ผั ว ( ลั บ ) : SWEET so HOT

ตอนที่ 20 : 🌸 ผัว (ลับ) : Sweet so Hot

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 163
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    20 เม.ย. 62


❛ ผั ว ( ลั บ ) : SWEET so HOT ❜ 

♥ โหลด eBook ⏩ ที่นี่ ⏪ ♥มันคือตัวอะไรอ่า? 

คำตอบก็คือ ... 

มันคือนิยาย 3 เรื่องสั้นๆ หวานๆ หื่นๆ (พ่อเลี้ยง + คนสวน + ลุงภารโรง) ที่เพิ่งแต่งจบไปแล้วนี้ ไรท์จะนำมายำขย้ำรวมกันทำให้เป็น...เรื่องใหญ่! เรื่องยาววววววว!!!! ... อึด ทน นานนน..นนนนน..นน .. อะๆๆ .. อรึ๊ย~*


ไรท์อะบ้าๆๆๆๆ .. ลามก~*


สรุปดีกว่าว่า ..ใครที่โหลดฉบับเล็กๆ ไปก่อนหน้าอย่าเคืองนะคะ อย่าเคืองค่ะ .. เพราะเรื่องราวฟินๆ จิ้นๆ หวานๆ อะไรมิได้แตกต่างกันออกไปสักนิด เพียงแต่ไรท์จะนำทั้งสามเรื่องมาขยำสลับบทให้เป็นทามไลน์ใกล้เคียงต่อเนื่องกันไปเท่านั้น .. (ซึ่งในความเป็นจริง เรื่องที่ไรท์แต่งจบมาวางก่อนใครเพื่อน แต่ในฉบับรวม..เรื่องนั้นถือว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดลำดับสุดท้าย ท้ายสุดโน่นเลยค่ะ .. ส่วนเรื่องสุดท้ายที่เพิ่งจะวางไปนี้นี่เนื้อหานั้นจัดอยู่เป็นตอนกลางๆ ของเรื่องใหญ่เรื่องรวมเค้าค่ะ)


ต้องกราบขอโทษจริงๆ ที่ว่าทำไมถึงไม่แจ้งล่วงหน้า นั่นก็เพราะไรท์เองก็ไม่ได้ตั้งใจจะเอามารวมกันค่ะ .. แต่พอดีเนื้อหาฟิลลิ่งมันคล้าย แถมโลเคชั่นมันได้ แนวนิยายก็ดันโยงใยใกล้เคียงกันไปอี๊ก (สงสัยช่วงนี้คือฤดูหนาวที่ไม่หนาว ไรท์ก็เลยโหยหาไร่ชาป่าเขาและชนเผ่าชาวหื่นนิดนุงส์) .. มันจึงเป็นนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา ^^" ไรท์คงต้องขออภัยด้วยจร้าาาา~* คงไม่ว่ากันเน๊อะ กราบบบบบบบ


ปล. อย่างไรก็ดี..เพราะข้อดีนี้ก็คือ .. ใครโหลดเรื่องเล็กไปอ่านนั่นคือความดีงามพระรามพระลักษณ์แล้วนะคะ เพราะนักอ่านที่น่ารักของไรท์จะได้ไม่ต้องรอนาน ... แถมอ่านแยกเป็นคู่ๆ ได้เลย ^^ จิได้ไม่งงหน่อยๆ สำหรับใครที่ไม่คุ้นกับสไตล์การสลับฉากจังหวะนรกอินดี้ของไรท์คนนี้กันคร้า~*

♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥
ขอฝากนิยายใน Set : ผั ว ลั บ : ด้วยนะคะ
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น