(END) [FIC BTS] KOOKMIN Husband Mafia #ฟิคหัวใจกุกมิน

ตอนที่ 7 : หัวใจกุกมิน : CHAPTER 07 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,415
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 130 ครั้ง
  15 พ.ย. 60

:คำเตือน:
ฟิคนี้เป็นแนวหวานละมุนบวกเลี้ยงต้อย
มีเนื้อหา 15+ หน่อยๆ
เรื่องนี้ กุกมินนะ ไม่ใช่ จีกุก นะ
ใครรับไม่ได้กดออก แต่อย่าแบนก็พอ!!!
#wattpad #de-todo Pensamientos que una fangirl de BTS puede tener Lenguaje explícito⚠#wattpad #de-todo Pensamientos que una fangirl de BTS puede tener Lenguaje explícito⚠
EP.07

เพราะคุณเขินอาย ผมเลยอยากจะทำให้คุณเขินมากยิ่งขึ้น

*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายจอน จองกุกกับคุณชายเล็กผู้ปกครองของเขานั้นพัฒนาแบบก้าวกระโดดจนจองกุกก็นึกว่ามันเป็นความฝันและมโนด้วยจินตนาการของตนซะอีก แต่พอยิ่งคิดไปถึงเหตุการณ์เมื่อตอนที่ริมฝีปากของเด็กชายและคุณชายเล็กบดเบียดแทรกกายเข้าหากันพร้อมรสชาติหวานฉ่ำที่ต่างคนต่างมอบให้มันช่างรู้สึกหัวใจพองโตเหมือนบอลบูลที่พาร่างกายของเขาล่องลอยอยู่บนอากาศยามเช้าที่มีก้อนเมฆสีขาวลอยเป็นเพื่อนอยู่ข้างๆ

พึ่งรู้สึกใจวาบหวิวครั้งแรกก็ตอนที่จูบกับคุณชายเล็กนั่นแหล่ะ

แถมยังเขินและเสพติดรสชาติหวานๆของคุณชายเล็กเหมือนช็อกโกแลตที่คุณชายใหญ่ขยันสั่งจากเมืองนอกมาให้เขากินเลย

หน้าแดงหมดแล้ว

โอ๊ะ! O////O”จองกุกสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะยกมือจับบริเวณแก้มนุ่มทั้งสองข้างของตัวเองและลามไปยังทั่วใบหน้า เมื่อเพื่อนรักข้างกายเอ่ยขึ้นมาไม่มีปี่มีขลุ่ย

มีเรื่องอะไรดีๆเกิดขึ้นรึไง?มาร์คละสายตาจากเกมในโทรศัพท์เครื่องหรูก่อนจะหันมามองเจ้ากระต่ายที่ถูกยกให้เป็นเพื่อนรัก เพื่อนสนิทและเพื่อนรู้ใจคนเดียวที่คุณชายจอมหยิ่งยโสอย่างเขาจะยุ่งเกี่ยวด้วย

เพราะตั้งแต่เข้าเรียนที่นี่มามาร์ค ต้วนคนนี้ไม่คิดจะเสวนาหรือรู้จักมักจี่ใครคนไหนมาก่อน ยกเว้นแต่เจ้ากระต่ายมีความรักที่มาร์คคิดว่าเจ้านี่มันอะไรเหมือนๆกับมาร์คแทบทุกอย่าง

รวมถึงลักษณะนิสัยส่วนลึกที่มาร์คสามารถมองมันออกได้ด้วย

วันนี้คุณจีมินจะมารับผมล่ะ~”เจ้ากระต่ายหันมาฉีกยิ้มแสดงถึงความสุขให้เพื่อนรักเสร็จ ก็หันไปหัวเราะคิกคักกับเจ้าของแชทข้อความที่เจ้ากระต่ายกำลังตอบกลับอยู่อย่างมีความสุขและออร่าสีชมพูหวานแหววรอบกาย

อ้อ! ต่อให้พวกเราสองคนเลื่อนสถานะเป็นเพื่อนรักกันอย่างเต็มตัวแล้ว แม้จะอยู่ด้วยกันสองคนในห้องคิงส์มาจนเกือบจะครบหนึ่งเดือนในวันพรุ่งนี้ มาร์คก็ยังมีเรื่องเซ็งเป็ดเกี่ยวกับเจ้ากระต่ายนี่อยู่มากพอสมควร โดยเฉพาะกิริยามารทแสนเรียบร้อยของเจ้ากระต่ายที่แสดงออกว่าใสซื่อตั้งแต่วันแรกมันก็ยังลามมาจนเวลาปัจจุบันอย่างเช่นตอนนี้

แม้ตอนพักเที่ยงพวกเราจะไปนั่งสมาคมกับพวกห้อง B อย่างจอง โฮซอกที่พยายามสอนความป่าเถื่อนให้เจ้ากระต่ายนี่ได้เรียนรู้ แต่สุดท้ายมันก็ล้มเหลวไม่เป็นที่จนต้องปล่อยให้เจ้ากระต่ายนี่เรียนรู้ด้วยตัวเองในที่สุด

แล้วพี่เขาจะมารับนายตอนไหน?เพราะเวลานี้เป็นเวลาเลิกเรียนและพวกเขาทั้งสองก็มานั่งอยู่ตรงโต๊ะที่อยู่ใกล้กับประตูทางออกของโรงเรียนมากที่สุด ชนิดที่ว่าเห็นว่ารถคันไหนเป็นของใครก็รับรู้ได้ทันทีว่ามีคนมารับแล้ว

ใกล้ถึงแล้วล่ะ~”เจ้ากระต่ายตอบกลับมาเสียงใสก่อนจะหันไปสนใจโทรศัพท์มือถือของตัวเองต่อ ปล่อยให้มาร์คนั่งเท้าคางจ้องมองคนมีความรักด้วยใบหน้าเบื่อหน่าย

ไม่ใช่เบื่อหน่ายเพราะอาการมีความสุขของเพื่อนรักตรงหน้าหรอกนะ

จองกุก!!!”

แต่เป็นเสียงน่ารำคาญของผู้หญิงที่อยู่ห้องเดียวกับพวกเราและตามตื๊อเพื่อนกระต่ายของเขานี่ต่างหาก =____=

ให้ตายเถอะสบถกับตัวเองก่อนจะหันหน้าหนีไปมองถนนเบื้องหน้านอกโรงเรียนราวกับไม่อยากจะเสวนาและพบหน้าคร่าตาของผู้หญิงที่พยายามออเซาะเพื่อนรักของเขาอย่างออกนอกหน้า

มีอะไรกับผมเหรอซอนซา??

คือ..จองกุกรีบกลับบ้านมั้ยจ๊ะเสียงหวานใสเอ่ยถามเพื่อนร่วมห้องตรงหน้าด้วยใบหน้าสีแดงอ่อนๆ นิ้วสวยกำชายกระโปรงนักเรียนสีดำแน่นเพราะความเขินอายและประหม่ายามถูกจ้องมองด้วยดวงตาเรียวคมคู่นี้

จอน จองกุกไม่รู้หรอกว่าใบหน้า น้ำเสียง สายตา หรือแม้แต่การกระทำและแสดงออกถึงความเป็นสุภาพบุรุษนั้นมันต้องตาต้องใจนักเรียนหญิงโรงเรียนนี้มากแค่ไหน ยิ่งเจ้าตัวมาจากตระกลูปาร์คที่มีอิทธิพลที่สุดในประเทศด้วยแล้ว….

ก็มักจะมีคนชอบเข้าหากันทั้งนั้น

ทำไมเหรอครับ?จะบอกว่ารีบกลับมั้ยก็ไม่นะ เพราะจองกุกก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากขึ้นรถไปแล้วพวกเราจะไปไหนกันต่อหรือเปล่า

คุณจีมินไม่ยอมบอกเขาเลยว่าจะพาไปไหนนอกจากสั่งให้มานั่งรอเจ้าตัวอยู่หน้าโรงเรียนแบบนี้

ถะ..ถ้าจองกุกยังไม่รีบกลับ..เย็นนี้ไปเดตกับเราได้มั้ย >///<”

มิน ซอนซาจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มที่เธอหมายปองและตามตื๊อมาตลอดเพราะความชอบและหลงใหลจองกุกจนถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งอีกฝ่ายปฏิบัติกับเธอดีจนแทบไม่เคยมีผู้ชายคนไหนทำแบบนี้กับเธอมาก่อนด้วยแล้ว อาการตกหลุมรักที่มีต่อจองกุกทำให้เธอตัดสินใจเดินหน้าตื๊อชายหนุ่มอย่างเต็มกำลังด้วยความหวังว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกดีกับเธอเหมือนกัน

ขอโทษนะแต่ผมคงไปกับซอนซาไม่ได้หรอก

แต่ทว่าเพราะคาดหวังมากเกินไปจนไม่สามารถตั้งรับความผิดหวังไม่ถูก เพียงเพราะรอยยิ้มและน้ำเสียงทุ้มเอ่ยปฏิเสธการนัดของเธอ

ทะ...ทำไมล่ะ!!!”เสียงหวานเอ่ยออกมาพร้อมกับแสดงสีหน้าไม่เข้าใจว่าทำไมคนตรงหน้าถึงไปกับเธอไม่ได้

ทั้งที่ถ้าเป็นคนอื่นคงรีบตอบตกลงตั้งแต่ที่เธอยังพูดไม่ทันจบประโยคแล้ว

จองกุกเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋าเสื้อสูทนักเรียนสีแดงสดก่อนจะลุกขึ้นยืนพร้อมกับมาร์คที่อยากออกไปจากตรงนี้เต็มแก่ รอยยิ้มอบอุ่นส่งมอบให้หญิงสาวน่ารักแทนคำขอโทษที่ไม่สามารถไปกับเธอได้

สาเหตุที่จอน จองกุกปฏิเสธเธอออกไปนั้น

เพราะผมมีคนที่จะไปเดตด้วยกันแล้วเย็นนี้Jเอ่ยบอกเหตุผลที่แท้จริงให้หญิงสาวได้รับรู้ ก่อนจะหันหลังเดินออกไปยังนอกโรงเรียนที่มีรถคันหรูคุ้นเคยขยับเข้ามาจอดอยู่ตรงหน้าจองกุกพอดี

มือหนาเปิดประตูก่อนจะหันไปโบกมือลาเพื่อนรักที่เดินแยกไปขึ้นรถของตนด้านหลัง ก่อนจะแทรกตัวเข้ามาในรถคันหรูและปิดประตูทันทีที่ขึ้นมานั่งเบาะข้างคนขับเรียบร้อย

เสน่ห์แรงจังนะเธอน่ะเสียงหวานเอ่ยขึ้นทันทีหลังจากที่เด็กชายคาดเข็มขัดเสร็จเรียบร้อย รอยยิ้มหวานฉายประกายอยู่ตรงมุมปากเมื่อลองฟังคลื่นเสียงดีๆก็เป็นอันรับรู้ได้ว่าคนด้านข้างของจองกุกนั้น

กำลังไม่พอใจอยู่นิดหน่อย

แต่ก็สู้คุณไม่ได้หรอกครับ

หึ!”

หัวเราะในลำคอก่อนจะยื่นมือบางไปกระชากเกียร์เพื่อออกไปจากโรงเรียนและมุ่งไปยังที่หมายถัดไป เพียงแต่ยังไม่ทันได้ทำตามสมใจหมาย สันกรามเรียวสวยก็ถูกมือของคนเด็กกว่าคว้าหมับพร้อมกับบิดให้ใบหน้าสวยหันมาหาเจ้าของมือและรับความอุ่นร้อนนุ่มนิ่มแนบสนิทลงบนริมฝีปากอิ่ม

ลิ้นร้อนแทรกเข้าไปกวาดชิมความหวานรสล้ำที่พอได้ชิมทีไรก็ไม่วันเบื่อ กลับกันมันยิ่งหวานหอมละมุนและต้องการมากขึ้นเพียงเพราะลิ้นของคนตัวเล็กก็สนองความต้องการของอีกฝ่ายได้อย่างดีไม่มีบกพร่อง ดวงตาคู่หวานหลับพริ้มรับสัมผัสของอีกฝ่ายอย่างเต็มใจก่อนจะยกมือทุบอกแกร่งให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าเจ้าของริมฝีปากอิ่มฉ่ำนั้นใกล้จะหมดลมหายใจเพราะความร้อนแรงของคนเด็กกว่าตรงหน้า!!

จ๊วฟ~~

ปากหยักดูดดึงริมฝีปากอิ่มด้านล่างเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับเสียงทุ้มละมุนเอ่ยประโยคที่ชวนให้ใบหน้าสวยที่มักจะเรียบนิ่งตลอดเวลาขึ้นสีแดงระรื่นเหมือนมะเขือเทศสุกใหม่ๆได้อย่างง่ายดาย

“Evening Kiss ครับ

 
Husband Mafia

  

ย่านการค้าเมียงดงหรือมยองดงคือสถานที่ที่คุณชายเล็กและเจ้ากระต่ายของเขาได้มากันในค่ำคืนนี้ แม้ภายนอกจะเห็นได้ว่าสองร่างต่างวัยที่กำลังยืนกุมมือเดินดูร้านค้าต่างๆและสวนผู้คนแปลกหน้าไปมานั้น จะมีเงามืดของลูกน้องนับสิบที่ต่างพากันแฝงตัวอยู่กับผู้คน พ่อค้า แม่ค้าหรือแม้แต่นักเรียนมัธยมปลายและนักศึกษามหาลัย สายตาเฉี่ยวคมของพวกเขาภายใต้หน้ากากตามลักษณะวัยของแต่ล่ะคนต่างจ้องมองและคอยระวังภัยร้ายที่มากับความเงียบจากคุณชายเล็กและเด็กในการปกครองของเขาอยู่ห่างๆ

แน่ล่ะ...เพราะนี่ไม่ใช่คำสั่งของคุณชายเล็กแต่เป็นหัวหน้าของพวกเขาอย่างคุณแบคฮยอนต่างหากที่เป็นคนส่งพวกเขานับสิบคนนี่มา

เพราะถ้าเป็นคุณชายเล็กไม่มีทางจะสั่งให้ลูกน้องมาคอยแอบตามแบบนี้หรอก

มีแต่แอบหนีจากพวกเขามาเดินเป็นเป้าล่อให้คนอื่นมากกว่า =_____=

แม้ใจอยากจะเดินตามประกบทุกฝีก้าวแต่พอเห็นบรรยากาศสีชมพูที่แผ่กระจายอยู่รอบๆตัวระหว่างคุณชายเล็กกับคุณชายจองกุกแล้ว

ไม่อยากไปขัดความสุขของพวกเขา เลยแอบตามอยู่เงียบๆแบบนี้น่ะดีแล้ว

ให้ตายสิเสียงหวานสบถกับตัวเองเมื่อดวงตาคู่สวยเหลือบไปเห็นลูกน้องสังกัดของมือขวาที่แอบเนียนคอยตามติดเขาอยู่ห่างๆ

ทั้งที่บอกไปแล้วว่าไม่ต้องส่งคนในหน่วยของตัวเองมามากเกินไป แต่นี่ล่อมาเกือบหมดหน่วยนี่ไม่ได้อยู่ในคำสั่งของคุณชายเล็กเลยสักนิดเดียว!!

บยอน แบคฮยอนเคยฟังคุณชายเล็กที่เป็นเจ้านายของเขาซะที่ไหนกัน!!

ทำหน้าบึ้งอีกแล้วนะครับจองกุกยกมือขึ้นไปบีบแก้มนุ่มของคุณชายเล็กอย่างหยอกล้อ ก่อนจะหัวเราะเสียงใสเมื่อได้รับสายตาเขียวปั๊ดกลับมาเป็นของตอบแทน

เดี๋ยวนี้เด็กชายจอน จองกุกเจ้ากระต่ายของคุณชายเล็กนั้นเริ่มปีกกล้าขาแข็งกลั่นแกล้งผู้มีพระคุณของตัวเองอย่างไม่เกรงกลัวอำนาจของคุณชายเล็กเลยแม้แต่นิดเดียว กลับกันยิ่งเพิ่มเลเวลในการตอดเล็กตอดน้อยกับร่างกายนุ่มนิ่มของอีกฝ่าย ยิ่งปากอิ่มฉ่ำที่ชมพูมันแววนั่นด้วยแล้วจอน จองกุกล่ะชอบกลั่นแกล้งเป็นพิเศษจนถึงขั้นเสพติดไม่มีวันไหนที่เขาจะไม่แกล้งอีกฝ่ายโดยการแนบริมฝีปากได้รูปของตัวเอาลงไป

ฉันทำแล้วมันจะทำไม?เสียงหวานถามอย่างลองเชิง คิ้วสวยเลิกขึ้นอย่างท้าทายให้เจ้ากระต่ายเจ้าเล่ห์ยกยิ้มอบอุ่นกลับมาให้ด้วยความเอ็นดู

ก็ไม่ทำไมหรอกครับตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงอบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟที่คุณชายใหญ่ชอบเอาของเย็นน้ำแข็งเกาะไปอุ่นจนมันพังซะหลายเครื่อง

เพียงแต่ไมโครเวฟมีชีวิตอย่างจอน จองกุกที่กำลังใช้กร้านนิ้วของตัวเองบีบจมูกรั้นๆของคุณชายเล็กที่ยืนนิ่งให้อีกฝ่ายจับนู่น จับนู่น ลวนลามร่างกายแสนสวยงามของตัวเองอย่างไม่ขัดขืนนั่นมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเท่ากับ ใบหน้าที่ชอบแสร้งตีนิ่งขรึมไม่แสดงความรู้สึกอะไรนอกจากความว่างเปล่านั้นกำลังมีสีแดงอ่อนๆตามแก้มกลมย้วยและใบหูเล็กทั้งสองข้างอย่างน่ารักน่าเอ็นดูในสายตาของเจ้ากระต่ายยักษ์ตรงหน้าจนอดที่จะ

น่ารักมากๆระวังจะโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะคุณจีมิน~”กลั่นแกล้งคุณชายเล็กด้วยคำพูดที่เจ้ากระต่ายได้เรียนรู้มาจากโฮซอกตลอดนับหนึ่งเดือนที่รู้จักกัน

เด็กเจ้าเล่ห์หยิกมือหนาที่ยกบีบแก้มนิ่มๆของตนจนได้ยินอีกฝ่ายร้องโอ๊ย ก่อนจะรีบเดินเก๊กหน้าหนีเจ้ากระต่ายขี้แกล้งไปทั้งที่ใบหูและใบหน้าแดงแจ๋อยู่อย่างนั้น ไม่วายยังถูกเจ้าเด็กบ้านั่นตะโกนไล่หลังด้วยประโยคที่ชวนให้ใบหน้าสวยแดงก่ำเข้าไปอีก

รีบเดินระวังจะสะดุดล้มหลงผมนะคุณจีมิน~~~”

ปาร์ค จีมินเริ่มจะเกลียดจอน จองกุกเวอร์ชั่นนี้แล้วนะ!!!

กลับบ้านเมื่อไหร่จะไปหยิกโฮซอกให้เนื้อเขียวเลยคอยดู!!!
Husband Mafia

 หลังจากที่แกล้งหยอดคุณชายเล็กจนพออกพอใจแล้ว เจ้ากระต่ายจองกุกในวัย 15 ย่าง 16 ปีก็เดินวอแวคุณชายเล็กจนใครต่อใครก็คิดไปไกลแล้วว่าสองคนนี้ไม่เป็นพี่น้องก็เป็นคนรักกันอ่ะ แต่สำหรับพวกหญิงสาวัยรุ่นที่ชื่นชอบเห็นดีเห็นงามกับการที่ผู้ชายชอบพอกันนั้น

ใครมันจะไปมองว่าเป็นพี่น้องกันเล่า!!!!

อย่างนี้มันไม่ใช่พี่น้องแล้วค่ะ!!!

เลิกวอแวฉันซะทีจองกุกเสียงหวานเอ่ยดุเจ้ากระต่ายที่เอาแต่วอแวเดินป้วนเปี้ยนอยู่รอบตัวเขา จนตอนนี้เริ่มรู้สึกปวดหัวขึ้นมาตงิดๆ

ไหนล่ะเจ้ากระต่ายมอมแมมเมื่อครั้งในวันวาน

เจ้ากระต่ายใสซื่อน่ารักน่าเอ็นดูของคุณชายเล็กหายไปอยู่ไหนเสียแล้ว?

ทำไมเจ้ากระต่ายตรงหน้าคุณชายเล็กถึงได้กลายเป็นกระต่ายเจ้าเล่ห์มือไม้ไวไปได้นะ

ไม่เอาอ่ะเสียงทุ้มตอบกลับมาก่อนที่จะฝังใบหน้าหล่อลงบนไหล่เล็กอย่างออดอ้อนพร้อมกับเปรยตามองพวกมดพวกแมลงที่เอาแต่จ้องคุณชายเล็กของเขาราวกับอยากจะจับกลืนกินเข้าไปทั้งตัว

รอยยิ้มแสยะถูกประดับลงบนมุมปากสวยให้พวกที่เอาแต่มองได้รับรู้และเห็นพ้องร่วมกันว่าเจ้าของร่างกายนุ่มนิ่มที่เขากำลังซุกไหล่และเอามือหนาโอบเอวคอดอย่างเนียนอยู่นั้น

มีเจ้าของแล้ว J

เป็นอะไรทำไมงอแงจัง?

ผมอยากเป็นกระต่ายขี้อ้อนมั่งไม่ได้เหรอ?ดวงตาใสแป๋วเงยหน้าจ้องมองดวงตาคู่สวยด้วยใบหน้าและท่าทางชวนให้หัวใจของคุณชายเล็กเปลี่ยนจังหวะการเต้นได้อย่างรวดเร็ว

มีใครเคยบอกไหมว่าจุดอ่อนจุดใหม่ของปาร์ค จีมินนั้นคือสีหน้าอ้อนๆของเจ้ากระต่ายแก่แดดตรงหน้าน่ะ

แม้ภายนอกจะแสร้งทำเป็นไม่รู้สึกอะไรกับสายตาที่สื่อความหมายให้รับรู้แค่สองคน แต่เจ้ากระต่ายที่ทั้งซุกทั้งโอบทั้งบ่นงุ้งงิ้งใส่โดยไม่แคร์สายตาหลายคู่ที่ต่างพากันมองและหันไปหวีดร้องกันกับเพื่อนกับฝูงเลยสักนิด

จองกุกน่ะไม่สนใจใครนอกจากคุณชายเล็กของจองกุกหรอก

และคุณชายเล็กเองก็ไม่ได้สนใจใครนอกจากจองกุกเหมือนกัน

ตอนนี้ทั้งคู่ต่างพากันจับมือเดินผ่านแวะเข้าร้านต่างๆจนแขนของทั้งคู่เต็มไปด้วยของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือแม้แต่ของเล่นที่เจ้ากระต่ายสนใจคุณชายเล็กก็รูดการ์ดจ่ายให้หมดไม่มีการบ่นแต่อย่างใด บรรยากาศรอบข้างชวนให้พวกเขาใช้เวลาที่ว่างอันน้อยนิดสำหรับหน้าที่การงานของคุณชายเล็กพาเจ้ากระต่ายในการปกครองออกมาเปิดหูเปิดตามากที่สุด หลังจากเหตุการณ์ตอนนั้นที่ทำเอาเจ้าตัวดื้อเพ่งไม่ยอมออกไปไหนอยู่ตั้งหลายสัปดาห์

จองกุก

กึก!!

ในขณะที่ทั้งสองกำลังจะเข้าไปในร้านเครื่องประดับ เสียงทุ้มของใครคนอื่นกลับเอ่ยเรียกชื่อเด็กในการปกครองของคุณชายเล็กเอาไว้ ดวงตาสวยหรี่มองไปใบหน้าของชายหนุ่มร่างสูง ไหล่กว้าง กับใบหน้าหล่อที่เอนเอียงไปทางหวานที่กำลังส่งสายชวนให้คุณชายเล็กแสดงสีหน้าเรียบตึงพร้อมกับกักเก็บอาการไม่พอใจไว้อยู่ลึกๆ

ไอ้สายตาแสดงออกถึงความรักและความคิดถึงนั่นมันหมายความว่ายังไง?

คุณรู้จักผมด้วยเหรอครับ?

เปล่าหรอก

เอ๋?

ฉันแค่คิดถึงคนสำคัญของฉันน่ะ แล้วหน้าของนายก็เหมือนกับเขามากฉันเลยเผลอไปหน่อยคนแปลกหน้าตอบกลับมาด้วยท่าทีสบายๆ แต่สายตาที่สื่อความนัยแฝงนั้นมันมอบให้กับคุณชายเล็กที่ยืนกัดฟันบดเบียนสันกรามของตัวเองไปมาเพื่อสะกลัดกลั้นความโกรธเอาไว้

ดูก็รู้ว่าหมอนี่ไม่ได้ต้องการจะสื่อผิดคน!!!

งั้นเหรอครับจองกุกพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะหันไปกระตุกข้อมือบาง พวกผมขอตัวเข้าไปดูของด้านในก่อนนะครับ

พร้อมกับหันมาเอ่ยลาคนแปลกหน้าด้วยน้ำเสียงและท่าทางบ่งบอกถึงความสุภาพที่มีมาตั้งแต่เกิด

พรึบ!!!!

เธอไปก่อนเถอะแต่ทว่ามือที่กอบกุมกันอยู่กลับถูกอีกฝ่ายดึงออกพร้อมกับน้ำเสียงเย็นราบเอ่ยบอกให้เจ้ากระต่ายเข้าไปข้างในก่อน

“….”จองกุกมองใบหน้าหวานที่เอาแต่จ้องกับคนแปลกหน้าอย่างชั่งใจเล็กน้อย ก่อนจะหันหลังเข้าไปในร้านเครื่องประดับเมื่อสังเกตเห็นว่าคุณชายเล็กของเขานั้นกำลังใช้สายตาหน้ากลัวจดจ้องผู้ชายคนนั้นที่จ้องมองกลับมาไม่แพ้กัน

แม้จะเป็นห่วงและคอยแอบดูจากด้านใน แต่จองกุกยอมรับว่าผู้ชายแปลกหน้าคนนั้น

ไม่มีทางทำร้ายคุณชายเล็กของจองกุกหรอก

คิดจะทำอะไรหลังจากที่บุคคลที่สามเข้าไปในร้านเรียบร้อยแล้ว เสียงหวานของคุณชายเล็กก็จัดการเอ่ยถามชายหนุ่มตรงหน้าทันที

ถึงเข้าจะรู้จักชื่อเสียงของอีกฝ่ายเพราะอยู่ในแวดวงธุรกิจเดียวกัน แต่ที่คุณชายเล็กไม่เข้าใจก็คือ....

ก็ยังไม่ได้คิดจะทำอะไรสักหน่อย หวงรึไง?

บอกฉันมา...แกมาทำอะไรที่นี่คิม ซอกจิน

ว่าทำไมทายาทคนปัจจุบันของผู้มีอำนาจในแถบทวีปตะวันตกถึงมาอยู่ที่นี่ในประเทศเกาหลี ณ ตอนนี้กัน!!!

ฉันรู้ว่านายไม่ได้โง่จนดูไม่ออกว่าจุดประสงค์ของฉันคืออะไรจีมินซอกจินย่างกายเข้ามาอยู่ในระดับที่พวกเขาสามารถส่งเสียงให้ได้ยินเพียงแค่สองคน ก่อนที่ดวงตาของทั้งคู่จะจ้องมองกันนิ่งราวกับประเมินสถานการณ์ระดับอารมณ์และความรู้สึกของอีกฝ่ายว่าใครแสดงออกชัดเจนมากกว่ากัน

และแน่นอนว่าคนที่แสดงออกจากชวนให้หัวเราะนั้นคือคนที่ต่างถูกเล่าขานกันว่าหยิ่งยโส เลือดเย็น และไร้ความรู้สึกที่สุด

เมื่อไหร่ที่เขากลับมาจำทุกอย่างและจัดการพวกเน่าเฟะทั้งหลายได้

“….”

พวกเราจะมารับเขากลับไปดำรงตำแหน่งและยึดอำนาจสูงสุดของโลกมาเฟียแทนนายเองปาร์ค จีมินJ

[Load 100%]
#ฟิคหัวใจกุกมิน
เม้นถึง 410+ อัพสปอยค่ะ
ของจริงกำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้าแล้ว
ตอนนี้ตัวละครของบังทันทุกคนก็ออกมาครบแล้ว เย้~~


อย่าลืมไปโหวต MAMA นะคะหนูๆทั้งหลาย
อย่าลืมสกรีม #ฟิคหัวใจกุกมิน ด้วยนะคะ

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า


(c)                Chess theme
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 130 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,691 ความคิดเห็น

 1. #1413 Bunny JK (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 16:48
  เห้ ! เห้ !! อาคิงซ้อจี !!!
  #1,413
  0
 2. #1327 HANAHm (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 10:33
  พี่จินของน้อง กรี๊ดดดดดด มีบทกับเขาแล้วค่ะ เฮ้
  #1,327
  0
 3. #1190 AKA_Browny (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 18:55
  ซอนซา ซอนชา ชอนซา อ่านฟิคบังทันเจอหลายเรื่องมาก น่าจะมาจากฟิคV×you เรื่องสามีฉันเป็นเพลย์บอยป่ะ เดาล้วนๆ555555555555555
  #1,190
  0
 4. #962 KYU_KYU (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 08:11
  ซอกจินมาแว้ววววว
  #962
  0
 5. #802 cdpchiic (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 18:23
  วอททดาาาาาฟากกกกกกกกก
  #802
  0
 6. #463 YamaLuffyijikO (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 01:01
  โอ้ มายก้อดดด ทำไมกระต่ายน้อยเจ้าเล่ห์ขนาดเน้ แล้วพี่จินมายังไงง โอ้ยยย
  #463
  0
 7. #431 FLO-RA (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 17:51
  เห็นม่าๆลอยมาแต่ไกล
  #431
  0
 8. #418 Yolo_woo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 12:50
  คุณพระช่วยยยยยยยยยยยนยย
  #418
  0
 9. #417 RJBABE (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 08:44
  ไรต์ใจเย็นดิไม่ม่าๆดิ55555
  #417
  0
 10. #416 Wnats (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 22:02
  โง้ยยย ไม่เอาสิ แต่ถ้ากุกจำทุกอย่างได้ กุกจะทำอะไรจีมมั้ยนะ
  #416
  0
 11. #415 CypherKPark (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 07:00
  จกุกของออมม่าาา จะทำลายหัวใจตัวเองได้หรอลูกกก
  #415
  0
 12. #414 <3JM (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 23:05
  อย่าทำแบบนี้ อยากพรากกุกไปจากจีม ให้ให้เค้าต้องสู้กันเลย หัวใจรีดเดอร์มันเจ็บปวด TT
  #414
  0
 13. #413 sxzonny (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 21:17
  พี่จินนี่พี่กุกแน่ๆอ่ะ ส่วนจีมินพอได้ยินพี่จินพูดแบบนี้ก็น่าจะเริ่มตะหงิดแล้วแหละ
  #413
  0
 14. #412 PA.PIG (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 21:00
  เรื่องนี้จะมีรวมเล่มไหมคะ
  #412
  0
 15. #411 ArrowJang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 18:45
  สู้นะค่าาาา ////,//
  #411
  0
 16. #410 choimamail (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 17:15
  ถ้าจองกุกกลับมาจำทุกอย่างได้ ยังไงก็ไม่ทำอะไรจีมินแน่ๆ
  #410
  0
 17. #409 winnywaralees (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 16:51
  รู้สึกเหมือนจะเดาทางออก จกุกต้องเป็นน้องซอกจินแน่ๆ แล้วกุกก็ถูกทำให้คมจำเสื่อมเพราะเรื่องสืบทอดตำแหน่ง
  งี้รึเปล่า5555555

  #409
  0
 18. #408 raiwawa (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 16:22
  อ้าววว ซอกจินนี้พี่กุกป่ะ หรือยังไง ถึงกุกจะจำได้เราก็เชื่อว่ากุกไม่ทำร้ายจีมินหรอก
  #408
  0
 19. #407 Milk1995Millk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 15:59
  รอออออออออ รออออออออ คอยยยยยยย
  #407
  0
 20. #406 Milk1995Millk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 15:59
  อ้ากกกก เราจะเกลียดซอกจินมั้นเนี่ยย แล้วจองกุกคือใคร รอย้าาาาา
  #406
  0
 21. #405 0993798218 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 15:56
  รอรอรอรอได้แต่รอออออ
  #405
  0
 22. #404 พัคอาจี (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 14:05
  อยากรู้เเล้วถ้าจองกุกกลับมาจำได้ จะทำอะไรกับจีมิน
  #404
  0
 23. #403 p.hahaha4 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 13:10
  จองกุกนาบเป็นใครกันแน่! สนุกมากกก รอนะคะ สู้ๆน้า
  #403
  0
 24. #402 dina_d (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 12:24
  จองกุกเธอเป็นครายยยยย
  #402
  0
 25. #401 EyeJK_2552 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 12:07
  จองกุกหวังว่านายกลับมาจำได้แล้วจะไม่ทำร้ายจิตใจจีมินของฉันนะ
  #401
  0