ตัวร้ายข้ามมิติ​

ตอนที่ 69 : เก็บหนี้ทวงแค้นแทนคุณ​5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,275
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 359 ครั้ง
  24 ส.ค. 62

วันต่อมา
ลานประหาร
12:30น.

  การประหารนักโทษอย่างเมลโลเริ่มขึ้นเมื่อถึงเวลาเที่ยง และเริ่มโดยการจับเธอใส่กรงและแห่ประจาน​รอบเมืองสามรอบตามคำสั่งของดยุคผู้ยิ่งใหญ่ และตลอดทางที่ถูกแห่ประจานก็มีประชาชนมากมายก่นด่าสาปแช่งพร้อมขว้างปาข้าวของใส่เมลโล เพราะความผิดของเธอนั้นเป็นที่ประจักษ์​ไปทั่ว

  ตั้งแต่ตอนที่เธอเป็นเพียงสามัญชน​ธรรมดาและใส่ร้ายท่านหญิงผู้สูงศักดิ์​อย่างโรส อีกทั้งยังยั่วยวนอดีตองค์​รัชทายาทอย่างลูเซียนและชนชั้นสูงคนอื่นๆ และต่อมาที่เธอได้กลายเป็นเจ้าหญิง(ตัวปลอม)​แห่งอาณาจักรวินเซนต์​ ที่คอยใช้อำนาจกดขี่ข่มเหงรังแกผู้อื่น แถมยังลอบมีสัมพันธ์​กับผู้ชายหลายคนทั้งๆที่มีคู่หมั้นอย่างลูเซียนอยู่แล้ว จนทำให้เกียรติ​ของราชวงศ์​เฟอร์​เดียและราชวงศ์​วินเซนต์​ต้องแปดเปื้อนและอับอาย

  แต่ถ้าจะให้พูดจริงๆ ในสายตาของทุกคน คนที่ได้รับความเดือดร้อน​จากเรื่องที่หญิงชั้นตํ่าคนนี้สร้างขึ้นมากที่สุดก็คือท่านหญิงผู้​สูงศักดิ์​อย่างโรส เมื่อความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผย ในสายตาของทุกคน เธอก็เป็นแค่เด็กสาวผู้ใสซื่อและต้องการรักษาของของตนเอง แต่กลับต้องถูกใส่ร้ายป้ายสีจนกลายเป็นคนร้ายกาจในสายตาของผู้อื่นเท่านั้น แถมเพราะเธอคือลูกสาวของดยุควาเรนเซีย ดยุคผู้ยิ่งใหญ่และเคยให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนมากมายทั้งนอกและในอาณาจักร

  ในวันประหารของเมลโลจึงมีผู้คนมากมายทั้งจากอาณาจักรเฟอร์​เดียและผู้ที่ไม่ใช่มาเข้าร่วมและดูชมอย่างมากมาย บางคนถึงขั้นรีบเดินทางมาจากแดนไกลเพียงเพื่อขอให้ได้ด่าทอสาปแช่งใส่เมลโล หรือก็คือคนที่ใส่ร้ายลูกสาวของผู้มีพระคุณ​อย่างดยุควาเรนเซียในสายตาของพวกเขา จนกระทั่งเมืองหลวงของเฟอร์​เดียดูเล็กลงไปถนัดตา

  คนที่มาร่วมชมการประหารในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงชนชั้นล่างและชนชั้นกลาง แต่ชนชั้นสูง ขุนนางคนสำคัญ​ และเชื้อพระวงศ์​ก็มาร่วมด้วยเช่นกัน เพียงแต่พวกเขาได้รับที่นั่งชมระดับVIPอย่างบนกำแพงพระราชวังเท่านั้น

  เพราะลานประหารนั้นอยู่ที่กลางเมืองและไม่ไกลจากหน้าพระราชวังมากนัก ทั้งองค์​ราชาวิลเลี่ยม องค์​ราชาริโด้และองค์​ราชินี องค์​รัชทายาทองค์ใหม่อย่างอลันและทุกคน ดยุควาเรนเซียและดยุคอีก4คนของเฟอร์​เดีย รวมถึงขุนนางอีกจำนวนหนึ่งที่อยู่บนกำแพงวังจึงมองเห็นขบวนนักโทษที่กำลังมาทางลานประหารและบริเวณรอบๆได้อย่างชัดเจน

  เมื่อเมลโลมาถึงลานประหาร สภาพของเธอก็แทบจะไม่เหลือชิ้นดีแล้ว เพราะระหว่างทางมีแต่คนด่าทอพร้อมปาข้าวของใส่เธอมากมาย ส่วนเธอเองก็ตะโกนด่าทอกลับพร้อมดิ้นรนหาทางหนี แต่มันก็ไร้ประโยชน์​ จนกระทั่งเมื่อเธอก้าวตามแรงของทหารที่คุมตัวเพื่อขึ้นไปยังลานประหารที่เมื่อเช้ามันถูกอาบย้อมด้วยเลือดมากมาย เพราะมีการประหารสนมเอกและขุนนางชั่วอีกไม่น้อย และตอนนี้เมลโลก็กำลังถูกเฆี่ยนให้ตายตามคำสั่งของดยุควาเรนเซีย และระหว่างนั้นก็ยังคงมีผู้คนตะโกนด่าทอสาปแช่ง บ้างก็บอกว่าสมควรแล้ว สมหน้า และอะไรอีกมากมาย

พรึ่บ!

 "!!!"

 " กรี๊ดดดด!"

 " ว๊ายยยย! หนีเร็ว!"

 " คนร้าย! คนร้าย!"

 " อารักขาองค์​ราชา องค์​ราชินีและองค์​รัชทายาท!"

 " จับตัวพวกมันไว้ให้ได้! ระวังอย่าให้นักโทษหนีไปด้วย!"

  ความวุ่ยวาย​เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆมีคนชุดดำแต่งตัวมิดชิดทะยานลงมาจากฟ้าและหยุดลงบนลานประหาร ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะปาบางอย่างลงกับพื้นจนเกิดเป็นกลุ่มหมอกควันปิดบังทัศนวิสัย​ในการมองเห็น ดยุควาเรนเซียและอลันจึงรีบสั่งทหารทันที ส่วนประชาชนก็พากันวิ่งหนีจนเกิดความอลหม่าน​ จนคนที่มองจากด้านบนอดคิดไม่ได้ว่าจะมีคนวิ่งทับกันตายมั้ย?

  แต่ทุกอย่างก็เริ่มสงบลงเมื่อหมอกขาวได้จางหายไป และมันก็หายไปพร้อมกับกลุ่มคนชุดดำด้วยเช่นกัน ชาวเมืองต่างก็กลับมารุทล้อมแท่นประหารอีกครั้ง ส่วนทหารก็กลับไปประจำยังจุดเดิมของตน แต่ความแตกตื่นก็เกิดขึ้นเมื่อทุกคนพบว่าเมลโลหายตัวไป

  ดยุควาเรนเซียสีหน้ามืดครึ้มทันที ก่อนจะหันไปสั่งเซบาสเตียนที่ตามเขามาด้วย "ไปจับตัวมาให้ได้! พวกมันยังไปไม่ได้ไกลแน่! ติดต่อคนของเราให้ทั่ว! ถึงต้องใช้กำลังคนมากแค่ไหนก็ต้องทำ! ไม่ว่าต้องใช้วิธีไหนก็ตาม! ถ้าจำเป็นก็ติดต่อกับเสด็จพี่ของข้าก็ได้! ถึงต้องพลิกแผ่นดินก็ต้องพานังชั้นตํ่านั้นกลับมาเป็นๆให้ได้!"

 " สั่งให้ทหารทุกกองช่วยระกูลวาเรนเซียอีกแรง ปฏิบัติตามคำสั่งของท่านดยุคเสีย"

 " ประกาศออกไปด้วย ว่าถ้าใครแจ้งเบาะแสของสามัญชน​นั่น ข้าจะตบรางวัลให้อย่างงาม"

  เสียงองค์ราชาทั้งสองสั่งการคนของตนเองดังตามมา ส่วนดยุคอีก4คนของเฟอร์​เดียก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะสำหรับพวกเขา ดยุควาเรนเซียถือได้ว่าเคยช่วยพวกเขาและตระกูลหลายครั้งจนกลายเป็นผู้มีพระคุณ​อันใหญ่หลวงอย่างแท้จริง

 " ไม่ต้องหรอกค่ะ" โรสที่เห็นทุกคนทำหน้าจริงจังลอบยิ้มและเดินเข้ามาหาทุกคนโดยมีราฟเดินตามมาข้างหลัง

 " ทำไมล่ะลูก?" ท่านดยุควาเรนเซียถาม ดวงตาคมกล้าอ่อนลงและเต็มไปด้วยความสงสัยไม่ต่างจากคนอื่น

 " ทั่วทั้ง3เผ่ารู้ดีว่าท่านพ่อเป็นผู้ตัดสินโทษให้สามัญชน​คนนั้นด้วยตัวเอง และในบรรดาทั้ง3เผ่า คนที่กล้าตั้งตัวเป็นปฏิปักษ์​กับท่านพ่อด้วยการพาตัวนักโทษคนนั้นหนีไปจะมีสักกี่คนกันล่ะคะ?" เมื่อคิดตาม ทุกคนก็เบิกตากว้าง

  ถึงเรื่องจะเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน แต่ข่าวเรื่องที่อดีตเจ้าชายแห่งแดนเทพออกปากตัดสินโทษให้นักโทษคนหนึ่งด้วยตัวเองก็แพร่ออกไปจนรู้กันทั่วทั้ง3เผ่า ทั้งๆที่เรื่องเพิ่งจะเกิดขึ้นได้ไท่ทันครบวันดีด้วยซํ้า ซึ่งแน่นอนว่าคำตอบของคำถามที่โรสเพิ่งจะเอ่ยปากถามออกมานั้น ต่อให้เป็นเด็กสามขวบก็ย่อมรู้ดี ว่าในบรรดาทั้ง3เผ่า คนที่กล้าตั้งตัวเป็นปฏิปักษ์​กับท่านดยุควาเรนเซียผู้ยิ่งใหญ่นั้น...ไม่มีแม้แต่คนเดียว

  แต่โลกนี้ก็ใช่ว่าจะมีเพียงแค่เผ่ามนุษย์​ เผ่าเทพ และเผ่าปีศาจเท่านั้น แต่ยังมีอาณาจักร​อันแสนลึกลับและไม่มีขั้วอำนาจใดสามารถเข้าไปแทรกแซง​ได้อีกที่หนึ่ง และที่นั้นก็ไม่ใช่ที่ไหนเลย นอกจากอาณาจักร​ที่โรสกับราฟเป็นผู้ปกครองอย่างอาณาจักรแห่งเวทมนต์​

 " ลูกหมายความว่า..."

 " เมื่อกี้มันตกลงมาใส่โรสค่ะ" เธอยิ้พร้อมยื่นบางอย่างในมือออกไป ส่วนดยุควาเรนเซียก็รับมาพร้อมคลี่ผ้าสีขาวในมือออก ก่อนที่ทั้งเขาและคนที่เห็นจะต้องเบิกตากว้าง เพราะผ้าเนื้อดีสีขาวนั้นปักลวดลายตราประจำอาณาจักรเวทมนต์​เอาไว้พร้อมกับประโยคอีกหนึ่งใจความ

  'ต้องขออภัยในความอุกอาจนี้ แต่ทางอาณาจักรเวทมนต์​จะกลับมาจัดการปัญหาทุกอย่างในเร็วๆนี้แน่นอน'​

 " เรื่องนี้ก็หยุดไว้ก่อนเถอะครับ นิ่งไว้แล้วรอเวลา บางทีทางนั้นอาจจะกำลังจัดการเรื่องบางอย่างอยู่" ราฟพูดขึ้น ส่วนคนอื่นๆก็ไม่มีใครแย้ง เพราะถึงพวกเขาจะดิ้นรนไป ก็ใช่ว่าจะทำอะไรได้

  การประหารรักโทษจึงถูกหยุดไว้แค่นั้น ชาวบ้านและประชาชนต่างกลับบ้านของตนเอง คนที่มาจากต่างอาณาจักร​ก็เดินทางกลับบ้านของตน แต่บางคนก็ยังคงอยู่ปักหลักเผื่อมีเหตุการณ์​อะไรเปลี่ยนแปลง ทางอง​ค์ราชาวิลเลี่ยมก็ยังคงประทับอยู่ที่อาณาจักรเฟอร์​เดียเป็นการชั่วคราว ส่วนองค์​ราชาริโด้ก็ไม่ได้มีทีท่าอะไร ยังคงทำงานต่อไปพร้อมกับดยุควาเรนเซีย เรียกได้ว่าทุกอย่างแทบจะกลับไปสู่สภาวะปกติ เพียงแต่มีสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไป นั่นคือทุกคนกำลังรอให้ทางอาณาจักรเวทมนต์​มีการเคลื่อนไหวตามคำของเจ้าชายราฟาเอล และมันก็ไม่นานนัก

  สามวันให้หลังวันประหาร มีคณะทูตจากอาณาจักรเวทมนต์​เดินทางมายังวังของอาณาจักร​เฟอร์​เดีย และขอพบกับองค์​ราชาริโด้และดยุควาเรนเซีย และหลังจากนั้นก็มีการประกาศออกมา ว่าคณะทูตของอาณาจักรเวทมนต์​นั้นเดินทางมาเพื่อขออภัยกับท่านดยุควาเรนเซียโดยตรงในเรื่องของเหตุการณ์​ที่นักโทษประหารอย่างเมลโลถูกพาหนีหายไปเมื่อสามวันก่อน 

  โดยให้เหตุผล​ว่าทางองค์​จักรพรรดิ​ทั้งสองนั้นเพิ่งทราบข่าวเรื่องที่ว่าจะมีการประหารเมลโล และพระองค์​ทั้งสองต้องการลงโทษนางด้วยตัวเอง แต่เพราะกลัวว่าถ้ามัวมีพิธีการและส่งทูตมาอย่างเป็นทางการจะไม่ทันเวลา จึงจำต้องส่งทหารลับมาพาตัวเมลโลไปในวันประหารของเธอแทน แล้วค่อยส่งคนมาแจ้งเรื่องทุกอย่างทีหลัง

  แล้วเรื่องนี้ก็จบลงไปได้อย่างง่ายดาย ไม่มีคนติดใจเป็นห่วงเรื่องบทลงโทษหรือชีวิตหลังตจากนี้ของเมลโลอีก เพราะพวกเขารู้ดี ว่าองค์​จักรพรรดิ​ทั้งสองจะต้องลงโทษเมลโลอย่างหนักแน่ และถ้าถ้ามว่าทำไมพวกเขาถึงมั่นใจน่ะเหรอ? ก็เพราะท่านหญิงโรซาเรีนเป็นที่เป็นผู้ได้รับผลจากการกระทำที่ผ่านมาของเมลโลมากที่สุด แถมก่อนที่นี้ก็มีการประกาศออกมาแล้วด้วย ว่าท่านหญิงแห่งตระกูลวาเรนเซียคนนี้เป็นสหายคนสนิทขององค์​จักรพรรดิ​ทั้งสอง พวกเขาจึงมั่นใจแน่นอน ว่าองค์​จักรพรรดิ​จะต้องลงโทษผู้ที่ทำร้ายสหายของพระองค์​อย่างสาสมแน่นอน

  ซึ่งในบรรดาคนที่คิดแบบนี้ก็มีท่านดยุควาเรนเซียรวมอยู่ด้วย เขาจึงไม่ติดใจอะไร เพราะอย่างน้อยทุกอย่างมันก็จบแล้ว ถ้าเขามัวแต่เก็บเรื่องนี้มาคิดมากให้ปวดสมอง สู้เอาเวลาไปอยู่กับลูกสาวของเขายังจะดีกว่าเยอะ

  และเมื่อเรื่องทุกอย่างจบไปด้วยดี ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์​ทั้งหมดก็ลอบแสยะยิ้มอย่างพึงพอใจอยู่ในมุมมืด

 " มีความสุขจริงๆ!"

  ราฟที่เห็นอีกคนพูดออกมาแบบนั้นก็ยกยิ้มตาม

 " ทีนี้เธอก็คงจะตอบแทนโรสคนก่อนได้แล้วสินะ"

 " แน่นอนล่ะ แต่ตอนนี้ก็เหลือแค่นายแล้วนะ ที่ยังไม่ได้ตอบแทนเจ้าของร่างน่ะ" โรสพูดพลางยกมือข้างหนึ่งที่มีค็อกเทลสีสดใสชี้มาทางอีกคน ตอนนี้พวกเขาอยู่ในมิติ และกำลังจัดงานฉลองเล็กๆให้กับความสำเร็จของตัวเองอยู่

  ในสายตาของคนภายนอก องค์​จักรพรรดิ​ทั้งสองเป็นผู้สั่งการเรื่องทุกอย่าง แต่แล้วยังไง? ก็ในเมื่อองค์​จักรพรรดิ​ทั้งสองนั่นมันพวกเขา!

  และใช่! ทุกอย่างล้วนเป็นพวกเขาอีกนั่นแหละ! ที่วางแผนเอาไว้! เพราะเดิมที แผนการในครั้งนี้ก็คือการทำลายพวกที่เคยทำร้ายโรสคนก่อนเอาไว้ให้สิ้นซาก และหนึ่งในนั้นก็อย่างที่รู้กันว่าเป็นเมลโล ซึ่งโรสรู้ดีมาตั้งแต่ต้นแล้ว ว่าถ้าเป็นที่โลกภายนอกนี่ บทลงโทษที่เมลโลจะได้รับมันคงน้อยเกินไปสำหรับสิ่งที่โรสคนก่อนเคยได้รับ เธอเลยใช้อาณาจักร​เวทมนต์​เข้ามาช่วยด้วยอีกแรง เพราะถ้าเป็นที่นั่น เธอมีสิทธิ์​อย่างเด็ดขาดและชอบธรรมที่จะลงโทษเมลโลได้ทุกอย่าง

  และเธอก็ไม่ลืมใช้โอกาสนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์​อย่างสูงสุด เพราะด้วยทุกอย่างที่ดำเนินการในชื่อของอาณาจักรเวทมนต์​และองค์​จักรพรรดิ​ทั้งสอง ดังนั้นต่อให้เธอสั่งให้คนพาตัวเมลโลมาแล้วไม่ต้องส่งใครไปขอโทษทางท่านพ่อหรืออาณาจักรเฟอร์​เดียก็คงจะไม่มีใครว่าหรือทำอะไรได้ แต่นี่เธอกลับส่งคนไป รวมถึงไปที่คฤหาสน์​ตระกูลวาเรนเซียเป็นการเจาะจง นั่นก็เพื่อแสดงให้คนภายนอกเห็น ว่าทางตรกูลวาเรนเซียเองก็มีความสำคัญ​ต่อาณาจักร​แห่งเวทมนต์​ด้วยเช่นกัน และนี่ก็จะทำให้คนยำเกรงตระกูลวาเรนเซียและท่านพ่อของเธอมากขึ้น

  เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลยล่ะ

 " ยังหรอก การแทนคุณ​ของเธอมันยังไม่จบสักหน่อย คนผิดยังไม่โดนลงโทษเลยนะ" ราฟพูดออกมา

 " อืม จริงด้วย จะว่าไป พวกเราไปกันเลยดีกว่ามั้ย?"

 " ก็ดี ไปเถอะ" ราฟวางเครื่องดื่นในมือก่อนจะลุกจากโซฟาแล้วเดินไปหาอีกคน

 " อะไร?" โรสถาม เพราะอยู่ดีๆเขาก็เดินมาหยุดอยู่ที่เธอนิ่งๆ ก่อนจะ...

 " หืม?" เธอส่งเสียงออกมาเบาๆ เพราะอยู่ๆก็ถูกราฟอุ้มในท่าเจ้าสาว

 " ไปกันเถอะ" แต่อีกคนไม่ได้สนใจเลยแม้แต่น้อย กลับกัน เขาอุ้มเธอแล้วเดินเข้าไปในประตูมิติของอาณาจักรเวทมนต์ " ถวายพระพรฝ่าบาทพ่ะย่ะค่ะ/เพคะ"

 " นักโทษอยู่ไหน?" ราฟถามโดยที่ไม่ได้สนใจทหารหรือเมดกับพ่อบ้านเกือบทั้งหมดที่ลอบมองมาทางเขาที่อุ้มโรสอยู่ด้วยสายตาลอกแลกปนแตกตื่น แน่ล่ะ พวกเขาแทบทั้งหมดไม่เคยเห็นองค์​จักรพรรดิ​ทั้งสองแนบชิดกันขนาดนี้มาก่อนนี่นา ส่วนโรสเองก็เริ่มชินกับการทำแบบนี้ของราฟเสียแล้ว เธอจึงไม่ได้มีท่าทีอะไร ยอมอยู่นิ่งๆให้อีกคนอุ้มแต่โดยดี

  ดีเสียอีก เธอจะได้ไม่ต้องเดินให้เปลืองแรง!

 " ทูลฝ่าบาท กระหม่อมให้ทหารนำตัวนักโทษคนนั้นไปไว้ที่คุกหลวงแล้วพ่ะย่ะค่ะ ถ้าพรพองค์​ต้องการ กระหม่อมจะเป็นผู้นำทาง" เป็นคาลเวิร์ด​ที่เดินเข้ามาแล้วพูดขึ้น

 " อืม" ราฟพยักหน้ารับ ส่วนคาลเวิร์ด​ก็นำทางเข้านายทั้งสองไปยังคุกหลวง

  คุกหลวงที่พวกเขาไปนั้น ไม่ได้มีสภาพอับชื้นส่งกลิ่นเหม็นเน่าและมืดสลัวน่ากลัวแต่อย่างใด กลับกัน มันมีสภาพดีและสะอาดเพราะได้รับการทำความสะอาดเป็นอย่างดี ภายในเป็นห้องขังเรียงกันสองฝั่ง เว้นตรงกลางเอาไว้เป็นทางเดิน ห้องขังบางห้องถูกใช้ขังนักโทษเอาไว้ ส่วนเมลโลถูกขังเอาไว้ที่ห้องริมสุด

  สภาพของเธอนั้นดูยํ่าแย่เกินจะบรรยาย ชุดนักโทษของเฟอร์​เดียยังคงอยู่บนร่างกายของเธอ เพียงแต่มันกลับเปรอะเปื้อนและฉีกขาดลงไปมาก ถ้านับจากวันที่เธอกำลังจะถูกประหาร ใบหน้าเปรอะเปือนมอมแมมเต็มไปด้วยบาดแผลน้อยใหญ่กับแผลเป็น เธอเอาแต่นั่งกอดเข่าอยู่มุมหนึ่งของห้องขัง มือทั้งสองข้างยกขึ้นมาปิดหูทั้งสข้างของตัวเอง ลำตัวสั่นเทาไม่หยุด ริมฝีปากก็คล้ายจะพึมพำอะไรบางอย่างอยู่ตลอด ดูรวมๆแล้วคล้ายกับคนบ้าเลยทีเดียว

 " อาการเธอเริ่มแย่ขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ถูกพาตัวมาพ่ะย่ะค่ะ ล่าสุดก็กรีดร้องอาละวาดจะพังกรง แล้วก็กลับไปซุกตัวอยู่แบบนั้น" คาลเวิร์ด​อธิบายให้เจ้านายทั้งสองฟัง ส่วนโรสกับราฟที่ได้ก็นั่งจิบชาบนเก้าอี้ที่คาลเวิร์ด​ให้คนเอามาตั้งให้พร้อมกับโต๊ะและชุดนํ้าชาอีกหนึ่งชุด

 " เอาตัวออกมา" ทหารรับเปิดกรงแล้วลากตัวเมลโลที่กรีดร้องขัดขืนมาคุกเข่าต่อหน้าโรสทันที

 " เป็นยังไงบ้างล่ะหืม? เจ้าหญิงเมลโล โอ๊ะ! ไม่สิ นังสามัญชน​ชั้นตํ่าที่ร่านไม่เลือก" ท่านหญิงผู้ส่งส่งแสยะยิ้มมุมปากด้วยความดูถูก

  เธอเองก็ไม่ใช่แม่พระที่จะมามัวเห็นถึงความเท่าเทียมกันเหมือนใครหรอกนะ ออกจะชอบดูถูกคนอื่นด้วยซํ้า เพียงแต่แค่ตั้งแต่มาอยู่ที่โลกนี้ เธอไม่ได้แสดงนิสัยแบบนั้นออกมาใส่ใครต่างหาก เพราะคนรอบตัวเธอล้วนมีแต่คนที่ดีและสนิท ส่วนคนที่จะมาหาเรื่องก็ไม่เห็นจะมีเลยแม้แต่คนเดียว เธอเลยไม่ค่อยได้แสดงนิสัยแบบนี้ แต่พอนานเข้าก็เก็บกดเหมือนกัน ไหนๆก็ไหนๆแล้ว วันนี้เธอก็ขอปลดปล่อยหน่อยล่ะกัน ยังไงคุณนางเอกนี่ก็เป็นของเล่นของเธออยู่แล้วนี่ ใช้เป็นที่รองรับอารมณ์​เถื่อนของเธอก็ไม่เลว และคงจะไม่มีใครห้ามเธอด้วย

 " กะ แก!" เมลโงเงยหน้าขึ้นก่อนจะเริ่มมีทีท่าหวาดกลัวขึ้นมา ทั้งๆที่ถ้าเป็นเมื่อก่อน เธอจะต้องพูดอะไรบางอย่างที่หาว่าโรสอิจฉาเธอบ้างล่ะ ยั่วโมโหโราบ้างล่ะ โยนความผิดเรื่องที่ทำให้เธอตกตํ่าให้โรสบ้างล่ะ แต่อาจจะเป็นเพราะตอนนี้เธอสังเกตเห็นและสัมผัสได้ถึงบางอย่างที่แผ่ออกมาจากตัวของโรส เลยทำให้ตอนนี้เธอกลายเป็นผู้ที่หวาดกลัวโรสแทน

 " อะไร? ไม่พูดอะไรแล้วเหรอ?" โรสลุกขึ้นมาถามต่อเสียงเย็น ส่วนราฟก็จิบชาไปเงียบๆ

  เด็กดีของเขาอยากทำอะไรก็ทำเถอะ เขามีหน้าที่แค่ดูแลและมอบความสุขให้เธอเท่านั้น

 " องค์​จักรพรรดิ​ทั้งสองเป็นคนช่วยแกสินะ!" เมลโลพยายามกลบเกลื่อนความกลัวแล้วถามออกมาด้วยนํ้าเสียงตะกุกตะกัก แต่โรสกลับหลุดหัวเราะออกมาน้อยๆ

 " องค์​จักรพรรดิ​ทั้งสอง? ช่วยฉัน? ฮ่าๆๆ บ้ากันไปใหญ่แล้ว!" คำพูดที่ออกมาจากริทฝีปากอวบอิ่มทำเอาเมลโงมึนงงปนหวาดกลัว เพราะเธอเริ่มมีลางสังหรณ์​บางอย่าง

 " งั้นฉันจะบอกอะไรให้เอาบุญ​นะ ว่าจริงๆน่ะ เจ้าชายแห่งแดนปีศาจ เจ้าชายราฟาเอลคนนี้นี่แหละ ที่เป็นองค์​จักรพรรดิ​ผู้ยิ่งใหญ่ผู้สร้างทุกมิติขึ้น ส่วนฉัน..."

 "​ มะ ไม่จริง"

 " ฉันก็คือองค์​จักรพรรดิ​นี! อีกหนึ่งผู้สร้างมิติทั้งหลายขึ้นมา!"

 " มะ ไม่จริง! กะ-" เมลโลที่กำลังจะกรีดร้องออกมาก็หลุดร้องออกมาไม่ได้ เพราะจู่ๆก็ถูกทหารคนหนึ่งที่รออยู่แล้วเอาผ้าผืนหนึ่งมายัดปาก

 " พอเถอะ ฉันเบื่อเสียงแปดปรอทของเธอแล้วนะ" โรสพูดออกมาด้วยนํ้าเสียงเบื่อหน่าย

 " ส่วนเรื่องที่ฉันบอกไปเนี่ย ถ้าไม่เชื่อก็ลองถามพวกเขาดูได้" นิ้วเรียวชี้ไปยังเหล่าทหารรอบๆและคาลเวิร์ด​ที่ยืนอยู่ตรงนั้น ก่อนจะพูดต่อว่า "แต่คงไม่ต้องแล้วล่ะ เพราะว่ามันถึงเวลารับบทลงโทษของเธอแล้ว"

  เมลโลเบิกตาโพลง แต่ก็พูดอะไรไม่ได้เพราะในปากยังคงมีผ้ายัดไว้อยู่ ทำได้เพียงแค่พยายาดิ้นรนและลุกขึ้นวิ่งหนีเท่านั้น เพราะตัวของเธอไม่ได้มีอะไรพันธนาการ​เอาไว้ แต่เหล่าทหารก็จับเธอกลับมาแล้วกดไว้ได้อย่างง่ายดาย

 " อืม เอาแบบไหนดีล่ะ? ทรมาน​ให้เจียนตายแล้วค่อยรักษาให้หายแล้วก็จับมาทรมานอีก? หรือว่าจะทำให้เธอจิตหลอนแล้วคิดว่าตัวเองอยู่ในเหตุการณ์​ที่ไม่ชอบ ทำให้ทุกข์ทรมาน​ทางจิตใจ? แต่ก็มีอีกหลายวิธีเลยนะ! เห้อ! เลือกไม่ถูกเลยแฮะ" โรสทำหน้านิ่วคิ้วขมวด มือเรียวก็ยกขึ้นมากอดยกอย่างคนใช้ความคิด ทำเอาราฟอดยิ้มออกมากับท่าทางสุดแสนน่ารักน่าเอ็นดู​นั่นไม่ได้

 " ถ้าเลือกยากก็ทำทั้งหมดไปเลยสิ" เขาพูดขึ้น ส่วนโรสก็หันมามองเขาพร้อมยิ้มกว้าง

 " นายพูดถูก! อย่างแรกก็ต้องให้เธอได้รับความทรมาน​ทางร่างกายเสียก่อน ทหาร! เอาเครื่องทรมาน​มา!"
__________(เดี๋ยวมาต่อ)

  อันนี้ตัดเพื่อบอกและถามนะครับ เพราะฉากต่อไปเนี่ย สำหรับผม ผมคิดว่าตัวเองมีความคิดที่ค่อนข้างจะ...รุนแรงกว่าชาวบ้านเล็กน้อย แล้วมันก็ส่งผลต่อนิยายที่แต่งด้วย เลยอยากจะขอบอกไว้ก่อน ว่า...

  *ฉากต่อไป มันอาจจะรุนแรง! ออกซาดิสม์​นิดหน่อย! ผู้มีจิตใจอ่อนแออาจจะไม่เหมาะสมที่จะอ่าน เพราะผมไม่มั่นใจเหมือนกัน ว่าตัวเองจะเผลอเขียนให้มันออกมาดู...เกินไปรึเปล่า เพราะผมเองก็กลัวจะควบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนกัน*

  เพราะอย่างที่เคยบอกว่า ผมคิดว่านักอ่านที่อ่านนิยายเรื่องนี้ของผม อาจจะมีที่เป็นเด็กมัธยม​ไม่มากก็น้อยเลย ซึ่งผมกลัวว่ามันจะเป็นการปลูกฝังความคิดหรือเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และอีกอย่างคืออยากจะถามกับหล่านักอ่าน ว่าอยากได้ฉากต่อไปในระดับไหน? เพราะเนื้อหาที่ผมคิดเอาไว้ ผมคิดว่ามันน่าจะรุนแรงหรือออกแนวคล้ายซาดิสม์​พอสมควร

  สรุปง่ายๆเลยนะครับ คือผมอยากถามว่า ฉากต่อไปเนี่ย!

1.) แบบที่ผมคิดไว้(ซึ่งอาจจะรุนแรงไปหน่อย)​

หรือ! 

2.) แบบเบาๆลงจากที่ผมคิดไว้

  มีสองแบบครับ หรือถ้าใครมีแบบอื่นก็เสนอมาได้เลยครับ ผมพร้อมพิจารณา

  อีกเรื่องครับ ช่วงนี้ผมกำลังทยอยรีไรท์​นิยายอยู่ ตอนปัจจุบันอาจจะอัพช้านิดหน่อยนะครับ

  ขอบคุณ​นักอ่านทุกท่าน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 359 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,314 ความคิดเห็น

 1. #1268 jetnipit (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 21:24
  ประถมคะ สนุกมากๆเลยคะ
  #1,268
  0
 2. #1054 สายลมที่ผลิปลิว (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 07:16
  พวกนักฆ่า​ก็เป็นกันซะอย่างนี้
  #1,054
  0
 3. #1008 Crystrom (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 17:19
  1ดีกว่าค่ะ เพราะถ้าเบาลงมันจะแปลกๆและเราเชื่อว่าโรสน่าจะไม่ได้ใจดีขนาดนั้น เอาเป็นว่าจัดได้ให้ตรงตามคาแรคเตอร์ของโรสน่ะแหละค่ะ
  #1,008
  0
 4. #1007 mazamiii (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 16:31
  1 ชอบแบบจัดเต็ม ชุดใหญ่นอนสต๊อป
  #1,007
  0
 5. #1006 260749 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 16:15

  ได้หมดเลยคร้าาา ไรท์แต่ยังไงก้อ่านหมดเลยคร้าาา

  เพราะชอบมากกกกก สนุกมากกกกก // สู่ๆนะคร้าาา

  #1,006
  0
 6. #1005 RioHaruto​ (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 15:03
  หนักๆผมชอบ
  #1,005
  0
 7. #1004 virawanboonta (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 14:25
  เอาแบบที่1
  #1,004
  0
 8. #1003 RoesHooes (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 13:26
  เอาแบบที่1เพราะเราก็ซาดิสไม่ต่างจากนางเองของเรื่อง
  #1,003
  0
 9. #1002 KUB29198 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 11:49

  1111111เพื่อความสะใจจจจจ ฮิๆๆๆๆๆๆๆๆหึๆๆๆๆๆๆๆฮ่าาาสๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #1,002
  0
 10. #1001 PCTN (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 11:22
  1เอาแบบสุดๆๆๆเลยยย
  #1,001
  0
 11. #1000 GhostFariy (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 11:21

  แบบ1เลยค่าาาา รอตอนต่อไปนะค๊าาา
  #1,000
  0
 12. #999 Ging_sy (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 09:57
  แบบที่1เลยค่ะ
  #999
  0
 13. #998 sugusvimvipa (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 09:47
  แบบ1ยั่วๆเลย
  #998
  0
 14. #997 jookhan6899 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 08:51
  แบบที่1เลยยย เพื่อความสะใจส่วนตัวเล็กน้อย
  #997
  0
 15. #996 karama2 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 08:49
  1ค่าาเพราะชอบแบบซาดิสม์ๆ
  #996
  0
 16. #995 |ทานเกลือ| (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 08:39
  แบบ 1 ค่าา
  #995
  0
 17. #994 NK_m t k (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 08:06
  1 ทำไห้สุด 555555
  #994
  0
 18. #993 ku_ro (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 07:38
  1 เเน่นอน!! เอาให้สุดเเลเวไม่ต้องหยุด555
  #993
  0
 19. #992 nnnapich (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 07:36
  1.ค่ะ แต่ควรขึ้นชื่อตอนไว้เตือนซักนิด
  #992
  0
 20. #991 susaku28 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 07:02
  1ค่ะ เพื่อความสะใจแล้วตัวเองก็แอบซาดิสนิดๆด้วย
  #991
  0
 21. #990 Henachan (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 06:53

  เอาแรงๆใส่ไม่ต้องยั้งเอาให้ทรมาน​ที่สุด... ให้เหมือนที่ทำกับโรส
  #990
  0
 22. #989 Sebastian8845 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 06:50
  มันต้อง1สิเพื่อสนองความต้องการของผู้ชมที่หมั่นไส้มันมานานถ้าให้ดีอัดวิดีโอละไปส่งให้ท่านดยุคดูเพื่อความสบายใจก็ได้อยู่เเต่ท่านพ่อคงดูได้ครั้งเดียวเเล้วก็อวกเลยล่ะนะ
  #989
  0
 23. #988 view6326 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 05:11
  บทลงโทษต้องรุนแรงอยู่แล้ว
  #988
  0
 24. #987 mydear26 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 01:57

  ตามใจนักเขียนเลยคร้าาาา ได้หมดทุกแบบ เพราะรีดก้อซาดิสม์นีสสสสสสส นึง หรือมากกว่า? 555555
  #987
  0
 25. #986 intira0625058322 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 01:35
  ได้หมดค่าาา แบบรุนแรงก็ได้แต่ถ้าจะมีฉากให้ฟินนิดๆหน่อยๆแทรกอยู่ด้วยก็จะช่วยให้เนื้อหาดูเบาลงนิดหน่อย แต่สำหรับรีดก็ได้หมดค่าาาแบบไหนก็ได้
  #986
  0