ตัวร้ายข้ามมิติ​

ตอนที่ 57 : เจ้านายกับลูกน้องสองคู่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,425
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 854 ครั้ง
  26 พ.ค. 62

" เบื่อชะมัด" โรสพูดออกมาหน้าบึ้ง

 " นั่นสิ" ราฟเองก็พูดออกมาด้วยท่าทางไม่ต่างกัน

  หลังจากที่เอาเอกสารไปส่งให้รุ่นพี่ที่สภานักเรียนเสร็จ พวกเขาก็มานั่งทำหน้าเซ็งอย่างคนเบื่อโลกอยู่ที่สวนของวาซีรอสเพราะไม่มีอะไรให้ทำ การบ้านที่พวกอาจารย์​สั่ง พวกเขาก็ทำจนหมดแล้วด้วย งานอย่างอื่นก็ไม่มีให้ทำ

 " เห้อ มีที่ไหนใกล้ๆให้ไปเที่ยวบ้างมั้ยนะ?" โรสพึมพำ

 "..."

 "..."

 " ไปที่ห้างกันมั้ย?" ราฟหันมาถามอีกคน

 " ก็ดีนะ ฉันอยากไปหาเจ๊ลิสด้วย" โรสตอบรับทันที

  ยังไงซะ ที่วาซีรอสก็ไม่ได้มีกฎห้ามนักเรียนออกนอกโรงเรียนก่อนเวลาอยู่แล้วด้วย แถมห้างที่มีร้านsnowdewสาขาย่อยที่อยู่ใกล้กับอควาเรสก็ไม่ได้อยู่ไกลกับวาซีรอสมากด้วย นั่งรถม้าไปไม่นานก็คงจะไปถึง ดังนั้นก็คงจะไมมีปัญหา​อะไร


ห้าง
ร้านsnowdew

 " ท่านหญิง~" เสียงชายที่ถูกดัดดังขึ้นพร้อมกับร่างที่พุ่งเข้ามาหาคนสองคนที่เพิ่งจะมาถึง

 " สวัสดีครับ/ค่ะ"

 " สวัสดีค่ะ มาทำอะไรกันเอ่ย? ยังอยู่ในเวลาเรียนไม่ใช่เหรอ?" เจ๊ลิสถามต่อ

 " พวกเราไม่ได้ลงเรียนคาบบ่ายน่ะครับ ก็เลยมาเที่ยว" ราฟตอบส่วนเจ๊ลิสก็พยักหน้ารับรู้

 " อ่อ จริงสิ องค์​ราชินีแห่งเฟอร์​เดียสั่งลงมาว่าอยากได้สร้อยคอที่เป็นฝีมือของท่านหญิงกับเจ้าชายน่ะค่ะ" เจ๊ลิสพูดต่อ

 " ท่านป้าเหรอ?" โรสพึมพำเบาๆ

  หลังจากจบเทอม1ของอควาเรสและเธอกับคนอื่นๆก็ตั้งใจว่าจะสอบเข้าวาซีรอส เธอก็ไม่ได้ออกแบบชุดหรืออะไรให้กับเจ๊ลิสอีกเพราะอยากมุ่งเป้าไปที่การเรียน แต่เจ๊ลิสก็มาขอให้เธอออกแบบชุดให้อีกครั้ง ไม่ต้องบ่อยก็ได้ และด้วยความนึกสนุก เธอเลยไปขอให้ราฟออกแบบชุดแล้วเอาไปให้เจ๊ลิสแทน แล้วผลก็ไม่ต่างจากที่คิดนัก งานของราฟดีพอๆกับงานของเธอ จึงกลายเป็นว่าเธอกับราฟจะช่วยกันออกแบบของต่างๆให้เจ๊ลิสเมื่อเจ๊มาขอ ซึ่งงานที่เธอกับราฟจะเป็นงานที่สำคัญ​มากและไม่ได้มีบ่อยๆ

  และที่น่าแปลกใจคืองานของเธอกับราฟถูกยกย่องให้เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดของวงการแฟชั่นในโลกนี้ ซึ่งบวกกับข้อตกลงที่เคยทำไว้กับเจ๊ลิสว่าจะไม่เปิดเผยออกไปว่าใครเป็นคนออกแบบของพวกนั้น ทำให้คนที่ออกแบบพวกมันหรือก็คือเธอกับราฟถูกเรียกจากคนในวงการในทางต่างๆอย่างเช่นว่าเป็นบุคคลลึกลับที่มีความสามารถบ้างล่ะ อะไรบ้างล่ะ

 " แล้วองค์​ราชินีอยากได้สร้อยแบบไหนเหรอครับ?" ราฟถามต่อ

 " มาคุยกันข้างในสิ เดี๋ยวเจ๊จะอธิบายรายละเอียดให้" เจ๊ลิสชักชวนและอีกสองคนก็ไม่ปฏิเสธ จึงกลายเป็นว่าทั้งสามคนอยู่คุยเรื่องงานกันจนเวลาผ่านไปสักพัก พวกราฟกับโรสก็ออกจากร้านsnowdewเพราะหมดธุระแล้ว

 " อะไรเหรอ?" ราฟหันมาถามโรสเมื่อเดินออกมาจากร้านsnowdewได้สักพักแล้วเธอเกิดหยุดเดินกะทันหัน และเมื่อหันไปมองก็พบว่าเธอกำลังมองอะไรบางอย่างอยู่ และเมื่อเขาไล่สาสตาไปก็พบกับร้านคาเฟ่ขนมหวาน และปฏิกิริยา​ของคนด้านข้างก็ทำเอาเขาต้องเผยยิ้มบางๆ เพราะเธอกำลังต้องร้านคาเฟ่นั่นด้วยดวงตาเป็นประกายราวกับเด็กพบของเล่น

 " ไปกันเถอะ" ราฟพูดพลางจูงมืออีกคนเดินเข้าร้านคาเฟ่

  เมื่อเข้ามาในร้านและนั่งลงตรงโต๊ะมุมหนึ่งก็มีพนักงานมารับเมนู ทั้งสองคนจึงสั่งของกินไป และรอไม่นานนักก็มีของที่พวกเขาสั่งไปวางอยู่ลนโต๊ะตรงหน้า

 " อร่อยมั้ย?" ราฟถามอีกคนที่กำลังตักเค้กที่ส่วนหนึ่งเป็นไอศกรีม​เข้าปาก

 " อร่อยสิ" โรสพยักหน้าส่วนคนได้รับคำตอบก็เผยยิ้มบางๆก่อนจะลงมือทานของที่ตัวเองสั่งมาบ้าง แต่เขาก็ต้องชะงักลงเมื่อได้ยินประโยคต่อมาของอีกคน

 " แต่นายทำอร่อยกว่า" โรสตอบตามที่คิดก่อนจะก้มหน้าลงทานขนมต่อจนไม่ทันได้สังเกตุใบหน้าของอีกคนที่กำลังเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มที่กว้างกว่าเดิม

 " จริงสิ เรื่องนี้ฉันยังไม่รู้เลย ในบรรดาของกินที่ฉันทำให้ นายชอบทานอะไรมากที่สุดเหรอ?" เธอถามต่อเพราะเรื่องนี้เธอยังไม่รู้จริงๆ ราฟเป็นคนกินง่าย อาหารอะไรที่เธอทำเขาก็บอกว่าอร่อยหมด ทำให้เธอยังไม่รู้ว่าเขาชอบทานอะไร

 " อาหารที่เธอทำมันก็อร่อยหมดนั่นแหละ แต่ถ้าถามว่าชอบอะไรมาที่สุดก็คงจะเป็น..." เขาลากเสียงพลางเหลือบตามองคนที่กำลังรอคำตอบอยู่อย่างใจจดใจจ่อ

 " คนทำอาหาร"

 "..."

 " อะไร?" เขาถามพลางยิ้มกริ่มเมื่อเห็นอีกคนทำหน้านิ่วคิ้วขมวด แต่สิ่งที่เขาได้กลับมาคือมือบางสีขาวอมชมพูที่ยื่นมาแตะที่หน้าผากของเขาแทน

 " นายไม่สบายเหรอ? หรือว่ากินอะไรแปลกๆเข้าไป?" โรสถามด้วยนํ้าเสียงจริงจัง

 " ทำไมถึงคิดแบบนั้นล่ะ?"

 " ก็ปกตินายพูดคำหวานเลี่ยนแบบนี้ซะที่ไหนล่ะ?

 " ฉันพูดคำหวานที่ไหน ที่พูดไปน่ะเรื่องจริงทั้งนั้นแหละ" เขาพูดต่อก่อนจะใช้มือข้างหนึ่งเอื้อมไปจับมือขาวที่ยังอังอยู่ที่หน้าผากของเขาขึ้นมาจุมพิตแผ่วเบาพร้อมกับส่งสายตาสื่อความหมายไปยังอีกคนที่กำลังหน้าแดงน้อยๆจนเขาอดยิ้มไม่ได้

 " ยิ้มอะไรไม่ทราบ" โรสพูดพลางชักมือกลับส่วนอีกคนก็ปล่อยมือของเธออย่างง่ายดาย

  ให้ตายเถอะ เขาจะหัดมียางอายบ้างได้มั้ย? ถ้าเป็นในที่ลับตาคนเธอจะไม่อายเลยสักนิด แต่นี่กลับเป็นในร้านขนม แถมคนก็ใช่ว่าจะมีน้อยๆ อันที่จริงตอนเข้ามาก็มีคนมองเธอกับเขาอยู่แล้ว แล้วการกระทำของเขาเมื่อกี๊ก็ทำให้เธอกับเขาตกเป็นเป้าสายตามากกว่าเดิม

 " ซื้อไปฝากเจ้าพวกนั้นด้วยดีมั้ย?" โรสถามกลบเกลื่อน

 " ก็ดี แต่ของพวกแฝดคงต้องซื้อไปเยอะหน่อยนะ" ราฟตอบ

  หลังจากทานเสร็จ พวกเขาก็ไปสั่งของเพิ่มเติมให้พวกอลันก่อนจะไปเดินดูตามห้างต่ออีกเล็กน้อยก่อนจะเดินทางกละบไปรอทุกคนที่หอพัก เพราะยัลไม่ถึงเวลาที่ทุกคนจะเลิกเรียน แต่เพราะความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการว่างงานและไม่มีอะไรทำ พวกเขาจึงเข้าไปหาอะไรทำในมิติแทน แต่แล้ว สิ่งที่พวกเขาไม่คิดว่าจะได้เห็นก็ปรากฏ​ขึ้นต่อหน้าต่อตา

 " ปล่อยข้าเดี๋ยวนี้! เจ้าปีศาจ!"

 " ทำไมภรรยาถึงเรียกสามีว่าปีศาจล่ะ?"

 " สามีบ้านเจ้าน่ะสิ!"

 " เจ้าพูดอะไรน่ะ? เจ้าเป็นภรรยาของข้าต่างหาก และข้าก็ป็นสามีของเจ้า"

 " เจ้า!"

  ถึงแม้ว่าจะมีบุคคลมาใหม่เดินเข้ามาภายในห้องแล้ว แต่คนสองคนที่กำลังสนทนากันด้วยความสนิทสนมก็ยังคงไม่รู้ตัว

 " อะแฮ่ม!" เสียงกระแอมทำให้ลีออนและนาธานหันไปมองตรงริมประตูห้องนั่งเล่น ก่อนที่ลีออนจะเป็นฝ่ายผลักนาธานออกแล้วลุกขึ้นจากโซฟา เพราะเมื่อกี๊เขากำลังถูกนาธานคร่อมอยู่บนโซฟา

 " ฝะ ฝ่าบาท มีอะไรเหรอ?" ลีออนถามเสียงตะกุกตะกัก

 " ไม่มีอะไรมาก แค่เบื่อๆเลยมาหาอะไรทำ" ราฟตอบออกไป

 " ก็ตามนั้นแหละ แล้วพวกนายล่ะ? กำลังทำกันอยู่?" โรสถามกลับพลางยิ้มกริ่มแต่ลีออนกลับทำหน้าเคร่งเครียดจนเหงื่อตก

 " ไม่มีอะไรมากหรอก​ครับ พวกเราแค่กำลังเพิ่มความสนิทสนมกันอยู่ก็เท่านั้น" นาธานเดินมาหยุดอยู่ที่ด้านข้างลีออนก่อนจะพูดขึ้น

 " อ่อ ถ้างั้นก็แล้วไป" โรสพยักหน้าทั้งๆที่ยังคงยิ้มกรุ้มกริ่ม

 " แล้วก็นี่ด้วย พวกเราซื้อมาให้" ราฟพูดพลางยื่นถุงที่ด้านในบรรจุขนมหวานเอาไว้อยู่ ขนมหวานที่พวกเขาซื้อมานอกจากส่วนของพวกอลันแล้วก็ยังมีของลีออนและนาธานอยู่ด้วย

 " ขอบคุณ​มากครับ" นาธานพูด

 " ข้าจะเอาไปใส่จาน" ลีออนพูดจบก็หายลับไปในห้องครัวพร้อมกับขนมทันที

 " พวกท่านนั่งก่อน" นาธานผายมือให้ราฟกับโรสไปนั่งที่โซฟาส่วนคนได้รับคำเชิญ​ก็ทำตามแต่โดยดี และแล้วบทสนทนาเล็กๆก็เกิดขึ้น นาธานเล่าสิ่งต่างๆเกี่บวกับตัวเขาและเรื่องอื่นๆให้เจ้านายทั้งสองคนฟัง แต่เมื่อลีออนเดินเข้ามาพร้อมกับขนมบทสนทนาก็หยุดลง

 " พวกท่านไม่กินเหรอ?"

 " พวกเรากินมาแล้ว" โรสกับราฟตอบไปพร้อมกัน

 " ห่วงแต่คนอื่น เจ้านั่นแหละ รีบทานเข้า เดี๋ยวก็ไม่มีแรงมาดูแลข้าหรอก" นาธานพูดต่อ

 " เจ้าบ้า! ใครจะไปดูแลเจ้ากัน!" ไม่ทันขาดคำ ลีออนก็สวนกลับทันที

 " ภรรยาก็ต้องดูแลสามีสิ แต่ถ้าเจ้าอยากให้ข้าดูแลเจ้าบ้างก็ไม่เป็นไร ข้ายินดี"

 " ไม่ว่าแบบไหนข้าก็ไม่เอา!"

  และแล้วสงครามนํ้าลายก็เริ่มขึ้นอีกครั้งโดยครั้งนี้มีคนฟังอย่างโรสกับราฟนั่งฟังกันอยู่ด้วย และทั้งสองก็ทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ได้ขัดขวางการสานสัมพันธ์​ระหว่างคนอีกสองคน เพราะในสายตาของพวกเขา ภาพของลีออนและนาธานก็ดูเป็นภาพคู่รักคู่หนึ่งที่น่ารักและเหมาะสมกันมากทีเดียว


5นาทีผ่านไป

  ไม่ ตอนนี้ทุกอย่างมันเริ่มไม่น่ารักแล้ว แต่น่ารำคาญ​เสียมากกว่า เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เพราะเจ้าสองคนที่เมื่อ5นาทีก่อนเริ่มทะเลาะกัน ตอนนี้ก็ยังคงทะเลาะกันอยู่น่ะสิ แถมมันก็เริ่มน่ารำคาญ​มากขึ้นด้วย จนในที่สุด...

 " หยุด! ถ้าใครยังเถียงต่อเดี๋ยวแม่จะฟาดให้!"

 "..."

  ลีออนและนาธานหยุดเถียงกันทันทีที่โรสพูดขัด ก่อนจะหันหน้ามาทางโรสกับราฟแล้วคุกเข่าลงเพราะรู้ว่าตนทำผิด

 " ขออภัย"

 " จะเถียงกันก็ไปเถียงเวลาอื่นสิ ตอนนี้มากินขนมให้เสร็จก่อน" โรสถอนหายใจเล็กน้อยส่วนลีออนกับนาธานก็เลิกเถียงกันแล้วกลับมาทานขนมต่อ

 " จะว่าไป เมื่อกี๊ท่านแทนตัวเองว่าแม่เหรอ?" ลีออนถามโรสพลางทำหน้าล้อเลียน

 " หึๆ แล้วอยากโดนแม่ฟาดมั้ยล่ะจ๊ะ?" โรสถามด้วยนํ้าเสียงหวานแหววขัดกับรอยยิ้มที่ช่างดูอำมหิตบนใบหน้าจนลีออนต้องยกมือขึ้นมาลูบแขนเบาๆด้วยความขนลุก

 " อืม...ถ้าองค์​จักรพรรดิ​นีเป็นแม่ ถ้างั้นพ่อก็ต้องเป็นองค์​จักรพรรดิ​สินะ" นาธานพูดต่อโดยไม่ได้สังเกตุใบหน้าของโรสเลยแม้แต่น้อย

 "..."

 "​ ไม่เลว" ราฟพึมพำเบาๆจนไม่มีใครได้ยิน

 " อะไรนะ?" โรสหันไปถามเขา เพราะเธอไม่ได้ยินที่เขาพูดเมื่อกี๊

 " โรส"

 "..."

 "​ มีลูกกันมั้ย?"

 "..."

 "!!!"

  คำถามที่หลุดออกมาจากปากของราฟทำให้โรสนิ่งไป ส่วนลีออนกับนาธานนั้นตัวแข็งไปแลเวเพราะความตกใจ แต่แล้วสิ่งที่ไม่น่าเชื่อยิ่งกว่าเดิมก็เกิดขึ้น...

 " ก็เอาสิ" โรสตอบด้วยนํ้าเสียงท้าทายพร้อมรอยยิ้มบางๆประดับบนใบหน้า

  ดูจากเหตุการณ์​ในวันนี้แล้ว ถ้าเธอทำท่าเขินอายกับคำพูดล้อเล่นของเขา ก็คงจะเข้าทางเขาไปอีก และเธอก็คงจะยอมให้มันเป็นแบบนั้นไม่ได้ จึงต้องท้าทายเขากลับไป

  แต่เธอก็คงไม่ได้รู้ตัวเลยว่าคำพูดของตัวเองได้สร้างความนื่นตะลึงให้กับลีออนและนาธานมากแค่ไหน

 " ถ้างั้นก็มามีกันตอนนี้เลยดีกว่า!" ราฟพูดก่อนจะลุกขึ้นจากโซฟาแล้วหันมามองโรสด้วยสายตาจริงจัง และนั่นก็ทำให้โรสรู้แล้วว่าสิ่งที่เขาพูดมาคือสิ่งที่เกิดจากความนึกคิดจริงๆ ไม่ใช่การล้อเล่นอย่างที่เธอเข้าใจ และเมื่อคิดได้อย่างนี้ ร่างบางก็ลุกขึ้นจากโซฟาเช่นกัน ก่อนจะค่อยๆถอยหลังไปเรื่อยๆเพื่อให้ห่างจากอีกคนที่ก้าวเข้ามาใกล้เธอ จนในที่สุด เธอก็สัมผัส​ได้​ถึงความแข็งของกำแพงและแขนแกร่งสองข้างที่กักขังเธอไว้

 " จะเอาผู้หญิงหรือผู้ชายดีล่ะ?" ราฟถามพลางหยิบผมช่อหนึ่งของโรสขึ้นมาดม

 " มะ ไม่เอาสิ ฉันแค่ล้อเล่นนะ" โรสพูดพลางยิ้มแห้ง

 " แต่ฉันจริงจังนี่" เขาพูด ก่อนจะค่อยๆโน้มตัวลงมาให้ใกล้กับอีกคนมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดโรสก็ผลักเขาออก

 " ฉันไปข้างนอกก่อนนะ!" พูดจบก็ก้าวเท้าออกไปด้านนอกคฤหาสน์​ทันที เพราะขืนให้เธออยู่ตรงนี้ต่อก็คงหนีไม่พ้นโดนใครบางคนแกล้งจนหัวใจวายแน่ๆ เพราะแค่ตอนนี้ใจดวงน้อยๆของเธอก็ทำงานหนักมากพอแล้วจริงๆ

 " หึๆๆ" ราฟมองตามแผ่นหลังเล็กๆจนหายไปก่อนจะแสยะยิ้มและหัวเราะออกมา

 " ฝ่าบาท...พระองค์​กำลังตีตราองค์​จักรพรรดิ​นีอยู่เหรอ?" ลีออนถามออกมา

 " ไม่จำเป็นต้องตีตรา เพราะเธอเป็นของฉันอยู่แล้ว...เหมือนที่ใจฉันเป็นของเธอ"

 "..."

 " จริงสิ นาธาน นายรีบจับเจ้านี่กินซะ" ราฟพูดต่อพลางใช้มือชี้ไปที่ลีออนก่อนจะพูดต่อ "ฉันไม่อยากให้มีใครหรืออะไรมาขัดขวางตอนกำลังเข้าได้เข้าเข็ม"

 "..."

 " และถ้าทำสำเร็จเมื่อไหร่...ฉันจะยกให้เจ้า​นี่เป็นของนายโดยชอบธรรม"

 " กระหม่อมรับคำสั่ง!" นาธานตอบรับอย่างขันแข็งและส่งสายตาสื่อความหมายไปยังลีออน แต่คนได้รับสายตานั่นกลับแข็งค้างไปแล้วตั้งแต่ตอนที่รู้ชะตากรรมว่าจะต้องโดนจับกิน

  อืม...แบบนี้คงต้องเรียกว่าเจ้านายกับลูกน้องคู่หนึ่งกำลังวางแผนจะจับใครบางคนกิน ส่วนเจ้านายกับลูกน้องอีกคู่หนึ่งก็กำลังจะถูกจับกินสินะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 854 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,314 ความคิดเห็น

 1. #1045 JP.PiM (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 16:10
  บ้าจี้กันเข้าไปปป
  #1,045
  0
 2. #1029 สายลมที่ผลิปลิว (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 16:45
  น่าสงสาร​ลีออน​เค้านะคะ555
  #1,029
  0
 3. #696 _GRIMER PP_ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 21:05

  อัพเถอะนะ รีดขอร้อง
  #696
  0
 4. #695 _GRIMER PP_ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 21:05

  มาต่อสิวะ รอนานแล้วโว้ยยยย เมื่อไรโรสจะโดนจับกิน
  #695
  0
 5. #693 ระดากา (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 19:40
  สนุกมากคะ
  #693
  0
 6. #691 Ka_Wa_ii (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:09

  คุ้มค่ากับที่รอ อ้ากกก
  #691
  0
 7. #690 furuku.... (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 19:51

  กินนเลยยยยยhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-06.png

  #690
  0
 8. #689 Dar699699 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 19:08

  กินเลยยยยยยยย
  #689
  0
 9. #688 RioHaruto​ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 18:32
  ระดับแล้วนี้จัดเลย
  #688
  0
 10. #687 Crystrom (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 16:45

  กรี๊ดดดดดดดดด กินเลย555+
  #687
  0
 11. #686 Poly_Mokona (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 15:41
  วิ๊วววววว
  กินเลยๆๆๆๆๆ
  #686
  0
 12. #685 Aquarejina (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 14:19

  มีลูกกันมั้ย วอททททททททท
  พูดอะไรออกมาาาาาาาาาาาา
  #685
  0
 13. #684 MaMaOP1 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 12:29

  หยุดยิ้มไม่ด้ายยยยย~
  #684
  0
 14. #683 vivnalove123 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 12:24

  ฟินอ่า~
  #683
  0
 15. #682 Lis33 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 12:05
  ยิ้มจนหุบไม่อยู่ล้าวววว
  #682
  0
 16. #681 Noaki (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 11:59
  ฟินอ่ะค่ะอัปต่อน่าาา
  #681
  0
 17. #680 Lalaland332221 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 11:46
  รอออออออ
  #680
  0
 18. #679 Just7the7devil (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 11:08
  ชอบบบบ
  #679
  0
 19. #678 oommkbb346794 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 10:53

  ฟินเว่อร์!!!!!! ชอบอ่าาาาาา เค้ารอน้าไรท์ เรื่องนี้วนอ่านรอไรท์มาอัพประมาณเกือบสิบรอบแล้วล่ะมั้ง
  #678
  0
 20. #677 ยัยตัวขี้เกียจ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 10:37
  โอ้ยยยยย อย่าแกล้งน้องกุหลาบ ทำไมกุขำ อย่าแกล้งลีออนนน 555555
  #677
  0
 21. #676 ongink1111 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 10:31

  พวกเขาจะกินกันแล้ว กริ๊ดดดดดดดดดด ฟินจนจะตายแหล่ไม่ตายแหล่เลยเรา

  สนุกดีแท้ๆ เราชอบบบบบบบบบบบบ
  #676
  0
 22. #675 65h56 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 10:19

  ฟินนน ตายตาหลับแล้ววว
  #675
  0
 23. #674 _GRIMER PP_ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 10:17
  ตายตาหลับ จะฟินกว่านี้ถ้ามาต่อเร็วๆ
  #674
  0
 24. #673 -NUTNUT- (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 09:35
  รออออออออออ
  #673
  0
 25. #672 ku_ro (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 09:08
  เเผนสู๊งงงง!!! ร้ายกาจจจจ
  #672
  0