[FIC NCT x YOU] |Jaehyun| Peach Boy

ตอนที่ 1 : แจแจเลิกกิน : CHAPTER 01 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 220
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  30 ม.ค. 64

คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาน่ารัก สดใส สไตล์แจหะสายเขมือบ(?)
นางเอกเป็นคนหยาบกร้าน หยาบคาย และแมนมากกกกก
ส่วนฉากแซ่บ ๆ นั้นต้องดูก่อนว่าจะพาไปถึงจุดนั้นได้หรือไม่
ถือว่าเตือนแล้วนะ แม่ ๆ สายเปย์ต้องตำแล้วไหม!
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน
CHAPTER 01*ยังไม่ได้แก้คำผิด


พวกคุณมักนิยาม แฟนเด็ก ว่าอย่างไร??

บางคนบอกว่าการมีแฟนเด็กนั้นเป็นอมตะ ซึ่งมันเป็นคำนิยามที่โบราณมาตั้งแต่ยุค hi5 ยังครองเมือง

บางคนก็บอกว่ามีแฟนเด็กมักจะแซ่บเวอร์ ขนาดพริดที่เผ็ดที่สุดในโลกอย่างแคโรไลนา รีเปอร์ยังต้องขอยอมแพ้

มีคนบางส่วนกล่าวว่าการมีแฟนเด็กมักง่ายต่อการควบคุม หรือเรียกสั้น ๆ ว่าเกรงใจเมียหรือหลัวนั่นเอง ซึ่งคำกล่าวนี้ได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อย

มีเพื่อนร่วมคณะบางคนกระซิบบอกว่ามีแฟนเด็กมันโคตรจะกระชุ่มกระชวย หัวใจอู้ซ่าเหมือนปลากระดี่ได้น้ำ ยิ่งกับการเอาอกเอาใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยแล้ว บอกเลยว่าไปไหนไม่รอด

และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทุกเสียงล้วนบอกว่าการมีแฟนเด็กก็เหมือนเราใช้แต้มบุญกับโชคที่สะสมตั้งแต่เกิดมาไปหมดแล้ว กว่าจะได้แฟนเด็กมาสักคนทั้งที่ตัวเรานั้นแก่กว่า โดยเฉพาะกับแฟนเด็กที่มีดีกรีเป็นเดือนมหาลัยด้วยแล้ว

โชคหล่นทับคูณสูง

ทั้ง ๆ ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามีแฟนเด็กนั้นมันดีอย่างนู้น ดีอย่างนี้ แต่ทำไมคนที่มีแฟนเด็กอย่าง นา จีฮยอน คนนี้ถึงได้คิดนอกกรอบจังวะ

แบบถ้ารู้ว่ามีแฟนเด็กแล้วมันเป็นอย่างนี้ ย้อนเวลากลับไปจะไม่มีมันเด็ดขาด!!!

หากอยากจะรู้ว่า นา จีฮยอน นั้นมันเป็นใคร ก็จะขอเล่านิทานสักเรื่องให้ฟังก่อนก็แล้วกัน

กาลครั้งหนึ่งเมื่อ 2 ปีก่อน มีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ นา จีฮยอน ลูกสาวคนโตของตระกูลนาผู้ถูกเรียกว่าราชาของวงการธุรกิจของประเทศ แบบจะยื่นมือไปจับธุรกิจไหนก็รุ่งไปหมด จนเงินที่อยู่ในคลังสมบัติมันเยอะจนเอาไปบริจาคผู้ด้อยโอกาสปีละหลายล้านกันเลยทีเดียว

เรื่องประวัติช่างหัวมันเถอะ เอาเมนหลักเลยแล้วกัน นิสัยของนา จีฮยอนนั้นบอกเลยว่าไร้ซึ่งคุณสมบัติของความเป็นคุณหนูตระกูลพันล้าน เพราะเธอนั้นทั้งหยาบกระด้าง ทั้งนิสัยเสีย พูดจาหยาบคายจนคุณหญิงแม่แทบเป็นลมทุกครั้งยามได้ยินเต็มสองหู งานบ้าน งานเรือนไม่แตะ มีแต่ทำลายจนแม่บ้านแทบคุกเข่าขอร้องให้อยู่เฉย ๆ เป็นพวกคลั่งกีฬาแมน ๆ โดยเฉพาะฟุตบอลนั้นเป็นอันดับหนึ่งจนถึงขั้นลงเป็นตัวจริงของคณะเวลามีการแข่งกีฬาสานสัมพันธ์

เพราะไอ้ความหยาบคาย แมน ๆ คุยกันนี่แหละถึงได้ไม่มีใครแวะมาขายขนมจีบหรือสานสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวเลยสักนิด จนพวกเพื่อน ๆ รุ่นพี่ที่สนิทลืมไปแล้วว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิง ไม่ใช่ผู้ชายแมน ๆ ที่คุยกันได้ทุกเรื่อง แต่สุดท้ายก็ปล่อยผ่านและนั่งฝอยกันในเรื่องแมน ๆ กันต่อ

แต่แล้ววันหนึ่งในขณะที่คณะแดนคนแมนอย่างวิศวะ ไม่รู้นึกคิดอะไรรุ่นพี่สัญชาติญี่ปุ่นผู้รักฟุตบอลยิ่งชีพอย่าง นากาโมโตะ ยูตะ ดันมาลอกคอนา จีฮยอนให้ไปส่องเด็กปีหนึ่งคณะนิเทศ ตามประเพณีวิศวะอ่อยเหยื่ออย่างเช่นทุกปี เพียงแต่ครั้งนี้คนที่ไม่เคยเฉียดเข้าใกล้เส้นความรักอย่างจีฮยอนกลับถูกลากมายืนมองอยู่ใต้ต้นไม้ท่ามกลางแสงแดดจากดวงอาทิตย์ที่มันเผาหัวจนลุกไหม้ไปหมด

แม่งร้อนมาก ร้อนยิ่งกว่าไฟนรกกับไฟร่านของอิเจ๊ยุนฮีเสียอีก

ตอนแรกจีฮยอนก็แทบจะกลับคณะเสียลูกเดียว แต่ดันถูกอิพี่ยูตะกอดขาเอาไว้จนขยับไปไหนไม่ได้ เพราะมือพี่มันเหนียวยิ่งกว่าตุ๊กแกผสมข้ามสายพันธุ์กับปลาหมึกบวกกาวร้อนไปด้วย ทำเอาจีฮยอนอยากจะเอาฟันเขี้ยวของตัวเองเฉาะหัวแดง ๆ ของพี่มันให้เลือดกระฉูดลอยขึ้นฟ้าและนอนตายเป็นปุ๋ยให้ต้นไม้แม่งซะ

ทว่าดวงตาที่มักดุอยู่ตลอดเวลากลับไปสบเข้ากับดวงตากลมแป๋วของเด็กปีหนึ่งคนหนึ่งที่บังเอิญหันหน้ามาทางนี้ พอเด็กคนนั้นเห็นก็เล่นส่งยิ้มหยีจนเห็นลักยิ้มบุ๋มลึกทั้งสองข้างมาให้อย่างเป็นมิตร นาทีนั้นบอกเลยว่าเหมือนมีค้อนขนาดใหญ่มาทุบหัวจีฮยอนให้เคว้งไปชั่วขณะ

ไม่อยากจะบอกเลยว่ารอยยิ้มของน้องมันปุ๊กปิ๊กต่อใจของเธอมาก ชนิดที่ตัดสินใจเอ่ยกับกลุ่มเพื่อนสนิทว่าจะจีบน้องมันเป็นแฟนกันเลยทีเดียว

วันนั้นฝนตกตลอดทั้งวันหลังจากได้ยินผู้หญิงหยาบคายอย่างนา จีฮยอนบอกว่าจะจีบรุ่นน้องปีหนึ่งดีกรีเดือนนิเทศพ่วงเดือนมหาลัยมาเป็นแฟน ซึ่งส่วนใหญ่เอาแต่ยกมือขวาสะบัดเหมือนปัดแมงหวี่พร้อมกับสีหน้าตายด้านเพื่อบอกว่าไอ้ผู้หญิงนิสัยแมนเหมือนผู้ชายจนถูกเรียกว่าหลัวของวิศวะ มันไม่มีทางจีบน้องคนนั้นติดหรอก

ปล่อยให้น้องไปเจอคนที่ดีกว่ามันเถอะ

แต่ไม่รู้ว่าไอ้เพื่อนนิสัยมันมันไปทำของหรือเอาไม้ตีหัวน้องลักยิ้มอีท่าไหน สองเดือนต่อมาดันประกาศว่าคบกันท่ามกลางพยานนับร้อยในสนามฟุตบอลหลังจากวิศวะคว้าแชมป์ฟุตบอลสานสัมพันธ์ครั้งที่ยี่สิบเอ็ดได้ แค่นั้นยังไม่พอ นังตัวดียังกล้าหอมแก้มน้องมันต่อหน้าสาว ๆ ที่เป็นแฟนคลับเดือนมหาลัยให้ส่งเสียงกรีดร้องกับสายตาอิจฉาทิ่มแทงใส่ยิ่งกว่าปืนกล แต่จีฮยอนก็หาได้แคร์ไม่

ยักคิ้วพร้อมกับชูนิ้วกลางเป็นการเย้ยหยันว่าผัวทิพย์ของพวกหล่อน คือของฉันต่างหากละโว้ย!!

ตลอดเวลาที่ทั้งสองคบกันก็มักจะมีเซอร์ไพรส์วันครบรอบอย่างเช่นคู่รักทั่วไป ยกตัวอย่างวันครอบรอบอาทิตย์แรกที่คบกัน ของขวัญที่นา จีฮยอนมอบให้กับแฟนเด็กก็คือบัตรกำนัลร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างระดับห้าดาวที่กินฟรีตลอดทั้งเดือน เล่นเอาแฟนเด็กผู้มีลักยิ้มสุดน่ารักถึงกับกระโดดตัวลอยเอาร่างใหญ่ทับร่างถึก ๆ ของเธอจนเอวเคล็ด(?)ไปเสียพักใหญ่

วันครบรอบ 1 เดือนที่คบกัน แฟนเด็กของจีฮยอนได้มอบเซอร์ไพรส์ด้วยการพาไปกินขนมหวานในย่านสวนสวรรค์ของนักกิน เล่นเอาวันนั้นจีฮยอนขยาดของหวานไปเกือบเดือนกันเลยทีเดียว

ครบรอบ 1 ปีที่คบกัน นา จีฮยอนเริ่มรู้สึกถึงความปกติในด้านการเงินกับนิสัยที่แท้จริงของแฟนเด็กผู้มีตำแหน่งเป็นเดือนมหาลัยและสมบัติของคณะนิเทศ ที่วัน ๆ ไม่ทำอะไรเลยนอกจากพาเธอเข้าไปออกร้านนู้น ไปกินร้านนี้ แบบว่ารู้จักกับเจ้าของร้านตลอดทางที่มีร้านของกินเปิด พอทำท่าเอ่ยคิดก็จะได้สายตาเหงาหงอยเหมือนลูกหมาตัวโตหูลู่ หางตกเพราะถูกเจ้าของทิ้ง คำพูดห้วน ๆ ทุกคำมันก็กลืนลงคอและยอมตาใจให้แฟนเด็กตัวยักษ์พาไปกินของอร่อย ๆ ต่ออย่างไม่ปริปากพูดอะไรออกมาอีก

และปัจจุบันที่จีฮยอนก็ยังคบกับแฟนเด็กสุดหล่ออยู่ ก็ยังใช้ชีวิตปกติอย่างเช่นทุกวัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงหยาบคายคนนี้ต้องคิ้วกระตุกทุกครั้งที่เห็นรอยยิ้มหวาน ๆ กับลักยิ้มบุ๋ม ๆ ไม่รวมถึงดวงตาหยี ๆ ของแฟนเด็กที่พอเลิกเรียนปุ๊บก็พุ่งมาหาเธอที่สนามฟุตบอลกลางมอปั๊บ และไอ้ความน่ารักเด็กน้อยนั่นแหละที่ทำให้เธอต้องย้อนกลับไปยังนิยามแฟนเด็กข้างต้นอีกครั้ง

ใครบอกมีแฟนเด็กแล้วมันสุดปังวะ จีฮยอนคนหนึ่งแหละที่ไม่ปังปุริเย่ด้วย

แม่งคิดผิด คิดถูกที่ไปจีบน้องมันเมื่อตอนนั้นวะ

จีจี~~”

เอาละ...นิทานที่เล่าไปก็ได้มาถึงตอนปัจจุบันแล้ว โดยเฉพาะกับเหตุการณ์เดิม ๆ กับเสียงเรียกสุดทุ้มกับสรรพนามหวานเลี่ยนชวนน่าขนลุกนั่นมันก็ยังเหมือนเดิมอย่างเช่นทุกวัน และถ้าอยากจะรู้ว่าผู้หญิงที่ชื่อ นา จีฮยอนนั้นมันคือใครก็จะขอบอกเอาไว้ ณ ตรงนี้เลยว่า...

ไอ้ผู้หญิงหยาบคายที่กล่าวมานั่น คือคนที่กำลังยืนถกเสื้อเช็ดเหงื่อบนหน้ากลางสนามบอลและต่อหน้าแฟนเด็กของตัวเองนี่แหละ

จีจี!!!”

เชี่ย!”

จีฮยอนที่กำลังยุ่งอยู่กับการเช็ดเหงื่อบนหน้า ถึงกับอุทานออกมาเมื่อเสื้อยืดสีดำที่มันเลิกให้เห็นหน้าท้องที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยซิกแพคหกก้อนถูกกระชากออกจากมือด้วยคนมาใหม่ ก่อนมันจะกลับสู่สภาพเดิมท่ามกลางสีหน้างงงวยกับดวงตาคมดุที่กระพริบ ๆ ยามเห็นท่าทางงอแงของแฟนเด็กตัวยักษ์ตรงหน้า

เป็นอะไร? เพราะเห็นอีกคนเอาแต่ยืนกอดอกทำหน้าบึ้งใส่ เสียงห้วน ๆ ไร้ซึ่งความน่ารักและอ่อนหวานก็เอ่ยถามกลับไปทันที แต่ดูสินอกจากจะไม่ยอมตอบแล้ว ยังหันหน้าหนีไปถลึงตาใส่ก๊วนพี่ยูตะที่ยืนอยู่อีกฝั่ง

แจแจ

ทำไมจีจีต้องถกเสื้อด้วยอะ! เค้าบอกกี่ครั้งแล้วว่าให้รอเค้ามาก่อน เดี๋ยวเค้าถกเสื้อเช็ดเหงื่อให้จีจีเองน้ำเสียงง้อแง้งไม่เหมาะกับร่างใหญ่ ๆ หรือใบหน้าหล่อของอีกฝ่าย ที่มักจะทำตัวเหมือนเด็กเวลาอยู่ต่อหน้าจีฮยอนที่ยืนกลอกตาเป็นเลขแปดเมื่อรู้แล้วว่าแฟนเด็กของเธองอแงเรื่องอะไร

มันก็เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ที่พอเล่นกีฬาเสร็จก็ต้องมีเหงื่อไหลอาบน้ำ และสิ่งแรกที่ต้องทำถึงเช็ดคราบเหงื่อนี่ออกไปด้วยการถกชายเสื้อยืดเอามาเช็ด ไม่ใช่แค่เธอที่ทำหรอก พวกพี่ยูตะมันก็ทำแบบเดียวกัน

กว่าแจแจจะมา เหงื่อมันคงฉาบหน้าจีจีหนาเตอะไปแล้ว อีกอย่างจีจีก็ใส่สปอร์ตบราไว้ มันไม่เห็นจะ---”

แต่เค้าหวงจีจีนี่ จีจีเป็นมายบี่บี๋ของเค้านะ!”

“=___=”

ตกลงจะเรียกจีจีหรือบีบี่กันแน่วะเด็ก

บางทีจีฮยอนก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าแฟนเด็กของเธอมีกี่ร่างกันแน่

เอ้า ๆ น้องแจฮยอนเปิดโหมดงอแงกับมึงอีกแล้วเหรอวะจี

น้ำเสียงขี้เล่นของชายหนุ่มหัวแดงที่เมื่อกี้ยังยืนอยู่อีกฝั่ง แต่บัดนี้กลับมายืนข้างน้องรหัสที่ผู้บ้าบอลเหมือนกัน แถมไม่วายยังไปแกล้งแหย่เด็กตัวยักษ์ที่อยู่กับคนอื่นก็เป็นไอ้หล่อที่สาว ๆ คลั่งไคล้จนอยากได้เป็นแฟน แต่พอมาอยู่กับไอ้น้องจีที่แมนกว่าผู้ชาย ก็เปิดโหมดแฟนเด็กปุ๊กปิ๊กใส่กันเฉย

ยุ่งไรด้วยยูโตะหัวแดง

ยูตะต่างหากละโว้ย

ไม่รู้ ไม่ชี้ -3-”

จี กูขอโทษที่ตอนนั้นลากมึงไปส่องเด็กนิเทศจนเจอน้องมัน ถ้ากูรู้ว่ามันไม่ตรงปก กูจะไม่ยุให้มึงจีบมันเลย ยูตะที่ตอนนี้ก็ยังรู้สึกผิดไม่หายที่ลากคอน้องรหัสคนแมนไปร่วมประเพณีวิศวะอ่อยเหยื่อเมื่อสองปีก่อน แถมยังเป็นตัวตั้งตัวตีให้จีฮยอนจีบน้องมันอีกต่างหาก

ถ้ารู้ว่าคบแล้วจะเป็นแบบนี้ นากาโมโตะ ยูตะไม่ยอมให้น้องรหัสของเขาคบกับไอ้เด็กกวนตีนหน้าใสนี่เด็ดขาด

อย่ามาทำความรักคนอื่นร้าวฉานได้ไหมนารูโตะ

ก็บอกว่าชื่อยูตะไงเล่าไอ้เด็กบ้า!!”

ดูสิ...ขนาดตอนนี้มันยังกวนตีนเขาด้วยหน้าขาวใสกับรอยยิ้มแฉ่งเหมือนเด็กน้อยในสายตาแฟนคลับของมัน ที่ยืนกรี๊ดอยู่อีกฝั่ง

เฮ้อ จีฮยอนถอนหายใจให้กับสงครามระหว่างพี่รหัสที่ตบหัวเล่นเหมือนเพื่อนกับแฟนเด็กสุดหล่อตรงหน้า

มือที่ไม่ได้เนียนนุ่มเหมือนผู้หญิงทั่วไปเสยผมสีพีชที่ไปย้อมเป็นเพื่อนน้องชายตัวแสบเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเล็กน้อย ก่อนที่ร่างที่สูงถึง 175 ในชุดเสื้อยืดสีดำกับกางเกงวอร์มสีแดงจะคว้ามือแฟนเด็กตัวโตไปยังอัศจรรย์ที่มีสัมภาระของเธอวางเอาไว้

เฮ้ย! นี่มึงเห็นแฟนเด็กมากกว่าพี่รหัสอย่างผมงั้นเหรอจีฮยอน

เออ เสียงแหบห้าวเอ่ยตอบพี่รหัสหัวแดงที่เล่นใหญ่ลงไปนอนดีดดิ้นบนพื้นหญ้า เดือดร้อนอี แทยงเพื่อนสนิทที่ยืนทนดูสภาพน่าทุเรศนั่นไม่ไหว พุ่งเข้ามาตบหัวก่อนจะลากขาเดินตามเธอมา

แจแจนั่งอยู่นี่ก่อนนะ เดี๋ยวจีจีขอไปอาบน้ำก่อน

ไปอาบที่ห้องไม่ได้เหรอ เค้าไม่นั่งตบตีกับโนบิตะหัวแดงอะ

กูต้องบอกมึงกี่ครั้งว่าชื่อยูตะน่ะไอ้น้องแจแจ!!”

ใครแจแจ นี่แจฮยอนต่างหาก ไม่ใช่จีจีอย่ามาเรียกชื่อนั้นนะ!”

เอาอีกแล้ว

จีฮยอนเหลือบมองแทยงที่มีสภาพไม่ต่างกันเท่าไหร่ สายตาเอือมระอากับสงครามระหว่างพ่อญี่ปุ่นหัวแดงกับแฟนเด็กหน้าหล่อที่มักจะตบตีกันทุกครั้งที่อยู่ในระยะ 100 เมตร

มันจะญาติดีกันตอนไหนวะ

มึงกลับไปอาบที่ห้องเถอะ

ก็ว่างั้นถ้ายังดันทุรังอาบที่ห้องพักนักกีฬาบอกเลยว่าสงครามต้องลุกเป็นไฟมากกว่าตอนนี้แหงม ๆ

โอเค กลับกันเถอะ จีฮยอนหันไปเอ่ยกับแฟนเด็กที่เลิกตีกับพี่รหัสหัวแดงทันทีที่ได้ยินคำตอบที่ต้องการ

ร่างสูง 180 ลุกขึ้นคว้ากระเป๋าของเธอขึ้นมาสะพายแทน ก่อนจะฉวยมือขึ้นมากุมและพากันจูงไปยังรถที่จอดอยู่หน้าคณะท่ามกลางความอิจฉาของหญิงสาวคนอื่นที่ขนาดคบกันมา 2 ปีแล้วก็ยังไม่เลิกส่งสายตาจิกกัดใส่เธอเสียที ถ้าอยู่คนเดียวปราศจากแฟนเด็กข้างกาย นา จีฮยอนก็จะสวนกลับไปว่า

มองหน้าหาพ่อมึงเหรอ

แต่เพราะตอนนี้ไม่ได้อยู่คนเดียวก็เลยพูดจาหยาบกายไม่ได้ นอกจากแอบชูนิ้วกลางใส่ลับหลังเจ้าเด็กลักยิ้มนี่

ไม่ได้กลัวน้องมันนะ แค่เกรงใจเฉย ๆ อย่านำไปโยงกับตรรกะผู้ชายกลัวเมียเด็ดขาด!!!

จีจีอาบน้ำเสร็จจะทำอะไรต่อเหรอน้ำเสียงออดอ้อนกับท่าทางเคอะเขินเหมือนสาวน้อยกำลังบิดตัวไปมานั่น ทำเอาจีฮยอนที่นั่งอยู่ฝั่งคนขับอดจะคิ้วกระตุกยิก ๆ เหมือนมีสัญญาณบางอย่างแจ้งเตือนในแบล็คการ์ดที่นอนนิ่งอยู่ตรงช่องใส่ของ

เปิดมาขนาดนี้แล้ว อย่าบอกนะว่า

คราวนี้จะชวนไปไหน

บะ...บ้า! คะ...เค้าไม่ได้อยากกินอะไรจริง ๆ นร้า >///<”

ถ้าเป็นเมื่อก่อนจีฮยอนเชื่อท่าทางน่ารักของอีกฝ่ายแล้ว แต่เพราะตอนนี้มันไม่เหมือนในอดีตยังไงละ

แจแจขาอย่าตอแหลสิ

เอ๊ะ! เมื่อกี้จีจีพูดว่าอะไรนะ

อ๋อ จีแค่บอกว่าแจแจอย่าโกหกจีสิคะ บอกมาตรง ๆ เลยดีกว่าว่าวันนี้จะไปกินที่ร้านไหน

แล้วไป นึกว่าจีจีพูดคำว่าตอแหลซะอีก

ก็พูดจริงน่ะสิ เพียงแค่น้องไม่ได้ยินเฉย ๆ เท่านั้นเองงงงง

อิเด็กหูหนวกเอ๊ย!!!

แล้วแจแจอยากกินอะไรคะ

พอได้ยินคำถามนั้น เจ้าแฟนเด็กตัวโตก็ยิ้มหวานจนลักยิ้มสองข้างมันบุ๋มลึกน่าเอานิ้วจิ้มมันชะมัด ตาหยี ๆ เหมือนพระจันทร์เสี้ยวกับออร่าฟรุ้งฟริ้งเวลาเจ้าตัวกำลังอยู่ในโหมดมีความสุขกับช่วงเวลาแจแจสายออกล่า ซึ่งในขณะเดียวกันหญิงสาวที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วก็ได้แต่ก้มมองแบล็คการ์ดในช่องเก็บของที่มันกำลังร้องไห้เพราะถูกหยิบไปรูดครั้งแล้วครั้งเล่า

และครั้งนี้ก็คงจะลงอีหรอบเดิม

พอดีเค้าได้ยินมาจากจองอูว่ามีร้านชาบูเปิดใหม่ และมันอร่อยมากกกกกก

เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว บอกให้พาไปแด—กินเลยไหมคะหนู

จองอูบอกว่าเนื้อวัวมันหวานฉ่ำเหมือนน้ำผึ้ง แบบเคี้ยวแล้วมันปิ๊มปิ่มสุด ๆ ไหนชูชิสายพานกับอาหารอื่น ๆ ที่มันเหมือนมีซีจีวิ้งวับล่อตาล่อใจจองอูจนถึงกับไปสองวันติดเลยละ

“….”

ที่ร้านไม่จำกัดเวลาด้วย แบบว่าอยากกินเท่าไหร่ก็กินได้เต็มที่ และตอนนี้คุณท้องของเค้าก็ร้องบอกว่า หิว ๆ ๆ แล้วด้วย

“….”

จีจีจะแวะคอนโดเพื่ออาบน้ำก่อนหรือเปล่าอะ ._.”

“….” จีฮยอนที่พยายามเอาแต่จดจ่อกับทางข้างหน้า ไม่แม้แต่หันมาสบสายตาปิ๊ง ๆ ของแฟนเด็กด้านข้างเลยสักนิด แต่ก็อย่างว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ยิ่งกับคนมีหลุมดำอยู่ในท้องอย่างคนข้างกายด้วยแล้ว

เค้าว่าจองห้องส่วนตัวก็ได้นะ รับรองเหงื่อของจีจีไม่ออกไปข้างนอกให้คนอื่นเสียบรรยากาศแน่นอน

นี่มึงเห็นชาบูดีกว่าแฟนตัวเหม็นเหงื่องั้นเหรอแจแจ

งั้นตัวแวะอาบน้ำก่อน ส่วนเค้าจะนั่งฟังคุณท้องร้องเพลงเป็น บรูซ ลี บรูซ ลี รอจีจีก็ได้

โอเค นา จีฮยอนยอมแพ้กับการต่อรองของแฟนเด็กแล้ว เรื่องอื่นอีกฝ่ายยอมได้ แต่เรื่องกินนี่อย่าได้หวังเลยว่าเธอจะชนะ

กดโทรห้องส่วนตัวไว้เลย

เย้~ จีจีน่ารักที่สุด

จ้า...พี่มันน่ารักก็ตอนที่พาน้องไปกินเท่านั้นแหละจ้า ก็ยังยืนยันคำเดิมที่ได้แต่พูดในใจว่า...

เมื่อไหร่มึงจะเลิกพากูไปตะเวนแดกเสียทีห๊ะจอง แจฮยอน!!’


[100/100]
#ฟิคแจแจเมื่อไหร่จะเลิกกิน
ประเดิมตอนแรกด้วยความมุ้งมิ้งของแจหะสายเขมือบ
ภาษาอาจไม่สวยเท่าไหร่ และมีมึนงงบางส่วนต้องขออภัยด้วยนะคะ
ไว้ตั้งสติได้แล้วจะกลับมาแก้ไขนร้าาาาาา
สาเหตุที่เปิดเรื่องนี้เพราะชื่นชอบเวลาคุณเขากินแล้วมันอร่อยตามเลยค่ะ
(โดยเฉพาะในรายการ NCT LIFE กินได้น่ารักมากกกกกกกก)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น

 1. #4 WHOAMII (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 / 00:54
  อยากอ่านต่อ มาต่ออีกนะคะ
  #4
  0
 2. #3 zexkæw (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2564 / 18:34
  อ้ยน่ารักมากแจแจน่ารักมากแต่เป็นเหมือนกันเลยค่ะชอบเวลาแจฮยอนกินอาหารเห็นแล้วมีความสุขอิ่มทิพย์น่ารักมากㅜㅡㅜ
  #3
  0
 3. #2 จี๊ดจ๊าดซ่า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มกราคม 2564 / 02:26
  อุเเงง เป็นเอ็นดูเด็กโอ้น🤏🏻
  #2
  0