[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 10 : ควีนจีมิน : CHAPTER 10 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,392
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 223 ครั้ง
  20 มี.ค. 64


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน
#JUNGKOOK “[2018 FESTA] BTS ‘Small But Sure Happinesses List’#JUNGKOOK “[2018 FESTA] BTS ‘Small But Sure Happinesses List’


CHAPTER 10ยังไม่ได้แก้คำผิดจอน จองกุกไม่รู้ว่าตอนนี้ตัวเองกำลังอยู่ในสถานะไหนต่อควีนโอเมก้า โดยเฉพาะกับความสัมพันธ์ของพวกเราที่ไม่สามารถอธิบายได้เลยแม้แต่น้อย และนั่นมันทำให้จองกุกในช่วงนี้ไม่เป็นตัวของตัวเองเสียเท่าไหร่

จะให้เป็นปกติได้ยังไงละ ในเมื่อทุกวันลับหลังสายตาของพวกอัลฟ่าผู้พิทักษ์ ทั้งเขาทั้งคุณจีมินต่างแลกเปลี่ยนความลึกซึ้งผ่านจุมพิตที่นับวันยิ่งอันตรายต่อหัวใจของเขามากขึ้นทุกที

ใช่แล้ว ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ทั้งสองล้วนหลงใหลไปกับจุมพิตที่เปลี่ยนรสชาติอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็หอมละมุนชวนให้หัวใจดวงนี้สั่นไหว บางครั้งก็ร้อนแรงจนแทบควบคุมสติเอาไว้ไม่อยู่ และบางครั้งมันก็หลงใหลจนเกือบจะเลยเถิดไปถึงขั้นที่เป็นจุดเปลี่ยนของเราทั้งสองตลอดชีวิตอยู่เสียหลายครั้ง

จองกุกยังจำความรู้สึกนั้นได้เป็นอย่างดี มันเหมือนกับมีผีเสื้อนับหมื่นกำลังบินว่อนอยู่ในท้อง ไล่ไปตามเส้นเลือดที่กระจายอยู่ตามทุกส่วนของร่างกาย ก่อนที่มันจะซึมเข้าไปในหัวใจที่มันเคยมีแต่ความเจ็บช้ำและรอยแผลกรีดแทงจากโชคชะตาเฮงซวยที่พบเจอมาตลอด ทว่าบัดนี้มันกลับมีความรู้สึกหนึ่งแทรกเข้ามาแทนและมันก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ยามที่ตัวเขาสัมผัสกับร่างเพรียวของควีนโอเมก้า

ทุกครั้งที่แตะต้องลงบนร่างกายล้ำค่านั่น หัวใจของจอน จองกุกก็จะถูกช่วงชิงโดยเจ้าของดวงตาสีอความารีนอันแสนเย็นชาและน่าหลงใหลคู่นั้นได้อย่างง่ายดาย ร่างกายเหมือนดั่งหุ่นเชิดที่ถูกชักจูงโดยควีนโอเมก้าไปตามทิศทางที่อีกคนต้องการให้เป็น

หากปาร์ค จีมินบังคับให้ไปทางซ้าย จองกุกก็จะไปทางซ้าย

หากบังคับให้ไปทางขวา จองกุกก็จะไปทางขวา

และหากอีกฝ่างสั่งให้เขาไปตายหรือหายออกไปจากอความารีนคู่นั้น...

จอน จองกุกก็พร้อมจะทำให้ตัวเองหายออกไปจากเจ้าชีวิตของเขาในทันที

อันที่จริงแล้ว ตัวของจองกุกเองก็ไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์แบบนี้กับควีนโอเมก้าผู้ช่วยเขาออกมาจากโชคชะตาอันแสนบัดซบนั่น แต่หัวใจไม่รักดีที่เอาแต่โลภมากอยากได้ทุกอย่างจากอีกฝ่ายนี่ต่างหาก ที่พอได้รับมันแล้วก็อยากจะได้มากกว่านี้ พิเศษกว่านี้ และทุกอย่างนั่นต้องเป็นของเขาแค่คนเดียว

หรือแม้กระทั่งตอนนี้

อื้ม~”

เสียงทุ้มที่วันนี้ดูหวานระรื่นหูมากกว่าทุกครั้ง ยามที่ลิ้นร้อนกำลังไล่สำรวจทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเพดานลิ้น ฟันสวยที่เรียงกันอย่างบรรจง หรือแม้กระทั่งเรียวลิ้นเล็กที่กำลังตวัดพันเกี่ยวกับลิ้นของผู้ที่ได้รับอนุญาตเข้ามามอบความหวานอันแสนลึกล้ำ และความร้อนแรงดั่งเปลวเพลิงที่กำลังมอบไหม้ร่างกายของทั้งสองให้หลอมละเลยเป็นส่วนหนึ่งเดียวกัน

วงแขนแกร่งโอบรัดเอวคอดของควีนโอเมก้าเอาไว้แน่น ส่วนด้านหน้าแนบชิดกับแผงอกกำยำกับหน้าท้องที่มีลอนทั้งหกเด่นนูนออกมาจนคนที่มีส่วนสูงน้อยกว่ารู้สึกได้

ใบหน้างดงามถูกปลายนิ้วของอัลฟ่าดันให้เชิดขึ้นรับจุมพิตอันแสนร้ายกาจที่กำลังดูดกลืนความเย็นชาของควีนโอเมก้าให้หายออกไปทีละนิด เหลือไว้เพียงสัญชาตญาณในการเรียกร้องหาสิ่งที่ขาดหายเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่เพศสภาพลำดับที่สองต่างโหยหากันมาตลอด

ร่างเพรียวถูกยกให้นั่งลงบนโต๊ะทำงานตัวเก่ง ขาทั้งสองที่มีมัดกล้ามให้เหมาะสมกับรูปร่าง ตวัดโอบกอดเอวแกร่งของอัลฟ่าเด็กที่กำลังใช้สองมือปรับเปลี่ยนองศากรอบหน้าของควีนโอเมก้าให้รับเข้ากับจุมพิตของทั้งคู่มากกว่าเดิม เสียงน่าอายดังก้องอยู่ในห้องและหูของทั้งสองอย่างชัดเจนพร้อมกับเสียงอีกแห่งที่มันกำลังคำรามลั่นอย่างรื่นเริง ยามที่ทั้งสองเริ่มจะถึงขีดจำกัดในการแลกเปลี่ยนความลึกซึ้งในวันนี้

อ่า…”

ครั้งนี้จองกุกเป็นฝ่ายถอยออกมาก่อน เพราะไม่สามารถกลั้นลมหายใจเพื่อตะโบมจูบกับอีกฝ่ายได้นานกว่านี้ ลิ้นร้อนตวัดเกี่ยวคราบน้ำหวานสีใสที่ยืดตามการถอนตัวเข้ามาในปาก ซึ่งภาพที่คนเด็กกว่าแสดงออกมาโดยไม่รู้นั้น มันสร้างดาเมจให้กับควีนโอเมก้าที่ยืนหอบหายใจเพราะจูบในครั้งนี้มากขนาดไหน

ให้ตายเถอะ...รู้สึกว่าเด็กคนนี้ชักจะอันตรายมากขึ้นทุกทีแล้วนะ

วันนี้เธอแพ้ฉันนะ

เมื่อปรับลมหายใจให้กลับมาปกติ เสียงทุ้มเย็นชาก็เอ่ยกับอัลฟ่าเด็กอย่างหยอกล้อแต่ใบหน้างดงามยังคงเรียบนิ่ง ไม่ได้มีอาการเขินอายใด ๆ ทั้งสิ้น แตกต่างจากจองกุกที่แม้จะจูบกับอีกคนอยู่ตลอดจนแทบจะไม่นับจำนวนครั้งที่เขากับควีนแอบมาจูบกันในห้องทำงานหรือลับหลังอัลฟ่าผู้พิทักษ์คนอื่น

แม้จะจูบกันหลายสิบครั้งแล้วแต่จอน จองกุกก็ยังไม่ชินกับคุณจีมินเวอร์ชั่นนี้เสียที

เพราะผมไปฝ่ายจูบคุณก่อนต่างหากทางนี้เองก็ไม่ยอมแพ้ที่จะเถียงอีกคนกลับไป ในขณะที่วงแขนแกร่งยังโอบรัดเอวของคนงามตรงหน้าเอาไว้ไม่ยอมปล่อย

แถมตอนนี้ยังเพิ่มแรงบีบรัดเอวของจีมินจนเจ้าของต้องส่งสายตาดุ ๆ กลับไปอย่างช่วยไม่ได้

เธอมันก็แค่เด็กน้อย

เหอะ พอได้ยินคำสบประมาทนั่นเต็มสองหู ก็ส่งเสียงขึ้นจมูกพร้อมกับสีหน้าบูดบึ้งเหมือนเด็กถูกขัดใจให้คนอายุมากกว่าได้เห็นอย่างโจ่งแจ้ง ก่อนที่ประโยคถัดมาจะทำให้ควีนโอเมก้าแอบเสียอาการอยู่เหมือนกัน

งั้นผมก็คงจะเป็นเด็กน้อยผู้โชคดีที่ได้จูบกับควีนโอเมก้าทุกวันแล้วละมั้ง

มั่นใจจังเลยนะ

ก็พอตัวอยู่

หึ!” จีมินหัวเราะในลำคออย่างชอบใจกับความมั่นหน้าของคนเด็กกว่า ขาเรียวที่เกี่ยวเอวสอบเอาไว้จัดการกระชากให้อีกฝ่ายขยับเข้าใกล้ ช่วงล่างนั้นแนบชิดจนอะไรต่อมิอะไรมันก็สัมผัสและเสียดสีกันไปหมด

แน่นอนว่าส่วนอ่อนไหวของเขากับอัลฟ่าเด็กก็ต้องแนบชิดจนใกล้จะหลอมรวมเป็นร่างเดียวกันนั่นด้วย

อึก!”

จองกุกหลุดเสียงครางออกมา เมื่อส่วนล่างดันถูกลูบคมโดยคนงามที่ส่งยิ้มร้ายมาให้ มิหนำซ้ำยังใช้แรงขารัดเอวของเขาให้ช่วงล่างเบียดกับของอีกฝ่ายจากที่แนบชิดอยู่แล้ว ยังจะให้มันดันเข้าหาจนแทบจะไม่มีที่ว่างให้เบียดเข้าไปมากกว่านี้นอกจากจะถอดเสื้อผ้าเท่านั้น

ตื่นตัวเสียจริง

ร้ายกาจมาก!

อัลฟ่าเด็กเข่นเขี้ยวอยู่ในใจพร้อมกับพยายามตั้งสติไม่ให้ตัวเองเผลอเข้าไปขย้ำคนงาม ที่กลั่นแกล้งให้สติของเขาเตลิดและใจหายใจคว่ำทุกครั้งที่ส่วนนั้นกำลังเสียดสีกับของอีกคนอย่างเนิบนาบ แต่แฝงไปด้วยความหนักหน่วงจนถึงต้องกลั้นเสียงครางที่แสดงถึงความรู้สึกดีไม่ให้อีกคนได้ใจไปมากกว่านี้

ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา จอน จองกุกก็พึ่งจะรู้นิสัยที่แท้จริงของควีนโอเมก้าอย่างปาร์ค จีมินที่หากไม่ได้อยู่ในโหมดเย็นชาเพื่อสร้างความเกรงกลัวให้กับเหล่าอัลฟ่าภายใต้อาณัติ หรือกดดันพวกที่จ้องจะเลื่อยขาบัลลังก์อยู่ทุกวี่ทุกวันให้ซาบซึ้งถึงความโหดเหี้ยมที่กล้ามาลองดีกับควีนโอเมก้าอย่างไม่เจียมเนื้อเจียมตัวแล้วละก็...

อีกฝ่ายก็คงจะเป็นคนขี้แกล้งและกวนประสาทจนอยากจะจับมาขย้ำให้สาสมกับความมันเขี้ยวที่เกิดขึ้นตามสัญชาตญาณของอัลฟ่าที่ถูกลูบคม

ยั่วเก่งเกินไปแล้วนะ

ประโยคบอกเล่าออกแนวเหน็บแนมตามประสาอัลฟ่าที่ถูกลับฝีปากมาโดยรอยัลอัลฟ่าอย่างนา แจมินและซึมซับมันมาจากคิม แทฮยองที่ชอบพูดจาหาเรื่องอยู่เป็นประจำ ตอนนี้อดีตอัลฟ่าที่กลัวควีนโอเมก้าจนจับไข้ไปเกือบอาทิตย์หลังจากมาอยู่ร่วมกันในคฤหาสน์ กลับปีกกล้าขาแข็งไม่เกรงกลัวอำนาจของจีมินที่สั่งเป็นสั่งตายอีกฝ่ายได้เลยสักนิด

มันเหมือนกับย้ำเตือนให้ปาร์ค จีมินได้รับรู้ว่าอัลฟ่าเด็กที่เคยมองว่าน่าสมเพชเพราะความขี้ขลาด อ่อนแอมันไม่มีอยู่ในตัวตนของจอน จองกุกอีกต่อไป แล้วถ้าหากจะถามว่าระหว่างจองกุกในตอนนี้กับจองกุกในอดีต ควีนโอเมก้าอย่างเขาชอบคนไหนมากกว่าละก็....

คำตอบมันก็ง่ายแสนง่าย

เธอเองก็จูบเก่งเกินไปแล้วเหมือนกัน

ก็ต้องชอบจอน จองกุกในตอนนี้มากกว่าอยู่แล้วสิJ 

-Queen Omega-

 ปัง!

เสียงกัมปนาทดั่งสั่นไปทั่วสนามกว้าง พร้อมกับกระสุนสีทองพุ่งตัดอากาศด้วยความเร็วสูง ก่อนที่มันจะฝังลงตรงกลางหน้าผากของหุ่นที่ยืนอยู่อีกฝั่งในระยะที่ห่างไกลจากบริเวรไปหลายร้อยเมตร

ดวงตาสีอำพันผละออกจากลำกล้องที่ติดอยู่บนไอเอ็มไอ กาลิล ซึ่งเป็นปืนที่จองกุกถนัดที่สุดในบรรดาปืนทั้งหมด แน่นอนว่าอัลฟ่าส่วนใหญ่ที่อยู่ภายใต้การปกครองของควีนโอเมก้านิยมชอบปืนพก หรือไม่ก็ปืนที่ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนพวกไรเฟิลที่ต้องใช้ความแม่นยำและสมาธิสูงในการลั่นไกสักครั้งหนึ่ง

ในคฤหาสน์หลังนี้ มีอัลฟ่าไม่กี่คนที่ถนัดการซุ่มยิงในมุมมืด เป็นเหมือนมัจจุราชที่พร้อมจะคร่าชีวิตของเหยื่อได้อยู่ทุกเมื่อ จองกุกเองก็เป็นหนึ่งในอัลฟ่าประเภทนั้นที่ชอบซุ่มยิงมากกว่าออกไปปะทะซึ่ง ๆ หน้าเหมือนกับแทฮยองและยุนกิ

ว้าว...1200 เมตร so good เลยอะ Brother” เสียงอุทานที่มาพร้อมกับสำเนียงเปล่ง ๆ ของอัลฟ่าเด็กลูกครึ่งที่กำลังยืนตาโตจ้องมองระยะการยิงของจองกุกที่นับวันยิ่งเหมือนสัตว์ประหลาดเข้าไปทุกที

ตั้งแต่ย่างกายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของควีนจีมิน ก็มีแค่พี่ชายตรงหน้านี่แหละที่ยิงไรเฟิลได้ไกลถึง 1000 เมตร ทั้งที่พี่ชายคนอื่น ๆ ยิงได้ไกลสุดแค่ 700 เมตรเองเท่านั้น และดูเหมือนพี่ชายคนนี้จะมีแววพัฒนาไปไกลกว่าสถิติในวันนี้แน่นอน

วันนี้มีเวลาว่างด้วยเหรอมาร์ค

ใช่~ ไอก็งงอยู่เหมือนกันนะ เพราะปกติหัวหน้าใจร้ายจะตาย

มาร์คหรือชื่อจริงคือลี มินฮยอง อัลฟ่าเด็กที่อายุน้อยกว่าจองกุก 2 ปีและพึ่งได้รับเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายใต้การปกครองของควีนโอเมก้า เมื่อ 3 เดือนก่อน แน่นอนการปรากฏตัวของอัลฟ่าลูกครึ่งคนนี้ล้วนสร้างความสนใจให้กับอัลฟ่าคนอื่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพวกที่ชอบออกไปอยู่แนวหน้าเพราะหลงใหลในการต่อสู้กับกลิ่นคาวเลือดของศัตรูก็ยังมีสีหน้าตกตะลึง ยามได้รู้ถึงสังกัดที่อัลฟ่าเด็กลูกครึ่งอยู่

จะไม่ให้ตกใจได้ยังไงละ ในเมื่อสังกัดที่มาร์ค ลีอยู่นั้น...

เป็นสังกัดที่มีมิน ยุนกิเป็นหัวหน้า และยังเป็นสังกัดที่เข้ายากที่สุดในบรรดาสังกัดทั้งหมดที่มีอัลฟ่าผู้พิทักษ์เป็นผู้นำ

อย่าไปพูดให้เขาได้ยินเชียวละ

ไอก็ไม่อยากโดนกระบองฟาดจนตายเหมือนกัน ไม่พูดเปล่า เจ้าเด็กลูกครึ่งยกแขนขึ้นกอดตัวเอง พร้อมกับทำสีหน้าเหยเกยออกมา ยามนึกไปถึงท่าฟาดกระบองสองท่อนของหัวหน้าสุดโหดที่ไม่ควรไปแหย่เล่นด้วยมากที่สุด

แหย่ทีก็โดนหามเข้าโรงพยาบาลที เพราะงั้นถึงไม่ค่อยมีลูกน้องคนไหนกล้าเล่นหัวกับมิน ยุนกิเลยสักคน

แต่ดูเหมือนคราวนี้จะมีผู้กล้าลองเสี่ยงนอนโรงพยาบาลสักคนหนึ่งแล้วละ

อ้อ! จริงสิ! เมื่อกี้ไอเดินผ่านพี่ซอกจิน แล้วพี่เขาฝากข้อความมาให้บราด้วยละ

เพราะมัวแต่ติดเล่น เลยเกือบลืมคำพูดของอัลฟ่าผู้พิทักษ์สุดหล่อที่มาร์คบังเอิญเดินสวนในระหว่างกำลังเดินมาหาจองกุก จากนั้นคนอายุมากกว่าก็ถือโอกาสถ่ายทอดคำสั่งที่ได้รับจากควีนโอเมก้ามาอีกทีให้กับอัลฟ่าเด็กลูกครึ่ง ที่ยืนอ้าปากเหวอเอาแต่พยักหน้าลูกเดียว ในขณะที่สมองก็พยายามประมวลผลว่าเมื่อกี้พี่ซอกจินสุดหล่อพูดว่าอะไรบ้าง

แหม...มาร์คพึ่งเข้ามาแค่ 3 เดือนเองนะ มันก็ต้องมีบ้างที่เขายังตามพวกผู้ใหญ่มากประสบการณ์ไม่ทันอะ

ไม่ได้อยากจะยอมรับว่าตัวเองเด๋อจนถูกควีนจีมินเรียกลูกสิงโตไร้เขี้ยวทุกครั้งที่เห็นหน้าหรอกนะ!

ไม่ได้อยากจะยอมรับเลยสักนิด!

คุณซอกจินฝากมาว่าอะไร?จองกุกที่ได้ยินเช่นนั้นก็เอ่ยถามเจ้าลูกสิงโตไร้เขี้ยวที่พยายามนึกคำพูดของอัลฟ่าผู้พิทักษ์สุดหล่อ จนใบหน้าที่ฉายแววหล่อในอนาคต ตอนนี้มันทั้งตลก ทั้งเอ็นดูในสายตาของจองกุกจนหลุดขำออกมาไม่ได้

บราขำอะไรอะ

ไม่ได้ขำ

จริงเร๊อ มาร์คหรี่ตาจับผิดพี่ชายที่เอาแต่หันหน้าหนี ไม่ยอมสบตากับเขา ไหนจะร่างกายหนาปึกที่มันสั่นไปมาไม่ยอมหยุดนั่นอีก

ให้ไปยืนมองหัวหน้าไล่เชือดพวกแมลงจอมจู้จี้พวกนั้นยังดูน่าเชื่อถือกว่าเลย

ไม่แกล้งแล้วก็ได้

พอเห็นคนเป็นน้องเริ่มเปลี่ยนจากหรี่ตาเป็นเหลือกตาใส่ จองกุกก็รีบดึงสีหน้าให้กลับมาเป็นปกติ พร้อมกับตั้งใจฟังเจ้าลูกสิงโตไร้เขี้ยวขยับปากบอกเล่าเกี่ยวกับข้อความที่กำกับว่าเป็นเขาโดยเฉพาะ

พี่ซอกจินฝากไอมาบอกบราว่าให้ไปหาควีนที่ห้องฝึกซ้อมของหัวหน้า

ห้องฝึกซ้อมของคุณยุนกิ?

อือฮึมาร์คพยักหน้าแรง ๆ เป็นการย้ำคำตอบให้คนเป็นพี่ได้รับรู้ว่าที่เขากล่าวออกไปไม่ได้มีความผิดเพี้ยนใด ๆ ทั้งสิ้น

ก็คุณซอกจินเป็นคนพูดเองนี่หน่า ว่าให้บราไปหาควีนที่ห้องฝึกซ้อมของหัวหน้า แม้มาร์คจะสงสัยนิดหน่อยแต่พอเห็นแววตาจริงจังที่แฝงไปด้วยความดุดันจ้องลงมา ไอ้ความอยากรู้อยากเห็นเหมือนเด็กน้อยก็ปลิวมลายหายไปจากตัวของมาร์คทันที

อ่า จองกุกที่พอได้ยินเช่นนั้นก็ทำได้เพียงแค่ส่งเสียงออกมาคำเดียว คิ้วทั้งสองขมวดเข้าหากันแน่นเพราะข้องใจในประโยคที่เจ้าลูกสิงโตกล่าวเมื่อสักครู่

ปกติคุณจีมินจะเรียกเขาไปหาที่ห้องทำงานหรือไม่ก็ห้องนอนที่บ่งบอกถึงความเป็นส่วนตัวของควีนโอเมก้า

ทว่าวันนี้กลับสั่งคุณซอกจินมาบอกให้เขาไปหาอีกฝ่ายที่ห้องฝึกซ้อมของอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างมิน ยุนกิ แถมเจ้าตัวยังเป็นบุคคลที่หากพบเจอโดยบังเอิญ ก็ต้องมีแผลมาประดับบนใบหน้าของจองกุกอย่างน้อยหนึ่งแผลเป็นอย่างต่ำ

มันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เพราะจอน จองกุกกับมิน ยุนกิก็เหมือนไฟกับน้ำมันที่ไม่ควรอยู่ใกล้กันเลยแม้แต่น้อย เพราะงั้นการที่ถูกสั่งให้ไปยังห้องฝึกซ้อมของอีกฝ่ายก็มีเพียงแค่เหตุผลเดียวเท่านั้น

และเป็นเหตุผลที่จองกุกเฝ้ารอมาตลอดเสียด้วย

ขอบใจมาก มือหนาขยี้กลุ่มผมสีทองของมาร์คแทนคำขอบคุณที่นำเรื่องนี้มาบอก แม้จะได้รับเสียงโวยวายจากลูกสิงโตที่ยังไม่โตเต็มวัยพร้อมกับใบหน้ายุ่ง ๆ แต่มันก็อดไม่ได้ที่จองกุกจะให้ความเอ็นดูแก่เด็กคนนี้

มาร์ค ลีเป็นคนแรกที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุดในบรรดาอัลฟ่าทั้งหมดที่เขารู้จักมา

และคงจะเป็นเด็กคนเดียวที่จริงใจไร้การสวมหน้ากากดั่งเช่นอัลฟ่าคนอื่นที่ชอบสวมใส่ จนหลงลืมความรู้สึกอันแท้จริงของตัวเอง

จองกุกเองก็จะเป็นหนึ่งในนั้น หากเขาไม่ได้มีความรู้สึกอย่างอื่นเข้ามาแทรกก่อน มิเช่นนั้นก็คงจะเป็นพวกไร้ความรู้สึกเหมือนอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทั้งห้าที่มีแต่ความจงรักภักดีกับควีนโอเมก้าแต่เพียงผู้เดียว

เพราะชีวิตของตัวเองถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย ที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะถูกจัดการโดยศัตรูที่จ้องจะโค่นบัลลังก์ของควีน ดังนั้นอัลฟ่าผู้พิทักษ์ทุกคนจึงได้ตัดสินใจเปลี่ยนความรู้สึกทั้งหมดที่อัลฟ่าควรมีต่อคนสำคัญ หรือคนที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันให้กลายเป็นความว่างเปล่าไร้จุดหมายปลายทาง

ใช่แล้ว...อัลฟ่าผู้พิทักษ์ไม่สมควรมีความรักหรือคนสำคัญอยู่เคียงข้าง หน้าที่ของพวกเขาคือการปกป้องและเป็นตัวตายตัวแทนให้แก่ควีนโอเมก้าเท่านั้น

แต่สำหรับจอน จองกุกนั้นไม่ใช่

มาร์ค

หือ?คนเด็กกว่าเงยหน้ามองผู้เป็นพี่ที่ยังไม่ยอมเอามือออกจากกลุ่มผมสีทองเสียที สีหน้าฉงนที่แสดงออกมาอย่างโจ่งแจ้งมันช่างซ้อนทับกับตัวเขาที่ย่างกายเข้ามาที่นี่ครั้งแรกไม่มีผิด

ความใสซื่อ ไร้เล่ห์กล และชอบมองโลกในแง่ดี

นายเข้ามาในคฤหาสน์หลังนี้เพราะอะไรงั้นเหรอ?คำถามที่เขาไม่เคยได้ยินจากอัลฟ่าคนไหนเลยตั้งแต่อยู่ในคฤหาสน์หลังนี้มา บัดนี้กลับเป็นเขาที่ถามเจ้าลูกสิงโตตรงหน้าที่ดูจะมีเป้าหมายมากกว่าตัวเขา

จอน จองกุกในอดีตเป็นเพียงอัลฟ่าเด็กที่ถูกควีนโอเมก้าช่วยเหลือ และพามาที่นี่โดยตัวของจองกุกไม่สามารถคัดค้านอะไรได้ แตกต่างจากมาร์คที่ยินยอมก้าวขาเข้ามาเพียงเพราะมีเป้าหมายเฉกเช่นเดียวกับอัลฟ่าคนอื่น ๆ

ไออยากเป็นอัศวินปกป้องควีน

“….”

เพราะควีนคือผู้มีพระคุณของไอยังไงละ

“….”

แล้วเป้าหมายของบราเหมือนกับของไอไหม?มาร์คที่บอกถึงเป้าหมายของตัวเองอย่างภาคภูมิใจเสร็จ ก็เอ่ยถามคนเป็นพี่ที่ยืนนิ่งหลังจากได้ยินประโยคเต็มสองหู

นั่นสินะ...เพราะปาร์ค จีมินเป็นผู้มีพระคุณของเหล่าอัลฟ่าในคฤหาสน์หลังนี้ มันคงไม่ผิดที่พวกเขาจะยอมถวายชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องผู้มีพระคุณที่ยื่นมือเข้ามาฉุดรั้งพวกเขาให้กลายเป็นอัลฟ่าที่สง่างามและมีเกียรติยิ่งกว่าผู้ใด

ทว่าเป้าหมายจองกุกนั้นแตกต่างจากอัลฟ่าคนอื่นในที่แห่งนี้ เขาไม่ได้ต้องการเป็นอัศวินปกป้องควีน ไม่ได้อยากเป็นอัลฟ่าผู้พิทักษ์อย่างเช่นตอนแรกที่ปรารถนามาตลอด ตอนนี้ตัวเขามีเป้าหมายเดียวเท่านั้น

เรื่องของผู้ใหญ่ เด็กอย่างนายไม่จำเป็นต้องรู้

หาาาาามาร์คที่ได้ยินเช่นนั้นก็โวยวายออกมาทันที นอกจากตอบไม่ตรงคำถามแล้ว ยังพูดประโยคกำกวมชวนสับสน ไม่เข้าใจให้มาร์คต้องกลับไปนั่งคิดที่ห้องอีก

นอกจากควีนที่เข้าใจยากเป็นที่หนึ่งแล้ว พี่ชายตรงหน้าก็ชวนให้เข้าใจยากไม่แพ้กัน

พูดอะไรก็ไม่รู้!

ไว้นาย 20 เมื่อไหร่ก็รู้เองแหละ แต่ฉันอยากจะบอกนายไว้เรื่องหนึ่ง

จองกุกโคลงหัวคนเป็นน้องเบาเบา ก่อนจะวาดรอยยิ้มที่นับวันยิ่งมีเสน่ห์ร้ายกาจจนเหล่าเบต้าและโอเมก้าด้านนอกมาติดพันไม่ขาดสาย เดือดร้อนเจ้าของคฤหาสน์ต้องส่งสายตาเย็นชาที่หนาวไปถึงขั้วกระดูกคอยกดดันไม่ให้คนเหล่านั้นล้ำเส้นที่ควีนโอเมก้าขีดเอาไว้

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนของปาร์ค จีมินก็ย่อมหวงเป็นธรรมดา

แต่ช่างเรื่องนี้ไปก่อนเพราะตอนนี้เจ้าลูกสิงโตตรงหน้ากำลังส่องสายตาระยิบระยับ เพื่อตั้งใจฟังประโยคถัดมาของเขาอยู่ และถ้ายังลีลามากกว่านี้เกรงว่ากลุ่มคนที่รออยู่ในห้องฝึกซ้อมของอัลฟ่าผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดคงได้มีหัวร้อนและออกตามล่าเขาเป็นแน่

นายและอัลฟ่าคนอื่น ๆ ต้องการปกป้องควีนด้วยชีวิตของตัวเอง แต่สำหรับฉันมันแตกต่างจากนายและคนอื่น ๆ

“….”

ไม่ใช่แค่ปกป้อง แต่จะรักและคอยดูแลจนสุดความสามารถของฉัน เพื่อรอยยิ้มและความสุขของผู้ชายที่ชื่อปาร์ค จีมิน

“….”

เพราะเขาเองก็เหมาะกับรอยยิ้มเช่นเดียวกัน

ใช่...คุณจีมินเหมาะกับรอยยิ้มมากกว่าจองกุกเสียอีก โดยเฉพาะเวลามันอยู่บนใบหน้างดงามที่ไม่มีใครสามารถคว้ามาเป็นของตัวเองได้ ณ วินาทีนั้นภาพวาดที่สวยที่สุดก็ไม่อาจเทียบเคียงได้เท่ากับรอยยิ้มของควีนโอเมก้าผู้แสนเย็นชา

หลงใหลและคลั่งไคล้ไปกับทุกการกระทำ ทุกสัมผัสของควีนโอเมก้า และนั่นก็บ่งบอกได้แล้วว่าความรู้สึกของจอน จองกุกในตอนนี้นั้น...

คือการคลั่งรักปาร์ค จีมินอย่างแท้จริง


[100/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logo

พระเอกเข้าสู่ช่วงคลั่งรักแล้วค่ะ แงงงงง
ขออนุญาตตัดสปอยไปไว้ในตอนหน้านะคะ มันยาวมากกก
โดยเฉพาะการต่อสู้ระหว่างน้องกับคุณยุนกิ โคตรมันเลยค่ะ
เปิดตัวเจ้าลูกสิงโตมาร์ค ลี อีกหนึ่ง (น้องน่ารักมากกก เด็กเด๋อที่รีแอคเก่งที่สุด)
ตอนหน้านอกจากมันฉากต่อสู้แล้ว เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยนะคะ
เพราะมันจะมีฉากแซ่บนัวเล็กน้อยค่ะ (จูนสติและอัดยาดมแปป)
 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 223 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

658 ความคิดเห็น

 1. #642 ซังซังซัง~ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 20:56
  พบคนคลั่งรัก!
  #642
  0
 2. #624 Rawiwan28 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 เมษายน 2564 / 23:55
  คลั่งรักมากเลยนายจอน
  #624
  0
 3. #614 cinnamonrollza (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2564 / 22:20
  คลั่งรักไม่ไหวแน้ววววว
  #614
  0
 4. #613 galaxyMN (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2564 / 19:57
  ยังสัมผัสไม่ได้ถึงความคลั่งรักเลยอ่ะ อิอิ🥰🥰
  #613
  0
 5. #612 MJJK957 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2564 / 00:33
  จองกุกก็คือคลั่งรักไม่ไหวแซ่ววว
  #612
  0
 6. #611 MJJK957 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มีนาคม 2564 / 00:33
  หายาดม ยาลมเตรียมไว้ก่อนแป๊ปปป เผื่อตอนหน้าจะลมจับเพราะฉากแซบนัวววว ตื่นเต้นนนรอฉากต่อสู้เลยครับไรท์ แถมน้องมาร์คก็น่ารักมากกกก
  #611
  0
 7. #610 thanyalaktosem (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2564 / 22:56
  น้องมาร์คน่ารักจัง55555

  จองกุกอยุ่ในโหมดคลั่งรักเฉย><
  #610
  0
 8. #609 02055742020 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2564 / 22:24
  อุ้ยตาย เขินมาก นายมันคนคลั่งรัก
  #609
  0
 9. #608 Jihyun (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2564 / 21:45
  ตื่นเต้นมากเลยครับ รออยู่นะครับ ไรท์รีบมาอัพเพิ่มไวๆนะครับ
  #608
  0
 10. #607 Cubeaommy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มีนาคม 2564 / 20:52
  มาแง้ววว ตื่นเต้น~~ คุณอัลฟ่าจองกุกคือคลั่งรักควีนไม่ไหวแล้ว
  #607
  0
 11. #606 Ariya_army (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มีนาคม 2564 / 10:07
  คุณไรท์คะ พอดีเราอยากซื้อฟิคของคุณไรท์อะค่ะ อยากได้อยู่สองเรื่องที่เปิดขาย

  เราแอดไลน์ไปแล้ว คุณไรท์ช่วยอ่านไลน์เราหน่อยได้ไหมคะพลีสสสสสสสส
  #606
  2
  • #606-1 DisNey123(จากตอนที่ 10)
   10 มีนาคม 2564 / 20:01
   สวัสดีค่ะ รบกวนช่วยแอดไลน์ hibarikyoya998 มาหน่อยนะคะ พอดีไลน์เก่าเข้าไม่ได้แล้วงับ
   #606-1
  • #606-2 Ariya_army(จากตอนที่ 10)
   10 มีนาคม 2564 / 20:11
   แอดแล้วคร้าบ
   #606-2
 12. #605 aomessi (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 22:14
  ร้อนแรงมากกกกก
  #605
  0
 13. #604 Cubeaommy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 20:25
  แซ่บไม่ไหว!!
  #604
  0
 14. #603 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 18:28
  คุณไรต์สู้ๆค้าบบบ❤️
  #603
  0
 15. #602 Phiengfar_0112 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 18:27
  แซ่บบบบ
  #602
  0
 16. #601 thanyalaktosem (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 16:14

  คุณควีนขี้ยั่วนะเนี่ย
  #601
  0
 17. #600 MJJK957 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มีนาคม 2564 / 01:52
  ตุยยยให้กับความยั่วววของยัยควีนนมากกกกกกก โหหยๆๆๆๆๆๆๆ
  #600
  0
 18. #598 Rawiwan28 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2564 / 08:55
  งื้อออออ อยากอ่านแล้วค่ะ
  #598
  0
 19. #595 kookxmin (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 22:30
  อ้ย รอเลยค่า ต้องแส้บมากแน่ๆ เตรียมทำแผลให้ยุนกิแล้วนะคะะ
  #595
  0
 20. #594 Grace-rock (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 20:41
  งื้อออ~~~ ตื่นเต้นๆๆๆ
  #594
  0
 21. #593 MJJK957 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:06
  ตื่นเต้นนนนนนคร้าบบบบบบบ อัลฟ่าประทะกันนนนน่าจะมีเจ็บหนักอ่ะเอาจริง ว่าแต่ๆๆน้องจะได้เป็นผู้พิทักษ์คนสุดท้ายของควีนนรึเปล่าน้าาาา ติดตามจ้า
  #593
  0
 22. #592 mmamin_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:32
  กรี๊ดดด เฝ้ารอแล้ววว จองกุกต้องใส่เต็มแน่ๆ ทั้งอาจจะแค้นยุนกิแล้วก็อยากเป็นของจีมิน555555
  #592
  0
 23. #591 sayrana2547 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 07:44
  เธอมันแน่มากยัยเด็ก
  #591
  0
 24. #590 thanyalaktosem (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 / 07:32

  จองกุกสู้ตายอยู่แล้ว
  #590
  0
 25. #589 BSmtb42 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:16
  มันไม่แผ่วววว
  #589
  0