[Short Fic] Dangerous Woman [Exy x Seola] Fet.Yeonbin

ตอนที่ 1 : ความอันตรายที่น่าลอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 493
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  30 ต.ค. 60

นางาซากิ , ญี่ปุ่น  ปี ค..  2009

 

เป็นอย่างไรบ้างครับท่าน  ห้องถูกใจหรือไม่ครับเสียงทุ้มของนายตำรวจญี่ปุ่นวัยย่างสี่สิบคนหนึ่งเอ่ยถามผู้หญิงร่างสูงผิวสีแทนในชุดตำรวจสีน้ำเงินเข้มอย่างนอบน้อม ถึงแม้อีกฝ่ายจะเป็นเพียงผู้หญิงและอายุน้อยกว่าแต่ดาวที่ประดับอยู่บนบ่านั้นก็บอกตำแหน่งที่อยู่สูงกว่าเขาไปมากโข


ก็ไม่เลวเขาตอบด้วยท่าทีสบายๆ ในขณะที่กำลังมองดูรอบๆห้องพักที่พึ่งย้ายเข้ามาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่พันตำรวจโท ชู โซจองจะต้องมาอยู่ที่ญี่ปุ่นนานกว่าที่เคย เพราะตั้งแต่ถูกถอดดาวสามดวงบนบ่าแล้วเปลี่ยนเป็นดาวมงกุฎครอบ เขาก็ถูกทดสอบทันทีโดยการถูกสั่งย้ายให้มาเชื่อมสัมพันธมิตรกับชาวญี่ปุ่นเป็นการชั่วคราว แต่คำว่าชั่วคราวก็กินเวลาถึงหนึ่งปี


เช่นนั้น กระผมขอตัวนะครับ


อืมท่านสารวัตรขานรับในลำคอด้วยเหนื่อยเกินกว่าจะพูดคุยให้มากความสายตาก็ยังคงสอดส่องมองหานู่นนี่ประสาคนช่างสังเกต  กว่าจะเดินทางมาถึง กว่าจะเข้าไปทักทายเจ้าหน้าที่ในกรมตำรวจเมืองร่างกายของเขาก็ร่ำร้องหาแต่เตียงนอนเสียแล้ว


หากท่านสารวัตรต้องการสิ่งใด สามารถเรียกกระผมได้ทุกเมื่อนะครับสิบตำรวจซาโต้ทำความเคารพแล้วเตรียมตัวจะถอยออกจากห้องไป


เดี๋ยว


ครับ!”


ไม่มีลำโพงเหรอร่างสูงชี้ไปที่ทีวีเครื่องเล็กไม่มีลำโพงเสตอริโอเหมือนที่คอนโดของเขา


ครับ?”


คือ ฉันชอบฟังเพลงดังๆน่ะ


เอ่อ คือ…”ซาโต้ไม่รู้จะตอบเช่นไร เพราะในบ้านพักทุกหลังก็ไม่มีลำโพงอันใหญ่ในห้องอยู่แล้วเนื่องจากที่นี่ค่อยข้างรักความสงบ


ช่างเถอะ….ไหนบอกอยากได้อะไรก็บอก ไม่เห็นจะได้โซจองปัดมือไล่ ก่อนจะแอบบ่นเบาๆเมื่อนายตำรวจหันหลังกลับไปแล้ว  เขาจัดการถอดชุดเครื่องแบบตัวนอกที่แสนอึดอัดออก สิ่งแรกที่คิดจะทำกลับไม่ใช่การนอนแต่เป็นการแช่ตัวในบ่อออนเซ็นด้านหลังบ้านพักเพื่อคลายความเมื่อยล้า

 


อ่า ญี่ปุ่นก็ดีตรงนี้ร่างสูงหลับตาพริ้มอย่างผ่อนคลายเมื่อก้าวลงมาในบ่อหินน้ำร้อนที่มีไอลอยพวยพุ่งขึ้นมา ท่ามกลางธรรมชาติ เอาเข้าจริงเขาไม่ได้อยากจะมาที่นี่เลยด้วยซ้ำ เป็นอันที่รู้กันดีว่าญี่ปุ่นกับเกาหลีไม่ได้ชอบพอกันมากนัก การที่ต้องสวมหน้ากากจับมือพยายามพูดคุยอย่างสุภาพจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเหนื่อยต่อสุขภาพจิต แม้ทางนั้นจะต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดีแต่ลึกๆเขาเองก็รู้ว่าไม่ใช่อย่างนั้น แต่เขาก็จำเป็นต้องทำเพื่อที่จะได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเหมาะกับตำแหน่งสารวัตร ถ้าเขาทำให้ตำรวจญี่ปุ่นกับเกาหลียอมรับวิถีซึ่งกันและกันได้เขาก็อาจจะได้เลื่อนยศขึ้นไปอีก


ลูกพี่! เฮ้ย!!”แต่ในขณะที่โซจองกำลังผ่อนคลายอยู่นั้นเสียงฝีเท้าของใครบางคนก็วิ่งเข้ามาในบ้านและเปิดประตูหลังบ้านพรวดเข้ามา  ยู ยอนจอง หันหลังกลับแทบไม่ทันเมื่อเห็นสภาพลูกพี่ของตัวเอง


ย่าห์!! เข้ามาทำไมไม่ขออนุญาตก่อนฮะ ไอ่นี่โซจองปัดผิวน้ำใส่ผู้หมวดคู่หูที่ทะเล่อทะล่าเข้ามา


ขอโทษค่า  ฉันก็ไม่ได้อยากเห็นของพี่หรอกน่า


มีอะไร  ถ้าไม่ใช่เรื่องด่วนล่ะก็ แกโดนดีแน่เขาลุกขึ้นคว้าเอาชุดยูกาตะมาใส่แล้วเอ่ยขู่


ฉันมีเรื่องดีๆมาเสนอ


ว่ามา


ได้ยินมาว่าแถวนี้มีโรงน้ำชาด้วยแหละยอนจองพูดอย่างตื่นเต้น เขาพึ่งเคยมาญี่ปุ่นครั้งแรกดังนั้นพอเห็นอะไรก็ตื่นตาตื่นใจไปหมด แม้การเดินทางจะทำให้เหนื่อยแต่อารมณ์อยากเที่ยวก็ชนะทุกสิ่งเป็นเหตุให้เขาไปหาข้อมูลจากคนท้องถิ่นมาเสนอโซจองแบบนี้


โรงน้ำชา? เดี๋ยวนี้ยังมีโรงน้ำชาเหลืออยู่อีกเหรอ


อาฮะ ก็ไม่เชิงโรงน้ำชานะเป็นบาร์ที่สร้างจากโรงน้ำชาเก่า แต่คนเขาก็ยังเรียกว่าโรงน้ำชา งงมะ


แล้ว?”


ไปกัน! นะลูกพี่ สารวัตรคนคูลของน้องผู้หมวดหันหน้ามาออดอ้อนเมื่อรับรู้ได้ว่าโซจองแต่งตัวเสร็จแล้ว


ไม่เอาเว้ย เหนื่อยจะตาย อยากนอนร่างสูงปัดมือเจ้าตำรวจหมีออกอย่างไร้เยื่อใยแล้วเดินกลับเข้าไปในห้อง


แต่ฉันรู้มาว่าที่นั่นมีดอกไม้งามเยอะเลยนะ โดยเฉพาะเขาเรียกว่าอะไรนะ มามา ม่ายอนจองเดินตามโซจองเข้ามาพลางพูดโน้มน้าวสารพัดก่อนจะกลอกตาพยายามนึกเมื่อจำไม่ได้ว่าผู้หญิงที่คุมบาร์ที่นั่นเขาเรียกว่าอะไร


มาม่าซังโซจองตอบให้


เอ้อ นั่นแหละ เห็นเขาร่ำลือกันมาว่าสวยมากกกกก พี่จะไม่ไปจริงอะ เผื่อได้ติดไม้ติดมือกลับมานอนกอดที่ห้องซักคน แปลกที่แบบนี้พี่นอนหลับเหรอ


ฉันไม่ใช่พวกตำรวจผู้ชายที่เกิดอารมณ์เหงาๆแล้วจะไปออฟเด็กนะเว้ยคนที่กำลังนั่งเช็ดผมยังคงตั้งท่าปฏิเสธแม้เมื่อกี้จะเผลอตาลุกวาวกับคำพูดของยอนจอง


แล้วจะไม่ไป?”

 สุดท้ายโซจองกับยอนจองก็มาหยุดยืนอยู่หน้าโรงน้ำชาจนได้ โดยมีจ่าซาโต้เป็นคนพามาอีกที สถานที่แห่งนี้ภายนอกยังคงเค้าโครงโรงน้ำชาโบราณเอาไว้แต่ป้ายประดับไฟระยิบระยับที่ติดอยู่ด้านหน้าก็บอกได้อย่างดีว่าที่นี่ไม่ได้แค่ให้เข้ามาดื่มชา ชาวญี่ปุ่นต่างเดินเข้าไปและออกมาด้วยสภาพที่ต่างจากเดิมพอควรแถมบางคนก็ได้หญิงสาวกลับออกมาด้วย จึงไม่แปลกที่จะมีแต่แขกผู้ชายเสียส่วนใหญ่


ที่นี่เป็นบาร์ที่ใหญ่ที่สุดในนางาซากิครับ เห็นแบบนี้แต่ข้างในยังคงมีการแสดงของเกอิชาแบบโบราณผสมกับกับการแสดงร่วมสมัย  คนที่มาเที่ยวก็มักจะมาที่นี่กันทั้งนั้นซาโต้แนะนำในฐานะคนท้องถิ่น


มีการขายบริการรึเปล่าโซจองถามในขณะจ้องมองพวกผู้ชายที่เดินโอบเอวผู้หญิงออกมา เพราะถ้าหากมีการขายบริการที่ผิดกฏหมายเขาคงต้องจัดการ


ก็ไม่เชิงครับ เกอิชาที่นี่จะนั่งดื่มและให้ความบันเทิงกับแขกเพียงอย่างเดียว แต่ถ้าจะมีเกินกว่านั้นก็แล้วแต่ความพึงพอใจของทั้งสองฝ่ายครับ


เหอะ ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ถ้าให้เดา พวกตำรวจคงเคยเข้ามาจัดการแต่ถูกตอบว่าเป็นแค่ความพึงพอใจไม่ได้แลกมาด้วยเงินงั้นสิ


เอ่อ ใช่ครับซาโต้หน้าเจื่อนไปเล็กน้อยเมื่อสิ่งที่โซจองพูดนั้นคือเรื่องจริง แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ตำรวจไม่กล้าเข้ามายุ่งในที่แห่งนี้ก็คืออำนาจจากเจ้าของที่อาจจะเยอะพอจะสั่งการตำรวจในเมืองได้ด้วยซ้ำ ทำให้สุดท้ายพวกตำรวจก็กลายมาเป็นลูกค้าที่นี่แทน


โห่ จะมาคิดอะไรมากน่าพี่ เรามาเที่ยวนะ เข้าไปข้างในดีกว่ายอนจองพูดกระตุ้นเมื่อโซจองเอาแต่หน้านิ่วคิ้วขมวดอย่างกับจะมาตามจับคนร้ายทั้งที่มาเที่ยวแท้ๆ


เออ ฉันก็ไม่ได้อยากมาหรอกนะเว้ย แค่จะมาสำรวจพื้นที่สารวัตรใหญ่ร้อนตัวขึ้นมาทั้งที่ยังไม่มีใครว่าอะไร ทำให้ทั้งซาโต้และยอนจองต่างแอบขำแล้วเดินนำร่างสูงเข้าไปข้างใน


 

หลังจากที่เข้ามานั่งและสั่งเครื่องดื่มกันได้ซักพัก ด้านหน้าเวทีขนาดกลางก็มีเสียงเพลงบรรเลงขึ้น ผู้คนต่างพากันวางแก้วในมือลงแล้วหันไปจดจ่อด้านหน้าเวทีแทนราวกับรอการแสดงนี้มานาน เว้นก็แต่โซจองที่นั่งหันหลังให้กับเวที เขายังยกแก้วสาเกขึ้นดื่ม แสงสปอร์ตไลท์สาดส่องลงมายังร่างระหงส์ของหญิงสาวในชุดเดรสสีแดงเรียกเสียงปรบมือทั่วทั้งบาร์


พระเจ้า สวยมากยอนจองตะลึงไปทันทีที่เห็น แต่โซจองก็ยังนิ่งกระทั่งเสียงนุ่มเอ่ยขับขานท่วงทำนองเพลงหวานซึ้งเสียงอันแสนไพเราะเรียกให้เขาหันหลับไปมองในที่สุด ร่างสูงนิ่งค้างไปต่อจากนั้นเพราะไม่เพียงแต่เสียงที่อันไพเราะที่ชวนเคลิ้มฝัน ใบหน้าเจ้าหล่อนก็ช่างงดงามราวกับสวรรค์ทรงปั้นแต่ง ใบหน้าขาวใส ผิวเนียนละเอียดดั่งไข่มุก ริมฝีปากอิ่มแดงเข้ม เรือนยาวสีดำถูกประดับด้วยขนนก ยิ่งทำให้หล่อนเหมือนนางฟ้านางสวรรค์ซักองค์ หัวใจของสารวัตรคนเก่งเกิดสั่นไหวขึ้นมาเสียดื้อๆเมื่อหล่อนปรายตามองมาที่เขา


นี่แหละครับ ซอลซัง เธอเป็นมาม่าซังของที่นี่ นานๆทีเธอจะขึ้นมาร้องเพลงให้ฟัง ถือว่าวันนี้สารวัตรกับหมวดมาได้จังหวะพอดีเลยนะครับ


ไงพี่ สวยสมคำร่ำลือมั้ย


เออ สวย สวยมากโซจองตอบคำถามผู้หมวดคนสนิทราวกับคนเพ้อ


สวยแต่อย่าคิดแตะต้องเธอเชียวนะครับซาโต้เอ่ยแนะเมื่อเห็นแววตาของโซจอง  เขาพอรู้ข้อมูลมาอยู่บ้างว่าโซจองมีรสนิยมยังไงคราแรกเขาเองก็ไม่อยากจะเชื่อแต่พอได้เห็นสายตาที่หญิงสาวใช้มองคนบนเวทีแล้ว เขาคิดว่าข่าวลือคงไม่ผิดไปจากความจริง


ทำไม?”ร่างสูงยอมละสายตาจากนักร้องสาวคนสวยแล้วหันมาถามซาโต้ด้วยความที่เริ่มสนใจใคร่จะรู้เรื่องราวของเธอคนนั้น


ผู้ชายในเมืองไม่ค่อยมีใครกล้ายุ่งกับเธอหรอกครับ เพราะเธอเป็นคนของโชตะเจ้าของที่นี่ อีกอย่างซอลซังเธอค่อนข้างโหดนะครับ ใครที่เข้าไปยุ่งกับเธอแล้วทำให้เธอไม่พอใจ คนๆนั้นมักจะหายไปอย่างลึกลับทุกครั้งซาโต้พูดเสียงเบาลง


อย่างนั้นเหรอ แล้วตำรวจมัวมุดหัวทำอะไรอยู่โซจองถามหน้านิ่งอย่างไม่มีเกรงกลัว ทำเอาซาโต้สะอึกไปอีกครั้ง


แล้วเธอเป็นมาม่าซัง เธอแบบไม่รับแขกบ้างเหรอยอนจองถามขึ้นมาบ้าง เท่าที่เขารู้มามาม่าซังก็คือคนคุมพวกค้าประเวณีอีกที เขาก็แค่เห็นลูกพี่เขาพึงพอใจเลยอยากจะติดต่อให้ เผื่อจะได้พาเขามาบ่อยขึ้น เขาก็พึ่งรู้ว่าผู้หญิงญี่ปุ่นจะน่ารักกันขนาดนี้ในนี้มีแต่อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ไม่แปลกที่พวกทำงานหนักๆมากจะมาผ่อนคลายกัน 


ถ้ารับแขกแบบนั้นกระผมไม่ทราบหรอกครับ แต่คนที่จะนั่งดื่มกับซอลซังได้ต้องมีของแลกเปลี่ยนที่สมน้ำสมเนื้อ


น่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ย แสดงว่าต้องเป็นพวกผู้มีอิทธิพลแน่ๆ


ของแลกเปลี่ยนที่สมน้ำสมเนื้องั้นเหรอ  อย่างเช่นอะไรสารวัตรคนเก่งถามขึ้นมาอีกครั้ง  เขาไม่ได้รู้สึกกลัวแต่กลับกันเรื่องราวของหล่อนยิ่งทำให้เขาสนใจ หากเป็นผู้มีอิทธิพลก็ยิ่งดีเขาจะได้จัดการเผื่อจะสร้างผลงานได้


อย่างเช่น ดาวบนบ่าของท่านสารวัตรอย่างไรล่ะคะแต่แล้วเสียงนุ่มที่โซจองได้ยินบนเวทีกลับดังขึ้นใกล้ๆ เขาหันไปตามเสียงแล้วพบว่าด้านขวามือของเขามีร่างของหญิงสาวที่พวกเขากำลังพูดถึงยืนยิ้มอยู่  ข้างๆกันเป็นเกอิชาอีกหนึ่งคน


หืม คุณรู้ได้ยังไงคะ ว่าฉันเป็นสารวัตรโซจองยกยิ้มทันที พร้อมกับส่งสายตาแสดงความพึงพอใจไปให้เจ้าหล่อนอย่างไม่มีปิดบังโดยไม่สนคำพูดก่อนหน้านี้ของหล่อน


ก็เพราะคุณเป็นถึงสารวัตรไงคะ ดิฉันถึงต้องรู้  ยินดีต้อนรับสู่นางาซากินะคะเธอพูดด้วยน้ำเสียงหวานชวนเคลิ้มแต่ก็แฝงไปด้วยความหยิ่งทะนงก่อนจะโค้งศีรษะเล็กน้อยอย่างมีจริตจะก้านของหญิงสาว


ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ดิฉันยามากุชิ ซอล ค่ะ หรือจะเรียกว่าซอลซังก็ได้ซอลอาหันไปทักทายยอนจองบ้างโดยการยื่นมือไปจับ ต่างกับการกระทำต่อโซจอง ทำเอาสารวัตรใหญ่แอบหัวเสียไปเล็กน้อย ผิดกับยอนจองที่แทบจะเข่าอ่อนทรุดลงไปตรงนั้น ท่าทางวันนี้คงจะไม่ล้างมือ


ฉ ฉัน ยู ยอนจองค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน


ยังร้องเพลงเพราะเช่นเคยนะครับซอลซังซาโต้ทักทายเพราะมาที่นี่ประจำอยู่แล้ว


ขอบคุณค่ะ ความจริงคุณซาโต้น่าจะแจ้งกันก่อนนะคะว่าจะมา ดิฉันจะได้เตรียมสาเกชั้นดีไว้ให้


กระผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าท่านสารวัตรจะอยากมาสิบตำรวจหันไปมองโซจองราวกับล้อเลียน


ไม่ยักกะรู้ว่ามาม่าซังที่นี่จะใส่ใจแขกถึงเพียงนี้ หรือว่าสืบเรื่องของฉันมาก่อนแล้วร่างสูงเริ่มหาเรื่องอีกฝ่ายเล็กๆเป็นการเอาคืนที่หล่อนทำเมินเฉยใส่เขา ทั้งที่บนเวทีเมื่อกี้ยังมองมาราวกับเชิญชวนให้เขาหลงสเน่ห์


หามิได้หรอกค่ะ ดิฉันเพียงแค่ได้ยินเด็กๆพูดกันว่าจะมีตำรวจจากเกาหลีใต้มาประจำที่นี่  ดิฉันก็เพียงทำตามหน้าที่ของเจ้าบ้านที่ดีก็เท่านั้นเธอตอบด้วยรอยยิ้มน้อยๆที่ไม่เคยจางหายไปจากบนใบหน้าตั้งแต่มาถึง แต่มันก็เป็นรอยยิ้มที่บ่งบอกว่ามาจากหน้าที่เท่านั้น


ถ้าอย่างนั้นในฐานะเจ้าบ้านที่ดี คุณพอจะนั่งรินเหล้าให้กับฉันก่อนได้หรือไม่ล่ะคะ


เห็นทีต้องเป็นคราวหน้าเสียแล้วล่ะค่ะ เพราะตอนนี้ดิฉันมีหน้าที่อย่างอื่นที่ต้องไปทำก่อน  ขอให้เป็นคำคืนที่สนุกนะคะร่างบางโค้งให้โซจองรวมถึงยอนจองและซาโต้เล็กน้อยเพื่อจะขอตัวออกไป


เดี๋ยวสิคะ  ถ้าคราวหน้าฉันไม่อยากให้แค่นั่งรินเหล้าล่ะคะ คุณพอจะมีอะไรไถ่โทษแทนวันนี้รึเปล่าโซจองเอ่ยต่อรองพร้อมถือวิสาสะคว้าแขนอีกฝ่ายเอาไว้ ซอลอาไม่ได้สะบัดออก หล่อนปรายตามองมือของเขาเล็กน้อยก่อนจะยกยิ้มแล้วเลื่อนใบหน้าไปกระซิบลงที่ข้างหูของเขา


มีสิคะ ถ้าสารวัตรต้องการ


แล้วฉันต้องมีอะไรแลกเปลี่ยนรึเปล่าเขาดึงแขนเธอไว้อีกครั้งในจังหวะที่เธอจะเลื่อนใบหน้าถอยออก ทำให้ใบหน้าสวยในตอนนี้หยุดจ้องตากับเขาในระยะประชิด


เอาไว้ถึงเวลานั้นแล้ว ดิฉันจะบอกนะคะมาม่าซังคนสวยส่งยิ้มรอยยิ้มท้าทายไปให้เขาอีกครั้งก่อนจะขอตัวเดินเข้าหลังบาร์ไป


นี่กะเอาจริงเหรอพี่ยอนจองถามขึ้นหลังจากที่เห็นการปะทะคารมกันของโซจองและมาม่าซังคนนั้น  ลูกพี่เขายิ่งเป็นคนชอบเอาชนะ พอเจอท่าทางหยิ่งทะนงและท้าทายของซอลอาคาดว่าอาจเป็นเรื่องได้


ก็น่าสนใจดีไม่ใช่เหรอร่างสูงมองแก้วเหล้าในมือแล้วยกยิ้ม เขาไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนน่าสนใจขนาดนี้มาก่อน ทั้งกริยา ท่าทาง  รอยยิ้มและคำพูดทุกอย่างแสดงให้เห็นถึงความฉลาดที่ร้ายกาจเต็มเปี่ยมไปด้วยมารยาที่ดูอันตราย  หล่อนช่างเป็นความอันตรายที่น่าลอง


เล่นกับไฟมันอันตรายนะท่านซาโต้เตือน


ถ้าหล่อนเป็นไฟ ฉันก็จะเป็นน้ำมันให้หล่อนเอง
"ใช่เขารึเปล่า"


"ใช่แล้วค่ะ"


"ดี มาให้จัดการถึงที่เลยสินะ"

 

 มาแว้วว ตอนแรก พอให้เดาไปก่อนว่าเรื่องจะเป็นยังไง 

เรื่องนี้ก็แต่งสนองนี๊ดตัวเองตามเคย ไม่รู้ว่าจะมีคนชอบแนวนี้เหมือนกันมั้ย

ถ้าชอบก็อย่าลืมบอกกล่าวให้กันได้รู้นะคะ อยากมีเพื่อนร่วมหวีด ><

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

85 ความคิดเห็น

 1. #39 Jake_m (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 01:15
  เปิดตัวมาคุณสารวัตรชูดูคูลลลลลมากค่ะ อยากได้-- /ผิดๆ อ่านแล้วเห็นภาพซอลซังที่ดูจับต้องยากมากๆ สวยเว่อร์วังสุด ตัดภาพมาที่หมีน้อยน่ารัก เอ็นดู๊ 5555
  #39
  0
 2. #33 scoups_ismine (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 11:30
  มาม่าซังเราแซ่บขนาดนี้ไม่แปลกนะคะที่คุณสารวัตรจะสนใจเป็นพิเศษ ไงล่ะความไม่อยากมา มาเจอแล้วแทบจะติดบ่วงเลย แงงง><
  #33
  0
 3. #20 chubakie (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 08:13
  โอเอ็มจี. อ่านแล้วใจสั่นเบาๆ มามาซังน่าสนใจจริงๆล้วย งานนี้สารวัตจะไปขย้ำเขาหรือจะกลายเป็นเสือติดบ่วงกันนะ อ่านแล้วได้อารมณ์ของโซจองเต็มๆแงะ คิดถึงไม่ได้มาอ่านฟิคนานมาก
  #20
  0
 4. #9 supakan2547 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 11:35
  วี้ดดดดดดดดด
  ออกจากป่ามาเจอฟิคไรท์5555
  แชร์โลเคชั่นโรงน้ำชาทีค่ะ เกอิชาข้างซอลซังนี่ซูบินป่าวคะ รอตอนสองน๊าา^^
  #9
  0
 5. #8 bbyn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 03:19
  ชอบบ อยากเจอซอลซัง ขอพิกัดโรงน้ำชาค่าาา เรื่องนี้มีซาโต้แล้วมีโคนันมั้ยคะ5555
  #8
  0
 6. #7 ทาสอูจู (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 01:08
  ว้าว อยากไปจังโรงน้ำชา ของมาม่าซัง อยากเจอซอลจัง 555
  #7
  0
 7. #6 ALERT__ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 00:58
  เอาซะอยากบินไปซอลซังเลยทีเดียว55555555
  #6
  0
 8. #5 fasaiwrpc (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 23:05
  ชอบมากกกๆๆค่ะ ชอบคาแรคเตอร์ของซอลอามากง่าาา
  #5
  0
 9. #4 LoveToon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 21:59
  มาม่าซังเราสวยขนาดนี้ ฟิวเดียวกะยอนจองเลย 555 แต่นางมีเรื่องอะไรกะใคร?อะ
  #4
  0
 10. #3 _imvxew (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 21:53
  ชอบคาแร็คเตอร์ซอลซังมากค่ะ ดูน่าค้นหา ดูมีอะไร 555 /จาเปงลม แง้ๆๆๆ สนุกมากๆค่ะ มาต่อเร็วๆนะคะ><
  #3
  0