❛ เ จ้ า ส า ว ห ญ้ า อ่ อ น ❜

ตอนที่ 5 : 4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 113
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    10 เม.ย. 62

คุณปู่อุปถัมภ์พันธุ์แซ่บส์!!

โหลด eBook ⏩ คลิกที่นี่

ใครว่าจะทอดปลา? ..

เธอตั้งใจจะ ‘ทอดสะพาน’ ต่างหากละ!

แต่ .. แหม..น้ำมันร้อนๆ นี่โดนเข้าเต็มๆ จริงๆ นะ ..

ไม่ได้แกล้ง .. ถึงแม้ว่าจริงๆ จะแสร้งสร้างสถานการณ์นี้ขึ้นมาเองก็เถอะน่า

ชาลีคงจะลืมไปว่า เธอน่ะ จะต้องถูกฮานะฝึกฝนเรื่องการบ้านการเรือนมาอย่างหนักหนาสาหัสแค่ไหน ก็เพราะผู้เป็นย่านั้นขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่มาจากตระกูลเก่า ฝั่งขุนนางเก่าเจ้าระเบียบและเคร่งครัด และส่วนเรื่องอาหารไทยชารอตต์เองก็ต้องรู้ไว้จนเก่งพอตัวที่เดียวเชียว

แม่นางมารน้อยจอมยั่ว เปิดก๊อกน้ำจากเคาน์เตอร์หินอ่อนของเขาวักน้ำลูบเน้นๆ ไปตรงรอยแผลแดงๆ

"ซี้ดดดด..ดด...ด...อู๋วววววว...วว์"

ก็มันแสบมากๆ เลยเชียวละ

เธอเองยังแอบนึกกลัวเหมือนกันนะว่าอกสวยๆ ของตนจะเป็นรอยแผลเป็นเข้าให้ตามประสาผู้หญิงรักสวยรักงาม แต่ถ้าเพื่อยั่วตะบะของผู้ชายวัยที่ไม่น่าจะถึงขั้นปู่แก่หงอมคนนี้ กราเวียร์ตัวท๊อปอย่างเธอก็จำต้องของัดมารยาหญิงทั้งหมดที่มี เพื่อมาใช้งานนี้ทุกตำราแน่ล่ะคะ

หน๊อยแน่ะ! แค่เธอมาอยู่ด้วยไม่ถึงห้าสัปดาห์กว่าๆ คุณปู่ชาลีก็คว้าผู้หญิงมาขยี้ปาดหน้าเธอไปได้..จะสิบรายแล้วนะ!!

ฮึดสู้ ลอบสุดลมหายใจเรียกความกล้า ยืดตัวขึ้นตรง หันกลับมา โชว์เนินนมเปล่าเปลือยให้ชาลีดูอีกทีเต็มๆ ตา จนผู้เป็นปู่อุปภัมภ์ก็ถึงกับอึ้งนิ่งเงียบไปอีกสิน่ะ เพราะกำลังตกตะลึง จึงปล่อยให้สายตาซุกซนๆ ของคนเป็นหลานนอกไส้ ที่แม้จะหวงตัวนักหนากับคนอื่น แต่ความทะลึ่ง ทะเล้น น่ารัก ก๋ากั๋นของเธอมันก็มีมากล้นพอตัวเช่นกันเมื่อมาอยู่ต่อหน้าคุณปู่ชาลีในตอนนี้

เหลือบตาลงไปมองตรงเป้ากางเกงขายาว ที่เขาใส่อยู่บ้านแบบสบายๆ ที่ชาลียังไม่ได้เปลี่ยนเพื่อจะเตรียมตัวออกไปข้างนอก อย่างที่นัดแนะกันว่าจะไปเยี่ยมเด็กที่โรงพยาบาล บัดนี้เห็นชัดเลยล่ะว่าเนื้อผ้ามันชักเริ่มถูกดันตุงๆ สาวเจ้าเล่ห์แอบอมยิ้มในใจก่อนพูดต่อด้วยเสียงใส อ้อนๆ

"คุณปู่ดูสิ..เนี่ย..เป็นรอยแดงเลย..ทำไงดี"

ชารอตต์บอกชาลี สองมือก็ยังจับเลิกชายเสื้อยืดขึ้นมาจนสุดที่คอ

งานนี้สองเต้ากลมที่เรียกว่านมชารอตต์จะเด่นขนาดไหน .. ไปนึกภาพกันเอาเองเถอะ

"อะ..เออ..ทายาซักหน่อยก็หาย เดี๋ยวปู่จะไปหยิบมาให้"

หนุ่มใหญ่วัยห้าสิบพอดีๆ ที่ตอนนี้เริ่มกลับมาตั้งสติได้อีกที ลุกขึ้นหันขวับเดินออกไปทันที และตอนเขากลับเข้ามาอีกครั้งแม่สาวน้อยชารอตต์ก็ยังไม่ยอมเอาเสื้อลง เห็นเช่นนี้ แทนทีจะโดนดุ แต่กลับปรากฏรอยยิ้มเจ้าชู้ติดแต้มอยู่ที่มุมปากเขานิดๆ ด้วยสิ แถมที่ความเป็นชาย ก็เริ่มดันกางเกงขายาวเนื้อเบาของเขาอยู่ตุบๆ ชารอตต์ยิ้มตอบเขาจนดวงตาเป็นประกายวิ้งๆ เอียงคอทำที่เซ็กซี่ ยั่วยวน .. น่า…..... เอ่อ ..น่ารัก..

ชาลียื่นตลับยาเป็นครีมเนื้อสีขาวส่งให้ และในขณะนี้ที่ทั้งชายหนุ่มสูงวัยกับสาวน้อยวัยใสต่างก็มองตากันและกัน .. ในแบบไม่มีใครยอมหลบให้ใครก่อนเชียวละ

"ช่วยทาให้หน่อยสิคะ..ไม่กล้าแตะเลยค่ะ มันเอ่อออ … เจ็บๆ" เธอที่ยังจ้องตาเขา ยิ้มหวานๆ

"ได้ .. มา ขยับมาใกล้ปู่"

สาวน้อยเดินแทรกเข่าเขาเข้าไปยืน ในขณะที่ชาลีถอยไปนั่งเก้าอี้ ยิ้มเจ้าชู้ๆ ตอบมาก่อนจะค่อยๆ เปิดตลับยาป้ายนิ้วยื่นมาถูวนๆ ที่รอยแดงเหนือปลายถันที่ตั้งชี้ชูชัน

"อู๋วว์!! มันเย็นๆ น่ะค่ะ"

"ยาจีน ใช้ทาแผลน้ำร้อนลวก แผลพุพอง ปู่ตากแดดกลางไร่ บางทีก็เผลอเพลินทำงานตากแดดนานไปหน่อย ได้แผลพองมาประจำ ก็เลยต้องมีติดห้องไว้"

"คุณปู่ชาลีนี่เท่จัง" ชารอตต์เอ่ยชมจริงๆ จากใจ

ระดับเขาไม่ต้องไปลุยงานเองก็ได้ แค่ชี้นิ้วสั่งการ มีคนงานตั้งหลายร้อยหลายพันชีวิตในไร่นี้ แต่ปู่ชาลียังขับจี๊ฟยุโรปคู่ใจไปลุยไปตรวจงานด้วยตนเองประจำทุกวัน

และที่ผ่านมา เธอก็เคยออกไปดูเขาทำงานกลางไร่ เดินไปเดินมา ตรวจตราเอกสารในออฟฟิศติดแอร์ ด้วยรูปร่างสมาร์ท สูงสง่า คล่องแคล่ว แข็งแรงสมบูรณ์ ในแบบที่หนุ่มหุ่นขี้ก้างรุ่นๆ เธอยังอายตายสลบไปเลยหลายคน

"อูววว์….."

ยาเย็น มันเย็นมาก และความที่มันมีฤทธิ์เย็นๆ แถมยิ่งอารมณ์ของชารอตต์ดันมาเป็นแบบนี้ด้วย ร่างเล็กๆ ก็ยิ่งจะสั่น..สยิวไปเลยสิ และสักเดี๋ยวมันก็ทำเอาเธอเผยอปากครางเบาๆ .. เจ้าของร่างอวบขาวแต่ริมฝีปากสดฉ่ำขบฟันลงบนริมฝีปากล่างเบาๆ ปล่อยลมหายใจออกไป ชาลีก็ยังก้มหน้าก้มตาวนนิ้วไม่หยุดทาสักที เขากดนิ้วชี้จนเนื้ออ่อนๆ ของเต้านมจมบุ๋มตามแรงกดของนิ้วใหญ่เรียวยาวสีเข้ม เพราะถูกบ่มลมแดดแบบชายชาตรีแท้ๆ

ขณะที่เขาใช้มืออีกข้างทำแบบเดียวกันกับปลายถันอ่อนไหวข้างที่เหลือ .. เพิ่มแรงกดเบาๆ จากนิ้วชี้มาเป็นนิ้วโป้ง บดเบียด ถูวนเนื้อยาให้มันขยายแผ่กว้างออกไปรอบรอยแดงทั้งสองข้าง

"อู๋ยยยย์...มัน … อื้ออออ..เบาๆ หน่อยสิคะคุณปู่"

สาวน้อยก้มหน้าลงมองมือชาลีที่กำลังลูบไล้ที่สองเต้าของเธอ ก็ยิ่งรู้สึกเหมือนถูกเพิ่มความซ่านซ่าให้มีมากขึ้น

และตอนนี้อารมณ์ของสาวน้อยมันดูจะเตลิดจนเริ่มฉุดไม่อยู่แล้ว .. ชาลีเองก็ไม่ได้ใช้แค่สองนิ้วแล้วด้วยสิ!

♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥
ขอฝากนิยายใน Set : เ จ้ า ส า ว ห ญ้ า อ่ อ น : ด้วยนะคะ
……………. ♥ …………….
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น