[Yaoi] อยู่ดีๆ ผมกลายเป็นเมีย + Spin-off

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 463,818 Views

 • 3,925 Comments

 • 16,544 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  51,320

  Overall
  463,818

ตอนที่ 43 : 9 : แสนซน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13118
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1324 ครั้ง
  11 มี.ค. 62

  


    เวลาผ่านมาสี่เดือนไอ้ขันคิดว่าเลี้ยงเด็กมันก็ไม่ยากอะไร ยิ่งเป็นลูกเราแล้วยิ่งสบายร้องปุ๊บคือต้องสรรหาอะไรมาล่อดึงดูดความสนใจให้หยุดร้อง งอแงก็แค่อุ้มเล่น เห็นไหมว่าง่ายจริงๆ ฮืออออ ผมแค่ฝันไปครับ กลยุทธ์ขั้นตอนต่างๆ ที่ได้รู้มาใช้ได้จริงแค่ช่วงแรกๆ นั่นแหละพอนานไปเหมือนเจ้าลูกชายจะรู้ทันเลยหันหน้าหนีไม่ให้ความร่วมมืออีก อิแม่เอาใจไม่ถูกหัวหมุนไปหมดแล้วลูก


     เด็กวัยนี้เขายังพูดไม่ได้เพราะฉะนั้นทั้งผมและอเล็กซ์จึงต้องใช้ความอดทนอย่างมากเลยทีเดียวกับเสียงร้องงอแง แอนนาที่มาเป็นพี่เลี้ยงดูเธอมีความชำนาญจริงๆ มีลูกล่อลูกชนตลอดแล้วเวลาที่ผมทำอะไรไม่ถูกเธอที่คอยสแตนด์บายอยู่ข้างหลังก็จะพุ่งเข้ามาช่วยทันที การจัดการอะไรต่างๆ ก็คล่องแคล่วทั้งเรื่องเควิน เรื่องทำความสะอาด


            แต่มีเรื่องหนึ่งที่ไอ้ขันชื่นชมเธอเป็นการส่วนตัวคือเธอเคยบอกว่า การเป็นพี่เลี้ยงของเธอคือเป็นพี่เลี้ยงบรรดาคุณแม่มือใหม่อย่างผมต่างหาก เพราะเธอรู้ว่าคนที่พึ่งมีลูกย่อมไม่เข้าใจและไม่สามารถรับมือกับอารมณ์ความรู้สึกของเบบี๋ตัวน้อยมากนัก เธอจึงเป็นผู้ช่วยคอยแนะนำเพราะการเลี้ยงลูกคือหน้าที่ของคนเป็นแม่ต่างหาก ผมนี่พยักหน้าเห็นด้วยเลยพอลองถามหลายๆ อย่างก็ยิ่งรู้เคล็ดลับและยิ่งรู้สึกสุขใจมากขึ้นเมื่อสามารถจัดการเขาด้วยตัวเองได้คล่องขึ้น ทำทุกอย่างไม่ว่าจะพากินนม อาบน้ำ อุ้มเล่น คอยกระตุ้นพัฒนาการเขาในทุกๆ วัน


            ช่วงนี้ดูเหมือนเควินอยากจะนอนคว่ำเห็นเขาพยายามพลิกตัวไอ้ขันก็ยืนลุ้นตลอด แอนนาก็ขำเพราะทั้งผมทั้งอเล็กซ์คอยลุ้นคอยเชียร์ยิ่งกว่าบอลโลก เธอบอกว่าเควินชอบให้คนคุยด้วย ทั้งอ่านหนังสือให้ฟังและคุยด้วยเจ้าตัวจะยิ่งอารมณ์ดีหัวเราะคิกคัก ขอกระซิบบอกเลยว่าเจ้าตัวน้อยเรียกร้องความสนใจเก่งด้วยครับ พอไม่เห็นผมก็จะร้องอ้อแอ้ไม่หยุดอยากให้อยู่ด้วย ชอบเล่นบ๋อแบ๋ๆ ฮึ่ย!! หมั่นเขี้ยวซะจริง เห็นแก้มอูมๆ เพราะกินนมเก่งแล้วยิ่งอยากกัดให้จมเขี้ยว


            ตื่นเช้ามาขอนอนจ้องหน้าก่อน อืมมม หล่อแหะ หล่อได้ผมนะเนี่ย คิคิ แต่เห็นผมเส้นเล็กสีน้ำตาลเข้มจนเกือบจะเป็นสีดำของเจ้าลูกชายแล้วเป็นกังวล อย่าผมน้อยเหมือนพ่อเขานะลูก แก่ตัวไปกลัวอเล็กซ์จะพาลูกหัวล้าน ฮ่าฮ่าฮ่า ซึ่งผมได้ลองแย๊บๆ ถามฝรั่งอเล็กซ์ดูแล้วว่าตามพันธุกรรมของเขามีใครหัวล้านไหม เพราะฝั่งครอบครัวผมไม่มีนะ อเล็กซ์พอได้ฟังผมถามแล้วยืนอึ้งเลย ก่อนจะหัวเราะขื่นๆ ตรงดิ่งมาล็อกคอขยี้หัวผมยกใหญ่


            นี่แน่ะๆ ว่าฉันหัวล้านเหรอ ฮึ่ม!!”


            “ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า ขอโทษๆ ผมแค่ล้อเล่นนน


            “เหอะ! นายสบายใจเถอะ ตระกูลแคลเร็นซ์ไม่มีคนหัวล้านสักคน!


            “คิคิ โอ๋ๆ ไหนดูซิ ผมแข็งแรงดีไหมไอ้ขันก็จับผมเขาเล่นใช้มือสางไปมา จริงๆ ผมชอบเส้นผมเขามากเลยอ่ะ เส้นเล็กสีน้ำตาลเข้มพอเจอลมแล้วมันปลิวสะไหวผมยิ่งชอบ สัมผัสนุ่มมือดีด้วย เควินตอนแรกๆ ก็มีผมสีเดียวกับอเล็กซ์นะแต่ตอนนี้พอเพ่งดูเหมือนจะเข้มขึ้น คงเพราะรวมกับพันธุกรรมผมด้วยมั้ง


            “วันนี้ฉันจะเข้าไปดูไร่สักหน่อย อย่าพากันเล่นซนล่ะ


            “เห็นผมเป็นเด็กรึไงครับ หืม จุ๊บๆไอ้ขันชำเลืองเห็นลูกยังหลับลึกอยู่เลยขอเวลาหวานกับคุณสามีสักหน่อยแล้วกัน


            ผมขยับไปนอนทับเกยอยู่บนตัวพ่อฝรั่งตัวโต เขาก็ยื่นมือมาโอบรั้งไว้ไม่ให้ผมไถลตกลงไป จับหน้าให้ก้มลงไปจูบดีๆ ระหว่างแลกเปลี่ยนความหวานไม่ทันได้เต็มอิ่มดีก็ได้ยินเสียงอือๆอาๆ จากเจ้าชายตัวน้อย มองไปเห็นเขายกแขนขาอยากให้อุ้ม ผมมองหน้าอเล็กซ์แล้วหลุดหัวเราะกันเบาๆ หมดเวลาแล้วครับ


            กินน้ำก่อนนะครับลูกชาย ฟอดดด หนูตื่นเช้าจัง


            เช้านี้ดีหน่อยที่เควินตื่นมาแล้วยิ้มแย้มอารมณ์ดีเพราะเขาจะเอ็นจอยไปทั้งวันเหลือบมองอเล็กซ์ยิ่งขำ เพราะเขาจ้องลูกเขม็งพร้อมทำทำมือขย้ำๆ เจ้าตัวน้อยยิ่งหัวเราะใหญ่ อุ้มพาเขาออกจากคอกกั้นพาเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาให้สดชื่น


            “แออออ้


            “คร๊าบบบบ ใจเย็นลูกๆใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าให้ เจ้าตัวก็พยายามอยากจะคว้ากะละมังใบเล็กตรงหน้าซะเหลือเกิน เห็นเควินทำหน้าขัดใจแล้วทั้งตลกทั้งเอ็นดู


            อยากเล่นน้ำล่ะสิ ไม่เอาครับเดี๋ยวหนูเปียก เราไปดูดอกไม้ดีกว่า ป่ะๆ


            ออกมาจับใส่ชุดหนาๆ อีกชั้นก่อนให้อเล็กซ์พาอุ้มออกไปเดินเล่นข้างนอก ส่วนผมจัดการต้มน้ำอุ่นน้ำร้อนและทำอาหารเช้าง่ายๆ อยู่ในครัว เควินจำสัมผัสจากผมกับอเล็กซ์ได้ดีเป็นเพราะสายสัมพันธ์พ่อแม่ลูกรึเปล่าไม่รู้ ถ้าอุ้มหรือเล่นด้วยเขาจะชอบนะสนุกใหญ่เลย แต่ถ้าเป็นเพื่อนหรือญาติมาเยี่ยมอยากอุ้มนี่เควินจะไม่ค่อยยอมร้องงอแงตลอด ต้องตะล่อมอยู่นานถึงจะยอมให้อุ้ม


            อาหารเช้าปิ้งขนมปังทาเนย ทอดเบคอน ไส้กรอก ไข่ดาว ทานคู่กับมะเขือเทศย่างและถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ จานของอเล็กซ์นี่เทซอสให้เยอะหน่อยเพราะพี่เขาชอบถั่วมากแต่จานของผมกินแค่ซอสมะเขือเทศพอครับ ไม่ชอบถั่วอย่างนั้นอ่ะไม่อร่อย แหะๆ


            เดินไปชงกาแฟให้อเล็กซ์กับเทนมมาให้ตัวเอง เดินวนสักพักนึกได้ว่าทำอาหารกลางวันให้อเล็กซ์ด้วยเลยดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลาขับรถไปร้านอาหารอีก ผมก็เลยทำเสต้กปลาทอด มันฝรั่งทอดทานคู่กับสลัดอะโวคาโด ทำเสร็จแล้วก็มาคิดขึ้นได้ว่ากว่าจะเที่ยงคงชืดหมดเดี๋ยวบอกให้อุ่นเอาแล้วกันสำนักงานที่นั่นมีไมโครเวฟอยู่ จะอิ่มไหมนะ อ่ะ หั่นสตรอเบอร์รี่กับแอปเปิ้ลไปด้วยเลยแล้วกัน เอ๊ะ! ขาดของหวานรึเปล่านะ?


            “ทำอะไรเด็กดี?” อเล็กซ์ที่อุ้มลูกพาไปเดินเล่นกลับเข้ามาเห็นเมียตัวเองก้มๆ เงยๆ อยู่หน้าตู้เย็น พอมองเห็นกล่องใส่อาหารวางกางอยู่เต็มโต๊ะว่าตกใจแล้วแต่เห็นที่มือมีพุดดิ้งอีกก็อดถามแทรกไม่ได้


            หืม ผมกำลังเตรียมอาหารกลางวันให้คุณอยู่ครับ ขาดอะไรอีกนะ?”


            “อ่า แค่นี้คงพอแล้วล่ะ


            “คุณจะอิ่มรึเปล่าครับ มันดูน้อยๆ อ่ะ


            หมดนี่ก็จุกแล้วล่ะที่รัก อย่าหามาเพิ่มอีกเลย...


            หลังเตรียมอาหารใส่กล่องหมดแล้ว อเล็กซ์ก็พาเควินไปนอนเล่นอยู่ในคอกกั้นพร้อมให้จุกดูด เรานั่งทานอาหารด้วยกัน เจ้าตัวน้อยนอนเล่นไม่ร้องงอแงสักนิดทำให้มื้อนี้พวกผมสามารถนั่งทานสบายๆ ได้ ทานเสร็จก็จัดล้างทำความสะอาด อเล็กซ์ไปเตรียมตัวเปลี่ยนเสื้อเปลี่ยนกางเกง หยิบถุงเท้ามาใส่ แต่มัวโอ้เอ้เล่นกับลูกไม่ไปสักที ผมเลยงงว่าเขารออะไร


            ไม่รีบไปเหรอครับวันนี้มีเคลียร์บัญชีนี่


            เดี๋ยวรอแอนนามาก่อนดีกว่า


            “โธ่ ไม่ต้องห่วงหรอกครับ ผมดูเขาได้แล้วเควินก็ร้องเรียกเพราะได้เวลาดูดนมนอนอีกรอบแล้ว


            ผมเดินไปอุ้มมาเข้าเต้า อเล็กซ์ก็เดินวนเวียนไม่ยอมไปสักที ระหว่างที่เจ้าตัวน้อยกำลังดูดนมด้วยความหิวโหย อเล็กซ์ก็เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าแล้วโน้มตัวลงมาประกบริมฝีปาก


หืมม


O_O!


อะไรครับเนี่ย..


หึหึ อยู่บ้านดีๆ ล่ะ


อเล็กซ์เช็ดริมฝีปากให้เบาๆ แล้วเดินออกไป เอ่อ นี่คือต้องการจูบก่อนไปอ่ะเหรอ อึ้งนิดๆ แหะ ไม่ได้เขินหรอกนะเอาจริงๆ -////-


            พอแอนนามาถึงเธอก็จัดการเคลียร์พื้นที่ต่างๆ ในบ้าน ทำความสะอาดเช็ดถูอย่างดี ซักเสื้อผ้าของทุกคน เตรียมของว่าง ซื้อของสดมาจัดตู้เย็นให้ ในทุกๆ วันนี่ไอ้ขันสะดวกสบายไปเลยครับ 


            หยิบโทรศัพท์มาเปิดเพลงคลาสสิกคลอกล่อมลูก ไม่อ่านหนังสือก็เปิดเพลงให้ฟังนี่แหละครับ เควินจะอารมณ์ดี เขาชอบมากทำให้หยุดร้องไห้ได้ด้วย


โตขึ้นจะส่งไปเรียนดนตรีดีไหมลูก หืมมม


อา อา


หนูชอบใช่ไหม จ๊วบๆผมอดก้มลงจ๊วบแก้มแรงๆ ไม่ได้เลย มันน่ากินน่ากัดจริงๆ นะ


พอยกน้ำส้มกินปุ๊บแล้วก็ปวดเบาขึ้นมาทันทีเลยวางแก้วไว้รีบลุกไปเข้าห้องน้ำ ด้วยความวางใจว่าบริเวณใกล้เคียงปลอดภัยแน่นอนที่จะทิ้งลูกไว้ในคอกกั้นเพียงลำพัง พอกลับมาไอ้ขันแทบหลุดกรี๊ดเพราะเจ้าลูกชายที่จับนอนคว่ำไว้คงพยายามกระดึ๊บแล้วมือคงไปปัดแก้วที่วางเอาไว้ทำให้ตอนนี้ลูกผมนอนคลุกน้ำส้มอยู่ ตั้งสติได้วิ่งกระโดดเข้าไปคว้าลูกขึ้นมาเดินเข้าห้องน้ำด้วยความเร็วแสง จับแก้ผ้าอาบน้ำซะเลย


โอ๊ยยย ลูกกก แม่หัวใจจะวายแล้วครับ


แอ แอ ไม่มีสลดแถมยิ้มหวานใส่อีก


ครับๆ ความผิดแม่เองครับ ถ้าพ่อรู้นี่โดนดุแน่เลย จุ๊ๆ ไว้นะครับ


คิกคิก


ชอบเหรอ ชอบมีความลับใช่ไหม หืม ฟอดดด


อุ้มออกมาเจอแอนนากำลังทำความสะอาดคอกกั้นให้อยู่ผมนี่สะดุ้งตกใจเลย เธอหันมามองนิดนึงแล้วเอ่ยบ่นๆ ว่าผมไม่ระวังวางแก้วน้ำไว้โดยไม่ดูให้ดีใช่ไหม แหะๆ แก้ตัวไม่ได้เลยหลักฐานยังเจิ่งนองคาตาขนาดนี้


นี่ค่ะ โทรศัพท์ของคุณ


เอ่อ..มันยังไม่พังใช่ไหม


“…..”


ส่งสายตาปิ้งๆ


ยินดีด้วยค่ะ...


เฮ้อออออออ โล่งเลย


มันพังซะแล้วค่ะ


กระเป๋าตังค์ผมนี่โล่งเลย โฮฮฮฮ


ตอนเย็นแอนนาที่กำลังเตรียมตัวจะกลับอเล็กซ์ก็มาถึงบ้านพอดี จากที่จะปิดบังความซนของลูกความซุ่มซ่ามของตัวเองผมนี่ร้อนรนทันที แอนนา อย่าบอกนะๆ


"ฟอดดด วันนี้เป็นไงบ้างซนกับแอนนากันรึเปล่า"


"อ่า"


"หือ?"


"นิดหน่อยครับ"


"หึหึ เย็นนี้ไปกินข้าวกับอลิซกันไหม"


"เธอโทรมาชวนผมแล้วครับ เห็นว่าฉลองให้แอนธิเซียเลื่อนชั้น"


"บ้านนั้นก็มีเรื่องให้ฉลองตลอดนั่นแหละ" ก็จริงแหะ บ้านอลิซมีงานฉลองทุกเดือน 


พอตกลงจะไปก็หยิบของเตรียมของใช้ต่างๆ ทันที ตั้งแต่กลับมาอยู่บ้านเรายังไม่ค่อยพาเควินออกไปข้างนอกบ่อยนักนอกจากไปโรงพยาบาลกับบ้านพ่อแม่สองสามครั้ง เพราะผมไม่มั่นใจว่าเจ้าชายน้อยมีภูมิคุ้มกันแข็งแรงมากพอกับสภาพแวดล้อมภายนอกและเชื้อโรคต่างๆ 


ที่บ้านอลิซมีบรรดาพ่อแม่และเพื่อนๆ ของแอนธิเซียมาด้วย ซึ่งตอนนี้กำลังวิ่งเล่นกันเจี๊ยวจ๊าวที่สนามหน้าบ้าน ไหนบอกงานเล็กๆ ไฟประดับตามต้นไม้ทำเป็นซุ้มสวยงามเลยนะ เราอุ้มเจ้าตัวเล็กไปทักทายทุกคนก่อนจะขอตัวพาเควินมาอยู่ข้างในบ้าน สู้อากาศเย็นๆ ไม่ไหวครับ แค่นี้ก็จมูกแดงหมดแล้ว


อเล็กซ์เทียวเดินเข้าเดินออกเอาของกินมาให้ผมตลอด ถึงเจ้าตัวจะติดลมบนดื่มแอลกอฮอล์อยู่ก็ยังไม่ลืมดูแลผมด้วย อุ้มเควินออกดูกระจกห้องรับแขกที่มองทะลุไปที่สวนสนามหน้าบ้าน พูดคุยเล่นกันเจ้าลูกชายก็ส่งเสียงอ้อแอ้ตอบรับ โดยมีอลันและเด็กๆ คนอื่นคอยวิ่งมาหยอกเล่นให้เควินหัวเราะบ้างแล้วไปวิ่งไล่จับกันต่อ


ดึกๆ ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับ ผมได้คุยกับอลิซนิดหน่อยว่าเดือนหน้าจะมีนัดทำสัญญาซื้อขายไวน์ที่ไทย เธอยังไม่ได้คุยตกลงกับอเล็กซ์ว่าจะให้ใครไป พอได้คุยแล้วใจไอ้ขันปลิวไปไทยทันที อยากไปหาพ่อแม่อยากพาหลานไปหา คิดถึงโว๊ยยยย ไม่ได้เจอกันปีกว่าแล้วตั้งแต่ท้องยันคลอด 


หลังกลับมาถึงบ้านเช็ดตัวให้เควินและกล่อมนอนเรียบร้อย ผมก็ผลัดให้อเล็กซ์ดูลูกต่อส่วนตัวเองก็อาบน้ำปะเเป้งมานอน ปิดไฟไม่นานเจ้าลูกชายก็ร้องงอแงขึ้นมาอีกทั้งให้กินนม ทั้งอ่านหนังสือให้ฟังก็ยังไม่มีทีท่าจะสงบ


   "ปกติไม่งอแงขนาดนี้แล้วนี่นา ลูกคร๊าบบ หนูจะเอาอะไร"


   "เปิดเพลงให้เขาฟังสิ"


   "เอ่อ..."


   "ไหนล่ะ นายวางไว้ไหน"


   เอาแล้วๆ ไหนเราตกลงจะปิดเป็นความลับไว้ก่อนไงลูก นี่หนูเล่นร้องงอแงฟ้องทางอ้อมนี่นา


    "คือ มัน.."


    "ห้ะ วางไว้ไหนนะ" อ้อมแอ้มตอบอเล็กซ์ที่ลุกไปหาบนโต๊ะมุมห้องให้


    "แหะๆ มันพังครับ"


    "พัง? เมื่อไหร่..ทำตกเหรอ"


    "....อย่าโกรธนะครับ" พอเกริ่นไปอย่างนั้นเห็นอเล็กซ์รอฟังแล้วยิ่งไม่กล้าสารภาพอ่ะ 


    สูดลมหายใจเข้าออกตั้งหลักนิดนึงจึงค่อยๆ เล่าให้ฟังถึงความซุ่มซ่ามของตัวเอง คิดว่าเขาจะโกรธเตรียมบ่นเหมือนทุกที แต่ผิดคาดอเล็กซ์แค่กอดอกฟังจนจบก่อนจะเข้ามาหอมแก้มแล้วขยี้หัวสองสามที


    "หึหึ ปล่อยให้ห่างตาแค่วันเดียวก็ซนจนโทรศัพท์พังเลยแหะ"


    "ไม่โกรธเหรอครับ?"


    "ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรน่า พรุ่งนี้เดี๋ยวฉันซื้อให้ใหม่"


    ไม่โดนบ่นจริงด้วย! โล่งหูแล้วเรา


    "แต่คราวหน้านายต้องระวังกว่านี้หน่อยล่ะ เขากำลังหัดเคลื่อนไหวไม่อยู่นิ่งหรอก คาดสายตาอย่างวันนี้อีกจะแย่เอา"


     "คร๊าบบบ ป๋มขอโต้ดคร๊าบบบ"


    "แต่ฉันมีข้อแลกเปลี่ยนนะ"


     "อะไรครับ"


     "หึหึหึ เอาลูกนอนเถอะ"


    พ่อฝรั่งไม่ตอบคำถามหันไปเปิดเพลงจากเครื่องตัวเองเเทน เควินอ้อแอ้ๆ สักพักก็ผล็อยหลับไป แล้วไอ้ขันก็โดนฉุดเข้าห้องน้ำทันที เฮ้ยๆ ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่! 


   ใครก็ได้~ 


   ช่วยด้วยยยย.

//มาเเล้วค่ะทุกคน มาให้หายคิดถึงสักนิดนึง คนเขียนสอบใกล้เสร็จเเล้ว ช่วงสอบทีไรติดการ์ตูนอนิเมะทุกที  ฮืออออ ตอนเขียนข้อสอบพล็อตนี่ปิ้งๆ รัว มาลงเพราะอัดอั้นเลยนะเนี่ย ฮาาาา ส่วนพล็อตที่คิดได้ถ้ายังไม่ลืมคงได้ลงให้อ่าน 

//ขอบคุณทุกความคิดเห็นและทุกกำลังใจมากๆ เลยค่ะ มีเเรงฮึดสู้กับการสอบจริงๆ

//ฝากนิยายเรื่องต่อไปด้วยค่าาา เรื่องของไอ้พี่โก๋และแฟนเด็กของเขาจบ Spin-off ก็จะต่อเรื่องนี้ คิคิ


นิยาย [Yaoi] จิ๊กโก๋ ซอย 7 : Dek-D.com - Writer

https://my.dek-d.com/Elf_Carat/writer/view.php?id=1927335

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.324K ครั้ง

34 ความคิดเห็น

 1. #3231 Dreamson (@Dreamson) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 07:20
  รอต่อนะไรท์
  #3231
  0
 2. #3229 vkpNmb9pN (@vkpNmb9pN) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 10:38
  อีกแล้ว
  ทำกันอีกแล้ว
  #3229
  0
 3. #3227 jannyyyyy2 (@jannyyyyy) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 02:40
  แสบซนจริงๆ
  #3227
  0
 4. #3226 Suphaphit1846 (@Suphaphit1846) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 20:56
  ปั๊มน้องให้เควิน5555 รอค่าาไรม์
  #3226
  0
 5. #3225 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 20:03
  คุณพ่อนี่หาข้อแลกเปลี่ยนตลอดเลยนะ
  #3225
  0
 6. #3224 LYNIN (@kaam_tui) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 19:55
  โถ่ ขันเอ้ยยยยยย 55555
  #3224
  0
 7. #3223 manejanb (@manejanb) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 17:27

  หาน้องให้เควิน...
  #3223
  0
 8. #3222 nyde (@nyde) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 15:45
  ปั้มคนที่สอง?
  #3222
  0
 9. #3221 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 15:28
  ร้ายนักพ่อฝรั่งงงง
  #3221
  0
 10. #3220 KTS jak (@taskeen) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 15:14

  อ่า มีความสุขมากกกก
  #3220
  0
 11. #3219 s-am-n (@s-am-n) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 13:59
  ตาลุงอเล็กซ์นี่ ถถถถถ
  #3219
  0
 12. #3218 Oreo_custard (@ohe9889) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 13:59
  โอ๊ยยยยยย คิดถึง ตาหนูฉลาดดดดด
  #3218
  0
 13. #3217 axaum (@axaum) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 13:50
  โอ้ยยยย คิดถึงมากเลยยยย ในที่สุดไรท์ก็มาๆๆๆ งืออออ บ้านนี้น่ารักกห หนูเควินอย่าดื้อน้า ให้แด๊ดกับมัมมีเวล่สวีทกันนะๆๆๆๆทจุ๊บๆๆๆๆๆ
  #3217
  0
 14. #3216 [In_My_DreaM] (@i-sompannn) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 11:10
  แค่กๆๆ ได้ที เอา ใหญ่เลยนะอเล็กซ์ แค่กๆๆ
  #3216
  0
 15. #3215 Okoy up (@puyrattikan) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 10:47
  ถนอมขันหน่อยอเลกซ์
  #3215
  0
 16. #3214 bewika (@nattawika03) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 09:03
  เราไม่รู้เลยว่าทำอะไร ฮิฮิ
  #3214
  0
 17. #3213 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:26
  ทำไรกันอ่าาาา //ใสๆ
  #3213
  0
 18. #3212 Sasithorn Sadsang (@sasithorn_bb) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:23

  หว่าาา จะมีน้องมั้ยน้าาาเควิน
  #3212
  0
 19. #3211 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 07:49
  งุ้ยยตาหนูลูกกก
  #3211
  0
 20. #3210 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 07:02

  เข้าห้องน้ำไปทำอะไรกันเหรอออ ต้องไปทำความสะอาดห้องน้ำแน่ๆเลยยยยย ใสๆ
  #3210
  0
 21. #3209 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 06:59
  โดนทำโทษเลยยยยย อิอิ
  #3209
  0
 22. วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 06:51
  เตรียมมีลูกคนต่อไปนะเนี่ย หึๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3208
  0
 23. #3207 Anna_C (@Anna_C) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 06:40
  อร้ายยย ลุงโก๋จะมีเรื่องเป็นของตัวเอง เอาเควินน้อยไปแจมด้วยเยอะๆนะคะไรท์ รอติดตามจ้า
  #3207
  0
 24. #3206 18326 (@18326) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 06:31
  ฉุดเข้าห้องน้ำ หือ!ฉุดไปอาบน้ำพร้อมกันหรอ?
  #3206
  0
 25. #3205 Dreamson (@Dreamson) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 06:30
  หาเควินไปลุงโก๋เลยขันนน
  #3205
  0