[Yaoi] อยู่ดีๆ ผมกลายเป็นเมีย + Spin-off

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 450,495 Views

 • 3,820 Comments

 • 16,529 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  37,997

  Overall
  450,495

ตอนที่ 42 : 8 : งอแง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16507
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1388 ครั้ง
  1 มี.ค. 62


    
    ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ตั้งแต่กลับจากโรงพยาบาล ไอ้ขันอยากจะบอกว่า..ช่วยด้วยคร๊าบบบ มีคนกำลังจะหมดสติแล้วคร๊าบบ ไม่รู้มาก่อนเลยว่ามันจะเหนื่อย จะเพลียอะไรขนาดนี้ เควินเหมือนจะเลี้ยงง่ายแต่ถ้าได้ร้องไห้คือร้องจนผมเหนื่อยแทน ร้องหิวนม ร้องง่วงนอน ร้องรำคาญ(แด๊ด) ร้องทั้งวันทั้งคืนเลยลูกกกก

    คุณพ่อคุณแม่ อลิซและบรรดาญาติๆ ก็แวะเวียนมาเยี่ยมมาช่วยเลี้ยง พร้อมขนนั่นขนนี่มาให้จากบ้านกว้างๆ ก็เต็มไปด้วยบรรดาของใช้เด็กเล็กซึ่งตอนนี้ไม่มีที่วางจนกล่องของเล่นคือล้นไปตามทางเดินแล้ว 

     "อเล็กซ์ เอาผ้าอ้อมให้หน่อยยยย"

     ร้องบอกอเล็กซ์ที่ตอนนี้คงอยู่ในครัวต้มขวดน้ำขวดนมให้ลูกอยู่ ส่วนผมก็กำลังนั่งหมดแรงพิงโซฟาโดยมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในอ้อมแขนเพราะปล่อยวางไม่ได้เลยร้องตลอด 

    "อ่ะ นี่" เหอๆ จ้องหน้ากันแล้วได้เเต่ยิ้มแห้ง ขอบตาดำกันทั้งคู่เลย

    "ขอบคุณครับ"

    "หลับรึยัง"

    "ไม่แน่ใจ ดูให้หน่อยสิครับ" 

    อเล็กซ์ชะโงกหน้าไปทางด้านหลังดูหน้าลูกชายที่เกยอยู่บนไหล่ผมและคงกำลังหลับลึก มือก็ตบๆ ลูบๆ ก้นกล่อมนอน

    "หลับแล้ว"

    "เฮ้ออออ"

    "หึหึหึ โทรมเลยแฮะ"

    "โห ไม่โทรมยังไงครับ เขาร้องตลอดเลยนี่"

    เควินร้องไห้เก่งมาก ต้องให้ผมอยู่ด้วยตลอด จะปลีกตัวเข้าห้องน้ำก็ยังลำบากเลยครับ ไหนคนอื่นบอกว่าช่วงแรกๆ เลี้ยงง่ายไง ไม่ร้องงอแงหรอกนอกจากหิวนมกับง่วงนอน แต่ที่ผมเจอคือทุกสถานการณ์คือช่วงเวลาแหกปากของป๋มคร๊าบบบ'ความเควิน!'

    "ฉันว่าเราน่าจะจ้างพี่เลี้ยงมาช่วยนะ"

    "อ่า"

    "คนที่มีประสบการณ์เลี้ยงเด็กคงรู้วิธีรับมือดีๆ แล้วมาช่วยทำงานบ้านแทนด้วย"

    "ผมอยากเลี้ยงเขาเองนี่ครับ" จริงๆ คือหวงลูกแล้วก็ไม่ไว้ใจคนอื่น เพราะไอ้ขันเคยดูข่าวที่ไทยแล้วกลัวเขาตีลูกอ่ะ

    "เด็กดี...นายต้องได้รับการพักผ่อนบ้างนะเดี๋ยวได้วูบหรอก"

    คือผมยอมรับเลยว่าร่างกายจวนถึงขีดสุดเเล้วจริงๆ ไม่ใช่แค่ผมหรอกอเล็กซ์ก็ด้วยเพราะตอนเควินร้องผมก็ต้องอุ้มปลอบ และเพราะเสียงร้องจากเจ้าลูกชายพลอยทำให้อเล็กซ์ต้องตื่นตามมาช่วยหยิบผ้าหยิบของให้ตลอด บางคืนผมนอนหลับไปทั้งๆ ที่เควินนอนเกยอยู่บนตัว อเล็กซ์ก็นอนข้างๆ โดยที่มือยังมีกุ๋งกิ๋งอยู่เลย

     จะไปให้คุณพ่อคุณแม่ช่วยเลี้ยงตามที่พวกท่านชวนแต่ก็เกรงว่าจะกวนท่านมากไปเพราะถ้าเควินได้ร้องคือดังไปสามบ้านแปดบ้านคงได้ปวดประสาทความดันขึ้น พวกท่านก็มีอายุแล้วถึงจะยังไม่หกสิบก็เถอะ จะให้อลิซช่วยเธอก็มีอลันวัยสองขวบครึ่งที่กำลังซนชอบปีนป่าย ถ้าเอาเควินไปอีกคน เอ่อ...อาเมน

    คิดๆ ดูแล้วใจผมก็เอนเอียงเห็นด้วยเพราะสงสารทั้งอเล็กซ์และตนเอง คือมันเหนื่อยจริงๆ และเมื่อสองวันก่อนพึ่งพาเควินไปฉีดวัคซีนกลับมาคืนนั้นไข้ขึ้น งอแงมากกว่าเดิมอีกไม่ยอมกินนม ไม่ยอมนอน ต้องอุ้มเดินเล่นจนปวดหลัง ผลัดกันอุ้มกับอเล็กซ์ทั้งคืนจนเผลอหลับไปอย่างที่บอกนั่นแหละครับ ตัดสินใจดีแล้วจึงตอบตกลงให้อเล็กซ์หาพี่เลี้ยงมาช่วย

    ตอนนี้สถานที่ที่พวกเราอยู่มากที่สุดก็คือคอกกั้นเด็กที่อเล็กซ์สั่งซื้อมา เราใช้ได้คุ้มจริงๆ พื้นที่กว้างมากมีทั้งเบาะนอนปูเอาไว้ ของเล่นคอยหลอกล่อลูก ตื่นเช้ามาผมก็มองสำรวจหน้าลูก..เวลานอนนี่เทพบุตรจริงๆ ทำไมพอตื่นเเล้วเป็นเดวิลน้อยไปได้นะ หึหึ

    "จ๊ะเอ๋! ตื่นเเล้วเหรอลูก หื้ม จุ๊บๆ" พอเห็นเจ้าตัวน้อยลืมตาตื่นพร้อมอ้าปากร้องอาๆ ผมก็หยอกล้อเล่นด้วยทั้งจุ๊บปากจุ๊บแก้ม ไล่หอมไปทั่ว

    "อืมมมม" 

    "โอ๊ะ! เเด๊ดตื่นแย้ววว" 

    ได้ยินเสียงอเล็กซ์ที่นอนอยู่ด้านหลังก็เหลียวไปดูเห็นว่าเขาตื่นแล้วเหมือนกัน ผมก็นอนตะแคงหันหลังหยอกลูกต่อรู้สึกตลกตัวเองนิดหน่อยที่มาบีบเสียงเล็กเสียงน้อยแบบนี้ แต่เควินคงชอบเพราะอ้าปากยิ้มกว้างร้องอ้าๆ อารมณ์ดี

    ฟอดดดด!

    "หลับสนิทไหม?" พออเล็กซ์ตื่นก่อนจะลุกขึ้นก็ก้มมาหอมหัวไอ้ขัน พลอยทำให้ผมชะงักค้างไป อะเเฮ่ม! อากาศทำไมมันร้อนๆ -///-

    "คะ ครับ"

    "หึหึ เดี๋ยวฉันไปต้มน้ำไว้ให้ดีกว่า"

    "อื้ออออ จุ๊บ..จ๊วบๆ"

    "แงง แงงงง"

    "หวงแม่อีกแล้ว!"

    อเล็กซ์ฉวยโอกาสตอนที่ผมไม่ทันตั้งตัวดันไอ้ขันนอนหงายก่อนจะมาคล่อมจูบแลกลิ้นกันเฉยเลย! คนบ้าเอ๊ย! ต่อหน้าลูกเลยเนี่ยนะ เอาล่ะถึงจะยังไม่รู้เรื่อง..แต่แบบ! 

   •\\\\\•

   "อะ โอ๋ๆ ลูก จุ๊ๆ ไม่ร้องนะครับๆ"

   อเล็กซ์ไปช่วยต้มน้ำอุ่นมาให้เพราะอากาศตอนเช้ามันเย็นๆ ผมมักจะใช้ผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้ลูกเรียกความสดชื่น พาอืออึ๊ เช็ดตัว ทาครีมทาแป้ง เปลี่ยนชุดให้อุ่นๆ ก่อนจะให้ดูดนม เจ้าตัวน้อยก็ยิ้มอารมณ์นี้ร้องอ้อแอ้ไปดูดนมไป 

     อาหารเช้าสำหรับเราสองคนคือข้าวผัดง่ายๆ ที่อเล็กซ์ลงมือทำเอง ฝีมือเขาก็พัฒนาขึ้นมากเลยทีเดียวรสชาติอร่อย รสเดียวกับที่ผมทำเลย หลังมื้ออาหารเห็นอเล็กซ์โทรศัพท์คุยธุระผมก็ไม่ได้สนใจฟังเท่าไรนัก คร่าวๆ ก็โทรสั่งงานที่ไร่กับโทรหาแมรี่เกี่ยวกับเรื่องพี่เลี้ยง นี่ขนาดไม่สนใจฟังนะเรา ฮ่าฮ่าฮ่า

    สายๆ หน่อยเราก็ได้รับพัสดุจากประเทศไทย แน่ล่ะว่าต้องเป็นของขวัญที่ไอ้พี่โก๋ส่งมาแน่ อเล็กซ์ออกไปเซ็นรับแล้วมานั่งแกะที่โซฟา ปรากฏว่ามันคือกำไลข้อมือข้อเท้าที่มีกระดิ่งทองกับสร้อยพระเส้นเล็ก 

    "นี่อะไร?" อเล็กซ์หยิบกำไลขึ้นมาดู เขย่าๆ แล้วเกิดเสียงก็สงสัย

    "กำไลไงครับ นี่ผมใส่ให้ดู" 

    แล้วไอ้ขันก็เอามาสวมให้เจ้าลูกชาย เควินดูงงๆ นิดหน่อย แต่พอขยับข้อเท้ากับชูมือขึ้นก็ได้ยินเสียงกุ๋งกิ๋งๆ ปรากฏว่าเขาตกใจทำตาโตก่อนจะอ้าปากร้องอ้อแอ้พอใจ เขย่าแขนขาไม่หยุด

    "ดูสิครับ เขาชอบแหะ"

    "พอดีล่ะ ทั้งเสียงร้องเสียงกระดิ่ง ฮ่าฮ่าฮ่า ตายแน่เรา" อเล็กซ์ทั้งหัวเราะทั้งกุมขมับ 

    "แหะๆ นั่นสิครับ"

    "เควินครับ ของขวัญจากลุงโก๋ให้หนูนะลูก นี่สร้อยจากตายาย เพราะฉะนั้นเป็นเด็กดีอย่าดื้อนะลูก"

    ไม่รู้ว่าเขาจะเข้าใจรึเปล่า แต่ผมก็อยากบอกให้เขารู้ว่ามีคุณลุงคุณตาคุณยายที่รักเขาและมอบของขวัญให้เขา ใส่กำไลให้แต่ไม่ได้ใส่สร้อยเพราะกลัวเข้าปากลูกตอนเผลอ ผมคิดถึงพ่อกับแม่ขึ้นมาตั้งแต่คลอดเควินยังไม่มีเวลาโทรหาเลยนี่นา ปล่อยเควินนอนเล่นอยู่บนเบาะส่วนตัวผมก็เดินไปหยิบโทรศัพท์โทรกลับไทย

     "ฮัลโหล"

     "ฮัลโหลพี่โก๋!"

     "เออ เป็นไงบ้างวะ ไม่โทรส่งข่าวทั้งผัวทั้งเมียเลยนะพวกมึง"

     "คิดถึงงงงง"

     "ตอแหล!"

     "โว๊ะ! พูดจริงนะเว้ย คิคิ หลานได้ของขวัญแล้วนะคร๊าบบบ"

     "ถึงแล้วดิ เป็นไงใส่ได้ไหม"

     "ใส่ได้ เควินชอบด้วยเขย่าขาเล่นไม่หยุดเลยตอนนี้"

     "ฮ่าฮ่าฮ่า ดีๆ"

     "พ่อแม่อ่ะ"

     "อยู่บ้านรอแปป ตอนนี้กูอยู่ฟาร์ม" ได้ยินกุกกักๆ เเปปนึงก็ได้ยินเสียงพี่โก๋ร้องเรียกพ่อแม่เราจึงได้คุยกัน ผมก็เปิดลำโพงให้อเล็กซ์คุยด้วย อเล็กซ์ก็ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบพ่อแม่ด้วยภาษาไทยคำภาษาอีสานคำผสมกันไปด้วยสำเนียงแปร่งๆ 

    "เป็นได๋ลูก เลี้ยงยากบ่ล่ะ" ผมสะกิดอเล็กซ์ให้ตอบ

    "ด้ายคราบบ ร๋องเก่ง"

    "ฮ่าฮ่าฮ่า อย่างซั่นล่ะเด็กน้อย ถ่าเขาบ่สบายตัวกะเบิ่งดีๆ เด้อ อย่าโมโหลูกนะ เขาเว่าบ่ทันได้"

    พอได้คุยเราก็คุยกันยาวเลยครับ คิดถึงบ้านจริงๆ ผมอยากพาลูกไปให้ตายายเขาอุ้มจังคงต้องรอให้เเข็งเเรงกว่านี้ก่อนล่ะนะ เควินที่นอนฟังอยู่ใกล้ๆ ก็ส่งเสียงอือๆ อาๆ ไม่หยุดคงอยากคุยด้วย :) ก่อนวางสายพ่อแม่ก็คุยกับหลานชายด้วยนิดหน่อยว่าให้เป็นเด็กดี อย่าดื้อ อย่าซน โตมาให้แข็งเเรงๆ ปิดท้ายด้วยไอ้พี่โก๋ที่ขอคุยด้วย

    "ฝรั่งน้อย"

    "อา อา"

    "กินนมหลายๆ ฟ้าวใหญ่เด้อ"

    "แอ้ๆ"

    "แข็งแรงอย่าป่วยนะ อย่าดื้ออย่ามึน"

    "แอ้!"

    "บอกพ่อแม่พามาลุงเด้อ"

    "อื้อๆ" 

     แล้วดูคุยกันดี๊ดี พอกดวางสายไปเควินทำหน้างงๆ มือก็ยื่นมาจะคว้าเอาโทรศัพท์อีก 

    "อยากคุยอีกเหรอลูก หื้ม จุ๊บ! ได้เวลานอนเเล้วครับ"

    พอบอกได้เวลานอนเควินก็ยื่นมือมาแปะๆ ที่หน้าอกผม รู้ดีจริงๆ ว่าต้องกินนมก่อน ไอ้ขันถกเสื้อให้เควินมาจ๊วบๆ นม ผมไม่รู้ว่าตัวเองจะมีน้ำนมให้เขาไปถึงเมื่อไหร่แต่ได้คุยกับอลิซไว้แล้วว่าอยากขอแบ่งนมจากเธอให้เควินด้วย เพราะตอนนี้เธอก็ยังให้นมอลันอยู่ทั้งปั๊มนมเก็บไว้ด้วย มีน้ำนมเหลือเฟือจริงๆ 

********************************

     วันรุ่งขึ้น
     
    หลังทำธุระส่วนตัวเรียบร้อยผมก็รีบวิ่งกลับไปหาลูก เพราะกลัวเขาร้องไห้อีกถึงจะมีอเล็กซ์อยู่ก็เถอะแต่ถ้าเจ้าลูกชายไม่เอาอเล็กซ์ก็ทำอะไรไม่ถูกอยู่ดี แต่ผิดคาดครับ..เควินอารมณ์ดี ยกขาถีบไปมาฟังเสียงกระดิ่ง โหหหห ตั้งแต่ใส่กำไลข้อเท้ามานี่ยังไม่ได้ยินเสียงร้องไห้สักแอะ รู้อย่างนี้หามาให้ใส่ตั้งนานแล้วถ้ารู้ว่าเอาเขาอยู่หมัดขนาดนี้

    สายๆ หน่อยก็มีรถมาจอดหน้าบ้านเป็นแมรี่กับผู้หญิงร่างท้วมคนนึง อเล็กซ์เดินออกไปต้อนรับเราได้ทักทายกันนิดหน่อย แมรี่ก็แนะนำว่าแอนนาคือพี่เลี้ยงเด็กควบตำแหน่งแม่บ้านที่เธอรู้จักจากการทำข่าวสายสังคม และรับรองให้ว่าแอนนาทำงานดีซึ่งเธอเองก็มีบริษัทคอยป้อนงานประจำอยู่แล้ว แต่แมรี่ไปขอให้มาช่วยให้เพราะความสนิทสนมคุ้นเคย เราแค่ทำสัญญาว่าจ้างอะไรให้เรียบร้อยก็พอ อเล็กซ์ก็เชื่อใจแมรี่หลังเราปรึกษากันก็ตกลงว่าจ้างทันที โดยมีระยะทำงานหนึ่งปีแบบมาเช้าเย็นกลับ เริ่มงานพรุ่งนี้ 

    ผมก็เป็นห่วงว่าแอนนาจะเดินทางไปกลับสะดวกรึเปล่า คือบ้านเราอยู่ห่างจากในเมืองอยู่เหมือนกัน เเถวนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว(ที่ดินแพง) ถึงจะเดินทางไม่ลำบากลำบนอะไรก็เถอะถ้าเรียก Uber แต่แอนนาบอกว่าเธอมีรถส่วนตัวทำให้ผมหายห่วง โอเค...บอกลา เจอกันพรุ่งนี้ครับ

    วันทั้งวันก็สงบเรียบร้อยเควินไม่ค่อยร้องงอแงด้วย ร้องแค่ตอนง่วงนอน หิวนมก็แค่ส่งเสียงเรียกอ้อแอๆ 

ฟอดดดด! เจ้าแก้มอูมน่ารักจังลูกกก 

   ก่อนนอนคืนนี้ผมได้คุยกับอเล็กซ์เรื่องกลับไปทำงานที่ไร่ของเขา เพราะว่าเขาอุตส่าห์หยุดยาวมาอยู่เป็นเพื่อนตลอดตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอด เห็นเขายุ่งวุ่นวายคอยโทรสั่งงานก็สงสารเหมือนกัน เลยบอกให้เขากลับไปทำงานเถอะเพราะตอนนี้เราได้พี่เลี้ยงมาช่วยแล้วคงไม่มีอะไรน่าห่วง

    "รอดูก่อนดีกว่า ถึงแมรี่จะแนะนำมาว่าเธอทำงานดีแต่เราก็ต้องดูเอง เผื่ออะไรผิดพลาดจะได้เตือนไว้"

    "เธอดูคล่องแคล่วชำนาญดีนะครับ"

    "งั้นสักหนึ่งอาทิตย์แล้วกัน ถ้าฉันเห็นว่าโอเคก็จะปล่อยแล้วกลับไปทำงาน"

    อ่า เขาเองก็ดูห่วงมากเหมือนกันนี่นา ถึงจะเป็นคนเสนอขึ้นมาเองก็เถอะ หึหึ

.
.
.
.
.

//คนเขียนจะบอกว่าเเรกๆ เควินเลี้ยงยากมาก ไม่เอาใครเลยตามสัญชาตญาณเด็กอ่ะเนาะ(แกล้งพ่อตัวเองด้วย ฮาาา) แต่หลานชอบลุงและเชื่อฟังดีมากผิดกับน้องชายของลุง อิอิ น้องแก้มป่องเลยเริ่มเลี้ยงง่ายไม่ดื้องอแง 
//คนเขียนอยู่ในช่วงสอบค่ะ คงไม่ได้เข้ามาต่อ 1-2อาทิตย์ โปรดอย่าทิ้งหนีหายไปไหนนะคะ *0*
//ขอบคุณทุกความคิดเห็นทุกกำลังใจและทุกคนที่ชื่นชอบมากๆ เลยนะคะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ว่ามาทำให้คนเขียนมีความสุขมากๆ เลย
 (ปล.ถ้าจะมีภาคต่อคงต้องเปิดเรื่องใหม่เลยค่ะ *เควิน* แต่อย่าพึ่งคาดหวังเลยเนาะ เพราะคนอ่านจะว่าเรื่องมันซ้ำซากเอาได้ แหะๆ)

    
    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.388K ครั้ง

51 ความคิดเห็น

 1. #3476 nuth* (@oning9225o) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 22:27
  เวลาอ่านสำเนียงอิสานนี้ลอยมาเลย55555 ชอบอะ
  #3476
  0
 2. #3198 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 04:00
  จะตามไปส่องอิพี่โก๋เดี๋ยวนี้แหละะะะะะะ
  #3198
  0
 3. #3193 TOIEY-got7 (@TOIEY-got7) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 12:06

  น้องน่ารักมากเลยค่ะ มาต่อไวๆนะค่ะ
  #3193
  0
 4. #3192 spygray (@phasina) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 10:44
  รอค่ะ555//นี่พึ่งสอบเสร็จเลยเข้ามาอ่าน
  #3192
  0
 5. #3191 zeexia (@zeexia) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 23:58
  เควินโตเร็วจัง พัฒนาการเหมือนเด็ก6เดือนเลย5555
  #3191
  0
 6. #3190 Worawat-S (@Worawat-S) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 22:52
  ตั้งใจสอบ 2 สัปดาห์ รอ ๆ ครับ สู้ๆๆ
  #3190
  0
 7. #3188 aommy-22 (@aommy-22) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 12:25
  ลุงโก๋เป็นที่รักของเควินไง5555.

  นี่ขนาดยังไม่เห็นหน้ากัน55555
  #3188
  0
 8. #3187 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 21:42
  โธ่เควินอย่างอแงสงสารพ่อกะแม่
  #3187
  0
 9. #3186 FaFa_Fangs (@poppy-fang) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:17
  เควินคือเชื่อฟังลุงโก๋มากๆ คุณพ่อตกกระป๋องแน่ 5555555
  #3186
  0
 10. #3185 Blue120549 (@Blue120549) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 17:12
  ทำไมอยากให้ลุงโก๋คู่กับเควิน-.,-//โดนตบ
  #3185
  0
 11. #3184 Rhapsodies (@Rhapsodies21) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 15:23
  เควินน่ารัก
  #3184
  0
 12. #3183 manejanb (@manejanb) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 12:08

  น่ารัก.....
  #3183
  0
 13. #3182 [In_My_DreaM] (@i-sompannn) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 11:16
  รักน้องเควินแก้มอูม ^^
  ลุงโก๋ควรมีเมียแซ่บๆ สักคน 555
  #3182
  0
 14. วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 10:54
  fc ลุงโก๋ นะ หาเมียหรือปั๋วให้ลุงแกสักคนเถอะ
  #3181
  0
 15. #3180 axaum (@axaum) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 10:04
  โถถถถ ฝรั่งน้อยยยย น่ารักกกก หวงมัมเชียวเด็กน้อย 5555555 งื้ออๆๆๆๆๆ อยากฟัดๆๆๆๆ
  #3180
  0
 16. #3179 bowzazs (@bowzazs) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 09:54
  รอค้ะ5555
  #3179
  0
 17. #3178 Oreo_custard (@ohe9889) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 09:48
  มีความคุยกันรู้เรื่อง 55555 แสบจริงๆ
  #3178
  0
 18. #3177 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 09:25
  โง้ยน่ารักกกกก
  #3177
  0
 19. #3176 greentealatte ♡ (@qltz) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 09:11
  น่าร้ากกกกกก
  #3176
  0
 20. #3175 thifu:') (@yamloveyaoi) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 09:09
  รอคับบบ สู้ๆนะไรทท์
  #3175
  0
 21. #3174 aejaka (@aejaka) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 08:47

  เจ้าเควินคนติดลุงไหมเนี่่ย​ น่ารักเชียว​ลูก
  #3174
  0
 22. #3173 Y'O'Y (@bboonnisa) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 07:48
  สู้ๆนะไรท์..
  #3173
  0
 23. #3172 jimim (@jimim) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 07:42
  สู้ๆนะไรท์
  #3172
  0
 24. #3171 Mihoro Ki U (@Mihoro_Ki-U) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 07:41

  โอ้ยยยยยย -หนูลูกกกกก ตัวแค่นี้ฟังไทยฟังอีสานรู้เรื่องกับเขาด้วยเหรอลูก
  #3171
  0
 25. #3170 Alisona Janes Curse (@gif05-hime) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 07:24
  ฝรั่งน้อยหู้ลาว
  #3170
  0