[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 2 : ควีนจีมิน : CHAPTER 02 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,905
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 641 ครั้ง
  26 ต.ค. 62


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน


CHAPTER 02

จอน จองกุกรู้ดีว่าผู้มีพระคุณของเขานั้นใจร้ายดั่งธารน้ำแข็ง

ทว่าเด็กหนุ่มกลับชื่นชมความงดงามแสนเย็นยะเยือกของอีกคนจนยากที่จะถอนตัว


*ยังไม่ได้แก้คำผิด*

ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง เครื่องบินส่วนตัวของควีนโอเมก้าก็ลงจอดที่สนามบินของตระกูลปาร์คอย่างปลอดภัยและนิ่มนวลที่สุด ร่างเพรียวบางเดินลงจากเครื่องบินโดยมีร่างสูงของอัลฟ่าชั้นสูงเดินตามประกบสอดส่องดูแลความปลอดภัยอยู่ไม่ห่าง

ถัดไปด้านหลังสุดมีร่างผอมกระหร่องของอัลฟ่าเด็กเดินตามหลังควีนกับผู้ติดตามหนุ่มอย่างเกร็งๆ ดวงตาสีอำพันกวาดมองบรรยากาศรอบด้านของเมืองหลวงที่ในชีวิตนี้เขาไม่มีทางได้มาเหยียบมันแน่ๆ เพราะถ้าไม่ได้คุณจีมินช่วยเอาไว้หรือปล่อยผ่านทำเป็นไม่สนใจ

ป่านี้คนที่ชื่อจอน จองกุกคงถูกประมูลไปเป็นของเล่นบำบัดความใคร่แก่เบต้าและโอเมก้าพวกนั้นไปแล้ว

ยินดีต้อนรับกลับครับควีน

เดินออกจากด้านในได้ไม่นาน เสียงทุ้มต่ำแสนเย็นยะเยือกแฝงไปด้วยบรรยากาศอันตรายรอบตัว ดวงตาสีรัตติกาลเต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความโหดเหี้ยมเอ่ยทักผู้เป็นเจ้านายอย่างนอบน้อมและเคารพอย่างหาที่เปรียบมิได้

พี่ไม่จำเป็นต้องสุภาพกับผมขนาดนี้ก็ได้ครับพี่นัมจุนจีมินเอ่ยบอกกับอัลฟ่ารุ่นพี่อย่างเป็นกันเอง รอยยิ้มที่หาได้ยากจากกลีบปากอวบอิ่มสีธรรมชาติหากคนคนนั้นไม่ใช่คนที่รู้จักและสนิทชิดเชื้อกันเป็นอย่างดี ก็อย่าหวังเลยว่าจะได้เห็นรอยยิ้มนางฟ้าจากควีน

ต่อให้มอบเงินทองหรือสิ่งของมีแค่หายากจากทั่วโลกเพียงเพราะอยากได้รอยยิ้มนั้นก็คงจะเปล่าประโยชน์

ในเมื่อควีนไม่จำเป็นต้องผูกมิตรกับใครให้เสียเวลา เพราะสุดท้ายคนพวกนั้นก็เข้าหาเขาด้วยผลประโยชน์แอบแฝงอยู่ดี

ก็ตอนนี้นายเป็นเจ้านายพี่นี่ มันต้องให้เกียรติกันบ้างสิ

นั่นสินะครับ

จีมินเห็นด้วยกับคำพูดของรุ่นพี่ตรงหน้า ก่อนที่ดวงตาสีอความรีนจะหันไปมองเด็กในการปกครองคนใหม่ที่กำลังยืนแสดงสีหน้าไม่รู้อิโหน่อิเหน่อยู่ด้านหลัง นัมจุนเองก็หันไปสนใจมนุษย์ที่มีฐานะหาได้ยากจากโลกนี้อย่างสงสัยใคร่รู้เช่นกัน

ไปเก็บได้จากที่ไหนมาล่ะ?

แถวซ่องในปูซาน

จะเอามาเลี้ยงแบบแทฮยองเหรอร่างสูง 180 เซนย่างกายเดินวนสำรวจรูปลักษณ์ของอัลฟ่าอายุ 19 อย่างสนใจแถมยังทำเมินสายตาดุร้ายจากแทฮยองที่ส่งมาให้อีกต่างหาก

คนดูแลผมมีแค่แทฮยองคนเดียวก็พอแล้วล่ะครับ ส่วนเด็กคนนั้น…”ใบหน้างดงามจ้องมองเด็กหนุ่มตรงหน้านิ่ง ก่อนจะเอ่ยประโยคที่คิม นัมจุนอดชมไม่ได้ว่าวาจาของควีนโอเมก้านั้น

แค่ให้ที่พักพิงชั่วคราวเท่านั้นล่ะครับ

มันเย็นชาเสียจนแทงใจคนฟังให้กระอักเลือดตายได้เลย

นายนี่ยังใจร้ายไม่เปลี่ยนเลยนะนัมจุนอดจะสงสารอัลฟ่าเด็กด้านข้างในอนาคตไม่ได้ ยิ่งมีผู้เป็นครองเป็นถึงควีนไร้หัวใจด้วยแล้ว

ดีไม่ดีเด็กคนนี้อาจจะหนีไปจากเจ้าตัวก่อนก็เป็นไปได้

พี่น่าจะชินได้แล้วนะครับ

ควีนหันมายิ้มให้อัลฟ่ารุ่นพี่ก่อนที่ร่างบางจะเดินขึ้นรถที่มีแทฮยองเปิดประตูรออยู่แล้ว แต่ก่อนที่จะไปเสียงหวานกลับเอ่ยประโยคหนึ่งออกมาให้นัมจุนได้ยินเสียก่อน แถมน้ำเสียงมันช่างราบเรียบไร้ความรู้สึกทุกอย่างจนคนฟังอดจะรู้สึกอ้างว้างตามไปด้วยไม่ได้

เพราะชีวิตของผมมันว่างเปล่ามานานจนชินซะแล้ว

 Queen Omega-

 

 


“….”

“….”

“….”

“….”

เป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงที่เด็กหนุ่มอัลฟ่านามว่าจอน จองกุกนั่งตัวลีบอยู่บนโซฟาในห้องนอนส่วนตัวของควีน อาการบาดเจ็บตรงแผ่นหลังยังคงส่งผลร้ายแก่ความรู้สึกของเขาเป็นระยะ ดวงตาที่บูดบวมเพราะผ่านการร้องไห้มาอย่างหนักได้แต่ลอบมองโครงหน้าเรียวสวยของผู้มีพระคุณที่กำลังนอนพักสายตามาได้เกือบสิบนาทีแล้ว

เพราะเด็กหนุ่มยังเห็นภาพโหดร้ายที่เกิดกับตัวเองเมื่อสักครู่อยู่ เลยไม่กล้าจ้องมองใบหน้างดงามของอีกคนยามที่ยังเห็นดวงตาสีสวยคู่นั้นอยู่

ในห้องสี่เหลี่ยมที่ปกคลุมไปด้วยโทนสีขาวดำ มีร่างสองร่างต่างอายุและต่างเพศสภาพนั่งอยู่ในห้อง โดยที่คนเด็กกว่าเอาแต่นั่งแอบจ้องมองใบหน้าสวยงดงามของผู้ปกครองที่ตอนนี้ลืมตาและกำลังจ้องมองกลับเช่นกัน ดวงตาสีฟ้าอความารีนยังคงเรียบนิ่งไม่แสดงอะไรออกมานอกจากบรรยากาศกดดันชวนให้รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องเท่านั้น

และบรรยากาศแบบนี้นี่แหล่ะที่จอน จองกุกนั้นไม่ใช่ชอบมันมากที่สุด

เธออยากจะทำอะไรมันก็เรื่องของเธอเสียงหวานน่าฟังทว่ากลับเต็มไปด้วยความรู้สึกเย็นยะเยือกเอ่ยขึ้นหลังจากที่ต่างฝ่ายต่างมองหน้ากันมาได้สักพัก

แต่เธอควรรู้เอาไว้ใบหน้างดงามเคลื่อนที่เข้ามาใกล้อัลฟ่าเด็กหนุ่มจนรบรู้ลมหายใจซึ่งกันล่ะกัน ดวงตาสีสวยแสนหายากในโลกใบนี้และมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะมีดวงตาสวยชวนน่าหลงใหลเกิดขึ้นกับชนชั้นโอเมก้า

แน่นอนว่าอัลฟ่าเองก็หาได้ยากเหมือนกัน จากจำนวนอันน้อยนิดมีเพียงไม่ถึงสิบคนเท่านั้นที่ชนชั้นอัลฟ่าจะมีดวงตาสีประหลาดน่าครอบครองเอาไว้ใต้ปกครองของตน นอกจากแทฮยองแล้วก็ไม่มีอัลฟ่าคนไหนที่มีสีตาแปลกประหลาดอีกเลย จนมาถึงตอนนี้ที่ควีนโอเมก้าได้พบเจอมันอีกครั้ง

เด็กหนุ่มชนชั้นอัลฟ่าที่มีดวงตาสีอำพันชวนให้น่าเกรงขาม

เด็กหนุ่มที่ชื่อจอน จองกุก

ตราบใดที่เธอปีกกล้าขาแข็งและสามารถไปใช้ชีวิตด้วยตัวเองได้แล้วฝ่ามือเล็กลูบโครงหน้าเรียวของเด็กหนุ่มตรงหน้าแผ่วเบา ก่อนที่ดวงตาสีฟ้าอความารีนจะเรืองรองพร้อมกับประโยคเด็ดขาดที่ไม่สามารถขัดขืนมันได้เลยแม้แต่น้อย

อย่าคิดจะจมปลักอยู่กับฉัน

“….”

เพราะฉันไม่ต้องการมัน

“….”

ดวงตาต่างสี ต่างความรู้ ต่างห้วงอารมณ์ ต่างสถานะ กำลังต่างฝ่ายต่างจ้องมองอย่างไม่ละสายตาไปไหน โดยเฉพาะดวงตาสีอำพันที่แสดงอารมณ์อ่อนไหวออกมาอย่างเห็นได้ชัด ความเสียใจ น้อยใจ หรือแม้แต่สมเพชในโชคชะตาอันน่าตลกของตัวเอง ทุกๆอย่างถูกถ่ายทอดให้จีมินได้เห็นมันทั้งหมด

ไม่มีใครรับโชคชะตาแสนสิ้นหวังของตัวเองได้ ต่อให้คนคนนั้นจะวิเศษวิโสมาจากไหนก็ตาม

โฮซอกเข้ามาพบผมหน่อย

แกร็ก!

ประตูห้องนอนของควีนถูกเปิดออกโดยเจ้าของชื่อที่เสียงหวานเรียกหาเมื่อสักครู่ ใบหน้าหล่อเหลาเหลือบมองอัลฟ่าเด็กกว่าแวบหนึ่งก่อนจะหันไปรับคำสั่งจากเจ้านายอย่างขยันขันแข็ง

พาเด็กคนนี้ไปยังห้องนอนที่ถูกเตรียมไว้แทนผมที

รับทราบครับ

เมื่อเอ่ยสั่งหัวหน้าพ่อบ้านเสร็จ ร่างเพรียวบางของควีนก็ลุกขึ้นยืนเดินหยิบผ้าขนหนูเข้าไปในห้องอาบน้ำอย่างไม่คิดจะหันมาสนใจสีหน้าหงอยๆของอัลฟ่าเด็กที่ตนเก็บมาเลี้ยงเลยสักนิด

ใจร้าย...คุณจีมินเป็นคนใจร้ายยิ่งกว่าพ่อแม่แท้ๆของเขาเสียอีก

งั้นพวกเราก็ออกไปกันเถอะน้ำเสียงกับรอยยิ้มเป็นมิตรของอัลฟ่าพ่อบ้านช่วยให้เด็กหนุ่มใจชื้นขึ้นมาเล็กน้อย ร่างมอมแมมเดินตามหลังคนอายุมากกว่าต้อยๆเหมือนลูกเป็ดน้อยในช่วงวัยฝึกเดิน

ในระหว่างที่กำลังเดินไปยังห้องนอนของตัวเอง เสียงทุ้มละมุนของพ่อบ้านผู้อบอุ่นก็เอ่ยขึ้นมาไม่มีปี่มีขลุ่ย แถมหัวข้อก็คงหนีไม่พ้นคนใจร้ายของอัลฟ่าเด็กนามว่าจอน จองกุกอยู่แล้ว

จีมินเขาก็เป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เห็นเย็นชาแบบนี้เจ้าตัวก็มีมุมอ่อนโยนอยู่บ้างนะ ทำหน้าแบบนี้คือไม่เชื่ออ่ะดิโฮซอกหัวเราะร่าอย่างชอบใจเมื่อเห็นสีหน้าตลกๆของเด็กหนุ่มด้านหลัง

แหงล่ะ...ให้เอาพระเจ้ามานั่งฟังสิ่งที่เขาบอกไปเมื่อกี๊ พระเจ้าก็ยังไม่เชื่อเลย นับประสาอะไรกับคนที่ถูกความใจร้ายของควีนตัวเล็กทักทายตอนเจอกันครั้งแรกกันเล่า

ตอนนี้นายไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร แต่อยู่ๆไปนายก็จะรู้เองว่านิสัยที่แท้จริงของควีนนั้นเป็นแบบไหน เอ้า! ถึงห้องของนายแล้วขาดเหลืออะไรก็เรียกพี่ได้เลยไม่ต้องเกรงใจ แต่อย่านิสัยเสียเหมือนเจ้าแทฮยองมันล่ะกันฮ่าๆๆ

พ่อบ้านหนุ่มผายมือให้คนด้านหลังได้เห็นห้องนอนส่วนตัวที่ดูจะหรูหราซะจนเด็กหนุ่มอดจะอ้าปากออกมา แก้วตาสีอำพันส่งแสงแววระยิบระยับอย่างกับเด็กน้อยเจอของเล่นใหม่ และท่าทางเหมือนเด็กทั้งที่อายุก็ปาเข้าไป 19 แล้วมันช่างน่ารักและน่าเอ็นดูจนอยากจะยื่นอมยิ้มให้ชะมัด

อ่า...มีสีสันเข้ามาในคฤหาสน์หลังนี้ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกันแฮะ

โฮซอกส่ายหัวให้กับความคิดตลกๆของตัวเอง ก่อนที่มือหนาจะดึงประตูให้ปิดสนิทและเดินออกห่างจากตรงนี้เพื่อไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อ แต่ไม่ว่ายังไงในหัวของพ่อบ้านหนุ่มก็ยังสลัดเรื่องที่บอกกับอัลฟ่าเด็กเมื่อกี๊ไม่ได้อยู่ดี

เรื่องที่บอกว่าปาร์ค จีมินเป็นคนอ่อนโยนนั้นมันคือความจริง แต่นั่นก็นานมาแล้วเช่นกัน

อยากเห็นบรรยากาศแบบนั้นอีกจังเลยนร้า~~”

จอง โฮซอกคงได้แต่หวังว่าการมาของจอน จองกุกอัลฟ่าเด็กหนุ่มเจ้าของดวงตาสีอำพันแฝงไปด้วยอำนาจคู่นั้น จะเป็นผู้เปลี่ยนควีนของพวกเขาให้กลับมาเป็นแบบเดิมได้หรือเปล่านั้น

คงต้องให้เวลาเป็นข้อพิสูจน์ซะแล้วสิ
-Queen Omega-

 

 


ลังจากวันนั้นจอน จองกุกก็ไม่ได้เจอผู้มีพระคุณที่มีตำแหน่งเป็นถึงควีนโอเมก้าอีกเลย ทุกอย่างตกอยู่ภายใต้การดูแลของจอง โฮซอกทั้งหมด ราวกับว่าเขาเป็นเพียงอัลฟ่าที่มาอาศัยในคฤหาสน์หลังนี้ชั่วคราวเท่านั้น ไม่มีการได้รับรู้จากลูกน้องหรือคนสนิทว่าตอนนี้ควีนอยู่ที่ไหนหรือกำลังทำอะไรอยู่

จองกุกรู้ตัวดีว่าไม่มีใครในคฤหาสน์ต้อนรับเขาเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะอัลฟ่าหนุ่มผมแดงที่ชื่อคิม แทฮยองที่มักจะมองเขาด้วยสายตาดุร้ายตลอดเวลาที่พบหน้า เสียงขู่ในลำคอกับกลิ่นประจำตัวฟุ้งกระจายไปทั่วเพื่อเป็นการข่มอัลฟ่าเด็กใหม่เอาไว้ใต้อาณัติว่าเจ้าตัวควรอยู่ตรงไหน

แต่ในใจของอัลฟ่าเด็กคนนี้ก็อยากจะพบใบหน้าสวยติดเย็นชานั่นสักครั้ง

มาอยู่นี่เองเหรอ

เฮือก!!”

ร่างโปร่งสะดุ้งอย่างตกใจ ดวงตาสีอำพันกับใบหน้าขาวซีดหันกลับไปมองเจ้าของเสียง ก็พบกับชายหนุ่มผมสีแดงเพลิงที่กำลังยืนชักสีหน้าหงุดหงิดใส่ยามเห็นท่าทางตื่นกลัวของเด็กหนุ่มตรงหน้า

จะนั่งบื้ออีกนานไหมจอน จองกุกแทฮยองเอ่ยถามเสียงเรียบแต่เสียงหายใจดังฟึดฟัดนั้น คล้ายกับกำลังอดทนไม่ให้เผลอเข้าไปขย้ำอัลฟ่าเด็กให้แหลกคามือตัวเองเสียก่อน

ถ้าไม่ใช่เพราะเขาได้รับคำบัญชาจากควีนมาตามเด็กนี่ให้ไปพบล่ะก็ อย่าได้หวังเลยว่าคนอย่างคิม แทฮยองจะมายืนหายใจร่วมกับเด็กไร้หัวนอนปลายเท้าสองต่อสองแบบนี้

แค่ได้กลิ่นก็สะอิดสะเอียนเต็มทน

แทฮยองไม่เข้าใจเจ้านายตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องรับเด็กนี่กลับมาด้วย ทั้งที่ปล่อยให้เร่ร่อนอยู่ที่นั่นไปซะก็สิ้นเรื่อง ไม่เห็นต้องดูแลมันประหนึ่งเป็นคุณชายชนชั้นสูงเลยสักนิด

ถึงแม้คิม แทฮยองจะถูกควีนเลี้ยงดูให้มาเป็นคนติดตาม ทว่าฐานะอดีตครอบครัวของเขาจะเป็นเศรษฐีที่ชอบเลี้ยงลูกด้วยเงินมากกว่าความรัก หน้าตา ชื่อเสียง เกียรติยศนั้นเป็นอาหารหลักของครอบครัวที่เน่าเฟะมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ หากมีใครมาขัดขวางความเจริญก็จะถูกกำจัดอย่างไม่ใยดี

เพราะความโลภมันช่างหอมหวานจนไม่สนใจว่ากำลังพาชีวิตบริสุทธิ์หลายสิบคนในครอบครัวไปในขุมนรกยิ่งกว่านรก สุดท้ายครอบครัวของเขาก็ถูกฆ่าตายยกตระกูลเหลือเพียงแค่เขาที่หนีรอดจากเงื้อมมือของมัจจุราชจนมาเจอกับผู้เปรียบดั่งเจ้าของชีวิตของคิม แทฮยองที่พร้อมจะถวายทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายนี้ให้ควีนจีมินเพียงคนเดียว

และนั่นคือจุดจบอันน่าสมเพชของครอบครัวคิมที่เคยมีชื่อเสียงในโลกนี้มานานหลายร้อยปี

ควีนต้องการพบ

ใบหน้าหล่อเปรยมองคนอายุน้อยกว่าที่กำลังลุกขึ้นยืนจัดเสื้อผ้าและหน้าผมให้เรียบร้อย ดวงตาสีอำพันที่เริ่มจะเรียวรีกลายเป็นอัลฟ่าเต็มวัยในอีก 1 ปีข้างหน้าส่องแววดีใจเมื่อได้ยินว่าคนที่เฝ้าอยากพบเจอมาตลอด 2 สัปดาห์ต้องการพบเขา

ความรู้สึกดีใจเหมือนสุนัขที่เฝ้ารอเจ้าของกลับมาหา ช่างเป็นภาพที่ชวนให้แทฮยองหงุดหงิดสุดๆ

ร่างสูงโปร่งหันหลังเดินนำคนเด็กกว่าไปยังสถานที่ที่ผู้เป็นนายอยู่ ดวงตาสีฟ้าเทาวาวโรจน์มาตลอดทางที่พบเจอลูกน้องในสังกัดที่พอสบเข้ากับแววตาดุร้ายก็ต่างพากันก้มหน้าหนีกันเป็นแถว ไม่รวมถึงบรรยากาศกดดันที่ถูกปล่อยออกมาเป็นวงกว้างชวนให้คนที่สูดกลิ่นเข้าไปถึงกับแข้งขาอ่อนแรง และหมดสติไปในที่สุด

ยกเว้นอัลฟ่าเด็กหน้ากระต่ายด้านหลังที่กำลังเดินอมยิ้มกับตัวเองเพียงลำพัง เพราะในหัวของจอน จองกุกตอนนี้มีเพียงแค่ใบหน้าสวยของควีนเท่านั้น

จะต้องทำตัวยังไงกันนะถึงทำให้ควีนใจดีกับเขา?

หรือต้องเป็นเด็กดีฟังคำพูดของควีนทุกอย่าง?

ไม่ทันได้คิดอะไรให้มากกว่านี้ สองเท้าที่เดินตามอัลฟ่าผมแดงก็หยุดลงที่ห้องๆหนึ่ง มือหนาอัดแน่นไปด้วยเส้นเลือดปูดนูนตามแขนเพราะใช้งานมากเกินไป ยกขึ้นเคาะประตูตรงหน้าเบาเบาสามทีก่อนที่เสียงหวานติดเย็นชาจะขานกลับมาด้วยประโยคสั้นๆว่า

เชิญ

ขออนุญาตครับแทฮยองก้มหัวแสดงความเคารพต่อเจ้าของห้อง ก่อนที่ดวงตาสีฟ้าเทาจะตวัดมองอัลฟ่าเด็กด้านหลังเขม็ง

ไสหัวเข้าไปเร็วๆสิ อย่าให้ควีนต้องรอนอนได้ไหม!!”

ค...ครับ!!”ร่างโปร่งกุลีกุจรเข้าไปด้านในทันที ก่อนที่บานประตูจะปิดลงพร้อมกับประโยคสุดท้ายที่ผู้ติดตามผมแดงข่มขู่ให้ได้ยินกันแค่สองคน

อย่าริอาจทำตัวเสมอกับควีนเด็ดขาด ถ้าไม่อยากโดนฉันคนนี้หักคอให้ตายคามือ

“..!!!..”

ผะ...ผู้ชายคนนี้คิดจะฆ่าเขาจริงๆงั้นเหรอ!!!

เธอจะยืนอยู่ตรงนั้นอีกนานแค่ไหน?เสียงหวานเอ่ยขึ้น เมื่อเห็นว่าอัลฟ่าเด็กในการปกครองเอาแต่ยืนหน้าซีด ตัวสั่นเพียงเพราะคำขู่ของแทฮยองที่ทิ้งไว้ก่อนจะเหลือเพียงแค่เขากับเด็กขี้ขลาดสองต่อสอง

อันที่จริงก็อยากจะทำเป็นไม่ได้ยินประโยคขู่แบบเด็กๆของแทฮยองหรอก แต่ห้องมันเงียบสนิทแบบนี้ต่อให้พูดเสียงเบาแค่ไหนก็ยังได้ยินอยู่ดี

ผะ...ผม...

เฮ้อ

เสียงถอนหายใจแสดงถึงความเบื่อหน่ายและชักหมดความอดทนกับท่าทางเชื่องช้ายิ่งกว่าเต่าของอัลฟ่าเด็ก ดวงตาสีอความารีนเรืองรองพร้อมกับคำบัญชาให้อัลฟ่าที่ครอบครองดวงตาสีประหลาดให้ทำตามคำสั่งของตน

มานั่งตรงหน้าฉันซะจอน จองกุก

กึก!!

ร่างกายที่สั่นเทากลับหยุดนิ่ง ก่อนที่จะก้าวเดินมานั่งลงตรงเบื้องหน้าไร้การขัดขืนใดๆทั้งสิ้น ดวงตาสีอำพันจ้องมองใบหน้าสวยสง่าที่มันช่างเหมาะสมกับดวงตาสีอความารีนเป็นอย่างมาก ทวงท่าที่เปล่งประกายราวกับคนที่นั่งอยู่บนจุดสูงสุดของเหล่าประชากรทุกชนชั้น ความยโส หยิ่งทะนงชวนให้คนที่ได้สบตามักเกิดความหลงใหลและอยากครอบครองร่างกายเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว

แต่คงยากหน่อยเพราะควีนโอเมก้าคนนี้มีผู้พิทักษ์ทั้ง 5 ที่มีชนชั้นเป็นอัลฟ่าทั้งหมด ซึ่งสามในห้าจอน จองกุกเคยพบเจอมาแล้ว ใครที่คิดแตะต้องควีนแม้แต่ปลายเล็บก็จะหายสาบสูญไปจากโลกใบนี้ในทันที

เพราะเอาแต่ขี้ขลาดแบบนี้ไง ฉันถึงได้สมเพชเธอ

“….”

เป็นอัลฟ่าแต่ทำตัวอ่อนแอกว่าโอเมก้า มันน่าภูมิใจงั้นหรือจองกุก?

ผม

นั่นสิ...ทำตัวอ่อนแอแบบนี้มันควรภูมิใจจริงๆงั้นเหรอ?

เอาแต่ขี้ขลาด หวาดกลัวกับคำขู่ของอัลฟ่าคนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นอัลฟ่าเหมือนกันมันเหมาะสมจริงๆน่ะหรือ?

อ๊ะ!”

ใบหน้าที่มอมแมมเมื่อตอนพบกันครั้งแรก บัดนี้กลับเกลี้ยงเกลาสะอาดสะอ้านเผยให้เห็นโครงหน้าสมบูรณ์สมกับชนชั้นอัลฟ่าที่หายากในโลกนี้ ปลายนิ้วเรียวเชยคางของคนเด็กกว่าปรับองศาให้พอดีกับสายตาของเขา

กลีบปากอวบอิ่มสีชมพูธรรมชาติกระตุกยิ้มเล็กน้อย ก่อนที่ใบหน้าสวยจะเคลื่อนเข้ามาใกล้จนปลายจมูกของทั้งคู่แตะกันเบาเบา ลมหายใจอุ่นร้อนต่างเป่ารดใส่หน้ากันไปมา กลิ่นหอมอ่อนๆลอยแตะจมูกจนคนเด็กกว่าเผยกลืนน้ำลายลงคออย่างน่าขบขัน

ถ้าเธอยังทำตัวน่าสมเพชอยู่แบบนี้ บางทีฉันอาจจะเขี่ยเธอทิ้งก่อนก็ได้นะเล็บยาวกรีดกรายตามโครงหน้าของคนเด็กกว่า ก่อนที่ริมฝีปากจะคลื่นไปกระซิบข้างหูด้วยประโยคที่เปรียบดั่งสวิตซ์เปิดโลกใบใหม่แก่จอน จองกุก

หากอยากยืนอยู่บนโลกที่เต็มไปด้วยปลาใหญ่กินปลาเล็ก มันมีแค่วิธีเดียว

จงเข้มแข็งขึ้น เลือดเย็นมากขึ้น เป็นอัลฟ่าที่พร้อมจะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า

“….”

เพราะนี่คือคำบัญชาของฉัน

หากจอน จองกุกอยากเห็นความสง่างามของควีนต่อไป ก็มีแต่ต้องทำตามคำบัญชาของเจ้าชีวิตตรงหน้าเท่านั้น

นั่นคือการเป็นอัลฟ่าที่ควีนต้องการให้เป็น

เหมือนกับอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 [100/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logo


เม้นถึง 161 อัพสปอยตอนต่อไป
มีใครคิดถึงคุณควีนกับอัลฟ่าเด็กกันไหมคะ แงงงงงงงง
กลัวกลับมาแล้วคนอ่านจะหายจังเลยอ่ะ
เรื่องนี้จะไม่ยืดเยื้อ แบบว่าจะไปเร็วปุ๊บปับเลยค่ะ
(คิดว่าปรมาณ 18 ตอนจบ แต่บางทีอาจจะยืดยาวไปถึง 20 ตอน)
คืออยากทำฟิคที่มีจำนวนหน้า 200 พอดีบ้างอ่ะ แต่มันเกิน 200 หน้าตลอดเลย งื้ออออ
เอาเป็นว่าถ้าคนอ่านคิดถึงเรื่องนี้จะมาต่อบ่อยๆนะคะ กราบล่ะเด้ออออ

ปล.เรื่องนี้ยกเว้นคุณควีน ที่เหลือเป็นอัลฟ่าหมดเลยนะคะ
อยากแต่โหมดควีนกับเหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 6(?) สักครั้งจัง
ปล.ติดรีบอร์นค่ะ ช่วงนี้ ด้อมคุณเมฆาเข้าแล้วออกยากเหมือนมี่เลยค่ะ


ขอต้อนรับสู่ปมที่ 1 ของเรื่องนี้ค่ะ
มันจะเป็นปมหนักหน่วงมากแค่ไหนก็รอกันไปเนอะพึ่ง 2 ตอนเองยังไม่สาแก่ใจ
ควีนเราก็ฟาดทั้งคำพูด ทั้งนิสัยเลยนาจ้าาาา คือแบบว่าใครที่อินจากนายน้อยแล้วหมั่นไส้ก็มาอ่านเรื่องนี้เป็นการเอาคืนได้นะคะ รับรองว่าแซ่บเฟียส ฟาดรัวๆเลยค่ะ

 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 641 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

644 ความคิดเห็น

 1. #535 kookxmin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 / 14:23
  รอดูวันที่จองกุกเค้าแส่บๆเลยค่าาา
  #535
  0
 2. #474 toto (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 04:11

  น้องมาอยู่ด้วยก็อายุ19เลย คือเป็นหนุ่มแล้วนะนั่น ควีนอย่าวางใจไป

  #474
  0
 3. #444 Rawiwan28 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 20:52
  คือไม่รู้ว่าจะเขียนยังไงแต่อยากจะกรี๊ดมากตอนนี้555 ควีนคือแบบไม่ไหวแล้วแซ่บมาก นายจอนต้องเข้มแข็งจะได้มาปกป้องควีนได้
  #444
  0
 4. #425 mmamin_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 16:52
  แงง คุณควีนกับอัลฟ่าทั้งหลาย น้องจีมินเป็นแส่บมากกก อยากรู้ถ้าจองกุกแข็งแกร่งขึ้นมาจริงๆจีมินจะทำยังไงต่อไป
  #425
  0
 5. #383 ๙..กบ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 01:06
  แทฮยองก็นะไปขู่น้องงง555555555555555 เอาล่ะค่ะ ได้รับการกระตุ้นจากควีนขนาดนี้ไม่เปลี่ยนไม่ได้แล้วนะจอนจองกุกกก
  #383
  0
 6. #332 MJJK957 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 21:19
  แทฮยองอย่าดุ!!! รู้ว่าหวงควีน แต่เดวรอนายกระต่ายก่อนนนนน น้องจะแกร่งขึ้นเอง
  #332
  0
 7. #220 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #220
  0
 8. #219 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #219
  0
 9. #218 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #218
  0
 10. #217 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #217
  0
 11. #216 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #216
  0
 12. #215 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:57
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #215
  0
 13. #214 Thiiiti14 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:56
  รอตอนต่อไปค่าบบบบ สนุกมากๆๆๆ
  #214
  0
 14. #206 sisty Yoo ^^ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 22:52
  นี่ถ้า-เด็กมันโตเป็นหนุ่มแล้วล่ะก็... //อุดปากกรี๊ด
  #206
  0
 15. #201 Pleng_JM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 09:53
  จองกุกต้องเปลี่ยนตัวเองจนควีนหลงแน่ #ทีมแม่น้องจีมโอ๋น้องกุก
  #201
  0
 16. #172 chalinli (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 17:38
  รอวันที่จองกุกเปลี่ยนตัวเอง
  #172
  0
 17. #171 parreem (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 08:17
  คิดถึงทิ่สุดดดดดด รอจกุกโตไม่ไหวแน้ว
  #171
  1
  • #171-1 Adjjk(จากตอนที่ 2)
   29 ธันวาคม 2562 / 19:27
   กี้ดดดด
   #171-1
 18. #170 Black712 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 20:10
  รอจองกุกโตเลยจ้า จะต้องหล่อจนควีนหวงแน่ๆ น้องจะกลายพันธุ์เป็นกาตุ่ยกินเนื้อแล้ว
  #170
  0
 19. #169 prangsita15 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 18:52

  หายไปนานมากกก แต่กลับมาก็ชื่นใจ เนื้อเรื่องหน้าติดตามมากก รีบมาอัพนะะะ
  #169
  0
 20. #168 GBBB_JM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 16:25
  หายไปนานเหลือเกินน ในที่สุดก็กลับมาแล้วว555 อยากเห็นวันที่จองกุกเปลี่ยนไปจังเลย
  #168
  0
 21. #167 M-j-Ko (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 14:45
  คือแบบ งานดีเวอร์ ควีนจะทำให้น้องกาตุ่ยกลับมาเป็นพี่เสือแล้วใช่ป้ะ
  #167
  0
 22. #166 SMPP_KM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 10:38
  กลับมาเเล้วดีใจมากๆ รอนานเลยค่ะ สู้ๆนะคะจะติดตามตอนต่อไป สู้ๆค่ะ
  #166
  0
 23. #165 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 04:04
  ดีใจมาก ไรท์มาแล้วว รอนะคะ💙
  #165
  0
 24. #164 RoseKM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 22:34
  ไรท์กลับมาแล้วววว
  #164
  0
 25. #163 Foam2004 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 22:29
  เข้มแข็งให้ได้นะจองกุก
  #163
  0