The School วัยรุ่น วุ่นรัก - นิยาย The School วัยรุ่น วุ่นรัก : Dek-D.com - Writer
×

The School วัยรุ่น วุ่นรัก

โดย LRambo

ระหว่าง"ความรัก"กับ"ความถูกต้อง"จะเลือกอะไร...

ผู้เข้าชมรวม

6,669

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


6.66K

ความคิดเห็น


137

คนติดตาม


36
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 60 / 22:28 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นสวัสดีจ้าาาาา เพื่อนๆพี่ๆน้องๆรีดเดอร์ทุกๆคน ไรท์มารายงานตัวแล้ววค่ะ ไรท์กลับมาตามสัญญาว่าปิดเทอมเมื่อไหร ฟิคใหม่ต้องมา แล้วตอนนี้ไรท์ปิดเทอมแล้วววว แต่...แค่ 2 อาทิตย์ แง่งงงงงงง แต่ไรท์ก็กลับมาเขียนเรื่องนี้ก่อนตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับรีดเดอร์ทุกๆคนค่ะ ซึ่ง...ไรท์อาจจะลงติดๆขัดๆหน่อยนะค่ะไม่มีวันและเวลาที่แน่นอน อยู่ที่อารมณ์ของไรท์เองด้วย แต่ก็ยังคงลงวันอาทิตย์เหมือนเดิมนะค่ะ แค่อาจจะไม่ได้ลงทุกอาทิตย์ค่ะ

ก็...จากที่ไรท์เคยได้เกริ่นเรื่องฟิคใหม่ไปคร่าวๆแล้วนะค่ะ เรื่องนี้...ชื่อ "is real" ไม่ใช่!! ชื่อ "The School วัยรุ่น วุ่นรัก" ค่ะ อย่างที่บอกไปเรื่องนี้จะเกี่ยวกับชีวิตของวัยรุ่นในโรงเรียนที่จะต้องเจอกับเรื่องเพื่อน ความรัก การแย่งชิง การตัดสินใจ และอีกหลายๆๆๆ ต่อหลายเรื่องที่วัยรุ่นจะต้องเจอ ต้องเผชิญ และต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ ซึ่ง...ต้นแบบของฟิคเรื่องนี้ไรท์ไม่ได้เอามาจากที่ไหนไกล ไรท์เอาต้นแบบมาจาก...ซีรีย์ Hormone วัยว้าวุ่น ค่ะ เพราะซีรีย์ Hormone นี้ได้พูดถึงเรื่องราวของวัยรุ่นในโรงเรียนได้อย่างตรงไปตรงมา แบบไม่แคร์คำวิพากษ์วิจารณ์ของผู้ใหญ่บางส่วนที่บอกว่าเรื่องนี้มันแรงส์เกินไปสำหรับวัยรุ่น ซึ่งไรท์ก็เป็นคนหนึ่งที่ติดตามแล้วชอบซีรีย์เรื่องนี้มากๆๆๆ ไรท์เลยนำเรื่องชีวิตในวัยรุ่นบางส่วนจากซีรีย์มาเขียนเป็นฟิคเรื่องนี้ โดยใช้ตัวละครเป็น member 2PM ทุกคนค่ะ

โดยเรื่องนี้...ก็ยังไม่มี NC อยู่ดีค่ะ 5555 (เก๊าของโต๊ด ก็เก๊ายังเขียนไม่เป็นง่ะ) แต่ไรท์ก็จะตั้งใจเขียนเรื่องของแต่ล่ะคู่ให้มุ้งมิ้งและฟินสุดๆนะค่ะ ก็อยากให้งรีดเดอร์ทุกๆคนที่ทั้งเคยอ่าน เคยติดตามไรท์ใน is real หรือทั้งรีดที่อาจจะเพิ่งมาอ่านเรื่องนี้ของไรท์ ก็ขอให้ช่วยติดตามและให้กำลังใจไรท์ด้วยนะค่ะ ไรท์จะตั้งใจเขียนเรื่องนี้ให้ออกมาดีที่สุดนะค่ะ ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยนะค่ะ

เอาล่ะ!!! ไปดูบทของแต่ละคนกันเลยดีกว่าว่าแต่ละคนเล่นเป็นใคร มีความสัมพันธ์แบบไหน ไปอ่านกันได้ในตอนที่ 1 เลยค่าาาา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

137 ความคิดเห็น