คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fic Reborn] ความในใจถึงคุณ [Hibari kyouya]

ฟิคสั้นเรื่องนี้เป็นการอวยพรวันเกิดฮิบาริ เคียวยะ ตัวละครที่ใครหลายคนรักและชอบเราจึงแต่งขึ้นมาเพื่อแสดงความรู้สึกของเรา--- #雲雀恭弥生誕祭2019

ยอดวิวรวม

78

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


78

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ค. 62 / 14:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
--เรื่องนี้เกิดจากความจินตนาการของเรา--
โปรใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ :v

นางเอกในฟิคสั้นเรื่องนี้ไม่มีนะคะเราพยายามสื่อว่านางเอกคือความรู้สึกที่อยากจะเจอตัวละครที่ชอบ---

[Hibari kyouya × ???]

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 5 พ.ค. 62 / 14:37

บันทึกเป็น Favorite


ระหว่างความฝันและความเป็นจริงมันอยู่ใกล้กันเพียงเอื้อมมือ

ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับที่คุณเลือกว่าคุณจะอยู่โลกไหน

แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรเพราะสุดท้ายพวกเขาก็จะอยู่ภายในใจของคุณเสมอ ♡"เฮ้ออออ"เสียงถอนหายใจของใครบางคนในห้องสี่เหลี่ยมจัตุรัสดังขึ้นมาเธอเงยหน้ามองบนเพดานและยืดเส้นยืดสายหลังจากที่ตนเองจ้องหน้าคอมมาทั้งวันก่อนที่สายตาคู่สวยนั่นจะไปเห็นเวลาบนโน๊ตบุ๊คคู่ใจของเธอเอง


00:00 5/5 …เธออ่านเวลาในหน้าจอโน๊ตบุ๊คก่อนที่จะมองไปยังโปสการ์ดบนฝาผนังที่เธอแปะไว้เป็นกำลังใจตัวเอง


จริงสิวันนี้เป็นวันเกิดขุ่นฮิสินะ


เธอเท้าคางมองโปสการ์ดและคิดในใจด้วยความอารมณ์ดีมองไม่ว่าจะมองสักกี่ครั้งกี่หนบุคคลในภาพนั่นก็สามารถทำให้เธอยิ้มได้ตลอดแม้เวลาท้อมากแค่ไหนหรือเวบาอยากจะร้องไห้เธอก็ทักจะได้กำลังจากผู้ชายคนนี้เสมอ


ฮิบาริ เคียวยะ ตัวละครที่ใครๆก็รักรวมถึงเธอคนนี้ด้วย


"วันเกิดขุ่นฮิทำไรให้ดีนะ"เธอพึมพำขึ้นมาเบาๆและเปิดไลน์กลุ่มของตัวเองขึ้นมาอ่านเธอจำได้ว่าเมื่อตอนกลางวันเพื่อนสาวทางเน็ตของเธอเตือนและเสนอความคิดแฮปปี้เบิร์ดเดย์เขาและแน่นอนว่าไอเดียพวกนี้เธอไม่ทำ…


ที่เธอไม่ทำก็ไม่ได้อะไรหรอกจะให้วาดรูปเหรอคนยิ่งขี้เกียจวาด...โดยเฉพาะอนาโตมี่และตาไอเดียที่สองซื้อเค้กมาฉลองเรื่องนี้ยิ่งไม่ต้องคิดให้เสียเวลาตั้งแต่เเรกเงินก็ไม่มีปิดเทอมอยู่ใครจะมีเงินกันล่ะเนอะ!ยิ่งบ้านอยู่ไกลจากในเมืองเซเว่นไม่ได้อยู่ใกล้ๆอีกจะฝากให้น้าซื้อเข้ามาให้กว่าจะได้แฮปไรอีกก็คงปาไปอีกวันและโดนน้องแย่งกินแน่ๆไม่ต้องสงสัยมีอยู่อย่างเดียวที่เธอทำได้ แต่งฟิค


ใช่แต่งฟิคคือสิ่งที่เธอทำได้อย่างเดียวแต่ว่าช่วงนี้เธอมีโปรเจคฟิคหลายๆอย่างที่ต้องรีบปั่นแต่ถ้าให้ทิ้งทุกอย่างแล้วมาแต่งฟิคแฮปเหรอหึ!เรื่องแค่นี้สบายอยู่แล้วเธอทำได้สบายๆ


ว่าแล้วสาวเจ้าก็รีบเปิดไดร์ฟเอกสารกูเกิ้ลขึ้นมาและพิมพ์จินตนาการจองตัวเองลงไปในฟิคให้หมด


ก๊อก…ก๊อก…ก๊อก


"ยังไม่นอนอีกเหรอนอนได้แล้วเที่ยงคืนแล้วนะ!"เสียงเคาะประตูดังขึ้นพร้อมเจ้าของร่างสูงวัยอันคุ้นตาของเธอเปิดขึ้นมาด้วยเสียงดุเล็กน้อยเมื่อเห็นเด็กสาวนั่นไม่ยอมหลับยอมนอน


"รู้แล้วๆ!"เธอตอบโต้ไปเล็กน้อยและมองฟิคของตัวเองที่พิมพ์


เอาไว้เขียนต่อพรุ่งนี้ก็ได้  เธอคิดในใจด้วยความเสียดายที่ไม่ได้แต่งให้จบแต่ก็นะนี่ก็ดึกมาแล้วก็สมควรนอนตามที่ผู้ปกครองของเธอว่า


……

…..

….

..

.


ที่นี่...ที่ไหน


เมื่อหญิงสาวตื่นขึ้นมานั่นพบก็พบว่าตัวเองที่ไม่ได้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมจัตุรัสอันแสนคุ้นตาเธอมองไปรอบๆตัวที่มีแต่งสีขาวและดูเหมือนว่าที่แห่งนี้จะมีใครสักคนอยู่ก่อนหน้าเธอแล้วจึงทำให้สาสเจ้าย่างเท้าเข้าไปหาคนตรงหน้า


"เอ่อ...ขอโทษนะคะไม่ทราบว่าที่นี่คือที่ไ---"ยังไม่ทันได้พูบจบเสียงที่เปร่งออกมาของเธอกลับต้องกลืนหายลงไปในลำคอของตนเองเมื่อพบว่าคนตรงหน้าที่อยู่ก่อนเธอนั่นจะเป็นร่างอันแสนคุ้นตา


"ฮิบาริ….เคียวยะ"เธอเอ่ยชื่อของเขาออกมาด้วยความตกใจเป็นอย่างมากณ จุดนี้เธอไม่อยากจะเชื่อสายตาของตัวเองเลยแม้แต่น้อยบุคคลที่เธอรักและเคยเอาแต่จ้องรูปที่ติดอยู่บนผนังให้กำลังใจตัวเองนั่นจะมาอยู่ตรงหน้าของเธอ


ฝัน?...แต่ดูเหมือนจะเป็นอย่างนั่นแต่ถ้าเป็นความฝันล่ะก็มันคงเป็นความฝันที่สมจริงน่าดู


"คุณจะมองผมไปอีกเมื่อไรกัน"หญิงสาวที่กำลังตกอยู่ในภวังค์นั่นต้องรีบดึงสติขึ้นมาทันทีเมื่อคนตรงหน้าเอ่ยถามขึ้นมาแต่ถึงอย่างนั่นเธอก็ยิ้มให้คนตรงหน้าอย่างอ่อนโยนมันดูเหมือนว่าตอนนี้เธอกำลังจะได้พูดคุยกับเขาก่อนที่สาวเจ้าจะหยิกแก้มตัวเองเพื่อทดสอบว่าตัวเองนั่นกำลังฝันอยู่หรือไม่แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่ความฝันจึงทำให้เธอยิ้มและมองเขาด้วยสายตาอ่อนโยนอีกครั้งก่อนที่จะพูดกับตัวเอง"ดูเหมือนนี่ไม่ใช่ความฝันสินะ"


"พล่ามอะไรของคุณหน่ะ"ฮิบาริถามร่างเล็กที่พูดคนเดียวแต่ว่าร่างเล็กนั่นส่ายหัวให้เขาเมื่อเห็นอย่างนั่นแล้วชายหนุ่มจึงเดินไปข้างหน้าโดยมีหญิงสาวเดินตามเขาต้อยๆ


ในตอนนี้ถ้าเกิดมันไม่ใช่ความฝันแล้วล่ะก็เธออยากจะอยู่กับเขาไปนานๆ


ในระหว่างที่เธอเดินตามเขานั่นเธอก็ได้เอ่ยถามเรื่องราวต่างๆนานาจากเขาได้พูดคุยกับคนตรงหน้างนิดหน่อยแต่ดูเหมือนว่าฮิบารินั่นแทบจะไม่ตอบเธอเลยแม้แต่น้อยเว้นแต่จะเดินนำเธออยู่อย่างนั่นแต่หญิงสาวก็ยังไม่ลดละความพยายามชวนชายหนุ่มคุยไปเรื่อยๆ


"เน่~ฮิบาริวันนี้วันเกิดคุณอยากได้อะไรเป็นพิเศษมั้ย"เธอไม่ยอมแพ้ยังถามคนตรงหน้าต่อไปแต่ดูเหมือนคำถามคราวนี้ของเธอทำให้ชายหนุ่มหยุดชะงักแต่ดูเหมือนว่าเขาไม่ได้หยุดเดินเพราะคำถามของเธอจึงทำให้สาวเจ้าชะโงกหัวดูสิ่งที่ทำให้คนตรงหน้าหยุดเดิน


ประตู?


และตรงหน้าไม่ใช่อะไรที่ไหนแต่คือประตูบานหนึ่งเท่านั่นเองแต่นั่นก็ทำให้เธอไม่เข้าใจอยู่ดีทำไมเขาต้องหยุดเดินอยู่ที่หน้าประตูด้วย


"ที่นี่ไม่ใช่โลกของคุณ"ฮิบาริพูดขึ้นมาจึงทำให้หญิงสาวเก็ททันทีดูเหมือนว่าที่นี่คือความฝันจริงๆด้วยสินะ…


แต่ว่ามันเป็นความฝันที่เธอมีความสุขที่สุด


"งั้นเหรอ...ที่นี่คือความฝันสินะ"เธอพูดขึ้นมาและมองคนตรงหน้าแต่ดูเหมือนว่าจะมีหยาดน้ำสีใสไหลออกจากดวงตาทั้งคู่ของเธอ


"เอ๊ะ...ขอโทษนะดูเหมือนว่าฝุ่นจะเข้าตาหน่ะ"เหมือนรู้สึกถึงน้ำตาของตัวเองเธอรีบเช็ดมันออกอย่างเร็วที่สุดมันรู้สึกจุก...จุกจนพูดอะไรไม่ออกจุกทุกอย่างโดยเฉพาะตรงหน้าอก


ทั้งที่ได้เจอคนที่ชอบแล้วแท้ๆ


"นี่ฮิบาริฉันมีอะไรจะบอกนาย…"เธอเงยหน้ามองคนตรงหน้าทั้งน้ำตา "Happy Birthday นะ"และพูดอวยพรพรอมรอยยิ้มให้คนตรงหน้าก่อนที่จะสูดหายใจและพูดต่อ


"ฉันรักและชอบนายนะแต่รู้อะไรมั้ยว่าฉันไม่ชอบฉันหึงฉันหวงเวลาที่มีคนอื่นแย่งนายแต่ทำไงได้...เพราะนายคือตัวละครที่ใครๆก็รักฉันเลยจำเป็นต้องยอมถอยออกมาและฉันอยากจะแบ่งปันความสุขที่ฉันเคยได้รับจากนายให้คนอื่นด้วยแต่ไม่ว่าเมื่อไรที่มองนายเสมอแค่นี้ฉันก็มีความสุขแล้วล่ะ!แต่ยังไงก็สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งนะเคียวยะ!"


และอยู่กับฉันไปนานๆนะฉันรักนาย...ประโยคสุดท้ายเธอไม่พูดมันออกมา "ฉันคงต้องไปแล้วสินะงั้นก็…さようなら"


เมื่อเธอพูดจบแล้วเธอจึงเดินไปยังประตูปล่อยให้ฮิบาริมองเธอสมแล้วล่ะที่เขาขึ่นชื่อว่าเป็นคนเย็นชาแต่แค่นี้มันก็ทำให้เธอมีความสุขมากๆแล้วเพียงเฝ้ามองเขาอยู่จากที่แสนไกลก็พอ...


แต่ทว่าอยู่ฮิบารินั่นดึงแขนของเธอก่อนที่จะกอดร่างบางเอาไว้และกระซิบข้างหูของเธอ


'大好き'


……

…..

….

..

.

ฝันไปเหรอ….หญิงสาวคิดขึ้นมาหลังจากที่ตัวเองตื่นจากความฝันเธอเอนนอนหันข้างทันทีและเอาหน้าซุกหมอนใบโปรด "แต่ก็เป็นความฝันที่เหมือนจริงมาก"เธอพึมพำขึ้นมาคนเดียวและจับใบหน้าตัวเองอย่างอายๆไม่คิดว่าเธอฝันอะไรแบบนี้ด้วยแต่ก็นะ…


หญิงสาวลุกขึ้นออกจากเตียงก่อนที่จะเดินไปยังโต๊ะทำงานของตัวเองและมองรูปโปสการ์ดที่ติดผนังเผยให้เห็นชายในรูปที่เธอฝันก่อนหน้านี้เธอดึงโปสการ์ดนั่นก่อนที่จะพูดกับรูปใบนั่นคนเดียว


อื้มเคียวยะฉันก็ ชอบนาย เหมือนกันพระเอกของฉัน :)
ความในใจ


ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ปีตัวละครที่เราชอบมักจะอยู่ในความทรงจำดีๆของเราเสมอถึงแม้เราจะทิ้งเขาไปกี่ทีแต่เขาก็ยังรอเราอยู่ในความทรงจำเสมอ

ไม่ว่าเราจะเลือกความฝัน จินตนาการ มโนหรือเราจะเลือกความจริงแต่สุดท้ายพวกเขาก็จะอยู่ในใจเราตลอดไปไม่มีวันหาย

ไม่ว่าคุณจะเศร้าเสียใจเรื่องอะไรก็ตามแต่คนที่คอยอยู่กับคุณและให้กำลังใจคุณคือตัวละครที่คุณชอบถึงแม้เขาไม่มีตัวตนให้จับต้องแต่เขาก็ยังอยู่ในใจให้เรานึกถึงให้เราได้รัก

ขอขอบคุณอาจารย์อามาโนะที่สร้างรีบอร์นขึ้นมาให้ทุกคนได้รู้จักรักใครสักคนหนึ่งและให้ความฝันเล็กๆน้อยๆแก่นักอ่านหลายๆท่านค่ะ <m(__)m>


ありがとう 雲雀恭弥

大好き♡

~レン-レン~

-5/5/2019-

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ DominateFamily จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น