Fic all " Draco Malfoy! "

ตอนที่ 8 : The bad day of Draco’ s [ CDDM ] [ END ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  22 เม.ย. 64   แสงจันทร์ตกกระทบกับใบหน้าอันนวลผ่องของเด็กหนุ่มผมสีทองบลอนด์ซีดที่กำลังนอนแผ่อยู่บนผืนหญ้าอย่างเหม่อลอยราวกับไร้วิญญาณ ไร้ซึ่งสติสัมปัญชัญญะใดๆทั้งสิ้น วันนี้เป็นวันที่เลวร้ายที่สุดสำหรับเขา ทำไมน่ะเหรอก็เพราะเขาเล่นควิดดิชแพ้ทีมฮัฟเฟิลพัฟไงเล่า แพ้เจ้าแว่นหัวบากไม่พอยังมาแพ้เจ้าหน้าขาวใช้รองพื้นผิดเบอร์อย่างเซดริก ดิกเกอร์รี่ ให้ตายเถอะชีวิตนี้จะมีอะไรแย่ไปกว่านี้ไหมนะ


โป๊ก


“ โอ้ยยย!! ใครมันปามาฉันจะสาปแกซะ!!”


จู่ๆก็มีลูกแอปเปิ้ลตกลงมาใส่หัวทำเอาเดรโกสดุ้งตื่นแล้วร้องออกมาด้วยความเจ็บ เขาค่อยๆปรือตาขึ้นทำให้ดวงตาคู่สีควันบุหรี่สบกับดวงตาคู่สีน้ำตาลราวกับสีของเกลือกไม้ 


“ ตายหรือยังหื้ม? ”


เจ้าของการกระทำเมื่อครู่เอ่ยออกมาพลางหัวเราะ ทำเอาเดรโกฉุนไม่น้อย


“ นายมันทุเรศเซดริก จะมาเยาะเย้ยฉันหรือไง แล้วนี่กล้าดียังไงมาโยนแอปเปิ้ลใส่ฉันห้ะ!? ถ้าหัวแตกขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ พ่อฉันต้องรู้เรื่องนี้แน่!! ”


ริมฝีปากอวบอิ่มปล่อยวาจาฉะฉานออกมาอย่างกับคนเก็บกดหรืออดด่ามาแรมปี ทำเอาเซดริกหูแทบอื้อเลยทีเดียวเขาไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรกับคุณหนูขี้หงุดหงิดนี่ดี เลยยกมือขึ้นมาปรามเป็นการบอกว่าตนนั้นทนฟังไม่ไหวแล้ว


“ เฮ้!ใจเย็นสิฉันเห็นว่านายยังไม่ทานอะไรเลยตั้งแต่แข่งเสร็จเลยเอาแอปเปิ้ลมาให้ ฉันมาดีและไม่ได้จะมาเยาะเย้ยอะไรหรอกคิดเองเออเองเก่งนะคุณหนู ”


“ คุณชาย!! ”


คำว่าคุณหนูมันทำให้เขาถึงกับคิ้วกระตุกไม่นานนักมือเรียวยาวขาวซีดก็ผลักอีกฝ่ายออกห่างๆ ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มตัว


“ โอเคๆคุณชาย แล้วนี่คุณชายจะไม่กลับหอหรือครับ หรืออยากจะให้ผมที่เป็นพรีเฟ็คเดินไปส่งถึงที่ ”


“ เรื่องของฉัน ”


“ นี่กลับหอได้แล้วที่นี่มันอันตรายและอีกอย่างถ้าพรีเฟ็คคนอื่นมาเห็นเข้านายจะโดนหักคะแนนเอานะ ”


ร่างสูงโปร่งชะงักก่อนจะเดินจากไปอย่างไม่พูดพร่ำทำเพลง ไม่มีแม้แต่คำบอกลาใดๆ เซดริกได้แต่ส่ายหัวอย่างหน่ายให้กับคุณชายจอมดื้อรั้นก่อนจะเหลือบไปเห็นแอปเปิ้ลที่ตกอยู่บนพื้นแล้วหยิบขึ้นมากัดกิน


“ แอปเปิ้ลก็ไม่เอาไป...ฉันกินเองก็ได้ ”


หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานเดรโกก็ไม่สนใจเจ้านั่นอีกเลย ทำเอาเซดริกแทบจะบ้าตายเมื่อคืนยังต่อล้อต่อเถียงกันอยู่เลยแต่วันนี้กลับเย็นชาใส่เขา ไม่พูดไม่จา ไม่หือไม่อือ มันน่าจับสั่งสอนซะให้เข็ด 


“ คุณหนู ”


ริมฝีปากหนาเอ่ยเรียกเจ้าตัวเมื่อเดินผ่านมา แต่ก๋เป็นอีกครั้งที่ไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลย เขาทนให้คุณหนูบ้านสลิธีรินปั่นประสาทโดยการเล่นเงียบไม่ได้ ไม่ได้เด็ดขาด ในเมื่อไม่ตอบก็ขอให้ไม่ตอบต่อไปนะ มือสากหนาของนักกีฬาควิดดิชคว้าขอแขนบางอย่างรวดเร็วด้วยสกิลซีกเกอร์ที่มีอยู่ก่อนจะดึงเข้ามาใกล้และให้ประชันหน้ากัน วิธีนี้ได้ผลจริงๆด้วยเพราะเจ้าตัวทั้งตีเขาและสบถด่าไม่หยุด ชักจะทนไม่ไหวแล้วนะ


“ เฮ้ๆใจเย็นสิ ”

“ เอามือสกปรกของแกออกไป! ”


เอาล่ะดูเหมือนว่ารุ่นน้องคนนี้จะไม่มีความเคารพรุ่นพี่เอาซะเลยหลังจากได้ยินสรรพนามแบบนั้น ต้องสั่งสอนสักหน่อยแล้ว เซดริกตัดสินใจรั้งคนตรงหน้าเขามาใกล้อีกก่อนจะประกบจูบลงไปเพื่อปราม 


เดรโกดิ้นขลุกขลักพยายามผลักคนตรงหน้าออก ไอ้บ้าเอ้ย เซดริกแรงเยอะเป็นบ้า เขาโดนจูบอยู่นานสองนานก็ผละออกได้ในที่สุด ทั้งคู่ต่างหอบหายใจเอาอากาศเข้าสู่ปอด และคนที่เปิดบทสนทนาก็คือเซดริก


“ ทีนี้จะสนใจฉันได้หรือยัง? ”


เดรโกอึกอักอยู่ชั่วขณะ ไม่นานนักริมฝีปากหยักได้รูปก็สบถออกมา


“ สนใจแล้วว้อย! แล้วใครใช้ให้แกทำแบบนี้ ถ้าไม่ติดว่าเป็นรุ่นพี่นะฉันจะซัดเข้าให้! ”


“ ซัดฉันสิคุณหนู ขอเน้นๆตรงนี้ ”


เขาชี้ลงบนฝีปากตนเองอีกครั้ง และใช่ เดรโกซัดเขาจริงๆ ตรงปากเน้นๆตามคำขอ เซดริกได้แต่ยืนร้องโอดครวญอยู่ตรงนั้น อยากจะจับเจ้าเด็กนั่นมาจูบซะให้เข็ดเสียเหลือเกิน แต่ไม่ได้แล้วเพราะร่างบางเผ่นแนบไปเรียบร้อย คอยดูเถอะ หยิ่งผยองแบบนี้จะทำมากกว่านี้เลยคอยดู วันนี้ที่พยายามอัพก็เพราะวันเกิดมูนหรอกนะ *ขำแห้ง* 


มันก็อาจจะสั้นไปหน่อยในตอนนี้ แต่ตอนหน้ารับรองว่าจะยาวกว่านี้แน่ๆค่ะ ฮ่าๆ อยากลงฉากเรทน่ะแต่ไม่รู้ว่าเด็กดีให้ลงเนื้อหาแบบนั้นได้ประมาณไหน หรือถ้าลงไม่ได้มูนจะเอาไปลงที่เพจแล้วแปะลิ้งไว้เนอะ ก็ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีของมูนและทุกคนนะคะ 


สุดท้ายนี้ก็สุขสันต์วันคุ้มครองโลก และก็วันเกิดมูนไปพร้อมกัน


See you again!❤️❤️❤️
1 คอมเมนท์ = 1 กำลังใจนะแม่จ้ะแม่จ๋า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #12 Way-down-we-go (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 เมษายน 2564 / 11:14
  สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคับ ขอให้มีความสุขมากๆ ❤️❤️❤️
  #12
  1
  • #12-1 Drac Draco Malfoy(จากตอนที่ 8)
   23 เมษายน 2564 / 13:25

   ขอบคุณค่าาาา
   #12-1
 2. #11 ID26 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 เมษายน 2564 / 02:37
  พี่เซดโดนแมวฉก//สู้ๆค่ะ
  #11
  2
  • #11-1 Drac Draco Malfoy(จากตอนที่ 8)
   23 เมษายน 2564 / 13:25
   แมวตัวนี้ไม่ธรรมดา~
   #11-1
  • #11-2 Drac Draco Malfoy(จากตอนที่ 8)
   23 เมษายน 2564 / 13:37
   แมววววหรืองู5555
   #11-2