คัดลอกลิงก์เเล้ว

First love (สืบลับรัก 1)

โดย Sundog

ดอลล่าร์ต้องการสืบเรื่องราวฆาตกรรมต่อเนื่องที่ชอบฆ่าหญิงสาวหน้าตาดี ดอลล่าร์เลยปลอมตัวเข้าไปตีสนิทกับสาว ๆ นักศึกษา เพื่อตามหาความจริง จนดอลล่าร์ก็ได้พบรักกับหนุ่มนักศึกษาสุดฮอตอย่างนัททิว

ยอดวิวรวม

9

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


9

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 62 / 20:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำเรื่อง
ดอลลาร์เป็นผู้กองหนุ่มหน้าละอ่อน ดอลลาร์อายุเพียงยี่สิบสี่ปีก็ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้กองแล้ว เนื่องจากดอลลาร์เป็นตำรวจหนุ่มที่กำลังไฟแรงและมีความสามารถ ที่สำคัญผู้กำกับยังเป็นพ่อแท้ ๆ ของดอลลาร์อีกด้วย
ดอลลาร์ได้รับมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรต่อเนื่องที่เกิดขึ้นมายาวนานถึงหนึ่งปีแล้ว แต่คดีนี้ยังไม่สามารถปิดได้เลย เพราะไม่มีทีมคดีไหนที่สามารถจับตัวคนร้ายได้
ด้วยเหตุนี้ดอลลาร์เลยรับอาสาพ่อของเขา เพื่อเข้ามาดูแลรับผิดชอบคดีนี้ด้วยตัวเอง เพราะดอลลาร์เองก็ไม่ต้องการให้ฆาตกรลอยนวลนานเกินไป เนื่องจากตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมานี้มีหญิงสาวโดนฆาตกรรมไปแล้วกว่าสามสิบคนแล้ว โดยเฉลี่ยแล้วคือมีผู้หญิงโดนฆาตกรรมไปเดือนละสองคนหรือมากกว่า และเหยื่อยฆาตกรรมทุกรายจะมีลักษณะการเสียชีวิตเหมือนกันหมดทุกราย คือ โดนวางยา แล้วก็มีดอกลั่นทมวางอยู่บนศพเสมอ ดอลลาร์จึงค่อนข้างมั่นใจว่าฆาตกรรมคนนี้ต้องรวมอยู่ในหอพักหญิงของมหาลัยแห่งนั้นแน่ ๆ
ดอลลาร์ได้ปลอมตัวเป็นสาวนักศึกษาเพื่อเข้าไปสืบคดีนี้ โดยมีทีมสืบสวนคนสนิทคอยให้ความช่วยเหลือดอลลาร์อยู่ตลอดเวลาถึงสองคนด้วยกันคือ หนึ่ง กับ เท็น ซึ่งทั้งสองก็ได้ปลอมตัวเป็นสาวนักศึกเพื่อเข้าไปช่วยดอลลาร์คอยสืบคดีด้วย
การสืบคดีของดอลลาร์นั้นดำเนินไปอย่างต่อเนื่องจนดอลลาร์สืบมาถึงต้นตอของคดีคือ เมื่อดอลลาร์ได้พบกับเดือนมหาลัยอย่างหนุ่มหน้าใสที่ชื่อนัททิว
นัททิวเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาว ๆ ต่างหมายปอง นิททิวจึงค่อนข้างโดดเด่นและเป็นที่จับตามองมาก.... เรื่องราวต่อจากนี้ไป ผู้อ่านคงต้องเข้าไปร่วมสืบคดีในเรื่องไปพร้อม ๆ กับดอลลาร์แล้วล่ะ
แนะนำตัวละครหลัก

error loaded


ดอลล่าร์...นายเอกสุดแกร่งที่เป็นถึงผู้กองเชียวนะ

error loaded


นัททิว...พระเอกสุดฮอตที่เป็นถึงเดือนมหาลัยเชียวนะ

คำเตือน เนื้อหาในพาร์ทที่ติดเรท 18+ ได้ทำการปิดซ่อนเนื้อหาเอาไว้แล้ว
ผู้เป็นเบาหวานห้ามเข้านะ เดี๋ยวเบาหวานขึ้นตา
ผู้เป็นความดันห้ามเข้านะ เดี๋ยวความดันสูงจนอาจทำให้ช๊อคได้

ขอสงวนลิขสิทธิ์
ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือนำเนื้อหาของนิยายไปเผยแพร่ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานเท่านั้น หากฝ่าฝืนจะมีโทษตามกฏหมายพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537
Sundog

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Sundog จากทั้งหมด 21 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น