[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 4 : ควีนจีมิน : CHAPTER 04 (120/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,950
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 287 ครั้ง
  3 ก.ย. 63


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน


CHAPTER 04


*ยังไม่ได้แก้คำผิด


ประตูห้องปิดสนิททันทีที่ร่างเพรียวก้าวเท้าออกมา ใบหน้างดงามกลับมาเรียบเฉยดังเดิม ก่อนที่สองขาจะก้าวเดินไปตามทางที่เงียบสงบไร้ซึ่งผู้คนผ่านไปมาอย่างเช่นตอนกลางวัน อาจเป็นเพราะนี่คือช่วงเวลาที่เหล่าคนรับใช้ไม่มีสิทธิ์มาเดินเพ่นพ่านนอกเสียจากคนสนิทที่ควีนโอเมก้าอนุญาตเพียงไม่กี่คน

แกร็ก

มือขาวเปิดประตูที่อยู่ลึกสุดของคฤหาสน์หลังนี้ ซึ่งด้านในมีร่างสมส่วนของเหล่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าที่ต่างกระจัดกระจายตามมุมของตนเอง บางคนก็หันไปพูดคุยกันในเรื่องทั่วไป บางคนก็ใช้เวลาไปกับงานอดิเรก และประเภทสุดท้ายที่แยกตัวออกจากคนอื่นพร้อมกับสายตาที่จ้องมองผู้มาใหม่เขม็ง

แค่ให้ไปช่วยฝึกนิดหน่อยถึงกับใช้สายตานั้นมองผมเลยรึไงคุณยุนกิ

หึ!”

เจ้าของตำแหน่งผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดสะบัดหน้าหนี เพื่อเป็นการบอกว่าเจ้าตัวไม่อยากจะเสวนาหรือสร้างความขุ่นเคืองไปมากกว่านี้ และการกระทำที่ดูเสียมารยาทนั่นหากเป็นคนอื่นคงได้ถูกอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่เหลือจัดการไปนานแล้ว แต่เพราะอีกฝ่ายเป็นพวกที่ควบคุมได้ยาก หากฝืนบังคับมากเกินไปก็จะกลายเป็นต่างฝ่ายต่างเสียเวลาในการหยุดความเอาแต่ใจของชายที่ชื่อว่ามิน ยุนกิ

แน่นอนว่าคนอื่นๆที่เหลือก็ไม่อยากไปกระตุกความโมโหร้ายของอีกฝ่ายมากนัก เพราะงั้นถึงได้หลับหูหลับตาแสร้งทำเป็นไม่ได้ยินหรือเห็นเวลาที่อีกฝ่ายอัดที่สุมหัวกันเป็นกลุ่มจนสภาพปางตายกันเกือบทุกคน

ถ้าผมเป็นรุ่นพี่ยุนกิ ผมก็ไม่อยากเสียเวลากับคนอ่อนแอพรรค์นั้นหรอก แทฮยองที่ไม่ชอบขี้หน้าของอัลฟ่าเด็กคนนั้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็อดจะพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงของเด็กเอาแต่ใจไม่ได้ แต่ก็โดนคนอายุมากที่สุดในห้องเอ่ยปรามไม่ได้

แทฮยอง

ชิ!!”

เอาน่าๆ...อย่าพึ่งทะเลาะกันเองสิ โฮซอกที่เห็นว่าทุกอย่างเริ่มจะออกทะเลไปไกลก็เลยรีบมาไกล่เกลี่ยให้อัลฟ่าตระกูลคิมทั้งคู่หยุดทะเลาะกัน ก่อนที่จะโดนคนเกลียดการสุมหัวที่ตอนนี้กำลังปล่อยรังสีความหงุดหงิดออกมาเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ

ถ้ารักชีวิตก็อย่าริอาจทำให้มิน ยุนกิฟิวส์ขาดจะกว่า เพราะต่อให้เป็นพวกเดียวกันอีกฝ่ายก็ไม่ละเว้นใดๆทั้งสิ้น

เรียกพวกเรามาเพราะเรื่องงานเลี้ยงที่จะถึงสินะ

นัมจุนปิดหนังสือในมือหลังจากที่ทุกอย่างเริ่มกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติแล้ว รวมถึงคนอื่นๆที่ต่างคนต่างนั่งกันคนละมุม โดยเว้นตรงกลางให้ผู้เป็นเจ้านายของพวกเขาได้นั่ง ซึ่งจีมินเองก็ไม่ได้ขัดอะไรนัก เพราะต่อให้พยายามบอกว่าไม่จำเป็นต้องเคารพเขานอกเวลางาน อัลฟ่าพวกนี้ก็ไม่คิดจะฟังคำพูดของเขาเลยแม้แต่น้อย

เพราะงั้นถึงได้ปล่อยให้พวกเขาทำตามความต้องการอันแน่วแน่ไปยังไงละ

ไอ้พวกแมลงวันนั่นหวังจะไต่เต้าขึ้นเป็นราชา ไม่เห็นจะต้องไปร่วมงานพวกมันเลย แทฮยองที่เคยไปงานเลี้ยงของพวกผู้ดีมาแล้วก็อดจะแสดงสีหน้ารังเกียจเหล่าผู้คนที่จ้องจะครอบครองเจ้านายของเขา

โดยเฉพาะกับพวกอัลฟ่าที่มีสายเลือดของพวกขุนนางมักใหญ่ใฝ่สูงที่ต้องการตำแหน่งสูงสุดเพื่ออำนาจและเงินทองให้พวกมันสูบกิน ซึ่งการกระทำของอัลฟ่าพวกนี้มันช่างน่าขยะแขยงในสายตาของคิม แทฮยองที่มีชนชั้นเดียวกับพวกมันสุดๆ

อันนี้ฉันเห็นด้วยกับแทฮยองนะ ซอกจินที่เป็นผู้ฟังมาตั้งแต่เริ่มเอ่ยสนับสนุนคำพูดของอัลฟ่ารุ่นน้องเกี่ยวกับผู้คนในงานเลี้ยงที่จะถึง ก่อนที่ใบหน้าหล่อเหลาของทายาทธุรกิจพันล้านจะเจื่อนลง เมื่อเจอคำพูดขวานผ่านซากของรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเข้าอย่างจัง

ก็แค่กระทืบมันก่อนจะเข้ามายุ่งกับควีนก็สิ้นเรื่อง

อันนั้นมันเหมาะกับนายคนเดียวน่ะสิยุนกิ

หึ!!” พอรู้ว่าความเห็นของตัวเองไม่ผ่านก็สะบัดหน้าหนีใส่เหมือนเดิม แถมยังปล่อยรังสีความไม่พอใจเพิ่มขึ้นให้คนรับรู้สึกร้อนๆหนาวๆอีกด้วย

งานในครั้งนี้ เสียงราบเรียบของควีนโอเมก้าเอ่ยท่ามกลางสายตาฟาดฟันระหว่างอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้า ก่อนที่ชายหนุ่มที่เหลือจะหันมามองผู้เป็นเจ้านายอย่างตกตะลึง

ผมจะพาจอน จองกุกไปด้วย

อะไรนะ!!!”

คุณหนู ผมไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ แทฮยองเป็นคนแรกที่คัดค้านหลังจากที่เจ้าตัวตั้งสติได้

ดวงตาคมกริบจ้องมองใบหน้างดงามที่ยังคงเรียบเฉยราวกับรูปปั้น มีเพียงแค่ดวงตาสีอความารีนเท่านั้นที่ขยับไปมาและมันก็กำลังหยุดอยู่ตรงเสี้ยวหน้าของเขา

เด็กนั่นอ่อนแอเกินไป ความคิดก็ยังเด็กขืนพาไปด้วยมีแต่กลายเป็นที่ระบายอารมณ์ของพวกแมลงนั่น

แม้จะไม่ชอบขี้หน้าของจอน จองกุก แต่แทฮยองก็ไม่ได้ใจไม้ไส้ระกำปล่อยให้คนไร้ประสบการณ์ไปอยู่ท่ามกลางงูพิษที่พร้อมจะแว้งกัดได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะกับอัลฟ่าที่ไม่มีสายเลือดของชนชั้นสูง หากอยู่ในงานก็มีสิทธิ์จะถูกคนพวกนั้นรังแกจนถึงขั้นอันตรายถึงชีวิตได้

นายมีเหตุผลใช่ไหมจีมิน โฮซอกเองก็ไม่เห็นด้วยกับความคิดของเจ้านายพ่วงตำแหน่งรุ่นน้องที่ต้องการพาอัลฟ่าเด็กออกงานพร้อมกับพวกเขา ยิ่งนึกถึงแววตาใสซื่อกับสีหน้าอ่อนโยนไร้ซึ่งความมืดมิด รวมไปถึงความบริสุทธิ์ของอีกฝ่ายยามพบกันครั้งแรก มันพลอยให้โฮซอกรู้สึกเอ็นดูเด็กคนนั้นไม่ได้

จอน จองกุกยังเด็กเกินไปที่จะต้องมาพบเจอกับความเน่าเฟะของสังคมบนโลกใบนี้

จีมินมองอัลฟ่าทั้งห้าที่แสดงออกว่าไม่เห็นด้วยกับความคิดของเขา เสียงถอนหายใจที่แยกไม่ออกว่าควีนโอเมก้ากำลังอยู่ในห้วงอารมณ์ระดับไหน ก่อนที่ดวงตาคู่นี้จะลืมขึ้นพร้อมกับเหตุผลและความต้องการที่แท้จริงของควีนโอเมก้าคนนี้

ผมต้องการให้เด็กคนนั้นกลายเป็นอัลฟ่าที่มีคุณสมบัติเหมาะกับโลกใบนี้

โลกที่อัลฟ่าเป็นเพียงแค่ชนชั้นล่าง และกลายเป็นของเล่นของเหล่าเบต้ากับโอเมก้าที่เนื้อแท้ก็ไม่ต่างอะไรกับยุคสมัยที่อัลฟ่าอยู่บนสุดของห่วงโซ่อาหารเลยแม้แต่น้อย ความเน่าเฟะที่ไม่มีที่สิ้นสุดรวมไปถึงการมีสิทธิ์อย่างเท่าเทียมกันของสามชนชั้นที่ต่อให้พยายามเปลี่ยนแปลงมันมากขนาดไหน ก็ไม่อาจทำให้มันสำเร็จลงได้

ยุคสมัยที่อัลฟ่ากลายเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดมันกลายเป็นเพียงอดีตที่ถูกลืมเลือนไปจากโลกใบนี้ พร้อมกับยุคสมัยของโอเมก้าที่เข้ามาแทนที่และกลายเป็นผู้ควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างให้สาสมกับความปรารถนาอันแสนยาวนานของชนชั้นที่เคยตกเป็นเบี้ยล่างมาตลอด

ปาร์ค จีมินก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ดีหน่อยที่ตระกูลของเขานั้นมีสายเลือดชนชั้นสูงเข้มกว่าตระกูลอื่น เพราะงั้นไม่แปลกที่อดีตโอเมก้าที่ชอบมองโลกในแง่ดีจะกลายเป็นควีนโอเมก้าที่แสนเย็นชาและไร้ความรู้สึกอยู่แบบนี้

เพราะสังคมเป็นแรงขับเคลื่อนให้อุปนิสัยและบุคลิกแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลาเพื่อความอยู่รอด รวมถึงเล่ห์เหลี่ยม ความดำมืดมากมายที่หล่อหลอมให้อดีตโอเมก้าทุกคนกลายเป็นปีศาจที่ต้องการแย่งชิงอำนาจและอัลฟ่าที่นับวันยิ่งเหลือน้อยลงทุกที

หากจีมินไม่ได้รับตำแหน่งควีนโอเมก้า ป่านี้เขาก็คงไม่ต่างอะไรกับโอเมก้าคนอื่นๆที่พยายามขวนขวายอำนาจเพื่อเสริมบารีให้กับตัวเอง และสิ่งที่ทำให้ผู้คนยกย่องมากที่สุดคงหนีไม่พ้น...

การมีอัลฟ่าที่มีสายเลือดชนชั้นสูงเอาไว้ในการปกครองให้มากที่สุด

อย่างเช่นควีนโอเมก้าที่มีอัลฟ่าชนชั้นสูงอยู่ในการปกครองนับร้อยคน ทว่ามีสิ่งหนึ่งที่แปลกแยกไปกว่าอัลฟ่าคนอื่นๆ

นายต้องการให้เด็กนั่นอยู่ในระดับเดียวกับพวกฉัน?ยุนกิตวัดสายตามองเจ้านายของตนอย่างไม่พอใจ รวมถึงคนอื่นๆที่เริ่มประมวลผลถึงความต้องการของควีนก็เริ่มแสดงอาการต่อต้านออกมาอย่างเห็นได้ชัด

ไม่มีอัลฟ่าที่มีสายเลือดชนชั้นสูงคนไหนพอใจกับการที่ยกอัลฟ่าสามัญชนให้อยู่ระดับเดียวกับพวกเขาหรอก

ผมเคยบอกพวกคุณไปแล้วนี่จีมินถอนหายใจออกมาอีกครั้ง ว่าผมไม่ได้ต้องการให้จอน จองกุกอยู่ภายใต้การปกครองของผม

“….”

แค่ให้เด็กคนนั้นมีเขี้ยวเล็บเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ เพื่อขัดเกลาให้สาสมกับที่ผมมอบชีวิตใหม่และพอถึงเวลานั้น…” ดวงตาสีอความารีนสว่างโรจน์เปี่ยมล้นไปด้วยอำนาจ จนแม้แต่อัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าก็ไม่อาจต้านทานแรงกดดันของควีนโอเมก้าได้

ราวกับว่าปาร์ค จีมินเกิดมาเพื่อเป็นนายเหนือหัวของพวกเขา รับใช้ด้วยความซื่อสัตย์ดั่งสุนัข และคอยปกป้องไม่ให้ใครเข้ามาทำร้ายด้วยชีวิตของพวกเขารวมถึงอัลฟ่าคนอื่นๆในคฤหาสน์

จอน จองกุกจะไม่มีสิทธิ์อยู่ที่นี่อีกต่อไป

“….”

ผมหวังว่าพวกคุณจะฝึกให้เด็กคนนั้นกลายเป็นอัลฟ่าอย่างพวกคุณได้นะครับ เพราะนี่เป็นคำบัญชาของผม

พรึบ!!!

เพียงแค่ประโยคนั้น เหล่าอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าต่างคุกเข่าอยู่ตรงเบื้องหน้าของควีนโอเมก้าที่เท้าคางมองพวกเขาอย่างพอใจ โดยเฉพาะเสียงตะโกนที่แสดงถึงความจงรักภักดีและยอมเป็นข้ารับใช้เพื่อนายหัวเหนือตรงหน้าเพียงคนเดียวเท่านั้น

น้อมรับคำบัญชา!!”
-Queen Omega-

 และแล้วงานเลี้ยงของเหล่าชนชั้นสูงก็ได้มาถึง

ดวงตากลมมองบรรยากาศรอบข้างที่ถูกตกแต่งอย่างหรูหราสมฐานะของชนชั้นสูง ความตื่นเต้นที่ฉายออกมาทางสีหน้าจนแม้แต่คนรอบข้างก็สังเกตเห็นได้ โดยเฉพาะกับอัลฟ่าผมแดงที่ยืนเบ้ปากกลอกตามองบน ให้กับความบ้านนอกของอัลฟ่าที่อายุน้อยที่สุดในบรรดาอัลฟ่าทั้งห้าที่ยืนอยู่

เหอะ!...เพราะแบบนี้ไงคิม แทฮยองถึงเหม็นขี้หน้าเจ้าเด็กนี่

ไม่มีคุณสมบัติเป็นคนของควีนเลยแม้แต่น้อย

ไปกันเถอะเสียงราบเรียบของผู้ที่อยู่ด้านหน้าสุดเรียกสายตาทุกคู่ของอัลฟ่าที่เหลือให้หันมามองเป็นทางเดียวกัน

ร่างสูงของนัมจุนกับซอกจินก้าวมายืนด้านหน้าของควีนโอเมก้า แทฮยองกับโฮซอกยืนอยู่ด้านหลัง และปิดท้ายด้วยยุนกิที่มักจะเดินแยกตัวออกจากคนที่เหลือเพียงเพราะไม่ชอบสุงสิงหรือจับกลุ่มกับคนอื่นเท่าไหร่ หากบังคับเจ้าตัวให้มาด้วยกัน ก็เกรงจะกลายเป็นสงครามนองเลือดระหว่างผู้พิทักษ์เข้าซะก่อน

ในระหว่างที่ร่างเพรียวกำลังก้าวขาเดินเข้าไปข้างในที่มีพนักงานเปิดประตูรอ สายตาก็เหลือบไปเห็นท่าทางเก้งก้างของคนที่ไม่เคยมางานเลี้ยงหรืออาจจะไม่มีสิทธิ์มาถ้าชาติตระกูลไม่ดีพอ ยิ่งเด็กคนนั้นแสดงอาการตื่นตระหนกกับขาที่ไม่ยอมก้าวตามพวกเขามา มันยิ่งทำให้คนอารมณ์ร้อนที่สุดอย่างแทฮยองจิ๊ปากและเดินไปคว้าคอเสื้อของเด็กที่ส่วนสูงใกล้เคียงกับพร้อมกับลากให้อีกคนมายืนอยู่ระหว่างเขากับโฮซอก

ซึนดีเหมือนกันนี่หน่า

เหอะ!!” แทฮยองส่งเสียงขึ้นจมูกเมื่อได้ยินประโยคหยอกล้อจากรุ่นพี่หัวส้ม ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงรำคาญแกมหงุดหงิดกลับไปว่า เพราะเด็กนี่มันกำลังทำให้คุณหนูอับอาย คนที่เปรียบเสมือนมือขวาแบบผมไม่มีทางให้เกิดเรื่องขายขี้หน้าเด็ดขาด

จ้าๆ โฮซอกยกมือขึ้นเพื่อบอกว่าตัวเขานั้นยอมแพ้และไม่คิดจะเย้าแหย่รุ่นน้องเจ้าอารมณ์อีก

ขืนแหย่ให้เจ้าตัวยั๊วะมากกว่านี้ ได้โดนเด็กนิสัยเสียแยกเขี้ยวกัดเขาเลือดอาบอีกแน่ๆ

เพราะงั้นอย่าเสี่ยงน่าจะดีกว่า

จีมินที่เห็นว่าทุกอย่างกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติแล้ว ใบหน้างดงามก็หันกลับไปยังด้านหน้าเหมือนเดิม ก่อนที่รองเท้าหนังสีดำจะย่างกรายไปยังประตูทางเข้างานโดยที่มีเหล่าอัลฟ่าผู้พิทักษ์ล้อมรอบเอาไว้ เพื่อป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามาทำร้ายหรือคุกคามเจ้านายของพวกเขา โดยเฉพาะกับอัลฟ่าที่เป็นชนชั้นสูงและต้องการอำนาจในการปกครองรวมถึงตั้งตนเป็นใหญ่อีกครั้ง ซึ่งวิธีที่จะไต่เต้าให้อยู่จุดสูงสุดได้คือการครอบครัวหัวใจของควีนโอเมก้า

และนั่นเป็นสิ่งที่อัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าไม่ยอมให้เกิดขึ้นเด็ดขาด!!

ควีนโอเมก้าและเหล่าผู้พิทักษ์ได้มาถึงแล้ว!!!!!”

เสียงตะโกนของพนักงานต้อนรับขานชื่อของเหล่าแขกผู้ร่วมงานจนมาถึงบุคคลที่ทุกคนให้ความเคารพและนับถือมากที่สุด ดวงตานับร้อยคู่ต่างมองไปยังร่างเพรียวที่อยู่ตรงกลางระหว่างอัลฟ่าผู้พิทักษ์

ใบหน้างดงามที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายเย็นยะเยือกเชิดขึ้นอย่างยโส ทวงท่าดั่งนางพญาที่ไม่มีใครสามารถแตะต้องได้แม้แต่ปลายเล็บ รอยยิ้มมุมปากที่ทุกคนไม่สามารถคาดเดาได้ว่าควีนโอเมก้าผู้สูงศักดิ์นั้นกำลังคิดเช่นไร นอกเสียจากคนสนิทที่ควีนให้การยอมรับเท่านั้น

สวัสดีครับควีนเสียงทักทายของชายชนชั้นเบต้าผู้เป็นเจ้าของงานเลี้ยงในค่ำคืนนี้ รอยยิ้มประสบประแจกับสายตาที่คาดหวังว่าผู้อยู่เหนือทั้งปวงจะยอมไปเสวนากับเขาและครอบครัวที่ยืนอยู่ไม่ไกล

แน่นอนว่าจีมินไม่ได้ต้องการหักหน้าหรือเมินเฉยกับคนตรงหน้าให้อีกฝ่ายอับอายต่อแขกคนอื่นๆ ดวงตาเรียวส่งสัญญาณให้นัมจุนกับซอกจินเดินตามเขาไป ส่วนคนที่เหลือให้กระจัดกระจายสังเกตคนรอบข้างตามมุมต่างๆ ยกเว้นเพียงจองกุกที่ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะยืนอยู่ตรงไหนดี

อัลฟ่าเด็กมองซ้ายมองขวาเพื่อหาคนที่เขาสามารถอยู่ด้วยแล้วสบายใจได้ ครั้นมองไปยังตรงมุมเสาไร้ผู้คน ก็พบกับดวงตาสีโกเมนที่ฉายแววดุร้ายและพร้อมจะมีเรื่องได้ทุกเมื่อ หากใครกล้าเข้าหาคนที่เกลียดการรวมกลุ่มเข้าสายเลือด พอมองหารุ่นพี่แสนใจดีอย่างโฮซอกก็ไม่เห็นแม้แต่เงา ส่วนอีกคนที่จองกุกไม่อยากเข้าใกล้มากที่สุดก็กำลังไปทำตัวลับๆล่อๆ คอยส่งสายตาอาฆาตใส่คนที่บังอาจจ้องมองควีนโอเมก้าอย่างโจ่งแจ้ง

ในบรรดาอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งหมดคิม แทฮยองเป็นเด็กที่ติดปาร์ค จีมินเหมือนลูกชายไม่ยอมห่างจากอ้อมกอดของแม่ ซึ่งนิสัยของอัลฟ่าหัวแดงก็เหมือนเด็กที่คนอื่นๆพากันส่ายหัวกันเป็นแถว

แน่นอนว่าจองกุกไม่คิดจะเดินไปอยู่กับแทฮยองหรอก

พลั่ก!!!

อึก!!”

ร่างผอมของอัลฟ่าเด็กถูกผลักจนล้มไปกองกับพื้นอย่างรุนแรง ใบหน้าที่เริ่มเห็นเค้าโครงความดูดีในอนาคต กำลังแสดงสีหน้าเจ็บปวดเพราะถูกกระแทกจากชายชนชั้นเบต้าที่ดูแล้วตั้งใจมาหาเรื่องเขาโดยเฉพาะ ครั้นจะลุกขึ้นก็ถูกเพื่อนของผู้ชายตรงหน้าเอาเท้ากดไหล่เอาไว้แน่น พร้อมกับสีหน้าดูถูกและเสียงหัวเราะราวกับเขาเป็นเพียงแค่ของเล่นของคนกลุ่มนี้

แกนี่มันเหม็นสาบจริงๆเลยว่ะ เป็นพวกชั้นต่ำสินะ

“….”

จองกุกได้แต่ก้มหน้า เมื่อได้ยินประโยคเหยียดหยามออกมาจากปากพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนรอบข้างที่ทำเหมือนกับการดูถูกและกลั่นแกล้งชนชั้นที่อยู่เบื้องล่างมันเป็นสีสันอย่างหนึ่งของสังคมชนชั้นสูง โดยเฉพาะโอเมก้าและเบต้าที่มักจะมองอัลฟ่าเป็นที่ระบายอารมณ์ ไม่ว่าจะทางกายหรือทางใจ คนพวกนี้ก็มองอัลฟ่าเป็นเพียงแค่ของเล่นของพวกเขาเท่านั้น

น่ารังเกียจ...พวกสังคมชนชั้นสูงมันน่ารังเกียจที่สุด

มองหน้าแบบนี้ คืออยากโดนฉันกระทืบสินะไอ้อัลฟ่าชั้นต่ำ!!!”

เพราะใช้สายตาที่ดูเหมือนกำลังอวดดีกับคนที่มีสถานะสูงกว่า เลยทำให้เบต้าตรงหน้าเกิดความไม่พอใจก่อนจะกลายเป็นการลงไม้ลงมือเพื่อสั่งสอนอัลฟ่าที่มาทำตัวอวดดีใส่เขา

ทว่ายังไม่ทันได้สั่งสอนตามใจนึก บรรยากาศรอบข้างกลับลดต่ำลงพร้อมกับความอึดอัดที่ก่อตัวขึ้นอยู่รอบๆ ความรู้สึกเย็นยะเยือกพร้อมกับจิตสังหารรุนแรงกำลังทิ่มทะลุร่างของพวกเขานับไม่ถ้วน เหงื่อกายเริ่มซึมออกตามไรผมก่อนจะไหลย้อยออกมาเป็นสาย เมื่อสายตาคู่นี้เหลือบไปเห็นร่างเพรียวของบุคคลที่มีอำนาจมากที่สุดในสถานที่แห่งนี้ กำลังย่างกายเข้ามาพร้อมกับอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าที่แต่ล่ะคนต่างก็ส่งแรงกดดันออกมาจนเหล่าแขกผู้มาร่วมงานต้องก้มหน้ามองปลายรองเท้าเป็นแถวๆ

คะ...ควีน...

เอาเท้าของคุณออกไปจากคนของเรา

ดวงตาสีอความารีนสว่างโรจน์ ความน่ากลัวที่ซ่อนเอาไว้อยู่ภายใต้ดวงตาสีหายากคู่นี้ มันเหมือนกับเบต้าผู้อวดดีกำลังถูกดูดเข้าไปในหลุมดั่งนรก ที่รอฉีกกระชากร่างกายของเขา และเพื่อนคนที่เหลือต่างแสดงสีหน้าหวาดกลัวออกมาอย่างหมดสิ้นความจองหองเมื่อต้องเจอกับผู้ที่อยู่สูงกว่า

ลุกขึ้น คำสั่งสั้นๆที่ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นใคร แต่ร่างผอมที่นั่งอยู่บนพื้นกลับลุกขึ้นยืนราวกับบอกเป็นนัยๆว่า คนที่ควีนโอเมก้าบัญชาออกมาคืออัลฟ่าที่ถูกหัวเราะเยาะเมื่อสักครู่นี้

และนั่นทำเอาคนที่ดูถูกเหยียดหยามพากันหน้าซีด พร้อมกับหลบเลี่ยงสายตาน่ากลัวของเหล่าอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่จ้องมองมาอย่างน่าขนลุก

คงคิดไม่ถึงสินะว่าอัลฟ่าที่พวกคุณหัวเราะอย่างสนุกสนานนั้นจะเป็นคนของเราดวงตาเรียวเปรยมองเหล่าชนชั้นสูงจอมปลอมที่หน้าเสียเป็นแถวๆเพราะคำพูดแทงใจที่ถูกเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงเย็นชาของคนมีอำนาจปกครองพวกเขาทุกคน

ครั้งนี้เราจะปล่อยพวกคุณไป...มิน ยุนกิสีหน้าผ่อนคลายถูกแสดงออกมาเมื่อได้ยินว่าควีนจะไม่เอาเรื่อง แต่แล้วกลับหน้าซีดอีกครั้งเมื่อเสียงทุ้มหวานเอ่ยสั่งชายหนุ่มผมดำที่กำลังหัวเสียเพราะต้องมายืนหายใจร่วมกับพวกผิดพลาดเป็นกลุ่มใหญ่แบบนี้

ไม่ประสาทเสียก็ไม่ใช่มิน ยุนกิ

แต่เพราะประโยคถัดมาของผู้เป็นเจ้านายช่วยลดความหงุดหงิดไม่ให้จัดการพวกน่ารำคาญจนเกิดความวุ่นวายตามมาไม่รู้จบทีหลังก็นับเป็นความปราณีสูงสุดของควีนโอเมก้าผู้นี้แล้ว

จัดการพวกไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงไปให้พ้นหน้าของเราซะ

น้อมรับคำบัญชา

ดะ...เดี๋ยวก่อนครับควีน!!....พะ...พวกเราไม่ได้ตั้งใจนะครับ

ชะ...ใช่แล้ว...พะ...พวกเราไม่รู้ว่าเด็กนี่เป็นคนของท่าน เพราะงั้น...ได้โปรดอภัยให้พวกเราด้วย!!”

หุบปาก

อึก!!”

เสียงโวยวายที่เต็มไปด้วยความขลาดกลัวกลับหยุดนิ่ง เมื่อเจอดวงตาสีโกเมนที่ทอประกายความดุร้ายในระยะประชิด อาวุธประจำตัวถูกงัดออกมาจากเสื้อสูทด้านใน เหล็กสีเงินมันแววอยู่ตรงหน้าเหยื่อผู้โชคร้ายทั้งสอง รอยยิ้มแสยะที่เต็มไปด้วยความกระหายในการต่อสู้ถูกมอบให้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่มิน ยุนกิจะทำการบดขยี้พวกผิดพลาดอย่างไร้ซึ่งความปราณีใดๆทั้งสิ้น

ยะ...อย่า...อ๊ากกกกกกก

แผละ!!

“..!!!..”

เลือดสีแดงกระเด็นมาโดนใบหน้าของจองกุกจนรู้สึกได้ถึงความเหนียวเหนอะกับกลิ่นคาวเลือดชวนอาเจียน มือทั้งสองข้างสั่นเทาไม่ต่างจากร่างกายที่พยายามต่อต้านความโหดร้ายที่เห็นในระยะประชิด

เสียงกรีดร้องอันแสนเจ็บปวด รอยยิ้มสะใจของผู้พิทักษ์อัลฟ่าที่แข็งแกร่งที่สุด และใบหน้าเรียบเฉยของคนที่เหลือกำลังยืนมองภาพตรงหน้าอย่างเฉยชา ไม่มีความรู้สึกผิดหรือเห็นใจเลยแม้แต่น้อย

ดูให้เต็มสองตาซะจองกุกจีมินเอ่ยกับอัลฟ่าเด็กที่ยืนตัวสั่นอยู่ข้างนัมจุน ดวงตาสีอความารีนจ้องมองดวงตาสีอำพันที่มันสั่นไหวเสียยิ่งกว่าคลื่นบนผิวน้ำยามถูกของมีน้ำหนักหล่นใส่เต็มแรง

ตอนนี้จอน จองกุกยังเป็นเพียงแค่อัลฟ่าเด็กที่ยังไม่ได้ถูกหล่อหลอมให้กลายเป็นคนเฉยชาดั่งเช่นอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้า ทว่าหากจีมินยังคงเพิ่มสีดำแห่งความเป็นจริงเข้าไปยังสีขาวที่ใกล้จะมัวหมองมากยิ่งขึ้น และถ้าทั้งสองฝั่งอยู่ในระดับปริมาณเท่าๆกันล่ะก็...

จอน จองกุกก็จะกลายเป็นสีเทาเหมือนกับพวกเราทุกคน 


[120/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logoเม้นถึง 350 อัพตอนต่อไป
ตอนนี้น้องยังเป็นสีขาวอยู่นร้า แต่พอโดนแบบนี้ต่อไปเรื่อยก็จะกลายเป็นสีเดียวกับคนอื่นๆ
จุดประสงค์ของคุณควีนก็ตามที่บอกนั่นแหล่ะค่ะ ว่าต้องการให้น้องเอาตัวรอดให้ได้จากโลกนี้
และตอนต่อไปมันก็จะโหดร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นก็ตู้มมมมมมมม

 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 287 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

644 ความคิดเห็น

 1. #537 kookxmin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:45
  บทเรียนน้องจองกุกเยอะมาก รอดูวันที่น้องแข็งแกร่งแต่แอบเสียดายความใสซื่อจังเลย
  #537
  0
 2. #446 Rawiwan28 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 21:29
  รอเลยคะจองกุกแบบสีเทา อยากเห็น พี่กิคือโหดมากกกกกก
  #446
  0
 3. #427 mmamin_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 17:24
  กิ้ดดด พี่ยุนกิโหดร้ายอีกแล้ว555555 กลัวแทนจองกุก ฮืออ ถ้าน้องเข้าช่วงดำมืดขึ้นมาจริงๆจะเป็ยยังไงนั
  #427
  0
 4. #347 thanyalaktosem (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 16:37

  ไรท์สู้ๆนะค้าบบบ✌️💜❤️✨
  #347
  0
 5. #346 thanyalaktosem (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 16:37
  จองกุกตอนเป็นสีเทาต้องกร้าวใจมากแน่ๆ><
  #346
  0
 6. #345 prawaprawaa1997 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 20:48
  แงงมาแล้ว
  #345
  0
 7. #344 BSmtb42 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 17:45
  อยากเห็นตอนที่น้องมีสีดำเยอะจนมันเป็นสีเทา สีที่สวยที่สุดอ่ะ
  #344
  0
 8. #343 MJJK957 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 17:08
  โอ่ยยยย ดีน้าาาาาา อีกไม่นานนนน้องต้องแกร่งขึ้นแน่ๆ ค่อยๆเรียนรู้ไปปปเนอะะ แต่อย่าช้าาล่ะยิ้งแกร่งมากยิ่งได้อยู่กับควีนนะ
  #343
  0
 9. #342 prangsita15 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 06:10
  กับมาแล้วแง้ๆ คิดถึงมากๆเลยคะ
  #342
  0
 10. #341 cinnamonrollza (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 05:57
  คถไรท์ 🥺
  #341
  0
 11. #340 Path15442 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 13:42
  ไม่ธรรมดาเลยนะเจ้ากุกกกกกกกกกก (คิดถึงไรท์มากเลยค่ะ🥺🥺🥺)
  #340
  0
 12. #339 prangsita15 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 08:19
  น้องกับมาแล้วววว คิดถึงมากสมแล้วที่อยากอ่านมาตลอด สู้ๆนะไรท์
  #339
  0
 13. #338 Namthip2580 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 00:23
  คิดถึงไรต์มากเลยจ้าาาาา จีมินควีนมากไม่ไหวแล้วววววว
  #338
  0
 14. #337 BSmtb42 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 23:56
  แงงงงง น้องควีนปังมากไม่ไหวแล้ว เจ้าเจเคต้องมีความพิเศษมากเเน่ๆ
  #337
  1
  • #337-1 saii200(จากตอนที่ 4)
   1 กันยายน 2563 / 15:31
   แงงง คูมไรท์กลับมาแล้ววว แค่เห็นแจ้งเตือนอัพฟิค คนทางนี้แทบกรี๊ด ทุกวันนี้ไม่ลบแอปเด็กดีก็เพราะฟิคคุณเลยค่ะ555555 ดีใจมากๆ และอยากบอกอีกครั้งว่าเราชอบการใช้ภาษาของคุณมากๆ มันดีมาก เนื้อเรื่องยิ่งไม่ต้องพูดถึง เนื้อเรื่องแบบนี้หาอ่านได้ยากมาก(ทางเราก็ชอบความควีนแบบนี้มากค่ะ) เพราะฉะนั้นอยากบอกว่านอกจากชอบฟิคก็ชอบคุณไรท์ด้วยค่ะ!! เป็นกำลังใจให้สู้ๆเคิ้บบ💛
   #337-1
 15. #336 marzthanaporn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 23:22
  ติดตามอยู่นะตะเรื่ิงนี้
  #336
  0
 16. #335 02055742020 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 22:01
  น่าสนุกมากเลยค่ะ
  #335
  0
 17. #334 MJJK957 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 21:42
  รออยู่ตลอดดดนะคะะะะคุณไรทท์ นี่เราอ่านวนหลายรอบมาก เพราะลืมม แหะๆๆ
  #334
  0
 18. #330 SukhanKaroon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 20:41
  อ๋ยหายไปตั้งนาน คิดถึงงง สนุกมากๆๆ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #330
  0
 19. #329 kookmin9597jimin (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 20:30
  รอนานมากกกกก คิดถึงไรท์ มาต่อไวๆนะคะ
  #329
  0
 20. #328 MJJK957 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 19:34
  คุณไรททททททท์ คิดถึงมากกกกกกก คิดถึงงงเรื่องนี้ด้วยยยยยยย งือออออ
  #328
  0
 21. #327 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 19:33
  คุณไรท์ มาแล้วววว คิดถึงงงงง 🤩😊
  #327
  0
 22. #326 tintin0- (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 20:58
  ไม่อยากบังคับนะ แต่คูมไรท์ต้องมาต่อ!
  #326
  0
 23. #325 IKM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 08:07

  เมื่อไหร่น้องจะเก่ง อยากปกป้องควีนได้ ก็รีบๆหน่อยน้องหนู

  อยากเห็นแล้วววววว

  #325
  0
 24. #324 Pornchita Pormparkarn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 04:09
  ยังรออยู่นะคะไรท์ สนุกมาก ๆ ;)
  #324
  0
 25. #322 pjmpjm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 14:59
  รอเลยค่า
  #322
  0