[Yaoi] อยู่ดีๆ ผมกลายเป็นเมีย + Spin-off

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 467,533 Views

 • 3,942 Comments

 • 16,593 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  55,035

  Overall
  467,533

ตอนที่ 34 : ปฐมบทความแฟนตาซี [MPREG]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18375
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1982 ครั้ง
  21 ก.พ. 62
   ผ่านมาสามปีที่ผมกับอเล็กซ์ตกกระไดพลอยโจนแต่งงานกัน ได้อยู่ร่วมกัน และสุดท้ายความรักของเราทั้งสองก็เติบโตขึ้นอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว มีช่วงที่หวานละมุนบ้าง ทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างแต่เราก็ผ่านทุกช่วงเวลามาได้ด้วยความรัก เเละเพราะเหตุนี้ผมถึงคิดอยากจะรับเด็กมาเลี้ยงสักคน มาเพิ่มเติมความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว 

   "ผม..ผมอยากมีลูก"

   มือที่จับช้อนกินข้าวถึงกับหยุดชะงักค้างกลางอากาศ ก่อนจะรวบช้อนแล้วยกน้ำขึ้นดื่มเพื่อพูดคุยกันอย่างจริงจัง 

   "ทำไมล่ะ? เหงาเหรอครับที่รัก "

   "เปล่า เพียงแต่..ผมได้เลี้ยงหลานๆ มาหลายคนแล้วก็อยากเลี้ยงลูกของเราเองบ้าง ลูกของผมกับคุณ"

   อเล็กซ์ไม่ตอบอะไร แต่ผุดลุกขึ้นเดินมาหาผมที่นั่งตรงข้ามก่อนจะโอบกอดเอาไว้ ลูบหัวแผ่วเบา

   "เราจะหาเด็กคนนั้นด้วยกัน ไม่ต้องกังวลนะที่รัก"

   "ขอบคุณ ขอบคุณครับ"

   คืนนั้นเราสองคนนอนกอดกันพร้อมวาดฝันสวยหรู ว่าจะเลี้ยงดูเด็กน้อยคนนั้นอย่างไร เขาจะชอบอาหารที่ผมทำให้หรือเปล่า โตขึ้นอยากเป็นอะไร ผมอยากให้เขาเป็นที่รักของทุกคน และอเล็กซ์เองก็อยากมีเพื่อนมานั่งเชียร์บอลด้วยกัน ไปขี่ม้าเที่ยวดูไร่ด้วยกัน

   แต่ไม่ว่าเราจะตระเวนหาไปทุกที่ยังไงก็ยังไม่ใช่ ความรู้สึกของผมไม่มีความรักใคร่เอ็นดูให้เด็กน้อยตาใสเหล่านั้นเลย ผมเริ่มผิดหวังและคิดว่าคงไม่มีเด็กคนนั้น..คนที่จะมาเป็นความรักของเรา อเล็กซ์ยังกอดให้กำลังใจเสมอเมื่อผมเริ่มซึม เราไปทุกสถานสงเคราะห์ทั้งที่อังกฤษและที่ไทย 

   และในวันหยุดของครอบครัว เราก็ไปสังสรรค์ด้วยกันที่บ้านพ่อแม่อเล็กซ์ ญาติๆ ทุกคนรับรู้นะครับว่าเราสองคนจะรับเด็กมาเลี้ยง ทุกคนก็ถามไถ่พร้อมให้กำลังใจให้เราพบเจอเด็กผู้โชคดีคนนั้นในเร็ววัน ผมได้แต่ยิ้มรับและมองดูเด็กๆ วิ่งไล่จับกัน ลูกของอลิซก็จะเจ็ดขวบแล้วทั้งลูกชายคนเล็กวัยสองขวบที่กำลังเดินเตาะแตะอยากวิ่งเล่นกับพี่ๆ ลูกหลานของลูกพี่ลูกน้องอเล็กซ์อีกสามสี่คน 

   หันกลับมาที่โต๊ะก็ไม่มีอเล็กซ์นั่งอยู่แล้ว เห็นแต่หลังไวๆ ที่เดินเข้าบ้านพร้อมคุณย่าและพ่อแม่ของเขา ผมก็ไม่ได้สนใจหันไปพูดคุยกับเบนจามิน แฟรงค์และแมรี่ต่อ จนเย็นเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ผมคิดว่าอเล็กซ์ดูเครียดๆ เขาไม่ได้คุยเล่นเหมือนทุกที 

   "อเล็กซ์ คุณโอเคนะ?"

   "หืม ฉันโอเค"

   "คุณดูเครียดๆ มีปัญหาอะไรหรือเปล่า"

   "ทำไมถึงคิดว่าฉันเครียดล่ะ ฉันแค่คิดอะไรนิดหน่อย"

   "ก็ตั้งแต่คุณเดินเข้าบ้านพร้อมคุณย่า ออกมาแล้วคิ้วขมวดตลอดเลย มีอะไรบอกระบายกับผมได้นะ"

   "เรื่องงานน่ะ"

   "ผมอยากแบ่งเบาภาระของคุณ ก็ไม่รู้ว่าผมจะทำอะไรให้คุณได้บ้าง"

   "นายเป็นความสุขของฉัน แค่มีนายอยู่ข้างๆ นั่นก็ดีที่สุดแล้ว"

   ถึงจะผิดหวังเรื่องลูกแต่คืนนั้นผมก็นอนหลับฝันดีในอ้อมกอดของอเล็กซ์ได้อย่างวางใจ วันเวลาผ่านไปผมท้อใจและเริ่มทำใจยอมรับ มันคงยังไม่ถึงเวลา..ผมจึงเลิกคิดจะหาเด็กมาเลี้ยงแล้วล่ะครับ ไม่มีก็ได้แค่ได้อยู่กับอเล็กซ์ไปทุกวันอย่างนี้ก็มีความสุขดี 

   จนกระทั่ง..ผมเดินเข้าไปตามเขาเพื่อจะชวนมาทานอาหารซีฟู้ดด้วยกัน แล้วไปได้ยินเรื่องที่อเล็กซ์คุยกับคุณย่า เรื่องที่ทำให้เขาเครียดในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องที่เขาพยายามปิดบังผมมาตลอด

   "หลานรัก ลองดูสักครั้งเถอะนะ มันอาจจะทรมานแต่ถ้าเกิดมันสำเร็จ ขันอาจจะมีความสุขมากกว่าตอนนี้ก็ได้"

   "ผม ผมคงทนไม่ได้ ผมไม่อยากให้ขันต้องทนเจ็บ"

   "โธ่ หลานรักของย่า" แล้วคุณย่าก็ดึงอเล็กซ์ไปกอดปลอบ พร้อมลูบหลังลูบไหล่ ผมได้แต่ยืนสงสัยว่าเรื่องอะไรที่จะทำให้ผมเจ็บปวดแล้วทำให้อเล็กซ์ร้องไห้เสียน้ำตาขนาดนั้น ก่อนที่จะเริ่มเข้าใจกระจ่างแจ้งเมื่อคุณย่าพูดขึ้นมาว่า

   "ให้ขันลองดูสักครั้ง เผื่อพระเจ้าจะเห็นใจที่ยอมทนรับความทรมานแล้วประทานเด็กน่ารักๆ สักคนมาอยู่ในท้องเขา"

   อะไรกัน...หมายถึงผมงั้นเหรอ? ผมจะท้องได้! ผมที่เป็นผู้ชายนี่นะ

   "หมาย หมายความว่าไงครับคุณย่า"

   "ขัน!!"

   ผมที่เดินเข้าไปลอยๆ แล้วถามออกไปอย่างจับต้นชนปลายไปถูก อเล็กซ์ก็สะดุ้งตกใจก่อนจะลุกมาดึงผมไปกอดจนจมเข้าไปในอ้อมแขนเขา พร้อมพูดซ้ำไปซ้ำมาว่า

   "ไม่มีอะไรๆ ไม่มีอะไรทั้งนั้น นายไม่ได้ยินเรื่องบ้าๆ นั่น!"

   "อเล็กซ์ ผมเจ็บ"

   "ใจเย็นๆ หลานรัก"

   "เฮ้ๆ เกิดอะไรขึ้น เสียงดังไปข้างนอกเลย" 

   แล้วทุกคนก็เข้ามารุมล้อมและช่วยดึงตัวผมออกจากอเล็กซ์ ก่อนจะเริ่มคุยกันแบบจริงจัง ว่าคุณย่าท่านเห็นผมอยากมีลูกจึงอยากช่วย ด้วยการแนะนำให้ผมกินชาสมุนไพร ที่มีส่วนผสมต่างๆ มันคือสูตรเก่าแก่ของตระกูลสำหรับผู้หญิงมีบุตรยาก แล้วทำไมคุณย่าถึงแนะนำผมที่เป็นผู้ชาย ก็เพราะว่าในยุคก่อนก็เคยมีรุ่นทวดของทวดที่เป็นคู่รักผู้ชายและได้ลองกิน ปรากฏว่าสามารถตั้งท้องได้จริงๆ ครับ ซึ่งมีบรรพบุรุษรุ่นก่อนๆ ได้ลองกินถึงสามคู่ ในยุคที่เทคโนโลยียังไม่ก้าวหน้าขนาดนี้แล้วยังเป็นผลสำเร็จทั้งหมดไม่มีเหตุการณ์เสียชีวิตเลยด้วยซ้ำ

   แต่ที่อเล็กซ์คัดค้านไม่ยินยอมเพราะระหว่างที่กินชาสมุนไพรปรับร่างกาย เราจะต้องแยกกันอยู่ ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ ไม่เห็นหน้า ไม่ได้ยินเสียงเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสมดุลใหม่โดยเร็ว (หรือก็คือมดลูก) และเพราะเราเป็นคนรักเป็นเนื้อคู่กันก็จะยิ่งโหยหากันมากกว่าปกติ นั่นคือการทรมานที่เเลกมาด้วยเลือดเนื้อเชื้อไข และผมคนที่ต้องกินชาสมุนไพรเข้าไปทุกคืนจะมีอาการข้างเคียงคือจะรู้สึกแสบร้อนข้างใน ระยะเวลาการกินก็ไม่แน่นอน ก็คือต้องกินจนกว่าร่างกายผมจะไม่รู้สึกเจ็บปวดหรือแสบร้อนจากชานั่นอีก 

   หลังจากที่รู้เรื่องทั้งหมด ใจผมตอบรับทันที...ผมอยากมีเขา เขาที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเราจริงๆ เป็นตัวแทนความรักที่แลกมาอย่างยากลำบาก แต่ทันทีที่สบตาอ้อนวอนของอเล็กซ์ผมก็ลังเล ผมจะทำอย่างนั้นได้จริงๆ งั้นเหรอ..ทั้งๆ ที่ คนรักของผมกำลังกอดผมแล้วร้องไห้ตาแดงกล่ำเพื่อห้ามปราม ไม่อยากให้ผมต้องทนทรมาน..นี่คงเป็นเหตุผลที่เขาปิดบังผมมาตลอดเพราะรู้ว่าผมจะโดดเข้าไปในกองไฟนั้นแน่

   เราขอเวลาตัดสินใจกันสักพัก...กลับมานอนกอดกันแต่เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้นกันอีก ต่างคนต่างนิ่งเงียบครุ่นคิด ก่อนที่อเล็กซ์จะเปิดปากพูดขึ้นมา

   "คิดดูอีกทีเถอะนะที่รัก..เรารับเด็กมาเลี้ยงก็ได้นี่ ทำไมถึงต้องแบกรับความทรมานนั่นด้วย"

   "อเล็กซ์ ผมอยากลองดู ถ้าเกิด...ถ้าเกิดมันสำเร็จล่ะ เราจะมีลูกด้วยกันนะอเล็กซ์ลูกที่เป็นแค่ของเรา แค่คุณกับผม"

   "นายจะทรมานมากนะ...ฉัน" 

   อเล็กซ์ไม่ได้พูดต่อเขาตัวสั่นเล็กน้อยแต่ผมรู้ว่าเขากำลังร้องไห้ น้ำตาเขาไหลออกมาจนผมรู้สึกได้ว่าศีรษะผมเปียกชุ่ม ผมเคลื่อนตัวขึ้นเหนือตัวเขา กอดปลอบและจุมพิตหน้าผากเขาราวกับปลอบประโลม 

   "ผมจะไม่เป็นไร เรากำลังจะมีลูกกันแล้วนะ คุณอย่าร้องไห้สิครับ คุณต้องเป็นคุณพ่อผู้เข้มแข็ง"

   ถึงจะคุยตกลงกันได้แต่อเล็กซ์ก็คอยบ่ายเบี่ยงการไปหาคุณย่า ไปพบปะกับครอบครัว เขาทำถึงขนาดหนีงานและพาผมกลับไทย ผมรู้ว่าเขาต้องการเวลาในการเตรียมใจจึงยิ้มให้เขาสบายใจและไม่เคยเร่งเขาเรื่องนี้อีก แต่ตัวผมก็ไม่เคยล้มเลิกความคิดนั้นเช่นกัน

   เราอยู่ไทยกันเกือบสองเดือน เขารู้ตัวว่าหนีไปอีกไม่ได้ จึงตัดสินใจพาผมกลับอังกฤษ ไปพบทุกคน เเละเรื่องที่ผมจะตั้งท้องผมบอกกล่าวพ่อแม่และพี่ชายแล้วนะครับ พวกท่านก็ตกใจว่าจะท้องได้จริงๆ เหรอเพราะผมเป็นผู้ชาย ร่างกายจะรับได้ไหม จะอันตรายถึงชีวิตรึเปล่า ผมก็เล่าทุกอย่างให้ฟังว่าถึงแม้จะกินไปแล้วมีผลข้างเคียง แต่หลังจากนั้นถ้าไม่ท้องก็คือไม่ท้อง ก็เหมือนกินชาสมุนไพรทั่วไปที่อาจไม่เห็นผล

   "ไม่ต้องห่วงนะอเล็กซ์แม่จะคอยดูแลขันเอง เราก็ต้องอดทนนะรู้ไหมอย่าให้ความตั้งใจของขันเสียเปล่าล่ะ"

   "แม่ครับ ผมกลัวจริงๆ ขันต้องทรมานมากแน่ๆ แต่ผมกลับไม่สามารถอยู่เคียงข้างเขาในตอนนั้นได้"

   ในวันที่เราตัดสินใจว่าผมจะลองดื่มชานั่น อเล็กซ์ก็ยังตระกองกอดผมร้องไห้ไม่หยุด ผมไม่รู้ว่าความทรมานที่ว่ามันหนักหนามากขนาดไหนแค่อยากลองดูสักครั้งหลังจากนี้ถ้าไม่สำเร็จเมื่อย้อนคิดกลับมาผมก็จะไม่เสียใจ

   เช้าวันจันทร์ที่อากาศครึมๆ ไม่สดใสชวนให้ใจเศร้าหมองเป็นวันแรกที่ผมจะดื่มชาและแยกกันอยู่ ผมจะย้ายไปอยู่บ้านพ่อแม่อเล็กซ์โดยมีพวกท่านคอยดูแล ส่วนอเล็กซ์จะอยู่ที่บ้านของเรารอวันที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน

   "อย่าลืมซื้อของมาใส่ตู้ไว้นะอเล็กซ์ คุณชอบปล่อยปะอาหารถ้าผมไม่ทำ"

   "ฉันชอบอาหารของนายนี่ ถ้านายไม่ทำ กินที่ไหนมันก็ไม่อร่อย"

   "ครับๆ คุณจะไม่จ้างแม่บ้านจริงๆ เหรอ"

   "ไม่ล่ะ ระหว่างที่นายไม่อยู่ฉันจะดูแลบ้านหลังนี้เอง"

   "คุณจะเหนื่อยไปรึเปล่า งานบ้านมันก็มียิบย่อยหลายอย่าง ถ้าเหนื่อยก็จ้างบริษัททำความสะอาดมานะครับ"

   "รู้แล้ว"

   "ตอนซักผ้าก็แยกผ้าขาว ถุงเท้า อันเดอร์แวร์ด้วยนะอย่าปั่นรวมอีกล่ะ"

   "..."

   "ยังไงช่วยรดน้ำแปลงดอกไม้หน้าบ้านให้ผมด้วยนะครับ กำลังออกดอกสวยเชียว"

   "อื้ม นายน่ะ.."

   "ครับ?"

   "จะทนได้จริงเหรอ... ถ้ามันทรมานมากจริงๆ ก็หยุดเถอะนะ เรายังมีวิธีอื่นอีกตั้งมากมาย"

   "ผมสัญญา ถ้าไม่ไหวผมจะหยุด"

   ระยะทางที่มุ่งสู่บ้านพ่อแม่ของอเล็กซ์อยู่ไม่ไกล เราที่นั่งข้างๆ กันกำลังจับมือให้กำลังใจกันมาตลอดทาง เราไปถึงช่วงเที่ยงๆ ร่วมโต๊ะทานข้าวด้วยกันหลังจากนั้นอเล็กซ์ยังจะมาช่วยผมเก็บของใส่ตู้เสื้อผ้า วางของใช้ส่วนตัวบนโต๊ะและในห้องน้ำอีกทั้งๆ ที่ผมบอกปฏิเสธไปแล้ว แต่เขาก็ยังยิ้มอบอุ่นไม่รับรู้หยิบจับของไม่หยุด

   ก่อนทานอาหารเย็นอเล็กซ์ขอตัวกลับก่อนถึงพ่อเขาจะชวนให้อยู่ทานข้าวด้วยกันเขาก็ปฏิเสธลูกเดียว เขาไม่อยากยื้อเวลาให้นานเกินไปกลัวจะทนไม่ไหวพาผมกลับไปด้วย ก่อนจะไปเรากอดกันอยู่นานทีเดียวถ่ายทอดความรัก ความห่วงใยให้กันและกันและจูบสุดท้ายที่เราใช้แสดงความรัก ความปรารถนาที่จะได้กลับมาพบและมาอยู่ด้วยกันเร็วๆ 

   ...อเล็กซ์หันหลังกลับไปแล้ว โดยที่ผมยังยืนเฝ้าดูแผ่นหลังของเขาและรถที่แล่นออกไป เศร้าไปทำไมขัน...แกเป็นคนตัดสินใจเลือกทางนี้เอง แกต้อง..แกต้องอดทนให้ได้ อดทนต่อความห่างไกลและความคิดถึง

   คืนนั้นก่อนนอนผมได้เริ่มดื่มชาที่แม่ของอเล็กซ์ชงไว้ให้ หลังจากที่ดื่มเข้าไปผมไม่รับรู้กลิ่นหรือรสชาติด้วยซ้ำแต่พอตกกลางคืนระหว่างที่นอนหลับไปแล้วผมกลับรู้สึกกระสับกระส่าย เหมือนมีเหงื่อไหลท่วมตัวและพอมองเห็นเงาลางๆ ของพ่อแม่อเล็กซ์ที่คอยวนเวียนอยู่ข้างๆ เช็ดเนื้อเช็ดตัวให้ สลับสับเปลี่ยนคอยดูแลผมตลอดคืน ผมรู้สึกตัวแบบหลับๆ ตื่นๆ แต่ไม่มีเรี่ยวแรงหลงเหลือมากพอที่จะเอ่ยคำพูดออกมาสักคำ ไม่แน่ใจว่านี่เป็นผลจากชาที่ว่ารึเปล่า

   ผ่านไปวันแล้ววันเล่าผมก็เริ่มเข้าใจความทรมานที่ว่า ทุกคืนที่ดื่มชานั่น ร่างกายจะส่งกลิ่นหอมเรียกร้องหาคนรักและผมเองก็ได้กลิ่นหอมละมุนของอเล็กซ์ที่ส่งกลับมา อวัยวะภายในร่างกายเหมือนมีเข็มนับพันทิ่มแทงและมีน้ำร้อนราดรดซ้ำความเจ็บปวดอีกครั้ง ทุกคนในครอบครัวของอเล็กซ์ต่างก็แวะเวียนมาเยี่ยม ผลัดเปลี่ยนมาดูแล คอยให้กำลังใจอยู่เสมอแต่มันไม่เพียงพอสักนิดสำหรับผม ผมอยากเจอแค่เขา....แค่เขาเท่านั้น

   'อยู่ใกล้กันแค่นี้แต่เรากลับไม่สามารถอยู่ข้างๆ กันได้ ผมทั้งเจ็บปวดที่ใจเพราะความคิดถึงอยากให้เขาอยู่เคียงข้าง และความเจ็บปวดทางร่างกายที่เหมือนโดนแผดเผาจากข้างใน มันร้อน..ร้อนจนผมน้ำตาไหล                 
   ไม่รู้อย่างไหนมันทรมานกว่ากัน ระหว่างอยู่ห่างจากคนที่รักหรือทนความเจ็บปวดที่ผมเรียกร้องเอง'


.
.
.
.
.

//หึหึหึ นี่คือสิ่งที่หลายๆ คนเรียกร้อง
//อย่าถามหาวิวัฒนาการทางการแพทย์เลยกับเรื่องนี้ อิอิ นี่เป็นเรื่องความรักที่ไม่สมเหตุผลสมผลมาตั้งแต่แรกแล้ว ที่ไม่เลือกใช้ก็มีเหตุผลอยู่นะ
//ปกติก็ไม่ค่อยเรียกร้องแต่คราวนี้รบกวนคนอ่านเเสดงความคิดเห็นมาด้วยเน้อออ คนเขียนต้องการฟีดแบ็กจากตอนนี้จริงๆ (อาจส่งผลกับตอนต่อไปว่าจะก้าวต่อไปในด้านไหน) 
//รักคนอ่านทุกๆ คนเลยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ <3 27/01/19
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.982K ครั้ง

270 ความคิดเห็น

 1. #3617 ปรอย (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 21:31

  ให้ทายลูกอาจชื่อ"เควิน"อิอิ

  #3617
  1
  • #3617-1 Elf_Carat (@Elf_Carat) (จากตอนที่ 34)
   2 เมษายน 2562 / 07:14
   แม่นมาก :)
   #3617-1
 2. #3616 ปรอย (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 21:20

  แฟนตาซีฝุดๆไม่ได้อ่านนานมากกกกกで3??’?

  #3616
  0
 3. #3302 Mebal (@did-you-know) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 01:31
  ขอให้สำเร็จที ;-;
  #3302
  0
 4. #3037 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:49
  ขอให้ติดที่เถอะ อยากให้ขันมีลูก
  #3037
  0
 5. #2912 ๋J__N__T___ (@jigsaw2048) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:52
  ดูเศร้าๆยังไงก็ไม่รู้
  #2912
  0
 6. #2548 Nakamotoa (@Lovelyfananime) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:36
  แปลกดี ชอบมาก แหวกๆฮิฮิ
  #2548
  0
 7. #2546 AuJialin (@eve789) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:45
  ไปให้สุดแล้วหยุดที่ mpreg 555555
  #2546
  0
 8. #2537 kristkatt (@kristkatt) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:56
  ชอบนะที่เรื่องราวมันเป็นเเบบนี้

  เเฟนตาซีดี
  #2537
  0
 9. #2523 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:34
  โอ้มายก็อตตตต ฮือออ ควาทเป็นแม่คนนี้
  #2523
  0
 10. #2441 manisaa (@manisaa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:57
  ชอบบบ อยากให้เควินมาเกิดแล้วว
  #2441
  0
 11. #2430 ana julia (@anajulianovela) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:06
  ฮือ เควิน จะมีหนูมาให้รักมันไม่ง่ายเลยลูก
  #2430
  0
 12. #2402 mo2ksrwi3_thawe2.ng (@sweet_black123) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 07:36
  เริ่ดมาก รอนะจะ
  #2402
  0
 13. #2399 Nicefox (@savada-agito) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 00:08
  สู้ๆๆ.
  #2399
  0
 14. #2394 blackkozu (@blackkozu) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 21:00
  เป็นmpregที่แปลกใหม่ดีค่ะ ชอบๆ
  #2394
  0
 15. #2379 ไอแนน (@imoonan061994) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 13:07
  น้ำตาปริ่มเลย สงสาร
  สวสารทั้งฝรั่งทั้งเมียเลย
  #2379
  0
 16. #2336 ss.suttida (@sridang) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 01:32
  เหมาะมาก

  ครอบครัวอเล็กยึดติดกับอะไรแนวนี้มาแต่ต้นเรื่องแล้ว

  ถ้าจะให้ท้องเพราะวิทยาการทางการแพทย์คงไม่เข้ากันสักเท่าไร

  ชอบเรื่องนี้มาก ไม่อยากให้จบเลย ขอตอนพิเศษมากกว่าเนื้อเรื่องไปเล้ย
  #2336
  0
 17. #2312 Sea.C.94 (@kemmiemii) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:51
  เจ้าตัวเล็กจะมามั้ยยยยย
  #2312
  0
 18. #2311 ปิ่น (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 22:12

  สู้นะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

  #2311
  0
 19. #2310 OumWanwisa (@OumWanwisa) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 20:11

  สู้ๆน่ะขัน
  #2310
  0
 20. #2309 ม ต (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 19:45

  รออออออออ

  #2309
  0
 21. #2308 iceKritz (@0895127554) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 17:46
  รอนะค้าาาา
  #2308
  0
 22. #2307 dproenadm (@dproenadm) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 17:21
  อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อไป สู้ๆนะขัน
  #2307
  0
 23. #2306 Fair_Alone (@fair60150) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 13:00
  ชอบมากกกกค่ะ แต่งต่อไปเรื่อยๆนะคะ
  #2306
  0
 24. #2305 nongnutkr (@nongnutkr) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 11:31

  ชอบมากกกกกกเลยย
  #2305
  0
 25. #2303 킥키 (@kikikkee) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 10:33
  มันเป็นแฟนตาซีนี่เนอะ ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมัน ต่อเลยค่ะไรท์สู้ๆ
  #2303
  0
 26. #2228 FantaCail (@FantaCail) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 18:20

  กำลังโอเคเลยครับ เนื่องจากต้นเรื่องก็นำเสนอในเรื่อง 'กลิ่น' ของเนื้อคู่ประจำตระกูลมาอยู่แล้ว พอบอกว่ามีชาสมุนไพรที่ช่วยให้มีลูกได้อีกเลยไม่แปลกใจนัก(กับตระกูลนี้555) ไรท์อาจจะลองหยิบเรื่องตำราทำนายอะไรนั่นขึ้นมาโชว์พลังหรือรายละเอียดเพิ่มเติมอีกก็ได้นะครับ ไหนๆ เรื่องก็มาทางนี้แล้วอาจจะหยิบยกปม(หนังสือทำนายกี่เล่มจำมิได้)ที่เคยทิ้งไว้เล่นๆ มาเผยว่าตระกูลนี้มีอะไรน่าตื่นเต้น(อัศจรรย์ใจ)อีกบ้าง ถถถ ***แค่เสนอ คห เฉยๆ นะครับ เผื่อมันประยุกต์ใช้ได้จริงกับเรื่องของน้อง(ss2) //โดยรวมผมเป็นคนชอบอ่านทุกแนวอยู่แล้วด้วย พระเอกอ่านใจได้เอย พระเอกกลายร่างได้เอย นายเอกเป็นเทพเอย บลาๆๆ เรื่องนี้ถือว่าจิ๊บๆ ฮะ กำลังสนุกเลย //เฝ้ารออย่างใจจดจ่อ //ความเรื่อยๆนี้มีเสน่ห์ในแบบของมัน

  #2228
  2
  • #2228-1 Elf_Carat (@Elf_Carat) (จากตอนที่ 34)
   27 มกราคม 2562 / 19:51
   ยาวมากกก คนเขียนชอบอ่านสุดๆ จะบอกว่าบางตอนก็ได้ไอเดียมาแต่งเพิ่มจากคนอ่านที่แสดงความคิดเห็นเข้ามานี่แหละค่ะ. 5555 แล้วก็ตระกลูนี้มีเรื่องลี้ลับเยอะนะที่คิดไว้แต่ติดที่ไม่รู้จะนำเสนอออกมายังไงเลยไม่ได้ลงรายละเอียดมากมายนัก //ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ <3
   #2228-1
  • #2228-2 FantaCail (@FantaCail) (จากตอนที่ 34)
   31 มกราคม 2562 / 01:38
   เป็นกำลังใจให้ครับ ><&#176;
   #2228-2