คัดลอกลิงก์เเล้ว

Emperor of Death : ข้าคือเนโครแมนเซอร์

ในโลกที่ทุกคนเกิดขึ้นและอยู่ภายใต้ระบบที่คล้ายกับเกม MMORPG และชายคนนึงก็ได้รับพลังที่เหนือกว่าที่ใครจะคาดคิด

ยอดวิวรวม

108

ยอดวิวเดือนนี้

30

ยอดวิวรวม


108

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ค. 62 / 23:08 น.
Emperor of Death : ข้าคือเนโครแมนเซอร์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

The world โลกที่ทุกอย่างมีระบบคล้ายคลึงกับเกม RPG ทุกคนต่างมีระบบที่เหมือนกันในชีวิตประจำวันขึ้นอยู่กับระบบและสิ่งชี้ชะตาชีวิตนั้นก็คือ คลาส

อาลัม เด็กหนุ่มในหมู่บ้านแห่งนึงที่ปกติก็แทบไม่สุงสิงกับใครเพราะไม่มีใครสนใจ หลังพ่อแม่จากไปเขาก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยลำแข้งมาตลอดตนเอง เมื่อจะมีการตรวจสอบคลาสก็ตาม จนวันนึงมีคำสั่งการเกณฑ์คนจากเมืองหลวง เด็กหนุ่มก็ต้องมาด้วยเช่นกัน แต่ก่อนอื่นนั่นก็คือการตรวจสอบ คลาสและอาชีพ

ทุกอย่างไม่อยู่ในความสนใจของเขาจนกระทั่งคลาสของเขาปรากฎขึ้น นั่นก็คือ magic ถึงจะน่าประหลาดใจเพราะเขาไม่สนใจเวทย์มนต์แต่สิ่งที่ทำเอาทุกคนหวาดผวานั่นคือ อาชีพของเขามันก็คือ เนโครแมนเซอร์

ทุกอย่างไม่อยู่ในความสนใจของเขาเมื่อทุกคนไม่มาสนใจเขาอีกหรือแม้แต่จะหวาดกลัวกระทั่งโดนไบ่ออกจากหมู่บ้านเขาก็ไม่แคร์ อาลัมออกเดิมทางไปเรื่อยจนพบการต่อสู้ของคนสองคน แม้จะดูดุเดือดจนฟ้าถลุ่มดินทลายมากแค่ไหนเขาก็ยังคงเฉยเมยจน นักดาบนั้นเสียท่าจนใกล้ตายอีกฝ่ายก็ดูเหมือนจะจากไปเพราะคิดว่าศัตรูคงสิ้นชีพแน่นอน


"ช่วยด้วย"เสียงแผ่วบอกร้องขอความช่วยเหลือแต่อาลัมที่ก้าวเขามาใกล้กับไม่มีท่าทีจะช่วยเหลือซักนิด ความคิดเดียวที่เขามีคือไอเทมของหญิงสาวตรงหน้าคือระดับ s+ น่าจะขายได้ราคาดี


"โทษทีนะ แต่ฉันช่วยคนกำลังจะตายไม่ได้"ถึงแม้จะดูใจดำแต่มันก็คือความจริง พลังชีวิตของเธอลดลงเรื่อยๆ เพราะสถานะเลือดไหลแต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังดิ้นรนจะมีชีวิตอยู่


"นี้นาย อาชีพนั่น"ดูเหมือนความสามารถในการวิเคราะห์ของเธอจะสูงมากที่เดียวเพราะมองเห็นสเตตัสจนข้อมูลของเขาได้และเหมือนว่าเธอจะแสดงสีหน้าบูดเบี้ยวออกมาชัดเจน


"พวกเดนมนุษย์คงมารอเอาฉันไปทำเป็นทาสสินะ แต่บอกไว้ก่อนฉันเลเวล 500 เชียวนะเลเวล 30 แบบนายปลุกชีพฉันไม่ได้หรอก"เธอแสยะยิ้มอย่างสะใจ แต่ก็ต้องหุบยิ้มเหมือนเห็นอาลัมหัวเราะเบาๆ


"งั้นหรือ นึกว่าจะเห็นอะไรลึกกว่านี้ชะอีก เห็นแค่ข้อมูลเบื้องตนสินะ"เขาย่ามสามขุมมาหาเธอก่อนจะเริ่มปกเครื่องประดับของเธอออกมา ถึงแม้จะดูเลวทรามไปซะหน่อยแต่ถ้าขืนชักช้าจนนักฆ่ากลับมา


"นี้เจ้า ไอ้สารเลว"เธอสบดด่าเขาทั้งที่เจียนตายอยู่และตอนนั้นเองเธอก็ไปหยิบดาบหมายจะใช้มันฆ่าเค้า


ฉีก!


[คุณได้ทำการสังหาร 1 ใน เจ็ดผู้กล้า ได้ค่าประการณ์จำนวนมาก และ ฉายา ผู้ช่วงชิง]


[ต้องการปลุกชีพ อสุรรับใช้หรือไม่?]


โอโห้ น่าสนใจ

สารบัญ อัปเดต 17 ก.ค. 62 / 23:08

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ EvolutionDarkness จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น