[Yaoi] อยู่ดีๆ ผมกลายเป็นเมีย + Spin-off

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 467,546 Views

 • 3,942 Comments

 • 16,592 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  55,048

  Overall
  467,546

ตอนที่ 45 : 11 : งานเปิดตัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 50
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1741 ครั้ง
  22 มี.ค. 62
    หลังจากได้นอนพักครู่ใหญ่ๆ ไอ้ขันก็ตื่นขึ้นอย่างกระปรี้กระเปร่า ดูเหมือนจะมึนๆ กับสภาพเเวดล้อมและอากาศทำให้สติตอนนี้โล่งสุดๆ พอได้ล้างหน้าล้างตาถึงได้สดชื่นขึ้นมาบ้าง เดินออกไปนอกห้องก็เจออเล็กซ์อุ้มเควินหันหน้าออกเพื่อพาดูวิวห้อง เควินเองก็ดูคึกคักสุดๆ เสียงหัวเราะดังอารมณ์ดี

   "บินๆ บินเเล้ววว"

    "อ๊าาาา คิกคิก"

    "หืม ดูสิ เห็นสระว่ายน้ำไหม ลงไปว่ายกันดีไหมเด็กดื้อ"

     "อา อา อ๊ายยย"

     "โห ยิ้มหวานอย่างนี้แสดงว่าชอบ ป่ะๆ ไปเล่นน้ำกัน ฟิ้วววว"

    "อ๊าาาา"

    "ฮ่าฮ่าฮ่า"

    พอได้อยู่กับแด๊ดนี่ไม่มีร้องสักแอะ ไม่มีงอแงใส่เหมือนไอ้ขันเลยเเหะ ทำไมตอนอยู่กับเราถึงชอบร้องอ้อแอ้แกล้งผมให้ปวดหัว ลำเอียงสินะ!! อย่างนี้ต้องจับฟัด! ผมนึกสนุกขึ้นมาเลยย่องไปข้างหลังอเล็กซ์กะจะทำให้ลูกตกใจโดยโผล่เข้าไปเล่นจ๊ะเอ๋ด้วย ปรากฏว่าเควินนิ่งตะลึงไปแปปนึงก่อนจะกรีดร้องถูกใจดังลั่น

     "แอ๊ มา มา"

    "ห้ะ! มามาเหรอ? หนูเรียกมามาใช่ไหม"

   "เริ่มพูดได้แล้วนี่ เก่งจริงลูกพ่อ" แล้วอเล็กซ์ก็ยืดสุดเเขนเพื่อจับเควินลอยสูงๆ ก่อนจะหดเเขนเข้าหาตัวอย่างรวดเร็วเเละระดมฟัดพุงใหญ่ 

    "คิคิคิ อ๊า ยาาาา คิก"

    "หัวเราะใหญ่เลยเรา พอแล้วครับ ลูกเหนื่อยแล้ว"

    "หึหึ เป็นไงหลับสบายไหม ยังเพลียอยู่รึเปล่า"

    "โอเคแล้วครับ หือ หนูจะเอาอะไร" เจ้าตัวน้อยที่อยู่ในอ้อมเเขนผมร้องอยากจะไปหาอเล็กซ์อีกรอบ คงอยากเล่นอีกล่ะสิ 

    "พอเเล้ว แด๊ดเหนื่อย พรุ่งนี้ค่อยเล่นใหม่"

     พออเล็กซ์บอกปัดเจ้าลูกชายก็ทำหน้ายู่เตรียมร้องไห้ผมเลยหันเหความสนใจพาเดินดูรอบห้อง ซึ่งได้ผลดีด้วยผลไม้ปลอมที่วางตกแต่งพอผมยื่นให้ดูเจ้าตัวก็ทำหน้างงไม่เคยเห็นเเต่พอให้ถือก็จับไม่วาง ทั้งยังเขย่าเล่นก่อนจะหลุดมือลอยไปกระทบผนังเพราะกล้ามเนื้อมือเขายังไม่แข็งเเรงพอ 

    "ฮึก อือๆ " ไม่ร้องแหะกลั้นน้ำตาทำปากเบะฟ้องใส่อีกลูกเอ๊ยยย

    "คร๊าบบบๆ เดี๋ยวแม่หยิบให้ หนูถือดีๆ สิครับ"

    "เหมือนกันอย่างกับแกะ..."

    "อะไรนะครับ" หันไปถามพ่อฝรั่งที่ยืนกอดอกพิงประตูยืนดูอยู่ เพราะได้ยินเสียงพึมพำแว่วๆ ฟังไม่ถนัด

    "เดี๋ยวตอนสี่โมงเย็นเจตต์จะเอาชุดสูทมาให้ลองนะ เเล้วเราไปงานเลี้ยงที่โรงแรมด้วยกัน"

    "แล้วเควินล่ะครับ"

    "ก็ไปด้วยกัน ไม่เป็นไรหรอก...เขาไม่ชินสถานที่คงไม่งอแงเท่าไหร่"

    "อ่า โอเคครับ" 

    เหลือเวลาอีกชั่วโมงก่อนคุณเจตต์จะมาผมเลยพาเควินออกไปเดินเล่นชมดูสวน คิดถูกจริงๆ ที่พาลงมาเพราะเควินดูสนอกสนใจทั้งยังชี้ให้พาเข้าไปดูใกล้ๆ เเล้วพอเขาได้จับก็จะมีเสียงหัวเราะเล็กๆ นั่นหลุดออกมา สดใสจริงๆ เลยน๊าเจ้าตัวน้อย แต่คงเพราะมันเป็นช่วงบ่ายแก่ๆ ที่ยังพอมีเเดดอยู่เเค่ครึ่งชั่วโมงเควินก็มีเหงื่อไหล เจ้าตัวเล็กเหนียวตัวรำคาญจึงเริ่มอารมณ์ไม่ดี ก่อนที่เขาจะอาละวาดผมจึงจรลีขึ้นห้องดีกว่า

   ระหว่างที่ยืนรอหน้าลิฟต์อยู่ดูเหมือนเจ้าตัวน้อยจะหิวนมจึงปัดป่ายมือไปทั่ว เริ่มดิ้นหนักขึ้นจนผมจะอุ้มไม่ไหวระหว่างนั้นเองประตูลิฟต์ก็เปิดออก ผมมัวเเต่จับลูกดีๆ เพราะกลัวเขาหล่นจึงไม่ได้มองคนที่กำลังจะออกมาเลยได้ชนกันนิดหน่อยเป็นผู้หญิงสวยหน้าตาดี ผมคิดว่ายืนเยื้องๆ หน้าลิฟต์แล้วนะแต่เธอคนนั้นเดินพุ่งออกมารวดเร็วทำให้เกิดอุบัติเหตุให้ได้เจ็บตัว เพราะกระเป๋าสะพายใบสวยของเธอที่ประดับเหล็กทรงแหลมยังไงไม่รู้มันมาครูดแขนผมอีกทีจนเกิดรอยแดงเป็นทางยาว แต่ถึงอย่างนั้นไอ้ขันก็กล่าวขอโทษเธอไปยกใหญ่

     "นี่นาย!! ระวังหน่อยสิ จะยืนก็ยืนหลบๆ หน่อย!!" อ่า สงสัยจะอารมณ์ไม่ดี

     "ครับ ขอโทษอีกทีนะครับ"

     "เหอะ! พนักงานไม่คัดกรองแขกเอาซะเลย จิ๊!"

     "เอ่อ คุณบาดเจ็บรึเปล่าครับ"

     "ไม่ต้องมายุ่ง! ถึงฉันจะเจ็บอะไรตรงไหนแล้วนายมีปัญญารับผิดชอบหรือไง Pariah! "

     ผมผงะตกใจกับคำพูดเธอนิดนึงไม่รู้ว่าเธอตั้งใจพูดใส่จริงไหม แต่เธอคงไม่คิดว่าคนบ้านๆ แบบผมฟังภาษาอังกฤษออกล่ะมั้งถึงได้หลุดสบถคำหยาบออกมาอย่างนี้ พอเธอพูดเสร็จก็เดินเชิดหน้าไปทันที ทิ้งให้ผมยืนงงๆ มองตามหลังเธอไป 

      "แอ๊ ฮึก!"

      "อ่ะ! หิวแล้วๆ เดี๋ยวพากลับห้องก่อนนะ"

      พอลูกร้องผมถึงคิดได้ว่าต้องรีบกลับห้องให้นมลูก กดลิฟต์อีกรอบคราวนี้มองซ้ายมองขวาก่อนเลยกลัวได้ชนคนอื่นอีก พอเข้าห้องก็ยื่นลูกชายที่กำลังร้องไห้โยเยให้อเล็กซ์ที่พึ่งออกมาจากห้องนอนอุ้มแทน ส่วนผมก็หยิบผ้ามาชุบน้ำอุ่นมาเช็ดตัวนิดนึงให้สะอาดเพราะตัวเองก็มีเหงื่อไหลไม่น้อย กลัวไม่สะอาดพอสำหรับเจ้าตัวน้อย อเล็กซ์ก็อุ้มเขย่าๆ กล่อมให้หยุดร้อง จากนั้นผมก็รับเควินมาดูดนมเขาถึงจะหยุดสะอื้น 

     "โอ๋ หนูหิวมากเลยเหรอครับ"

     "ไปนานจัง นี่คงหิวมากสินะถึงร้องงอแงหนักขนาดนี้"

     "แหะๆ คิดว่าไปไม่นานแต่พาเขาเดินดูเพลินไปหน่อยน่ะครับ"

     "อืม ดูสิ ทั้งๆ ที่กินนมอยู่แท้ๆ ยังมีน้ำตาคลออยู่เลย ฮ่าฮ่าฮ่า"

     "ดูดใหญ่เลย ช้าๆ สิครับไม่มีใครแย่งหนูสักหน่อย"

     "ใครว่า ฉันนี่ไงที่จะเเย่ง"

     "พูดอะไรน่ะครับ! •////•"

     "ล้อเล่นน่า"

      โห ทำหน้าหื่นออกปานนั้นนี่คือคือล้อเล่นเหรอ?

     พอได้ดูดนมไปสักพักเจ้าตัวน้อยก็ผล็อยหลับไป ตั้งแต่เครื่องลงเขาพึ่งจะยอมนอนนี่แหละครับ ค่อยๆ วางเจ้าตัวน้อย(ที่ตอนนี้กำลังอวบอิ่ม มีแก้มน่าบีบ) ลงบนเตียงตรงกลาง โดยมีผมกับฝรั่งอเล็กซ์ประกบซ้ายขวาตะเเคงมองลูกหลับ 

     "เมื่อครู่พี่ชายนายโทรมา"
  
     "เอ๊ะ เเล้วคุยว่ายังไงบ้างครับ"

     "พึ่งขับรถถึงบ้านที่ต่างจังหวัดน่ะสิ แต่บอกไปแล้วล่ะว่านายพาเควินมาไทย"

     "อ้าว คลาดกันจนได้"

     "ฉันบอกให้เขาพาพ่อแม่บินมาหาหน่อย ขันอยากพาไปเที่ยวทะเล"

     "คิกคิก พ่อแม่ไม่กล้านั่งเครื่องบินกันหรอกครับ คงขับรถกันมาแน่ๆ"

     "อืม คงงั้น ฉันก็พึ่งนึกได้ว่าเมื่อวานน่าจะพาพวกท่านมาด้วยเลย"

     "อ่อ แล้วเป็นไงครับ ที่บ้านเปลี่ยนไปเยอะไหม?"

     "ก็ไม่นะ ที่เปลี่ยนคงเป็นฟาร์มปลูกผักนั่นแหละ ขยายพื้นที่มากขึ้นแถมรับคนงานมาช่วยด้วย"

     "พอดีเลย มีคนคอยดูแลผักให้ตอนพวกเขาไม่อยู่"

     "ไม่ต้องห่วงหรอกน่า ให้ญาติๆ นายมาดูก็ได้"

     "ครับ"

     พอสี่โมงเย็นคุณเจตต์ก็นำชุดสูทมาให้ลองสามชุด ผมเข้ามาเปลี่ยนในห้องน้ำเเล้วเดินออกมาให้อเล็กซ์ช่วยดูว่าชุดเหมาะรึยัง ฝรั่งที่นอนตะแคงเฝ้าลูกอยู่ข้างๆ ก็มองพินิจพิจารณาขึ้นลงอย่างกับดูสินค้า จะว่าเขินก็เขินแต่มันมีความเกลียดสายตาเจ้าเล่ห์นั่นด้วย ด้านคุณเจตต์คือเห็นดีเห็นงามหมดเพราะเขาเลือกชุดมาให้อย่างดีแล้วไง เลยคิดว่าชุดมันโอเคเหมาะกับผม ส่วนผมจะเหมาะสมกับชุดไหมก็อีกเรื่องนึง จิ้มไอแพดต่อไม่สนใจ T^T

     ตกลงด้วยชุดสูทสีดำผ้าเรียบเงาเเละเนคไทเส้นเล็กรองเท้าหนังอย่างดี จัดการทุกอย่างเรียบร้อยคุณเจตต์ก็ขอตัวกลับเพราะเขาก็ต้องเตรียมตัวด้วยเช่นกันในฐานะผู้ช่วยผู้ติดตามของเรา รู้สึกว่าจะใช้เขาเกินหน้าที่เหลือเกินคุ้มเงินเดือนไหมเนี่ย

     ส่วนชุดของเควินที่ผมเตรียมให้เป็นเสื้อโปโลสีขาวปักสัญลักษณ์สีน้ำเงินน่ารักคู่กับกางเกงยีนส์ยืดขาสั้น รองเท้าพื้นยางผ้านิ่มใส่แล้วนุ่มเท้าเควินชอบมากถือว่าเป็นคู่โปรดเวลาใส่ไปข้างนอกเลย ยังเหลือเวลาเตรียมตัวเลยปล่อยเจ้าลูกชายให้นอนเต็มอิ่มไม่ก่อกวน สถานที่ที่จัดงานก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลประมาณห้ากิโลเมตร แต่ด้วยเป็นแหล่งผู้คนพลุกพล่านรถติดน่าจะใช้เวลาเดินทางประมาณนึงคงต้องเผื่อเวลาไว้ด้วย

    งานเริ่มสองทุ่มพอหกโมงเย็นเราสองคนก็เตรียมตัวแต่งหล่อและจับเควินน้อยใส่ชุดอย่างยากเย็น เหอๆ ถ้าปล่อยให้เล่นแล้วอย่ากวนนะครับ ป๋มจะกระดึ๊บๆ

    ลงมาหน้าโรงแรมก็เห็นคุณเจตต์จอดรถรออยู่แล้ว ขึ้นรถก็เจออุปกรณ์ใหม่ติดตั้งอยู่ในรถมันคือคาร์ซีทแบบกระเช้าสำหรับเด็กอ่อนอย่างเจ้าแก้มยุ้ย หันไปมองหน้าอเล็กซ์นิดนึงซึ่งเจ้าตัวก็กำลังมองดูว่าผมพาลูกนั่งดีไหม ตรวจเช็กให้เเน่ใจว่าปลอดภัยดีแล้วจึงออกเดินทาง เขาคงจะวานให้คุณเจตต์จัดเตรียมหาซื้อให้แน่ไหนจะขวดน้ำขวดนมอีก ผมขอยืนยันคำเดิมว่าพ่อฝรั่งใช้คนได้คุ้มจริงๆ

    เรามาถึงแบบทันเวลาพอดิบพอดี อเล็กซ์เป็นคนอุ้มลูกชายเดินนำ ส่วนผมกับคุณเจตต์เดินตามอยู่ด้านหลัง อเล็กซ์ก็เทียวหันมาส่งสายตาให้ไปเดินข้างๆ แต่ผมเขินๆ กลัวคนมองอ่ะเลยไม่ไป เดินไปห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ มีนักข่าวสายธุรกิจมากมายรอถ่ายรูปแขกอยู่หน้าห้อง ผู้ดูแลและต้อนรับของงานเมื่อเห็นมิสเตอร์เเคลเร็นซ์มาถึงก็ตรงดิ่งมาทักทายพร้อมเชื้อเชิญให้ไปถ่ายรูปหน้า Backdrop อเล็กซ์พยักหน้ารับคำก่อนจะเดินไปไม่ลืมดึงมือไอ้ขันไปด้วยอีก ไม่สนแรงฝืนตัวของผมสักนิด ไม่ๆ ไม่ไปนะ ไม่เอาไม่อยากถ่ายอ่าาา

    "ไปเถอะครับคุณขัน ไม่ต้องอายหรอกครับ"

    "ไม่ดีมั้งครับ คุณเจตต์ช่วยหน่อย"

    "หึหึหึ มาเถอะน่าเด็กดี ยิ่งช้าคนยิ่งมองนะ"

    อ๋อยยย

     สุดท้ายก็ได้ร่วมเฟรมกันพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งสามคนโดยมีคุณเจตต์ช่วยสะพายกระเป๋าที่ใส่ขวดน้ำกับของเล่นกรุ๋งกริ๋งคอยขยับแว่นมองเเละยิ้มมุมปากนิดๆ นั่น เหมือนโดนรุมแกล้งเลยให้ตายสิ!

    หลังจากนั้นก็เข้าไปข้างในซึ่งภายในงานตกแต่งได้สวยมาก สิ่งของประดับประดาด้วยสีทองแวววาว สีฟ้าและชมพูพาสเทล มันสวยแบบไม่น่าจะเข้ากันแต่ทำได้สวยน่าสนใจไปหมด ที่นี่คือโรงแรมที่เปิดตัวใหม่ซึ่งเป็นโครงการรับปีของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงลูกชายลูกค้าคนสำคัญของอเล็กซ์ เห็นว่าเขาทำโครงการแบบโรงแรมคู่คอนโดหรูแบบเชื่อมเฉพาะลูกค้ารายใหญ่ คือทำคอนโดสำหรับคนมีตังค์และคนดังจริงๆ แล้วคนที่ซื้อห้องพักเนี่ยสามารถจัดงานที่โรงแรมแบบได้ส่วนลดมากกว่าห้าสิบเปอร์เซ็นต์หนึ่งครั้งต่อปี ผมมาคำนวณดูแล้วราคาค่าใช้จ่ายสำหรับจัดงานที่โรงแรมมันก็ไม่ธรรมดาจริงๆ นั่นแหละนับว่าน่าสนใจทีเดียว แต่ราคาคอนโดก็ทำเอาไอ้ขันส่ายหน้ารัวทันทีเช่นกัน

    อเล็กซ์และพวกเรามาถึงช่วงเริ่มงานและตอนนี้ก็ยืนคุยธุรกิจกับคุณลุงอาวุโสแขกกิตติมศักดิ์หลายท่าน เห็นว่าพวกเขาสนใจสินค้าและแนวทางการทำธุรกิจของตระกูลแคลเร็นซ์ไม่น้อย ทั้งชื่นชมและหัวเราะถูกใจกันหลายอย่าง ยิ่งเจ้าตัวน้อยยิ่งเป็นที่สนใจเพราะไม่ตื่นกลัวผู้คนหรือสภาพแวดล้อมเลย เห็นอเล็กซ์คุยธุรกิจก็ส่งเสียงอือๆ อาๆ อยากคุยด้วย บรรดาคุณหญิงคุณนายยิ่งอยากแวะเวียนมาหยอกเล่นด้วย เห็นอเล็กซ์อุ้มลูกนานแล้วคงเหนื่อยผมเดินไปสะกิดทางด้านหลังจะเปลี่ยนอุ้มให้แต่เจ้าตัวน้อยติดพันคุยธุรกิจอยู่เลยไม่ยอมให้อุ้มออกมาเป็นที่น่าขบขันยิ่งกว่าเดิม โอ๊ยลูกกก

     แต่คนที่ทยอยมาช่วงหลังๆ รู้สึกว่าจะเป็นคนดัง ดารา นักร้องเซเลปวัยรุ่นอะไรล่ะมั้ง นักข่าวตามถ่ายรูปรัว ได้เวลาเจ้าของงานก็กล่าวเปิดงานและนำเสนอโครงการมีรูปขึ้นแสดงให้ดูด้วย ผมฟังบ้างไม่ฟังบ้างเพราะไม่ได้สนใจเป็นการส่วนตัว คุณเจตต์ยังช่วยหาของทานเล่นมาให้ผมรองท้องอีก (ขอบคุณครับ) ยิ่งดึกดูเหมือนคนจะมากันเยอะขึ้นห้องใหญ่นี่สามารถจุคนได้กี่พันคนกันนะ มีลูกค้าสำคัญๆ ของอเล็กซ์เข้ามาพูดคุยด้วยหลายคนอเล็กซ์ก็แนะนำผมให้ทุกคนได้รู้จักด้วยก็มีทั้งคนที่รับรู้แล้วยิ้มให้ แปลกใจ ประหลาดใจรวมทั้งตกใจ แต่ด้วยวุฒิภาวะพวกเขาจึงไม่เเสดงออกถึงความไม่ชอบใจหรืออะไรออกมา ผมรู้ว่านี่เป็นเรื่องใหม่สำหรับคนไทยหลายๆ คนจึงรู้สึกนับถือพวกเขาอยู่เหมือนกันที่ไม่ต่อต้านและสามารถพูดคุยยิ้มแย้มได้เหมือนเดิมแถมยังหยอกล้อกับเจ้าตัวน้อยให้หัวเราะคิกคักได้อีก (แค่บอกเรื่องความสัมพันธ์แต่ไม่ได้บอกลึกถึงเรื่องเควิน)

     มองไปรอบๆ งานก็เห็นหลายคนจับกลุ่มคุยกัน ผู้ชายจะเน้นคุยธุรกิจ คุณหญิงคุณนายจะเน้นเรื่องซุบซิบและเพชรพลอย บางคนก็พาลูกสาวลูกชายมารู้จักกัน ไอ้ขันเห็นเเล้วได้แต่ร้องอ้อในใจ เป็นเรื่องที่เข้าไม่ถึงจริงๆ หันมาดูลูกอีกทีก็เห็นว่าเงียบไปเจ้าตัวเริ่มทำหน้าเบื่อๆ ผมยื่นเเขนไปจะอุ้ม คราวนี้ยอมเอนตัวมาง่ายๆ หันไปขอกระเป๋าสะพายจากคุณเจตต์หยิบขวดน้ำมาให้ลูกดูด เขาคงจะหิวและคอแห้งถึงได้ดูดเอาๆ ไปครึ่งขวด 

    "ใจเย็นๆ ครับลูก"

    "หืม หิวเหรอ?" อเล็กซ์หันกลับมามองเเละเอ่ยถาม

    "ครับ เล่นกรุ๋งกริ๋งไหม?"
 
    "อา อ๊า"
 
    "โอเค เราไปห้องนอกดีกว่า ไปสูดอากาศสักหน่อยเนาะ"

     ผมกระซิบบอกฝรั่งอเล็กซ์ว่าจะพาลูกออกไปพักข้างนอกหน่อย เขาจะตามมาด้วยแต่ก็ยังคุยติดพันอยู่จึงจะให้คุณเจตต์มาอยู่เป็นเพื่อนแทน ก่อนจะเดินออกไปก็พอดีคุณคมกริชเข้ามาตบไหล่ทักทายอเล็กซ์เลยได้คุยกันนิดหน่อย เจ้าตัวเล็กก็เริ่มอยู่ไม่นิ่ง ผมรีบขอตัวและพาเควินเดินออกมาทันทีไม่ได้ดูว่าคุณเจตต์จะเดินตามมาทันไหมด้วยสิ

    พาเดินออกมาสูดอากาศบริเวณระเบียงกว้าง มีเก้าอี้วางเรียงรายเหมาะกับการนอนอาบแดดและนอนดูดาวนะเนี่ย ก่อนที่เควินจะร้องไห้ออกมาผมก็ดึงความสนใจพาดูแสงสีจากตึกรอบๆ ยามค่ำคืนอย่างนี้ผมว่ามันสวยงามและเงียบสงบดี ยกเว้นโรงแรมที่ผมยืนอยู่น่ะนะ 

    "ยัยนิด คนไหนนะที่แกสนใจน่ะ"
 
    ระหว่างที่ผมพาลูกเดินรับลมเล่นก็ได้ยินเสียงเเว่วๆ ของหญิงสาวคนนึงกับเสียงรองเท้าส้นสูงดังกึกๆ ตรงมาทางนี้ ผมหันซ้ายหันขวาอย่างรวดเร็วไม่รู้ทำไมเหมือนกันพอรู้ตัวอีกทีผมก็เดินมาหลบมุมอยู่ไม่ห่างจากที่พวกเธอยืนคุยกัน

    จะหาว่าแอบฟังไหมเนี่ย เเต่เรามาก่อนนะ

    "เขาเป็นคนต่างชาติ คนอังกฤษน่ะ ตระกูลเขาดังและเก่าแก่มากเลยนะ" อืมม เหมือนจะคุ้นๆ แหะ

    "อื้อหือ ถ้าจะฐานะดีไม่ไก่กา"

    "ใช่น่ะสิ เขามาไทยทีไรก็ชอบมาพักที่โรงแรมพ่อฉันตลอด"

    "แล้วเคยเข้าไปพูดคุยด้วยไหม"

    "เคยเเค่ตอนที่พ่อเรียกให้ไปทำความรู้จักช่วงเเรกๆ นู่น หลังจากนั้นคลาดกันตลอดเลย"

    "เสียดาย แกน่าจะบุกเข้าไปให้รู้แล้วรู้รอด ผู้ชายได้เห็นของสวยๆ งามๆ ต้องมีสนใจบ้างแหละ"

    "เขาเป็นสเป็กฉันครบสูตรเลยด้วย สูงยาวเข่าดี หล่อ รวย ผู้ดี ตระกูลมีชื่อเสียง"

    "โห ถ้าดีขนาดนี้ทำไมแกไม่เข้าไปอ่อยล่ะยะ"

     "ทำไมจะไม่ทำล่ะ! วันนี้ฉันรึก็อุตส่าห์แต่งสวย พนักงานฉันก็บอกเขาอยู่ห้องทั้งวัน ไปยืนเคาะตั้งนานสองนานไม่ยอมเปิด เสียอารมณ์ชะมัด"

     "หลับล่ะมั้งแก"

     "คงงั้น เห็นว่าเขาออกไปคุยสัญญาธุรกิจทุกวัน วันสองวันก่อนก็ไม่ได้กลับมาพักที่โรงแรม"

    "ไม่ใช่ว่าเขาไปกินของข้างทางช่วงมาไทยเหรอแก คิคิ"

    "ยัยบ้า เขาผู้ดีจะตายไม่กินของต่ำๆ อย่างนั้นหรอก"

    "ย่ะ ว่าแต่เขาชื่ออะไรนะ"

    "มิสเตอร์เเคลเร็นซ์ อเล็กซ์ซานเดอร์"

     ชื่อก็คุ้นๆ ...เฮ้ย! ไม่ใช่สิ 
 
     นี่มันสามีผมนี่หว่า! 

    ใช่ไหม? 

    ใช่สิโว๊ยยยย

    "อ๊ายแก! คนนี้ฉันก็รู้จัก!"

    "ห้ะ?"

    "ก็วันนี้แม่ฉันยังพาเข้าไปคุยด้วยอยู่เลย วันนี้เขาก็มางานนี้ไง!"

    "จริงเหรอ?! แกๆ ฉันสวยรึยังๆ โอ๊ย ทำไมตอนอยู่ข้างในถึงไม่เห็นเขาเลยนะ!"

    "สวยๆ เติมปากอีกนิดสิแก"

    "ได้ยังๆ"

    "ได้ๆ"

    "แน่นะ"

    "เอ๊ะ! แก แต่เหมือนว่าเขาจะแต่งงานแล้วนะ พาลูกมาโชว์ตัวด้วยอีกต่างหาก" อื้อๆ!!

    "ตอนไหน! ฉันไม่เห็นรู้เลย โกหกฉันป่ะเนี่ยยัยหวาน!" เรื่องจริงครับ

    "แน่สิ เเต่ไม่เห็นเมียเขานะ เห็นแต่ผู้ติดตามมาสองคน" เอ่อ หมายถึงผมเหรอ?

    "พาฉันไปหาเขาหน่อยสิ เร็วๆ ไปดูให้เห็นกับตา!"

    เเล้วเธอทั้งสองก็รีบเดินกลับเข้าไปห้องจัดเลี้ยงอีกที โดยทิ้งให้ผมกับลูกมองตากันปริบๆ นี่ไอ้ขันชักสงสัยแล้วนะว่าผมไม่มีราศีคนมีเงินจับบ้างเลยรึไง ถึงดูเหมือนคนติดตามในสายตาคนอื่นมากขนาดนี้เนี่ย ฮึก!

    ว่าจะไม่กลับเข้าไปแล้วเพราะกลัวสองคนนั้นยังอยู่(วนเวียน)รอบๆ อเล็กซ์เลยจะอยู่ข้างนอกต่ออีกหน่อย จนคุณเจตต์เดินออกมาตามว่าฝรั่งอเล็กซ์เรียกหาเพราะผมออกมานานเกินไป ถึงไม่อยากเข้าไปก็กลัวลูกจะไม่สบายเพราะพาตากลมเย็นยามค่ำคืนนานเเล้วจึงได้แต่เดินตามคุณเจตต์ต้อยๆ ไปหาอเล็กซ์ และแน่ชัดว่ามีผู้หญิงสวยสองคนยืนคุยหัวเราะต่อกระซิกในกลุ่มนั้นด้วย

    เอ่อ เอาไงดีวะ ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ไปแล้วกัน

    แต่เอ...คุ้นๆ ผู้หญิงคนนี้จัง

    จนผมไปหยุดยืนอยู่ข้างๆ พ่อฝรั่งตัวโตก็ได้รับสายตาเพ่งมองมาทันที อาจจะมองเควินมากกว่าแต่ผมเองก็ได้รับสายตาสำรวจสแกนขึ้นลงไปมา ผู้หญิงคนนั้น...ผมไม่เแน่ใจว่าเธอมองอย่างนั้นหมายความว่าไง แต่สายตาเธอดูเหยียดๆ ผมก้มมองตัวเองก็เเต่งชุดเหมาะสมกับสถานที่นี่นา หรือยังไงกันนะ?

    "เอ๊ะ นี่นาย!"

    "ครับ?" อยู่ๆ มาโดนชี้นิ้วใส่นี่ก็งงๆ เหมือนกันนะ

    "เหอะ!"

    เอ๊า! โดนไม่พอใจเฉย พอมานึกดูดีๆ ก็จำได้ว่าเธอคือผู้หญิงคนเดียวกับที่เดินชนผมหน้าลิฟต์ที่โรงแรมนี่นา เฮ้ย! งั้นเธอก็คือคนที่มาชอบสามีผมน่ะสิ โลกกลมเกินไปแล้ว!

    อเล็กซ์ที่คุยติดพันกับคนอื่นอยู่ก็หันมาแนะนำผมให้ทุกคนรู้จัก ณ เวลานี้ผมอยากออกไปจากตรงนี้ที่สุดเพราะเหมือนโดนมองแบบทิ่มแทงไม่หยุด ได้เเต่ส่งยิ้มแห้งๆ ทักทายคนอื่น เควินไม่มีงอแงให้เป็นข้ออ้างออกจากตรงนี้ด้วยสิ ส่งสายตาหาของเล่นสดใส ร้องไห้ให้แม่หน่อยสิครับลูก

    พอโดนมองแบบไม่พอใจใส่นานๆ เข้าผมก็อึดอัด อเล็กซ์นี่ก็ไม่รู้อะไรเล๊ยยย คุยสนุกอยู่ได้หันมามองเมียสักนิดสิครับคุณ ฮ่วย!! อยากมองนักใช่ไหม ได้! มองไป

    "ปลิงดูดเลือดชัดๆ" เสียงไม่ดังแต่ไอ้ขันได้ยินเต็มสองรูหู พอหันไปมองหน้าเธอ ก็เห็นว่าเธอมองมาทางผมจริงๆ คงจงใจพูดใส่ผมก่อนจะหันไปหัวเราะคิกคักกับเพื่อนของเธอ

    หนอย!! ยังมีหน้ามาว่าคนอื่นอีกนะ ทั้งๆ ที่เธอเองก็อยากได้คนมีฐานะเพื่อมายกระดับตัวเอง เเถมเป็นสามีผมด้วย! ฮึ่ย โมโหๆ ไอ้ขันยังจำประโยคที่คุยกันข้างนอกได้นะ! จะอ่อยอเล็กซ์งั้นเหรอ? ฝันไปเถอะ!

    คิดได้ดังนั้นก็เชิดหน้าใส่บ้างก่อนจะบอกให้อเล็กซ์อุ้มลูกส่วนตัวผมก็ยกมือคล้องแขนแสดงความเป็นเจ้าของขั้นสุดพร้อมส่งยิ้มมุมปากเยาะเย้ยไปทางพวกหล่อน หึ เล่นกับใครไม่เล่น!

    อเล็กซ์หันมามองอย่างแปลกใจนิดนึงแต่ก็คุยธุรกิจกับคนอื่นๆ อย่างสนุกสนานต่อและเปลี่ยนมาโอบเอวผมแน่นๆ แทน

    ใครคือผู้ชนะ

    ตัดสินแล้วสินะ! 

.
.
.
.
.

//อเล็กซ์ก็ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย เมียตัวเองไฟโมโหลุกท่วมแล้วเธออออ 
//ตอนนี้เป็นโมเม้นท์แบบหึงโมโหของน้องขันและการเอาคืนแบบฮาๆ ไม่มีทะเลาะใหญ่โตกับสามี 
//ขอบคุณทุกความคิดเห็นและทุกกำลังใจมากๆ เลยค่ะ รัก <3


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.741K ครั้ง

92 ความคิดเห็น

 1. #3939 dy_pitpimon (@dy_pitpimon) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 15:04
  สะใจจริงๆเลยยย555
  #3939
  0
 2. #3754 DHmoon (@DHmoon) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 19:05
  อเล็คเมียไฟท่วมตัวแล้ว
  #3754
  0
 3. #3557 Lunara0921 (@Lunara0921) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 11:50
  หึ ขันอะ เอาคืนบ้างสิแบบ อ้อนให้อเล็กป้อนนู้นนี่ หอมบ้างไรบ้างไปเลยยย
  #3557
  0
 4. #3459 kkolk (@kkolk) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 02:46
  หมั่นไส้จริงๆ!
  #3459
  0
 5. #3381 Fair_Alone (@fair60150) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 01:34
  ชอบอ่ะ55555
  #3381
  0
 6. #3376 Laamoon (@Laamoon) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 20:22
  อย่าดราม่านะคะขอร้อง
  #3376
  0
 7. #3374 FantaCail (@FantaCail) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 04:00

  พรึ่บพรั่บมาก จัดไปอย่าให้เสีย เอาให้รู้ว่าไผเป็นไผ!!
  #3374
  0
 8. #3373 so_gust (@sogust11543) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 01:10
  พี่ฝรั่งคะ เมียพี่ไฟลุกท่วมแล้วมั้งนั้น 55555
  #3373
  0
 9. #3372 Mean-A (@Mean-A) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 22:10
  นี่! ยัยนิด ผู้ชายที่เธอเล็งอ่ะ เค้าก็ได้เมียที่โรงแรมพ่อเธอนั่นแหละ รู้ยังงง
  #3372
  0
 10. #3371 s-am-n (@s-am-n) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:00
  ต้องตบ!!! ตบอเล็กซ์นี่แหละ ถถถถ
  #3371
  0
 11. #3370 Angfha (@Angfha) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 19:48
  ขันน่ารักไม่เปลี่ยนเลย อย่าไปยอมนะเราต้องเอาคืนให้สาสม555
  #3370
  0
 12. #3369 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 19:21
  เปลี่ยนโรงแรมจ้า~
  #3369
  0
 13. #3368 jeep_s (@pt_deda) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 18:19
  เป็นชะนีที่ด่าอะไรใครแต่เข้าตัวเองหมดเลยนะ
  #3368
  0
 14. #3367 BUNGKY_NB (@BUNGKY_NB) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 16:14
  ขัน ตบมันเลยลูก ตบมัน อีชะนีนั้น
  #3367
  0
 15. #3366 Teemarn (@Teemarn) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 13:46
  ดีมากขันนายทำดีแล้ว5555สะใจ นายคือผู้ชนะ
  #3366
  0
 16. #3365 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 13:43
  จัดไปเลยน้องขันเอาให้ชะนีหน้าแหกไปเลย55555555555555
  #3365
  0
 17. #3364 Rujie Taew (@rujietaew) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 12:55
  ขันจัดหนักเลยค่ะ คนที่อยากเกาะผู้ชายรวยๆไม่สิทธิ์ไปดูถูกคนอื่นหรอกนะชะนี
  #3364
  0
 18. #3363 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 12:42
  อเล็กซ์รีบๆๆมาช่วยเมียเลย เมียโดนจิกสายตา
  #3363
  0
 19. #3362 [In_My_DreaM] (@i-sompannn) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 11:27
  5555 ร้ายแบบน่ารัก
  #3362
  0
 20. #3361 zionzaa (@zionzaa) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 09:06
  น้องขันของเรา ก็ร้ายไม่เบานะ
  #3361
  0
 21. #3360 saithan niyomwong (@chonthara) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 23:55
  ขันจัดเลยลูก ให้มันรู้ซะบ้างว่า ไผเป็นไผ!

  มีความอยากให้นางปลิงคนนั้นขายหน้าจังค่ะ คงสะใจน่าดู โว๊ะโฮ๊ะๆๆๆ
  #3360
  0
 22. #3358 bewika (@nattawika03) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 23:30
  เอ็นดูการประชดกลับ ฉันชนะ!
  #3358
  0
 23. #3357 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 23:01
  น้องสู้กลับได้น่ารักมาก555555555
  #3357
  0
 24. #3355 B-T3 (@biwbiw1313) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 21:09
  ฮึ้ม!! มันต้องจังซี่แมะ!!
  #3355
  0
 25. #3354 At love (@ben161139) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 19:36
  ให้รู้ซะบ้างว่าไผเป็นไผ 555
  #3354
  0