[Short fic] Curse Of Blood 2 [Bona,Xuanyi,Luda] fet.Exseol,Meixiao

ตอนที่ 3 : All of us

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 345
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  17 ม.ค. 61

เฮ้! ยัยพวกสวะ พวกแกรู้มั้ยว่าฉันเป็นลูกใครเจสัน ตะโกนใส่ผู้หญิงสองคนที่ยืดกอดอกยิ้มสะใจอยู่กับโบนา ในขณะที่ตัวเขาเองถูกจับมัดรวมกันกับเพื่อนนั่งอยู่กลางทางเดิน ส่วนพวกคนที่มุงดูก็เอาแต่ยกมือถือขึ้นมาถ่ายแล้วพูดคุยกันอย่างสนุกสนานที่เห็นพวกเขาโดนผู้หญิงสองคนล้มได้ภายในเวลาไม่กี่นาที


แล้วแกรู้มั้ยว่าแฟนฉันเป็นใครเอ็กซี่โต้คืน


ฉันจะไปรู้ได้ยังไงวะ!”


“เออก็นั่นสิ แล้วฉันจะไปรู้ได้ไงว่า พ่อ แกเป็นใครร่างสูงยื่นหน้าไปพูดคำว่าพ่อแบบเน้นๆใส่อีกฝ่าย


แก! คอยดูเถอะ ฉันจะให้พ่อมาจัดการพวกแก!”ก็เอาซี้ ฉันล่ะกลัวจะแย่แล้วเนี่ย ไปบอกเลย


แน่จริงก็ปล่อยฉันสิโว้ย!”


ไม่ปล่อยโว้ย! จะทำไม มีปัญญาก็ไปดิ หรือว่าสมองข้างในพวกแกมันกลวง


พอได้แล้วน่าเอ็กซี่โบนาพูดห้ามหนึ่งแวมไพร์กับหนึ่งมนุษย์ที่เอาแต่ตะโกนใส่กันเหมือนเด็กๆ จนคนเริ่มมาดูกันมากขึ้นมันไม่ใช่แค่เธอ แต่เอ็กซี่กับมิกิเองก็อาจจะตกเป็นเป้าเอา อีกอย่างดูเหมือนอีกฝ่ายจะเป็นพวกเจ้าคิดเจ้าแค้นยิ่งไปต่อความเธอก็กลัวว่ามันจะยิ่งไปกันใหญ่


อีกนิดเดียวนะ กำลังสนุกเลยแต่ยังไงชู เอ็กซี่ ก็ยังเป็นชู เอ็กซี่ แวมไพร์หัวดื้อที่พอเจอเรื่องสนุกทีไรมักจะห้ามไม่ค่อยได้ทุกที หากจะว่าคนพวกนี้เกเร ชู เอ็กซี่ก็คงเป็นหนึ่งในคำนิยามนั้นด้วย


เอ็กซี่แต่ฉันว่า....


ไม่ต้องหรอกโบนา เดี๋ยวก็มีคนมากำราบมันเองมิกิดึงแขนโบนาเบาๆให้กลับมายืนที่เดิมแล้วกระซิบบอก ก่อนจะปรายตาไปยังทางเดินด้านหลังที่กำลังมีใครคนหนึ่งเดินเข้ามา สองคนจึงหลบไปยืนอยู่ข้างๆแล้วรอดูคนกร่างที่กำลังจะกร่อยในอีกไม่ช้า ปล่อยให้เจ้าตัวได้ต่อปากต่อคำกับเจสันต่อ


ฉันจะแจ้งความให้ตำรวจมาลากคอพวกแกเข้าคุก


แจ้งดิ คิดว่าพ่อแกรวยอยู่คนเดียวรึไง เสียค่าปรับนิดๆหน่อยแลกกับการซ้อมเด็กเวรอย่างแกก็ถือว่าคุ้มนะ


รวยขนาดนั้นเลยเหรอคะคุณแมกลาสเสียงอันคุ้นเคยดังขึ้นมาข้างหูของเอ็กซี่ทำเอาร่างสูงตัวแข็งทื่อไปในบัดดล ด้วยไม่คาดคิดว่าแฟนสาวคนสวยจะมาหาที่นี่ เขาจะไม่ตกใจเลยถ้าเกิดว่าก่อนจะมาฟิลิปปินส์เขาไม่ได้สัญญากับเจ้าหล่อนเอาไว้ว่าจะไม่ก่อเรื่อง


พ พี่คะจากนักเลงหัวไม้พอหันมาเจอเจ้าของหัวใจเข้าหน่อย ก็กลายเป็นเด็กตัวเล็กตัวน้อยทำหน้าหงอยใส่ผู้ปกครองไปเสียแล้ว


"ตกลงจะเป็นนักเลงใช่มั้ย"


"เปล่านะคะ ฉันแค่สั่งสอนพวกมันเอง"


ปล่อยพวกเขาไปได้แล้วเธอบอกด้วยน้ำเสียงนุ่มลึกปกติ ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงอาการพอใจหรือไม่พอใจใดใดซึ่งแค่นั้นก็พอทำให้เอ็กซี่ต้องทำตามอย่างไร้ข้อโต้เถียงได้แล้ว ร่างสูงกำลังจะหันกลับไปปล่อยเจ้าพวกนั้นหากแต่พอหันไปเจออาการของแต่ละคนแล้วเขาอยากจะพุ่งเข้าไปซ้อมอีกซักที


เห้ย! หยุดมองแบบนั้นเดี๋ยวนี้เลยนะ ไม่งั้นฉันจะควักลูกตาพวกแกทีละคนเลยเขาตะโกนใส่พวกเจสันรวมไปถึงพวกผู้ชายคนอื่นๆที่กำลังยืนมองตาลุกวาวกันอยู่และสายตาพวกนั้นก็จดจ้องมาที่ซอลอา บางคนถึงกับอ้าปากค้าง ความจริงมันเป็นเช่นนี้ตั้งแต่ตอนที่ซอลอาเดินเข้ามาแล้วเพียงแต่เอ็กซี่ไม่ทันได้รู้ตัว ร่างระหงษ์ในชุดเสื้อคลุมขนสัตว์สีขาวบวกกับมินิสเกิร์ตโชว์เรียวขาสวยแน่นอนว่าต้องตรึงสายตาทุกคนให้จ้องมองได้


พี่คะ ทำไมต้องมาที่นี่ด้วยว่าคนอื่นเสร็จเอ็กซี่ก็ไม่ลืมหันหลับมาว่าคนของตัวเองด้วย บางทีเขาก็อยากให้ซอลอาลดความสวยของตัวเองลงอีกซักนิด


ทำไมล่ะ ทีเธอยังมาก่อเรื่องได้เลยเธอตอบพลางกลั้นรอยยิ้มของตัวเองเอาไว้เมื่อสามารถทำให้เด็กเกเรหัวเสียขึ้นมาได้เพราะความขี้หวง


ฉันไม่ได้ก่อเรื่องซักหน่อย ฉันแค่มาช่วยโบนาเอง


จะอะไรก็ช่าง  ไว้ไปคุยกันที่อื่น เรามีเรื่องสำคัญต้องคุยกันอีกเยอะร่างบางหยุดการโต้เถียงเอาไว้ ที่เธอปล่อยให้เอ็กซี่กับมิกิมาที่นี่ก็เพื่อให้มาพาโบนาไปคุยกันที่โรงแรม ส่วนเธอจะไปคุยกับพวกสภาก่อนแต่ครั้นพอคุยเสร็จก็ยังไม่มีวี่แววของทั้งสองคนเธอเลยต้องมาตาม ด้วยกลัวว่าเอ็กซี่จะไปก่อเรื่องอะไรอีกซึ่งก็ไม่ผิดไปจากที่คาดเอาไว้เท่าไหร่

 

 

ก่อนอื่น ฉันขอถามหน่อยว่ารู้ได้ยังไงว่าฉันอยู่ที่นี่หลังจากกลับมาคุยกันที่โรงแรม โบนาก็ชิงเปิดบทสนทนาด้วยคำถามที่ค้างคาใจมาตั้งแต่ที่เห็นเอ็กซี่กับมิกิ ด้วยความที่เธอไม่ได้บอกใครเลยว่าอยู่ที่ไหนเลยไม่เข้าใจว่าสองแวมไพร์ตัวแสบนี้ตามเธอมาที่มหาลัยได้ยังไง เธอไม่อยากจะรบกวนพวกเขาหรือว่าใครคนไหนอีกทั้งนั้น


เธอไม่รู้ตัวรึไงว่าตอนนี้เธอดังมากแค่ไหนมิกิเอ่ยบอกด้วยประโยคยียวนบนใบหน้านิ่งๆ


จะมาเพื่อช่วย หรือมาเพื่อจับฉันไปสารภาพล่ะร่างบางนั่งลงอย่างเซ็งๆแค่มิกิพูดมาแค่นั้นเธอก็ได้ในทันทีว่าเขาหมายถึงเรื่องอะไร


แล้วเธอทำจริงๆหรือไม่ได้ทำกันล่ะซอลอาถามขึ้นมาบ้าง


ฟังนะ ฉันไม่ได้ทำ ฉันก็แค่บังเอิญไปอยู่ที่นั่นก็เท่านั้นเอง


เธอต้องเล่าทุกอย่างมาอย่างละเอียดนะโบนา ตอนนี้สภาแวมไพร์กำลังต้องการตัวเธอ เธอต้องพิสูจน์ตัวเองว่าไม่ใช่คนร้ายก่อนที่พวกมือปราบแวมไพร์จะมาจับตัวเธอไปสอบสวน ฉันถ่วงเวลาให้ได้ไม่นานหรอกนะ


อ่า ฉันไม่น่าไปช่วยยัยเด็กคนนั้นเลยจริงๆ นี่สินะที่เขาบอกทำดีได้ชั่ว ทำชั่วได้ดีคนถูกครหาเสยผมอย่างหงุดใจอีกครั้ง เธอไม่น่าใจอ่อนไปช่วยเหลือพวกมนุษย์เลยสุดท้ายสิ่งที่คิดว่าเป็นความดีก็กลับมาให้โทษเธอเองจนได้


เดี๋ยวนะ ฉันว่ามันกลับกันรึเปล่าเอ็กซี่ที่นั่งอยู่ข้างๆทำหน้างง


แบบนี้ล่ะถูกแล้ว เรื่องของเรื่องก็คือ....โบนาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับทั้งสามแวมไพร์ฟังอย่างละเอียด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปปะทะกับพวกเจสัน จนถึงตอนที่ไปช่วยลูดาที่ตึกร้างแล้วไปเจอศพของทั้งสองคน


นี่มันไม่ใช่ศพแรกหรอกนะ ฉันกลับไปค้นข่าวเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนก็เคยมีคดีในทำนองเดียวกัน แต่ที่ไม่มีการพูดถึงมากเท่านี้คงเป็นเพราะสองคนล่าสุดเป็นลูกคนมีอิทธิพลพอสมควรเธอบอกในสิ่งที่เธอค้นเจอตามรายงานข่าว ศพก่อนหน้านั้นเกิดในระยะเวลาต่างกัน แต่สภาพศพก็มีบาดแผลฉกรรจ์หลายจุดแตกต่างจากศพที่เธอเจอแต่ที่คล้ายกันคงเป็นแผลที่บริเวณลำคอซึ่งเป็นจุดที่ทำให้มนุษย์ตั้งข้อสงสัย รวมถึงสภาแวมไพร์ด้วยเช่นกันที่เชื่อไปแล้วว่ามาจากฝีมือแวมไพร์จรจัดและนั่นก็คือเธอ


พวกมันเป็นใครกันนะ


นั่นคือสิ่งที่พวกเราต้องหาคำตอบซอลอาตอบคำถามเด็กน้อยของตัวเอง พวกเธอต้องจับตัวคนกระทำให้ได้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก มิเช่นนั้นโบนาจะตกเป็นผู้ร้ายอย่างเต็มตัวในทันที


ฉันว่าพวกเธออย่าเข้ามายุ่งกับเรื่องนี้เลยดีกว่า ฉันจัดการเองได้โบนาปฏิเสธ ตระกูลซาเวียร์น่าช่วยเหลือเธอมาเยอะแล้วทั้งๆที่เธอก็ทำกับพวกเขาไว้เยอะเช่นเดียวกัน เธอจึงไม่อยากให้พวกเขาต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องบ้าๆนี้อีก


“เผื่อเธอจะยังไม่รู้ว่าฉันก็ไม่ได้อยากมายุ่งเท่าไหร่หรอกนะมาดามคนสวยยกมือขึ้นกอดอกแล้วพูดเสียงเรียบ อย่างที่บอกใครจะสามารถญาติดีกับคนที่เคยแย่งคนรักตัวเองไปอย่างสนิทใจได้ขนาดนั้น แต่ในอีกแง่เธอก็ไม่ได้เกลียดการช่วยเหลือครั้งนี้มันจึงเป็นไปอย่างครึ่งๆกลางๆระหว่างความเต็มใจกับไม่เต็มใจเสียมากกว่า


ออนนี่พอเจอพี่สาวคนสวยพูดออกมาแบบนั้น เอ็กซี่เลยต้องเตือนด้วยแววตาอ้อนๆเขารู้ว่าซอลอาไม่เต็มใจแต่เขาก็อยากจะช่วยโบนา อีกอย่างนึงก็คือได้มาตามสืบอะไรแบบนี้สนุกดีจะตายไป ดีกว่าต้องไปเบื่อในห้องเรียนตั้งเยอะ


เอาล่ะๆ ไหนๆก็มากันถึงนี่แล้วจะไม่ช่วยได้ยังไง ถ้าเธอไม่สบายใจก็คิดแบบนี้นะโบนา แวมไพร์ตนอื่นที่รู้จักพวกเราเขาคิดว่าเธอเป็นคนของตระกูลซาเวียร์น่าไปแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าเธอทำเรื่องไม่ดีหรือถูกใส่ร้ายอะไรก็แล้วแต่ พวกนั้นก็จะมองตระกูลเราในแง่ลบอีก เรื่องนี้มันเกี่ยวข้องกับหลายฝ่ายนะมิกิอธิบายให้โบนาฟังอย่างใจเย็นสมฉายาน้ำแข็งที่เอ็กซี่ตั้งให้


แล้วฉันต้องทำยังไงบ้างคนสวยยอมแต่โดยดี เพราะเอาเข้าจริงเธอก็ยังไม่รู้เลยว่าจะล้างมลทินให้ตัวเองได้ยังไง หลายหัวอาจจะดีกว่าหัวเดียว


ก่อนอื่นต้องทำให้มนุษย์เชื่อก่อนว่านั่นไม่ใช่ฝีมือของแวมไพร์อย่างที่พวกเขาเข้าใจถึงปากจะบอกว่าไม่เต็มใจช่วยแต่ซอลอาก็กลับเสนอความคิดเห็นขึ้นมาอีกครั้งซึ่งเป็นความคิดเห็นที่เธอเตรียมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว


ยังไง


บอกสองพี่น้องนั่นให้ไปให้ปากคำกับตำรวจ


ฉันกลัวว่าพวกเขาจะ….”


เป็นห่วงสองพี่น้องนั่นอย่างนั้นเหรอ ไหนบอกว่าไม่น่าช่วยตั้งแต่แรกซอลอาพูดขัดขึ้นมาเมื่อเห็นโบนามีทีท่าว่าไม่อยากให้สองพี่น้องชาวจีนนั้นเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีทั้งที่มันก็เริ่มจากมนุษย์สองคนนั้น


เปล่า ว่ามาสิร่างบางกลืนคำพูดตัวเองลงคอไป เธอก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงรู้สึกสงสารสองคนนั้นนัก อาจเป็นเพราะคำว่าถูกรังแกที่เธอได้ยินและได้เห็นมาแล้วกับตา หากว่าทั้งสองคนไปให้ปากคำเรื่องที่ลูดาถูกผู้ตายกระทำ ลูดากับซอนยีเองก็อาจจะถูกอำนาจของพ่อคนตายทำร้ายเอาได้เผลอๆอาจจะถูกยัดข้อหาเพิ่มว่าสมรู้ร่วมคิดกับเธอเพื่อแก้แค้น สองคนนั้นมีชีวิตที่ลำบากพออยู่แล้ว


ไม่งั้นเธอก็ไปให้ปากคำด้วยตัวเองพวกนั้นจะได้เลิกสงสัย ส่วนสิ่งที่จะพิสูจน์ว่าศพนั่นไม่ได้เกี่ยวข้องกับแวมไพร์ได้ก็คือผลชันสูตรศพ


แล้วเราจะเปลี่ยนผลชันสูตรนั้นได้ยังไงมิกิถามอย่างสงสัยว่าหมอคนไหนที่จะให้ความร่วมมือ เพราะผลชันสูตรครั้งแรกออกมาว่ารอยเขี้ยวนั้นไม่ได้ตรงกับสัตว์ชนิดใดเลย


ลืมแล้วรึไงว่าตัวเองมีแฟนเป็นใครเสียงหวานน่าฟังดังขึ้นภายในห้อง ก่อนจะปรากฏร่างของคุณหมอสาวคนสวยที่กำลังยืนยิ้มอยู่


ซองโซร่างโปร่งลุกขึ้นไปกอดคนรักอย่างดีใจที่เจ้าหล่อนตามเขามาที่นี่เสียที


นี่ ปล่อยได้แล้ว ทำอย่างกับไม่ได้เจอกันเป็นเดือนเป็นปีงั้นล่ะเธอดันตัวออกจากอ้อมกอดเขาเล็กน้อยด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม ตั้งแต่จบเรื่องครั้งนั้นเธอก็ตัดสินใจกลับไปเรียนหมออย่างที่เคยใฝ่ฝันก่อนมาเจออึนซอและเธอก็ทำสำเร็จได้ในเวลาแค่ไม่กี่ปี แม้อาชีพใหม่ของเธอจะทำให้ไม่ค่อยได้เจอกันกับมิกิแต่เขาก็ให้กำลังใจและเข้าใจเธอเป็นอย่างดีแต่ก็มักจะมีอาการอย่างที่เห็น


ก็ไม่เห็นต่าง ฉันนึกว่าเธอจะไม่ว่างมาซะอีกเขาบ่นอุบอิบ อย่างน้อยถ้าซองโซตามมาที่นี่เราก็อาจจะมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น


จะไม่มาได้ยังไงกัน ยินดีที่ได้เจอกันอีกครั้งนะโบนาซองโซเปลี่ยนเป็นจับมือเขาไว้แล้วดึงเขามานั่งที่เดิม ก่อนที่เธอจะเอ่ยทักทายโบนา เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน


นี่กะจะมากันให้ครบเลยใช่มั้ยเจ้าหล่อนประชด แต่บนใบหน้าก็มีรอยยิ้มลึกๆแล้วเธอก็ดีใจที่ทุกคนมาอยู่รวมกันอีกครั้ง


เห็นมั้ยล่ะว่าพวกเราเป็นห่วงเธอขนาดไหน คราวนี้ไม่ต้องหนีไปไหนเลยนะเอ็กซี่ชี้นิ้วขู่อีกฝ่าย เพราะเขาชอบที่จะให้ทุกคนที่เขารักอยู่ด้วยกันแบบนี้มากกว่า แม้อาจจะกำลังเจอเรื่องแย่หน่อยก็ตามแต่เขาเชื่อว่าพวกเราจะผ่านมันไปได้เหมือนอย่างที่เคยเป็น


ฉันหนีเพราะใครล่ะ


หืม นี่แปลว่าหนีเพราะตัดใจจากฉันไม่ได้จริงๆล่ะสิ


เปล่าซักหน่อย หลงตัวเองเหอะ


ฉันเหนื่อย ขอตัวไปพักก่อนนะในขณะที่เอ็กซี่กำลังหยอกล้อกันกับโบนา ซอลอาที่อยู่ข้างๆก็ลุกขึ้นด้วยใบหน้าเรียบเฉยแล้วเดินเข้าห้องไป

เหลือทิ้งไว้แค่ความเย็นยะเยือกภายในห้อง


อ่าว ออนนี่ ไปไหนอะ แวมไพร์เหนื่อยได้ด้วยเหรอ”แต่ก็เหมือนว่ามีอยู่คนนึงที่ไม่ได้รับรู้ไอความเย็นนั้นเลย เด็กซื่อบื้อหยุดเล่นกับเพื่อนแล้วหันไปตะโกนถามคนรักที่จู่ๆก็ลุกไปอย่างไม่เข้าใจ


ไอ้บื้อเอ้ย ถ้าไม่อยากให้ห้องโดนแช่แข็งก็ตามไปง้อซะ ฉันน่ะน้ำแข็งแต่นั่นน่ะพญาน้ำแข็ง รู้ไว้ด้วย  ไปกันเถอะซองโซคุยกับแวมไพร์โง่เยอะๆเดี๋ยวจะโง่ตามมิกิจูงมือซองโซให้ลุกขึ้นแล้วออกจากห้องไป ความเป็นแวมไพร์ไม่ได้ช่วยให้เอ็กซี่หายซื่อบื้อเลยจริงๆ


ง้ออะไรอะ ฉันทำอะไรผิด โบนาเธอว่า...


ฉันกลับก่อนล่ะ โชคดีละกันนะร่างสูงกำลังจะหันไปถามเพื่อนรักว่าตนผิดอะไรแต่โบนาก็ดันลุกขึ้นขอตัวเสียก่อน เธอแอบรู้สึกผิดอยู่หน่อยๆที่อาจจะทำให้ซอลอาคิดมาก แต่เธอก็ไม่ได้ตั้งใจ ต้นเหตุมันก็มาจากเอ็กซี่เพราะฉะนั้นเขาก็ควรรับผิดชอบเอง

 

 

 

พี่คะ ดูอะไรอยู่เหรอลูดาเข้ามาคล้องแขนถามพี่สาวที่กำลังหยุดยืนมองของสดในตลาดมาหลายนาทีแล้ว จนเธอที่เดินเลยไปซะไกลต้องย้อนลับมาหา


พี่กำลังคิดว่าเราทำอาหารไปขอบคุณคุณโบนาดีมั้ยที่เขาช่วยเราเอาไว้เขาหันมาถามความคิดเห็นน้องสาวด้วยแววตาเป็นประกาย


อืมม ก็ดีนะคะ ฉันจะได้เอาไปให้พี่โบนาที่มหาลัย ว่าแต่ไว้ใจพี่โบนาแล้วเหรอคะถึงกับทำอาหารให้เนี่ยเธอพูดเชิงล้อเพราะตอนแรกเห็นว่าซวนอี๋ไม่ค่อยไว้ใจโบนาเท่าไหร่ และปกติพี่ของเธอก็ไม่ใช่คนที่จะไว้ใจใครง่ายๆด้วย


ก็เขาช่วยน้องพี่ไว้ขนาดนี้คงไม่ใช่คนเลวร้ายอะไรหรอกมั้ง หรือว่าตัวเล็กยังไม่ไว้ใจ


เปล่านี่คะ พี่เขาน่ารักจะตายร่างเล็กตอบด้วยรอยยิ้มสดใส


นั่นสิเนอะ น่ารักดีประโยคหลังเหมือนซวนอี๋จะพูดกับตัวเองมากกว่าพร้อมกับรอยยิ้มจางๆที่เกิดขึ้นในขณะหันกลับไปเลือกของสดต่อ แม้เจ้าหล่อนจะบอกว่าไม่เจอกันอีกคงดีกว่าแต่เขากลับไม่คิดอย่างนั้นเพราะเขายังอยากจะเจอเธออีกถึงได้หาเรื่องทำอะไรไปให้


อย่าบอกนะคะว่าพี่ชอบพี่โบนาเพราะเห็นอาการของพี่สาวลูดาเลยถามออกมา แม้จะดูเป็นคำถามที่ไม่จริงจังแต่ลึกๆแล้วเธอก็หวังคำตอบเอาไว้ในใจ


หืม? เปล่านี่


พูดแล้วนะคะ ฉันไม่อยากอกหักเธอพูดเสียงใสก่อนจะเดินตัวปลิวไป


อกหัก? หมายความว่าไง ตัวเล็ก มาตอบคำถามพี่เดี๋ยวนี้เลยนะซวนอี๋เลิกสนใจของสดตรงหน้าไปในทันทีหลังจากที่ได้ยินคำพูดน้องสาว เขาอยากรู้ว่าลูดาพูดเล่นหรือพูดจริงเพราะถ้าเกิดลูดาชอบโบนาจริงๆขึ้นมาเขาก็คงต้องรีบหยุดความรู้สึกตัวเอง


จับฉันให้ได้สิคะแล้วจะบอก แบร่สาวตัวเล็กหันมาแลบลิ้นใส่พี่สาวตัวเองก่อนจะรีบวิ่งออกไปไม่ให้เขาจับได้ แต่เพราะวิ่งไปด้วยหันไปมองซวนอี๋ด้วยเธอเลยไม่ทันได้เห็นว่าทางตรงหน้ามันเป็นเสา แต่ยังไม่ทันที่หน้าผากเธอจะสัมผัสกับความแข็งของเสามือของใครบางคนกลับมากั้นมันไว้ทำให้เธอสัมผัสได้แค่ความนุ่มของมือเรียวนั้น ส่วนมืออีกข้างของเจ้าหล่อนก็โอบไหล่เธอเอาไว้ไม่ให้เธอล้มลงอีกที


ฉันบอกแล้วไม่ใช่รึไงว่าให้ระวังตัวเองให้ดี”เสียงหวานติดเย็นชาเอ่ยบอกด้วยประโยคที่เธอเคยได้ยินมาก่อนแล้วและจำมันได้ดี


พี่โบนา
มาต่อแล้วเด้อ  มากันครบองค์แล้วจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้างน้อ

อยากจะคุยเยะๆแต่เดี๋ยวจะกลายเป็นสปอยล์ เอาเป็นว่าติดตามตอนต่อไป

แล้วก็อย่าลืมคอมเม้นเค้าด้วยนะ *กระพริบตาปริบๆ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

63 ความคิดเห็น

 1. #57 WS212 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 13:45

  เอ็กซี่ทำไมนายซื่อบื้อ​อย่างงี้้

  #57
  0
 2. #33 chubakie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:48
  ซื่อบื้อ


  คนอะไร ไม่มีอะไรจะคอมเม้นเลยเจอความซื่อบื่อของคนๆนี้เข้าไป.
  ทำไมหลังจากนี้ถึงรู้สึกได้ถึงความเสียสละ โบนาน่าจะเจอเรื่องปวดหัวเพิ่มขึ้นไม่นานนี้ คิดว่าคงมีเรื่องให้สับสนในใจเยอะเลย
  #33
  0
 3. #11 bbyn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 16:59
  ฮือออ อ่านแล้วรู้สึกสับสนกับตัวเอง เรื่องนี้เอ็กซอล แต่ใจนี่เอียงไปหาเอ็กโบตลอดเลย เถียงกันน่ารักก //ข้ามเราไป555555
  ซวนโบลูนี่ไม่รู้จะเชียร์คู่ไหนดี จะคู่ไหนก็ดีไปหมด พิโบตอนท้ายเท่มากลูดาไปชอบก็บ้าไปแร้ววว >< เนื้อเรื่องกำลังจะเจ้มจ้นขึ้นเรื่อยๆเลย ลุ้นตอนต่อไปแล้ว ไรท์เตอร์นิมสู้ๆนะคะ <3
  #11
  0
 4. #10 ALERT__ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 21:04
  เดาไม่ออกเลยว่าใครคู่ใคร สู้ๆนะคะ
  #10
  0
 5. #9 eif2103apk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 20:23
  ขอโบลูเถอะ
  #9
  0
 6. #8 fasaiwrpc (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 20:09
  แมกลาสผู้ซื้อบื้อซื่อบื้อๆๆๆๆๆๆๆ ตลอดเวลา
  #8
  0
 7. #7 Guest (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 20:08
  ทำไมตี้เรียกโบว่าแฟนอะ แล้วพี่ซอลล่ะ อ่อคนนั้นเมียลืมไป5555
  #7
  0
 8. #6 KIM_LEE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 22:42
  เอือมกับไอ่ตี้ ไม่เคยรู้อะไรเลยยยยย
  #6
  0
 9. #5 LoveToon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 22:28
  ชักเริ่มสนุกแล้วว เอ็กซี่ก็คือเอ็กซี่ เป็นแวมไพร์แล้วไง ก็เอ็กซี่อ่า 555
  หวังว่าโบนาเราจะไม่ต้องเดือนร้อนมากนักนะ
  #5
  0
 10. #4 Mandeejingjing (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 20:38
  อยากอ่านตอน 4 ใจจะขาดแล้ว55555
  #4
  0