นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Friend ׹ -omegaverse-

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องราวของซินโอเมก้าที่เผลอไปมีความสัมพันธ์แบบซับซ้อนกับอัลฟ่า เป็นความสัมพันธ์ที่เขาเรียกว่าเพื่อน แต่เพื่อนที่ว่าในที่นี้คือช่วยกันให้เสร็จ? หลายๆ คนที่ไม่รู้จักจะมักคิดเสมอว่าเขากับไอ้เพื่อนอัลฟ่าตัวนี้มีซัมติงกัน เพื่อนมันก็มีนะก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมันต้องติดกับผมขนาดนั้น ทั้งๆ ที่เกลียดผมยังกับอะไรดี เอาล่ะไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วจะจบปีสี่อยู่ล่ะยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักที จะว่าไปไทม์เพื่อนมันคนนั้นก็น่าสนใจดีนิ


"มึงกูก็ช่วยมึงมาตั้งนานแล้ว มึงช่วยกูอย่างได้ป้ะ"


"อะไร"


"มึงช่วยกูจีบไทม์หน่อยดิ...นะ"

" มึงทำตัวดีๆดิ "


" กูทำอะไร? "


" มึงแม่ง "


" อะไรของมึง "


" มึงหยุดน่ารักดิไอ้เหี้ย "


" ...... "
คำเตือน!!  คนเขียนหรือไรท์เรื่องนี้เป็นคนช้าและขี้เกียจเป็นอย่างมาก กว่าจะได้แต่ละตอนใช้เวลาค่อนข้างนาน โปรดทำใจไว้ก่อนด้วยนะคะ บางทีแต่ละตอนอาจจะใช้เวลานานมากๆ พอสมควร ส่วนคนไหนอยากอ่านแบบไม่ติดไม่ค้างสามารถเพิ่มเข้าชั้นไว้ก่อนได้นะคะ- OMEGA VERSE -

•  เรื่องนี้ไม่มีการนอกใจอะไรแบบนั้นนะคะเนื่องจากพระเอกค่อนข้างคลั่งรักนายเอกมากๆ แต่เขาคิดแค่เพื่อนแหละ (ไอ้โบ้ดีๆ นี่แหละค่ะ)

•  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งแบบนิยายตัวหนังสือเยอะๆครั้งแรก การบรรยายของเราก็ค่อนข้างติดลบ วกไปวนมาใช้คำผิดบ้าง ใช้คำไม่สวยหรือบรรยายติดขัด ทุกคนสามารถติท้วงหรือแนะนำกันได้นะคะ แต่อย่าด่ากันนะ

ปล. ฝากทุกคนช่วยเอ็นดูเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ปล.2 มีในReadAWriteด้วยนะคะ


#Friend

(◕ᴗ◕✿)


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 มิ.ย. 64 / 12:080 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น