[BTS x YOU] |JIMIN| Baby Toy #ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย (END)

ตอนที่ 10 : ป๋าจีมเลี้ยงต้อย : CHAPTER 09 (100/100) [เม้นถึง 1285 อัพตอนต่อไปจ้า]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,186
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  21 มิ.ย. 61

คำเตือน:
ฟิคเรื่องนี้พระเอกอายุ 27 นางเอกอายุ 17
เป็นฟิคแนวเลี้ยงต้อย ใครรับไม่ได้กดปิดค่ะ -...-
|EP.09|


#BTS ~❤️ // Golden Disc Awards|| #GDA2018 #GoldenDiscAwards #JIMIN#BTS ~❤️ // Golden Disc Awards|| #GDA2018 #GoldenDiscAwards #JIMIN


*ยังไม่ได้แก้คำผิด*


ผ่านเหตุการณ์อันแสนน่าปวดหัวเพราะคิม แทฮยองมาได้แล้ว คุณกับป๋าก็กลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมแม้ว่าตอนนี้ไม่ว่าคุณจะไปไหนก็มักจะถูกคนรอบข้างจ้องมองมาทุกครั้งก็เถอะ แต่ถ้าพวกเขาไม่คิดจะเข้ามาสร้างความเดือดร้อนให้คุณกับป๋า ก็ไม่จำเป็นต้องไปยุ่งกับพวกคนเหล่านั้นให้ปวดหัวเข้าไปอีก

แค่เป็นอยู่ตอนนี้ก็พอแล้ว

หนูอยากได้อะไรอีกมั้ยคะ?เสียงทุ้มกับสรรพนามในรูปประโยคที่แสดงออกถึงความรักและความเอ็นดูอย่างสุดซึ้ง

ไม่แล้วค่ะและคุณก็ตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความรักเปี่ยมล้มเหมือนกัน

ตอนนี้พวกเราสองคนกำลังเดินเล่นอยู่ในห้างที่เคยเกิดปัญหาการง้องอนมาแล้วและรวมไปถึงปากที่ถูกทามาด้วยลิปอย่างดีต้องย้ายข้างไปอยู่บนริมฝีปากหนาของอีกฝ่ายแทน ความร้อนแรงและหอมหวานที่เคยมอบให้กันเมื่อตอนนั้นยังคงหลงเหลือความรู้สึกอยู่จนถึงตอนนี้

สองมือต่างขนาดสอดประสานกันตลอดการเดินของเท้าทั้งสี่ข้าง สีหน้าที่แค่มองตากันก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึกส่วนลึกข้างในจิตใจของทั้งสอง แม้ว่าตอนนี้เด็กสาวตัวเล็กจะอยู่ในชุดของยูนิฟอร์มนักเรียนมัธยมปลายเอกชนชื่อดังจนกลายเป็นขี้ปากของชาวบ้านที่มองมาที่เด็กสาวราวกับกำลังดูถูกว่าเด็กคนนี้นั้นมันก็แค่เด็กแก่แดดเที่ยวเกาะผู้ชายกินไปวันๆ

แต่มันไม่ใช่เลย

เงินในบัญชีของเด็กสาวคนนี้มันเทียบไม่ได้กับพวกผู้หญิงขี้อิจฉาที่เอาแต่ถ่ายรูปของเธอและนำไปตีข่าวเสียๆหายๆในโซเชียลช่องทางสื่อสารต่างๆ พาลทำให้คนอื่นมองเด็กสาวคนนี้ดูไม่ดีไปด้วย ยิ่งถ้อยคำนินทราที่เอาแต่ด่าลับหลังยามที่เด็กสาวคนนี้เดินผ่านไปกับเพื่อนสนิท

แล้วมันยังไงล่ะ?

นี่มันตัวของเธอ เงินของเธอ ผู้ชายคนนี้ก็ของเธอ

ไม่จำเป็นต้องไปเสียใจร้องไห้ฟูมฟายเหมือนในนิยายสักหน่อย

ใครอยากมองก็มองไป ใครอยากด่าว่าก็ด่าซะให้พอ

ตราบใดที่คุณยังเดินควงแขนชายหนุ่มข้างกาย ส่งยิ้มเยาะเย้ยให้ผู้หญิงคนอื่นอย่างน่าหมั่นไส้เหมือนตอนนี้

หวงแรงเหมือนกันนะเราเสียงทุ้มหวานเอ่ยขึ้น ก่อนที่ฝ่ามือร้อนจะยกขึ้นเกลี่ยแก้มนุ่มนิ่มของคนตัวเล็กไปมาอย่างหยอกล้อ

ป๋าหล่อ ต้องหวงเป็นธรรมดา

น่ารัก

กึก!

เพียงแค่คำชมสองพยางค์แสนธรรมดาทั่วไปกลับกลายเป็นตัวหยุดชะงักร่างกายของคุณเอาไว้อยู่หมัด ใบหน้าสวยหวานใสเหมาะกับเด็กวัยมัธยมจะขึ้นสีแดงระรื่นให้คนอายุมากกว่าเกือบรอบส่งเสียงหัวเราะออกมาเบาเบา

คนตัวเล็กเวลาเขินแล้วจะเหมือนลูกแมวพันธุ์สก็อตติช

น่ารัก น่าบีบให้แหลคามือคู่นี้จริงๆเลยนร้า~~

เขินหน้าแดงหมดแล้วนะหนู

เงียบไปเลย!!!”เสียงหวานแหวลั่นก่อนจะย่ำเท้าเดินหนีผู้ปกครองจำเป็นไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

เพราะถ้าขืนยังอยู่ต่อไปล่ะก็....

ป๋าได้แกล้งคนจนเขินหนักกว่านี้แน่ๆ

หมับ!!!

เอ๊ะ?คุณอุทานเสียงแผ่วก่อนจะก้มมองตรงหน้าท้องบางที่มีร่างก้อนๆของเด็กผู้ชายวัย 4 ขวบกำลังเอาแก้มยุ้ยๆซุกหน้าท้องของคุณอยู่

ดวงตากลมโตใสแป๋วเหมือนลูกกระต่ายแรกเกิดกับรอยยิ้มหยีเห็นเอกลักษณ์ที่ได้มาจากผู้เป็นพ่อแทบทั้งสิ้น น้ำเสียงน่ารักกำลังแสดงสีหน้าและท่าทางออดอ้อนคุณจนอดที่จะก้มไปหอมแก้มยุ้ยๆนี่ไม่ได้

แต่ไม่ทันที่จมูกสวยจะจรดบนเนื้อนิ่มๆของคนในอ้อมกอดตามที่ใจนั้นปรารถนาดี

หนูอย่าไปหอมแก้มเด็กผีนะ!!!!”

คนแก่ขี้หวงก็ดันโผล่หัวออกมาเสียได้

อะไรของลุงจีมอ่ะ!!!”

จอน จีโฮ หนูน้อยวัย 4 ขวบหันไปเท้าสะเอวตีหน้ายุ่งใส่ลุงตัวเตี้ยเพื่อนสนิทของหม่ามี๊สุดสวย ใบหน้าเหมือนลูกกระต่ายชักสีหน้ายุ่งใส่ตาลุงหัวสีชมพูที่จู่ๆก็วิ่งเข้ามาโอบกอดว่าที่เจ้าสาวของน้องจีโฮสุดหล่อคนนี้ แถมยังหันมาแยกเขี้ยวข่มขู่เด็กน้อยตาดำๆอย่างน่าเกลี๊ยดน่าเกลียดสุดๆ

นี่ถ้าคุณปีศาจมีอยู่จริงบนโลกใบนี้นะ

จีโฮอยากจะบอกว่าเอาลุงจีมไปเป็นหัวหน้าเผ่าเลยดีกว่า

หน้าตาน่ากลัวจนใกล้จะกลายเป็นตาลุงอายุ 60 ไปแล้ว

คนนี้ของอาไม่พูดเปล่ายังมีการโอบกอดว่าที่เจ้าสาวของเจ้าหนูจีโฮเอาไว้เต็มรัก

ของลุงที่ไหน อย่ามาขี้ตู่กับจีโฮนะ!!!”         

แต่ดูท่าเจ้าหนูจะไม่ยอมเหมือนทุกวัน

ของ-อาคนเป็นอาย้ำน้ำเสียงและคำพูดสองพยางค์ออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำเพื่อเป็นสิ่งยืนยันว่าผู้หญิงที่เจ้าก้อนมันยืนเกาะแกะอยู่นี่เป็นของปาร์ค จีมินจริงๆ

ไม่ช่ายยยยย!!!!!!”จีโฮไม่ยอมหรอกนะ นี่เจ้าสาวของจีโ!!!

ช่ายยยยยยยงอแงมา จีมินก็งอแงกลับได้เหมือนกันอ่ะ

คนอื่นยังไม่รู้หรอกว่าปาร์ค จีมินนั้นมีหลายร่างหลายอารมณ์

เพราะฉะนั้นห้ามเรียกว่ากูบ้านะจ้ะ!!!!

จีโฮจะฟ้องหม่ามี๊!!!!”

เมื่อสู้ด้วยตัวเองไม่ได้เจ้าเด็กน้อยวัย 4 ขวบได้แต่หาตัวช่วยในการก่อสงครามครั้งนี้และหวยที่ถูกเปล่งออกมาจากปากเบะนั่นก็คือหญิงสาวผมดำกับสามีเด็กข้างกายกำลังเดินมาทางนี้ด้วยใบหน้างุนงงระคนสงสัย ก่อนที่เสียงหวานของหม่ามี๊เจ้าหนูจีโฮจะดังขึ้นหลังจากมายืนอยู่ตรงหน้าจีมินแล้ว

มีเรื่องอะไรกัน?ดิสนีย์เอ่ยถามเพื่อนรักในขณะที่สายตากำลังไล่มองลูกชายตัวแสบกอดก่ายอยู่ตรงหน้าท้องบางของเด็กสาวตรงหน้าไปด้วย

ดิสนีย์ก็พอรู้อยู่หรอกว่าลูกชายของเธอนั้นชอบและปลื้มแดฮยองมากจนถึงกลับเอามาพูดกรอกหูเธอกับจองกุกทุกวันเลยว่าถ้าโตขึ้นและหล่อแบบจอน จองกุกพ่อของเจ้าตัวเมื่อไหร่ เจ้าตัวแสบจะไปขอแดฮยองแต่งงานอีกต่างหาก

ไม่รู้ว่าความแสบของเจ้าก้อนนั่นได้มาจากแม่หรือพ่อกันแน่?

เพราะทั้งสองก็มีวีรกรรมแผลงๆมากันทั้งนั้น

มึงเอาลูกมึงกลับไปเลยนะดิสจีมินไม่สนหรอกว่าคำหยาบที่พ่นออกมานั้นเด็กผีมันจะเก็บไปจำและนำออกมาใช้ก่อนวัยอันควรหรือไม่

เพราะตอนนี้คำว่า หวง และ หึง มันไม่ได้มีเส้นบางๆมากั้นเขาแต่อย่างใดทั้งสิ้น!!!!

มึงจะหวงห่าไรนักหนาวะจีมน้ำเสียงเบื่อหน่ายถูกถ่ายทอดออกมาจากปกของหญิงสาวตรงหน้าอีกครั้ง โดยที่ลูกชายตัวแสบกำลังถูกสามีของเธอเข้าไปโอบอุ้มขึ้นแนบอกแกร่ง เพื่อกันไม่ให้เจ้าตัวแสบไปก่อความขุ่นมัวให้กับชายผมสีชมพูพีชไปมากกว่านี้

แค่นี้มันก็ปวดหัวกับปาร์ค จีมินคนขี้หึงมากพอแล้ว

อยากรู้นักก็ไปถามผัวกระต่ายมึงสิตอกกลับไปอย่างเจ็บแสบพร้อมกับกระตุกข้อมือเล็กของคนข้างกายให้เดินหนีไปอีกทาง

วันนี้คือวันที่เขาควรจะใช้ชีวิตเดทหวานๆของยัยหนูให้กระชุ่มกระชวยใจ วันนี้เป็นวันที่เขาควรจะเอาแบล็คการ์ดรูดลงร้านต่างๆซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้เงินที่มีมากเกินไปหมดลงสักเศษหนึ่งส่วนล้าน

และวันนี้มันควรเป็นวันสายเปย์ของคนเป็นป๋าอย่างเขาให้สมพรความปรารถนาไม่ใช่ต้องมาคอยแยกเขี้ยวตบตีกับเด็ก 4 ขวบแบบนี้!!!!

หงุดหงิดมากบอกเลย!!!!!

ลุงจีมจะเอาพี่แดนี่ไปจากจีโฮไม่ได้นะ!!!!”

ไม่ทันได้หนีไปสุดขอบฟ้าเสียงแง้วๆเหมือนลูกกระต่ายหิวโซก็ดังขึ้นอีกครั้งผสมกับเสียงห้ามปรามของจอน จองกุกที่กำลังใช้วงแขนเกี่ยวรัดร่างก้อนๆที่พยายามดีดดิ้นให้หลุดอออกจากการจับกุมอย่างขะมักเขม้น

ไม่ยอมหรอก! จีโฮเองก็รักของจีโฮนะ!!

พี่แดนี่ต้องเป็นเจ้าสาวของจีโฮเท่านั้น!!!!!!

และเมื่อปะป๊าไม่ยอมปล่อยตามที่ใจของเด็กน้อยวัย 4 ขวบต้องการประกอบกับดวงตาใสแจ๋วเห็นแผ่นหลังเล็กของคนเป็นพี่สาวห่างหายออกไปจากสายตามากขึ้นเรื่อยๆด้วยแล้ว น้ำตาที่จู่ๆมันก็เอ่อคลออยู่ตรงดวงตากลมโตและเตรียมพร้อมจะไหลทะลักออกมาราวกับเขื่อนแตกในไม่กี่วินาทีข้างหน้า

แง๊งงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!”

รวมถึงเสียงร้องไห้จ้าแหบตะโกนลั่นห้างแห่งนี้
_Baby Toy_

 กว่าจะปลอบให้เจ้าหนูน้อยจีโฮหยุดร้องได้ก็ล่อปาไปหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ เดือนร้อนทั้งคนเป็นพ่อแม่และเด็กสาววัย 17 ที่ต้องคอยนั่งปลอบ นั่งโอ๋ ปาดคราบน้ำตาออกจากแก้มยุ้ยโดยที่คนเป็นต้นเหตุของสงครามน้ำตาแตกกลับยืนหน้าบูดบึ้งอยู่ข้างๆเด็กในการปกครองของเขาจนใครต่อใครเห็นก็พากันหลบสายตาขวางๆของชายหนุ่มหน้าหล่อคนนี้แทบทุกราย

ถึงหน้าจะหล่อชวนให้เสียตัวแต่สายตาขวางนั่นก็สู้ไม่ไหวเหมือนกัน

หยุดร้องซะทีนะได้ตัวแสบดิสนีย์หยิกแก้มยุ้ยๆของลูกชายอย่างหมั่นเขี้ยวในความแก่แดดของเจ้าตัวแสบ

ทีป๊ากับมี๊พลัดกันโอ๋ล่ะไม่หยุดแหกปากร้อง

ทีตอนแดฮยองจับอุ้มตักล่ะเงียบขึ้นมาเชียว

มันน่านัก!!!

แล้วมึงจะทำหน้าบูดเป็นตูดอีกนานมั้ยจีมหยิกแก้มลูกชายเสร็จก็หันไปทำหน้าเอือมๆใส่เพื่อนสนิทตัวเตี้ยต่อ แต่สิ่งที่ไอ้เพื่อนปากหมามันตอบกลับมานั้นทำเอาดิสนีย์อยากจะถอดรองเท้าปาหัวมันเสียตอนนี้เลย

เสือก

ด่าแบบนี้ไม่ลามไปหาแด็ดกูเลยล่ะอิจีม!!!!

ปาร์ค จีมินสะบัดหน้าหนีภาพบาดตาบาดใจตรงหน้าราวกับรับความจริงที่ยัยหนูของเขานั้นเลือกเด็กผีมากกว่าป๋าสุดหล่อที่เปย์บัตรหลายบัตรคนนี้ไปได้ แค่คิดใจดวงนี้ก็ร่ำร้องอยากจะตะโกนลั่นถึงความเจ็บแค้นในทรวงอกให้ประชนรวมไปถึงคิม แทฮยองที่ไปถ่ายละครถึงต่างประเทศได้ยินว่า

กูแพ้เด็ก 4 ขวบ จีมรับไม่ได้!!!’

กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!!’

แค่คิดมือหนาทั้งสองข้างก็อยากจะจิกทึ้งเส้นผมที่เริ่มจะมีโคนสีดำตามกาลเวลาของน้ำยาย้อมผมอยู่บ้างแล้ว ใบหน้าหงุดหงิดขมวดคิ้วแน่นกว่าเดิมเมื่อหางตาเหลือบไปเห็นภาพสวีทหวานแหววของยัยหนูกับเจ้าเด็กผีนั่น ปากที่เบ้อยู่แล้วยิ่งเบ้หนักกว่าเดียวจนกลายเป็นปากเป็ดอยู่รอมร่อ

หึง! หึง! หึง! หึงโว้ยยยยยยยยยยย

หวงด้วย!!!

ป๋า

“….”

ป๋าคะ

“….”

คุณมองคนตัวหนาที่ยืนหน้าหลังไม่พูดไม่จาตั้งแต่เมื่อกี๊อย่างไม่เข้าใจ ตอนนี้ครอบครัวของพี่ดิสนีย์ได้ขอตัวกลับบ้านก่อนเพราะมันเลยเวลานอนของจีโฮมามากแล้ว และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เจ้าก้อนงอแงจนเผลอร้องไห้ออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจในวันนี้ พอคุณหันกลับมาหาคนตัวหนาที่ยังคงยืนหันหลังไร้เสียงตอบกลับเลยอดที่จะเดินอ้อมมาเผชิญหน้ากับใบหน้าหล่อเจือนหวานไม่ได้

แต่พอมายืนตรงหน้าของคนแก่กว่าแล้ว

คิก!!”

เสียงหัวเราะเล็กๆหลุดออกมาเล็กน้อย เรียกคิ้วของคนที่กำลังยืนงอนกระตุกขึ้นมาตงิดๆ ใบหน้าบึ้งตึงเหมือนเด็กอดได้ของเล่นกำลังเรียกเสียงหัวเราะให้กับเด็กสาวที่ส่งสายตาเอ็นดูกลับมาให้เขา

เออดี...รู้ว่างอนอยู่ยังมาหัวเราะเยาะกันได้

ใช่สิ! ก็เขามันแก่ไม่ได้เด็กน้อยน่ารักของเจ้าหนูจีโฮนี่

คนแก่มักเป็นฝ่ายผิดเสมออยู่แล้ว

รู้มั้ยว่ากำลังงอนอยู่

ฮ่าๆๆ

นี่!!!”เสียงทุ้มเพิ่มระดับความดังขึ้นแต่มันก็ไม่ได้เรียกความสนใจจากคนที่เอาแต่หัวเราะกุมท้องน้อยอยู่ตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

มันน่าตลกเหรอยัยหนู!!!

ป๋างอนอยู่นะ!!!

ไม่คิดจะง้อหน่อยเหรอสุดท้ายคนที่แพ้ก็คือปาร์ค จีมินคนนี้จนได้ น้ำเสียงอ่อยๆที่ถูกเปล่งออกมามันช่างหงอยเหงาเหมือนลูกแมวเสียเหลือเกิน

คุณยกยิ้มกว้างจนดวงตาทั้งคู่กลายเป็นพระจันทร์เสี้ยวแสนสวยงามตรึงร่างกายของจีมินเอาไว้อยู่กับที่ไม่สามารถขยับไปไหนได้ ดวงตาคมที่ฉายแววน้อยใจค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นเบิกโพลงพร้อมกับหูทั้งสองข้างที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงขึ้นเรื่อยๆ

สาเหตุนั้นไม่ได้มาจากไหน

ไม่ง้อหรอก

“….”

เวลาป๋างอนหนูแล้วมันน่ารักจะตายไป^^”

เพราะถูกยัยหนูหยอดเข้าลูกใหญ่เลยเนี่ยสิ!!!

ปาร์ค จีมินคนนี้ขอยอมแพ้อย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ฮ่าๆยิ่งเห็นใบหูที่แดงแจ๋ยิ่งกว่ามะเขือเทศ คุณก็ยิ่งส่งเสียงหัวเราะหนักขึ้นไปอีก ท่าทางเขินอายแบบธรรมชาติของปาร์ค จีมินนี่คุณเองก็พึ่งจะเห็นมันอย่างจริงๆจังๆครั้งแรกเช่นกัน

ปกติเวลาป๋าเขินมักจะขอตัวแยกไปอยู่คนเดียวในห้องทำงานมากกว่า แต่ครั้งนี้คงหาอะไรมาปิดบังไม่ทันเลยปล่อยให้หน้าแดงเป็นลูกตำลึงอยู่อย่างนี้

คุณยิ้มอยู่สักพักก่อนจะเดินไปคว้ามือหยาบกร้านของอีกฝ่ายมากุมเอาไว้มั่นพร้อมกับกระตุกให้อีกฝ่ายเดิมตามคุณไปอย่างไม่ขัดขืน สองร่างที่เดินกุมมือเคียงคู่กันในชุดลำลองสบายๆ ไม่ใช่ชุดนักเรียนมัธยมปลายหรือชุดสูทสีน้ำเงินหม่นอย่างที่ควรจะเป็นทุกวัน

พวกเขายอมรับว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้มันสบายและผ่อนคลายกว่าวันที่ต้องสวมสถานะเป็นท่านประธานบริษัทปาร์คกับนักเรียนคิมเหมือนวันก่อนๆ พวกเขาแค่อยากทำตัวให้เหมือนกับชายหญิงทั่วไป เป็นคนสำคัญที่อยู่ในช่วงเวลามีค่าเหมือนคนทั่วไป เป็นคนที่สามารถยิ้มให้กันเหมือนคู่รักทั่วไป

แม้ข่าวจะประโคมออกมาต่อเนื่องและกล่าวพาดพิงชายหนุ่มวัย 27 ในเชิงลบหมดทุกช่องทางปาร์ค จีมินก็กัดฟันอดทนให้ข่าวใส่สีตีไข่เลือนหายไปตามกาลเวลา ขอแค่ข้างกายของเขามีคนตัวเล็กอยู่ด้วยตลอดเวลาจีมินก็ไม่สนใจพวกนกแร้งพวกนั้นอยู่แล้ว

เพราะรักถึงอยากให้คนข้างกายอยู่ด้วยกันทุกวัน

เพราะรักอีกฝ่ายมากจนไม่อยากจะปล่อยมือคู่นี้ไป

แต่เพราะจีมินรู้ดีว่าต่อให้เราเหมาะสมกันแค่ไหน...

จุ๊ฟ!

หืม?สัมผัสแผ่วเบาตรงแก้มด้านซ้ายฉุดสติที่กำลังเหม่อไปไกลของชายหนุ่มให้กลับมาจดจ่ออยู่กับปัจจุบันเหมือนเดิม

ดวงตาคมตวัดมองเข้าไปในนัยน์ตาสว่างไสวของคนตัวเล็กข้างกาย ดวงตาที่แววระยิบระยับเหมือนมีหมู่ดวงดาวส่องแสงสว่างอยู่ด้านใน รอยยิ้มหวานที่ได้รับมันทุกวันทุกเวลาจนแปรเปลี่ยนเป็นแหล่งพลังงานชั้นเยี่ยมของจีมินทุกครั้งที่ได้รับมัน

เหม่อแบบนี้ไม่ดีเลยนะคุณดึงแก้มตอบๆของป๋าอย่างไม่แรงนัก ก่อนจะยืดตัวกลับมายืนอยู่ที่เดิม

อย่าคิดว่าเด็กนักเรียกอายุ 17 อย่างคุณจะไม่รับรู้ถึงความรู้สึกนึกคิดของอีกฝ่ายตอนนี้เด็ดขาด เพราะคุณรู้ว่าข่าวที่อีกฝ่ายถูกโจมตีมาตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ก็ยังไม่ซางลงนั้นมันมีมูลเหตุเดียวกันคือความไม่เหมาะสมของเขาและคุณที่กำลังเป็นอยู่ ณ ตอนนี้

ใครเขาอยากจะให้ผู้ชายที่มีเพียบพร้อมทุกอย่างมาคบกับเด็กมัธยมอายุ 17 ที่ไม่มีงานทำกันล่ะ

ดีไม่ดีอาจจะถูกจัดลงในกลุ่มเด็กสาวใจแตกเกาะผู้ชายรวยกินไปวันๆแล้วก็ได้

ซึ่งมันก็ส่งผลร้ายแรงต่อหน้าที่การงานของป๋าได้เหมือนกัน

ยัยหนู

คะ?คุณขานรับป๋าก่อนจะยกยิ้มบางเบาเมื่อได้ยินประโยคถัดมาจากริมฝีปากหยักได้รูป

รู้ไหมว่าป๋ารักหนูมาก

รู้ค่ะ

รู้ไหมว่าป๋าไม่อยากปล่อยหนูไป

อื้ม

ถ้ารู้หมดแล้ว

จีมินหยุดเดินก่อนจะหันกลับมาจดจ้องใบหน้าสวยหวานของยัยหนูตรงหน้านิ่ง ฝ่ามือเย็นเฉียบถูกยื่นออกมาด้านหน้าและหลุดลงในดวงตากลมโตเหมือนตุ๊กตา ฝ่ามือที่ใหญ่กว่าอยู่มาหยุดนิ่งค้างกลางอากาศหงายมันขึ้นพร้อมกับประโยคที่ถูกเปล่งออกมาจากริมฝีหยักเต็มไปด้วยน้ำเสียงหนักแน่นและแน่วแน่กับประโยคที่ถูกคัดกรองจากคนอายุมากกว่าอย่างดีแล้ว

ช่วยจับมือผู้ชายคนนี้ไปด้วยกันตลอดชีวิตได้ไหมครับ

รู้มั้ยปาร์ค จีมินต่อให้ป๋าไม่เอ่ยเชิญชวนและยื่นมือมาให้ตอนนี้

ฝ่ามือเล็กกว่าของคุณก็ยอมยื่นไปวางประกบทับตั้งแต่วันแรกที่ความรู้สึกชัดเจนแล้วนะ

เพราะฉะนั้นต่อให้มีเรื่องย่ำแย่แค่ไหนหรือใครคิดจะมากระชากมือของพวกเราออกจากกันมากเท่าไหร่

เราสองคนจะจับมือของทั้งคู่เอาไว้ให้แน่นจนหาทางสะบัดหลุดไม่ได้ จะกุมมือของพวกเราเอาไว้

จนถึงวันที่เราสองคนจะไม่สามารถกุมมันได้อีกต่อไป

 

 

#ฟิคป๋าจีมเลี้ยงต้อย
อ้อนขอเม้น
[load...100%]

กลับมาจากงานวิจัยแล้วจ้า หลังจากนี้จะต่อยาวๆแล้ว ฮือออ
ปล.1 ตอนนี้เปิดพรีป๋าจีมแล้วนะ ไปหารายละเอียดในตอนที่ 11 เลยจ้า♥

ปล.2 เรื่องนี้จะจบเร็วกว่าจองกุกขี้แอ๊บค่ะ ราคาสบายกระเป๋ากว่าเล่มแรกมาก
เพราะฉะนั้นเก็บเงินรอได้เลย กลางเดือนกุมภาเจอกันค่ะ~~~
5555555555555555555555555555555555555555555555555555555

ชอบก็เม้น ถูกใจก็ติดตามจ้า

(c)              Chess theme
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,670 ความคิดเห็น

 1. #1649 075_noott (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 23:23
  ฮือออออออ อยากตะโกนใหคนทั้งโลกรู้ว่า "พี่จีมน่ารักชิบหๅย หนูรักพี่เค้าค่ะ!!"
  #1,649
  0
 2. #1325 PMK. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 00:24
  อยากจะกรี๊ดให้โลกรับรู้ว่ารักจีมิน55555555555
  #1,325
  0
 3. #1281 Luna J. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 18:05
  น่ารักกกกก
  #1,281
  0
 4. #1280 poilfon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 11:45
  แง้ น่ารักก
  #1,280
  0
 5. #1277 Jessie0318 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มีนาคม 2561 / 00:55
  น้องงงงงน้องนั้ลล้ากกก
  #1,277
  0
 6. #1272 12tum3 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 19:24
  เย้ ไรท์กลับมาแล้ววว
  #1,272
  0
 7. #1268 MAYURA_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 00:23
  น่ารักกก
  #1,268
  0
 8. #1266 evepanita (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 07:59
  หวงกับเด็กน้อยว๋อยยย
  #1,266
  0
 9. #1265 minmin_world (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 20:18
  ป๋ารอจ่ายตังซ่อมห้างได้เลยยย
  ห้างแตกแน่ๆๆ555
  #1,265
  0
 10. #1264 Kkatlyn94 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 14:53
  รอน้าาาาา
  #1,264
  0
 11. #1263 Luna J. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 11:49
  รออออออออออ
  #1,263
  0
 12. #1262 JBJVJRJS (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 09:13
  รอคร้าาา
  #1,262
  0
 13. #1260 bambamsg (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 19:39
  รอนะคะ
  #1,260
  0
 14. #1259 Honey polly (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 17:04
  รอน้าาาา
  #1,259
  0
 15. #1258 MAYURA_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 15:43
  จะรอนะคะ
  #1,258
  0
 16. #1257 Bunny JK (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 11:43
  จีโฮ! โอ๋ หนูลูก...
  #1,257
  0
 17. #1256 pornpansa063 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 08:38
  โถ่ๆลูกเอ้ย
  #1,256
  0
 18. #1255 molobee_kk (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 08:00
  ถูไถ แสบได้พ่อกับแม่จริงเลยยยยยย
  #1,255
  0
 19. #1254 DaraKim (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 07:15
  โถ่ลูก55555
  #1,254
  0
 20. #1253 12tum3 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 02:14
  รอค่ะไรท์ รอๆๆ
  #1,253
  0
 21. #1252 BoonyalakSeepang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 00:31
  กลับมาแล้ว เย้🎉🎉🎉 ป๋าสายเปย์ที่แท้ทรู
  #1,252
  0
 22. #1251 Chollyyy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 00:21
  ขอยาดเกลียดดค่ะ เศษหนึ่งส่วนล้านน5555555อันนี้ลั่นน
  #1,251
  0
 23. #1250 Dadada72 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 00:09
  งือออ ขำดีไหม หรือ สงสารดี? 55
  #1,250
  0
 24. #1249 Bunny JK (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:41
  แหม่...คุณจีมิน ไฝว้กับทุกอย่างได้หมด มาจรดกับเด็ก4ขวบไม่ได้!!!
  #1,249
  0
 25. #1244 PPSMT97 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:56
  น่ารักกก
  #1,244
  0