❛ เ จ้ า ส า ว ห ญ้ า อ่ อ น ❜

ตอนที่ 11 : 4

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 71
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    5 พ.ค. 62

วันนี้กัษษากรเลือกใส่เสื้อยืดแนบเนื้อ คอคว้านกว้างนิดๆ สีดำสนิทกับมีริบบิ้นสีดำเส้นเล็กๆ ผูกประดับรอบคอพอดูเก๋ เข้าชุดกับประโปรงบานตัวสั้นสีเดียวกัน ซึ่งไม่ได้สั้นมากมายอะไร และคอเสื้อนั้นมันกว้างพอที่มือใหญ่ๆ จะสอดเข้าไปได้

ความวาบหวิว อยากรู้อยากเห็น และมนต์สะกดจากอะไรบางอย่างก็สุดรู้ที่มันยังคงตรึงร่าง ตรึงตรรกะ ฉุดรั้งความคิด ถึงเหตุและผลทั้งหลายแหล่ของสาวน้อยให้ชะงักงันไว้ เธอจึงไม่ทันคิดโวยวายอะไรเลยสักแอะ

และในที่สุด ฝ่ามืออุ่นๆ สากระคายของเขาก็เบียดขอบเสื้อชั้นในไหมตัวลื่นๆ เข้าไปกอบกุมเนินเนื้ออุ่นนุ่มเอาไว้เต็มมือ

พ่อเลี้ยงหล้าเริ่มบีบคลึงมันแผ่วเบาๆ ราวปีกผีเสื้อที่โบยบินแผ่วผ่าน นิ้วเรียวยาวอุ่นร้อนนิดๆ ค้นหา จนมันสัมผัสโดนปลายถันของหญิงสาว ลุกชูกรูเกรียว จากเดิมที่นุ่มหยุ่น ตอนนี้มันกำลังเริ่มแข็งเต่งเป็นไตเล็กๆ

ดวงตากลมโตดำขลับ เบ่งกว้าง หันกลับมาจ้องจับที่ใบหน้าหล่อๆ ภายใต้แสงสลัวของเขามั่น

"ชู่ววววว์.."  ได้ยินเขาทำเสียงเช่นนั้น

ทำนองว่านิ่งไว้ ประเดี๋ยวใครสงสัยแล้วเขาจะเหลียวมองมาที่เรา .. เธอก็เลยยิ่งชะงักงันไปอีกครา!

หล้าก้มหน้าคมลงจูบที่บ่าบาง ซุกไซ้ซอกคอหอมระหง จนกัษษากรเขินอายจัดจนต้องเบี่ยงหน้าหนี เพื่อหลบสายตาคู่ระยับวาววาม แต่มันดันกลายเป็นการเปิดทางให้เขาซุกไซ้ซอกคอ ใบหูบาง บ่าและไหล่มนได้สะดวกไปซะนี้!

จากนั้น คุณลุงเจ้าเสน่ห์และเจนจัดของเธอก็ยังไม่คิดที่จะหยุด เขาเริ่มบีบคลึงปลายแหลมเล็กๆ ชูชันด้วยปลายนิ้วแบบมีชั้นเชิงเหลือร้าย โดนไม้นี้เข้าได้แค่เพียงครู่เดียวเท่านั้น ร่างเล็กๆ ในอ้อมกอดที่ระทวยซุกกายเขา ก็เริ่มคล้ายราวคนเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสที่จัดเจน จนเผลอกาย ตัวสั่น เบียดกระแซะคนร่างใหญ่แน่นขึ้นโดยไม่รู้ตัว

กัษษากรร่างสะท้านไหว ตอนนี้เธอไม่ได้สนใจจะดูเจ้าหนังกึ่งมนุษย์กึ่งการ์ตูนนั้นอีกต่อไปแล้ว มัวแต่นั่งหลับตาปี๋เพราะซ่านซ่า เผลอปล่อยใจให้มันซึมซับความรู้สึกแปลบๆ แปลกใหม่นั้นไว้อย่างเต็มที่

คงเนื่องจากหนังรอบนี้คนน้อยลงมากแล้ว เพราะเรื่องนี่มันคล้ายกึ่งจะเป็นแนวเด็กซะส่วนใหญ่ และตอนนี้มันก็ฉายอยู่ท้ายโปรแกรมพอดี ดังนั้นหากเป็นผู้ปกครอง ส่วนใหญ่จึงพาลูกหลานกลับบ้านนอนกันหมดแล้วในเวลานี้ ส่วนคนดูวัยหนุ่มสาวก็บางตา โหล่งเหล่ง ถ้ามีก็นั่งห่างกันกระจัดกระจาย แถมทั้งคู่ก็เลือกมานั่งอยู่แถวท้ายสุดที่ไม่มีใครนั่งต่อ ดังนั้น ในยามนี้จึงคงไม่มีใครเหลือบตาหันกลับมาเห็นเขาและเธอทั้งคู่ได้แน่ๆ

พ่อเลี้ยงหล้าผู้ที่แม้จะบ้าบิ่น แต่เขาก็ไม่เคยคิดที่จะมากินใครในสถานที่แบบนี้มาก่อน แต่สาวน้อยสุดที่รักคนนี้ กลิ่นกายช่างหอมหวานแสนยั่วใจยิ่ง แล้วอะไรหลายๆ อย่างในช่วงนี้มันก็ช่างแสนจะเป็นใจจนเขาห้ามใจ อดใจตนเองได้ไม่ไหว

ชายสุดหล่อร้ายกาจกลางวัยผู้เจนจัด เริ่มใช้มือข้างที่เหลือให้เป็นประโยชน์ ฉวยจังหวะตอนที่เธอเผลอเคลิบเคลิ้ม ส่งฝ่ามือสากระคายลงไปลูบไล้ผิวเรียบเนียนราวแพรไหมตรงโคนขาอ่อน จนกระทั่งนิ้วหนึ่งของเขาเริ่มเกี่ยวชายกระโปรงของเธอ เลิกขึ้นมาช้าๆ เบาๆ ก่อนจะค่อยๆ สอดมือลึกเข้าไปลูบชิดโคนขาเนียนเรียบขาวผ่องด้านในเบาๆ

หัวใจชายหนุ่มเต้นกระหน่ำ ร้อนรุม อยากจะจุมพิตริมฝีปากจิ้มลิ้ม อิ่มฉ่ำนั่นชะมัด แต่ก็นึกกลัวว่าแม่กระต่ายน้อยของเขาจะตกใจจนดิ้นหลุดจากตาข่ายมนต์ภวังค์นี้ไปเสียก่อนนี่สิ

ที่สำคัญยิ่ง เขากลัวตัวเองจะคุมสติได้ไม่อยู่หากต้องสัมผัสพันพัวกับสาวน้อยสวยหวานรสชาติดีคนนี้แบบจัดเต็ม .. ก็เกรงว่าจะเผลอตัว แสดงหนังสดกลางเวทีให้เป็นข่าวสังคมโด่งดังกันในวันพรุ่งนี้แน่ๆ น่ะสิ

กัษษากรตัวสั่น ใจเต้นระทึก .. ตึกๆ .. ตึกๆ

ความรู้สึกวูบวาบที่มิอาจจะอธิบายอะไรได้ถูก รับรู้แค่ว่ามืออบอุ่นหนาหนักของเขาลูบสูงขึ้น .. สูงขึ้น จนในที่สุดมือข้างนั้นก็กดลงตรงของสงวนของเธอ

โอย! … มันไม่ควรจะเป็นเช่นนี้!!

หากแต่เธอก็ผะผ่าว ลมหายใจติดขัด และไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืนหรือกล้าหันไปสบตา หรือแม้แต่จะห้ามปรามใดๆ เขาเอาซะเลยจริงๆ

เธอรับรู้แค่ว่ามันเสียววูบวาบ วูบวับ ใจสั่นระรัวและร้อนผะผ่าวไปทั้งเนื้อทั้งตัว สุดท้ายต้นขาทั้งสองของเธอก็ถูกเขาลูบไล้ ปลอบประโลมเงียบๆ เพื่อให้มันยินยอมเปิดออกกว้าง

ตัดสินใจไม่ถูกว่าเธอควรไปต่อหรือให้เขาพอแค่นี้

แต่แล้วมนต์เสน่หา และความอยากรู้อยากเห็นในเรื่องราวระหว่างชายหนุ่มหญิงสาว และสัมผัสพิศวงที่ราวตาข่ายเวทมนต์ผูกมัด ปลุกเร้าอย่างละมุนละไมเช่นนี้ มันก็เอาชนะพัดพาเหตุผลดีๆ ของเธอปลิวหายกระเจิงกระจายไปหมดสิ้น และเธอก็ดิ้นจากมันไม่หลุดแล้ว

และให้ตายสิ! มันก็ไม่ควรเป็นไปในสถานที่แบบนี้นะ!!

หากทว่าตอนนี้ สาวน้อยหนุ่มใหญ่ไม่มีใครพูดหรือกระซาบกระซิบอะไรใดๆ ต่อกันเลยด้วยซ้ำ

มีเพียงแค่สัมผัส .. กับความเงียบงัน .. ที่เป็นสื่อกลางส่งสัญญาณถึงกันและกันเท่านั้นจริงๆ

นิ้วเรียวยาว หนา หยาบใหญ่ สอดแทรกผ่านเข้าสู่ขอบกางเกงชั้นในผ้าไหมตัวจิ๋วนุ่มๆ ของเธอได้แล้วอย่างเบามือ และเขาก็ใช้ความเชี่ยวชาญชำช่อง จัดการดันปราการนุ่มบาง เกะกะ ให้หลบชิดไปอีกด้านในแบบที่เธอแทบไม่ทันไหวตัว จากนั้นเจ้าปลายนิ้วเรียวหนา อุ่น แข็งแกร่งนั่นมันก็ย้อนกลับมา กดลงตรงรอยผ่าปริศนากลางร่างเธอพอดี

หัวใจของกัษษากรกระตุก รู้สึกราวกับโดนฟ้าผ่า ร่างนุ่มนิ่มเล็กๆ สั่นระริกเหมือนลูกนกตกน้ำ และตอนนี้เธอก็ยกมือขึ้นมาจิกแขนของคนมือซนที่ยังคงเค้นคลึงหน้าอกอวบอิ่มตอนไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าเธอทำได้แค่เพียงจิกแขนแกร่ง กดมันเอาไว้แน่น ทั้งที่ควรสะบัดหรือปัดมันออกเฉกเช่นที่ผู้หญิงทั้งหลายควรกระทำ

รับรู้แค่ว่าร่างกายเธอไหวสั่นระริก เพราะต้องอดกลั้นขนาดหนัก .. จะร้องก็ร้องไม่ได้ จะครางก็ครางไม่ได้ ในขณะที่หล้าเองก็เอาแต่เฝ้าจับตามองใบหน้าสวยหวาน เหยเก ผ่านแสงสลัวนี้ไว้แบบประทับใจและหลงไหลจริงจัง

ไม่มีการปัดป้องใดๆ แม้แต่ในตอนที่รับรู้ว่าเจ้านิ้วนั้นมันเริ่มเบียดแทรก ชอนไชเข้าไปสำรวจกลีบดอกไม้เนื้อนุ่มราวแพรไหมเนียนละมุน ที่อุ่นชื้น และเขากำลังคืบคลานระเรื่อยไปจนถึงเพชรเม็ดล้ำค่า

และพื้นที่ปริศนาตรงนั้นมันอบอุ่น นุ่ม หยุ่นมือเสียจนพ่อเลี้ยงหล้าผู้เจนสนามรบยังต้องลอบถอนลมหายใจผะผ่าว รุ่มร้อนยาวๆ จนมันรดระซอกคอหอมกรุ่น เธอเลยยิ่งซ่านสยิว ตัวสั่นซ้ำไปอีก เพราะฝ่ามือของเขามันเริ่มรับรู้ถึงความแฉะฉ่ำที่มากขึ้นๆ

มันเปียก อุ่น ชุ่ม ลื่น บ่งบอกถึงอารมณ์ร่วมที่สาวน้อยของเขาถูกปลุกเร้า จนเขารู้สึกว่านิ้วแกร่ง เรียวยาวบางส่วนมันเริ่มจมหายเข้าไปในนั้นได้เมื่อออกแรงกดเบาๆ

สาวน้อยหลับตาปี๋ ร่างเล็กๆ สั่นไหวดุจราวดอกไม้ต้องลม ซุกศีรษะชิดอยู่ในอ้อมอกที่โอบกอดประคองตัวเธอเอาไว้แน่น

เส้นแนวนอน

>--ตัวอย่างตอนสุดท้าย .. โปรดติดตามอ่านจบเรื่องได้ในรูปแบบ ebook นะคะ-->

♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥
ขอฝากนิยายใน Set : เ จ้ า ส า ว ห ญ้ า อ่ อ น : ด้วยนะคะ
……………. ♥ …………….
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น