Rules In School - นิยาย Rules In School : Dek-D.com - Writer
×

Rules In School

โดย ErR0r

กฎพวกนี้คุณต้องทำตามให้ได้ถ้าทำได้คุณจะรอด แต่ถ้าไม่พวกเขาจะจ้องจะเล่นคุณ

ยอดวิวรวม

28

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


28

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 65 / 14:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ประกาศ


ใบประกาศนี้ทำมาเพื่อแจ้งแห่งบุคลากรที่จำเป็นต้องทำงานในช่วงกลางคืนให้ทราบ เราหวังว่าท่านจะอ่านให้ครบทั่วก่อนจะเริ่มทำงานในช่วงกลางคืน ซึ่งเราหวังว่าจะไม่มีใครมา

อย่างไรก็ตามแต่หากท่านมีความจำเป็นที่จะต้องทำงานในช่วงเวลากลางคืนเรามีกฎที่พวกท่านจะต้องทำตามอย่างเคร่งครัดไม่ขาดตกบกพร่องแม้แต่ข้อเดียว

  1. ตึก8นั้นคือสถานที่ปลอดภัยที่สุดเพราะอยู่ใกล้ทางออกและโรงจอดรถ และ workshop เราอนุญาติให้ท่านใช้อุปกรณ์ในนั้นได้ตามสดวกแต่กรุณาเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย มิฉะนั้นในคือถัดไปคุณอาจจะถูกลงโทษได้ *เราขอแนะนำให้ท่านเลือกชั้นที่3เนื่องจากตึกนี้มี4ชั้น การที่คุณอยู่ชั้นล่างสุดหรือสูงกว่านี้ไม่ใช่เรื่องที่ดีนักและชั้นนี้ยังเป็นชั้นที่มีระเบียงยื่นออกไปคุณสามารถซ่อนได้ชั้นอื่นก็มีนะแต่ชั้นนี้สะอาดที่สุดแล้วล่ะ
  2. ทุกตึกอนุญาตให้คุณใส่รองเท้าขึ้นไปบนตึกได้แต่ห้ามใส่เข้าห้องเรียน!!เด็ดขาด!! หากคุณเผลอใส่ขึ้นเข้าไปรีบปารองเท้าออกนอกหน้าต่างทันที นี่จะทำให้เขาไม่สนใจคุณ 
  3. ในโรงเรียนแห่งนี้มีกล้องวงจรปิดคอยบันทึกภาพอยู่แต่กล้องอาจจะเยอะซักหน่อยแต่ว่าใช้ได้จริงแค่ไม่กี่ตัวที่เหลือเป็นเพียงแค่กล้องหลอกทำให้พวกเขาไม่ทำตัวเลยเถิด คุณสามารถดูกล้องเหล่านี้ผ่านทางแท็บเล็ตได้ แต่อย่าลืมนะว่าแบ็ตเตอรี่ของคุณมีจำกัด และไฟฟ้าใช้ได้แค่สำหรับเปิดปิดไฟเท่านั้น
  4. บางครั้งในขณะที่คุณกำลังดูกล้องวงจรปิด อาจจะมีแสงสีแดงวาบข้างนอกหน้าต่าง ขอให้คุณหาที่หลบจากแสงนั่นอย่าให้มันถูกตัวคุณได้สองครั้ง
  5. บางครั้งคุณอาจจะได้ยินเสียงแปลกๆ ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ขอให้หาที่หลบ แต่อย่าโจมตีพวกเขาล่ะเพราะบางจำพวกก็ไม่ทำอันตรายอะไรกับคุณ แต่บางพวกก็โจมตีคุณทันทีเมื่อเห็นหรือสัมผัสได้ถึงคุณ
  6. ห้องน้ำเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตเพราะเราจำเป็นต้องไปปลดทุกข์ที่นั้นและแน่นอน การใช้ห้องน้ำคุณก็ควรระวังเช่นเดียวกันในทุกๆครั้งที่คุณจะใช้ในแต่ละคืนคุณต้องมีขนมมาวางไว้ในห้องน้ำก่อนคุณถึงจะใช้ได้อย่างปลอดภัย

ขอให้ท่านโชคดีและตั้งใจทำงานเพื่อสถาบัน และอย่าแพร่งพรายเรื่องนี้ออกไปเด็ดขาดมิฉะนั้นท่านจะไม่ได้รับความคุ้มครองใดๆอีกและอาจจะถูกไล่ออกจากงาน กฎอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางครั้งแต่แน่นอนคุณคงไม่ได้มีโอกาสทำตามกฏเหล่านั้นเป็นครั้งที่สอง 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น