(END) [FIC BTS] KOOKMIN Husband Mafia #ฟิคหัวใจกุกมิน

ตอนที่ 1 : หัวใจกุกมิน : CHAPTER 01 (100/100)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,792
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  17 ธ.ค. 60


:คำเตือน:
ฟิคนี้เป็นแนวหวานละมุนบวกเลี้ยงต้อย
มีเนื้อหา 15+ หน่อยๆ
ใครรับไม่ได้กดออก แต่อย่าแบนก็พอ!!!
for you;for you;
EP.01

ตั้งแต่ที่ดวงตาทั้งสองคู่สบเข้าหากันครั้งแรก
หัวใจของผมก็เต้นกระหน่ำเพราะคำพูดของคุณ....
*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


ณ หน้าห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ บัดนี้หน้าห้างกลับแออัดไปด้วยเหล่าชายชุดดำร่างกายใหญ่บิ๊กยืนออกันปิดทางเข้าออกจนเดือดร้อนชาวบ้านตาดำๆทุกวัยกันยกใหญ่ แต่จะมีใครใจกล้าเดินเข้าไปบอกกันล่ะว่าให้หลีกทางเพราะจะเข้าไปเดินซื้อของกันอ่ะ เพียงก้าวขาไปแค่ก้าวเดียวก็กลัวกันฉี่ราดเป็นหน้ากองไปแล้ว

พวกคุณกลับไปก่อน เหลือไว้แค่แบคฮยอนคนเดียวพอ

ครับคุณชายเล็ก!!!”เหล่าชายร่างใหญ่ขานรับเต็มเสียงพร้อมกับก้มหัวทำความเคารพผู้เป็นนายอย่างนอบน้อม

“….”คุณชายเล็กโบกมือลาลูกน้องคนสนิททั้งหลาย ก่อนจะหันหลังเดินไปอีกทางโดยข้างกายมีมือขวาคนรู้ใจเดินเคียงคู่กันไปด้วย

ตลอดทางเดินบนถนนโล่งในย่านการค้าชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ สองร่างขนาดและส่วนสูงใกล้เคียงกันกำลังเดินสวนผู้คนไปเรื่อยๆอย่างไม่มีที่จะให้หยุดหรือแวะเข้าร้านไหน ราวกับว่าพวกเขาทั้งสองแค่อยากจะเดินเล่นเฉยๆไม่ได้มีเป้าหมายซื้อของกลับบ้านอย่างที่บอกลูกน้องคนอื่นไปตั้งแต่แรก

เปลี่ยนสีหน้าบ้างก็ดีนะเสียงหวานของมือขวาคนสนิทเอ่ยขัดความเงียบก่อนจะเหล่มองผู้เป็นเจ้านายและพ่วงตำแหน่งเพื่อนสนิทที่ยังคงแสดงสีหน้าเรียบเฉยเหมือนเดิม เพียงแค่ดวงตาว่างเปล่าคู่สวยนั้นกลับมีประกายอ่อนลงกว่าตอนคุยกับลูกน้องเมื่อกี๊นิดหน่อย

นายก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้เสียงที่หวานไม่แพ้กันตอบกลับทันควันเรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากมือขวาคนสวยได้อย่างง่ายดาย

เพราะนายทำหน้าแบบนี้ไงดวงตากลมมองเพื่อนรักที่เลียนแบบสีหน้าของเขาเหมือนกับแกะ พี่ชายนายถึงได้โอ๋นายเหมือนจงอางหวงไข่

เพราะเขาโอเวอร์เกินไปต่างหาก

นั่นสินะ

และแล้วความเงียบก็มาเยือนพวกเขาทั้งสองอีกครั้งโดยความตั้งใจ เพราะต่างคนต่างเข้าสู่โลกส่วนตัวของตัวเองไม่ได้ก้าวก่ายหรือยัดเหยียดให้รับฟังเรื่องราวของตัวเองเหมือนคนอื่น มีเพียงแค่แผ่นเล็กทั้งสองเดินเคียงคู่กันไปตลอดทาง แม้จะได้รับสายตาสนใจจากผู้คนรอบข้างหรือสายตาไม่เป็นมิตรของผู้คนที่ถูกขึ้นชื่อว่าศัตรูของธุรกิจ แต่พวกเขาก็ทำได้เพียงเดินเล่นสวนคนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องไปเรื่อยๆอย่างไม่เกรงกลัวว่าจะมีใครรอบทำร้ายหรือไม่

ส่วนสาเหตุที่คนพวกนั้นไม่กล้าทำร้ายในสถานที่โจ่งแจ้งนั้นไม่ใช่เพราะไม่มีโอกาสในการลอบสังหาร

แต่เพราะแก๊งของพวกเขายึด กฎของโลกสีเทา เป็นหลักต่างหาก

ถ้าเกิดมีคนในแก๊งคนใดแหกกฎเหล็กนั่นออกมาเพียงแค่คนเดียว

แก๊งนั้นจะถูกแก๊งที่เหลือถล่มและสูญหายตลอดการ

พลั่ก!!!!

กูบอกให้เอาเงินมา!!!!!!”

ในขณะที่พวกเขาทั้งสองกำลังจะเดินผ่านตรอกตึกเปลี่ยนทึบไปอยู่นั้น หูเจ้ากรรมของคุณชายเล็กกลับได้ยินเสียงบางอย่างที่บ่งบอกว่าบุคคลที่อยู่ในเงามืดนั้นไม่มีแค่เจราจาหรือพูดเขากันอย่างสันติเป็นแน่ ฟังได้จากเสียงตะคอกของใครคนหนึ่งก่อนจะตามมาด้วยเสียงลงมือทำร้ายร่างกาย

พลั่ก!! พลั่ก!!!

ไปกันเถอะแบคฮยอนผลักแผ่นหลังเล็กให้เดินต่อไป มันเป็นสัจธรรมของโลกไปแล้วสำหรับคนอ่อนแอมักถูกคนแข็งแกร่งกว่าเอารัดเอาเปรียบ และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาต้องเข้าไปแส่ให้มันวุ่นวาย

แต่ทว่าแบคฮยอนอาจจะคาดเดาอารมณ์ของเพื่อนรักของตัวเองต่ำเกินไป

เพียงเพราะได้ยินเสียงทุ้มสั่นเครือในตรอกมืดที่กำลังเดินผ่านไปนั้น...

ดะ..ได้..โปรด..ยะ..อย่า...ทำ..ผม..อั่ก!!”

ขาเรียวเล็กของคุณชายเล็กก็ตวัดกลับเดินเข้าไปในตรอกมืดทันที โดยมีเสียงโวยวายของมือขวาคนสวยดังไล่หลัง

เดี๋ยวสิจีมิน!!!”

พลั่ก!! พลั่ก!! พลั่ก!!

เสียงเนื้อกระทบลงบนร่างกายดังถี่ขึ้นเรื่อยๆสลับกับเสียงร้องอย่างเจ็บปวดที่เริ่มจะแผ่วเบาขึ้นเรื่อยๆจนแทบไม่ได้ยิน คุณชายเล็กก้าวเท้าเดินเดินผ่านความมืดที่มันดูเป็นข้อเสียของคนที่ทำงานด้านหลังอย่างเขาสุดๆ แต่แล้วมันยังไงล่ะแค่เดินตามเสียงหมัดนั่นไปก็คงจะเจอกับตัวต้นเหตุที่ทำให้เขาต้องยอมเอาตัวเองไปเสี่ยงกับเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้

อันที่จริงจะปล่อยผ่านทำเป็นไม่ได้ยินไปเลยก็ได้ แต่พอได้ยินเสียงเจ็บปวดทรมานเสียงนั้นผ่านเข้ามาเยื่อแก้วหูทั้งสองข้าง ขามันก็ก้าวเข้ามาจนถึงจุดที่เกิดเสียงแสนโหดร้ายสำหรับคนอื่นเข้าจนได้

มึงเป็นใคร!!!!!”หนึ่งในสามคนนั้นเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะตะคอกถามกลับมาด้วยความดุดัน

ปล่อยเด็กคนนั้นซะดวงตากลมที่มักจะอยู่กับความมืดมิดมาตลอดจนเกิดความเคยชินสบเข้ากับดวงตากลมโตแต่แฝงไปด้วยความเรียวคมที่กำลังขอร้องอ้อนวอนให้เขาช่วยเหลือ

ภาพโหดร้ายที่เกิดขึ้นจนชินฉายผ่านดวงตาทั้งคู่ของคุณชายเล็ก จากเบื้องหน้าคือใบหน้ามอมแมมของเด็กผู้ชายที่อายุประมาณ 15 ปี ผมเผ้ารุนรังเหมือนไม่ได้จัดทรงและหวีผมมานานหลายปี ใบหน้าเปื้อนไปด้วยดินโคลนและเลือดสีแดงจนดูไม่ได้ เสื้อผ้าไม่ต้องพูดถึงขาดรุ่งริ่งและหม่นหมองไปด้วยคราบสกปรกต่างๆชวนอาเจียน แม้เด็กผู้โชคร้ายที่กำลังถูกชายไร้การศึกษารุมทำร้ายร่างกายอยู่นั้นไม่มีอะไรน่าสนใจจนคุณชายเล็กอย่างเขาต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แต่หากมีเพียงสิ่งเดียวที่สะดุดตาตรึงร่างกายของเขาเอาไว้จนตอนนี้ก็ไม่อาจละสายตาไปจากสิ่งนั้นได้

ดวงตากลมโตเหมือนลูกกระต่ายถูกทอดทิ้งนั่น

มันติดตาจนเขาไม่อยากจะละสายตาออกไปเลย

มีสิทธิ์อะไรมาสั่งวะ!!!”คุณชายเล็กจำใจต้องถอนสายตาออกจากดวงตาคู่นั้นก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นสายตาว่างเปล่ามองชายตรงหน้าเป็นผักเป็นปลา

ปล่อยเด็กคนนั้นนอกจากจะไม่ตอบคำถามแล้ว คุณชายเล็กยังคงเอ่ยประโยคเดิมพร้อมกับน้ำเสียงเย็นให้อีกฝ่ายเกรงกลัวและยอมเปล่าเด็กผู้โชคร้ายคนนั้นมาให้เขาเสียดีๆ

แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ให้ความร่วมมือกันเสียเท่าไหร่

ปล่อยให้โง่ดิ ไอ้เด็กนี่มันเป็นคนของพวกกู จะตบ จะตี จะทำอะไรก็ได้มันก็เป็นสิทธิ์ของ___”

ปัง!!!

อ๊ากกกกกกก!!!!!!!!”

เฮ้ย!!!!”

เสียงกัมปนาทที่ถูกปลอกเก็บเสียงดังให้คนที่อยู่ใกล้ได้ยินกันทั่วหน้าพร้อมกับเขม่าสีขาวลอยอยู่บนอากาศก่อนจะจางหายในเวลาต่อมา สายตาแตกตื่นของชายไร้การศึกษาที่มองมาที่เขาด้วยความหวาดกลัวระคนตกใจกับอาการของหนึ่งในสามที่ล้มลงไปมือกุมบาดแผลฉกรรจ์ที่มีเลือดไหลออกมาไม่หยุด

ส่งเด็กคนนั้นมาให้ผมปลายกระบอกปืนเปลี่ยนทิศทางไปยังสองคนที่เหลือพร้อมกับประโยคคำสั่งคำเดิม

อะ...เอาไปเลยเอามันไปเลย...อย่าฆ่าพวกผมก็พอ!!!!!”หนึ่งในนั้นหลับหูหลับตาตะโกนออกมาพร้อมกับพยุงร่างของคนที่บาดเจ็บจับแขนพาดบ่าก่อนจะรีบพากันหนีหายไป แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อน้ำเสียงหวานเย็นเอ่ยขัดขึ้นมาเสียก่อน

เดี๋ยว

อึก!!”

เสียงกลืนน้ำลายลงคือพร้อมกับสายตาหวาดหวั่นกลัวว่าคุณชายเล็กที่กำลังใช้มือบางของตัวเองล้วงเข้าไปในเสื้อโค้ดสีน้ำเงินเข้ม ก่อนที่พวกมันจะหลับตาปี๋เมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างถูกโยนลงมาเบื้องหน้าของพวกมัน

ปึก!!!!

เฮือก!!!!!”

ค่ารักษาและ....นิ้วเรียวสวยชี้มายังเด็กชายผู้โชคร้ายที่นั่งเอาใบหน้าซุกลงบนเข่าช้ำๆทั้งสองข้างอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ค่าตัวของเด็กคนนั้น

“….”

หวังว่าจะพอนะ

“….”

ไปซะ

คะ...ครับ!!!!”เพียงพริบตาเดียวชายไร้การศึกษาทั้งสามก็หายไปจากทัศนียภาพการมองเห็นของคุณชายเล็กอย่างไร้ร่องรอย เหลือเพียงแค่คราบเลือดสีแดงสดไว้ให้ดูเป็นของต่างหน้า

คุณชายเล็กถอนหายใจเล็กน้อยก่อนจะย่างเท้าเข้าไปหาเด็กชายผู้โชคร้ายที่ส่งเสียงสะอื้นเงียบๆอยู่ในมุมมืด รองเท้าบูทสีดำเหยียบย่ำลงบนกองน้ำขังอย่างไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็สร้างความหวาดผวาให้กับเด็กชายผู้โชคร้ายจนร่างกายผอมแห้งสะดุ้งโหยง

เฮือก!!!!!!!”

ชู่ว....ดวงตากลมโตเหมือนลูกกระต่ายมองผู้ชายแปลกหน้าที่กำลังยกนิ้วเรียวจ่อปากสีสวยของตัวเอง ก่อนที่อีกฝ่ายจะย่อตัวลงมานั่งยองๆให้ใบหน้าอยู่ในระดับเดียวกับดวงตากลมโตที่คุณชายเล็กสนใจ

เธอชื่ออะไร?เสียงหวานเอ่ยถามเด็กชายผู้โชคร้ายก่อนจะยกยิ้มน้อยๆเมื่ออีกฝ่ายยอมบอกชื่ออันไพเราะสละสลวยในความคิดของคุณชายเล็กอย่างเขาออกมา

จะ...จองกุก..”

“….”

จอน จองกุก

งั้นเหรอฉับพลันรอยยิ้มเอ็นดูก็ฉายลงบนใบหน้าเรียบนิ่งพร้อมกับดวงตากลมที่กลายเป็นพระจันทร์เสี้ยวที่ฉายส่องแสงเวลากลางคืนในสายตาของเด็กชายจอน จองกุก

มันช่างสวยงามและตราตึงหัวใจของเด็กชายผู้โชคร้ายคนนี้ราวกับถูกเวทมนตร์จากแม่มดนิรนามเสกคาถาใส่

บ้านเธออยู่ไหนเดี๋ยวฉันไปส่งคุณชายเล็กลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะยื่นมือแสนสะอาดไปให้เด็กชายผู้โชคร้ายที่ยังคงนั่งอยู่กับดินเปียกชื้นจนเนื้อตัวเปื้อนไปหมด แต่ทว่าคำตอบที่หลุดออกมาทำให้เรียวคิ้วสวยขมวดเข้าหากันทันที

ผม...ไม่มีบ้าน..

“….”

ไม่มีบ้านมาตั้งแต่แรก

“….”

ตรอกมืดๆกับกองขยะคือบ้านของผม

“….”

พะ...เพราะงั้น...คะ..คุณปล่อยผมไว้...ตะ..ตรงนี้ก็ได้นะ..

เกิดความเงียบขึ้นระหว่างเด็กชายผู้โชคร้ายและคุณชายเล็กหลังจากได้ยินคำตอบแสนน่าสงสารหลุดออกมาจนหมดทุกคำพูด คิ้วสวยที่ขมวดเข้าหากันคลายออกลงยามได้ยินเสียงรองเท้ากระทบกันพื้นพร้อมกับร่างบางของมือขวาที่กำลังวิ่งเข้ามาด้วยใบหน้าบูดบึ้งและพร้อมจะจับร่างของเขาฉีกออกเป็นชิ้นๆได้ทุกเมื่อ

มาช้านะ

นายมันบ้า เกิดนายเป็นอะไรขึ้นมาพี่ชายนายได้ฆ่าฉันตายพอดี!!!!”

ขอโทษล่ะกันปากเอ่ยขอโทษแต่สีหน้าและรอยยิ้มมันไม่ได้แสดงอาการเหมือนคนรู้สึกผิดเลยสักนิด

แบคฮยอนจะทำเป็นมองข้ามสีหน้าของคุณชายเล็กไปแล้วกัน!!

แล้วนั่น.....ฉับพลันดวงตาสวยคมตวัดหันไปมองเด็กชายผู้โชคร้ายที่กำลังก้มหน้าซุกเข่าลงเหมือนเดิมเพราะตกใจกับสายตาหาเรื่องของคนแปลกหน้าที่เข้ามาใหม่

คุณคนมาใหม่น่ากลัวกว่าคุณใจดีตรงหน้าเสียอีก

แบคฮยอน

อะ...อะไร..”คุณมือขวาส่ายสีหน้าไปมาคล้ายจะบอกว่าไม่เห็นด้วยกับคำขอร้องของคุณชายเล็กและสิ่งที่กำลังจะเริ่มทำต่อจากนี้ด้วย

ขอร้อง...อย่าเป็นเรื่องเดียวกับที่แบคฮยอนคิดเลยเถอะ

โทรเรียกแทฮยองให้มารับที่นี่

“….”

ฉันจะพาเด็กคนนี้กลับบ้าน

“..!!!..”

โอ้พระเจ้า!!...ทำไมท่านถึงช่างใจร้ายกับลูกถึงเพียงนี้กัน

อยากจะค้านหัวชนฝามากแค่ไหน แต่เพียงเห็นสีหน้าแตกตื่นของไอ้เด็กมอมแมมนั่นกับสายตาที่นับว่าเป็นครั้งที่มือขวาอย่างแบคฮยอนได้เห็นมันจากคุณชายเล็กแสนเอาแต่ใจที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก คำคัดค้านก็หายไปในชั่วพริบตา

สายตาอบอุ่นและดูมีความสุขนั่น...

นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้เห็นมัน

จองกุก

คะ...ครับ..

เด็กชายจองกุกเงยหน้ามองคุณคนใจดีที่ยื่นมือมาตรงหน้าอีกครั้ง พร้อมกับประโยคที่ปลุกหัวใจที่แสนเหี่ยวเฉามาตลอดหลายปีให้กลับมาเต้นกระหน่ำคล้ายกลับมีใครเอาดนตรีวงร็อคมากระแทกเสียงกลองชุดใส่อยู่ข้างหู ไม่รวมถึงน้ำสีใสที่ไหลอาบแก้มตอบแห้งพร้อมเสียงสะอื้นที่หลุดออกมาให้ได้ยินเป็นระยะ

ไปอยู่กับฉันไหม?

..ฮึก..

 “ฉันจะมอบชีวิตใหม่ให้เธอเอง[Load 100%]
#ฟิคหัวใจกุกมิน
อย่าลืมสกรีน #ฟิคหัวใจกุกมิน ด้วยนะคะ
เนเน่จะได้รู้ว่าภาษาของเนเน่มันเหมาะกับเรื่องนี้หรือเปล่า
แต่จะพยายามแต่งให้น่าอ่านเนอะ
ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า

(c)                Chess theme
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,691 ความคิดเห็น

 1. #1682 Earnearnpw009 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 01:17
  โฮร๊กกกกกกกกก
  #1,682
  0
 2. #1659 prewwy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 21:34
  คุณปาร์คคนใจดีของน้องกุกกกก
  #1,659
  0
 3. #1647 JP_Spectrum (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:21
  ว้ายยยยยยยยหัวใจน้องก็จะหยุดเต้นไปพร้อมๆ จองกุกแล้วแง๊
  #1,647
  0
 4. #1453 นิ้ง.นิ้งหน่อง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 18:29
  อห.พี่จมิงกะน้องจกุกหรอ ว่าแต่ห่างกันกี่ปีคะเนี่ย 5555555
  คือคุณมาเฟียดูโตกว่าน้องพอตัวเลยนะคะ น้อง15เองเนอะ นี่เราไม่ได้คิดอะไรเลยนะ อิอิ 55555555
  #1,453
  0
 5. #1372 meejus (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 10:50
  จีมินน่ารักอ่ะ
  #1,372
  0
 6. #1321 HANAHm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 09:35
  แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  หยุดไม่ได้จริงๆ อ่านจบละแทบจะกระทืบเท้า
  คุณปาร์คเขาน่ารักจริงๆ ค่ะ ฮืออออ
  #1,321
  0
 7. #1182 jiikiikkookkook (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 11:14
  พึ่งมีเวลามาอ่านหลังกดเฟบทิ้งไว้ งื่อๆ จากที่เคยอ่านฟิคเรื่องอื่นๆของไรท์มาบ้างก็เลยรู้สึกถึงภาษาการเรียบเรียงที่ดีขึ้น ดูเข้ากับซีนที่ดูหม่นๆเทาๆ แต่ก็แฝงความอบอุ่นไว้ได้เป็นอย่างดี
  #1,182
  0
 8. #1075 Bunny JK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 18:27
  หืมมม เมนน่าสงสารจุง พี่จีมช่วยน้องไว้แล้วว~♡
  #1,075
  0
 9. #929 thawaratnaony (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 08:33
  โอ้ยยยน้ำตาจิไหลT__T
  #929
  0
 10. #796 cdpchiic (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 17:34
  รับหนูไปด้วยค่ะพี่คนใจดี
  #796
  0
 11. #514 ijmjk (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 15:16
  โง้ยยยยยยย คุณชายเล็กกก
  #514
  0
 12. #352 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 17:10
  จีมินนนน รับพี่ไปเลี้ยงอีกซักคนสิ55
  #352
  0
 13. #272 butterrson1 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 14:18
  โอ๊ยยยยชายเล็ก ละมุน
  #272
  0
 14. #220 raiwawa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 11:07
  โง้ยยยย คุณชายเล็กใจดีจังเลยค่ะ
  #220
  0
 15. #209 <3JM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 08:26
  จีมินใจดีมากกกก อ่านแล้วอินอ่ะ ซึ้งจนน้ำตาไหลเลย TT
  #209
  0
 16. #142 bobobovi (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 01:56
  มันดีมากเลยล่ะ เนื้อเรื่องน่าสนใจอยากอ่านต่อ ขอบคุณนะ
  #142
  0
 17. #111 babyclamp (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:32
  มันดีมากกกกกจ้า ชอบเรื่องบรรนายเยอะๆแบบนี้ ไรท์บรรยายดีเห็นภาพมากๆ
  ตอนอ่านก็คิดอยู่ว่าจีกุก หรือกุกมิน555 กุกน่ารักน่าทะนุถนอมมากอ่ะ โอ๊ย><
  จีมก็ออกแนวมากน้ำแข็งนะ แต่จริงๆอ่อนโดยใจดี ชอบมากกก
  #111
  0
 18. #106 YamaLuffyijikO (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 00:22
  มันดีมากเลยยยย
  #106
  0
 19. #90 PakjiraSongsakul (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 21:42
  ฮรือออ จีมินเท่ห์อ่ะคนดีมากก
  #90
  0
 20. #89 Sky.my (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 21:15
  จีมิน แมนมากกกกกกก
  อบอุ่นสุดๆ หนูไปอยู่กับพี่เค้านะจองกุกลูก เป็นเด็กดีด้วยนะ
  #89
  0
 21. #72 หวีสีแดง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 19:25
  จีมินไมโครเวฟมาก ฮรืออออ ชอบอ่ะ
  #72
  0
 22. #41 nalin_twin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 01:15
  โหหหห ใจละลายเลยค่ะคุณปาร์ค จีมิน
  #41
  0
 23. #37 jeon__jimin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 10:58
  จิมินทั้งน่ารักเเละอบอุ่น
  #37
  0
 24. #32 jiminmin862 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 14:42
  โคตรชอบแบบนี้. งือออออออ. ไรต์สู้ๆ
  #32
  0
 25. #20 KaLipZo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 23:43
  ร้องห้ายยยยยยยยยยยยยอยากอ่านแบบนี้มานานแล้ววววววววง ฮื่อาอาอสบพบพบพบพบบแบอวอววำวดวพบหววหวไววดวดวดบบำบหบหบบกวก คุณจีมินกับน้องจอนนนนนนื
  #20
  0