I'm loser baby ผู้ชายของเจ้าพ่อ 2

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 882 Views

 • 1 Comments

 • 47 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  211

  Overall
  882

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เมื่อความรักของเรากลายเป็นอดีตไป ผมคิดว่าคุณได้ตายไปจากผมแล้ว ผมไม่โทษคุณหรือแม้แต่เขา ผมแค่อยากลืมคืนวันเก่าที่เราเคยมีกัน ผมฝืนบอกตัวเองเสมอว่า ผมเกลียดคุณจนลึกสุดใจ...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แนะนำเรื่อง


นวนิยายเรื่องผู้ชายของเจ้าพ่อตอน I'm loser baby เป็นเพียงเรื่องสมมุติที่ผู้เขียนแต่งขึ้นเท่านั้น ชื่อตัวละคร ชื่อสถานที่ และเนื้อหา ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใด แนวของนิยาย ยังคงเป็นนิยายแนววายต่อเนื่องจากตอน I'm your man นิยายยังคงความดราม่า ติดเรท เน้นดราม่าเหมือนเดิม เนื้อหาของนวนิยายเรื่องนี้ จะนำเสนอเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลกับทนายหนุ่มวัยละอ่อนที่ชื่อราม

การบรรยายเนื้อหาของนวนิยายเรื่องผู้ชายของเจ้าพ่อภาคสอง จะบรรยายโดยให้ตัวละครหลักบรรยายเรื่องราวของตัวเอง


*** เรื่องนี้หนักอารมณ์มากนะพี่น้อง ขอเตือนไว้ก่อน ภาคก่อนหน้านักอ่านหลายท่านบ่นมากว่ามันดราม่าเกินไป แต่ภาคนี้ไรท์จะพาท่านเข้าสู่โลกแห่งความดราม่าระดับสิบ ไรท์จะทำให้ท่านจะรู้สึกว่า ท่านกำลังนั่งดูเจ้าพ่อเชี้ยงไฮ้ในโรงภาพยนต์เลย และผู้ที่ติดตามนิยายของไรท์ตั้งแต่เริ่มต้น ท่านไม่ต้องซื้อตั๋วเข้ามาอ่าน เพราะท่านจะได้สิทธิตั๋วฟรี แต่หลังจากนิยายปิดจบเล่มแล้ว ท่านก็ต้องจองตั๋วกันเองนะ


*** ท่านผู้อ่านที่มีอารมณ์อ่อนไหวโปรดใช้วิจารณญาณอย่างรอบคอบ ก่อนจะตัดสินใจเข้ามาร่วมหลั่งน้ำตาให้กับเจ้าพ่อของเราด้วย และที่สำคัญผู้ชายของเจ้าพ่อภาคสองนี้มีทั้งหมด (33 ตอน) เรียกได้ว่างานนี้ดราม่ามาราธอนกันเลย และไรท์ยังสร้างปมดราม่าขึ้นมาได้ดีกว่าภาคแรกหลายเท่าเลยล่ะ ถ้าท่านคิดว่าท่านมีจิตใจที่เข้มแข็งพอก็เก็บเข้าชั้นได้เลย แต่อย่ามาร้องขอความปราณีจากไรท์ทีหลังนะจ๊ะ ด้วยความปรารถนาดีจาก...ซันด๊อกไตเติ้ลนำก่อนเข้าสู่โรงภาพยนต์แห่งโลกจิตนาการ


เมื่อความรักที่เคยหอมหวานของผมได้กลายเป็นเพียงภาพในอดีต ผมจึงเลือกที่จะเก็บความทรงจำที่สวยงามนั้นไว้ให้ลึกจนสุดใจ ถึงแม้ว่าผมจะเจ็บปวดมากแค่ไหน แต่ผมก็ไม่เคยโทษว่าเป็นความผิดของใครหรือแม้แต่เขาคนนั้นเลย...คำโปรยของราม


ผมคิดว่าเขาได้ตายจากใจของผมไปแล้วตั้งแต่วันนั้น ผมบอกตัวเองว่า ผมเกลียดเขามาก และผมก็ไม่เคยเกลียดใครเท่าเขามาก่อนเลยในชีวิต แต่ความจริงแล้วคือ ผมลืมเขาไม่ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว ผมเฝ้าฝืนบอกตัวเองเสมอว่าผมเกลียดเขาจนหมดใจ...คำโปรยของมาติน


เมื่อพระเอกของผม ให้ผมเป็นแค่ตัวสำรอง ผมก็คงต้องร้ายแล้วล่ะ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาเป็นของผมคนเดียว...คำโปรยของขอบฟ้าแนะนำตัวละครหลัก

error loaded

มาติน พระเอกสุดหล่อตลอดกาลของเรา เขาคือเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพล เขาเป็นพี่ชายฝาแฝดของเควิน และเขาจะมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนในนามของเควิน {อื้อหืม...พระเอกของเราหล่อลากไตเชียว มิน่าล่ะน้องรามถึงหลงจนหัวปักหัวปำ}

---------------------------------------------------------------------------------------------------

error loaded

รามรักษณ์/ราม นายเอกเนื้อหอมสุดดราม่าของเรา เขาจะคอยแบกรับความเจ็บปวดไว้บนบ่าเพียงลำพัง และเขาจะได้เลื่อนตำแหน่งจากทนายมาอยู่ในฐานะผู้ชายหมายเลขหนึ่งของเจ้าพ่อ {อื้อหืม...นายเอกของเราหวานหยดย้อยเชียว มิน่าล่ะพี่มาตินถึงได้หวงนักหวงหนา}

---------------------------------------------------------------------------------------------------

sds


ขอบฟ้า นายอิจฉาสุดหล่อที่ออกตัวแรงของเรา เขาจะมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนในฐานะผู้ชายหมายเลขสองของเจ้าพ่อ {อื้อหืม...นายอิจฉาของเราหล่อไตพัง มิน่าล่ะน้องรามของเราถึงต้องยอมยกธงขาว}


---------------------------------------------------------------------------------------------------


คำเตือน

เนื้อหาในพาร์ทที่ติดเรท 18+ ได้ทำการปิดซ่อนเนื้อหาเอาไว้แล้ว

ผู้อ่านที่มีอารมณ์อ่อนไหว โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่าสิบแปดปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ปกครอง


ขอสงวนลิขสิทธิ์

ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือนำเนื้อหาของนิยายไปเผยแพร่ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นแต่ จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานเท่านั้น หากฝ่าฝืนจะมีโทษตามกฏหมายพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537


Sundog

สารบัญ อัพเดท 21 พ.ค. 62 / 09:20

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Sundog จากทั้งหมด 18 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:21
  เนื้อเรื่องน่าสนใจมาก แต่เรียงเนื้อใหม่เน้อ เรางงมากๆเลย
  #1
  2
  • 20 เมษายน 2562 / 17:09
   ขอบคุณก้าบ...love love ขออภัยในความบกพร่อง 5555++++ แต่นี่คือดีขึ้นเยอะแล้วนะ แต่ก็จะพยายามต่อปายค่า ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นค่า ไรท์จะเก็บเอาไว้ปรับปรุงตัวเองต่อไปค่า อ่านภาคแรกจบหรือยังล่ะ ลองกลับไปอ่านภาคแรก อาจจะทำให้เข้าใจมากขึ้นก็ได้นะ เพราะคู่มาติน+รามเขาเคยรักกันมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วล่ะ
   #1-1
  • 20 เมษายน 2562 / 17:20

   จร้า เดี๋ยวเราไปอ่านนะ
   #1-2