(END) [FIC BTS] KOOKMIN Husband Mafia #ฟิคหัวใจกุกมิน

ตอนที่ 8 : หัวใจกุกมิน : CHAPTER 08 (105/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 119 ครั้ง
  30 พ.ย. 60

:คำเตือน:
ฟิคนี้เป็นแนวหวานละมุนบวกเลี้ยงต้อย
มีเนื้อหา 15+ หน่อยๆ
เรื่องนี้ กุกมินนะ ไม่ใช่ จีกุก นะ
ใครรับไม่ได้กดออก แต่อย่าแบนก็พอ!!!
Chồng <3Chồng <3
EP.08

เพราะคุณแสดงสีหน้าเจ็บปวด หัวใจของผมมันเหมือนกับกำลังจะตายลงช้าๆ

*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


คุณจีมินไม่สบายใจอะไรหรือเปล่าครับ?

จองกุกเงยหน้าจากต่างหูคู่หนึ่งที่ตนถูกอกถูกใจมันมากที่สุดในร้านนี้หลังจากที่เดินวนดูรอบร้านไม่ต่ำกว่าห้ารอบ คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันแน่นเมื่อร่างบอบบางของผู้ปกครองอย่างคุณจีมินเดินหน้าทะมึนตึงเข้ามาในร้านราวกับกำลังกลั้นอารมณ์โกรธภายใต้ใบหน้าที่ดูจะหลุดมาดความนิ่งขรึมเป็นที่เรียบร้อย

เปล่าคุณชายเล็กที่ยังคงอยู่ในสภาวะครุกรุ่นเอ่ยตอบเจ้ากระต่ายเสียงเรียบ ก่อนจะทอดสายตามองต่างหูสีเงินในมือของเจ้ากระต่าย ชอบเหรอ?

อ๊ะ!..ครับ...มันดูสวยดี

จองกุกโชว์ต่างหูห่วงโซ่วงกลมที่มีความยาวกะตามสายตาก็คงจะ 2.5 เซนได้ มันเป็นเพียงแค่เงินเรียบง่ายธรรมดาๆเหมาะกับผู้ชายชอบความราบเรียบอย่างคุณชายเล็กคนนี้เป็นอย่างมาก แต่ไม่คิดว่าเจ้ากระต่ายนี่จะตาถึงกับเขาเป็นด้วย

นึกว่าจะชอบแนวห่วงวงกลมอันใหญ่ๆหรือต่างหูยาวสี่เซนที่คิม แทฮยองมันชอบใส่เดินโชว์ในงานรวมแก๊งมาเฟียพันธมิตรจากทั่วโลกเสียอีก

ถ้ามีรสนิยมแบบคิม แทฮยองจริงๆล่ะก็ คุณชายเล็กคนนี้จะตีให้ก้นลายแน่ๆ

แทฮยองนิสัยเสียไม่เหมาะกับเจ้ากระต่ายวัยกำลังโตแบบนี้หรอก =___=

งั้นเอามานี่มือสวยแบฝ่ามือตรงหน้าเจ้ากระต่ายที่ส่ายหน้าไปมาพร้อมกับน้ำเสียงสั่นๆที่เต็มไปด้วยความเกรงใจระดับล้าน

มะ...ไม่เป็นไรครับ!!..ผมแค่บอกว่ามันสวยดีแค่นั้น__”

เอา-มา

พรึบ!!

เพียงคำสองพยางค์กับน้ำเสียงหวานเย็นของคุณชายเล็ก เจ้ากระต่ายตื่นตูมก็จัดการยื่นต่างหูคู่นั้นให้คุณชายเล็กด้วยความเร็วปานสายฟ้าฟาด ใบหน้าหล่อที่มีโครงหวานอยู่หน่อยๆเหงื่อตกเล็กน้อยจนถึงกับต้องใช้หลังมือตัวเองปาดคราบเหงื่อลับหลังคุณชายเล็กที่เดินเอาต่างหูนั่นไปจ่ายเงินกับเจ้าของร้าน

จอน จองกุกเคยบอกไหมว่าเลเวลอารมณ์ของคุณชายเล็กนั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดกี่ระดับ??

แน่นอนว่ามีมากมายจนนับไม่ถ้วน ยกตัวอย่างเช่นอารมณ์หงุดหงิดที่ไม่สามารถระบายอารมณ์ฟาดฟันกับใครได้นั้นคือระดับที่ 2 ซึ่งมันอยู่ในระดับอันตรายนิดๆและทางที่ดีนั้นไม่ควรไปขัดขืนหรือต่อต้านคำสั่งใดๆจากริมฝีปากอิ่มได้รูปนั่นเด็ดขาด!!!

เอาไปเสียงหวานกับถ้อยคำห้วนๆดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับถุงสีแดงเลือดหมูขนาดพอดีมือถูกยื่นไปหาเจ้ากระต่ายตรงหน้า

ใบหน้าบึ้งตึงสะบัดหน้าหนีเดินออกจากร้านหลังจากที่ยื่นต่างหูนั่นให้เจ้ากระต่ายเรียบร้อยแล้ว กายบางเดินพ้นออกจากร้านเครื่องประดับได้ไม่นานก็ถูกเจ้าของร่างกายที่เริ่มจะใหญ่กว่าผู้ปกครองตัวเองขึ้นทุกวันคว้าแขนเล็กๆนั่นเอาไว้เสียก่อน

หมับ!!!!

ตกลงคุณเป็นอะไรกันแน่?

“….”

ผู้ชายคนนั้นทำอะไรคุณงั้นเหรอ?

“….”

ตอบผมสิ!!!”

“….”

ว่างเปล่าและไร้เสียงตอบรับ นั่นคือการกระทำของคุณชายเล็กในเวลานี้ ดวงตาคู่สวยหันมามองดวงตาคมที่ฉายแววหงุดหงิดผสมปนเปกับความไม่เข้าใจ น้อยใจ สารพัดอารมณ์ที่เด็กมัธยมปลายจะสามารถประดิษฐ์มันออกมาผ่านทั้งสีหน้าและแววตาได้

แต่ถึงอีกฝ่ายจะทำหน้าตาน่าสงสารเสียเท่าไหร่...

เมื่อไหร่ที่เขากลับมาจำทุกอย่างและจัดการพวกเน่าเฟะทั้งหลายได้

พวกเราจะมารับเขากลับไปดำรงตำแหน่งและยึดอำนาจสูงสุดของโลกมาเฟียแทนนายเองปาร์ค จีมินJ

กลับกันเถอะ ฉันเบื่อแล้ว

ก็ไม่สามารถสลัดคำพูดแสนร้ายกาจของคิม ซอกจินคนนั้นออกไปได้เลยแม้แต่นิดเดียวHusband Mafia

 


บรรยากาศชวนน่าอึดอัดที่ห่างหายไปนานได้กลับมาเยี่ยมเยือนเด็กอายุ 15 ย่าง 16 คนนี้อีกครั้งจนอยากจะกัดลิ้นตัวเองให้ตายอยู่บนรถ แม้ในรถนี้จะมีพี่แทฮยองอยู่ด้วย แต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้บรรยากาศกลับมารื่นเริงเหมือนเมื่อตอนออกจากโรงเรียนเลยสักนิดเดียว!!

ผู้ชายคนนั้นทำอะไรกับคุณจีมินกันแน่?

คำถามนี้ยังคงวนเวียนอยู่ในหัวของเด็กชายจองกุกไปมาไม่ต่ำกว่ายี่สิบรอบตั้งแต่เดินตามแผ่นหลังเล็กจนตอนนี้ใกล้จะถึงคฤหาสน์สีขาวอยู่แล้ว มันก็ยังไม่สลัดให้หลุดออกไปจากหัวได้เลย

และพอถึงคฤหาสน์เรียบร้อย เจ้าของใบหน้าสวยก็เดินตัวปลิวลงจากรถขึ้นชั้นสองโดยทิ้งให้จองกุกยืนมองตามอย่างไม่เข้าใจ ก่อนจะรีบเร่งฝีเท้าก้าวฉับๆตามร่างเล็กที่กำลังจะปิดประตูห้องนอนใส่หน้า แต่ทว่าแรงของเด็กมัธยมปลายแบบเขาน่ะแข็งแกร่งจะตายไป รีบใช้ทักษะที่ถูกคุณมือซ้ายสุดหล่อแทรกตัวเข้ามาในห้องนอนของคุณชายเล็กและจัดการล็อคกลอนให้สรรพเสร็จเพื่อป้องกันการรบกวนจากมือขวาขี้เหวี่ยงอย่างบยอน แบคฮยอน

จองกุกก็ไม่อยากจะเกลียดขี้หน้าหรอกถ้าอีกฝ่ายไม่คอยเป็นก้างชิ้นโตขัดขวางเขาอยู่เรื่อย

ออกไปจากห้องฉันจองกุก

ไม่!!!”

ฉันไม่มีอารมณ์จะมาต่อล้อต่อเถียงกับเธอหรอกนะ

ผมก็ไม่มีอารมณ์จะมานั่งคาดคั้นคำตอบจากคุณเหมือนกัน!!!”

“….”

“….”

ดวงตาสองคู่จ้องมองนิ่งไม่ไหวติง ความคุกรุ่นของคนเด็กกว่ามันกำลังทำให้บรรยากาศรอบข้างดูแย่ลงกว่าเดิม ทั้งที่อุตส่าห์จะหนีมานั่งทบทวนความรู้สึกที่เตลิดไปไกลของตัวเองในห้องนี้แล้วแท้ๆ แต่มันกลับพังทลายลงพริบตาเมื่อเห็นฝ่ายแทรกตัวเข้ามาอยู่ในห้องเดียวกับเขาได้ในที่สุด

ก็เพราะคุณชายเล็กใจดีกับเจ้ากระต่ายตัวนี้มากเกินไปน่ะสิ

นิสัยมันถึงได้เปลี่ยนไปขนาดนี้

ถ้าเธอไม่ยอมออกจากห้องนี้ไป

“….”

งั้นฉันไปเอง

คุณจีมิน!!!”

พลั่ก!!

อั่ก!!”ร่างบางร้องเสียงหลงเมื่ออีกฝ่ายกระโจนขึ้นผลักเขากระแทกกับเตียงเต็มแรงจนมันจุกไปหมด ไม่ทันได้หายใจเรือนร่างสมส่วนของคนเด็กกว่าก็จัดการตามมาคร่อมกันทางหนีทุกอย่างทันที

คุณ...คุณนี่มัน..

ออกจากไปตัวฉันจองกุกเสียงหวานออกคำสั่งกับคนที่กำลังคร่อมร่างของตนนิ่ง สีหน้าและแววตาไร้อารมณ์นั้นมันเป็นของแหลมคมกริบที่กำลังจะตัดเส้นความอดทนของจองกุกมากขึ้นเรื่อยๆ

เพราะคุณเป็นแบบนี้ไง..ผมถึงไม่เคยเข้าไปมีส่วนร่วมกับชีวิตของคุณได้สักทีเด็กชายพึมพำ ผมสีอ่อนปรกหน้าจนไม่สามารถมองเห็นดวงตาคู่สวยนั้นได้ ร่างกายสั่นสะท้านราวกับลูกนกตัวน้อยที่กำลังถูกสายฝนชโลมให้ขนนุ่มนิ่มของมันกลายเป็นที่รังเกียจ

ไม่ใช่นะคุณชายเล็กยกมือขึ้นลูบโครงหน้าก่อนจะแตะแก้มอีกฝ่ายให้เงยขึ้นมาสบกับดวงตาเรียวสวยของเขา ฉันไม่อยากเอาความเครียดของฉันมาพาลใส่เธอ

แล้วมันยังไงล่ะ!!”จองกุกตะโกนลั่นห้องด้วยความสับสัน

สีหน้าเจ็บปวดที่คนเด็กกว่ากำลังแสดงออกมานั้น มันกลับเป็นผลร้ายแรงสำหรับคุณชายเล็กที่กำลังเจ็บปวดจนอยากจะกรีดร้องออกมา หัวใจก้อนเท่ากำปั้นมันบีบรัดแน่นจนแทบจะหายใจไม่ออกยามได้เห็นดวงตาสั่นไหวคู่นี้

จอน จองกุกดูเหมือนจะเป็นจุดอ่อนชั้นดีของเขาไปแล้ว

ยิ่งอีกฝ่ายกำลังส่งเสียงสะอื้นร้องไห้ราวกับเด็กถูกทิ้งมากเท่าไหร่

หัวใจของคุณชายเล็กก็ยิ่งเจ็บปวดมากยิ่งขึ้น

ได้โปรดเถอะจองกุก....

การที่เธอทำราวกับขาดฉันไม่ได้นั้น.....

ฉันไม่อยากปล่อยเธอกลับไปในที่ที่เธอจากมาเลย Husband Mafia

 


หลังจากผลัดกันกอดผลัดกันปลอบ จนเจ้าเด็กที่ตัวโตกว่าเริ่มจะกลับมาเป็นเจ้ากระต่ายนิสัยเสียของคุณชายเล็กเหมือนเดิม แต่ก่อนที่จะกลับมาเนี่ยร่างบอบบางของคุณชายเล็กต้องถูกเจ้าเด็กเอาแต่ใจและขี้แยเป็นที่หนึ่งตอดเล็กตอดน้อยจนกลายเป็นว่าจากที่เปลืองเนื้อเปลืองตัวนิดเดียวกลายเป็นเปลืองมากจนนับไม่ถูกว่าโดนเด็กมันลวนลามไปกี่ครั้งกัน

ดูได้จากสภาพของคุณชายเล็กตอนนี้....

เส้นผมสีอ่อนที่ถูกเซ็ตมาดีบัดนี้กลับเละยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง มีบางส่วนปรกปิดดวงตาสวยและมีบางส่วนคลอเคลียอยู่ข้างแก้มเล็กน้อย ปากอิ่มที่ชอบปิดสนิทไม่ค่อยยกขยับขึ้นลงต่อหน้าลูกน้องนับพันกลับบวมเปล่งเพราะถูกอวัยวะเดียวกันขบเม้นจนมันช้ำเลือด ผิวกายขาวเนียนแปรเปลี่ยนเป็นสีแดงอมชมพูเพราะกิริยาเขินอายต่อเด็กที่อายุห่างกันเกือบ 5 ปีกำลังทำอยู่ตอนนี้

อ๊ะ..อือ..เสียงหวานครางแผ่วเมื่อสัมผัสวาบหวามบริเวณลำคอระหงส์กำลังทำให้ร่างกายของคนใต้ร่างกระตุกเกร็งอ่อนยวบราวกับเรี่ยวแรงที่มีมาถูกริมฝีปากอุ่นร้อนสวบมันไปจนหมด

ร่างกายอ่อนระทวยไปตามการชักจูงของร่างหนา สติที่มั่นคงไม่เคยตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ใดๆ กลับจางหายไปทีล่ะนิดจนเริ่มกลายเป็นสีขาวว่างเปล่ามากขึ้นเรื่อยๆ ลมหายใจที่ไม่เหมือนกับการผ่อนหายใจเหมือนทุกวันตอนนี้กลับเป็นเสียงหอบถี่คล้ายคนกำลังเดินหลงทางอยู่ในทะเลทรายอันกว้างใหญ่ที่มันทั้งร้อนระอุจนร่างกายกระหายน้ำอย่างต่อเนื่อง

เพียงแต่บรรยากาศร้อนระอุนั้นคืออุณหภูมิจากร่างกายของพวกเขากำลังเบียดเสียดนัวเนียกันแบบเนื้อแนบเนื้อผ่านเนื้อผ้าบางๆ

ความกระหายน้ำคือความกระหายน้ำหวานในโพรงปากอุ่นของอีกฝ่ายราวกับยาเสพติดชั้นเยี่ยมที่มีเพียงแค่เฉพาะตัว

รสชาติหอมหวานกำลังมอมเมาพวกเขาทั้งคู่ด้วยแรงอารมณ์ปรารถนาที่เริ่มจะปะทุมากขึ้นเรื่อยๆ และถ้าไม่มีใครคนใดคนหนึ่งหักห้ามใจเอาไว้ล่ะก็....

พะ...พอ..อ๊ะ...ก่อน..

คุณชายเล็กร้องห้ามคนบนร่างที่กำลังลากลิ้นร้อนอยู่ตรงหน้าอกบางของตน สติที่เริ่มเตลิดไปกันนั้นมันกำลังทำให้เขาเป็นบ้าเพราะสัมผัสของอีกฝ่าย น้ำเสียงสั่นๆที่เกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นมานั้นเป็นอันรับรู้ได้ว่าถ้าหากคุณชายเล็กไม่ยอมห้ามเด็กในการปกครองเอาไว้เสียตอนนี้

ขอโทษครับ

มันอาจจะเกิดผลเสียตามมาทีหลังก็เป็นได้

ฉันยังไม่อยากจะติดคุกตอนนี้หรอกนะเอ่ยล้อเจ้าเด็กกระต่ายที่เริ่มจะกลับมาเป็นเด็กหนุ่มขี้อายเหมือนเดิม

คนที่อยู่ด้านบนกลับเทนั้นหนักลงมากดทับร่างเล็กของผู้ปกครองตนเอาไว้จนกายบอบบางจมหายเข้าไปกับร่างหนาจนแทบจะมองไม่เห็น ใบหน้ากระต่ายซุกบดเบียดหนุนหน้าอกบางเหมือนทารก ดวงตากลมโตเรียวคมหลับตาพริ้มซึมซับความอบอุ่นที่ได้รับมันทุกวันจากคนใต้ร่างจนกลายเป็นเด็กชายผู้ไม่รู้จักพอ

ทำไงได้ล่ะ...จอน จองกุกเสพติดความอบอุ่นของคุณจีมินเข้าให้แล้ว

ยิ่งได้รับมันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งอยากได้มันมากขึ้นๆ

มากจนคุณชายเล็กจะไม่แบ่งมันให้ใครนอกจากเขา

อย่าทำแบบนี้อีกนะครับ

“….”

อย่าทำเหมือนคุณกำลังจะทิ้งผมไป

“….”

ผมอยู่ไม่ได้หรอกนะถ้าไม่มีคุณอยู่ข้างกายผม

“….”

คุณชายเล็กยกฝ่ามือขึ้นลูบเส้นผมสีอ่อนของคนที่นอนซุกหน้าอกของเขาไปมา แม้จะไม่ได้ให้คำสัญญาว่าจะไม่ทิ้งเจ้าเด็กตรงหน้า แต่ทว่าการกระทำที่แสดงออกถึงความลังเลและสับสนมันเกิดเพียงแค่ชั่วพริบตาก่อนที่เสียงหวานจะรีบเปลี่ยนเรื่อง

จองกุก ฉันมีคำถามจะถามเธอ

ครับ?เสียงทุ้นขานรับทั้งที่ใบหน้ายังคงซุกอยู่ตรงหน้าอกบางเหมือนเดิม

จะขี้อ้อนไปไหนกันหืม?

ยกยิ้มให้กับความกระต่ายของคนบนร่างเล็กน้อย ก่อนที่ยอมยิ้มเอ็นดูจะแปรเปลี่ยนเป็นความกังวลเมื่อประโยคที่คุณชายเล็กอยากจะรู้ใจแทบขาดนั้นมันกำลังทำให้เขากลัว

 “ถ้าสมมติว่าเธอสูญเสียความทรงจำ และได้มันกลับมาเธอจะทำอะไรเป็นสิ่งแรก

กลัวว่าคำตอบจะไม่เป็นไปตามที่ใจของเขาต้องการ

สูญเสียความทรงจำงั้นเหรอ?จองกุกบ่นพึมพำกับตัวเองเบาเบาก่อนจะตอบคนที่เป็นหมอนชั่วคราวไปอย่างไม่คิดอะไรว่า ผมคงจะกลับไปที่ที่ผมจากมา

“..!!!..”

มือที่ใช้ลูบกลุ่มผมนิ่มหยุดชะงักพร้อมกับความรู้สึกเจ็บหนึบตรงหน้าอกข้างหน้าเหมือนมีใครเอามีดคมๆมาเสียบแทงทะลุหน้าอกก่อนจะแทงมันซ้ำๆจนกลายเป็นแผลกลวงโบ๋ แต่ทว่าก็ต้องเปลี่ยนใจเมื่อได้ยินประโยคถัดมาหลุดออกจากปากของเจ้ากระต่ายใจร้ายนี่อีกครั้ง

แต่นั่นมันความคิดของผมเมื่อก่อนที่ยังไม่รู้จักคุณดีพอ

“….”

ถ้าเป็นผมเมื่อก่อนคนอยากจะไปจากคุณให้เร็วที่สุด เพราะความคิดที่ว่าผมนั้นคือภาระของคุณ ภาระของตระกูลปาร์ค

“….”

แต่ตอนนี้ต่อให้ผมจำได้ว่าผมเป็นใครและเป็นศัตรูกับคุณหรือไม่ ผมก็ไม่แคร์คนพวกนั้นให้เปลืองสมองของผมหรอก

“….”

ขอแค่ผมได้อยู่กับคุณไปตลอดชีวิตผมก็ไม่สนใจอย่างอื่นแล้วล่ะครับ
Husband Mafia

 


ออกมาได้แล้วเหรอ?

เสียงหวานแหลมของมือขวาจอมวีนดังขึ้นทันทีเมื่อสายตาเหยี่ยวเห็นเรือนร่างของผู้เป็นนายเดินลงมาจากชั้นสอง แม้ใจจริงอยากจะอบรมความประพฤติคุณสมบัติของผู้นำที่ดีกับร่างบางตรงหน้าจนใจแทบขาด แต่เพราะสายตาดุดันของผู้เป็นนายสูงสุดของตระกูลที่คอยทิ่มแทงไม่ให้เขาทำอะไรตามอำเภอใจ

ปาร์ค ชานยอลก็แค่ผู้ชายบ้าอำนาจคนหนึ่งเท่านั้นแหล่ะ

ถ้าไม่ติดว่าเป็นพี่ชายแท้ๆของจีมินล่ะ....

บยอน แบคฮยอนไม่มีทางเกรงกลัวอำนาจของตาคนหูกางนี่เด็ดขาด!!!

มากันพร้อมแล้วก็เริ่มประชุมกันได้

สิ้นเสียงทุ้มที่แฝงไปด้วยอำนาจมหาศาลของคุณชายใหญ่ สมาชิกคนสำคัญของแก๊งก็เข้านั่งประจำตำแหน่งของใครของมันทันที ดวงตานับสิบคู่ต่างเบนทิศทางหันไปหาเจ้านายสูงสุดราวกับรอคอยให้อีกฝ่ายเอ่ยการประชุมอันเร่งด่วนวันนี้ให้ฟังว่าเพราะอะไรถึงได้นัดรวมตัวกันที่คฤหาสน์หลังนี้ ทั้งที่ปกติมักจะนัดที่ชั้นรับรองพิเศษของบริษัทมากกว่า

เมื่อเย็นแทฮยองรายงานพี่ว่านายเจอกับผู้นำมาเฟียฝั่งตะวันตกสินะ

ครับคุณชายเล็กขานรับเสียงนิ่ง โดยที่มีภาพของคิม ซอกจินลอยฉายเข้ามาในหัวพร้อมกับรอยยิ้มเยาะเย้ยนั่น เพียงแต่ว่ามันผิดแปลกไปกว่าทุกครั้งที่เคยพบปะเพราะการประชุมทั่วโลกที่นานๆจะครั้งหนึ่งในรับหนึ่งปี

ปกติหมอนั่นจะมีคนคอยอารักขาตลอดเวลานี่ แต่วันนี้ที่คุณชายเล็กเจอนั้น...

กลับมาคนเดียวแถมการแต่งการยังดูมิดชิดเหมือนว่ากำลังอำพรางตัวจากใครบางคนอยู่

เดี๋ยวนะ!!..อำพรางตัวงั้นเหรอ...

คิม ซอกจินขอความช่วยเหลือจากตระกูลของเรา

“..!!!..”

เสียงฮือฮาของเหล่าสมาชิกชั้นสูงดังขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินเรื่องที่ไม่มีทางเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ได้หลุดออกจากปากของคุณชายใหญ่ ก่อนที่บยอน แบคฮยอนจะเป็นคนแรกที่พูดขัดถึงท่ามกลางความอลหม่านตอนนี้

ยะ..อย่ามาพูดเป็นเล่น!!”

ชานยอลไม่ได้พูดเล่น ฉันกับยุนกิเป็นพยานได้เพราะพวกเราได้ยินมาเต็มสองหูมือซ้ายของคุณชายใหญ่กล่าวเสียงเรียบโดยมีมือขวาอย่างยุนกิคอยพยักหน้าเป็นกำลังเสริม

ทำไมหมอนั่นถึงมาขอความช่วยเหลือจากพวกเราล่ะครับคุณชายใหญ่?เป็นแทฮยองบ้างที่ถามอย่างสงสัย แม้จะไม่ได้รู้สึกอีกฝ่ายดีพอ แต่ก็ได้ยินเรื่องอิทธิพลที่ไม่เป็นสองรองใครกับตระกูลปาร์คนี้เลยแม้แต่ด้านเดียว

แล้วเพราะอะไรเล่าทางนั้นถึงได้ขอความช่วยเหลือจากพวกเรากัน??

นายเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับหัวหน้าแก๊งคนก่อนไหมจีม?

เคยครับแต่ผมไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง

เพราะมันเป็นข่าวลือที่ว่าแก๊งนั้นมีการปฏิวัติทรยศกันขึ้นและสุดท้ายผู้นำก็ตายลงด้วยน้ำมือของคนทรยศและได้ทำการกำจัดเสี้ยนหนามผู้สืบทอดตำแหน่งโดยการส่งคนตามไล่ล่าภรรยาและลูกชายของอดีตผู้นำนั่นอย่างไม่ลดละ ซึ่งแน่นอนว่าภรรยาของผู้นำคนนั้นได้เสียชีวิตลงเพราะถูกกระสุนเจาะเข้าขั้วหัวใจ ส่วนลูกชายของอดีตผู้นำนั้น....

ผู้นำตอนนี้คือ คิม มุนมยองพ่อแท้ๆของคิม ซอกจินและเป็นพี่ชายต่างพ่อของ จอน จองฮวาอดีตผู้นำมาเฟียตระกูลจอน

“..!!!..”

เกิดความอลหม่านอีกครั้งเมื่อแก่นแท้ของเรื่องที่แท้จริงได้ถูกเฉลยโดยคุณชายใหญ่ที่นั่งหน้านิ่งไม่แสดงอารมณ์หรือความคิดเห็นอะไรออกมา ต่างจากคุณชายเล็กแม้ภายนอกจะนิ่งเฉยแต่ภายในกลับว้าวุ่นจนดูไม่สมกับเป็นคุณชายเล็กมาเฟียตระกูลปาร์คผู้ไร้ความรู้สึกเลยสักนิด

จะทำตัวนิ่งเฉยได้ยังไงในเมื่อลูกชายของอดีตผู้นำมาเฟียตระกูลจอนนั้น...

จะ..จอน..นั่นมัน!! มันไม่จริงใช่มั้ยจีมิน!!!”

อืม

“….”

เด็กคนนั้นคือจอน จองกุก

“….”

เป็นลูกชายศัตรูของพวกเรา

ความจริงย่อมถูกเปิดเผย ความลับย่อมถูกปิดบังได้ไม่นาน เช่นเดียวกับการที่จีมินและแบคฮยอนอาจรวมถึงพวกคุณชายใหญ่ก็รับรู้ว่าเด็กชายผู้โชคร้ายนั้นคืออาวุธร้ายที่คอยทำลายความมั่งคงอำนาจของตระกูลปาร์คทางอ้อมและนำพอไปสู่หายนะในภาคหน้า

บะ..บ้าชะมัด..ถ้าพวกเบื้องบนรู้เข้าล่ะก็...

ใช่..ถ้าเบื้องบนผู้มีตำแห่งบุกเบิกเส้นทางมาเฟียของตระกูลปาร์ครู้เรื่องเข้า

ชีวิตของเด็กหนุ่มที่ชื่อจอน จองกุกก็จะถูกแขวนไว้บนเส้นด้ายบางๆนี่ทันที

เก็บเรื่องวันนี้ไว้เป็นความลับขั้นสูงสุด หากรั่วไหลออกไปแม้แต่คำเดียวน้ำเสียงเย็นๆของคุณชายใหญ่ดังขึ้นสยบความสับสนของสมาชิกที่รู้จักและเอ็นดูเด็กชายจองกุกจนเหมือนลูกชายและน้องชายไปแล้ว

เตรียมตัวเอากระปอกปืนยัดใส่ปากตัวเองแล้วลั่นไกให้ตายไปจากตระกูลนี้ซะ!!!”

มีหรือที่พวกเขาจะไม่ยอมทำตามคำสั่งขั้นเด็ดขาดของคุณชายใหญ่อย่างปาร์ค ชานยอลกัน


[Load 105%]
#ฟิคหัวใจกุกมิน
เม้นถึง 505 เม้น อัพสปอยตอนต่อไปค่ะ
ได้เวลาเปิดฉากให้สมกับชื่อเรื่องได้แล้ว เดี๋ยวคนอ่านจะหาว่าไม่ใช่มาเฟีย
โดนไปหนึ่งดอกเลยนะเออ!!!


อย่าลืมเล่น #ฟิคหัวใจกุกมิน ด้วยนะ กิจกรรมพิเศษจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้แน่นอน 55555ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า
(c)                Chess theme
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 119 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,691 ความคิดเห็น

 1. #1684 wawawarinn_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 08:52
  อมกๆๆ เขินทากกก;-;
  #1,684
  0
 2. #1632 mmm111mmm222 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 19:58
  งงตรงอายุห่างกันเกือบ 5 ปี ที่เราเข้าใจคือ จองกุก 15 จีมิน 25 งงในงง
  #1,632
  0
 3. #1328 HANAHm (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 10:39
  พีชันโหดมากเลยค่ะ ฮือออออ
  #1,328
  0
 4. #963 KYU_KYU (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 08:19
  โอยยยยยย ดองกันซะสิ
  #963
  0
 5. #806 cdpchiic (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 19:49
  ช่วยคิมซอกจิน ได้ญาติดีกัน ๆ 5555
  #806
  0
 6. #726 Yolo_woo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 18:11
  ไม่นะะะะะะะะะะะ
  #726
  0
 7. #546 เจี๊ยบ🐣 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 09:33
  โอ้ยยยย ลุ้นค่ะลุ้น
  #546
  0
 8. #507 PakjiraSongsakul (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 11:21
  เริ่มจะบู๊เเล้ววววว
  #507
  0
 9. #506 pitchacc_pc (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 17:58
  เข้มข้นเเล้วสิ!!!
  #506
  0
 10. #505 kipkip1234 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 12:21
  พิชานคนเข้ม
  #505
  0
 11. #504 dina_d (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 08:45
  สงสารจีมอ่า
  #504
  0
 12. #503 joy105102 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 06:17
  หู้ววววว พิชานขาาาาา รักเลย
  #503
  0
 13. #502 ToooodTu (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 00:40
  เข้มข้นแล้วสิ > <
  #502
  0
 14. #501 Aras02 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 23:30
  คุณชายใหญ่น่ากลัววว;_;
  #501
  0
 15. #500 Uraiwan96 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 23:06
  รู้แล้วว่าจองกุกเป็นใครมาจากไหน เข้มข้นแน่ๆเลย
  #500
  0
 16. #499 jeon__jimin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:41
  จะบู๊เเล้วสิ รอค่ะ
  #499
  0
 17. #498 Minyoongaaa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:33
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆค่ะ
  #498
  0
 18. #497 ling21 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 21:43
  เกิดปัญหาใหญ่แล้วสิ ทำไงดีๆๆๆๆๆๆ
  #497
  0
 19. #495 chimchim1995 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 20:54
  สงสารจีมินแงงง สู้ๆนะหนูกุก
  #495
  0
 20. #494 winnywaralees (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 18:29
  จกุ๊กกกกก;-; คุณชายใหญ่เริ่มน่ากลัวนิดๆ555555
  #494
  0
 21. #493 Esther9597 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 16:59
  ตายๆๆๆๆๆ แล้วเอาไงต่อล่ะทีนี้ นกุกล่ะ ฮืออออ จีมต้องช่วยน้องนะลูก แงงง รอติดตามค่ะ รักไรท์ จุ๊บๆ
  #493
  0
 22. #492 raiwawa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 16:59
  เฮ้อออ ยังดีนะที่ว่าพี่ชานยอลยังเอ็นดูนกุกอยู่ ถ้าเกิดเป็นอย่างอื่นนะ-เอ้ยยย ไม่อยากจะคิดถึงความโกลาหล
  #492
  0
 23. #491 joonejunaholic (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 07:41
  ฮืออออ เขินนน
  #491
  0
 24. #490 MinChim (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 06:08
  กริ้สสสสส รอเด้ออออ ชอบมากๆๆๆๆ งึ รีบมาต่อน้าาาา~~
  #490
  0
 25. #489 YamaLuffyijikO (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 01:04
  หุ้ยยยย ใจนู๋วววว เขินไปหมดแล้วนะ ไม่ไหวแล้วววววกรี๊ดดดด
  #489
  0