คุณบอดี้การ์ดที่รัก(ภาคสาม) ตอน My dear My darling (ภาคสุดท้ายจบเล่ม)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1,177 Views

 • 0 Comments

 • 82 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  25

  Overall
  1,177

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ด้วยปาฎิหาริย์แห่งรักของผมที่มีต่อคนรัก ในที่สุดพระเจ้าก็ได้ยินเสียงอ้อนวอนของผม พระเจ้าได้ให้โอกาสผมอีกครั้ง รักของผมได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ด้วยพลังแห่งรักแม้มันจะยาก แต่ผมจะไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ และ แนะนำตัวละครหลัก


นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องยาว ต่อจากภาคสองเรื่อง (My heart My soul เล่มสอง) เนื้อหาของนิยาย My dear My darling เกิดจากจินตนาการของผู้เขียนเอง ชื่อตัวละคร สถานที่ ไม่ได้พาดพิงถึงบุคคลใด  เนื้อหาของนิยายยังคงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ต่อเนื่องจากภาคก่อนหน้านี้ ตัวละครยังเป็นตัวละครเดิม แต่อาจจะมีตัวละครเพิ่มเข้ามาอีก เพื่อให้เนื้อเรื่องสมบูรณ์ ยิ่งขึ้น 


แนวของนิยาย เป็นแนวรักโรแมนติค รักที่เสียสละ รักที่ยิ่งใหญ่และเป็นนิยาย แนววาย มีฉากรักฉากติดเรทเบื้องต้นไม่ถึงเนื้อถึงตัว ส่วนเนื้อหาติดเรทที่รุนแรง 18+ ได้ทำการปิดซ่อนส่วนนี้เอาไว้แล้ว เนื้อหาของนิยาย มีบางพาร์ทที่อาจจะทำให้ผู้อ่านเกิดการสะเทือนอารมณ์ นิยายเรื่องนี้จึงไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอารมณ์อ่อนไหว


ตัวอย่างบางพาร์ท


"นี่คุณ ปล่อยคุณชายได้แล้ว มันดึกแล้ว เขาต้องรีบนอน และยังต้องไปทำงานอีก เขาไม่มีเวลาว่างเหมือนคุณหรอกนะ"

"ไม่ค่ะ น้องมายด์จะค้างที่นี่ กับพี่นายคืนนี้ค่ะ พี่มานพ ช่วย จัดที่นอนให้น้องมายด์ด้วยนะคะ"

"นี่คุณ ปล่อยเขา ถ้าคุณว่างมาก ก็ไปกวาดขี้หมาตามถนน ยังจะมีประโยชน์กว่า มาวิ่งไล่ตามจับผู้ชายนะ"

"นี่แกกล้าบอกให้ฉันไปกวาดขี้หมาเชียวเหรอ แล้วแกล่ะ ทำไมแกไม่ไปกวาดขี้นกพิราบที่สนามหลวง ห๊า มันยังจะมีประโยชน์กว่า มาตามเฝ้าตามหวงผู้ชายนะ"

"คุณ ผมขี้เกียจต่อปากต่อคำ กับเด็กไร้อนาคตอย่างคุณ เอาเป็นว่าคุณต้องการอะไร บอกผมมาได้เลย ผมจะหามาให้ แต่คุณต้องปล่อยคุณชายไป อย่ามายุ่งกับเขาอีก"

"ก็ได้ ฉันจะบอกนายว่า ฉันต้องการคุยกับนายเป็นการส่วนตัว ได้ไหม "

"ตกลง นัดเวลามาได้เลย ผมไม่มีปัญหาอะไร ผมทำได้ทุกอย่างเพื่อเขา  แต่ตอนนี้คุณต้องปล่อยเขาก่อน เพราะมันดึกมากแล้ว เขาต้องการพักผ่อน"

"ก็ได้ น้องมายด์จะปล่อยให้พี่นายไปพักผ่อน "

-----------------------------------------------------------------------------------------

"คุณใจเย็น ๆ นะ ผมไม่เข้าไปหรอก คุณช่วยวางมีดลงก่อนได้ไหม แล้วค่อยคุยกันนะ ตอนนี้รีบช่วยพี่นายของเธอก่อนนะ เขากำลังจะแย่นะ ถ้าเขาเป็นอะไรไป เธอจะอยู่ยังไง เธอต้องเสียใจมากแน่ ๆ ใช่ไหม"

"ฉันไม่ได้อยากทำร้ายพี่นายหรอก ฉันแค่อยากช่วยพี่นาย ให้หายเป็นเกย์ และที่พี่นายเป็นเกย์ ก็เพราะแกไม่ใช่เหรอ ห๊า แกจะรับผิดชอบเรื่องนี้ยังไง ที่ฉันโทรเรียกแกเข้ามา เพราะฉันอยากถามว่า แก จะรับผิดชอบเรื่องนี้ยังไง ฉันอยากถามแกว่า ทำไมแกต้องทำให้พี่นายเป็นแบบนี้ ทำไมแกต้องทำให้เขาเป็นเกย์ "

"โอเค ผมผิดเอง ผมจะเลิกกับเขา ผมจะไม่ยุ่งกับเขาอีก คุณสบายใจได้เลยนะ แต่ตอนนี้ให้ผมช่วยเขาก่อนนะ ได้ไหม ก่อนที่เขาจะเป็นอะไรไป"

"ไม่ พี่นายเป็นของมายด์คนเดียว มายด์รักพี่นาย มายด์จะเป็นคนช่วยพี่นายเอง แก มานพ แกถอยไป อย่าบังขับให้ฉันต้องทำร้ายพี่นาย ถอยไป ถอยออกไปไกล ๆ ฉันจะเป็นคนช่วยพี่นายเอง"

"ได้ ๆ ผมจะถอย ผมถอยแล้ว คุณ คุณช่วยวางมีดก่อนนะ"

"ถอยไปอีก แล้วฉันจะช่วยพี่นายให้หายเป็นเกย์เอง ฉันจะกรีดรอยจูบของแกออกให้เขา รอยที่แกทำไว้ ฉันจะเป็นคนตัดออกให้เขาเอง เพราะฉันรักเขา ฉันหวังดีกับเขา ฉันอยากให้เขาเลิกเป็นเกย์ พี่นายขาาาา ของมายด์  ทนหน่อยนะ เจ็บนิวเดียว แล้วพี่ก็จะหายเป็นเกย์"

"..ไม่นะ ต้องไม่เป็นแบบนี้ สิ ไม่."แนะนำตัวละครเบื้องต้นผู้ชายที่เพียบพร้อมทั้งฐานะและรูปลักษณ์ แต่ปากร้าย ขี้โมโห เอาแต่ใจ ไม่สนใจใคร นั่นคืออดีต  แต่วันนี้เขากลับมาอีกครั้ง  แต่การกลับมาครั้งนี้ของเขาเหมือนกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่เริ่มต้นจดจำชื่อของคนที่เขารู้จักใหม่อีกครั้ง  และยังเริ่มต้นใหม่กับความรักอีกครั้งกับคนรักของเขา เพราะเขาจำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง แม้แต่ชื่อของตัวเอง การกลับมาครั้งนี้เขาจะกลายเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน มีน้ำใจกับคนรอบข้าง ขี้สงสาร พูดจาไพเราะอ่อนหวาน 


......นาย นวพล......

-----------------------------------------------------------------------------------------


เขาคือคนที่มั่่นคงในรัก  เสียสละ ยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรักของเขา แม้คนรักของเขา จะจดจำเขาไม่ได้เลย เขาก็ยังรักไม่เปลี่ยนแปลงเขาได้แต่บอกกับตัวเองว่า ความรักคือการรอคอย นานแค่ไหนเขาก็จะรอ เพราะมันคุ้มค่าแก่การรอคอย


........มานพ.......

---------------------------------------------------------------------------------


ชายหนุ่ม ที่พึ่งเข้ามาทำงานกับเจ้านายได้ไม่นาน ก็ได้เลื่อนขั้นเป็นคนสนิท  เพราะเขาหน้าตาเหมือนน้องชายเจ้านาย

เจ้านายจึงรักและเอ็นดูมาก  เขาจึงใช้โอกาสนี้เพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิดเจ้านาย โดยไม่สนใจว่า ใครจะคิดยังไง


----ชานนท์----

-------------------------------------------------------------------------------

คำเตือน   ฉากรักติดเรทได้ทำการปิดบังซ่อนเนื้อหาเอาไว้แล้ว

                 ผู้มีอารมณ์อ่อนไหวโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ขอสงวนลิขสิทธิ์

ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือนำเนื้อหาของนิยายไปเผยแพร่ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นแต่ จะได้รับอนุญาติจากเจ้าของผลงานเท่านั้น หากฝ่าฝืนจะมีโทษตามกฏหมายพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2537


 sundog

สารบัญ อัพเดท 29 ม.ค. 62 / 09:55

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Sundog จากทั้งหมด 16 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น