[BTS x YOU] |JIMIN| Baby Toy #ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย (END)

ตอนที่ 7 : ป๋าจีมเลี้ยงต้อย : CHAPTER 06 (100/100) [เม้นถึง 990 อัพตอนต่อไป]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,920
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  21 มิ.ย. 61

คำเตือน:
ฟิคเรื่องนี้พระเอกอายุ 27 นางเอกอายุ 17
เป็นฟิคแนวเลี้ยงต้อย ใครรับไม่ได้กดปิดค่ะ -...-
|EP.06|


[~❤️~] 171229 #JIMIN #2017KBSGayoDaechukje[~❤️~] 171229 #JIMIN #2017KBSGayoDaechukje


*ยังไม่ได้แก้คำผิด


ตอนเย็นเดี๋ยวป๋ามารับนะครับ

อย่าผิดคำพูดอีกล่ะ ไม่งั้นหนูไปนอนกับพี่แทฮยองแน่ๆคุณแสร้งตีหน้าดุๆใส่ป๋า ที่ฉีกยิ้มกว้างหัวเราะอย่างอารมณ์ดีเมื่อเห็นคุณกำลังขู่เขา

แต่เชื่อสิป๋าของคุณน่ะ ไม่ได้เกรงคุณเลยสักนิด =__=

คิดแล้วแดนี่ก็เศร้าใจอยู่เล็กน้อย

รอบนี้ป๋ามารับหนูจริงแน่นอน หนูไม่เชื่อป๋าเหรอ?จีมินเอียงคอมองยัยหนูที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่บนรถไม่ยอมขยับไปไหน ทั้งที่เข็มขัดก็ถูกเจ้าตัวปลดออกไปตั้งนานแล้ว

ฉับพลันรอยยิ้มทะเล้นแนวขี้เล่นก็ฉายประดับบนใบหน้าหล่อปนหวานทันที เมื่อหัวสมองมันพึ่งคิดได้ว่าที่ยัยหนูของเขาลีลาไม่ยอมลงจากรถไปนั้นเพราะกำลังรออะไรจากเขาอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ยัยหนูรออยู่นั้นคงหนีไม่พ้น

พรึบ!!

แบล็คการ์ดไม่กำจัดวงเงิน ป๋าให้หนูรูดไถเงินป๋าได้ไม่อั้นเลยค่ะ เพราะเงินของป๋าก็เหมือนกับเงินของหนู>O<”

“=____=”

ง่ะ? ไม่รับไปเหรอหนูจ๋า O.O”มือหนาจับมือเล็กของยัยหนูขึ้นมาก่อนจะยัดแบล็คการ์ดสีดำรุ่นลิมิตเต็ดที่มีเพียงแค่สมาชิกแก๊งจัญไรเท่านั้นที่ถือครอบครอง

คนอื่นอย่างได้หวัง!!!

ยกเว้นแต่ยัยหนูของป๋าคนนี้เนอะ >O<

อะ…”

หนูพูดว่าไรนะ?จีมินขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ยัยหนูอีกนิด ก่อนที่อ้าปากหวอพร้อมกับสัมผัสเจ็บจิ๊ดเหมือนมดกัดตรงแก้มของตัวเอง เพียงเพราะ

เพี๊ยะ!!!

โดนแบล็คการ์ดตบ

ไอ้ป๋าปัญญานิ่มเอ๊ย!!!!”

ปัง!!!!

“=[]=”

พร้อมกับสาดคำด่าชวนหัวใจเจ็บแปร๊ดและเสียงปิดประตูรถดังลั่นจนจีมินกลัวว่าประตูจะหลุดออกไปฉิบหาย ดวงตาคมมองร่างบางที่เดินกระฟัดกระกระเฟียดเข้าโรงเรียนไป ทิ้งไว้แต่ปาร์ค จีมินที่กำลังลูบแก้มที่ถูกแบล็คการ์ดของตัวเองตบไปมาอย่างงงงวย

กูทำผิดอะไรอ่ะ?

 _Baby Toy_

 
ไอ้ป๋าซื่อบื้อ!!!”คุณกร่นด่าคนอายุมากกว่าตั้งแต่จงใจปิดประตูเสียงดังจนเดินเข้ามาในเขตโรงเรียนคุณก็ยังไม่หยุดสาปแช่งป๋าของตัวเองที่วันนี้ซื่อบื้อและโง่เง่ากว่าทุกวัน

ทีเรื่องอื่นล่ะฉลาดนักหนา แต่พอเรื่องนี้กับโง่ยิ่งกว่าพยาธิตัวตืดเสียอีก!!!

ให้ตายเถอะ! ไม่น่าทำแบบนั้นเลยแดฮยอง!!”คุณบ่นกับตัวเองเบาเบา ถ้าหากวันนี้ไม่คิดจะเป็นฝ่ายอ้อนเพื่อขอรางวัลอย่างมีความหวังจนกลายเป็นแบบนี้ล่ะก็

คุณคงไม่ต้องมาหน้าแตกแบบนี้หรอก!!

แค่อยากให้หอมแก้มหรือจุ๊ฟปากแล้วบอก ตั้งใจเรียนนะครับยัยหนูของป๋า แบบนี้เนี่ยทำไมปาร์ค จีมินถึงไม่เข้าใจ!!

บ้าบอมาก!!!!

ในขณะที่คุณกำลังจะเดินขึ้นตึกเรียนไปนั้น จู่ๆกลับมีคนมายืนขวางทางของคุณจนแทบจะหยุดเดินไม่ทัน ใบหน้าสวยหวานขมวดคิ้วเข้าหากันแน่นยามที่เห็นว่าใครที่มันกล้ามาหยุดขวางทางคุณแบบนี้

ลิ้นร้อนกระดกดันกระพุ้งแก้มตัวเองไปมา ก่อนจะก้าวเท้าเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าคนที่ยืนขวางทางท่ามกลางสายตาหลายคู่ของนักเรียนในโรงเรียนเอกชนแห่งนี้

หลีกไปคุณเอ่ยสั่งเสียงห้วนก่อนจะชักสีหน้าเมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมทำตามไม่พอยังมีหน้ามาแกล้งตีหน้าซื่อถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกับคุณราวกับสนิทสนมมานานซะได้

วันนี้แดฮยองมากับใครเหรอจ๊ะ ใช่คุณปาร์ค จีมินเจ้าของบริษัทอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศหรือเปล่า

ฮือฮา ฮือฮา ฮือฮา

สิ้นประโยคที่ดูเหมือนจงใจกระโกนให้คนอื่นรับรู้ว่าคนที่มาส่งคุณเมื่อกี๊นั้นคือบุคคลสำคัญของประเทศที่หาตัวจับได้ยากยิ่งกว่าพวกเซเลป ดาราดังเสียอีก แน่นอนว่าจุดประสงค์ของยัยนี่ไม่แคล้วต้องการประจานว่าคิม แดฮยองคนนี้นั้น

เป็นเด็กเสี่ย

หึ!”คุณกระตุกยิ้มให้กับท่าทางน่ารักจอมปลอมของคนตรงหน้า คนที่มาส่งฉันคือปาร์ค จีมินคนเดียวกับที่เธอพูดออกมานั่นแหล่ะ แต่ที่ฉันไม่เข้าใจก็คือ…”คุณแสยะยิ้มร้ายให้ผู้หญิงตอแหลตรงหน้าคุณโคตรจะเกลียดแสนเกลียดพร้อมกับประโยคที่แสดงออกถึงการไม่รักษาน้ำใจและความหยาบคายปะปนอยู่ในรูปประโยคที่ถูกเปล่งออกมาจากปากของคนอย่างคุณ

พี่ดิสนีย์เคยสอนไว้ว่าถ้ามีคนมายุ่งเรื่องของเรา ควรจะพูดออกไปแบบไม่ไว้หน้าว่า..

 “ทำไมเธอถึงต้องมาเสือกเรื่องของฉันด้วยไม่ทราบ?

“..!!!..”

ฉันว่าเด็กเรียนอย่างเธอควรจะเอาเวลามายุ่งเรื่องคนอื่นไปหาความรู้ใส่หัวสมองเยอะๆไม่ดีกว่าเหรอ?

นาทีนี้ใครจะมองว่าคุณประพฤติตัวไม่เหมาะสมก็ช่างหัวมันแม้ว่าคุณจะมีส่วนเกี่ยวข้องให้พี่ชายตัวเองเสียชื่อเพราะมีน้องสาวนิสัยหยาบคายแบบนี้ แต่พี่แทฮยองก็ไม่ได้สนใจหรือแคร์เรื่องไร้สาระอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะต่อมีน้องสาวนิสัยไม่น่ารักแต่หน้าตาพี่แกหล่อก็กลบข่าวพวกนี้ไปได้หมดแล้ว

แล้วแดฮยองล่ะคิดยังไงกับคุณจีมิน

“….”

"คุณจีมินกับแดฮยองเป็นอะไรกันเหรอ? ผู้ปกครองชั่วคราวใช่มั้ยจ๊ะ^_^"

"...."

"จะเป็นอะไรมั้ยถ้าเราอยากได้เขา เธอโอเคมั้ยแดฮยอง"คุณจ้องมองรอยยิ้มเสแสร้งของคิม ซอนซาที่กล้าพูดว่าอยากได้ป๋าของคุณอย่างหน้าด้านๆ

เพราะแบบนี้คุณถึงได้บอกไงว่ายัยผู้หญิงชอบตีหน้าซื่อทำตัวอ่อนแอน่ะมันร้ายกว่าที่ใครต่อใครคิด และยิ่งทำตัวอยากได้ปาร์ค จีมินจนตัวสั่นแบบนี้เชื่อเลยว่ายัยนี่มีนิสัยคิดจะจับคนรวยเพื่อหลอกเอาเงินแน่ๆ ดูได้จากคนที่นางเคยควงมาตอนอยู่นอกโรงเรียนแต่ล่ะคนไม่ธรรมดาทั้งนั้น และเป้าหมายต่อไปของยัยนี่คงไม่พ้น

ปาร์ค จีมิน ป๋าสุดที่รักของคุณ

"ขอโทษทีนะ พอดีป๋าของฉันเขาเป็นพวกรสนิยมสูง"เพราะอยู่ด้วยกันมาหลายปีเลยทำให้รู้ว่าป๋าของคุณน่ะหลังจากเลิกกับแฟนเก่าที่ไปเจอกันที่ห้างตอนนั้น คุณเลยไปหลอกถามพี่ชายตัวเองก็พอรับรู้ว่ารสนิยมของอดีตคู่นอนสมัยมหาลัยของป๋าน่ะ

สูงส่งอย่างกับไปคว้าเจ้าหญิงของเมืองประเทศอื่นมาจับทำเมียชั่วคราวเลยอ่ะ =_____=

เพราะฉะนั้นอย่างยัยนี่อ่ะ

"เขาไม่เอาคนต่ำๆอย่างเธอหรอก มากสุดก็ได้แค่น้ำแตกแล้วแยกทางกันหรือไม่พอเห็นก็หมดอารมณ์จะสานต่ออ่ะนะ:D"

"คิม แดฮยอง!!!!!"

จุ๊ๆคุณยกนิ้วจรดริมฝีปากตัวเอง ตอนนี้เธอคือเด็กเรียบร้อยน่ารักอยู่นะอย่าให้คนอื่นเห็นความตอแหลของเธอหรือไงซอนซา

“….”

ถ้าอยากจะเป็นเด็กแรด ฉันแนะนำให้ไปแรดที่ซ่องดีกว่านะ เดี๋ยวฉันติดต่อสถานที่จากพี่ยุนกิให้ รับรองเธอจะมีความสุขถึงสวรรค์ที่เธออยากได้จน ตรงนั้น มันสั่นระริกเลยล่ะจ้ะJ

“..!!!..”

ไปล่ะบายยยยยยย

คุณใช้ไหล่ชนร่างของยัยคนตอแหลจนกระเด็นเซเล็กน้อย ก็จะสะบัดผมเชิดหน้าเดินขึ้นตึกไปอย่างสวยๆ ท่ามกลางสายตาตึกตะลึงของนักเรียนต่างระดับชั้นที่มองตามหลังจนตาค้างกันตามๆไป ไม่เพียงเท่านั้นยังหันไปกระซิบกล่าวถึงความชื่นชมของควีนโรงเรียนอย่างปลาบปลื้ม โดนที่พวกเขาลืมนึกถึงหญิงสาวอีกคนที่ยืนกำมือแน่นเพราะความโกรธที่เธอไม่สามารถทำลายผู้หญิงอีกคนลงไปได้

ฉันจะไม่หยุดเพียงเท่านี้แน่แดฮยองดวงตากลมสวยใต้กรอบแว่นฉายแววเครียดแค้นและเต็มไปด้วยความอิจฉาริษยา

คุณจีมินต้องเป็นของฉันไม่ใช่แก!!!!!”

 

 

_Baby Toy_

 

 

ไง~ หน้าแดงมาแถบนึงนี่โดนลูกศิษย์กูตบมารึไง?

แสนรู้จริงๆนะมึง

เพราะกูฉลาด

เหอะ!!”เสียงทุ้มปนหวานร้องเหอะในลำคอก่อนจะทรุดตัวนั่งลงบนเก้าอี้ประธานบริษัทโดยมือทั้งสองข้างก็สาระวนอยู่กับเอกสารบนโต๊ะไปด้วย

บางทีกูก็คิดนะว่าทำไมมึงถึงต้องดูแลแดฮยองถึงขนาดนี้ด้วยดิสนีย์เท้าคางมองเสี้ยวของเพื่อนรักตรงหน้า ก่อนจะยกยิ้มเล็กน้อยเมื่อได้คำตอบที่แสดงออกว่าเธอกำลังพอใจกับมัน

เพราะกูรักยัยหนูกูถึงได้ทำ

มากกว่าคนเก่ามึงเหรอ?

มากกว่าที่มึงคิด___”

กูไม่ได้หมายถึงคนที่มึงเจอวันนั้นเสียงหวานเอ่ยขัดขึ้นก่อนที่ดวงตาทั้งสองข้างจะสอดประสานราวกับจะสื่อให้รู้ว่าแฟนเก่าที่เธอพูดถึงมันคนล่ะคนกับที่อีกฝ่ายตอบ

แต่กูหมายถึงคนที่มึงเคยพูดประโยคนี้กับกูต่างหาก ถ้ามึงคิดจะเอาแดฮยองมาเป็นตัวแทนของผู้หญิงคนนั้นมึงก็หยุดคิดเสียตอนนี้ซะ กูไม่อยากเป็นคนกลางที่ต้องมาคอยจูงมิตรภาพระหว่างมึงกับแทฮยองอีกแล้ว

“….”

จีมินมองปากกาในมือนิ่งหลังจากที่หูทั้งสองได้ฟังสิ่งที่เพื่อนรักพูดออกมา ปากหนาเม้นแน่นเป็นเส้นตรงยามที่ภาพเหตุการณ์ที่ปาร์ค จีมินไม่อยากจะจำมันที่สุดก็ฉายเข้ามาอีกครั้ง แม้ตอนนี้มิตรภาพระหว่างเขากับแทฮยองจะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิมแล้วก็ตามที แต่สิ่งหนึ่งที่จีมินอยากจะบอกให้ดิสนีย์ได้รับรู้ว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อแดฮยองนั้น

มึงไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นหรอกดิส เพราะแดฮยองน่ะ….”

“….”

สำคัญกว่าผู้หญิงน่าสมเพชคนนั้นที่ตายไปแล้วนั่นอีก

ดิสนีย์ฉีกยิ้มกว้างจนเห็นลักยิ้มบุ๋มลึกทั้งสองข้างหลังจากได้ยินคำตอบที่แสนน่าพึงพอใจออกมาจากปากของเพื่อนรัก กายบางลุกจากที่นั่งตรงหน้าประธานบริษัทก่อนจะเคลื่อนย้ายร่างกายไปยังโต๊ะประจำตำแหน่งของตัวเองที่อยู่ถัดจากโต๊ะประธานมาเล็กน้อย

ใบหน้าสวยที่ดูหวานใสกว่าเมื่อก่อนเพราะผมสีดำมันช่วยขับให้หญิงสาวคนนี้ที่เมื่อก่อนนั้นแม่งถึกและบึกบึนยิ่งกว่าวัวกระทิง แต่พอมีผัวนี่มันดูเปล่งปลั่งเป็นสาวเป็นนางขึ้นเยอะเลย

ได้ยินมึงพูดแบบนี้กูก็ดีใจแล้ว แต่มึงอย่าลืมเด็ดขาดว่าพวกเราทั้งหมดน่ะไม่ใช่คนธรรมดาดิสนีย์ตวัดสายตามองจีมินที่กำลังก้มหน้าก้มตาเซ็นเอกสารแต่หูทั้งสองข้างก็กระดิกรับฟังสิ่งที่เธอกำลังจะพูดออกมาอยู่เช่นกัน

มันก็ดีที่จีมินเริ่มจะจริงจังกับแดฮยองมากกว่าคนรักเก่าของมันคนก่อนๆ แต่พวกคุณทุกคนคงยังไม่มีวันลืมสินะว่าพวกเราทั้ง 7 คนน่ะไม่ได้ดีเลิศประเสิร์จศรีเหมือนในตัวละครนวนิยายทั่วไป พวกเรามีทั้งด้านดีและด้านเสีย มีสีดำกับสีขาวคนล่ะครึ่งกันทั้งนั้น ยิ่งศัตรูรอบด้านที่จ้องจะโค่นล้มอำนาจทุกช่องทางของพวกเรา 7 คนด้วยแล้วมันยิ่งเสี่ยงต่ออันตรายรอบตัวของคนข้างกายที่สำคัญกับพวกเราไปด้วย

กับจีโฮลูกชายของดิสนีย์น่ะมีจองกุกคอยดูแลจับตามองทุกฝีก้าว พวกน่ารังเกียจพวกนั้นไม่มีทางแตะต้องแก้วตาดวงใจของดิสนีย์ได้หรอก

แต่สำหรับแดฮยองที่เป็นทั้งน้องสาวของแทฮยองและเด็กในการปกครองของจีมินเพื่อนรักทั้งสองของดิสนีย์ แม้เธอจะเฝ้าสอนศิลปะป้องกันตัวให้เธอแล้วแต่มันก็ไม่ได้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้หรอก ยิ่งศัตรูของจีมินกับแทฮยองเป็นพวกที่กระหายอำนาจด้วยแล้ว

ดิสนีย์ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าพวกมันคิดจะจับแดฮยองไปมันจะเกิดอะไรขึ้น

แดฮยองถูกคนของกูกับแทฮยองจับตามองอยู่ แต่นั่นก็ไม่สม่ำเสมอไปเพราะพวกกูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าในโรงเรียนของยัยหนูจะมีพวกหวังดีประสงค์ร้ายอยู่ด้วยรึเปล่ายิ่งยัยหนูเคยเล่าถึงเด็กผู้หญิงเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่ภายนอกดูอ่อนแอน่าปกป้องแต่ภายในนั้นเหมือนแม่มดร้าย จีมินก็ยิ่งคิดหนักเข้าไปใหญ่

สังคมอิจฉา ริษยา ในโรงเรียนน่ะมันมีอยู่มากมายไม่นับถ้วน

ขึ้นอยู่กับว่าต่างฝ่ายจะเลือกใช้วิธีไหนในการกลั่นแกล้งหรือแบนบุคคลน่าสงสารคนนี้ให้เป็นของเล่นของคนทั้งโรงเรียนแค่นั้น

ถ้าเป็นไปได้จีมินก็อยากจะปลอมตัวเป็นนักเรียนเข้าไปเรียนร่วมกับยัยหนูแต่เพราะเบ้าหน้ามันหล่อเหลาและคนอื่นจำได้ง่ายนั้นแหล่ะ มันเลยทำไม่ได้

อย่าเบ้ปากกรอกตามองบนและคิดว่าปาร์ค จีมินคนนี้หลงตัวเองเลยนะ

เพราะความจริงกูหล่อสุดในฟิคครับ อิอิ -...-

หยุดความคิดจัญไรนั่นเดี๋ยวนี้เลยไอ้จีมดิสนีย์รีบเบรกทันทีเมื่อใบหน้าหล่อปนหวานของเพื่อนรักร่วมตำแหน่งเจ้านายของเธอ กำลังทำสีหน้าเหมือนกับตอนไอ้แทฮยองได้เป็นดาราใหม่ๆเปี๊ยบ!!

ไอ้ใบหน้าที่แสดงถึงความหลงตัวเองระดับพันล้านนั่น ดิสนีย์เห็นทีไรอยากจะตะโกนให้โลกรู้ว่า

จองกุกผัวกูหล่อสุดโว้ยอิพระรองภาคที่แล้วววววววววววว

ถุย!!!!

 

_Baby Toy_

 

แดฮยองเลิกเรียนไปกินเค้กกันมั้ย?คุณหันไปตามเสียงเรียกของซานะเพื่อนสนิทคนเดียวของคุณในโรงเรียน ถึงแม้ว่าซานะจะเป็นคนญี่ปุ่นแท้แต่เธอก็มีความรู้และรสนิยมเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีดีเยี่ยมไม่แพ้คนเกาหลีด้วยกันเองเลยด้วยซ้ำ

เธอเลี้ยงป่ะล่ะ

อะไรอ่ะ เธอจะขี้งกใส่เราอีกแล้วเหรอ

ฮ่าๆคุณหัวเราะลั่นเมื่อเห็นสีหน้างอง้ำของซานะที่โดนคุณแกล้งบอกว่าจะให้เลี้ยง ใบหน้าหวานสวยธรรมชาติมันช่างน่ารักจนคุณอดที่จะยกมือไปยีผมสีอ่อนของเพื่อนสนิทตัวเอง

ซานะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก น่ารัก ดูน่าทะนุถนอม นิสัยซื่อๆเหมือนเด็กน้อย เวลาง้องแง้งน่ะมันน่าแกล้งขนาดไหน ซึ่งคุณก็ได้แกล้งเจ้าตัวมานับไม่ถ้วนแล้วเหมือนกัน

ซานะเป็นเพื่อนสนิทคนเดียวที่คุณมี เช่นเดียวกับซานะที่มีคุณเป็นเพื่อนรู้ใจเหมือนกัน

เราไปกินกันสองคนใช่มั้ย?

มันแน่นอนอยู่แล้ว เธอโทรบอกป๋าของเธอก่อนเถอะว่าเธอจะไปเดทกับเราไม่ใช่คนตัวเตี้ยเหมือนป๋าของเธอ

จี๊ดเลยคุณแสร้งทำสีหน้าเจ็บปวดแทนป๋าที่ไม่ได้อยู่ได้ยินประโยคจิกกัดของซานะตรงนี้

แน่นอนว่าซานะรู้เรื่องที่คุณเป็นเด็กในการปกครองของปาร์ค จีมิน ตอนแรกก็กลัวว่าซานะจะรับไม่ได้แต่แล้วกลับกันซะงั้น นอกจากจะรับได้แล้วยังหาคำพูดกัดแซะป๋าซะหงายหลัง มิหนำซ้ำยังคอยหาเวลาแย่งคุณไปจากป๋าอย่างร้ายกาจเสียอีก

คุณกดหมายเลขที่จำได้ขึ้นใจตั้งแต่อายุ 12 ก่อนจะยืนรอให้อีกฝ่ายรับสายเพื่อบอกว่าให้มารับคุณช้าหน่อยก็ได้ แต่ทว่ารอแล้วรอเล่าอีกคนก็ไม่ยอมรับสายคุณซะที สุดท้ายเลยส่งข้อความบอกเอาไว้ว่าจะไปกินเค้กที่ร้านของพี่จิน ให้ไปรับคุณที่นั่นแทนแล้วกัน

ไปกันเถอะซานะ

อื้ม!^O^”

สองเพื่อนรักร่างเล็กพากันเดินโอบเอวเกี่ยวแขนออกจากโรงเรียนเพื่อไปยังป้ายรถเมล์สายที่จะไปร้านขนมชื่อดังของประเทศ เสียงหวานต่างระดับดังขึ้น หยอกล้อ พูดคุยตลอดทางกลายเป็นความสนใจของเพื่อนร่วมโรงเรียนที่มองภาพตรงหน้าราวกับกำลังอยู่ในทุ่งดอกไม้แสนงดงามชวนให้มองอย่างเผลอไผล

แต่สองสาวกลับไม่รู้ตัวเลยว่าสถานที่ที่ยืนคุยก่อนหน้านี้ไม่ได้มีแค่คุณและซานะเท่านั้น กลับมีหญิงสาวหน้าน่ารักอีกคนหนึ่งยืนแอบฟังบทสนทนานั้นอยู่ด้วย รอยยิ้มร้ายถูกจุดประดับบนมุมปากสวยพร้อมกับแผนการมากมายที่แล่นอยู่ในหัวไม่มีหยุด

 

_Baby Toy_

 

กรุ้งกริ้ง กรุ้งกริ้ง

จินเบเกอรี่ยินดีต้อนรับ__อ้าวแดนี่! ซานะ!”ซอกจินโบกมือให้สองเด็กสาวก่อนจะฉีกยิ้มหล่อละลายหัวใจให้คนมาใหม่ทั้งสอง จนลูกค้าโต๊ะข้างๆที่ได้อิทธิพลจากรอยยิ้มนั้นพากันอ่อนระทวยกันเป็นแถวๆ

ลูกค้าเยอะเหมือนเดิมเลยนะคะพี่จิน

เจ้าของร้านหล่อก็เนี๊ยะ^O^”

ไม่ค่อยจะหลงตัวเองเลยเนอะ=__=”

เชื่อเลยว่าแก๊งนี้มีนิสัยชอบหลงตัวเองกันทุกคน ดูได้จากป๋าและพี่แทฮยองที่เฝ้าแต่รำพึงรำพันว่าตัวเองนั้นหล่อที่สุดในโลก ไม่มีใครเทียบเท่ากับความหล่อแสนร้ายกาจของพวกเขาได้

บ้าบอมาก =____=

อ้าวๆ พูดแบบนี้เดี๋ยวไม่ให้กินฟรีซะหรอกยัยเด็กนี่

โป๊ก!!!

โอ๊ย!! มันเจ็บนะ!!”คุณเหวลั่นทันที เพราะแรงดีดหน้าผากของพี่จินน่ะมันธรรมดาที่ไหน ดูสิ! มันปูดเป็นลูกมะกรูดแล้วนี่

อ๊ะ!!”

ซานะที่กำลังยกมือป้องปากหัวเราะกับท่าทางตลกๆของเพื่อนสาวกลับหยุดชะงักกลางคันเมื่อสายตาเล็กที่มองออกไปนอกร้านกลับเห็นร่างโปร่งของคนที่เธอยกให้เป็นศัตรูตัวฉกาจกำลังเดินเคียงคู่อยู่กับผู้หญิงที่เธอกับเพื่อนรักของเธอนั้นจงเกลียดจงชังมากที่สุด

มีอะไรเหรอซา___”คุณชะงักค้างทันทีหลังจากที่สายตาของคุณมองตาสายตาของซานะไป ใบหน้าหวานที่กำลังยิ้มแย้มกลับกลายเป็นเรียบสนิทราวกับคนล่ะคน

ยิ่งสายตาของคุณในตอนนี้กำลังจดจ้องมองแผ่นหลังกว้างที่คนมักจะเห็นมันทุกวันทุกเวลาเดินอยู่กับผู้หญิงที่เธอเคยบอกไปแล้วว่าห้ามเข้าใกล้หรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด

ท่าทางสนิทสนมนั่นมันอะไรกัน?

แดฮยองซานะจับมือของคุณแน่นคล้ายกับกำลังให้กำลังใจเพราะเธอเองก็รู้ว่าคุณในตอนนี้นั้นไม่โอเคสุดๆ

ไม่โอเคถึงขนาดต้องรับหันหน้าหนีไปจ้องมองซอกจินที่ทำหน้ากลืนไม่เข้าคลายไม่ออกอยู่เช่นกัน

เราไปกินเค้กกันเถอะซานะเสียงหวานเอ่ยบอกเพื่อนรักข้างกายก่อนจะจูงมือเดินผ่านซอกจินเข้าไปด้านในสุดที่เป็นโต๊ะประจำของคุณทันที

ไอ้เหี้ยจีมเอ๊ย!”

ซอกจิมด่ารุ่นน้องคนสนิทไล่หลังที่ดันมาถูกที่ถูกเวลามากๆ มือหนาขยี้เส้นผมสีเข้มของตัวเองไปมาเพื่อระบายความหงุดหงิด ก่อนจะตัดสินใจก้าวขาออกจากร้านของตัวเองเพื่อไปยังตัวต้นเหตุที่ทำให้น้องสาวที่ซอกจินรักเหมือนลูกในไส้เสียใจ

รอกูก่อนเถอะอิปาร์ค จีมิน..

กูซอกจินคนหล่อที่สุดในโลกคนนี้จะไปกระโดดถีบมึงเอง!!!!!!

 

 #ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย
[load...100%]

เม้นถึง 990 อัพตอนต่อไปค่ะ

เนเน่เป็นคนชอบหักมุม และเปลี่ยนอารมณ์ของคนอ่านค่ะ
5555555555555555555555555555555555555555555555555555555

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า

(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,670 ความคิดเห็น

 1. #1267 wolfgirl2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 03:09
  หลงตัวเองงงงง เเต่ก้อนะความจริงอ่ะ555555
  #1,267
  0
 2. #1246 Bunny JK (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:19
  หล่อจ้าา หล่อทุกคนน เบะปากมองบนน หล่อจริงๆ
  #1,246
  0
 3. #1037 MookPiyaporn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 20:09
  หลงตัวเองทุกคนชอบๆ5555
  #1,037
  0
 4. #994 TOEY Sl (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 09:46
  ใครอ่ะ
  #994
  0
 5. #993 12tum3 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 08:30
  ความหลงตัวเองนี้5555
  #993
  0
 6. #992 VanaszaKarin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 08:03
  ชอบๆ ความหลงตัวเองนี้
  #992
  0
 7. #991 Leenalovecat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 07:42
  จินถีบเลย55😆😆😆
  #991
  0
 8. #990 ยืนงงในดงตรีนน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 02:04
  ความหลงตังเองระดับ10 -____-
  ไม่เป็นไรให้อภัยเค้าหล่อจิง
  #990
  0
 9. #989 nani_jeager (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 01:29
  กัวความหลงตัวเองของแต่ละคนนี้5555
  #989
  0
 10. #988 SomO2547 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 00:51
  😬😬😬😬😬
  #988
  0
 11. #987 MINTKR-AN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:43
  จินจะถีบเค้ายังหลงตัวเอง555₩<<>
  #987
  0
 12. #986 MAYURA_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:31
  ชิบหายแล้วววจีมม
  #986
  0
 13. #985 Orutyi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:25
  มากะใครเนี่ย!!!
  #985
  0
 14. #984 judyzaa2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:24
  ตายเเน่อิจีม!!!!
  #984
  0
 15. #983 Orutyi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:22
  สู้ๆค่ะ ต่อนร้า
  #983
  0
 16. #982 LOSTB (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:53
  สู้ๆนะคะ รออ่านอยู่
  #982
  0
 17. #981 Chimchim_9595 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:45
  โอ้ยยยยยยตลก นี่จีมินเป็นพระเอกถูกมั้ย5555555555555555555
  #981
  0
 18. #980 jiminnini (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:40
  ป๋าาาาาาาาาาาา
  #980
  0
 19. #979 mntmints (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:33
  มาอัพด่วนนๆ
  #979
  0
 20. #978 mmeejjiii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:28
  ป๋าาาาาาาาาาทำไมงี้
  #978
  0
 21. #977 TAKJk (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:28
  ทำไมจีมทำงี้อ่ะ ต่อๆๆๆ
  #977
  0
 22. #976 I_WaNabee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 22:23
  อะไรกันนี่ อีป๋าจีม แกทำอะไรอยู่กับเด็กนั่นน ไปง้อแดนี่เลยบบบ
  #976
  0
 23. #975 MINTKR-AN (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 08:08
  แดฮยองสุดยอดดดดดดไปเลยทำยัยนั้นหน้าหงายไปเลย55555555
  #975
  0
 24. #974 MAYURA_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 21:05
  สู้ๆนะคะ
  #974
  0
 25. #973 TamakiSuo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 12:34
  ต่อเร็วๆๆๆๆๆติดเรื่องนื้~~~!!;^;
  #973
  0