ตัวร้ายข้ามมิติ​

ตอนที่ 3 : โรซาเรีย วาเรนเซีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,736
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,328 ครั้ง
  18 มี.ค. 62

คฤหาสน์​วาเรนเซีย

  " อืม...."​ ร่างบางขาวซีดบนเตียงสีชมพูหวานแหววลืมตาขึ้น เธอจำได้ว่าถูกไอ้พระเจ้าบ้านั่นถีบเข้ามาในมิตินี่นา

  " อึก"  จู่ๆความทรงจำเรื่องต่างๆของใครบางคนก็ไหลหลากเข้ามาในหัวของเธอ มันฉายชัดเป็นฉากๆราวกับเกิดขึ้นกับตัวเธอเองทั้งที่มันไม่ใช่

  โรซา​เรีย​ วาเ​ร​นเซีย​  อา.... ใช่ มันคือชื่อของร่างเดิม ไม่สิ ตอนนี้มันเป็นของเธอแล้ว ร่างนี้ช่างน่าสงสาร แม่ตายตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เป็นเด็กขาดความอบอุ่น เอาแต่ใจ และร้ายกาจ หลงรักคู่หมั้นที่เป็นถึงเจ้าชายรัชทายาทตั้งแต่ยังเด็ก อุตส่าห์​คอยกันท่าผู้หญิ​ทุกคนที่เข้ามายุ่มย่าม และสร้างความรำคาญให้ จนถูกคนในโรงเรียน​เกลียด แต่อีกฝ่ายกลับไม่เห็นค่า และไปหลงรักสามัญชน​ที่มีธาตุแสงสุดหายาก เหอะ! หายากแต่ระดับกลับตํ่าเตี้ยเรี่ยดิน

  อา...พูดถึงพลังตอนโรซาเรียวัดพลังครั้งเเรกลูกแก้ววัดพลังก็ไม่แสดงปฏิกิริยา​อะไร นั่นหมายความว่าร่างนี้ไม่มีพลังและนั่นเป็นความอับอายอย่างยิ่ง เพราะแม้แต่สามัญ​ชนยังมีพลัง แต่ตอนนี้ไม่ใช่ เพราะเธอขอพรไว้แล้ว  ส่วนเรื่องครอบครัวร่างนี้ถือว่ามีครอบครัวที่ดี ร่างเดิมทำตัวร้ายกาจแค่ที่โรงเรียนแต่ที่บ้านนั้นไม่ใช่ พ่อและพี่ชายคนรองรวมถึงเมดและพ่อบ้านต่างรักโรซาเรียมาก ยกเว้นคนเดียว พี่ชายคนโตของเธอ คริสเตียน วาเรนเซีย เดิมเขาก็รักโรซาเรีย​แต่เขาเปลี่ยนไปเมื่อ2ปีก่อน

   ใช่ 2ปีก่อน ตอนที่ร่างนี้เเละคู่หมั้นเข้าเรียนที่ อควาเรส โรงเรียนอันดับ1 ของชั้นต้น ที่โลกนี้การเรียนแบ่งเป็น2ชั้น คือชั้นต้นและชั้นปลายเหมือนม.ต้นกับม.ปลาย แค่เปลี่ยนเป็นม.ปลายเรียน4ปี โดยเริ่มเรียนชั้นต้นปี1ตอนอายุ14 วันนั้นเป็นวันสอบเข้าอควาเรส คู่หมั้นของเธอได้พบกับ  เมลโล่ เด็กสามัญ​ชนที่เป็นเด็กทุนเข้ามาสอบ ทั้งคู่พบรักกันวันนั้นและนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้ เกมจีบหนุ่มที่เพื่อนเธอเคยเล่าให้ฟัง ใช่ เมลโล่ คือนางเอก โรซาเรี​ย​ คือนางร้ายอันดับหนึ่ง และเมื่อเกมเริ่ม การกลั่นแกล้วก็เริ่มขึ้นโรซาเรียเริ่มขัดขวางทั้งคู่ แต่นั่นทำให้ทุกคนมองเธอเลวร้ายมากขึ้นและพากันสงสารแม่นางฟ้าอย่างเมลโลกันหมด รวมถึงพี่ชายคนโตของเธอด้วย

  หึ นางฟ้า นางฟ้าเคลือบยาพิษน่ะสิไม่ว่า ใครจะรู้ว่าแม่คนดีศรีโรงเรียนช่างเก่งเรื่องการแสดงอย่างยิ่ง เพราะแม่นางเอกคนดีนั่นทำให้ทุกคนมองเธอเลวร้ายมากขึ้น และคนที่ทำให้โรซาเรียจากไปก็เพราะเธอ วันนั้นเป็นวันก่อนปิดเทอมแม่นางเอกบอกมีเรื่องจะคุยด้วยโรซาเรียก็ดันตามไป ปรากฏ​ว่า​ยัยนั่นยั่วโมโหโรซาเรีย จนโรซาเรียจะทำร้ายยัยนั่น และเหมือนแม่นางเอกจะเก่งเรื่องคำณวนเพราะฉากที่คนอื่นๆมาเห็นคือตอนที่โรซาเรียจะตบเมลโล พ่อคู่หมั้น​คนดีก็เลยผลักเธอไปทางบันไดจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลับไปตลอดครึ่งเดือนของการปิดเทอมจนเธอมาอยู่ร่างนี้  ถ้าจำไม่ผิดตอนร่างนี้หลับดยุดแคสเซียสก็ไปขอ(บังคับ)​ให้องค์ราชาลงโทษคู่หมั้นและเมลโลซึ่งองค์​ราชาไม่ได้ขัดขวางกลับลงโทษ​อย่างหนักเพราะองค์​ราชารักโรซาเรียยิ่งกว่าลูกแท้ๆเสียอีก

ก๊อกๆๆ

" โรส พี่เข้าไปนะ" เสียงคนๆหนึ่งดังขึ้นพร้อมกับเสียงเคาะประตู ปลุกให้เธอตื่นขึ้นจากภวังค์​แห่งความคิด
 
 เสียงนี้มัน เเดเนียล วาเรนเซีย พี่ชายคนรองของเธอนี่นา

แอ๊ด~

" โรส!!!  น้องฟื้นแล้ว"  ชายคนนั้นทิ้งยาที่เตรียมมาให้คนป่วยลงบนโต๊ะแล้วมาสวมกอดคนบนเตียงแทน

  " พี่เป็นห่วงน้องมากนะรู้มั้ย"  นํ้าเสียงกับใบหน้าที่สุดแสนจะจริงจังทำให้เธอรู้สึกอุ่นวาบเข้ามาในใจพร้อมกับความรู้สึกหนึ่ง อิจฉา... เธออิจฉาโรซาเรียที่มีครอบครัวที่อบอุ่น

ต่อจากนี้พวกเขาจะเป็นครอบครัวของเจ้า โรซาเรีย

  เสียงของคนที่พึ่งจะถีบเธอเข้ามาในประตูมิติดังก้องขึ้นมนความคิด ครอบครัวงั้นเหรอ? ได้! ต่อจากนี้เธอจะมีพวกเขาเป็นครอบครัว ต่อจากนี้เธอคือ โรซาเรีย วาเรนเซีย และเมื่อคิดดังนั้น มือเรียวขาวซีดก็เอื้อมไปกอดตอบคนที่กำลังสวมกอดเธอเอาไว้เบาๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.328K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,314 ความคิดเห็น

 1. #1176 คุโรคิคิ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 19:33
  อิจฉาทำไมอะ555555
  #1,176
  0
 2. #1088 aster-woods (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 10:34
  ทำไมต้องอิจฉา??? โลกก่อนก็มีครอบครัวมีเพื่อนนี่ ขัดแย้งมากกกด
  #1,088
  0
 3. #921 สายลมที่ผลิปลิว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2562 / 21:01
  มันจะใช่หรอเนี่ย​แบบนี้​
  #921
  0
 4. วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 11:18
  ข้าวต้มกับยายังพอมีเหตุผลแต่เปลี่ยนเป็นซุปกับยาน่าจะok กว่า คนป่วยนอนติดเตียงเป็นเจ้าหญิงนิทราก็ยังควรมีสารอาหาร แต่ข้าวต้มมันยังต้องเคี้ยวกลืนเลยไม่ได้เพราะงั้นเป็นซุปน่าจะดีกว่า
  #238
  0
 5. #126 yume2005 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 23:09

  ขาวต้มกับยา..คือ!!..ตรงเคาะประตูไม่เท่าไหร่เพราะมันเป็นมารยาทแต่ข้าวต้มกับยา...มันขัดแย่งกันนะคะ//โดยรวมแล้วสนุกดีเลยละคะ..อ่านเพลินๆดีคะ
  #126
  0
 6. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(