ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทที่ 1 ระบบจอมหลอกลวง
บทที่ 1 ระบบอมหลอลว
‘ ิ้! ยินี้วยที่โฮสน์สามารถสำเร็หลัสูรระบี่ั้นเทพไ้สำเร็ ’
‘ ทัษะระบี่ยระับเป็นทัษะระบี่ั้นเทพ ’
‘ ิ้! ระบี่เทพไร้เทียมทาม(ราวัลบหลัสูรทัษะระบี่ ) ไ้ถูส่ไปยัมิิเ็บอเป็นที่เรียบร้อย โฮส์โปรรวสอบ ’
“ เห้อ! ในที่สุหลัสูรบ้าบอนี่มัน็บไ้เสียที ”
“ เอาล่ะ! ระบบาม้อลรีบๆทำให้้าลายเป็นผู้บ่มเพาะและพา้าออไปามิิน่าเบื่อนี้ไ้แล้วไ้แล้วระบบ ”
น้ำเสียท่วนออันแสนไพเราะถูเปร่ออมาาสรีุาวทีู่สะอาเรียบร้อยผู้หนึ่ เสื้อผ้าสีาวบริสุทธิ์ที่สรีผู้นี้ำลัสวมใส่มัน่าสอล้อับสิ่รอบๆ้าอเธอในอนนี้ที่ล้วนเป็นสีาวโพลนทีู่ไร้ีวิีวา
สรีผู้นี้นั้นมีใบหน้าและรูปร่าที่เรียไ้ว่าามเป็นอย่ามาเรียว่าสาวามล้มเมือในำนานเลย็ว่าไ้ นัยาสีอเมทิสส่อประายเิ้าั่แสอวะวันที่ส่อประายในยามรุ่สาที่ทำให้ใบหน้าที่ามนเทพธิายั้อิ้าย็ยิ่เปร่ประาย
โยเพาะอนนี้ที่ใบหน้าอเธอที่ำลัยิ้มแย้มอย่าร่าเริอารม์ี็ยิ่ยระับทำให้วามามอเธอให้ยระับึ้นไปอีหลายั้น หาในอนนี้ไม่ว่าะเป็นายหรือหิไ้มาเห็นพวเาทั้หมะ้อหลใหลเสน่ห์อันเหลือล้นอเธออย่าแน่นอน
หลัาที่เธอล่าวออมา้วยน้ำเสียที่นุ่มละมุ่นในเมื่อรู่นั้น มืออเธอ็ำระบี่สีนิลที่อยู่ภายในมือ้าหนึ่เอาไว้แน่น้วยวามประหม่าและวามื่นเ้น โสประสาททั้หมอเธอถูใ้ไปับารเฝ้ารอำอบอเ้าสิ่ที่เรียว่าระบบอย่าเียบัน ึ่หาสัเูให้ีๆ็ะพบว่านัยาอเธอในเวลานี้นั้นมันเ็มไป้วยวามื่นเ้นแบบสุๆเหมือนับเ็น้อยที่ำลัะออไปท่อเที่ยวับรอบรัว ไม่นานเินรอ็ไ้มีเสียอบรับอระบบลับมา
‘ ิ้! ระบบไ้ทำารรวสอบเสร็สิ้น! ’
‘ ยินี้วยที่โฮส์ที่สามารถบหลัสูรั้นเทพไ้ทั้หม ’
‘ ิ้! ยินี้วยโฮส์ไ้รับทัษะล่อนภา(บิน) ’
‘ ิ้! ระบบั้นเทพำลัทำารอัพเรัวเอ ไ้โปรรอสัรู่ ’
1% 4% 9% ... 70% 100%
‘ ิ้! ระบบทำารอัพเรเสร็สิ้น โฮส์ไ้โปรรวสอบที่หน้า่าอระบบ ’
สรีุาวไม่ไ้รอ้าแ่อย่าใเธอรีบเร่เปิหน้าอระบบออมารวสอบในทันทีเพราะในอนนี้เธออยาที่ะบ่มเพาะลายเป็นเียนในำนานที่มีอิทธิฤทธิ์ั่เทพเ้าและมีอายุัยไร้ึ่ีำั ไม่นานหน้าอสีฟ้ารามทีู่สใส็ไ้ปราึ้นเบื้อหน้าอเธอ
สายาทั้สอ้าอหิสาว็รีบวาไปทั่วหน้า่าอระบบอย่ารวเร็ว้วยใบหน้าที่ื่นเ้น แ่ทว่าในเวลาถัมาหลัาสายาอเธอไ้วาผ่านหน้า่าอระบบไปนทั่วแล้วนั้น ใบหน้าที่เยสใส็มืลื้มในทันทีหลัาที่เธอไ้เห็นถึสิ่ที่อยู่้าในอภาพเบื้อหน้า
ระบบอัพเรนิายั้นเทพ
โฮส์ : ไป่เหม่ย
อายุ : 17
ทัษะ : ทัษะมิิและอวาศ(มิิเ็บอ) ,ทัษะวาภาพั้นเทพ , ทัษะสิรรมั้นเทพ , ทัษะหมาล้อมั้นเทพ ,ทัษะ..., ทัษะระบี่ั้นเทพ , ทัษะล่อนภา
-------
นิาย : -
ศิษย์สาว : 0/10
ผู้อาวุโส : -
เลเวลนิาย : 0 (แ้มนิาย : - )
ภาริ : -
( หมายเหุ :ไ้โปรรับศิษย์สาวอย่าเร่่วน )
“ เฮ้ย! ระบบนี่มันหมายวามว่าอย่าไรัน ไหนอนนั้นเ้าสัาับ้าแล้วไม่ใ่อย่าั้นเหรอว่าหาบหลัสูรเหล่านั้นไ้สำเร็ เ้าะทำให้้าลายเป็นผู้บ่มเพาะในำนานแล้วนี่มันอะไรัน ”
“ ระบบไหนเ้ารีบๆอะไรอธิบายมาะ ่อนที่้าไป่เหม่ยผู้นี้ะโรธริ้วไปมาว่านี้ ”
‘ ิ้! ระบบำลัทำารสุ่มโล ...ยินี้วยโฮส์สุ่มไ้โลเบิอรุ (โลระับ่ำ ) ’
‘ ิ้! ระบบำลัเลื่อนย้ายโฮส์ไปยัโลเบิอรุ 9..8..1 ’
“ เฮ้ย! ...เียว่อนสิระบบ อย่าพึ่!!.. ” ไม่ทันที่สรีุาวหรือไป่เหม่ยล่าวบเธอ็ถูเลื่อนย้ายหายไปามิิลับแห่นี้ในทันที
พรึบ!!
‘ ิ้! ทำารเลื่อนย้ายสำเร็!! ’
.
.
.
[โลเบิอรุ]
เวลาล่วเลยผ่านไปนานถึ 5 ปีเ็มนับั้แ่ไป่เหม่ยถูระบบอมหลอลวนส่มาที่โลเบิอรุแห่นี้
ในวินาทีแรที่เธอถูส่มาที่โลเบิอรุแห่นี้เธอ็รับรู้ไ้ในทันทีว่าแท้ริแล้วเธอนั้นถูระบบบับนั้นหลอเ้าอย่าั เธอไม่ไ้ลายเป็นผู้บ่มเพาะอย่าที่นาหวัแ่อย่าใ แน่นอนเธอว่าเธอรู้สึเศร้า โรธ เสียใ อารม์้านลบมามาย่า็ปะทุึ้นมาในร่าายอเธอเ็มไปหมแ่เธอ็รีบัาร่มอารม์ที่พลุ่พล่านเหล่านั้นให้หายไปอย่ารวเร็ว
่อนะหันมาสำรวสภาพแวล้อมๆรอบ้าัวอเธอ่อนะพบว่ามันเป็นป่าที่แสนรทึบทีู่น่าลัว ้นไม้ใบห้าหลาสายพันธ์่าแ่ันแย่ันึ้นไปทั่วบริเว ในอนนี้เธอบัเิอารม์ที่หวาลัวึ้นมาเสียไม่ไ้ับสถานาร์ที่เธอำลัเผิอยู่ในอนนั้น
ัวเธอใน่วเวลานั้นไ้รีบนำันธนูเทพไร้เทียมทานที่เป็นอราวัลาารที่เธอสามารถบหลัสูรยิธนูั้นเทพไ้สำเร็ออมาามิิเ็บอ ออมาระับไว้ที่มืออย่ารวเร็วเพื่อใ้มันในารป้อันัวเอาภัยอันรายที่อาะเิึ้นในอนาอันใล้นี้ เพราะไป่เหม่ย่อน้ามั่นใว่า้าในป่าที่เธอปราัวออมานั่นมันะ้อเ็มไป้วยสัว์ร้ายนานานิที่พร้อมะระโนออมาย้ำเธอไ้ทุเวลา
นอานี้ถึแม้ว่าเ้าธนูเทพไร้เทียมทานที่เป็นอราวัลาระบบะมีนามว่าไร้เทียมทานอยู่็ามที แ่มันลับไม่ไ้แ็แร่ไร้เทียมทานามนามอมันแ่อย่าใ เพราะหลัานั้นอีประมา 6 เือนไป่เหม่ย็ิว่าบาทีอพวนี้มันอาะไร้เทียมทานามนามอมัน็ไ้
ทำให้ในเวลานั้นเธอึิที่ะทสอบพวมันูโยที่นำอุปร์เทพไร้เทียมทาน 2 ิ้นไปทสอบึ่ทั้ 2 ิ้นที่ว่านี้็ือวานฟ้าไร้เทียมทานับ้อนศึไร้เทียมทาน อย่าแร็วานฟ้าไร้เทียมทานทสอบับ้นไม้ให่ประมา 5 นโอบเธอใ้เวลาประมา 10 นาทีถึะโ่นมันลไ้ึ่ทั้หมนี้็เป็นมาาทัษะัไม้ั้นเทพเป็นะส่วนให่
ในอนแรเธอิว่าะั้นไม้้นนั้นประหนึ่ัเ้าหู้แ่มันลับไม่ใ่เลยเพียแ่มันแหลมมว่าวานปิธรรมา็เพียเท่านั้น ส่วน้อนศึไร้เทียมทานเอ็เ่นันเธอไ้ทำารทสอบมันับภูเาที่อยู่ห่าไลไปไม่ไลาบ้านอเธอมานั โยารทุบ้อนศึไร้เทียมทานไปที่พื้นินอย่ารุนแร
โยไป่เหม่ยหวัว่ามันะสามารถบยี้ภูเาลูนั้นให้ลายเป็นเศษฝุ่นไ้อย่า่ายายหรืออย่าน้อยมันมันให้พื้นพสุธาในบริเวนี้แยออาันไ้ แ่ทว่าผลารทสอบอ้อนศึไร้เทียมทานลับไม่ไ้เป็นอย่าที่เธอินนาารเอาไว้แ่อย่าใ
เพราะยามที่้อนศึไร้เทียมทานระทบับพื้นพสุธานั้น พสุธา็ไม่ไ้แยัวออาันแ่อย่าใ ลับันมีแ่เศษฝุ่นอเล็ๆลอยละลุ้ไปทั่ว็เพียเท่านั้นเอ ทำให้ั้แ่นั้นมาเธอ็ิว่านามพวนี้เป็นสิ่ที่ระบบั้ึ้นใหู้เท่เยๆ
หลัาที่เธอไ้ถูระบบส่มาที่โลเบิอรุและไ้ทำารยันธนูเทพไร้เทียมทามึ้นมาระับไว้ที่มือแล้ว ัวเธอ็เริ่มเินสำรวพื้นที่โยรอบอยู่นานนวะวันเือบที่ะลับฟ้า แ่ถึระนั่นเธอ็ยัไม่ไ้พบร่อรอยผู้นเลยแม้แ่น้อย ใหนึ่เธออยาลอใ้ทัษะล่อนภาที่พึ่ไ้มาบินออสำรวอยู่หรอแ่ทว่า่อนหน้านี้ไม่นานไ้มีปัษายัษ์ 3 เศียรที่มีนาไม่่ำว่า 500 เมรบินอยู่ไม่ไลาัวอเธอ นั้นึเป็นเหุผลที่ทำให้เธอไม่ล้าบินเหนือยอไม้เพราะไม่อยาไประุ้นสัว์ประหลาที่แสนะอันรายเหล่านั้นเ้า
หลัาผ่านไปหลายวันเธอ็เริ่มท้อใแล้วว่าในละแวนี้ไม่มีหมู่บ้านหรือเมืออยู่เป็นแน่ เธอึัสินใที่สร้าบ้านหลัหนึ่อาศัยอยู่ในภูเาลูนี้แทน
“ เห้อ! นี่มัน็ผ่านมาไ้ 5 ปีแล้วที่เรามายัโลใบนี้หานับรวมับเวลาที่อยู่ในมิินั้น็เท่าับเราาโลมาแล้ว 8 ปีสินะ ”
“ ระบบหาเ้าไม่ยอมให้้าลายเป็นเียนใยเ้าถึไม่ส่้าลับไปที่โลเล่า ”
ใ่แล้ว! แท้ริไป่เหม่ยเป็นนอาวเราะห์สีน้ำเินที่มีนามว่าโลนั้นเอ
เิมทีไป่เหม่ยเป็นเพียนัเรียนมัธยมปิธรรมาที่ำลัใ้ีวิวัยรุ่นอย่าสนุสนานอยู่็เท่านั้นเอ แ่อยู่มาวันหนึ่ในะที่ไป่เหม่ยำลัลับาโรเรียนู่ๆท้อฟ้าไร้ึ่เมฝน็ไ้บัเิสายฟ้าสีเหลือนวลเส้นหนึ่ ่อนที่ไม่นานสายฟ้าเส้นนั้นะฟาฝ่าเ้าใส่ร่าเธอเ้าอย่าันเธอไ้หมสิลไป
ทำให้หลัานั้นเพียแ่ั่วพริบาเธอ็หมสิลไปทั้แบบนั้นและ่อนที่ัวเธอะหมสิไปนั้นเธอ็ไ้ยินเสียอันเย็นาไร้วามรู้สึัอยู่ภายในศีรษะอเธอ
‘ ิ้! เปิระบบั้นเทพไ้สำเร็...ยืนยันโฮส์ : ไป่เหม่ยสำเร็ ’
หลัานั้นสิอไป่เหม่ย็ับวูบลไป แ่พอสิอไป่เหม่ยไ้ลับืนมาแล้วเธอ็พบว่าในอนนี้เธออยู่ในที่แปลๆที่มีแ่สีาวโพลนไปทั่วบริเวไม่ว่าะบนพื้นที่เธอเหยียบ ท้อนภาและำแพที่อยู่ไลออไปพวมันทั้หม็ล้วนเป็นสีาวโพลนที่วนเหาห่อยทั้สิ้น
หลัานั้นภายในหัวอเธอ็ไ้มีเสียอเ้าสิ่ที่เรียว่าระบบล่าวแนะนำัวเอับเธอ โยมันสัาว่ามันะทำให้เธอลายเป็นผู้ฝึนที่แ็แร่ไร้ึ่อายุัย ถ้าหาไป่เหม่ยสามารถบหลัสูรั้นเทพทั้หมอมันไ้
อีทั้มันยัไ้ล่าวเี่ยวับเธอที่โลว่าไ้เสียีวิไปแล้วและไม่สามารถืนีพที่โลไ้อี เธอใน่วเวลานั้น้อใ้เวลา่อน้านานพอสมวรในารประมวลผล่าๆที่เิ่อนะยอมรับ้อเสนออระบบและแล้วนรบนิน็ไ้เริ่มึ้น
ไป่เหม่ยใ้วามพยายามเป็นอย่ามาในารบหลัสูรั้นเทพ่าๆอระบบลไ้สำเร็ถึแม้ว่ามันะยาลำบาแ่ไหน็าม หลัาที่นั้นอีประมา 3 ปีเธอ็สามารถบหลัสูรอระบบไ้ทั้หมแ่ระบบ็ไม่ทำามสัา มันไม่ไ้ทำให้เธอลายเป็นผู้ฝึนามที่สัาันเอาไว้เท่านั้นยัไม่พอมันยัส่เธอมายัโลเทพเียนแห่นี้ อีทั้ยัเพิ่มระบบนิายเ้ามาอี้วย
“ เปินิาย? รับศิษย์? เหอะ! ”
“ ้าอยู่ที่นี่มา 5 ปีแล้วยัไม่ไ้พบเอมนุษย์เลยสันเียว แล้วเ่นนี้ะให้้ารับศิษย์ไ้เ่นไร ”
“ แ่ถึระนั้น้า็ันสร้านิายและที่พัอศิษย์สาวเสร็แล้วะไ้ แ่็นะมันว่าเินไปนี่หน่าะให้้าทำอย่าไรไ้ละ ”
้วยทัษะสถาปัยรรมั้นเทพและ่อสร้าั้นเทพ ทำให้ไป่เหม่ยสร้าที่พัอนและหอพัอศิษย์สาวไ้อย่า่ายไ้ ึ่ที่พัอเหล่าศิษย์นั้นอยู่ในอาาเอนิายึ่แยาอาาเาบ้านพัอเธออย่าัเน
“ เอาล่ะวันนี้ไปปลามาทำอาหารเย็นีว่า เสี่ยวเฮย(ำเล็) ้าเฮย(ำให่ )มาเร็ว เย็นวันนี้พวเราะทานเมนูปลาัน ”
ไป่เหม่ยล่าวบเธอ็ลุออาเ้าอี้นอนัวโปรพร้อมๆันนั้นมัน็ไ้มีเสียฝีเท้าอสิ่มีีวิำนวน 2 ัววิ่พุ่มาหาเธออย่ารวเร็ว้วยวามื่นเ้นและีใ
อะวู่ว! อะวู่ว!
ใ่แล้วพวสิ่มีีวิทั้สอัวนี้็ือหมาป่าสีำทมิฬที่มีรูปร่าน่าุันน่าเรามเป็นอย่ายิ่ ร่าายอพวมันทั้สอมีนาพอๆับวัวัวเ็มวัยบนาวเราะห์สีน้ำเินเลยทีเียว นอารูปร่าที่ให่โนแปลประหลานี่แล้วนั้นมัน็ไม่่าหมาป่าปิเลยแม้แ่
แน่นอนว่าหมาป่าทั้สอนี่เป็นสัว์อสูรนานแท้แน่นอน ถึแม้พวมันะมีนาที่ให่โเ่นนี้แล้วแ่วามเร็วอพวมันลับไม่ไ้้าามร่าายที่ให่โอมันแ่อย่าใพวมันทั้สอล้วนแ่มีวามเร็วุสายลมและสายฟ้า
อีทั้พวมันยัลาเป็นอย่ามาและ้วยวามลาอพวมันนั่นมัน็ทำให้ทั้สอเ้าใในสิ่ที่เธอล่าวออมาไ้ นอานี้พวมันทัู้่ยัสามารถล่าสัว์อสูรัวอื่นมาให้ไป่เหม่ยทำารประอบอาหารไ้อี้วย ึ่ารที่พวมันหาอาหารไ้เ่นนี้มัน็่วยไป่เหม่ยไปไ้เยอะพอสมวร
พวมันทั้สอัวนั้นนับไ้ว่าสนิทสนมับไป่เหม่ยเป็นอย่ามาเนื่อาพวมันอยู่อาศัยับไป่เหม่ยมาเือบ 5 ปีแล้ว หลัาที่เธอสร้าบ้านเสร็สิ้นไปไ้ไม่ี่อาทิย์ในอนที่เธอออไปล่าสัว์เธอ็พบรัอแม่พวมันที่พึ่ายไปไ้ไม่นานนัาารลอพวมันทั้สอ
ั้แ่นั้นเป็น้นมาเธอ็ทำารเลี้ยูพวมันทั้สอแทนแม่อพวมัน โยั้ื่อเ้าัวให่ว่า้าเฮยส่วนเ้าัวเล็เรียว่าเสี่ยวเฮย
“ เอาล่ะ! พวเราไปันเถอะ ”
ในระหว่าที่ไป่เหม่ยและพว้าเฮยำลัออไปปลา ห่าาพวไป่เหม่ยไปไลเือบ 300 ลี้ไ้ปราร่าอเ็หนุ่มวัยประมาสิบวบ ที่ทั่วทั้ร่าอเาไ้ปราบาแผลเล็ให่ำนวนมาอยู่เ็มไปหม
แฮ่ๆ
เสียเหนื่อยหอบถูเปร่ออมาาลำออเ็หนุ่ม สายาอเาเหลือบมอไปที่้านหลัอเป็นระยะๆเพื่อเสาะหาบาสิ่ โยที่แววาอเาที่แสอยู่ในอนนี้นั้นมันเ็มไป้วยวามหวาลัวและวามเหนื่อยล้าอันมาล้นาารวิ่ิ่อมาหลายสิบลี้
โฮ!!! มอ!!!
เสียำรามอสัว์ร้ายัวหนึ่ไ้ัึ้นมาพร้อมๆับหมู่แมไม้ที่หัโรมล้มเสียัึั ่อนที่ในไม่้า็ไ้ปราร่าอวัวสีแานาให่ว่า 10 เมรึ้นมาทา้านหลัอเ็หนุ่มผู้้วยวามรวเร็ว โยที่วัวสีแาัวนี้มีเปลวเพลิสีเียวอันแสนร้อนแรลุโนอยู่ที่เท้าทั้ 4 ้าอมันอยู่ลอเวลา
เายัษ์สีเลือเือบ 3 เมรที่ประับอยู่บนศีรษะอมันส่ผลทำให้มันูน่าน่าลัวยิ่ึ้นไปอี นัยาสีแร่ำ้อมอมาที่เ็หนุ่มที่อยู่เบื้อหน้า้วยแววาที่อาามาร้ายและโรธริ้ว
เสียร้อำรามอมันัึ้อไปทั่วบริเวส่ผลทำให้หมู่แมไม้ที่อยู่โยรอบถูเพลิสีเียวมรลุโหมระหน่ำนเหลือแ่อระโ หมู่วิหน้อยให่บินแื่นออารัันเสียยให่
มันไม่รอ้ารีบห้อระบึ่พุ่มาที่เ็หนุ่มอย่ารวเร็ว ยามที่ีบเท้าอมันระทบเ้าับพื้นพสุธาในแ่ละรั้มัน็ทำให้พสุธาสั่นสะเทือนหวั่นไหว
วามเร็วอมันนับว่ารวเร็วเหนือนานับึ่มันเินวามเร็วที่เ็หนุ่มะหลบหนีไ้ทัน เ็หนุ่มที่รับรู้ว่านเอไร้ึ่หนทาแล้วเา็หลับาลยอมรับะารรมที่ำลัะเิึ้นับน
ในัหวะที่เ็หนุ่มผู้นี้ไ้หลับาลนั้นู่ๆ ี้หยที่ห้อยอยู่ที่ออเา็พลันทอประายแสสีแเลือหมูออมา พริบานั้นร่าอเ็หนุ่ม็ไ้หายวับไปาที่แห่นี้อย่าไร้ึ่ร่อรอยใๆ
ูม!!!!
เสียอวัวสีแาพุ่นเ้าับภูเาลูเล็ๆนเิารระเบิเสียัสนั่นหวั่นไหวึ้นมาอีรั้
โฮ!!! มอ!!
วัวสีแาร้อำรามออมาอย่าโรธริ้วทีู่่ๆเหยื่ออมัน็ไ้หายวับไป่อหน้ามัน มันรีบเพ่สัมผัสศัิ์สิทธิ์อมันออไป้นหาัวอเ็หนุ่มทันที ไม่นานมัน็หาเป้าหมายอมันเอไม่รอ้ามันประทุพลัลมปราออมาอย่าบ้าลั่่อนะรีบวิ่ห้อระบึ่ไปอย่ารวเร็วเพราะมันลัวะมีสิ่ไม่าฝันเิึ้นับเหยื่ออมันอีรั้
ความคิดเห็น