คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Darkness War : มหาสงครามยุคทมิฬ

โดย Director_Pete

ดันเต้ เด็กหนุ่มที่ปราถนาจะได้ปกป้องผู้คน ดันเกิดมาไร้พลังแฝงและไม่สามารถเข้าร่วมกับเหล่าอัศวินได้ แต่แล้วเขาได้พบกับนักเวทย์หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยชีวิตเขาเอาไว้และเปลี่ยนแปลงเด็กหนุ่มคนนี้ไปตลอดกาล

ยอดวิวรวม

141

ยอดวิวเดือนนี้

141

ยอดวิวรวม


141

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


18
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 63 / 15:50 น.
นิยาย The Darkness War : ʧؤ The Darkness War : มหาสงครามยุคทมิฬ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
         ตำนานกล่าวว่า
     นานมาแล้วโลกนี้เต็มไปด้วยความมืดมิดไร้แสงสว่างดินแดนแห่งนี้คือที่อยู่อาศัยของเหล่าปีศาจที่เป็นอมตะพวกมันครองโลกนี้มาเนิ่นนานจนกระทั่ง... โลกได้ให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตใหม่ขึ้นมานั่นคือมนุษย์ไม่รู้เพราะเหตุใดโลกจึงมอบสิ่งนี้ให้กับเหล่าปีศาจ แต่ในท้ายที่สุดพวกมันทั้งหมดก็ได้รู้เหตุผลนั้น....มันเริ่มฆ่าและกินมนุษย์ทุกคน จากโลกที่พวกมันได้แต่อยู่ไปวันๆโดยไร้จุดหมายในที่สุดโลกก็มอบของเล่นชิ้นนี้ให้แก่มัน พวกปีศาจที่ได้กลืนกินมนุษย์พวกมันจะแข็งแกร่งขึ้นและมีพละกำลังมากขึ้น และยิ่งพวกมันแข็งแกร่งมันก็จะกินกันได้มากขึ้น กลายเป็นวงจรอุบาทที่วนเวียนอย่างนั้นนับร้อยปี มนุษย์ทุกคนต่างหนีตายย้ายถิ่นอาศัยไปเรื่อยๆ จนกระทั่งโลกได้มอบบางสิ่งให้กับมนุษย์เช่นกัน....พวกเขาเริ่มวิวัฒนาการและแข็งแกร่งขึ้นจนได้เรียนรู้ศาสตร์วิชาเวทย์มนต์เพื่อเข้าใช้ต่อกรกับเหล่าปีศาจ มนุษย์เริ่มเป็นฝ่ายโต้กับบ้างพวกปีศาจเริ่มพ่ายแพ้ต่อพลังเวทย์แห่งแสง เวทย์ที่เหล่ามนุษย์เชื่อว่าคือพรที่พระเจ้ามอบให้พวกเขา และในที่สุดสงครามครั้งสุดท้ายก็ได้มาถึงมนุษย์ได้บุกมาถึงถิ่นของจอมปีศาจโดยมีอัศวินทั้งเจ็ดเป็นผู้นำทัพ การต่อสู้กินเวลานานนับเดือนและเหล่าอัศวินก็เด็ดหัวจอมปีศาจลงได้ทำให้โลกนี้เกิดแสงสว่างอีกครั้ง ความสงบของเหล่ามนุษย์กลับมาอีกครั้งพวกเขาขยายอาณาเขตและกลายเป็นผู้ปกครองคนใหม่แห่งโลกใบนี้.....

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แนะนำตัวละคร(อัปเดตเฉพาะตัวหลัก) อัปเดตล่าสุด18/02/63


1.ดันเต้ เลย์ดอว์น  อายุ 20 ปี พลังแฝง : Innocent [ไม่มีพลังแฝง]

เด็กหนุ่มผู้มีความฝันและแรงปราถนาจะปกป้องผู้คนแต่เกิดมาโดยไร้พลังแฝงหมดสิทธิ์ในการร่วมต่อสู้กับเหล่าปีศาจ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่เคยยอมแพ้ต่อชะตาตนเองและมุ่งหน้าไปยังความฝันที่เขาตั้งเป้าไว้ ถึงแม้มันจะฝันที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล.....


2.เฟเม่  อายุ 20 ปี พลังแฝง : ไม่มีข้อมูล (ความลับ)

เฟเม่คือคนที่คอยทำหน้าที่ดูแลเรื่องต่างๆของกิลด์ไม่ว่าจะเป็นการรับคำว่าจ้างจากประชาชนหรือชนชั้นสูงต่างๆ มายื่นให้แก่นักผจญภัยทุกคน เธอจะคอยให้คำปรึษาทุกๆเรื่องและแนะนำเทคนิคต่างๆที่เธอรู้ให้แก่นักผจญภัย เฟเม่นั้นจิตใจดียิ้มแย้มและพร้อมรับฟังปัญหาของทุกคน แต่ก็มีบางมุมที่เธอแสดงท่าทางจริงจังออกมาบ้าง แต่อีกสักพักก็จะกลับไปร่าเริงเหมือนเดิม เฟเม่รู้จักกับทั้งซอนมินและลีไวเป็นอย่างดีเพราะตอนเด็กๆทั้งสามคนจะไปเล่นด้วยกันเสมอ แต่ทั้งนี้ตัวเธอเองก็มีความลับที่ซ่อนอยู่เหมือนกัน

ทั้งที่ว่าเธอมาจากตระกูลไหน? เธอมีพลังแฝงหรือไม่? และทำไมเธอถึงเลือกมาทำงานที่นี่?

ข้อมูลทุกอย่างของเธอเป็นความลับทั้งหมด มีแต่ชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะรู้เบื้องลึกและเบื้องหลังของเธอ แม้แต่ซฮนมินกับลีไวก็ไม่สามารถพูดเรื่องนี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้มีเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้นที่ถูกเปิดเผยออกมาจากปากของเธอเอง

นั่นก็คือ.....เธอชอบกินล็อบสเตอร์ >///<
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
จากคนเขียน

     นี่เป็นนิยายเรื่องแรกของผมเองยังหัดเขียนได้ไม่ดีและไม่มีประสบการณ์เลย หากมีข้อผิดพลาดประการใดหรือคำไหนสะกดผิดสามารถแสดงความเห็นได้ทุกอย่างเลยครับ ผมยินดีรับฟังทุกความคิดเห็น ขอบคุณครับ 

สารบัญ อัปเดต 21 ก.พ. 63 / 15:50

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ Director_Pete

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:51
  สนุกครับ
  ฝากนิยายด้วยนะครับ ชื่อ มณีโคตร โคตรสงครามหิมพานต์ ครับ
  http://writer.dek-d.com/MimiLakshman/writer/viewlongc.php?id=1959617&chapter=3
  #1
  1
  • 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:59
   ขอบคุณมากครับ :) ไว้ผมจะตามอ่านของนายบ้างนะครับ :D
   #1-1