[FIC BTS] |KOOKMIN| Queen Omega #ฟิคควีนจีมิน

ตอนที่ 1 : ควีนจีมิน : CHAPTER 01 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,917
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 667 ครั้ง
  7 ธ.ค. 61


คำเตือน : ฟิคเรื่องนี้ไม่ได้มีเนื้อหาสวยหรูอย่างที่คิด
คุณจีมินใจร้ายกับพระเอกมาก เพราะงั้นอย่าหาความหวานจากเรื่องนี้จ้า
ใครรับไม่ได้กดออก อย่ากดแบน
180807 // #JIMIN180807 // #JIMIN


CHAPTER 01

ดวงตาสีฟ้าอความารีนมันช่างงดงามจนยากที่จะละสายตาไปไหน

แต่ใครจะรู้กันล่ะว่าเจ้าของดวงตาสวยงามคู่นี้....

เย็นชายิ่งกว่าน้ำแข็งผู้ถูกสาปเสียอีก


*ยังไม่ได้แก้คำผิด*

ปูซาน

ตึกหรูขนาดใหญ่ใจกลางเมืองแห่งนี้กลับเต็มไปด้วยเหล่าชายสุดสูทสีดำแดงเดินขวักไขว่ไปมาอยู่ด้านหน้า สร้างความตกใจและน่าสงสัยให้กับคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้เป็นอย่างมาก แต่ไม่นานพวกเขาก็เข้าใจถึงสาเหตุที่เหล่าชายร่างใหญ่ในชุดสีดำแดงกำลังทำหน้าที่คุ้มครองบุคคลสำคัญของโลกอยู่

ท่ามกลางเหล่าชายผู้คุ้มกันกลับมีร่างบางคนหนึ่ง หากมองจากที่ไกลๆก็จะพบกับใบหน้าสวยงดงามชวนให้น่าจดจ้องจนไม่สามารถละสายตาออกไปได้ และหากมองใกล้ๆก็จะเห็นรายละเอียดของใบหน้าแสนงดงามได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าเรียวรูปไข่ คิ้วสวยวางเรียงตรงกลางของรัศมีบนใบหน้า ดวงตากลมโตที่อาจเรียวรีบางครั้งยามที่ผู้เป็นเจ้าของปรับเปลี่ยนขั้วอารมณ์ของตนเอง จมูกโด่งสวยที่มีความดื้อรั้นอยู่บ้างเล็กน้อยหากมีใครไปทำอะไรให้เจ้าตัวขัดใจ แก้มกลมย้วยขาวผ่องปนสีแดงอมชมพูทั้งสองข้างชวนให้น่าจับต้อง ริมฝีปากอิ่มสีธรรมชาติที่เป็นจุดโฟกัสสายตาจากทุกทั่วสารทิศมากที่สุดเพราะหากใครได้เผลอจ้องมองมันนานเกินไปก็จะเกิดอาการอยากครอบครองริมฝีปากงดงามนั่นทันที

และสุดท้ายที่เสริมสร้างให้เจ้าของร่างบางดั่งสตรีเพศดูเหมือนตุ๊กตามีชีวิตอันแสนล้ำค่าคือเส้นผมสีบลอนด์ทองสว่างตัดกับผิวขาวเนียนได้กันอย่างน่าอัศจรรย์

ทุกสิ่งที่กล่าวมาล้วนเป็นความจริงไม่ว่าอีกฝ่ายจะอยู่ในอิริยาบถไหนก็มักจะมีเสน่ห์น่าหลงใหลให้กับผู้พบเห็นทุกครั้ง กอปรกับเพศสภาพที่ถูกบัญญัติว่าเป็นใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้ ทำให้ชายหนุ่มร่างบางตรงหน้าเป็นสมบัติล้ำค่าที่ไม่มีใครสิทธิ์แตะต้องมันได้เลยแม้แต่ปลายเล็บ

ถ้าอยากแตะต้องก็แลกด้วยชีวิต และต่อให้อยากครอบครองมากแค่ไหนก็ไม่มีทางทำได้ ตราบที่มนุษย์เหล่านั้นยังรักชีวิตตัวเองอยู่

แทฮยอง

ครับคุณหนูเสียงทุ้มต่ำของอัลฟ่าหนุ่มข้างกายขานรับ พร้อมกับน้อมตัวลงให้อยู่ต่ำกว่าผู้เป็นเจ้านาย

ต่อจากนี้ผมมีงานที่ไหนหรือเปล่า

ไม่มีครับ คุณหนูอยากเดินเที่ยวชมที่นี่ก่อนไหมครับเพราะหลังจากนี้คุณหนูต้องบินกลับโซลทันที

คุณยังรู้ใจผมเหมือนเดิมเลยนะรอยยิ้มพึงพอใจถูกแสดงลงบนริมฝีปากอิ่ม ก่อนที่เจ้าของใบหน้างดงามจะหันไปสั่งการกับผู้ติดตามข้างหลังเสียงเรียบว่า

พวกคุณจะไปเที่ยวหรือซื้อของฝากที่ไหนตามใจพวกคุณเลย ต่อจากนี้ผมจะไปกับแทฮยองแค่สองคน

ขอบพระคุณครับคุณหนู

สิ้นคำสั่งของผู้เป็นเจ้านายเหล่าคนคุ้มกันนับสิบต่างแยกย้ายออกไป เหลือทิ้งไว้เพียงแค่อัลฟ่าหนุ่มข้างกายและเจ้าของใบหน้างดงามเดินอยู่ที่เดิม และนั่นก็เป็นจุดเด่นให้คนอื่นๆที่แอบดูอยู่ห่างๆได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของชายผู้สำคัญต่อโลกใบนี้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมกับสายตาเคลิบเคลิ้ม เชิดชูที่ถูกส่งต่อกันมาจนผู้เป็นเป้าหมายของสายตาเหล่านั้นรับรู้ได้

ไปกันเถอะแทฮยอง ก่อนที่ผมจะอึดอัดไปมากกว่านี้

ครับ

รองเท้าหนังแวววาวเปลี่ยนทิศทางไปยังสถานที่ที่ปรารถนาจะไปก่อนกลับ โดยมีร่างหนาของอัลฟ่าผมสีแดงเพลิงเดินประกบไม่ห่างไปไหน แม้ใจจริงชายหนุ่มอยากจะค้านเจ้านายตัวเล็กเสียเหลือเกินว่าไม่จำเป็นต้องไล่ให้ลูกน้องพวกนั้นไปจนหมดก็ได้ แต่ทว่าสุดท้ายเขาก็ต้องยอมตามใจคุณหนูคนนี้อย่างไร้ข้อต้อแย้งยามที่ดวงตาสีสวยงามคู่นี้หันมามองนิ่งๆ

ในระหว่างทางที่สองร่างต่างชนชั้นกำลังเดินผ่านตึกโทรมๆตึกหนึ่งที่ถูกแปรเปลี่ยนให้เป็นสถานที่โสมนชวนน่ารังเกียจในสายตาของทั้งสอง แม้จะเป็นสถานที่อโคจรแต่ก็มีลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะตึกที่มีคนกลุ่มหนึ่งกำลังกระชากเด็กชายให้เข้าไปด้านใน

ปล่อยผมนะ! ผมไม่อยากเข้าไป!!!”เสียงทุ้มสั่นพล่าไปด้วยความกลัว สายตาตื่นตระหนกยามที่ร่างผอมแห้งกำลังถูกคนพวกนี้ลากเข้าไปพบเจอกับนรกอันแสนโหดร้ายในไม่ช้า

จองกุกแม่บอกให้เข้าไปในนั้นทำไมไม่ทำตามห๊ะ!!!”

โอ๊ย!!”

ดวงตาสีฟ้าอความารีนจ้องมองเด็กหนุ่มสภาพมอมแมมตรงหน้านิ่ง เค้าโครงที่แสดงออกถึงความสมบูรณ์แบบในอนาคตหากได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างต่อเนื่อง จากลูกกระต่ายมอมแมมชวนน่าสมเพชนี้อาจจะเปลี่ยนเป็นพยัคฆ์ร้ายที่พร้อมขย้ำเหยื่อให้สิ้นชีพคาอุ้งเท้านั่นก็เป็นได้

อันที่จริงเขาจะเดินหนีภาพทารุณทำร้ายร่างกายเด็กไม่บรรลุนิติภาวะก็ย่อมได้ เพราะมันก็ไม่ใช่ธุระอะไรของเขาที่จะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเด็กชายผู้ชายร้ายนั่น ถ้าไม่ติดที่ว่าบุคคลที่กำลังรุมทารุณกรรมใส่เด็กชายคนนั้นอยู่นั้น...

ไม่ใช่พ่อแม่ที่มีสายเลือดเดียวกัน

โอ๊ย! แม่ฮะอย่าทำผม..ฮือออ

ไอ้ลูกไม่รักดี แกมันไร้ประโยชน์!!”

พะ...พ่อฮะ..อั่ก!!”

เรารีบไปกันเถอะครับคุณหนูแทฮยองผายมือให้คุณหนูของเขาเลิกสนใจภาพโหดร้ายเหล่านั้นและต้องการพาออกไปจากที่แห่งนี้ให้เร็วที่สุด ทว่าอัลฟ่าหนุ่มกลับคิ้วกระตุกยามเห็นทิศทางของผู้เป็นนายกำลังเดินเข้าไปยังสามคนพ่อแม่ลูกเบื้องหน้าแทน

พวกคุณกำลังทำอะไรกัน

กึก!!

เสียงของผู้มาใหม่หยุดการกระทำของสองสามีภรรยาทันที ใบหน้าไม่พอใจของชายหนุ่มมากอายุตวัดมองผู้มาใหม่อย่างแข็งกร้าว แต่ก็ใช้สายตานี้ได้ไม่นานยามที่เห็นโฉมหน้าของผู้ที่เข้ามาแทรกการสั่งสอนลูกชายตัวเองนั้นคือบุคคลที่เหล่าผู้ต่ำต้อยไม่อาจหาญเข้าใกล้ได้แม้แต่การยืนสบตาก็ไม่สมควร

ผมถามว่าพวกคุณสองคนกำลังทำอะไรกับเด็กคนนั้นดวงตาสีอความารีนจ้องมองใบหน้าซีดเซียวของสองสามีภรรยา ก่อนจะเปลี่ยนไปยังร่างของเด็กหนุ่มที่นอนหมอบอยู่ใต้เท้าของผู้เป็นพ่อ

ผะ...ผมกำลังอบรมสั่งสอนลูกชายของผมอยู่ครับท่านท่าทางนอบน้อมผิดกับตัวที่สั่นเทาราวกับนกตัวน้อยที่กำลังจะถูกผู้อยู่เหนือกว่ากลืนกิน และชายคนนี้ก็คิดไม่ผิดในเมื่อสายตาคู่นี้กำลังเป็นแบบที่อีกฝ่ายคิดพอดี

ผมไม่เคยออกกฎว่าต้องสั่งสอนลูกตัวเองโดยการทำร้ายร่างกายและลากไปขายอย่างบังคับแบบนี้

อึก!”

สงสัยผมคงต้องสั่งกวาดล้างสิ่งโสมนพวกนี้ทิ้งให้หมดคุณคิดว่าดีไหมแทฮยองรอยยิ้มหวานชวนให้หลงใหลหากแต่ใครที่ได้เห็นมันใกล้ๆกลับต้องเกรงกลัวกับมันทุกครั้ง

ในเมื่อรอยยิ้มตรงหน้าของสองสามีภรรยานั้นไม่ได้งดงามอย่างที่ใจคิด

กลับกันมันทั้งอันตรายไม่น่าเข้าใกล้ราวกับยาพิษร้ายแรงที่หากใครเผลอแตะต้องก็ต้องตายอย่างทุกทรมาน

ดะ...ได้โปรดเถอะค่ะคุณจีมิน อย่าทำแบบนั้นเลยนะคะหญิงสาวที่ยืนเงียบมานานรีบคุกเข่าข้อร้องอ้อนวอนชายหนุ่มคราวลูกทั้งน้ำตา แม้จะเป็นภาพแลดูน่าสงสารแต่ในดวงตาคู่สวยนี้

มันกลับน่าสมเพชมากกว่าน่าสงสารเสียอีก

แทฮยองจัดการที่นี่ซะ ส่วนพวกคุณ…”ประโยคแรกหันไปสั่งผู้ติดตามที่ตอนนี้กำลังดำเนินการให้เขาอย่างรวดเร็ว ส่วนประโยคหลังหันไปมองสองสามีภรรยาที่หน้าซีดปากสั่งหมดสิ้นหนทางการใช้ชีวิตอีกต่อไป

ถ้าการที่ทำให้เขาเกิดมา แล้วมันทำให้ชีวิตของพวกคุณแย่นักล่ะก็ดวงตาคู่สวยเหลือบมองเด็กหนุ่มน่าเวทนาที่ตอนนี้ดวงตากลมเหมือนกระต่ายกำลังปรือมองเขาอย่างอ่อนหล้า สายตาอ้อนวอนที่แม้จะไม่เอ่ยปากออกมาเขาก็มองออกว่าเด็กคนนี้ต้องการออกไปจากวังวนนี้มากแค่ไหน

ในเมื่อเด็กคนนี้ต้องการออกไปหาอิสรภาพของตัวเองมากนัก

เขาก็พร้อมยื่นข้อเสนอให้ยามที่จมูกของเขาได้กลิ่นหายากออกมาจากร่างที่นอนหมดแรงเต็มไปด้วยบาดแผลนั่น

ไม่ผิดแน่...เด็กคนนี้เป็นอัลฟ่า

ชนชั้นที่หายากมากที่สุดในโลกนี้

มีไม่กี่คนที่มีบุญวาสนาเกิดมาอยู่ในครอบครัวมีฐานะ และมีไม่กี่คนที่เกิดมาโชคร้ายอยู่ในครอบครัวอดอยากจนหมดหนทางการดำรงชีวิต จนท้ายที่สุดก็ใช้วิธีสิ้นคิดโดยการขายลูกที่เกิดเป็นชนชั้นอัลฟ่าให้กับพวกพ่อค้าใจทรามเพื่อนำไปประมูลขายต่อให้พวกเบต้า โอเมก้าชั้นสูงซื้อไปเป็นของเล่นหรือไม่ก็เครื่องมือในการบำบัดความใคร่ของคนเหล่านั้น

และถ้าเด็กคนนี้ถูกขายให้กับพวกต่ำช้านั่น เขาที่มาเห็นโดยบังเอิญอาจจะรู้สึกผิดไปตลอดชีวิตที่เป็นสาเหตุให้เด็กคนนี้ไปเจอกับนรกในคราบมนุษย์น่ารังเกียจโดยไม่คิดจะช่วยเหลือใดๆ

เพราะฉะนั้นแล้ว

"ขายเด็กคนนี้ให้ผม"

"..!!!.." 

"หลังจากนั้นพวกคุณจะไสหัวไปที่ไหนก็ตามใจพวกคุณ"

เลยตัดสินใจรับเด็กหนุ่มอัลฟ่าคนนี้มาเป็นคนในการปกครอง

เป็นคนของปาร์ค จีมิน

‘คนของควีนโอเมก้า-Queen Omega-

 


ดวงตากลมโตเหมือนลูกกระต่ายพยายามสอดส่องมองสถานที่ที่ตัวของเด็กหนุ่มคนนี้กำลังยืนอยู่ เหล่าผู้คนมากหน้าหลายตาพากันเดินขวักไขว่สวนทางไปมาชวนตาลาย เสียงพูดคุยหลายภาษาฟังรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง ไหนจะคนกลุ่มใหญ่ที่สวมชุดสูทสีดำแดงยืนล้อมรอบบริเวณที่เด็กหนุ่มยืนอยู่กับผู้ชายตัวเล็กและผู้ชายผมสีแดงเพลิงที่มีแววตาดุดันเหมือนเสือร้ายออกล่าเหยื่อ ก่อนที่ร่างผอมกะหร่องจะสะดุ้งสุดตัวและก้มต่ำมองพื้นทันทีที่สายตาดุดันของชายฉกรรจ์ตัวยักษ์ตวัดมามองที่เขาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว

คุณหนูคิดดีแล้วงั้นเหรอครับที่จะพาเด็กคนนี้ไปด้วยเสียงทุ้มต่ำของอัลฟ่าหนุ่มเอ่ยถามคุณหนูของตนอีกครั้ง หลังจากที่เขาพยายามคัดค้านเรื่องที่คุณหนูของเขาจะพาเด็กที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้ากลับไปที่โซล

ทั้งที่ปกติแล้วคุณหนูมักไม่ชอบพาคนที่พึ่งรู้จักกันครั้งแรกกลับไปกับเจ้าตัว แน่นอนว่าความไว้วางใจก็แทบจะติดลบแม้คนคนนั้นจะมีฐานะ ชนชั้นสูงส่งแค่ไหนก็ตามที

แต่ทำไมเด็กอัลฟ่าหน้าตามอมแมมแลดูไม่ได้คนนี้ถึงเป็นข้อยกเว้นกันล่ะ?

อืม...ผมคิดว่าขืนให้เขาอยู่ที่นี่ก็เสี่ยงจะถูกจับไปขายอีก ผมไม่อยากให้เงินที่ซื้อชีวิตเขาต้องสูญเปล่าดวงตาสีความารีนมองเด็กหนุ่มอัลฟ่าที่เอาแต่กำชายเสื้อขาดๆของตัวเองแน่น เพราะอาการเกร็งยามที่ถูกสายตาไม่เป็นมิตรของผู้คุ้มกันจ้องมองแบบนั้น

เอาเถอะ...ปล่อยไปสักพักเดี๋ยวก็ชินเหมือนกับเขาเองนั่นแหล่ะ

แต่ว่า…”

เหตุผลของผมถูกต้องเสมอแทฮยอง

“….”เพียงแค่ประกาศิตนี้ถูกเอ่ยออกมา อัลฟ่าหนุ่มผู้ติดตามร่างบางมาตั้งแต่จำความได้ก็ปิดปากสนิทไม่พูดอะไรต่อ เพราะเขารู้ว่าสิ่งที่คุณหนูกำลังทำอยู่นั้น

คุณหนูตัดสินใจมาดีแล้วและเขาก็ไม่ควรไปขัดเจตนารมณ์ของควีนโอเมก้าคนนี้

เข้าใจแล้วครับแทฮยองน้อมรับความต้องการของผู้เป็นเจ้านายแต่โดยดี ดวงตาคมกริบสีฟ้าอมเทาตวัดมองเด็กหนุ่มอัลฟ่าอย่างไม่พอใจเล็กน้อย ก่อนจะหันไปสั่งลูกน้องด้านหน้าด้วยน้ำเสียงดุดันแข็งกระด้างตามอุปนิสัยส่วนตัว

คุ้มกันคุณหนูจนกว่าจะถึงเครื่องบินส่วนตัว ใครทำผิดพลาดฉันจะเป็นฆ่าทิ้งเอง!!”

ครับคุณแทฮยอง!!”

ไปกันเถอะเสียงทุ้มหวานเอ่ยเรียกเด็กหนุ่มอัลฟ่าข้างกายที่ยังคงตื่นกลัวคนไม่หายจากอาการนี้สักที แววตาสั่นไหวของเด็กหนุ่มมองร่างบางของควีนราวกับกำลังจับต้นชนปลายไม่ถูก และนั่นยิ่งทำให้ความสุขุมของควีนพังทลายลงเพราะความไม่เอาไหนของเด็กคนนี้

เกิดเป็นชนชั้นอัลฟ่าแท้ๆแต่ทำตัวอ่อนยิ่งกว่าโอเมก้า

น่าเวทนาจนกลายเป็นสมเพชเสียจริง

หึ!”

ควีนโอเมก้าจ้องมองดวงตาสีอำพันแสนสวยไม่ต่างจากดวงตาของเขานิ่ง ก่อนจะหันหลังเดินตามผู้ติดตามคนสนิทไป ทิ้งให้เด็กหนุ่มอัลฟ่าถูกหนึ่งในลูกน้องของแทฮยองลากเดินตามผู้เป็นเจ้านาย โดยร่างผอมกะหร่องไม่สามารถดิ้นรนได้ และถ้าหากเด็กหนุ่มคิดจะขัดขืนขึ้นมาก็จะถูกหนึ่งในลูกน้องนับสิบใช้กำลังลากตัวไปอยู่ดี

เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเจ็บตัวก็ต้องโอนอ่อนยอมให้พวกเขาเหล่านี้ลากขึ้นเครื่องบินลำใหญ่ตรงหน้าที่เด็กหนุ่มไม่เคยคิดว่าตัวเขาจะมาอยู่บนนกยักษ์ที่ใฝ่ฝันมานาน

นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ทำตามที่ฝันได้แล้ว

อ๊ะ!”

ร่างของเด็กหนุ่มอัลฟ่าถูกบังคับให้นั่งลงตรงข้ามร่างบางของผู้มีพระคุณที่ตอนนี้กำลังยกชาดื่มด้วยท่าทางสง่าผ่าเผยชวนให้รู้สึกกำลังดูภาพประติมากรรมเสมือนจริง ดวงตาแสนงดงามเหลือบมองเด็กหนุ่มที่กำลังจ้องมองเขาตาไม่กระพริบ ท่าทางเหม่อลอยอยู่ในโลกความคิดของตัวเองนั้นสร้างความแปลกใจให้กับควีนโอเมก้าอยู่ไม่น้อย

เธอชื่ออะไร

“..!!!..”ร่างผอมของเด็กหนุ่มสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะตามมาด้วยอาการประหม่ายามที่ได้ยินเสียงหวานราบเรียบกำลังสนทนากับเจ้าตัว

ถึงแม้อีกฝ่ายจะไม่ได้ทำอะไรร้ายแรง แต่เด็กหนุ่มก็รู้สึกเกรงกลัวสายตาของอีกฝ่ายอยู่ดี

จะ...จองกุก...จอน จองกุก

งั้นหรือใบหน้างดงามพยักหน้าขึ้นลงเป็นการตอบรับ ฉันชื่อปาร์ค จีมิน เธอคงรู้แล้วสินะว่าตอนนี้ชีวิตของเธอตกอยู่ในกำมือของฉัน

คะ...ครับ

ฉันไม่สนหรอกนะว่าเธอเคยโดนพ่อแม่ของเธอทำอะไรมาบ้าง แต่ตอนนี้ฉันเป็นเจ้าชีวิตของเธอสิ่งเดียวที่ต้องรู้และจำมันเอาไว้ให้ขึ้นใจแก้วชาทรงหรูถูกวางลงบนถาดที่อัลฟ่าหนุ่มผมแดงยืนรอรับอย่างรู้หน้าที่ แม้ว่าควีนจะพูดคุยด้วยน้ำเสียงธรรมดา แต่สำหรับจองกุกแล้วการที่อีกฝ่ายเอ่ยประโยคที่ขัดกับหน้าตาและน้ำเสียงนั้น

หากคิดจะทรยศฉัน เธอก็ต้องแลกด้วยชีวิตทั้งหมดของเธอ

มันน่ากลัวยิ่งกว่าตอนที่เขารู้ว่ากำลังจะถูกพ่อแม่แท้ๆจับขายให้กับพ่อค้าตลาดมืดเสียอีก โดยเฉพาะแววตาที่พร้อมจะปลิดลมหายใจของเขาได้ทุกเมื่อ หากตัวเขาคิดจะหักหลังหรือทำอะไรที่อีกฝ่ายไม่ได้สั่งขึ้นมาจริงๆ

เชิญเธอพักผ่อนตามสบาย จะอาบน้ำหรือหาอะไรทานก็เรียกลูกหน้าด้านหลังเธอได้ตามที่ต้องการ

ร่างบอบบางของควีนโอเมก้าลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะหันหลังเดินไปยังสถานที่พักผ่อนส่วนตัวของเขาที่ถูกแยกเอาไว้อีกฝั่งหนึ่ง ทว่ารองเท้าหนังราคาแพงก็ต้องหยุดอยู่กับที่ เมื่อได้ยินประโยคคำถามจากเด็กหนุ่มที่กำลังแสดงสีหน้าไม่เข้าใจออกมาให้ทุกคนที่ยืนอยู่ใกล้บริเวณนี้ได้เห็นอย่างชัดเจน

คะ...คุณจีมินซื้อผมมาเพราะผมเป็นอัลฟ่างั้นเหรอครับ

กึก!

ถ้าหาก...ผมไม่ใช่อัลฟ่า…

“….”

คุณยังจะซื้อผมอยู่หรือเปล่า

นั่นสิ...ถ้าตอนนี้เด็กคนนี้ไม่ใช่ชนชั้นอัลฟ่า ควีนโอเมก้าอย่างเขาจะยอมเสียเวลาซื้อชีวิตที่กำลังจะเจอกับนรกอันแสนโหดร้ายนี่หรือ?

ขอตอบเลยว่าไม่ พราะชีวิตของเด็กพวกนั้นไม่ได้สำคัญอะไรกับเขาเลยแม้แต่นิดเดียว

รวมถึงเด็กที่ชื่อจอน จองกุกด้านหลังของเขาด้วย

ใช่

“..!!!..”

ถ้าเธอไม่ใช่อัลฟ่า ฉันก็ไม่คิดจะซื้อเธอจากพ่อแม่ของเธอให้เสียเวลาที่มีค่าของฉันเหมือนกัน

...เข้าใจแล้ว...

จอน จองกุกได้แต่ก้มหน้ายกยิ้มขมขื่นให้กับตัวเองลำพัง เพราะความจริงที่ได้รับไม่ต่างจากที่เด็กหนุ่มคาดการณ์เอาไว้เลยแม้แต่น้อย ถ้าหากเขาไม่ได้เกิดอยู่ในชนชั้นอัลฟ่า คนตรงหน้าก็ไม่คิดชายตาแลเขาที่กำลังถูกพ่อแม้แท้ๆกำลังจับเขาขายหรอก ดีไม่ดีการที่ถูกอีกฝ่ายซื้อมาคงไม่แคล้วสั่งให้เขาทำอะไรที่มันฝืนทนเหมือนกับที่เขาเห็นเพื่อนร่วมรุ่นที่มักจะถูกพวกเบต้ากับโอเมก้าชั้นสูงกดขี่ขมเหงทั้งกายและจิตใจราวกับตกนรกทั้งเป็น

เมื่อคิดได้เช่นนั้นร่างผอมกะหร่องของเด็กหนุ่มจองกุกก็เตรียมจะหันหลังหนีออกจากคนใจร้ายพวกนี้ แต่ทว่าร่างกายของเขาถูกหนึ่งในลูกน้องของคนตรงหน้าจับและเหวี่ยงร่างของเขาลงพื้นอย่างไร้ความปราณี สีหน้าเจ็บปวดเพราะหลังถูกกระแทกกับพื้นเข้าอย่างจังจนน้ำตาไหลอาบแก้ม ก่อนที่ทัศนียภาพทุกอย่างจะถูกบดบังให้ใบหน้าสวยเรียบเฉยกับดวงตาสีฟ้าอความารีนแสนว่างเปล่า

อย่าคิดจะหนีและขัดคำสั่งของฉันฝ่ามือขาวเนียนบีบคางของเด็กหนุ่มเบื้องหน้าจนใบหน้าสกปรกจากคราบดินต่างๆบิดเบี้ยวเพราะความเจ็บ

และอย่าคิดว่าที่ฉันซื้อเธอมาเพื่อทำเรื่องต่ำๆพรรค์นั้น

อึก!”

เพราะฉันไม่ได้ซื้อเธอมาเพื่อบำบัดความใคร่อย่างที่ใครคนอื่นทำใบหน้างดงามของควีนโอเมก้าก้มต่ำลงมาให้ริมฝีปากอวบอิ่มของตนอยู่ใกล้หูของเด็กหนุ่มที่นอนอยู่บนพื้น ประโยคหนาวเหน็บเสียดแทงคนฟังที่ตอนนี้ได้แต่ปล่อยให้น้ำตาแห่งความเจ็บไหลอาบแก้มตอบอยู่เงียบๆ

ฉันแค่เวทนาเธอเท่านั้น

 [100/100]
#ฟิคควีนจีมิน
Jimin .Love. Cre: the owner/as logo


เม้นอีก 20 เม้นอัพตอนต่อไป
ฮือออ ทำไมควีนถึงใจร้ายกับน้องกระต่ายแบบนี้คะ!!!!
เนเน่อยากจะร้องไห้และเข้าไปโอ๋น้องกระต่ายจังเลยยย
แต่ควีนโซแซ่บมากค่ะ คิดถึงคุณพัคร่างหลัวจุง 55555
 ♥♥

ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ขอเป็นโลกคู่ขนานก็พอเนอะ
ไม่รู้ว่าจะแต่งรอดไหม เพราะเนเน่ชอบให้พี่จีมใจร้ายกับน้องกุกค่ะ
เรื่องนี้แรงกว่ายากูซ่าแน่นอน ใจร้ายจนแม่ๆของพี่จีมต้องเตรียมโอ๋น้องกุกเลยค่ะ
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 667 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

646 ความคิดเห็น

 1. #639 ซังซังซัง~ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 13:09
  สงสารน้องจกุกกกTT
  #639
  0
 2. #470 toto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มกราคม 2564 / 20:48

  ไม่เคยอ่านควีนอัลฟ่าเลย ตื่นตามาก

  #470
  0
 3. #443 Rawiwan28 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2563 / 20:32
  คุณควีนใจร้ายมาก แต่แบบชั้นสูงเหลือเกินนายจอนจะไหวมั้ยเนี้ย
  #443
  0
 4. #424 mmamin_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 กันยายน 2563 / 16:19
  คุณควีนใจร้านได้ใจมากค่ะ ฮืออ สูงส่งมากเลย แบบว่า แงงง แสนจาควีน ทุกคนต้องอยู่ใต้เท้าเธอ
  #424
  0
 5. #422 Ff-chik (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 23:51
  คิดเเพึ่งมาอ่านค่ะชอบมาก
  #422
  0
 6. #331 MJJK957 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 21:02
  อ่านรอบทต่อไป 10 รอบแล้วครับ ยังชอบเหมือนเดิม
  #331
  0
 7. #318 KAXXI (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 21:49
  ชั้นสูงมากแม่
  #318
  0
 8. #255 Rakna (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 07:04
  ควีนทำไมใจร้ายกับน้องเหลือเกิน
  #255
  0
 9. #248 Zomzaaa15 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 09:25

  โอ๊ยยยย...ทำไมควีนแซ่บ!!

  #248
  0
 10. #207 Adjjk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2562 / 19:07
  คุงควีนแสนเย็นชาา
  #207
  0
 11. #205 sisty Yoo ^^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 22:45
  แง่งงง น้องคนสวยใจร้ายจัง สงสารจองกุกก
  #205
  0
 12. #148 tangmolovejimin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 00:20
  จีมินใจร้ายจัง สงสารจองกุกแทนเลยอ่ะ แต่จีมินอย่าทำจองกุกแรงนะ.
  #148
  0
 13. #142 bbaaiiffeerrnn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 01:18
  ส่วนมากถ้าอ่านฟิคก็จะอยู่ข้างนายเอกเเต่เรื่องนี้คือโอ๋จองกุกรอเลย สงสารน้องงงอย่าทำน้องเเรงนะจีมินนนนน
  #142
  0
 14. #132 jeon__jimin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 19:37
  คุณควีนใจร้ายจังคะ
  #132
  0
 15. #120 Bunny JK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 22:41
  จ้าแม่...โหดกับน้องมากกก
  #120
  0
 16. #111 ๙..กบ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:30
  ควีนแซ่บมากกก สงสารน้อง
  #111
  0
 17. #91 yosogi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 20:20
  รอนะค้าาา เรื่องนี้แหวกแนวมากกกก ปกติถ้าเป็นพวกอัลฟ่าโอเมก้าจะเจอพลอตเรื่องแนวเดิมๆแต่นี่ไม่ซ้ำเลยค่ะ อิอิ😆
  #91
  0
 18. #90 dowsow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 08:02
  ชอบควีนมากเลยยยยย
  #90
  0
 19. #85 raiwawa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 21:56
  น้องเป็นอัลฟ่าที่แบบ ลูกกกกก ทนหน่อยนะครับ อยู่กับควีนเขาไปเถอะ ถึงจะดุแต่แซ่บขนาดนี้ไม่ได้หาง่ายๆ ฮื่อออชอยคาแรกเตอร์ของจีมินมากๆ
  #85
  0
 20. #82 Liel (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 17:39
  เห้ยยยยยไรต์คะ แซ่บมากกกก ดีอ่ะะะ เราอ่านแต่ฟิคโอเมก้าที่จีมินอ่อนแอๆ มาเจอเรื่องนี้เราชอบอ่าาา สงสารเจ้าตุ่ยจัง นึกถึงตาแป๋วๆนั่นแล้วงูยยย ควีนคะ เอ็นดูน้องหน่อยน้าาาผผ
  #82
  0
 21. #80 ploychii (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:40
  ฮือออ ควันพูดแรงขนาดนี้ เดินมาตบเลยก็ได้ แต่มาตบเรานะไม่ให้ตบจองกุก เราจะปกป้องจองกุกเอง
  #80
  0
 22. #69 thanyalaktosem (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:27
  ควีนนน สงสารจกุกบ้างเตอะ!!
  #69
  0
 23. #68 SukhanKaroon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 06:01
  งื้อ~ ทำร้ายจะกุกหมด~~
  #68
  0
 24. #67 SMS GIRL (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 06:30
  รอๆๆๆๆๆ
  #67
  0
 25. #66 parreem (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 08:09
  อห.น้องแซ่บมาก จีมลูก
  #66
  0