[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 5 : ควีนจีมิน : CHAPTER 05 (150/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,504
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 281 ครั้ง
  10 ก.ย. 63


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน
(•ө•)♡(•ө•)♡


CHAPTER 05*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


จอน จองกุกอยู่ในคฤหาสน์ของควีนโอเมก้ามาหนึ่งปีแล้ว ทุกอย่างเปลี่ยนไปจนแม้แต่ตัวเขาก็ยังคาดไม่ถึง โดยเฉพาะกับการฝึกโหดของเหล่าอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แต่ละคนต่างเคี่ยวเข็ญให้เขาจนเจ็บระบมไปหมดทุกส่วน ยิ่งกับบุคคลที่ชังน้ำหน้าเขามาตั้งแต่ครั้งแรกอย่างคิม แทฮยองกับอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างมิน ยุนกิ วันนั้นจะเป็นวันที่เขาบาดเจ็บหนักที่สุด

ทั้งรอยแผลเป็นที่ได้มาจากการต่อสู้ หรือแม้แต่รอยฟกช้ำกลางหลังยามกระแทกเข้ากับกำแพงจนผนังด้านหลังพังทลายไม่เหลือชิ้นดี ไหนจะสายตาดูแคลนกับคนดูถูกที่ได้รับจากอัลฟ่าทั้งสองที่นับวันยิ่งร้ายกาจและหักหาญน้ำใจของเขามากเข้าไปทุกที

ทุกๆวัน จองกุกต้องกัดฟันข่มความรู้สึกหวาดกลัวเอาไว้ให้อยู่ก้นบึ้งของจิตใจ ไม่ว่าจะเจอภาพอันแสนโหดร้ายหรือชะตาชีวิตของอัลฟ่าที่ไม่ได้เกิดมามีสายเลือดของชนชั้นสูง แต่ต้องกลายมาเป็นของเล่นระบายอารมณ์ดั่งตุ๊กตาไร้จิตวิญญาณ และถ้าบางคนรับไม่ได้กับชะตากรรมเหล่านี้ก็มักเลือกจบชีวิตตัวเองลงภายใต้ความอ้างว้าง ไม่มีผู้ใดเห็นค่า ยิ่งพอได้เห็นมันยิ่งทำให้เขาขยะแขยงความจอมปลอมเหล่านั้นมากขึ้น และสุดท้ายก็เริ่มยอมรับในความคิดของอัลฟ่าคนอื่นๆที่ภักดีกับควีนโอเมก้าโดยไม่มีข้อโต้องแย้ง

พลั่ก!

อั่ก!!”

จองกุกกระอักเลือดออกมา เมื่อหมัดอันหนักหน่วงของอัลฟ่าผมแดงชกเข้าเต็มลิ้นปี่ ร่างกายคู้งอเพราะความจุกก่อนที่สัญชาตญาณจะพาร่างตัวเองกลิ้งหลบรองเท้าหนังที่กำลังพุ่งลงมากระทืบร่างกายของเขาซ้ำ

โห~ ดูเหมือนจะหลบเก่งกว่าเดิมแล้วนี่

แทฮยองมองอัลฟ่าอายุน้อยกว่าที่หลบฝ่าเท้าของเขาได้อย่างหวุดหวิด รอยยิ้มแสยะฉายแววสนุกมากขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย ก่อนที่ร่างสมส่วนของอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนที่ห้าจะพุ่งเข้าใส่อีกครั้ง

หมับ!!

“..!!!..” ดวงตาสีเพทายเบิกกว้างยามที่ข้อเท้าถูกคว้าเอาไว้ด้วยคนที่นอนอยู่บนพื้น พร้อมกับทัศนียภาพรอบข้างกลับแปรเปลี่ยนเป็นท้องฟ้าสีครามและสัมผัสเปียกชื้นของพื้นหญ้าแทน

โครม!!!

อึก!!”

นับเป็นครั้งแรกที่คิม แทฮยองพลาดท่าโดนอีกฝ่ายกระชากข้อเท้าจนหงายหลังกระแทกพื้นอย่างน่าสมเพช ไม่ปล่อยให้ถูกเล่นงานและเป็นฝ่ายแพ้สองมือดันพื้นก่อนจะสปริงตัวใช้ปลายขาเตะตรงปลายคางของอีกฝ่ายจนถอยหลังออกไปจากรัศมีอันตราย ก่อนที่ร่างสมส่วนจะม้วนตัวและกลับมายืนตรงพร้อมกับนำอาวุธของตัวเองออกมาด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความคุกรุ่น

พอแค่นั้นแหล่ะแทฮยอง

ทว่ายังไม่ทันได้พุ่งเข้าใส่เป็นครั้งที่สองก็ต้องหยุดชะงักเพราะเสียงของคนมาใหม่เข้าเสียก่อน

ชิ!!” แทฮยองเดาะลิ้นระบายความหงุดหงิดรวมถึงความอับอายที่ตัวเองดันเสียท่าให้กับคนที่เกลียดขี้หน้า จนถึงกับเผลอสติขาดหยิบอาวุธขึ้นมาเพื่อจัดการให้หายออกไปจากมุมมองของตนเอง

หากคิม นัมจุนไม่เข้ามาห้ามล่ะก็ ป่านี้อัลฟ่ารุ่นน้องหัวแดงคงทำคนของควีนปางตายไปนานแล้ว

ครั้งนี้นายแพ้นะ

รู้แล้วน่า!!!” กระแสกเสียงใส่เสร็จ ร่างสมส่วนของแทฮยองก็เดินหนีออกไปจากสถานที่แห่งนี้ทันที เหลือเพียงแต่อัลฟ่าผู้พิทักษ์ลำดับที่สองกับอัลฟ่าเด็กที่พึ่งย่างกายเข้าสู่อัลฟ่าหนุ่มเมื่อสามเดือนที่ผ่าน

ต่างคนต่างมองหน้ากันโดยไม่มีใครพูดอะไรออกมา แม้ตอนนี้จองกุกต้องการกลับห้องตัวเองเพื่อชำระร่างกายและหายาทางตามรอยแผลฟกช้ำ รวมถึงตรงหน้าท้องที่โดนอัดเข้าเต็มแรงจนตอนนี้ยังจุกไม่หาย

คาดว่าพรุ่งนี้ต้องเป็นรอยช้ำขนาดใหญ่แน่ๆ

ควีนต้องการพบนาย

รู้สึกเหมือนเคยได้ยินประโยคนี้มาก่อน

ตอนนี้เหรอครับ

ใช่...ตอนนี้และเดี๋ยวนี้

เข้าใจแล้วครับ

ใบหน้าที่เริ่มหล่อเหลาขึ้นเรื่อยพยักหน้ารับคำสั่งจากอีกฝ่าย ก่อนที่จะขอตัวจากคนอายุมากกว่าเพื่อไปยังสถานที่นัดพบของควีนโอเมก้า ทว่าตอนเดินผ่านอีกฝ่ายก็ดันได้ยินประโยคหนึ่งเข้า แม้ไม่ได้คาดหวังมากนักแต่มันก็กระตุ้นความรู้สึกนึกคิดของจองกุกให้กลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง

ทำได้ดีมาก

ทำได้ดีงั้นเหรอ? มันไม่ใช่แบบนั้นหรอก

เพราะยังทำได้แค่นี้ มันถึงน่าสมเพชจนอยากหัวเราะเยาะตัวเองยังไงล่ะ

ต้องแข็งแกร่งมากกว่านี้ มากยิ่งขึ้นไปอีก เอาชนะผู้พิทักษ์คนอื่นให้ได้ และนั่นจะเป็นการยืนยันว่าจอน จองกุกไม่ใช่อัลฟ่าผู้น่าสมเพชอีกต่อไป

เสี้ยววินาทีหนึ่งที่ดวงตาสีอำพันแข็งกร้าวและเต็มไปด้วยความกระหายในชัยชนะจนน่าขนลุก ไม่รวมถึงบรรยากาศรอบข้างที่แม้แต่นัมจุนที่ยืนห่างออกไปก็ยังรู้สึกได้

ดูท่าพวกเราจะเลี้ยงสัตว์ประหลาดเอาไว้ซะแล้วสิ

ยิ่งฝึกฝนมากเท่าไหร่ ความบิดเบี้ยวภายในก็ยิ่งประทุมากขึ้นเรื่อยๆ และต่อจากนี้ก็จะไม่มีใครสามารถควบคุมมันได้อีกต่อไป

ไม่สิ...หมายถึงพวกเขาต่างหากที่ควบคุมไม่ได้ แต่หากเป็นควีนโอเมก้าย่อมต้องควบคุมได้แน่นอน

เพราะคิม นัมจุนเชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเองว่าจอน จองกุกไม่มีทางทรยศหรือทำร้ายปาร์ค จีมินเด็ดขาด

ไม่มีวันแม้แต่ความคิด

 -Queen Omega-

 ก๊อก ก๊อก ก๊อก

ดวงตาเรียวละสายตาจากแก้วชาในมือเมื่อได้ยินเสียงเคาะประตู พร้อมกับกลิ่นหอมเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ของอัลฟ่าที่เขาใช้ให้นัมจุนไปเรียกมา แม้จะแปลกใจนิดหน่อยที่กลิ่นมันไม่ได้คงที่แถมยังมีความสะอิดสะเอือนปะปนเข้ามาเล็กน้อย ก่อนที่มันจะหายไปราวกับมันไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

จะว่ายังไงดีล่ะ กลิ่นมันใกล้เคียงกับตอนที่ผู้พิทักษ์ของเขาลงมือสังหารพวกแมลงน่ารำคาญที่จ้องล้มล้างระบบการปกครองของเขา ซึ่งกลิ่นที่ว่าคงหนีไม่พ้น...

กลิ่นเหม็นสาบของเลือดที่อาบอยู่บนร่างกายของอัลฟ่าผู้พิทักษ์

เชิญ

สิ้นคำอนุญาตประตูห้องก็เปิดโดยอัลฟ่าผู้มีดวงตาสีอำพัน ใบหน้าเรียบเฉยกับความสุขุมที่มีมากกว่าเมื่อก่อน ไหนจะกลิ่นอายบางอย่างที่นับวันยิ่งเหมือนผู้พิทักษ์ของเขาเข้าไปทุกที

ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ปาร์ค จีมินพอใจที่สุด

คุณจีมินเรียกผมมาเพราะอะไรงั้นเหรอครับประโยคคำถามที่ไม่ได้คาดหวังกับคำตอบ และคงรู้ตัวดีว่าอีกฝ่ายไม่สามารถขัดคำบัญชาของควีนโอเมก้าได้

หากควีนสั่งให้ทำอะไรก็ต้องทำอย่างไร้ซึ่งการขัดขืน หรือแม้แต่สั่งให้ไปฆ่าคนที่ขัดแข้งขัดขา ไม่ว่าใครที่ได้รับคำบัญชานั้นย่อมไม่อาจปฏิเสธได้

มีเพียงคุกเข่าและทำตามความปรารถนาของควีนเท่านั้น

บ่ายนี้ฉันต้องไปสำรวจความเป็นอยู่ของประชาชน และสถานที่ที่ฉันกำลังจะไป แก้วชาในมือถูกยกขึ้นจรดริมฝีปากอวบอิ่ม ลิ้มรสความหวานละมุนของชาชั้นเยี่ยม ก่อนที่เสียงทุ้มหวานจะเอ่ยชื่อสถานที่ที่ทำเอาร่างสูงด้านหลังเผลอแสดงสีหน้าออกมาโดยไม่รู้ตัว

ปูซานบ้านเกิดของเธอยังไงล่ะ

ปูซานงั้นเหรอ?

จู่ๆภาพความทรงจำที่อยากจะลบออกไปตลอดชีวิตก็ย้อนกลับเข้ามาอีกครั้ง ทั้งตอนที่ตัวเองเริ่มรู้ความว่าเป็นเพียงครอบครัวยากจนที่ต้องใช้ชีวิตไม่ต่างจากขอทานข้างถนน ตอนที่ตัวเองต้องออกไปหางานทำเพื่อนำเงินมาให้ผู้เป็นพ่อแม่ใช้ทุกวี่ทุกวัน หรือแม้แต่ตอนที่ตัวเองถูกทำร้ายจนร่างกายบอบช้ำเพราะไม่สามารถหาเงินมาให้ทั้งสองได้

และสุดท้ายที่ทำเอาหัวใจของเขาแตกสลาย ก็คงเป็นตอนที่ตัวเองกำลังถูกผู้ให้กำเนิดทั้งสองขายให้กับซ่องแห่งหนึ่ง เพื่อนำไปเป็นทาสบำเรอให้แก่เบต้าและโอเมก้าจอมปลอมพวกนั้น

ฉันต้องการให้เธอไปที่นั่นกับฉันด้วย

จีมินวางแก้วชาลงบนโต๊ะ ก่อนที่ยกแขนขึ้นมาเท้าคาง จ้องมองสีหน้าของคนเด็กกว่าที่กำลังแสดงออกมาให้เห็นทั้งหมด ยิ่งได้ยินว่าตัวเองต้องกลับไปยังสถานที่แห่งนั้น ความรู้สึกมายกมายก็ยิ่งพรั่งพรูขึ้นเรื่อยๆ

ไม่ต้องห่วง ฉันจะไม่มีทางทิ้งให้เธอเผชิญกับมันเพียงคนเดียว

“….”

ความทรงจำเลวร้ายพวกนั้น เธอต้องจัดกายด้วยตัวของเธอเอง กำจัดพวกมันออกไปให้พ้นทางและหลังจากนั้นเธอจะพบกับอิสระที่เฝ้ารอมานานแสนนาน

“….”

มาด้วยกันกับฉันสิจอน จองกุก

มือข้างขวายื่นไปออกด้านหน้าราวกับกำลังเชิญชวนลูกกระต่ายน้อยที่กำลังหลงทางให้เดินตามเส้นทางที่ผู้ช่วยเหลือเป็นคนขีดเขียน รอยยิ้มบางเบากับดวงตาสีอความารีนดึงดูดให้คนที่กำลังสับสนกลับมาตั้งสติได้อีกครั้ง

สองขาก้าวเดินไปยังเบื้องหน้าของผู้อยู่จุดสูงสุดของโลก คุกเข่าทั้งสองอย่างไร้ซึ่งความรักศักดิ์ศรี ยื่นสองมือเข้าไปกอบกุมมือของอีกฝ่ายเอาไว้มั่นก่อนที่ริมฝีปากหยักจะจูบลงบนหลังมือของควีนโอเมก้าอย่างอ่อนโยนและทะนุถนอมที่สุด พร้อมกับประโยคที่เรียกรอยยิ้มของจีมินที่รู้คำตอบอยู่แล้วว่ามันต้องออกมาแบบไหน

ครับผมจะไปกับคุณจีมินทุกหนทุกแห่ง และทำตามทุกอย่างที่คุณสั่งดั่งสุนัขผู้ซื่อสัตย์

 -Queen Omega-

 ปูซาน

ทันทีที่เท้าเหยียบลงบนพื้นดินของบ้านเกิด ความรู้สึกคิดถึงและเกลียดชังก็ปะทะเข้ากันในใจของจอน จองกุกไม่ขาดสาย ดวงตมคมกริบมองสภาพบ้านเมืองและผู้คนรอบข้างที่ล้วนมีสีหน้าเปี่ยมไปด้วยความสุข โดยเฉพาะเวลาที่ร่างเพรียวของควีนโอเมก้าเดินผ่าน ก็จะได้รับสายตาเคารพราวกับพบเจอผู้มีพระคุณที่ชาติก็ไม่สามารถตอบแทนความช่วยเหลือได้หมด

ควีนล่ะ!” จู่ๆก็มีเด็กผู้ชายคนหนึ่งหยุดอยู่ตรงหน้าจีมิน รอยยิ้มกว้างกับแววตาใสซื่อที่กำลังส่งแสงประกายเหมือนเจอบุคคลที่ใฝ่ฝันโดยไม่คาดคิด ก่อนที่ร่างของเด็กคนนั้นจะถูกกระชากด้วยฝีมือของผู้เป็นแม่

อย่าไปยืนขวางท่านแบบนั้นสิลูก ต้องขออภัยแทนลูกชายของดิฉันด้วยนะคะควีน

ไม่เป็นไร

ใบหน้างดงามส่ายไปมาเพื่อบอกว่าหญิงสาวตรงหน้าว่าไม่จำเป็นขอโทษ ก่อนที่ร่างเพรียวจะย่อตัวให้อยู่ระดับเดียวกับเด็กน้อยที่ยังมีความสดใสดั่งดวงตะวันสาดแสงยามเช้า รอยยิ้มบางเบาแย้มขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับประโยคที่เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงผ่อนคลาย

เธอเป็นโอเมก้างั้นหรือ

อื้อ! แต่ผมอยากเป็นอัลฟ่ามากกว่าเจ้าตัวเล็กตอบเสียงดังฟังชัด ก่อนที่ประโยคจะเบาลงเพราะกลัวว่าควีนผู้แสนใจดีจะโกรธกับความคิดที่เปรียบดั่งความปรารถนาอันแสนเลือนลางของเด็กน้อยคนนี้

ทำไมล่ะ?

เพราะผมอยากแข็งแกร่ง อยากปกป้องคุณแม่ที่คอยดูแลผมเพียงลำพังประโยคที่เต็มไปด้วยปณิธานอันแน่วแน่นั่น เรียกสายตาวูบไหวของจีมินออกมาก่อนที่มันจะหายไปอย่างรวดเร็ว

จีมินจะแข็งแกร่งขึ้นเพื่อปกป้องหม่าม๊าเอง!!!”

จู่ๆภาพในวันวานก็ปรากฏขึ้นในหัวพร้อมกับเสียงตะโกนของเด็กน้อยในวัย 6 ขวบกำลังยืนชูกำปั้นขึ้นฟ้าต่อหน้าผู้เป็นแม่ที่นั่งหัวเราะอยู่บนเตียงคนไข้ ใบหน้าที่มีแต่ความใจดีและเปี่ยมไปด้วยความรักจะแย้มรอยยิ้มออกมาพร้อมกับเสียงหวานที่ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งก็ยังน่าคิดถึงไม่จางหาย

ลูกสัญญาแล้วนะจีมิน

ใช่...ปาร์ค จีมินสัญญากับตัวเองเอาไว้แล้วว่าจะต้องปกป้องสิ่งสำคัญของตัวเองให้ได้ ทว่าท้ายที่สุดทุกอย่างกลับพังทลายเพราะความอ่อนแอของตัวเอง

ปาร์ค จีมินไม่สามารถปกป้องผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดได้ รวมถึงความฝันที่แม้จะใช้ทุกอย่างเพื่อทำให้มันเป็นจริง สุดท้ายมันก็คว้าน้ำเหลวจนตอนนี้เขาทิ้งความฝันเหล่านั้นไปนานแล้ว

ความฝันที่อยากกลายเป็นอัลฟ่ามากกว่าโอเมก้าที่แสนอ่อนแอ

เธอสามารถปกป้องแม่ของเธอได้ แม้จะเป็นเพียงแค่โอเมก้าแต่หากเธอเข้มแข็งและมุ่งมั่นว่าจะปกป้องคนที่ตัวเองรักไปเรื่อยๆ มันต้องทำได้แน่นอน

จริงเหรอ

อืม เพราะงั้นเป็นเด็กดีกับคุณแม่ล่ะ

ครับ! ผมจะเป็นเด็กดีและอยู่ดูแลคุณแม่ไปตลอดชีวิตเลย!”

รอยยิ้มของเด็กตรงหน้ามันช่างเหมือนกับตัวของเขาในอดีตไม่มีผิด ดวงตาสีอความารีนจ้องมองสองแม่ลูกที่เดินจับมือไปจนสุดสายตา ก่อนที่ร่างเพรียวจะหันหลังเดินไปข้างต่อราวกับเรื่องก่อนหน้านี้ไม่ใช่ตัวเขาที่เป็นผู้สนทนากับสองแม่ลูก แต่เป็นปาร์ค จีมินในอดีตที่ยังคงยึดติดกับสิ่งที่ไม่สามารถไขว่คว้ามันได้อีกแล้ว

หม่าม๊าน่ะตายไปแล้ว ไม่มีใครคอยปลอบประโลมเขาอีกต่อไป มีเพียงแค่อัลฟ่าผู้พิทักษ์เท่านั้นที่เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวให้จีมินใช้ชีวิตต่อไป หากไม่มีพวกเขาในวันนั้น...

ก็คงไม่มีช่ควีนโอเมก้าที่ชื่อปาร์ค จีมินคนนี้

ดวงตาสีอำพันจ้องมองแผ่นหลังเล็กของคนด้านหน้าที่แม้จะอ้างว้างและโดดเดี่ยวขนาดไหน แต่มันก็ยังคงเหยียดตรงเต็มไปด้วยความเกรงขามอยู่เสมอ ใบหน้าเย็นชากับดวงตาว่างเปล่ามองตรงไปข้างหน้า เมินเฉยต่อสายตาของคนรอบข้างราวกับพวกเขาเป็นเพียงอากาศที่ไม่จำเป็นต้องไปสนใจมัน ก่อนที่ทั้งสองจะหยุดนิ่งเมื่อด้านหน้านั้นมีกลุ่มคนของหนึ่งในชนชั้นสูงขวางทางเอาไว้

สวัสดีครับควีน

“….”

จีมินไม่แม้จะทักทายอีกฝ่ายกลับ มีเพียงแค่ดวงตาเฉยชาที่จ้องมองชายหนุ่มตรงหน้าอย่างวิเคราะห์ว่าเป็นคนของตระกูลใด แต่ดูเหมือนไม่จำเป็นต้องมายืนนึกให้เสียเวลา อีกฝ่ายก็รีบแนะนำตัวเองด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มพร้อมกับสายตาที่แสดงความต้องการอันแท้จริงออกมาอย่างโจ่งแจ้ง

ผมชื่อคัง ยูอิน ลูกชายของคัง ฮาอินครับ

คัง ฮาอินน่ะเหรอ

ลูกชายของผู้อาวุโสหมูตอนที่คอยหาเรื่องยั่วยุให้ผู้นำตระกูลชนชั้นสูงตระกูลอื่นล้มเลิกระบอบโอเมก้าเป็นใหญ่ เพื่อผลักดันให้อัลฟ่าขึ้นมาอยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารอีกครั้ง แถมยังคอยส่งเสริมให้ทายาทของตระกูลที่มีฐานะเป็นอัลฟ่าเกี่ยวดองกับควีนโอเมก้าให้ได้ เพราะหากควีนเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิต ฐานอำนาจทั้งหมดก็จะตกเป็นของอัลฟ่าคนนั้นทันที

ยิ่งนึกฐานความโลภมากของสัตว์กินพืชตัวนั้น รอยยิ้มเหยียดกับสายตาดูถูกก็เริ่มเปิดเผยให้คู่สนทนา ที่จงใจหาโอกาสเข้าหาในเวลาที่ไม่มีผู้พิทักษ์อัลฟ่าอยู่ข้างกาย แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ความบังเอิญที่อีกฝ่ายจะมาพบควีนโอเมก้าที่ปูซาน ถ้าไม่ใช่เพราะสายสืบจากตระกูลคังที่มักคอยติดตามความเคลื่อนไหวของคฤหาสน์ตระกูลปาร์คอยู่ตลอดเวลา

สงสัยงานนี้คงต้องให้ยุนกิไปกำจัดพวกแมลงน่ารำคาญให้พ้นหูพ้นตาเขาได้แล้ว

ไหนๆก็บังเอิญเจอกัน จะเป็นการเสียมารยาทไหมครับถ้าหากผมจะชวนไปนั่งพูดคุยกันในเรื่องระหว่างตระกูลของพวกเราประโยคที่จงใจพูดให้เสียงดังไปทั่วบริเวณแห่งนี้ เพื่อเป็นการบอกว่าตระกูลปาร์คของควีนโอเมก้ากับตระกูลคังนั้นกำลังกลายเป็นทองแผ่นเดียวกันในไม่ช้า ทว่าฝันหวานได้ไม่นานก็ถูกทำให้ดับลงโดยเจ้าของใบหน้าเย็นชาเสียก่อน

ไม่ละ...เราไม่อยากเสียเวลากับการดูแลความเรียบร้อยของประชาชนอันเป็นที่รักด้วยเรื่องไร้สาระที่ชวนน่าขบขันเหล่านั้น

“….”

อีกฝ่ายเราก็ไม่ได้สนิทอะไรกันขนาดนั้น เรื่องพูดคุยระหว่างตระกูลคุณก็แค่เพ้อฝันไปเอง

ดวงตาเรียวเหยียดมองอัลฟ่าตรงหน้า เหมือนกำลังยืนมองหนอน แมลงที่กำลังดีดดิ้นอยู่บนพื้น ไม่มีค่าแม้แต่จะช่วยชีวิตหรือสนใจมันเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะประโยคสุดท้ายที่เป็นการหักหน้าทายาทตระกูลคังพร้อมกับเสียงกระซิบกับเสียงหัวเราะของเหล่าโอเมก้าและเบต้ารอบที่กำลังยืนมองด้วยความสนุกสนาน

และนั่นเป็นการสร้างความอับอายให้แก่คัง ยูอินจนถึงขั้นหลงลืมฐานะของตัวเองไปเสียสนิท

ควีน!!!!”

หมับ!!!

เอวคอดถูกวงแขนแกร่งโอบรัดก่อนจะกระชากร่างเพรียวให้ถอยห่างจากอัลฟ่าตรงหน้า กลิ่นหอมเย็นที่ลอยมาแตกจมูกพร้อมกับลมหายใจร้อนเป่ารดอยู่บนหัว ไม่รวมถึงแผงอกกว้างที่ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่อีกฝ่ายถึงได้ดูแข็งแรงและสมบูรณ์มากกว่าตอนเจอกันครั้งแรก

แก!!!”

อย่ามายุ่งกับคุณจีมิน น้ำเสียงที่ยังคงเจือความกลัวอยู่เล็กน้อย ทว่าต่อมามันกลับแข็งกระด้างและเต็มไปด้วยความกดดัน จนแม้แต่อัลฟ่าที่มีสายเลือดชนชั้นสูงตรงหน้าก็เผลอถอยหลังอย่างลืมตัว

จีมินเงยหน้ามองคนที่ตัวสูงกว่าเขาก็พบกับสันกรามเรียวคมกับดวงตาสีอำพันที่ทอประกายด้วยความคุกรุ่น กลิ่นอายแห่งความดุร้ายฟุ้งกระจายเป็นวงกว้าง ถ้าเป็นคนธรรมดาคงหายใจไม่ออกหรือไม่ก็หมดสติไปตั้งแต่ได้กลิ่นครั้งแรก

แม้จะยังไม่รุนแรงเท่ากับอัลฟ่าผู้พิทักษ์แต่ผลลัพธ์ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา มันสร้างความพอใจให้แก่ควีนโอเมก้าไม่น้อย

คิดว่าอัลฟ่าชั้นต่ำอย่างแก สามารถทำอะไรฉันได้งั้นเหรอ!!!” น้ำเสียงโวยวายของอัลฟ่าที่เป็นลูกค้าทางด้านธุรกิจเอ่ยขึ้น พร้อมกับชี้หน้าใส่คนด้านหลังของจีมินที่ยังคงโอบเอวคอดเอาไว้แน่น และไม่คิดจะปล่อยออกจากอ้อมแขนเลยแม้แต่น้อย

ซึ่งการกระทำของจอน จองกุกไม่ได้สร้างความขุ่นเคืองให้แก่ควีนโอเมก้าที่มักถือตัวไม่ยอมให้อัลฟ่าคนใดแตะต้อง เว้นแต่ผู้พิทักษ์ทั้งห้าและคนสนิทของควีนที่ได้รับอนุญาตก่อนเท่านั้น ทว่าอัลฟ่าเด็กที่พึ่งย่างเข้าสู่วัยหนุ่มนั้นกลับแตะต้องอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดาย แถมควีนก็ยังยืนอยู่เฉยๆให้อีกฝ่ายโอบกอดอีกด้วย

ถ้าคิม แทฮยองมาเห็นคงได้กระอักเลือดและพุ่งเข้าไปฟัดกับจอน จองกุกจนเลือดอาบไปทั้งคู่แน่นอน

ผมรู้ดีว่าตัวผมไม่สามารถทำอะไรอัลฟ่าที่มีสายเลือดของชนชั้นสูงอย่างคุณได้ ดวงตาสีอำพันทอดมองคนตรงหน้าอย่างเฉยชาและยอมรับความจริงที่ตัวเขาผู้มีสายเลือดของสามัญชนไม่สามารถทำอะไรอีกฝ่ายได้ แต่ถ้าเป็นคนที่อยู่ในอ้อมกอดของเขาก็อีกเรื่องหนึ่ง

แต่สำหรับควีนนั้นไม่ใช่ ถ้าหากควีนต้องการให้ผมจัดการคุณ มันคงน่าอับอายที่อัลฟ่าสายเลือดของชนชั้นสูงดันถูกอัลฟ่าชั้นต่ำอย่างผมจัดการจนหมดสภาพ

“..!!!..”

มันน่าสะใจดีใช่ไหมล่ะครับJ

จีมินกระตุกยิ้มแสดงถึงความพอใจกับประโยคของคนด้านหลัง ยิ่งเห็นสีหน้าซีดเซียวเหมือนซากศพของอัลฟ่าตรงหน้า เสียงหัวเราะในลำคอก็ดังขึ้นจนคนรอบข้างได้ยินอย่างชัดเจน และนั่นเป็นเครื่องยืนยันว่าควีนโอเมก้าผู้ยิ่งใหญ่คนนี้กลับเห็นด้วยกับคำพูดของอัลฟ่าสามัญชนที่ถูกลือไปแล้วว่าเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนที่หก

อ่า...นึกถึงตอนแรกที่เจอกันกับตอนนี้มันต่างกันลิบลับเลยนะ

อัลฟ่าเด็กที่มีร่างกายผอมแห้งและกำลังจะถูกขายให้เป็นทาส บัดนี้กลับกลายเป็นอัลฟ่าหนุ่มที่กำลังเผยเขี้ยวเล็บให้เห็นอย่างช้าๆ

ไม่จำเป็นต้องถึงมือของเธอหรอก

ร่างเพรียวที่ถูกประคองด้วยอัลฟ่าด้านหลังกลับมายืนตัวตรงดังเดิม รอยยิ้มที่ไม่สามารถคาดเดาความคิดได้ว่าตอนนี้ควีนโอเมก้ากำลังตัดสินคัง ยูอินในระดับไหน ทว่าไม่นานก็รู้ผลเพราะเสียงหวานที่มันเย็นยะเยือกจนน่าขนลุกดันเอ่ยประโยคที่ทำเอาทายาทตระกูลอัลฟ่าผู้อวดเก่าถึงกับเข่าอ่อน หน้าตาซีดเผือกอย่างน่าสมเพช

กำจัดคุณไปมันก็ไร้ค่า สู้ทรมานคุณให้ตายทั้งเป็นมันน่าสนุกกว่าเยอะ โดยเฉพาะกับบริษัทที่คุณครอบครองมันอยู่ในตอนนี้ มันกำลังจะกลายเป็นของคิม ซอกจินในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้า

“..!!!..”

หึ” 

ดวงตาสีอความารีนเหยียดมองสภาพน่าสมเพชของทายาทตระกูลคังเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะหันหลังเดินออกไปอย่างไม่ไยดี ในระหว่างนั้นมือขาวก็ยกขึ้นลูบกลุ่มผมสีดำของคนเด็กกว่าไปมา พร้อมกับประโยคที่เรียกรอยยิ้มบนใบหน้าหล่อเหลาและสายตาที่เปี่ยมไปด้วยเคารพและศรัทธามากกว่าสิ่งใน

เก่งมาก

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

เสียงหัวใจที่เต้นอย่างบ้าคลั่งจนผู้เป็นเจ้าของกลัวเหลือเกินว่าคนตรงหน้าจะได้ยินมัน แม้จะสงสัยอยู่บ้างเล็กน้อยกับอาการแปลกประหลาดที่พออยู่ใกล้ควีนโอเมก้าทีไรก็มักจะเกิดอาการแบบนี้ตลอด หรือตอนที่กำลังโอบกอดอีกฝ่ายเอาไว้ จอน จองกุกก็ยังกลั้นหายใจไม่ให้หัวใจของตัวเองส่งเสียงโวยวายให้คนในอ้อมแขนได้ยิน

นี่เขาเป็นอะไรไปนะ หรือจะเป็นโรคร้ายที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดกัน??

จะ...จองกุก นั่นจองกุกใช่ไหม!!” น้ำเสียงสั่นเครืออันแสนคุ้นเคยดังขึ้นจากด้านหลัง พร้อมกับใบหน้าหล่อเหลาที่หันไปมองอย่างช้าๆ

"..!!!.."

ดวงตาสีอำพันเบิกกว้างอย่างตกใจยามที่เห็นสองร่างที่กำลังแสดงสีหน้าดีใจออกมาอย่างไม่ปิดบัง โดยเฉพาะกับสายตาที่เต็มไปด้วยความโลภและต้องการผลประโยชน์จากตัวเขา รวมถึงหญิงสาวแปลกหน้าที่ยืนอยู่ข้างกายของชายหญิงสองคนนั้น ราวกับว่าเธอเป็นตัวแทนในตอนนี้เขาถูกขายให้กับควีนโอเมก้าเมื่อหนึ่งปีก่อน

หึ! ไปรับโอเมก้าที่มีประโยชน์มากกว่าอัลฟ่าชั้นต่ำ เพื่อยกระดับชนชั้นของตัวเองให้ดีกว่าเมื่อก่อนสินะ

ยังน่ารังเกียจไม่เปลี่ยนเลยสักนิด

อาจเป็นเพราะขนาดตัวของจองกุกใหญ่กว่าเมื่อหนึ่งปีก่อน ไหนจะอาหารที่ถูกโฮซอกขุนให้เติบโตมาอย่างดีและใกล้จะสมบูรณ์แบบในไม่ช้า ตอนนี้เลยบดบังร่างของจีมินเอาไว้จนมิด แถมเขาเองก็ไม่ได้ต้องการเดินไปเปิดตัวให้สองสามีภรรยาเห็นว่า ลูกชายที่ตัวเองถีบหัวส่งให้คนอื่นอย่างง่ายดายน่ะไม่ได้มาคนเดียวอย่างที่คิด

ก็นะ...ในเมื่อทุกอย่างมันเป็นแผนของเขามาตั้งแต่ต้น

ไอ้ที่บอกว่าจะมาตรวจสอบความเป็นอยู่ของประชาชนน่ะมันก็แค่งานบังหน้า ส่วนงานที่แท้จริงคือการพบกันอีกครั้งระหว่างลูกชายอัลฟ่าที่ถูกขายอย่างไม่ไยดี กับสองสามีภรรยาที่ตอนนี้กำลังอยู่ในชุดหรูหราบ่งบอกถึงฐานะที่ได้จากการขายลูกชายของตัวเอง

จองกุกลูกแม่จริงๆด้วย ขอบคุณพระเจ้า!”

เอาละ...ไหนขอดูฝีมือของเธอหน่อยสิจอน จองกุก

เธอจะจัดการกับต้นตอที่ทำให้เธอเกือบเจอกับความบัดซบนี่ยังไงกันนะ?

แสดงให้ฉันเห็นมันซะสิ และตอนนั้นฉันอาจจะพิจารณาความคิดของตัวเองใหม่ก็ได้

ว่าเธอมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นผู้พิทักษ์คนที่ 6 ของฉันหรือไม่
[150/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logo


เม้นถึง 400 พบเจอกับความดาร์กของจองกุกในตอนถัดไป
คนที่ร้ายที่สุดก็คงหนีไม่พ้นควีนของเราอีกนั่นแหล่ะ
ไหนใครบอกว่าจะไม่เอาน้องมาเป็นผู้พิทักษ์กันนะ เริ่มเอ็นดูน้องแล้วใช่ไหมล่ะ
แน่นอนว่ามันมีปมในอดีตของควีนมาให้ชวนวิเคราะห์อีกแล้ววววว
ต่อจะค่อยๆเฉลยไปนะคะว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณจีมินก่อนจะมาเป็นควีนกันนะ
เอาเป็นว่าเม้นถึงจะกลับมาสปอยความดาร์กของน้องจองกุกเล็กๆน้อยๆแล้วกัน
 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 281 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

644 ความคิดเห็น

 1. #538 kookxmin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:57
  ซีนนี้นายเท่มากจอน จองกุกกกก
  #538
  0
 2. #447 Rawiwan28 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 21:47
  จองกุกกกกกกกกก!!กร๊าวใจมาก สงสารจีมินอ่ะ
  #447
  0
 3. #428 mmamin_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 17:53
  จีมินตอนเด็กต้องเจออะไรมามากเลยใช่มั้ยเนี่ยถึงกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งขึ้นขนาดนี้ จองกุกจะทำอะไรต่อไปคะ ฮืออ
  #428
  0
 4. #406 IKM (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 12:13

  น้องจองกุกอย่าไปยอมมมมมมมมม

  อย่าลืมว่ามำไมหนูถึงอยู่ในจุดๆนั้น


  คนที่ร้ายกว่าก็จีมเนี่ยแหละ 555

  ไหนบอกมาทำงานไงงงงงงง

  #406
  0
 5. #405 UsernameTRP (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 09:49

  อยากอ่านแล้วววว
  #405
  0
 6. #404 Aon_ping (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 08:41
  แงงงงงพร้อมมากกก
  #404
  0
 7. #403 RadchanekornNK (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 00:13
  รอค่าา
  #403
  0
 8. #402 Path15442 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 21:32
  ฟาดม้านนนนนนนนนนนนน
  #402
  0
 9. #401 MJJK957 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 20:25
  แงงงงง น้องงเก่งมากก เอ็นดูน้องจองกุกว่าที่ผู้พิทักษ์คนที่ 6 เยอะๆนะคะน้องควีนนนของเรา 😍
  #401
  0
 10. #400 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 17:40
  รักเรื่องนี้💙
  #400
  0
 11. #399 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 17:39
  รอน้าาาาา✨💕
  #399
  0
 12. #398 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 17:39
  คุณไรท์สู้ๆนะคับบบบ
  #398
  0
 13. #397 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 17:38
  น้องโตเป็นหนุ่มแล้ววววว🥺💕
  #397
  0
 14. #396 thanyalaktosem (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 16:21

  เป็นกำลังใจให้คุณไรท์ค้าบบ
  #396
  0
 15. #395 thanyalaktosem (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 16:20
  จองกุกอย่าไปยอมเค้าน้าาาา คุณควีนชมที่โลกเป็นสีชมพูเลย55555
  #395
  0
 16. #394 creamlovebts (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 12:14
  น้องโตเเล้ววววเย้~~รอนะค่ะ😍
  #394
  0
 17. #393 SkyZiiS (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 02:36
  น้องโตแล้ว น้องมอบใจมอบกายให้ควีนแล้ว น้องไม่ทำให้ควีนผิดหวังหรอก จะรอไม่ไหวแล้วคูมไรท์ ตื่นเต้นมากกกกกก
  #393
  0
 18. #392 Cubeaommy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 20:47
  หูยยยยย เอาเรื่อง
  #392
  0
 19. #391 BSmtb42 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 20:15
  เจ้าเจดคโคตรหล่อเลย อยากเห็นโหมดดาร์กแล้ววว
  #391
  0
 20. #390 prangsita15 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 18:28
  อยากอ่านตอนต่อไปเลย อยากรู้ว่าจองกุกจะมีปฏิกิริยากับพ่อแม่แบบไหน
  #390
  0
 21. #389 bamuu (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 17:19
  รออออออออ
  #389
  0
 22. #388 cinnamonrollza (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 17:11
  หนูลูกสู้ๆๆ
  #388
  0
 23. #387 Grace-rock (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 17:10
  อ้ากกกกกก!!!! อยากเห็นไวๆแล้ววววว!!!
  #387
  0
 24. #386 MJJK957 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 23:50
  กร้าวววใจจเกินนนน ไม่แปลกที่น้องต้องแกร่งขึ้น เพราะถ้าไม่เป็นแบบคนอื่นน้องก็จะถูกกด และไม่ได้รับการยอมรับจากคนอื่นๆ และถ้าไม่ทำน้องก็คงจะไม่กล้าเอาตัวเองไปทำหน้าที่ปกป้องน้องจีมินของเราได้ น้องเลยต้องพยายามแข็งแกร่งให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และก็ทำได้ดีด้วยย พระเอกนี่เนาะะะ
  #386
  0
 25. #385 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 12:54
  รอคุณไรท์คนสวยอยู่นะคับบบบ💕
  #385
  0