Soul BreaKer ศึกเหนือฟ้า คนเหนือคน

ตอนที่ 3 : Fate 3: กุหลาบกับหนามพิษ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 71
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    14 ก.ค. 54

 

 

                 ชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสลวยสีเงินจ้องมองออกไปนอกหน้าต่างพาดผ่านท้องฟ้าสีคราม ภายใต้ห้องมืดที่ราวกับกักขังเขาไว้อย่างโดดเดี่ยว ใบหน้าคมเข้มนั้นถอนหายใจหลังจากรับรายงานของเด็กสาวในรูปบนเอกสารที่มือ เขาหันหลังกลับไปมองประตูที่อยู่เบื้องหลัง คิ้วหนานั้นกระตุกอย่าหงุดหงิดก่อนจะร้องตะโกนสุดเสียงว่า

                เมื่อไหร่จะขี้เสร็จวะ!!!”

                รอก่อนสิเฮ้ย จะโวยวายอะไรนักหนา เสียงของคนที่กำลังปลดทุกอย่างมีความสุขร้องด่ากลับมา ทำเอาคนรอหน้าหน้าขึ้นสีหลังจาดรอมานานเกือบครึ่งชั่วโมง

                นี่เอ็งนั่งขี้หรือดูดส้วม แค่กินส้มตำปลาร้าหน้าปั้มเชลแค่นี้ถึงกับไส้เน่าเลยรึไงวะยังไม่ทันที่จะพูดอะไรต่อบิ๊ก เคก็ได้เดินเข้ามาในห้องน้ำรายงานผลภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ฟัง

                เป็นอย่างที่คุณคิดครับ เด็กผู้หญิงที่ชื่อพามิลานั่นเราคงจะใช้เธอได้ เด็กหนุ่มหน้าโหดพูดเรียบๆพลางมองคนตรงหน้าที่ยืนล้วงกระเป๋าใส่แว่นดำสุดเท่ยืนเก๊กหน้าโถวปัสสาวะ

                ก็ดี ดำเนินแผนการต่อไป คนพูดถอดแว่นเผยดวงตาสีน้ำตาลสวยขนาดว่าถ้าได้เห็นสักครั้งไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็ต้องหลงใหลแน่นอน อ้อ คราวหน้าอย่าลืมขอเบอร์เธอมาด้วยนะ ฉันว่าจะชวนไปเดทสักหน่อย

                ครับบอส บิ๊กรับคำอย่างสุภาพเดินถอยหลังกลับ ชายหนุ่มที่ถูกเรียกว่าบอสมองบิ๊กเคด้วยหางตาจนมั่นใจว่าเจ้าตัวออกไปแล้วจึงรีบเคาะถีบห้องน้ำประตูปึงปังเป็นการใหญ่

                เร็วหน่อยโว้ยจะออกแล้ว!”

                บิ๊กเคเดินผ่านอาคารเรียนอย่างเนิบๆโดยทุกคนที่เดินผ่านต่างเปิดทางทำความเคารพโรยกลีบกุหลาบให้ตลอดนี่ถ้าเกิดหาพรมแดงมาปูให้ได้คงทำไปแล้ว แพม เขาเอ่ยเสียงเหม่อลอยพลางนึกถึงเด็กสาวที่เจ้านายใช้ให้ไปสืบเรื่องราวมาตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมเจ้านายถึงหลงเธอคนนี้นัก

                ฮัดชิ้ว แพมจามเสียงดังขณะที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่กับเพื่อนๆในโรงอาหาร หล่อนสูดจมูกฟืดฟาดกอดอกอย่างรู้สึกหนาวๆขนลุกซาบซ่าน

                แย่จังเป็นหวัดเหรอจ๊ะแพม เด็กสาวรุ่นพี่สวมแว่นหน้าตาดูน่ารักไว้ผมยาวประบ่าถามพลางหยิบกระดาษทิชชู่เช็ดจมูกให้แพมเบาๆ คนโดนถามส่ายหน้าตอบกลับ เปล่าค่ะ ขอบคุณค่ะพี่อุ๋ม

                จ้า แล้วนี่ปุ๊กไปไหนเหรอ รุ่นพี่แสนใจดีหันไปถามรุ่นน้องอีกคนที่นั่งร่วมโต๊ะข้างๆนั่งรับประทานอาหารในอริยบถสงบนิ่งเรียบร้อย เธอเงยหน้าขึ้นช้าๆเผยให้เห็นดวงตาสีดำกลมโตผมยาวเลยบ่าลงไปเล็กน้อยหันมาตอบอย่างสุภาพ ไปซื้อของหวานอยู่ค่ะ เดี๋ยวก็มา

                น้องบีมน่ารัก อุ๋มกรี๊ดพลางกอดรุ่นน้องสาวตัวเล็กเขย่าไปมาเหมือนตุ๊กตาซึ่งคนโดนก็ไม่ได้ว่าอะไร เธอโดนอย่างนั้นอยู่สักพักจนพอใจคนกอดถึงก้มหน้าลงกินข้าวต่อโดยไม่สนใจโลกภายนอก

                ร่วมวงด้วยสิ นิลพูดเสียงร่าเริงวิ่งมานั่งที่โต๊ะพร้อมชามบะหมี่ถ้วมใหญ่พิเศษ บีมเงยหน้าขึ้นแก้มเคี้ยวข้าวตุ้ยหรี่ตามองนิล

                ไปไหนก็ไปไอ้สวะ

                เพล้ง!

เสียงหัวใจดวงน้อยของหนุ่มน้อยวัยรุ่นแตกสลาย นิลตัวอ่อนยวบนั่งลงบนเก้าอี้เหมือนคนที่ตายแล้วก็มิปาน

กลับมาแล้วค่า เด็กสาวสวมแว่นเจ้าของใบหน้าสวยเชื้อสายจีนกล่าวเสียงหวานก่อนจะนั่งลงข้างบีม ผิวขาวนวลพร้อมกลิ่นหอมยั่วยวนชายหนุ่มทำให้เธอเป็นที่สนใจของบรรดาเด็กหนุ่มเกือบทั้งโรงเรียนและแน่นอนว่าไม่ใช่เธอคนเดียวเด็กสาวที่นั่งอยู่บนโต๊ะนี้ทุกคนก็เป็นเช่นนั้น

สวัสดีปุ๊ก ซื้ออะไรมาเหรอ นิลคืนชีพร้องถามปุ๊กเสียงร่าพลางยืดตัวเข้าไปหา ปุ๊กกระพริบตาปริบก่อนจะโดนบีมดันถอยหลังไป สวัสดีสวะคุง

เปรี้ยง!

สิ้นแล้ว หัวใจดวงนี้ไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว นิลร้องไห้โฮวิ่งจากไปเป็นภาพสโลวท่ามกลางหาดทรายยามอาทิตย์ตกเหมือนในหนังรักดราม่าที่หาดูได้ตามร้านเช่าวีดีโอ

มันเป็นอะไรของมันน่ะ อาร์ทที่เดินตามมาทีหลังหันมาถามแพมซึ่งเจ้าตัวก็ยักไหล่ให้ทีหนึ่ง

เดี๋ยวหิวมันก็กลับมาเองแหละ อาร์ทวางจานข้าวลงส่งสายตาไปมองปุ๊กที่กำลังกัดไอติมไปพลางซบไหล่บีมไปพลางดูเหมือนแมวน้อยขี้อ้อนกำลังขออาหารกับเจ้าของ ภาพตรงหน้าทำให้ชายหนุ่มยิ้มเคลิ้มออกมาอยากจะเข้าไปลูบหัวแต่ก็ถูกเบรกด้วยคำพูดแทงใจของบีม

จะทำอะไรไอ้หื่น สองคำหลังที่เน้นเป็นพิเศษทำให้อาร์ทสะดุ้งเฮือก รีบตั้งหน้าตั้งตาโซ้ยข้าวตรงหน้าท่ามกลางเสียงหัวเราะของอุ๋มกับแพม

จริงสิว่าแต่หมอนั่นไปไหนแล้ว แพมที่นึกถึงลูทแล้วหันไปถามอาร์ท อ๋อ พูดถึงหมอนั่นล่ะก็นั่นไง

อาร์ทชี้นิ้วไปทางเด็กหนุ่มที่กำลังถูกรุมล้อมโดยรุ่นน้องหญิง แพมนั่งเท้าคางถอนหายใจไม่นึกไม่ฝันว่าคนแบบนั้นจะป๊อปในหมู่ผู้หญิงได้ ไม่นานลูทก็หลุดจากวงรุ่นน้องและมานั่งที่โต๊ะข้างๆอาร์ทได้ เนื้อหอมใช่ย่อยนี่ แพมหรี่ยิ้มขณะที่ลูทเกาหัวเขินๆ ก็คนมันหน้าตาดีนี่จะให้ทำไง

ฟิ้ว

ทั้งโต๊ะนั่งนิ่งเงียบพูดไม่ออกบอกไม่ถูก แพมแสยะยิ้มคิ้วกระตุกลองเชิงไปอีก หน้าอย่างนายเนี่ยนะเรียกว่าหล่อ ลูทเขินยิ่งกว่าเดิมบิดตัวไปมา ก็ไม่หล่อมากหรอกแค่น่ารักเข้าขั้นโคม่าเท่านั้นเอง แพมหางตากระตุกนึกอยากจะส่งคนพูดเข้าห้องไอซียูแต่ก็ต้องนั่งกอดอกหน้าบึ้งไว้เพราะเธอไม่อยากทำตัวเด่นนักยิ่งเป็นโรงอาหารที่ซึ่งมีคนเยอะอยู่ด้วย

แนะนำตัวหน่อยสิ อาร์ทพูดพลางสะกิดคนข้างตัว ลูทมองหน้าอุ๋ม บีมและปุ๊กที่กำลังนั่งมองหน้าเขาราวกับว่านี่คือตัวอะไร เขากระแอมพอเป็นพิธีก่อนจะแนะนำตัว สวัสดีครับ ผมชื่อลูท อาร์ติเคิล เป็นชาวเชื้อสายอังกฤษอยู่ยโสมาแต่กำเนิด ชื่อเล่นชื่อลูทครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ

พี่ชื่ออุ๋มนะยินดีที่ได้รู้จัก เด็กสาวตอบยิ้มน่ารักให้

ชื่อบีม คำพูดเยียบเย็นทะลุผิวหนังหนาวไปจนถึงกระดูกจนลูทสงสัยว่าเธอมีอคติอะไรกับผู้ชายรึเปล่า

ชื่อปุ๊กค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน เด็กสาวตอบเสียงหวานอย่างร่าเริงก่อนจะนั่งกัดไอติมต่อเสียงดังงั่ม

ฉันคงไม่ต้องแนะนำตัวหรอกนะ อาร์ทนั่งซดน้ำซุบข้าวมันไก่จนหมดถ้วยหันมาถามพร้อมกับเอฟเฟ็คที่พุ่งเข้าใส่หน้าลูทเต็มเหนี่ยว “…ไม่ต้องก็ได้

“I shall return!!!” นิลที่ไม่รู้โผล่มาจากไหนนั่งลงกับโต๊ะก่อนจะรีบซดน้ำบะหมี่ในชามตัวเองที่เส้นเริ่มขึ้นอืดแล้วเป็นการใหญ่ บอกแล้วว่าถ้ามันหิวเดี๋ยวมันก็กลับมาเอง

 

บรรยากาศรอบตัวผมนับแต่วันนั้นจนมาถึงวันนี้ทุกอย่างดูเหมือนจะกลับเป็นปกติ ผมเข้าเรียนกินข้าวเข้าห้องน้ำได้อย่างสบายปิ๋วไม่ต้องห่วงอะไร อีกทั้งยังได้กลุ่มเพื่อนใหม่ที่มีแต่สาวๆหน้าตาน่ารักให้เป็นที่อิจฉาของบรรดาเพื่อนๆในห้องจนผมนึกไปว่าทุกอย่างเป็นความฝันจนกระทั่ง

สวัสดีหนุ่มน้อย สาวสวยหมวยเอ็กหน้าตาสละสลวยยืนกอดอกหน้าประตูโรงเรียนร้องทักผมเล่นเอาเช็ดน้ำลายแทบไม่ทันเลยทีเดียว เอ่อไม่ทราบว่าคุณเป็นใครครับ

ฉันชื่อแนนเป็นนักเรียนของโรงเรียนสตรีชลกันยา ว้าว สาวจากโรงเรียนคุณหนูซะด้วยว่าแต่คุณเธอมาทำอะไรที่นี่ล่ะเนี่ย นายต่างจากคนอื่นฉันชอบ ไม่พูดเปล่าเธอเดินเข้ามาควงแขนผมเหมือนกับอนึ่งเราสองคือแฟนกันให้ตายเถอะวันนี้ช่างเป็นวันที่โชคดีจริงๆ

นายชื่ออะไรเหรอ เสียงหวานนั่นเรียกสติผมที่กำลังตัวลอยให้กลับมาสู่สภาวะความเป็นจริง ผมชื่อลูทครับ

งั้นลูท เราไปหาอะไรทำกันดีกว่าไหม ทำอะไร ทำอะไรครับชี้แจงด้วย อยากไปไหนน้องบอกมาเดี๋ยวป๋าจัดให้ ถึงคุณเธอจะออกแรดหน่อยๆแต่หน้าตาแบบนี้มันหักล้างกับนิสัยได้ เธอยิ้มกรุ่มกริ่มก่อนจะเดินดึงผมเข้าไปในตรอกซอยมืด น้องชอบแบบนี้ก็ไม่บอก

ตรงนี้แหละกำลังเหมาะ เธอว่าพลางผลักผมชิดเข้ากำแพง อู้ววแม่เจ้าวันนี้มันวันอะไรล่ะเนี่ย ทำไมข้าพเจ้าถึงโชคดีเยี่ยงนี้ ชายหญิงคู่หนึ่งมาทำอะไรกันในตรอกมืดๆแค่คิดก็สยิวแล้ว ขอบคุณเทพองค์ไหนก็ตามที่ประทานวันนี้มาให้แก่ผมเดี๋ยวผมทำบุญเลี้ยงพระเอาเอ็มเคไปเซ่นให้ถึงที่เลยทีเดียวเชียว

งั้นเริ่มล่ะนะ น้ำเสียงเย้ายวนทำเอาผมกลืนน้ำลายดังเอื้อก มือบางเอื้อมมือมาปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนอย่างช้าๆเล่นเอาผมลูกตาแทบหลุดออกจากเบ้า เธอยิ้มเซ็กซี่ทำเอาใจผมแทบละลายก่อนจะเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงสั้นโชว์น่องขาวาบหวิวและ!!!

ตูม!

เธอได้หยิบค้อนยักษ์ออกมาฟาดหัวผม ชิ พลาดงั้นเหรอ แนนสบถในลำคอพลางดึงค้อนที่ใหญ่กว่าตัวเองสองสามเท่าตัวออกจากกำแพงที่แตกยุบเข้าไปไม่ทราบว่าคุณเธอเก็บไอ้ของแบบนี้เอาไว้ได้ยังไง ส่วนผมในตอนนี้ก็นั่งนิ่งแหงนหน้ามองค้อนด้านบนอย่างหวิวจะเสียหัว

เธอจะทำอะไรเนี่ย แนนยิ้มบางพาดค้อนไว้บนบ่าก่อนจะก้มลงโชว์หน้าอกสะบึมคัพF เล่นเอาผมเกือบกำเดาพุ่ง ทำอะไรน่ะเหรอ อืมนั่นสินะเธอพูดเว้นช่วงก่อนจะระบายยิ้มเหี้ยมบนหน้าสวยซึ่งเอาผมแทบร้องกรี๊ด คงทุบหัวนายให้แหลกล่ะมั้ง

โอ้ว x” ผมอุทานเป็นภาษาบ้านเกิดใส่เกียร์หมาโกยเต็มที่ แนนบิดคอไปมาก่อนจะออกวิ่งไล่หวดกะโหลกผมด้วยรอยยิ้มสุดสยอง ตัวเล็กถือของใหญ่ขนาดนั้นทำไมวิ่งเร็วจังเลยฟะ ผมไม่คิดอะไรต่อนอกจากวิ่งหนีซ้ายหนีขวาผ่านทางนั้นทะลุเข้าซอกนี้เหมือนคนชำนาญทางเวลาผ่านไปไม่นานผมก็มาถึง

ทางตัน

ขอคืนคำเทพองค์ไหนที่ประทานวันนี้มาให้ผม ผมขอสาปแช่งท่านจนกว่าชีวิตนี้จะหาไม่ซึ่งมีแนวจะสิ้นชีวาในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้ ตอนนี้ผมต้องรีบหาทางออกอื่นเพื่อหาชิบก่อนที่จะ

เลิกเล่นวิ่งไล่จับกันได้แล้วน่า

ชิบหายผมร้องในใจหันหลังมาทีละสเต็ปเหมือนหุ่นยนต์  แม่สาวร้อนแรงยักคิ้วกวนๆให้ผมทีหนึ่งก่อนย่างสามขุมเข้ามาหาผม ไม่คิดจะสู้เลยรึไง เป็นผู้ชายซะเปล่าผมจะเอาอะไรไปสู้ล่ะครับเจ๊ เล่นถือค้อนปอนด์ตอกเสาเข็มขนาดนั้น

เธอต้องการอะไร ผมถามหยั่งเชิงเผื่อเธอจะอยากได้สิ่งที่ต้องการยิ่งเป็นความบริสุทธิ์ผมยิ่งใส่พานทองถวายให้เลยเอ้า

ชีวิตของนาย โซลเบรกเกอร์ ชัดเจนและแจ่มแจ้ง แม่นี่ก็เป็นโซลเบรกเกอร์เหมือนกันรึ

รู้ได้ไง เอ๊ย ไม่ใช่ฉันไม่ใช่ แนนหัวเราะเสียงสูงเหมือนกับว่าผมเพิ่งพูดอะไรที่โง่มากออกไป ก็ฉันเชนเป็นโซลอยู่ในมิติทับซ้อนตั้งนานแล้ว มีนายคนเดียวที่มองฉันน้ำลายหยดแค่นั้นฉันก็รู้แล้ว ความหื่นพาเป็นเรื่องแท้ๆ

ถ้าหมดคำถามแล้วก็ขอหัวนายล่ะนะ เห้ยเดี๋ยวขอเวลานอก ขอใช้ตัวช่วย จะเป็นมดหมาดงบังบ่ายสองอะไรก็ได้ช่วยผมด้วย

พรึ่บ

ผมปิดตาอ้าปากค้างหันหน้าหนีอยู่สามสิบวินาทีก่อนจะเอามือลูบๆคลำๆหัวว่ายังอยู่มีสุขหรือไม่ ลูบไปลูบมาโอเคยังครบสามสิบสอง พอลืมตาขึ้นผมเห็นแนนกำลังดึงค้อนขึ้นหลังจากฟาดใส่พื้นไปเมื่อด้วยสีหน้าไม่พอใจแบบสุดๆ นี่มันเกิดอะไรขึ้น

แพมเคยเตือนไปแล้วไม่ใช่เหรอว่าให้ระวังตัว ผมก้มหน้าลงมองเด็กสาวที่สูงประมาณหน้าอกผมกำลังอยู่ในท่าไขว้ประสานที่นิ้วทั้งสองมือหนีบกระดาษยันต์เอาไว้ครบทั้งห้านิ้ว บีมผมพูดชื่อคนที่เพิ่งช่วยชีวิตผมมาหมาดๆ เธอตัวเล็กกว่าที่เห็นนะ

ปึด!

เธอหันมาค้อนให้ผมด้วยสีหน้าเย็นชาก่อนจะเอากระดาษยันต์สีแดงแปะติดที่ปากผมซึ่งมันเหนียวแน่นยิ่งกว่ากาวตาช้างซะอีก เธอเลิกสนใจปล่อยให้ผมดิ้นทุรนทุรายหันกลับไปมองแนนที่ยืนกอดอกหน้ามุ่ยตรงหน้าก่อนจะโค้งคำนับให้ทีนึง

ขอโทษที่เสียมารยาท ว่าแล้วก็มีดอกซากุระที่ไม่รู้รอยมาจากไหนปลิวมาจากทั่วทุกทิศทางหมุนวนเป็นลมอ่อนๆรอบตัวบีมเปลี่ยนชุดของเธอให้กลายเป็นชุดมิโกะเล่นเอาผมถึงกับนิ่งไปเลยทีเดียวอย่าบอกนะว่า ไม่นึกว่านอกจากสาธิตแล้วยังมีสตรีชลกัลยาที่คอยจ้องเล่นงานพวกเราอยู่

เธอเป็นใคร เด็กสาวสะบัดข้อมือเรียกกกระดาษลงอาคมนับร้อยออกมาจากแขนเสื้อ

โซลเบรกเกอร์ สเปลแคสเตอร์

ช็อค!!!


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4 ความคิดเห็น