(END) [FIC BTS] KOOKMIN Husband Mafia #ฟิคหัวใจกุกมิน

ตอนที่ 13 : หัวใจกุกมิน : CHAPTER 12 (100/100) [เม้นถึง 1010 รอจุดเปลี่ยน]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,688
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 105 ครั้ง
  21 ธ.ค. 60

:คำเตือน:
ฟิคนี้เป็นแนวหวานละมุนบวกเลี้ยงต้อย
มีเนื้อหา 15+ หน่อยๆ
เรื่องนี้ กุกมินนะ ไม่ใช่ จีกุก นะ
ใครรับไม่ได้กดออก แต่อย่าแบนก็พอ!!!
BTS | JIMIN x LOST

EP.12

เพราะบนโลกนี้มีคุณแค่คนเดียว ผมถึงได้ตามคุณไป


*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


ท่ามกลางเหนือน่านฟ้ากลับมีเครื่องบินลำใหญ่ที่สามารถบรรจุคนได้เกือบร้อยชีวิตข้ามจะอีกทวีปไปยังอีกทวีปเพียงไม่ถึง 1 วัน แต่ทว่าภายในตัวเครื่องบินลำยักษ์นั้นกลับมีร่างของชายหนุ่มผู้โดยสารแค่ 7 คนเท่านั้น (ถ้าไม่รวมคนขับ) และต่างคนก็ต่างกระจัดกระจายเลือกที่นั่งตามความชอบส่วนตัวของตัวเองไป แน่นอนว่าด้านหน้าสุดนั้นมีร่างเพรียวของคุณชายเล็กและผู้ติดตามทั้งสองจับจองเป็นเจ้าของ

ดวงตาหวานมองหน้าจอโทรศัพท์ตัวเองนิ่งยามที่เจ้าเครื่องสี่เหลี่ยมกำลังสั่นระรัวเต็มไปด้วยข้อความนับพัน สายเรียกเข้านับร้อย ไม่รวมถึงช่องทางติดต่อต่างๆก็ถูกรัวข้อความจนเครื่องเกือบค้างตั้งหลายรอบนั้นมาจากคนเดียวกันหมด แน่นอนคนที่กล้าท้าทายอำนาจมืดของเขานั้นไม่ใช่ใครที่ไหนไกล

เจ้ากระต่ายขี้แยและขี้สับสนนั่น

ทั้งที่สั่งให้เจ้าซอกจินดูแลเด็กนั่นไม่ให้เข้ามาวุ่นวายตอนที่เขากำลังจะไปเคลียร์ปัญหาทุกอย่างให้เสร็จและกลับไปใช้ชีวิตเป็นคุณชายเล็กที่ใช้ชีวิตหายใจและทำงานตามคำสั่งของคุณชายใหญ่ไปวันๆ โดยไร้เจ้ากระต่ายนั่นข้างกายเหมือนก่อนที่จะไปเก็บเจ้าตัวมาจากข้างทางและเลี้ยงให้กลายเป็นราชสีห์ผู้ทรงสง่า

แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะดื้อด้านกว่าครั้งไหนๆ

จีมินตอบผมมานะว่าคุณจะไปไหน

คุณจะเอาแต่ใจแบบนี้ไม่ได้นะ

ตอบผมเดี๋ยวนี้!!!’

ปาร์ค จีมิน!!!’

ให้ตายเถอะ คำว่าคุณมันหายไปไหนซะแล้วเสียงหวานบ่นขึ้นอย่างไม่จริงจังนะ เพราะต่อให้บ่นแบบจริงจังอีกฝ่ายก็ไม่ได้อยู่ให้คุณชายเล็กบ่นเสียหน่อย

คิดถึงแล้วทำไมไม่โทรหา?เสียงหวานของมือขวาสุดสวยดังขึ้นก่อนจะเหล่ตามองเจ้านายที่แสร้งทำเป็นยกกาแฟขึ้นมาดื่มแทนคำตอบ

แต่เชื่อแบคฮยอนสิว่ายิ่งอีกฝ่ายแสร้งทำเป็นไม่ได้ยินประโยคที่เขาพูด มันก็ไม่ช่วยให้ลอดพ้นสายตาไฮยีน่าของผู้ชายอีก 4 คนที่หยุดทำกิจกรรมของตัวเองเพื่อสนใจเรื่องของคุณชายเล็กโดยเฉพาะ

เพราะพวกเราอยากใส่ใจน้องเล็กของกลุ่มบ้าง

หืม? ชายเล็กของพวกเราหัดมีความลับกันแล้วเหรอ~~~”เสียงทุ้มขี้เล่นของชายหนุ่มที่มีส่วนสูงไล่เลี่ยงกับชายเล็กดังขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยเสียงของชายผิวแทนเซ็กซี่ที่นั่งถัดไปชายเล็กไม่ได้มีความลับหรอก แต่ชายเล็กมี….”

ความรักต่างหาก^O^”และก็พร้อมใจกันตอบเสียงใสให้คุณชายเล็กกุมขมับเล่น

คิดผิดคิดถูกที่พาพวกพี่เขามาด้วยนะ?

ทั้งที่อุตส่าห์แอบหน้าพี่ชายตัวเองมาสะสางโดยไม่ต้องพึ่งลูกน้องคนอื่นนอกจากแบคฮยอนและแทฮยองกับพวกพี่ๆทั้ง 4 แล้วแท้ๆ

งานนี้ได้ล่มจมแน่นอน

เอาหน่า~~พวกเราควรดีใจนะที่ชายเล็กจะมีคนดูแลสักที ขืนปล่อยให้ไอ้ชานยอลมันโอ๋แบบนี้มันคงไม่ยอมแต่งเมียแน่ๆ ฮ่าๆๆๆ"ชายหนุ่มที่ตัวสูงที่สุดของกลุ่มเอ่ยห้ามการกลั่นแกล้งของสมาชิกที่เหลือ ก่อนจะยกมือหยาบกร้านลูบเส้นผมนุ่มนิ่มเหมือนขนแมวของน้องเล็กไปมาอย่างอ่อนโยน

ถึงจะไม่ได้มีเวลาพบเจอกันเหมือนเมื่อก่อนแต่มิตรภาพของพวกเราทั้ง 5 ก็ยังคงอยู่เสมอมา      โดยเฉพาะเจ้าน้องเล็กคนนี้ที่พวกเขาคอยห่วง คอยหวง คอยโอ๋ไม่ต่างจากคุณชายใหญ่ผู้เป็นพี่เท่าไหร่นัก

เพราะจีมินน่ะบอบบางเหมือนผู้หญิง พวกเขาเลยต้องหวงเป็นธรรมดา

แต่ถ้าเจ้าตัวคิดอยากจะรับคนดูแลที่ไม่ใช่พวกพี่ชายอย่างพวกเขา ก็คงต้องทำใจและปล่อยให้คนที่เจ้าตัวเลือกเป็นคนดูแลและใส่ใจเจ้าตัวแทนพวกเขาที่คอยแอบดูอยู่ห่างๆ

แม้การเลือกครั้งนี้ของชายเล็กจะผิดพลาดเพราะอีกฝ่ายเป็นศัตรูของตระกูลก็เถอะ

ชายเล็กจะเลือกรักใครพวกพี่ไม่ห้ามหรอก ขอแค่สิ่งที่ชายเล็กเลือกมันมาจากหัวใจและความรู้สึกที่แท้จริงของชายเล็ก พวกพี่ก็พร้อมจะผลักดันให้ชายเล็กเดินไปในเส้นทางที่มีความสุขของทั้งสองเสมอ

“….”

เพราะงั้นไม่ต้องกังวลอะไรทั้งสิ้น ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด จบปัญหานี่เมื่อไหร่ก็เคลียร์กับเด็กคนนั้นซะนะ เข้าใจมั้ย?

พี่แทมินริมฝีปากอิ่มเอ่ยเรียกชื่อของชายหนุ่มผมดำที่เป็นหัวหน้าของกลุ่มด้วยความซาบซึ้ง ก่อนที่ปากอิ่มๆน่าบีบนั่นจะเบะลงพร้อมกับน้ำตาใสคลออยู่รอบดวงตาสวยและเตรียมจะปล่อยโฮให้พวกพี่ๆโอ๋เหมือนสมัยมหาลัยอีกรอบ

เฮ้ยๆ ยะ...อย่านะจีม…”

ฮึก

นั่นไงพูดไม่ทันขาดคำ มุนคยู!! นายปลอบชายเล็กเลย!!!”

โอ๋ๆ ชายเล็กของพวกพี่อย่าร้องเป็นลูกแมวแบบนี้นร้า~~~~”

และแล้วการปลอบโอ๋คุณชายเล็กที่ใครต่อใครต่างก็บอกว่าไร้ความรู้สึกและเลือดเย็นก็เริ่มขึ้นบนเครื่องบินลำใหญ่แห่งนี้ มืออบอุ่นหลายคู่ต่างสลับปากคราบน้ำตาสีใสออกจากกรอบหน้าหวานของน้องเล็กอย่างทุลักทุเล มีเสียงสร้างสีสันของคิม จงอินกับฮา ซองอุนคอยผลัดเปลี่ยนบรรยากาศอย่างสม่ำเสมอ มีเสียงโวยวายขี้บ่นเพราะความเป็นห่วงของมือขวาและมือซ้ายที่ยืนฉีกยิ้มหัวเราะให้กับท่าทางน่ารักของเจ้านายตัวเล็กที่เผลอร้องไห้ให้พวกเขาเห็นครั้งแรกในรอบหลายปี

มนุษย์ทุกคนน่ะมักจะมีความรู้สึกของตัวเองเก็บไว้อยู่กับร่างกายและจิตใจเสมอ แม้ใครต่อใครจะพูดว่าพวกเขานั้นไม่มีหัวใจ ไม่มีความรู้สึกสงสาร หัวเราะ ร้องไห้ หรือโกรธแค้น พวกเขามีเพียงแค่สายตาว่างเปล่าและความเย็นยะเยือกเพียงเท่านั้น แต่ทว่าความจริงน่ะทุกคนล้วนมีสิ่งเหล่านี้มาตั้งแต่ลืมตาดูโลกใบนี้ทั้งสิ้น

เพียงแต่พวกเขาจะเลือกใช้มันยังไงก็เท่านั้นHusband Mafia

 


เพียงไม่กี่ชั่วโมงถัดมาพวกเขาทั้ง 7 ก็ได้เหยียบแผ่นดินที่มีศัตรูอย่างคิม มุนมยองอาศัยอยู่เป็นที่เรียบร้อย แม้เมืองแห่งนี้จะไม่ใช่เมืองหลวงแต่เพราะอารยธรรมของที่นี่ เทคโนโลยี การค้าคายเศรษฐกิจล้วนแต่เจริญก้าวหน้ากว่าบ้านเกิดของพวกเขาทั้งสิ้น ตึกใหญ่โตสูงเกือบ 50 ชั้นและการแต่งตายของผู้คนที่นี่สามารถบ่งบอกถึงสถานะอันจะมีกินของพวกเขาเพียงแค่เครื่องประดับและรูปร่างสมบูรณ์ของพวกเขาทั้งหลาย

เราจะเอายังไงต่อ?จงอินเอ่ยถามขึ้นในขณะที่พวกเขากำลังเริ่มแผนการล่อเฒ่าเจ้าเล่ห์ให้ออกมาจากรังที่มันกำลังนอนหลับอยู่

ถึงเปอร์เซ็นความสำเร็จมันจะมีน้อยแต่ถ้าไม่ใช่เล่ห์กลที่มีอยู่ มาประยุกต์ใช้มันก็มีโอกาสมากกว่าครึ่ง

ดีไม่ดีอาจจะมาทันทีที่พวกเขาเริ่มลงมือป่วนนครรัฐแห่งนี้เลยก็ได้ J

แบคฮยอนกับแทฮยองนายไปทางทิศใต้ของเมืองที่มีโกดังเก็บของผิดกฎหมายของพวกมันอยู่ ทำยังไงก็ได้ให้พวกเรายึดที่นั่นมาได้

ฆ่าได้ใช่มั้ย?คุณมือซ้ายถามเสียงอ้อน ก่อนจะฉีกยิ้มสี่เหลี่ยมผืนผ้าไม่ต่างจากมือขวาเมื่อได้รับคำอนุญาตจากเจ้านายของพวกเขา

ไม่ให้เหลือสักคนเลยยิ่งดี

J

นั่นแหล่ะคือสิ่งที่พวกเขาทั้งสองต้องการได้ยินจากปากของคุณชายเล็กมาที่สุด!!!

ส่วนพี่จงอินกับพี่มุนคยูผมรบกวนให้พวกพี่ไปป่วนเท่ากาสิโนของพวกมันหน่อยนะครับ

ได้เลยไม่มีปัญหา^^”

ของถนัดของฉันเลยล่ะ ฮ่าๆๆ^O^”เสียงหัวเราะกังวานของจงอินบ่งบอกว่าเจ้าตัวพอใจและสมยอมที่จะไปสถานที่อบายมุขแห่งนั้นมากจนเก็บสีหน้าและอาการไม่อยู่

พี่แทมินกับพี่ซองอุนคอยสอดส่องการ์ดหน้าบริษัทก็แล้วกัน

ได้..แต่เดี๋ยวนะจีม!”ซองอุนแทรกขึ้นมาทันทีเมื่อประมวลสารออกมาแล้วมันไม่ได้ดังที่ใจของพวกเขาหมายมั่นเอาไว้เสียเท่าไหร่

เพราะสิ่งที่พวกเขาต้องการคือการเข้าไปปั่นป่วนในบริษัทของคิม มุนมยองต่างหาก

แล้วทำไมชายเล็กถึงได้สั่งให้พวกเขาป่วนแค่ข้างหน้ากันล่ะ!!

ถ้าพี่จะถามว่าใครจะเข้าไปในบริษัทของมัน พี่น่าจะรู้ดีนะครับคุณชากเล็กบิดซ้ายบิดขวาก่อนจะเอี้ยวตัวหันมาตอบพวกพี่ๆอย่างหน้าซื่อตาใสเหมือนลูกแมวตัวน้อยๆ

ทั้งที่ความจริงมันคือเสือในคราบลูกแมวชัดๆ!!!

คนที่จะไปป่วนข้างในนั่น

“….”

แค่ผมคนเดียวก็พอ

เพราะงานล่อเสือออกจากถ้ำมันงานถนัดของคุณชายเล็กคนนี้เลยล่ะ J

 


Husband Mafia

 


ภายในตัวบริษัทยักษ์ใหญ่ของตระกูลจอนกลับเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมากไม่ต่างจากที่ทำงานของคุณชายใหญ่เลยแม้แต่น้อย ดวงตากลมสวยใต้กรอบแว่นเลนส์หนากวาดสายตามองจำนวนพวกการ์ดที่ถูกสั่งให้มาตรวจความเรียบร้อยและความปลอดภัยจากศัตรูที่ชอบเสแสร้งแกล้งทำเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่มีที่มาที่ไปและทำตัวน่าสงสัย

แต่พวกนั้นช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยว่าคนที่น่าสงสัยที่สุดตอนนี้ไม่ใช่ศัตรูในท้องถิ่นของพวกมันอย่างที่ควรจะเป็นทุกวัน

พี่ช่วยเช็คให้ผมหน่อยว่าห้องสัญญาณเตือนมันอยู่ส่วนไหนของบริษัทเสียงหวานกรอกคำสั่งผ่านจิวหูไม้กางเขนด้านซ้ายก่อนที่อีกฝ่ายจะตอบกลับมาผ่านหัวฟังที่เชื่อมกับโทรศัพท์เครื่องหรูว่า...

[ตรงไปด้านซ้ายระยะทาง 500 เมตร]

รับทราบ

ในขณะที่การ์ดตัวยักษ์กำลังสนใจทางอื่น คุณชายเล็กก็ใช้โอกาสตรงนั้นแทรกตัวไปยังช่องทางที่เสียงของแทมินบอกมาทันที และเพราะตรงนี้เป็นสถานที่ต้องห้ามสำหรับบุคคลภายนอกทำให้การ์ดไม่ค่อยยืนคุมตรงนี้เสียเท่าไหร่ เพราะพวกนั้นคงไม่สามารถผ่านการ์ดที่ยืนอยู่ตรงแยกเมื่อกี๊ไปได้แม้แต่สักคนเดียว

แต่ดูเหมือนคุณชายเล็กจะประมาทการ์ดบริษัทนี้ไปซะหน่อย

เฮ้ย!! ใครใช้ให้แกเข้ามาในนี้!!!”

บัดซบ!!”เสียงหวานสบถเล็กน้อย ก่อนจะใช้สรีระรูปร่างบอบบางและตัวเล็กของตนตวัดขาเรียวก่อนจะใส่แรงทั้งหมดฟาดหน้าแข้งเข้ากับหน้าท้องแกร่งของอีกฝ่ายเต็มแรง!!

พลั่ก!!!

อั่ก!!”ร่างหนาใหญ่ของบอดี้การ์ดคุกเข่ากุมท้องตัวเองแน่แต่มันก็ไม่ได้สลบแต่อย่างใด คนตัวบางเลยจัดการสับหลังคอเข้าตรงจุดสกัดก่อนที่ร่างหนาๆจะล้มหน้ากระแทกพื้นและสลบไปในที่สุด

ฟู่ววว

คุณชายเล็กพ่นลมหายใจออกมาเล็กน้อยเพราะความโล่งอกที่ตนสามารถจัดการล้มอีกฝ่ายได้ก่อนที่การ์ดคนอื่นจะโผล่หัวออกมา ดวงตาสวยลอบมองซ้ายขวาก่อนจะใช้กำลังทั้งหมดของตัวเองลากร่างยักษ์ของคนที่นอนสลบบนพื้นมาไว้ในห้องที่เป็นจุดหมายปลายทางที่เขาต้องการมานั่นคือ...

ห้องควบคุมสัญญาณเตือน

ทางออกล่ะ?

[เลี้ยวขวาตรงหน้าประตูแล้วจะมีทางออกมาอีกทางของบริษัทพวกพี่จะดักรอนายอยู่ที่นั่น]

โอเค

ปลายสายถูกตัดโดยคนหน้าหวาน ก่อนที่รอยยิ้มร้ายกาจที่คุณชายเล็กไม่เคยแสดงออกให้เจ้ากระต่ายจองกุกได้เห็นมันสักครั้ง เพราะสำหรับจอน จองกุกนั้นคุณชายเล็กคือผู้ปกครองแสนใจดีที่รักและเป็นห่วงเจ้ากระต่ายมากที่สุด เพราะฉะนั้นไม่มีทางหรอกที่เจ้ากระต่ายนั่นจะได้เห็นรอยยิ้มราวกับมัจจุราชที่จะมาพรากวิญญาณของมนุษย์ผู้แสนอ่อนแอไปเช่นตอนนี้

ได้เวลาล่อแกออกจากถ้ำโสมนนี่แล้วกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกแต่การกระทำที่กำลังเล็งปืนเก็บเสียงไปยังปุ่มสีแดงหลังกระจกแก้วสีใสมันต่างกันลิบลับ

ปาร์ค จีมินเคยบอกไว้แล้วใช่มั้ยว่าเขาไม่ได้ใจดีกับทุกคน?

แน่นอนว่าคำพูดที่เคยพูดไว้กับจอน จองกุกเมื่อตอนนั้น...

ปัง!!!

เพล้ง!!!!

กริ๊งงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

มันก็คือความจริงทุกประการอยู่ดี

Husband Mafia

 

 บันทึกพิเศษ : จอน จองกุก

อธิบายมาพี่จินผมส่งสายตากดดันไปให้คนตรงหน้าที่มีสถานะพี่ชายของผม แม้พวกเราสองคนจะไม่ได้เกิดมาจากสายเลือดเดียวกันแต่ผมก็รักและเคารพเขาเหมือนพี่ชายแท้ๆของผม

ถึงความทรงจำจะมีส่วนที่เลือนรางบ้างแต่โดยรวมแล้ว....

ผมก็กลับมามีความทรงจำทั้งแสนดีและแสนเลวรวมถึงช่วงเวลาที่ตัวเองกลายเป็นเด็กเร่ร่อนไร้ที่ซุกหัวนอนปลายเท้ามาตลอด 5 ปีเต็มหลังจากที่คนที่ผมรักมากที่สุดในชีวิตถูกปลิดชีพต่อหน้าต่อตา

ครับ...แม่ของผมถูกลูกน้องของผู้เป็นลุงฆ่า

แล้วทำไมผมถึงไม่พาลเกลียดคนตรงหน้าที่มีสายเลือดของผู้ชายคนนั้นอยู่กันล่ะ?

ผมขอบอกตรงนี้เลยว่าต่อให้มีสายเลือดชั่วๆอยู่ในตัวแต่ผมก็เชื่อการกระทำที่พี่จินแสดงออกเพื่อปกป้องผมมาตั้งแต่เด็กมากกว่าการที่พยายามจะเกลียดเขาตามพ่อตัวเองไป

คนเราน่ะไม่ได้มองแค่หน้าตาและฐานศักดิ์ศรีอย่างเดียว

แต่ต้องมองที่จิตใจและการกระทำของอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน

พี่ขอโทษที่ไม่ได้บอกนายตั้งแต่แรก ก่อนที่ความทรงจำนายจะกลับมาพี่ได้ไปขอร้องพวกตระกูลปาร์คช่วยพี่โค่นล้มอำนาจพ่อของพี่ แต่คนที่จะลงมือทำนั้นกลับไม่ใช่ปาร์ค ชานยอลผมมองพี่จินที่ก้มหน้ามือมองตัวเองที่บีบกันแน่นเพราะแรงกดดันและความประหม่าที่จะยอมสารภาพเรื่องที่ผมยังไม่รู้

และแน่นอนว่าคนที่จะไปลงมือจัดการคุณลุงนั่น ถ้าไม่ใช่พี่ชานยอลก็คงจะเป็น....

คนที่ยื่นมือมาช่วยพี่แลกกับการฆ่าคิม มุนมยองคือปาร์ค จีมิน

คุณชายเล็กผู้แสนใจดีของผมนั่นเอง

“….”

“….”

“….”

ให้ตายเถอะ

ถ้าเป็นคนอื่นผมจะไม่กระวนกระวายเท่ากับการที่คนตัวเล็กจะลงมือไปเองโดยไม่หวังพึ่งกำลังลูกน้องของตระกูลปาร์คเลยสักนิด ผมรู้ว่าจีมินน่ะไม่ได้ถูกใครล้มได้ง่ายๆเพราะเขามีฝีมือร้ายกาจอยู่พอตัว แต่ผมก็รู้นิสัยสันดานของคุณลุงดีอยู่พอตัวว่าคนที่อยากได้อะไรก็ต้องได้อย่างคุณลุงนั้น

เป็นคนเจ้าเล่ห์ที่มากประสบการณ์กว่าจีมินเสียอีก

อย่ากล่าวหาว่าผมดูถูกฝีมือของจีมิน แต่เพราะความเป็นห่วงคนทางนู้นต่างหากที่ถึงแม้จะมีความรู้สึกเลือดเย็น เงียบสงบดั่งผืนน้ำมากเพียงใด ถ้าหากกำลังอยู่ในช่วงจิตใจไม่สมบูรณ์เต็มแล้วก็มักมีแววพลาดเป้าและถูกลูกน้องของคุณลุงจับได้เหมือนกัน

จีมินตอนนี้ไม่ใช่จีมินเหมือนตอนปกติ เรื่องนี้ผมรู้ดีเพราะผมน่ะ....

มองเห็นแววตาสั่นไหวผ่านลูกแก้วสีดำของผมเองกับตา

ความรู้สึกน้อยใจ เจ็บปวดเจือไปด้วยความเศร้าหมองนั่น

มันส่งผ่านให้ผมเห็นมันหมดทุกอย่าง

เห็นหมดทุกอย่างจริงๆ

พี่จินผมแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากของตัวเอง ผมมีเรื่องอยากจะขอร้องพี่ในฐานะน้องชาย

ในเมื่อคุณยอมเอาชีวิตของตัวเองแขวนไว้กับเส้นด้ายแห่งความตาย ผมก็คงต้องเป็นเส้นด้ายอีกเส้นที่จะคอยประกบเข้ากับเส้นบางที่พร้อมจะขาดได้ทุกเมื่อ เส้นดายบางเบาทั้งสองเส้นถูกนำมาประกบกันทุกตาราง

ได้โปรดช่วยพาผมไปหาจีมินที

มันก็จะเพิ่มความหนาไม่ให้เส้นด้ายเส้นนั้นขาดลงได้อย่างง่ายดาย

ถ้าการตัดสินใจของผมเป็นการขัดขวางการทำงานของคุณในเวลานี้ ผมก็ยอมให้แผนที่คุณวางไว้กับลูกน้องคนสนิทของคุณทั้งสองอย่างลับๆนั่น

แตกสลายดีกว่าเอาชีวิตของคุณไปเสี่ยงกับแผนบ้าๆนี่

เพราะผมเคยพูดกับคุณไว้แล้วว่าต่อให้ผมจำได้หรือไม่ผมก็ไม่ได้สนใจหรือแคร์มันอย่างที่คุณกำลังคิดตอนนี้ เพราะสำหรับผมแล้วการที่ได้อยู่กับคุณไปตราบชีวิตสุดท้ายบนโลกแห่งนี้

ผมพูดออกมาจากใจของผมทุกคนพูดว่าผมน่ะ....

ไม่อยากจะเสียคนที่หัวใจกระซิบบอกว่ารักไปเด็ดขาด!!!”

ได้เวลาที่นายน้อยแห่งตระกูลจอนที่สาบสูญไปถึง 5 ปีเต็มกลับมาทวงบัลลังก์มังกรของตัวเองคืนจากปีศาจชั่วร้ายในคราบราชาผู้ใจบุญได้แล้วรวมไปถึงการไปหาบุคคลที่ถูกสลักชื่อลงในตำแหน่งที่เปรียบเสมือนดาบสองคมที่ทั้งหวังดีและหวังร้ายเปลี่ยนแปลงเป็นจุดอ่อนที่เหล่าศัตรูทั้งหลายจ้องจะทำลายมัน

ตำแหน่งที่มาเฟียผู้อ่อนแอไม่สามารถรับมันเข้ามาได้หากจิตใจไม่เข้มแข็งพอ

ตำแหน่งที่ต้องคอยเพิ่มความแข็งแกร่งเพราะต้องปกป้องสิ่งสำคัญเท่าชีวิต

ตำแหน่งที่หากคนคนนั้นสูญสลายไป อีกคนก็ต้องตายตามไปด้วยเพราะเชือกสีแดงที่พันธนการเอาไว้แน่น

ตำแหน่งที่จอน จองกุกขอมอบให้กับปาร์ค จีมินทันทีที่เขาไปหาอีกคนที่อยู่อีกฟากของทวีป

ตำแหน่งอันแสนวิเศษณ์ที่มีชื่อเรียกสลักสลวยว่า....

ตำแหน่งหัวใจมาเฟีย

จบบันทึกพิเศษ : จอน จองกุก

 


[Load 100%]
#ฟิคหัวใจกุกมิน

เม้นถึง 1010 จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

เนเน่เป็นคนชอบหักมุมค่ะ น้ำตาเอ๋ยได้โปรดอย่าไหลออกมาเลย♥แอบกระซิบอีกนิดนึงตอนเจ็บในเว็ปและในเล่มไม่เหมือนกันนะจ้ะ (มึงเอาอีกแล้วเหรอเนเน่)
ในเว็ปจะจบแบบ Happy End หวานละมุนชวนจิกหมอน แต่ในเล่มนั้น.....
'ซี๊ด อ๊า แรงๆ' กันเลยล่ะ รู้หรอกว่าอยากด่าเค้าอ่ะ อยากอ่านแบบนั้นก็ซื้อเล่มสิจ้ะ
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ปล.เปิดพรีแล้วนะจ้ะ อ่านรายละเอียดได้ในหน้าที่ 12 ค่ะ อิอิ
ปล.มีคนบอกว่าไม่สะดวกจะซื้อเล่มเพราะอยู่ต่างประเทศ เนเน่เลยลงความเห็นว่าจะทำแบบไฟล์ PDF ให้ซื้อด้วยค่ะ สามารถอ่านรายละเอียดได้ในหน้าที่ 12 และหน้าทวิตเตอร์จ้า 

ปล.หน้าปกกำลังจะคลอดแล้วนะ บอกเลยเด็ดดวงมากค่ะ -...-อย่าลืมสกรีม #ฟิคหัวใจกุกมิน ด้วยนะคะ

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า

  
(c)                Chess theme
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 105 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,691 ความคิดเห็น

 1. #1679 J_Meiying (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 00:44

  ฮรึกกกก
  #1,679
  0
 2. #1458 meejus (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 14:05
  หึยยยยยยยยยยยยยยยย จกุกกกกกกกกกกกก
  #1,458
  0
 3. #1333 HANAHm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 11:01
  ฮือออออออออ ฉันรอลูกชายเวอร์ชั่นเกรี้ยวกราดแทบไม่ไหวแล้ว
  #1,333
  0
 4. #1079 MochiJM (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:28
  ต่อจากนี้น้องจกุกจะเกรี้ยวกราดใช่ไหมม
  #1,079
  0
 5. #1033 jeon__jimin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 21:37
  ตำเเหน่งหัวใจมาเฟียย อ้ายยย รักก
  #1,033
  0
 6. #1012 MookPiyaporn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 14:54
  ตำแหน่งหัวใจอ่ะ ชอบบบ5555555
  #1,012
  0
 7. #1011 เจี๊ยบ🐣 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 10:56
  มาต่อเร็วๆนะคะ ลุ้นมาก555
  #1,011
  0
 8. #1010 momaymm0027 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 04:06
  ฮิ้วววววว หล่อไปอีกพี่กุก ไปหาจีมเร็วๆนะ อย่าให้จีมเป็นไรล่ะ แต่ใจจริงก็แอบหวังว่าจีมจะบาดเจ็บจนกุกขาดสตินะ คิดว่ามันคงจะมันส์ดีแบบแปลกๆ 5555
  #1,010
  0
 9. #1009 momaymm0027 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 04:06
  ฮิ้วววววว หล่อไปอีกพี่กุก ไปหาจีมเร็วๆนะ อย่าให้จีมเป็นไรล่ะ แต่ใจจริงก็แอบหวังว่าจีมจะบาดเจ็บจนกุกขาดสตินะ คิดว่ามันคงจะมันส์ดีแบบแปลกๆ 5555
  #1,009
  0
 10. #1008 ToooodTu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 02:17
  ฮิ้วววววว ><
  #1,008
  0
 11. #1007 sxzonny (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 22:54
  รีบๆตามไปเลยกุกก
  #1,007
  0
 12. #1006 kanochun (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 22:40
  ลุ้นจริง ๆ เฮ้อ รอตอนต่อไปค่า
  #1,006
  0
 13. #1005 dina_d (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 22:26
  รออยู่ที่ค่า
  #1,005
  0
 14. #1004 Uraiwan96 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 22:22
  ไม่เอามาม่านะคะไรท์ ให้เค้าจีบกันมั้งสิค่ะ
  #1,004
  0
 15. #1003 Mingi_minmin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 22:22
  ไรท์ขอดราม่าหน่วงๆ
  #1,003
  0
 16. #1002 cymaew (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 22:00
  รอออออออ
  #1,002
  0
 17. #1001 Milk1995Millk (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:38
  รอน้าาาาา
  #1,001
  0
 18. #1000 prawarin_png (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:36
  ดราม่าหรอ หรือคุณชายเล็กเราจะเป็นอะไร ฮือ เราจิตใจบอบบางนะอย่าดราม่าบ่อยสิ
  #1,000
  0
 19. #999 Khao_ote (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:29
  นี่รอหน้าปก แล้วจะกรอกฟอร์มทันที55555
  #999
  0
 20. #998 sulita00 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:23
  ไรท์น่ารักจังเลยอะ 555555
  #998
  0
 21. #997 raiwawa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:16
  กรี้ดดด จองกุกลูกก รีบไปช่วยจีมินเร็วว // เอ้ะๆ มันจะมีจุดเปลี่ยนอัลไลคะไรท์
  #997
  0
 22. #996 Paployz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 21:00
  ลุ้นมากกกกก กลัวใจตอนหน้าจะดราม่ามากก ไม่อยากให้ดราม่าเลยย พลีสสสT^T มาต่อไว้ๆนะค่ะ สนุกมากเลยค่ะ ^^ สั่งไปแล้วรอเล่มอย่างใจจดใจจ่อ
  #996
  0
 23. #995 Myname_Way21012 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 20:50
  เลาจะรอคะ
  #995
  0
 24. #994 JINNIE92 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 20:49
  เก่งมาจากไหนสุดท้ายก็แพ้จีมิน~~ มาอารมณ์ไหน55 ไรท์บอกให้เม้น ถึง1010 //หลบเท้าไรท์
  #994
  0
 25. #993 Mingi_minmin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 18:06
  จองกุกน่าจะเห็น จะได้กลัวเมีย5555
  #993
  0