[Exo] OS/SF Hunbaek Sebaekft.exo

ตอนที่ 4 : SF : ลูกหมา ฮบspecial

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 148
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  7 พ.ค. 62

     

행복한 웃음소리로 포근히 끌어안으며

เราโอบกอดกันด้วยความอบอุ่นพร้อมเสียงหัวเราะอย่างมีความสุข

별빛처럼 빛날 내일을 꿈꾸던 밤
ในคืนที่เราฝันถึงอนาคตอันสดใสดั่งดวงดาว 
    7 ปีผ่านไป    แบคฮยอนเรียนจบมัธยมที่6ก็ขอเซฮุนออกมันเปิดกิจการร้านกาแฟมีพี่มินซอกเป็นหุ้นส่วนซึ่งเซฮุนเองก็ไม่ได้ว่าอะไรถ้าหากเป็นความสุขของคนร่างบางจะขออะไรเขาก็ให้ได้ทุกอย่าง กิจการร้านเป็นไปอย่างด้วยดีลูกค้าเยอะตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆสูตรกาแฟที่ได้จากพี่มินซอกแบคฮยอนนำมาปรับแต่งให้เขากับสไตล์ของร้านมีคยองซูคอยช่วยอีกที รสชาติของอร่อยของกาแฟกับบรรยากาศของร้านเป็นที่โด่งดังไปทั่วโซลทำให้แบคฮยอนคิดจะสร้างอีกสองสาขาที่เซจงและที่เซจู

    เซฮุนวางมือจากการเป็นมาเฟียมาทำธุรกิจรถยนต์อย่างจริงจังโดยมีแทฮยองเป็นหุ้มส่วน ร่างสูงขับเฟอร์นารี่คันหรูมาจอดหน้าร้านที่มีป้ายชื่อว่า ' แบคคาเฟ่' ในเวลาสองทุ่มกว่าๆเป็นเวลาที่ร้านปิดแล้วร่างสูงลงจากรถยังไม่ถึงนาทีก็มีเด็กผู้หญิงและชายหน้าตาน่ารักวิ่งออกมาจากร้าน

    " แดดดี๊!!"

    "  มามี๊แดดดี๊มารับแล้ว" เด็กน้องตะโกนเสียงเจื่อยแจ้วแล้วสวมกอดคนเป็นพ่อด้วยความดีใจ เซฮุนยิ้มกว้างสวมกอดเด็กน้อยทั้งสองพลางหอมแก้มนุ่มให้หายคิดถึงก่อนจะอุ้มทั้งสองด้วยสองแขน

   " เซริน..โอซันลืมอะไรไปรึเปล่าครับ" เอ่ยถามลูกน้อยด้วยรอยยิ้มแล้วยื่นหน้าออกไป

จุ้บ!

    เด็กน้อยจุ้บเข้าที่แก้มสากของคนเป็นพ่อ หัวเราะเสียงคิดคักด้วยความชอบใจ แบคฮยอนมองภาพตรงหน้าอดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์มาภาพไว้ เซฮุนเดินมาหาแบคฮยอนก่อนจะแนบริมฝีอย่างดูดื่ม เซรินกับโอซันรีบยกมือขึ้นมาปิดตาตามที่พ่อเคยบอกไว้

    " ทำอะไรอายลูกบ้าง" เเบคฮยอนเอ่ยน้ำเสียงตำหนิแต่เซฮุนมีหรอจะสนกลับยิ้มชอบใจ แปลกใจอยู่เล็กน้อยเพราะช่วงนี้แบคฮยอนไม่น่ารักเหมือนแต่ก่อนออกจะหงุดหงิดบ้าง ดื้อบ้าง เอาแต่ใจ ทำตัวเด็กยิ่งกว่าเด็กเจ็ดขวบ แบคฮยอนชักหน้าอารมณ์เสียล็อกประตูร้านแล้วเดินหนีสามพ่อลูกที่งงเป็นไก่ตาแดก โอซันเกาหัวเมื่อกี้มามี๊ยังอารมณ์ดีอยู่เลย

    " แบคฮยอนเป็นอะไรหรือเปล่า"  เซฮุนไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรผิดแบคฮยอนถึงดูหงุดหงิดแบบไม่เคยเป็นมาก่อน

    " ถึงบ้านแล้วค่อยคุยกัน"
    เซฮุนขับเคลื่อนรถมาจอดที่หน้าคฤหาสน์มีเหล่าเมดและพ่อบ้านมายืนคอยต้อนรับ แบคฮยอนเปิดประตูลงจากรถเดินเข้าบ้านไปเลยไม่ยอมหันกลับมาตามเสียงเรียกของเซฮุน

    " เซรินโอซันเดี๋ยวหนูไปอาบน้ำกับนมจองอาก่อนนะลูก..แดดดี๊จะไปดูมามี๊ก่อน"

    " ค่า/ครับแดดดี๊"

    " มาค่ะคุณหนูไปอาบน้ำกัน" จองอาเดินมาจูงมือเด็กน้อยขึ้นข้างบนส่วนเซฮุนก็ถอดสูทราคาแพงยื่นให้เมดที่ยืนรอรับอยู่ ก่อนจะมุ่งหน้าไปหาคนที่อารมณ์ไม่ดีตั้งแต่อยู่ร้าน

   หลังจากเปิดประตูเข้ามาก็พบว่าแบคฮยอนกำลังยืนหน้าเครียดอยู่ในมือเหมือนกำลังซ่อนอะไรไว้ เขาไม่ได้โกรธหรือหงุดหงิดคนตรงหน้าหรอกแค่อยากจะแกล้งก็เท่านั้นมันเป็นวิธีเซอร์ไพร์ของขวัญสุดล้ำค่าของเขาเอง

    " เป็นอะไรพี่เห็นหนูหงุดหงิดตั้งแต่ที่ร้าน"

    " ดูเองแล้วกัน" พูดจบก็ยื่นของบางอย่างใส่มือหนา เซฮุนหยิบมันขึ้นมาอ่านมองหน้าภรรยาตัวน้อยอีกครั้งแล้วกลับไปอ่านเนื้อหาในกระดาษใหม่พลันน้ำใสก็ไหลออกมาอาบแก้มสาก ส่งเสียงหัวเราะปนสะอื้นออกมา แบคฮยอนเห็นดังนั้นก็รั้งหน้าร่างสูงมาจูบเซฮุนเองก็จูบตอบบดขยี้จูบแรงๆจนร่างบางยอมเปิดปากให้ลิ้นของเซฮุนเข้าไปตักตวงความหมานไม่รู้จักพอ

    เขากำลังมีเจ้าตัวเล็กอีกคนแล้ว

ถึงจะอายุเกือบ40แต่น้ำยาของโอเซฮุนยังไม่หมดนะครับ

    ร่างสูงจับร่างบางอุ้มทั้งที่ริมฝีปากยังเชื่อมกันอยู่แบคฮยอนที่รู้หน้าทีใช้ขาเรียวหนีบเข้าที่เอวสอบหนาเพื่อไม่ให้ตัวเองตกก่อนที่ทั้งสองจะไปที่เตียง เซฮุนว่างแบคฮยอนลงอย่างเบามือที่สุดเพราะกลัวกระทบลูกในท้องก่อนจะเริ่มซุกไซร้ที่ซอกคอหอมแบคฮยอนเอ่ยห้ามแต่ร่างกายเขามันกลับตอบสนองของสามีอย่างดี

    " อื้อ..พี่เซหนูท้องอยู่นะ"

    " พี่สัญญา..พี่จะทำเบาๆนะครับ"

    " อื้อ" เหมือนเคยแบคฮยอนไม่เคยปฎิเสธเซฮุนได้เลยซักครั้งได้แต่ยอมมาตลอดจนจะลูกสามแล้ว ร่างสูงที่กำลังดูดเม้มทำรอยเป็นเจ้าของเงยหน้าขึ้นมอบจูบอีกครั้งแต่ครั้งนี้รสจูบเต็มไปด้วยความอ่อยโยนผิดจากที่เคยทำกัน แบคฮยอนแพ้จูบที่ไม่รุนแรงเซฮุนรู้ดีเมื่อเขาแบบนี้ร่างบางจะเคลิ้มไปกับเขาง่ายยิ่งกว่าใช้ยาเสียอีก.
.
.
.
.
.
" อื้อ..อา..เซ..อื้อ..เบาหน่อย"


    " พิซันมามี๊กับแดดดี๊กำลังทำอะไรกันอยู่แล้ว"

    " แดดดี๊กำลังเล่นขี่ม้ากับมามี๊อยู่หนะสิ"

    " เมื่อจะเล่นเสร็จอ่ะ..เซรินนอนม่ายหลับ"

    " ม่ายยู้!"
เซรินกับโอซัน

จบ.

สั้นๆได้ใจความตามสไลต์ลี้

cr.เนื้อเพลง educatepark
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #8 Nutsudanaka (@Nutsudanaka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 23:32

  เรื่องนี้คือดีต่อใจจจจจ
  #8
  0