❛ เ จ้ า ส า ว ห ญ้ า อ่ อ น ❜

ตอนที่ 10 : 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 45
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    1 พ.ค. 62

ยิ้มๆ นึกอยากเอื้อมมือไปขยี้ผมหล่อนนัก หากแต่มันติดตรงที่ความหวั่นไหวที่ซุกอยู่ในใจ จึงทำให้นครินทร์เริ่มนึกกลัวใจตัวเองตะหงิดๆ

"คุณลุงหล้ารวยมหาศาลออกนี่คะ สเต๊กล็อบสเตอร์มื้อเดียวเองค่ะ ขนหน้าแข้งไม่น่าร่วงเลย แหม่ะ! ทีพาพวกดารา นางแบบไปเที่ยวหมดมื้อตั้งเท่าไรๆ ยังเลี้ยงเขาไหว"

ทำเป็นโอดโอย โดยหารู้ไม่ว่า แววตาของพ่อเลี้ยงหล้าไหววิบ …

ทำไมเธอถึงได้ไปเปรียบตัวเอง กับผู้หญิงที่คอยแค่รับใช้เขาอยู่แต่บนเตียงได้เล่า

คนเป็นหลานสาวอาจไม่คิด แต่เขานี่สิที่แอบคิดไกลลิบลิ่ว สติปลิวโลดไปโน่นแล้วนะ!!

เส้นแนวนอน


โปรแกรมหนังเรื่องที่กัษษากรอยากจะดู ช่วงนี้มีแต่คนแน่นทุกรอบ ทั้งคู่เลยตัดสินใจไปดินเนอร์หรูกันก่อน

เสร็จแล้วก็มาเดินเล่นดูของกันอีกรอบ ก่อนไปยืนรอที่ด้านหน้า พ่อเลี้ยงเดินไปซื้อขนมกับน้ำ ความจริงเขาจะเข้าไปใช้ชั้น VIP เลยก็ได้ แต่กัษษากรกลับอยากจะระลึกถึงยามตนเองยังเป็นเด็ก ที่พ่อเลี้ยงมักจะขับรถแวะรับเธอตอนกลับบ้าน ซึ่งมันคือทางผ่านระหว่างบ้าน โรงเรียนและโรงแรมที่เป็นส่วนที่เขาจะแวะไปดูแล และหลายครั้งมากที่เขาจะเป็นผู้จูงมือพาเธอมาเดินเที่ยวแบบนี้บ่อยๆ แวะกินไอศครีมบ้าง ดูหนังบ้างจนคุ้นชิน

และยิ่งตอนนี้เมื่อมาโดนออดอ้อนสารพัดอย่างนี้แล้ว ไฉนเลย ที่พ่อเลี้ยงหล้าจะกล้าขัดใจหลานรักได้ลง

สาวน้อยแหงนคอ ยืนดูป้ายโปรแกรมภาพยนต์ที่จะเข้าฉายต่อรอเขาเพลิน คนตัวโตแต่งตัวหล่อสบายๆ เดินกลับมาพร้อมทั้งน้ำและขนมขบเคี้ยวเต็มอ้อมแขน

กัษษากรยิ้มละไม

แค่นี้หัวใจของคุณลุงหนุ่มใหญ่ก็แทบจะละลาย

ทั้งสองเดินเข้าด้านใน พอหนังเริ่มฉายไปได้สักพัก หญิงสาวก็เริ่มลงมือกินขนมจุกจิกของเธออย่างเพลิดเพลิน

สาวน้อยติดนิสัยอันเคยชิน เพราะอยู่ใกล้คนสนิทจึงมักจะทำตัวตามสบาย เผลอวางถุงข้าวโพดคั่วพิงวางบนอกเพื่อที่อีกมือจะได้หยิบมันมากินได้ถนัด สายตาคู่โตจ้องจับอยู่ที่จอใหญ่อย่างเพลินใจในความสนุกสนาน น่ารัก ของหนังมนุษย์กึ่งการ์ตูนที่โรแมนติก คอมเมดี้ จึงเป็นแนวซึ่งเด็กดูก็ได้ ผู้ใหญ่ก็ดูสนุกนี่แหละ

หล้าเองก็เพราะเคยชินกับสาวน้อยคนนี้มาเนิ่นนาน จึงติดทำตัวง่ายๆ สบายๆ จึงมักจะเอื้อมมือไปหยิบข้าวโพดในถุงนั่นมาเคี้ยวเล่นบ้างเป็นบางคราว แต่เพราะไอ้เจ้าปากถุงเจ้ากรรม มันดันวางพิงอยู่ตรงเนินหน้าอกของสาวน้อยพอดีนี่สิ! มันจึงมีบางครั้งที่เขากะระยะผิด มือใหญ่ๆ ก็เลยฉกไปโดนเข้ากับอกนุ่มหยุ่นมือนั่นเบาๆ

ความตกใจทำให้เขาต้องรีบหดมือกลับ แต่สาวน้อยก็กลับไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไรสักนิดเลย สายตาของเธอยังคงจดจ้องแวมวามอยู่กับหนังที่กำลังฉายฉากซึ้งๆ อยู่พอดี

ครู่เดียว มือแข็งแรงทว่าอบอุ่นจึงเริ่มโดนเนินอกนั้นอย่างคนจงใจมากขึ้นๆ

จนกระทั่งขนมในถุงบนอกนั่นมันหมดซะแล้ว

โธ่ … เขาน่าจะซื้อถุงใหญ่กว่านี้นะ!!

มองดูเด็กสาวที่พับถุงเปล่าข้าวโพด ตามนิสัยที่รักสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อยของเธอเพื่อเตรียมเก็บไปทิ้ง แต่ตาคู่โตวิบวับยังคงจ้องจับดูหนังอย่างตั้งอกตั้งใจ เหมือนเธอแทบไม่ทันคิดสนใจอะไรเลยสักนิด เมื่อยามที่หล้าค่อยๆ เคลื่อนแขนเขามาโอบรอบไหล่ สาวน้อยคนสวยก็ยังกลับจะเอียงศีรษะไปพิงซบเขาไว้ เฉกเช่นที่เคยทำตลอดมาเมื่อคราครั้งยังเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ

ไม่รู้ตัวสักนิดว่าหัวใจของ 'คุณลุงคิดไม่ซื่อ' มันกำลังเต้นตึกอย่างมิอาจจะหักห้ามใจตนเองได้ไหว เพราะเลือดในกายมันไหลระอุ

แขนแข็งแกร่งของหล้าเริ่มขยับไปพาดบ่าบางของสาวน้อย

และอุ้งมืออุ่นๆ ใหญ่ๆ นั่น .. มันก็ช่างเหมาะเหมง แหมะวางบนเนินหน้าอกของเธอได้พอดิบพอดีเลยนี่สิ

อย่างช้าๆ ละมุน เมื่อมันค่อยๆ เน้นย้ำ กดกุมลงบนหน้าอกของสาวน้อยเบาๆ และคราวนี้นี่ล่ะที่กัษษากรถึงกับชะงัก … กึก!!

เธอรู้สึกร้อนผะผ่าว เห่อร้อนบนใบหน้า ลำคอ ลามไปถึงหน้าอก แต่ก็ยังไม่กล้าหันกลับไปมองเขา และหล้าเองที่ถึงแม้จะรู้ดีแล้วว่าสาวน้อยนั้นเองทำท่าว่ารู้ตัว .. ชะงักงันกันไปแล้ว

และแม้จะรู้เช่นนี้ แต่ในตอนนี้เขากลับมิอาจจะบังคับมือตนให้มันปลดปล่อยเธอไปได้ ทั้งที่หัวใจดวงเล็กๆ มันกระหนำเต้นตุบๆ อยู่ใต้ฝ่ามือของเขา

มันสั่นระรัวหนักซะยิ่งกว่ากลองเพล หากแต่ก็ยังไม่มีเสียงประท้วงห้ามปรามใด ที่จะดังออกมาจากริมฝีปากน่าจูบของเธอเลยสักแอะ!!

อาการนิ่งงันของเธอมันยิ่งทำให้เขายิ่งย่ามใจและลิงโลด

ขณะเดียวกันกับที่ความคิดภายในใจของหญิงสาว มันเริ่มจะว้าวุ่นวาย ..จะว่าไป.. อันที่จริงด้วยความยามยังเป็นเด็กหญิง หล้าเองก็เคยกอด หอมฟัด อุ้มชู สัมผัสหยอกเย้ากัษษากรอยู่บ่อยๆ

แต่ไม่เคยมีครั้งใดที่มันจะให้ความรู้สึกแบบนี้

แรกๆ เธอจึงไม่รู้สึกแปลกใจเมื่อเขาเผลอมาโดนตัว แต่พอฝ่ามือใหญ่อุ่นๆ เดียวกันนี้ เริ่มเกาะกุมและบีบกระชับลงมาเบาๆ เท่านั้น เธอไม่ทันรู้น่ะสิว่าสัมผัสนั่นมันจะทำให้พ่อเลี้ยงจอมเซ็กส์จัดจะเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมากซะจนลมหายใจร้อนๆ ของเขาเริ่มจะถี่กระชันนิดๆ  

กัษษากรโตเป็นสาวแล้ว และแม้ว่าที่ผ่านๆ มาเธอจะไม่เคยเปิดใจให้ใคร หรือยอมเปิดโอกาสให้เพื่อนชายคนไหนเข้าใกล้ได้แตะต้อง แต่เธอก็ไม่ได้ไร้เดียงสาซะจนไม่รู้ว่านี้มันคือสัญญาณของอะไรในระหว่างชายหญิง

หากแต่ครั้งนี้ ทำไมนะ! เธอกลับรู้สึกเหมือนตนเองคล้ายๆ จะตกอยู่ใต้มนต์สะกดของอะไรบางอย่าง

และก็กำลังรู้สึกประหม่า ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก

หากการกระทำนี้เป็นการกระทำจากคนอื่น เชื่อเถอะว่าเธอคงจะสะบัดตัว ลุกขึ้นยืน ฟาดฝ่ามือใส่ใบหน้าผู้ชายบ้ากามคนนั้นเต็มแรงไปแล้วแน่ๆ

หากแต่ทว่า …. ทำไมกับชายคนนี้เธอจึงยังไม่กล้าที่จะปัดป้อง และสมองก็ยังมึนงงจนนึกไม่ออกว่าเธอควรจะประท้วง

ที่สำคัญ!!

บ้าชะมัด ที่เธอดันรู้สึกตื่นเต้น … และอยากรู้อยากเห็นนิดๆ ทั้งๆ ที่เธอเองไปเรียนเมืองนอกเมืองนา ต้องไปอยู่ท่ามกลางคนที่มีอิสระกับเรื่องอย่างว่านี้ แต่บอกเลยว่าไม่ประสีประสาอะไรเลยในเรื่องนี้สักอย่าง … และแม้ตอนนี้ตนเองก็คิดจริงๆ ว่านี่มันก็ไม่สมควรหรอก

หากแต่ใครจะรู้ว่าลึกๆ ในใจเธอนั้น …

อกนั้นนุ่มละมุน ไอตัวเธอที่เขาได้กลิ่นมันเร้าอารมณ์เขายิ่งนัก กัษษากรเบียดตัวซุกชิดเข้าหาคุณลุงหล้าที่รัก

โหยหายในรสฝ่ามือรุ่มร้อนของเขา ที่บีบกระชับนวดคลึงลงบนหน้าอกอวบหยุ่น นุ่มของเธอ เริ่มกระตุ้นให้รู้สึกวาบหวิวๆ และมันก็วูบวาบ ลามลึกแปลกๆ คล้ายมีคลื่นความรู้สึกบางอย่างพุ่งแทรกลงไปข้างในกลางตัวแบบบอกอะไรได้ไม่ถูก

เธอเองก็บ้าชะมัดที่ดันรู้สึกพอใจไปกับอารมณ์เช่นนี้

อืมมมมม์ … และมันก็ … แปลกดี

กัษษากรเผลอเพลิน แกมกำลังนึกฉนงตนเองในใจว่าทำไมความรู้สึกนี้ทำไมมันถึงได้รู้สึกว่าแปลกใหม่ ในเมื่อเธอเองทั้งๆ ที่ยามอาบน้ำก็ถูสบู่โดนเจ้าอกอวบๆ คู่นี้อยู่ทุกวี่ทุกวัน แต่ทำไมมันไม่มีครั้งใดที่จะรู้สึกวูบวาบๆ อย่างที่เขาทำเช่นนี้เลย

ได้คืบอยากได้ศอก ... สักพักมือหนาหนักทว่าอบอุ่นของพ่อเลี้ยงหล้าก็สอดเข้าไปใต้อกเสื้อ

เส้นแนวนอน

<--โปรดติดตามต่อนะคะ--<

♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥
ขอฝากนิยายใน Set : เ จ้ า ส า ว ห ญ้ า อ่ อ น : ด้วยนะคะ
……………. ♥ …………….
หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น