เ จ้ า ส า ว ร ส แ ซ่ บ ส์ !!

ตอนที่ 21 : 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 59
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 เม.ย. 62

โหลด eBook คลิกที่นี่

“ผมจะไม่ล่วงเกินอะไรคุณหนูมากไปกว่านี้ .. ถ้าคุณหนูไม่ร้องขอ”

เขาอ่อยแผนการ หากทว่าปิ่นดาวชะงัก ..

รู้สึกอยากจะผุดลุกขึ้นมาตบหน้าคนสักผลั๊วะ!

โอ้ย!! เขาจะมาหยุดอะไรในจังหวะแบบนี้!!

แต่ก็ยังมีสติดีพอจะฟังเขาเข้าใจ … แม้มันจะยังดูไม่เชื่อใจเท่าไรนัก

“แต่เพราะผมรู้ว่าคุณหนูน่ะ ‘ต้องการอะไร’ ผมก็เลยแค่อยากจะช่วย”

“ปิ่นไม่มีวันขอให้ลุงมาช่วย!!”

“ลองดูก่อนเถอะ ผมสัญญาว่าจะไม่บังคับใจอะไรคุณหนูเลยจริงๆ สาบาน”

ลังเล .. ความคิดขัดแย้งมากมาย อลหม่านตีกันยุ่งเยิงในใจ แต่สุดท้ายก็เงยหน้าถาม

“ถ้าปิ่นยอม ลุงนนท์จะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกกับใครด้วยแน่ๆ ใช่ไหม”

“ครับ .. แน่ ..แต่..” ชายหนุ่มวัยสูงกว่าพยักหน้า หากทว่ายิ้มเจ้าเล่ห์

“แต่อะไร!!” นั่นไงล่ะ!

“แต่คุณหนูทำผมตื่นแล้ว ดังนั้นคุณคงต้องรับผิดชอบมันด้วยการใช้ปาก ทำมันให้มันสงบให้ผม”

“ห๊ะ!! มันจะมากไปแล้วนะคะ”

รู้ได้ทันทีนั่นแหละว่าเขาหมายความเช่นไร

“ไม่มากหรอกน่า ปากน้อยๆ จิ้มลิ้มนั่นถ้าให้แลกกับชื่อเสียงวงศ์ตระกูลอันสูงส่งของคุณหนู คิดดูดีๆ สิว่ามันน่าจะคุ้มค่าไหม”

ถ้าเธอจะไม่มัวแต่ว้าวุ่นครุ่นคิดขนาดหนัก คงจะได้ยินคำเสียดสีที่เน้นว่าตระกูลอันสูงส่งของเธอได้ชัด หากแต่มันเป็นเพราะแค่เพียงไม่ถึงอึดใจก็ได้ยินเขาหว่านล้อมแกมบังคับสำทับต่อมาว่า

“เถอะน่า ผมสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรเกินเลยกว่านั้น ถ้าคุณไม่ยินยอมจริงๆ ผมไม่ได้ชั่วช้าต่ำทรามขนาดต้องลงมือขืนใจใคร คุกตารางประเทศนี้มันมี แล้วใครจะการันตีว่าวันดีคืนดีผมจะไม่โดนโทษประหารกันล่ะ?”

ก็แล้วทำไมเธอถึงต้องกลัวเขาจนต้องยอมถึงขนาดนี้ด้วยล่ะ?

ถ้านั่นมันจะไม่ใช่เพราะเธอคือ คุณหนูปิ่น หรือ ‘ปิ่นดาว’ สาวน้อยอายุยี่สิบกว่าๆ แต่สอบเทียบขึ้นมาจนปีนี้ขึ้นปีสี่ของมหาลัยชื่อดัง ลูกสาวคนเดียวของขุนนางตระกูลเก่าแก่ที่พากันอพยพลี้ภัยการเมืองกันมาเมื่อครั้งอดีต ปัจจุบันครอบครัวเธอก็หันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับเพชรทองส่งออก ที่นับว่าเป็นตระกูลที่มีชื่อเสียงในสังคมไฮโซที่สุดของประเทศตระกูลหนึ่ง ประกอบกับที่เธอมีหน้าตาที่สวยหวาน ใต้กรอบใบหน้ารูปหัวใจ ดวงตาที่ส่องประกายสดใส จมูกโด่งเชิดรั้นพองาม ริมฝีปากเรียวบาง หน้าอกเต่งตึงอวบสวยเย้ายวน ผมยาวสลวยทิ้งตัวเหยียดตรงและดำขลับราวกับขนนกกาน้ำ ตามฉบับคนในต้นตระกูล บวกกับผิวที่ผุดผ่อง เนียนขาวราวหยวก ปากอิ่ม สดฉ่ำ รูปโฉมโนมพรรณที่ได้มาโดยมิแทบได้แตะต้องพึ่งพาเครื่องสำอางใด ยิ่งโดยศัลยกรรมแล้วยิ่งแล้วใหญ่ ขอให้จงลืมมันไปได้เลย

ส่วนประกอบอีกอย่างกับการเป็นลูกสาวคนเดียวของเศรษฐีมีอันดับคนหนึ่ง จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะเป็นที่หมายปองของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ พ่อหม้าย นักธุรกิจผู้ร่ำรวย ยิ่งเวลาเธอออกงานในสังคมไฮโซฯ ส่วนใหญ่ ปิ่นดาวก็มักจะกลายเป็นจุดเด่นของงานอยู่เสมอๆ ยิ่งเมื่อมองจากภายนอก เธอนั้นก็จัดได้ว่าเป็นถึงลูกผู้ดีมีสกุลที่เพียบพร้อมด้วยกิริยามารยาทอันงดงาม ทำให้สิ่งนี้ยิ่งเป็นที่หมายตาที่ใครๆ ก็อยากได้เป็นสะใภ้แต่งเธอเข้าบ้าน แต่เรื่องนี้บิดามารดาก็ยังตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเลือกใครไว้ให้เป็นคู่ครอง เพราะเหล่าเศรษฐีผู้ดีทั้งหลายก็วนเวียนมาขอทาบทามมากมายหลายตระกูลเหลือเกิน

หากสุดท้ายเรื่องราวที่อับอาย ที่มันจะสามารถทำลายชื่อเสียงวงศ์ตระกูลที่พ่อกับแม่เธอจะภูมิใจ มันจะไม่ได้กำลังจะถูกทลายลงด้วยการกระทำทั้งหลายเหล่านี้ และมันจะไม่ดันมาเกิดขึ้นกับเธอ .. วันนี้!!

ใช่เพราะ .. วันนี้ .. ขณะที่นนท์ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่เป็นทั้งคนสวนและคนขับรถของคฤหาสน์หลังใหญ่กำลังตัดแต่งกิ่งไม้อยู่ในสวนหลังบ้าน แต่เมื่อบ่ายนี้ คุณมารศรี มารดาของปิ่นดาวก็ได้โทรศัพท์มาบอกให้เขาขับรถพาแม่บ้านไปส่งที่บริษัท เพราะคนทำความสะอาดลาป่วยกะทันหัน จึงให้ป้าแหม๋วแม่บ้านของที่บ้านนี้ไปดูแลแทน หลังจากไปส่งคนเรียบร้อยแล้วนายหญิงของบ้านก็สั่งให้เขากลับมาก่อน เพราะป้าแหม๋วจะต้องดูแลตรงนี้ไปและคงจะรอกลับพร้อมกับตนและสามีในตอนเย็นทีเดียวโน่นเลย

และอันที่จริงแล้ว วันนี้ปิ่นดาวควรกำลังเตรียมตัวส่งงานของตนเองอยู่ที่มหาวิทยาลัยและกว่าจะกลับถึงบ้านคงช่วงเย็นๆ

แต่ตอนนี้ที่เธอมาอยู่ตรงนี้ ก็เพราะวันนี้จู่ๆ ตอนขับรถออกไปเรียนเช่นทุกวัน แต่ขณะขับรถอยู่ สาวน้อยก็รู้สึกวิงเวียนวูบขึ้นมากะทันหัน จังหวะนั้นดันมีรถกระบะคันหนึ่งขับสวนมา เธอตกใจเลยหักพวงมาลัยหลบ รถเก๋งคันหรูก็เลยขึ้นไปเสยฟุตบาท ส่วนรถคู่กรณีชะลอโผล่หน้าออกมาด่า แต่ไม่ยอมลงมาดู นั่นคงเป็นเพราะแถวบริเวณนั้นมันเป็นเขตชุมชน มีหลายคนเห็นเป็นพยายานอยู่ว่าคู่กรณีผิดที่ขับผิดเลนมา แล้วยังจะมีหน้ามาท้าทาย แต่ท่ามกลางความอกสั่นขวัญแขวน พอระงับใจได้เธอก็ก้าวลงมาสำรวจเครื่องล่าง อื้มม มันก็เยินไปแค่นิดหน่อยเอง ซึ่งมันก็ไม่ได้เกิดอุบัติเหตุอะไรร้ายแรงมากพอที่จะไปเสี่ยง และเสียเวลาเอาเรื่องกับเจ้าอันธพาลนั่น อีกทั้งไทยมุงที่แวะมาช่วยดูให้ก็เห็นตรงกันว่ารถไม่ได้เป็นอะไรมาก เธอจึงพาตัวเองแวะคลีนิกใกล้ๆ นั่น ซึ่งมันก็เป็นเพราะอาการหน้ามืดเมื่อครู่ หมอวินิจฉัยแล้วบอกว่าเธอพักผ่อนน้อย อันนี้มันก็เนื่องมาจากช่วงนี้เธอเร่งทำรายงานอยู่ดึกๆ บ่อยๆ ด้วยนั่นเอง และวันนี้เธอก็ตั้งใจจะเอาไปส่ง ทั้งๆ ที่มันก็ยังไม่ถึงกำหนดเลยด้วยซ้ำ เมื่อหมอฉีดยาบำรุง จัดยาแล้วสั่งให้เธอพักผ่อนมากๆ ปิ่นดาวเลยพารถเข้าอู่แม้มันจะไม่เป็นอะไรมากแต่เธอก็ไม่อยากจะประมาท ที่ไม่ได้โทรฯให้คนรถที่บ้านมารับก็เพราะไม่อยากเสียเวลารอ จึงเรียกแท็กซี่กลับบ้าน ตัดสินใจว่าจะไม่ไปเรียนแล้ววันนี้ ..

กลับมาไม่เจอใครในบ้าน .. โทรหามารดาก็จึงรู้ว่าทุกคนไปบริษัทกันหมด ไม่ทันถามความอื่นมารดามีอีกสายเข้ามาจึงละไปคุย สาวน้อยเลยไม่ทันรับรู้ว่าก่อนหน้านั้นมารดาสั่งคนขับรถกลับมาเฝ้าบ้านพอดี … จนกระทั่งเธอมากระทำสิ่งนี้ ..

มันมีความลับอันน่าอับอายที่สาวน้อยลูกผู้ดี กิริยามารยาทสุดสมบูรณ์พร้อมอย่างเธอกลับเก็บกดจากภาวะที่ถูกกดดัน จนมันกลายมาทำให้เธอมีนิสัยและรสนิยมทางเพศที่ค่อนข้างสูงจัด ชนิดที่เธอมักต้องแอบช่วยตัวเองอยู่ในห้องบ่อยๆ และวันนี้เมื่อคิดว่าคงไม่มีคนอยู่บ้าน สาวน้อยจึงถือว่านี่นับเป็นโอกาสดีที่หายากพอดูวันหนึ่ง


บทที่ 3

แต่เธอก็ชะล่าใจไปมากจริงๆ

เพราะตอนนี้ ภาพที่ชายหนุ่มสูงวัยแต่ยังเต็มไปด้วยความต้องการทางเพศที่ยังคงร้อนแรงไม่เคยเสื่อมถอยที่พอมาเจอะเจอกับภาพอะไรแบบนี้เข้า มันยิ่งกระตุ้นเร้าจุดไฟแห่งความใคร่ให้ประทุโชน!! และมันก็เลยเถิดกันมาถึง ณ ตอนนี้ …

นี่สินะ! คือผลแห่งกรรมที่เธอไม่ยอมยับยั้งชังใจในกิเลสตัณหาของตน … แอบอยู่ในห้อง ทำอยู่ในห้องส่วนตัวตัวเองแท้ๆ แต่ต้องมาเสียรู้ให้แก่คนชนชั้นบริวารในบ้านตัวเองซะได้ ... มันน่าเจ็บใจ!

แต่หากพอพูดถึงคนขับรถคนใหม่ของบ้านที่ชื่อ ‘นนท์’ คนที่คุณหนูหัวสูงอย่างเธอมักแอบเหยียดยี้ในความไร้หัวนอนปลายเท้าของเขาคนนี้นั้น แต่แอบยอมรับนิดๆ ว่าเขาดันจัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่รูปร่างหน้าตาดี ที่ดูเท่าไรก็ดูไม่สมกับตำแหน่งคนขับรถหรือคนทำสวนนักเลย ซึ่งประณตผู้เป็นบิดา ประมุขใหญ่ของบ้านก็เพิ่งจะรับเขาเข้ามาทำงานที่บ้านนี้ได้เพียงสามเดือนกว่าๆ และจากที่บอกว่านนท์มีรูปร่างหน้าตาไม่เหมาะกับการมาเป็นคนสวนสักเท่าไร ก็เพราะเขาเป็นคนที่มีแววตาเฉลียวฉลาด รูปร่างก็บึกบึน สูงใหญ่กำยำ หน้าตาคมคาย คมสัน ผิวเข้มสีแทบจะออกทองแดง และนี่คงเป็นสิ่งเดียวกระมังที่บ่งบอกว่าชายผู้นี้ผ่านการกรำงานหนักกลางแจ้งมาเป็นเวลานานมากน้อยแค่ไหน

เส้นแนวนอน
♥ นิยายสายอ่อย..อร่อยทุกเรื่อง .. โหลดเค้าหน่อย..เค้าอ่อยนานแล้ว~♥
ขอฝากนิยายใน Set : ผั ว ลั บ : ด้วยนะคะ

หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น