V I L L A I N ร้ายเพราะรัก | YAOI [markbam]

ตอนที่ 2 : V I ll A I N : 01 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 294 ครั้ง
  19 ก.ค. 61

01

hashtag #ร้ายเพราะรักมบ


เสียงพิธีกรสาวดังออกจากทีวีจอยักษ์ มือบางเผลอกำมีดที่อยู่มือแน่น ใบหน้าไม่ได้จดจ่อกับสิ่งที่ตัวเองกำลังทำจนใบมีดเฉือนเข้านิ้วตัวเอง หยดเลือดไหลตามรอยแผลที่เพิ่งเกิดขึ้น ความเจ็บแล่นผ่านอย่างรวดเร็ว เรียวคิ้วสวยขมวดเป็นปมเมื่อเห็นว่าตัวเองได้แผล พร้อมกระแทกมีดในมือลงเขียงเสียงดังเพื่อระบายความหงุดหงิดที่เกิดขึ้น

“เป็นอะไรของเอ็งอีก!” พอดีกับป้าใจเดินเข้ามาในครัว แบมแบมมองแค่เพียงหางตาก่อนจะเดินไปล้างเลือดที่นิ้ว

 

“เปล่า” ตอบว่าเปล่าแต่เสียงยังแข็ง

 

“แค่ใช้ให้หั่นผักมันยากขนาดนั้นเลยหรอ”

 

“คุณมาร์คกลับมารึยังป้า” เด็กหนุ่มเปลี่ยนเรื่องคุย เลือดที่นิ้วยังไม่หยุดไหลจนเขาเริ่มหงุดหงิด ป้าใจไม่ได้สังเกตเห็นเพราะมัวแต่ยุ่งอยู่กับการเตรียมเครื่องปรุงทำอาหารเย็น

 

“น่าจะกลับมาแล้ว เอ็งถามทำไม” ป้าใจวางมือแล้วหันมาถามสีหน้าเอาเรื่อง

 

“ถามเฉยๆ” หลานชายตอบกลับเสียงยียวน คนเป็นป้าหันกลับมาสนใจเครื่องปรุงต่อพลางบ่นสั่งสอนแบมแบมอีกรอบ

 

“เอ็งก็ไม่ใช่เด็กๆแล้วนะ จะไปตามติดคุณเขาขนาดนั้นมันไม่ดี ตอนนั้นเอ็งยังเด็กเขาเลยเอ็นดูแต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว ตามแบบนั้นไม่กลัวเขารำคาญหรือไง” ความสัมพันธ์ของแบมแบมกับลูกชายคนโตของตระกูลหัสดินโยธาถูกปิดเป็นความลับ แม้แต่ป้าใจยังไม่รู้ว่าหลานชายตัวเองไม่ได้ตามตื้อเพื่อเล่นกับนายท่านเหมือนเมื่อก่อน

 

คุณมาร์คเขาไม่รำคาญผมหรอก” จะรำคาญได้ไงในเมื่อทุกคืนลับหลังทุกคนเรียกหาเขาตลอด..

 

“มันก็ไม่แน่หรอก ตามเป็นเด็กไปได้ แล้วนี่จะยืนล้างมืออีกนานมั้ยป้าจะล้างผัก”

 

“งั้นเดี๋ยวผมไปเก็บห้องก่อนนะ ห้องรกมาก” เขาปลีกตัวออกมาจากครัวกลับเข้ามาในห้อง ป้าใจเป็นป้าแท้ๆที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก กับครอบครัวไม่ติดต่อกันนานมากเพราะป้าใจห้ามให้เขาติดต่อกับคนพวกนั้น เพราะเมื่อเดือนที่ผ่านมาเขาแอบไปหาแม่ที่อยู่ในชุมชนสลัม แม่ติดยาหนักจนแทบจะจำเขาไม่ได้ ซ้ำยังขู่เข็ญจะเอาเงิน ส่วนพ่อเลี้ยงก็มีเมียใหม่ไปนานแล้ว พ่อแท้ๆตัวเองไม่รู้ไปอยู่ไหนตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เห็นหน้าแล้ว

แอบสงสารแม่เหมือนกันแต่เขาช่วยอะไรมากไม่ได้ กลับมาบอกป้าใจว่าจะช่วยแม่ยังไงดี ป้าใจบอกแค่ให้ตัดใจและยังสั่งให้เขาเลิกยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นอีก แม้กระทั่งจะไปเยี่ยมก็ห้าม แบมแบมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงห้ามขนาดนั้น แม่อาจจะไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้วก็ได้ แต่ป้าใจบอกว่ายังระแวงอยู่ดี กลัวว่าแม่จะลงไม้ลงมือกับเขาเหมือนเมื่อก่อน

ด็กหนุ่มเดินเอื่อยเพื่อกลับห้องพักที่ไม่ได้อยู่ในตัวคฤหาสน์ ก่อนสองเท้าจะหยุดชะงักกับเสียงโวยวายกลางห้องรับแขก

 

“เยมไม่ยอมหรอกนะ!!

 

“เรื่องของเรามันเป็นไปไม่ได้เยมก็รู้” เจ้าของหัวใจของเขาตอบเสียงครียด แบมแบมลอบมองอยู่ขอบประตูไม่ต่างจากสาวใช้คนอื่น

 

“ทำไมจะเป็นไปไม่ได้? ในเมื่อพี่ก็เคยนอนกับเยมแล้ว พี่จะไม่รับผิดชอบเยมหน่อยหรอ?!

 

“พี่บอกเยมไปแล้วไงว่าวันนั้นพี่เมา!” ถูกตวาดเสียงดังขนาดนั้นไม่ใช่แค่หญิงสาวสะดุ้ง คนที่แอบมุงดูอยู่ก็สะดุ้งไม่ต่างกัน บิ้วตี้บล็อกเกอร์สาวชักสีหน้าไม่สบอารมณ์ก่อนจะหยิบกระเป๋าแบรนด์เนมมาถือเตรียมจะกลับไม่วายฝากข้อความทิ้งท้ายให้อีกคนเครียด

 

“เยมไม่หยุดแค่นี้หรอกนะ เยมจะบอกพี่เสือ”

 

เหตุการณ์ตรงหน้าจบลงทุกคนต่างแยกย้ายเหลือเพียงแบมแบมที่ยังไม่ไปไหน เจ้าตัวลอบมองเจ้านายอยู่ที่เดิม อยากจะเข้าไปปลอบแต่ตอนนี้คงไม่เหมาะที่จะเข้าไปหา เลยทำได้แค่แอบมองอยู่ห่างๆ

นานหลายนาทีที่มาร์คนั่งพักสายตาอยู่โซฟาตัวยาว กระทั่งเขาทนไม่ไหวจำต้องเดินเข้าไปเทน้ำส้มในครัวยกออกมาให้คุณเขาดื่ม

 

“ดื่มน้ำส้มหน่อยมั้ยครับ” แบมแบมวางถาดน้ำส้มลงบนโต๊ะใส มาร์คลืมตาขึ้นมาช้าๆเมื่อได้ยินเสียงที่คุ้นเคย

 

“ขอบใจ”

 

“กลับมานานแล้วหรอครับ?” เขาถามโดยไม่มองหน้าเพราะมัวแต่จ้องอยู่ที่นิ้วตัวเอง นิ้วที่ยังไม่ทำแผล..

 

“อืม ซักพักแล้วล่ะ ถามฉันทำไมไม่มองหน้า” ความผิดปกติจนชายหนุ่มต้องลอบสังเกต เด็กน้อยยังคงก้มหน้าเหมือนเดิม

 

“..โอ้ย”

 

“นิ้วไปโดนอะไร?

 

“คะ คือโดนมีดบาดเฉยๆครับ” ช้อนตาขึ้นตอบกลับเสียงอ่อย

 

“แล้วทำไมยังไม่ไปทำแผลอีก ถ้าติดเชื้อขึ้นมาจะทำยังไง” ทั้งๆที่ถูกดุแต่หัวใจกลับพองโต เขารู้สึกเหมือนอีกคนกำลังเป็นห่วง ความอบอุ่นแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายจนเผลอยิ้มออกมา

 

“กำลังไปทำครับแต่ผมเจอคุณมาร์คนั่งอยู่เลยยกน้ำส้มมาให้ดื่มก่อน”

 

“ยาอยู่ไหนเดี๋ยวฉันทำให้”

 

“..อยู่ในห้องผมครับ” ใบหน้าละอ่อนช้อนสายตาขึ้นมองอีกครา ลูกชายคนโตตระกูลหัสดินโยธาชะงักกับสายตาเด็กหนุ่ม ใบหน้าหล่อเคร่งขรึมกระแอมไอพลางเบือนหน้าหนี

 

“ขอโทษนะวันนี้คงไม่สะดวก คุณแม่กับคุณพ่อฉันกลับมาวันนี้”

 

“มะ ไม่เป็นไรครับ” ถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื้อใยจนเขาหน้าเสีย แบมแบมก้มหน้าคางชิดอก ท่าทางเจียมเนื้อเจียมตัวจนอีกฝ่ายเอ็นดูและเห็นใจ เรียวมือสวยเอื้อมไปเชยคางอีกคนให้เงยขึ้นสบตา

 

ใครบอกว่ามีแค่ผู้หญิงที่ใช้มารยาได้..

 

“แต่เดี๋ยวพาไปทำแผลข้างนอก”

 

ผู้ชายก็ใช้ได้ แถมยังได้ผลอีกต่างหาก..

 

รอยยิ้มผุดขึ้นมุมปากอิ่มหลังได้ยินประโยคของอีกคน แบมแบมพยักหน้าเอียงอาย แก้มนุ่มแดงซ่านเหมือนเด็กผู้หญิงวัยแรกแย้ม เขาใช้ใบหน้าคลอเคลียกับฝามือของเจ้านายเหมือนแมวน้อยขี้อ้อน

 

“สามทุ่มตรงออกมารอฉันที่โรงรถ ฉันจะอยู่ทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ก่อน”

 

“ไปทำแผลดึกจังครับ” เขาแซวเจ้านายน้ำเสียงเจ้าเล่ห์หลังจากที่มาร์คผละมือออก

 

“หรือจะทำเอง?

 

“ไม่ได้สิครับ คุณมาร์ครับปากแล้วนี่นา” ปากอิ่มเบะน้อยๆพอเป็นพิธี ยิ่งทำให้มาร์คเอ็นดูไปอีกเท่าตัว ชายหนุ่มลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเตรียมจะขึ้นห้อง

 

“เธอไปทำงานต่อได้แล้วฉันจะขึ้นห้องแล้วเหมือนกัน”


**********

 

กลางดึกเงียบสงัด เวลาสี่ทุ่มตรงแบมแบมกำลังยืนตบยุงรอใครบางคนให้ออกมาหา เป็นคนออกปากนัดสามทุ่มแท้ๆดันมาสายเสียเอง เด็กหนุ่มหน้าสวยกัดริมฝีปากแน่นคิดไปต่างๆนาๆว่าบางทีคืนนี้เขาอาจจะโดนอีกฝ่ายชิ่งหนี ..แต่คุณมาร์คไม่เคยพลาดเรื่องแบบนี้นี่นา

แล้วทำไมถึงมาช้ากันล่ะ..

 

แต่มันเป็นเพียงแค่จินตนาการความคิดชั่ววูบ เมื่อคนที่รอเดินมาถึง เสื้อผ้าทรงผมที่ไม่ได้แต่งเติมเพิ่มมันดูดีจนแบมแบมอยากจะเก็บไว้มองคนเดียว แต่กระนั้นก็ยังเคืองที่อีกคนมาสายทิ้งให้เขาตบยุงอยู่คนเดียวเป็นชั่วโมง

 

“โกรธฉัน?

 

“เปล่าครับ” ปากแข็งแล้วหมุนตัวหนี หวังจะให้อีกคนมาง้อ

 

“ไม่เอาน่า คุณพ่อเรียกเข้าไปคุยเรื่องงานด้วยนิดหน่อยเลยดึก” แรงกอดจากด้านหลังเรียกรอยยิ้มเด็กแก่แดดได้เป็นอย่างดี แบมแบมหมุนตัวกลับมายกยิ้มยั่วยวนให้คนตรงหน้า ถือวิสาสะใช้หลังมือวาดรอยสันกรามเบาๆ

 

“งั้นไปทำแผลกันเถอะครับ แบมอยากให้คุณมาร์คทำแผลให้จะแย่อยู่แล้ว” คำพูดแทนตัวเองจะเอาออกมาใช้ก็ต่อเมื่อเวลาอยู่สองคน ร่างบางบดเบียดส่วนล่างให้เสียดสีของอีกฝ่าย คนตัวสูงใจกระตุกวูบเมื่อเห็นการกระทำเมื่อครู่ แบมแบมมีการพัฒนามากกว่าแต่ก่อน คนตัวเล็กขี้ยั่วยังไม่หยุดการกระทำจนมาร์คต้องเป็นฝ่ายหยุด กลัวว่ามันจะเลยเถิดไปมากกว่านี้ ยังไงตรงนี้ก็คือบ้าน

 

“ไปขึ้นรถ” แบมแบมหัวเราะอย่างมีจริตที่เห็นอีกคนดุเวลาโดนเขายั่ว เจ้าตัวเดินตัวลอยไปที่ออดี้สีดำ เบาะนั่งประจำของเขาเวลาที่คุณผู้ชายของบ้านชวนไปดื่มนม หลายต่อหลายครั้งที่ทำแต่ไม่มีใครจับได้แม้แต่ป้าแท้ๆของเขาที่ไม่เคยแม้แต่จะสงสัยว่าเขาหายไปไหนเวลาดึกดื่น

หรือแม้แต่ตอนที่ขึ้นไปทำความสะอาดในห้องคุณมาร์ค ที่หายเข้าไปนานเกือบห้าชั่วโมง ..ก็ไม่เคยมีใครสงสัย ใจนึงอยากให้คนระแคะระคายแต่อีกใจคืออยากเก็บไว้เป็นความลับเผื่อมันเป็นผลดีต่อตัวเอง

ออดี้สีดำแล่นบนถนนสายหลักด้วยความเร็วสูง ก่อนที่เจ้าของรถจะตบไฟเลี้ยวเข้าโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในใจกลางเมือง คนตัวเล็กถูกจู่โจมอย่างรวดเร็วทันทีที่เข้ามาในห้อง แก้มเนียนแนบติดผนังในขณะที่สองแขนโดนมัดจากด้านหลัง

 


“ไม่ต้องรีบหรอกครับวันนี้ผมอยู่กับคุณมาร์คทั้งคืน..” 


C U T 

ฉากไม่เหมาะสมพายุบนเตียงจบลงเกือบรุ่งสาง นอนได้ไม่ถึงชั่วโมงก็โดนปลุกให้เข้าไปล้างเนื้อล้างตัวเพื่อกลับบ้าน ตลอดการเดินทางจากโรงแรมไปบ้านไม่มีเสียงพูดคุยมากนักเพราะเขาเองง่วงจนตาจะปิด รถหรูจอดเทียบฟุตบาทแถวบ้านปลุกเด็กรับใช้ให้ตื่นจากภวังค์ แบมแบมงัวเงียลืมตาขึ้นมองไปรอบๆพบว่าจะถึงบ้านแล้วแอบไม่พอใจนิดหน่อยที่โดนไล่ลงแบบนี้แต่จะทำไงได้ เพราะรักหรอกถึงยอม

 

“ฉันให้” แบงก์พันสีเทาสามใบวางแหมะอยู่บนมือเล็ก จากที่งัวเงียแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มหวาน ร่างผอมบางฉวยโอกาสยื่นหน้าไปจูบปากเจ้านายแผ่วเบาก่อนจะผละออก

 

“ขอบคุณครับ” แบมแบมลงจากรถทันทีหลังจากได้รับเงิน เจ้าตัวโบกมือลาเจ้านายผ่านกระจกแล้วถึงเดินตาม ดีหน่อยที่รอบนี้คุณมาร์คไม่ใจร้ายจอดไกล คราวนี้จอดค่อนข้างใกล้บ้านเดินไม่กี่นาทีก็ถึง เอาจริงตอนนี้อยากพักเพราะเริ่มปวดเนื้อปวดตัวขึ้นมาหน่อยๆ ช่วงล่างยังขัดๆอยู่แต่ไม่มากเท่าไหร่

แบมแบมเดินเตาะแตะมาเรื่อยๆจนถึงหน้าบ้าน ก่อนหน้านี้แวะซื้ออะไรติดไม้ติดมือเข้ามาบ้างกันป้าตัวเองสงสัยจะได้ตอบถูกว่าไปซื้อของมา

แบกสังขารตัวเองมานอนพักที่เรือนหลังเล็ก งีบได้ไม่ถึงชั่วโมงก็โดนคนเป็นป้าเข้ามาปลุกใช้ไปจัดโต๊ะที่ห้องอาหาร ครั้นจะไม่ยอมก็โดนป้าด่าอีกจำเป็นต้องฝืนร่างกายเดินหน้าบึ้งเข้าห้องน้ำไป ไม่วายหันมากระทืบเท้าใส่ผู้เป็นป้าแสดงให้เห็นว่าไม่พอใจที่เข้ามาขัดขวางเวลานอน  

  

ในครัววุ่นวายกันใหญ่เหมือนจะมีเรื่องดีเกิดขึ้นในวันนี้ แบมแบมถูกใช้ให้มายืนเช็ดโต๊ะ เช็ดเก้าอี้ เช็ดทุกอย่างอยู่คนเดียวเพราะคนอื่นต้องเข้าไปเตรียมอาหาร เขาไม่ถนัดงานครัวเท่าไหร่ ป้าเลยให้มายืนเช็ดอยู่แบบนี้ อย่าว่าแต่งานครัวเลย งานนอกบ้านก็ไม่ชอบ ตัดแต่งซุ้มไม้ก็เละหากคุณนายของบ้านมาเห็นคงด่าเข้าให้

ก็มีดีอย่างเดียว คือเรื่องบนเตียง..

 

“แบม! ว่างอยู่มั้ย วานไปซื้อน้ำปลาให้หน่อยสิ” หญิงรับใช้อายุรุ่นราวคราวเดียวกันกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกมาจากในครัว เจ้าของชื่อกลอกตามองบนพักหนึ่งก่อนจะปาผ้าลงโต๊ะอย่างหัวเสีย

 

“ไม่ว่าง! เช็ดโต๊ะอยู่เนี่ยเห็นมั้ย!” นอนไม่พอแล้วยังต้องมาเจอเรื่องปวดหัวอะไรแต่เช้าไม่รู้ คนอื่นมีตั้งเยอะตั้งแยะไม่ใช้แต่ดันมาใช้เขา

 

“คนอื่นมันก็ไม่ว่างไง ไปซื้อให้หน่อยเร็วๆป้าใจเขาจะใช้ ฉันก็ตั้งหม้อไว้เนี่ย”

 

“อ๋อ งั้นแสดงว่าป้าใจใช้เธอ แล้วเธอมาใช้ฉันต่อว่างั้นเถอะ?

 

“มันใช่เวลามาหาเรื่องทะเลาะมั้ยวะ! แค่ใช้ให้ไปซื้อของ”

 

“แค่ไปซื้อของก็ไปซื้อเองสิ” เรียวปากอิ่มเบ้หน้าใส่ ก่อนจะจับผ้าขึ้นมาเช็ดต่อไม่สนใจคนที่ยืนหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่ข้างๆ

 

“จ้างห้าร้อยไปมั้ย” พอได้ยินว่ามีค่าจ้างก็หูผึ่ง มือเล็กหยุดชะงักนิดหน่อยแต่แสร้งทำทีเป็นไม่ได้ยิน ยังเช็ดต่อไปเรื่อยๆ

 

“...”

 

“ถ้าไม่ไปฉันจะไปจ้า-

 

“ไป!” ไม่เล่นตัวมันละ ก็คิดว่าจะเพิ่มค่าตัวให้ที่ไหนได้จะไปใช้คนอื่นเฉย แบมแบมรับเงินมาพร้อมค่าจ้าง ก่อนจะเดินนวยนาดออกจากห้องอาหาร หกโมงเช้าเป็นเวลาที่คนใช้ในบ้านหลายๆคนเร่งมือในการทำงาน ยิ่งวันนี้แล้วด้วยทุกคนยิ่งกระตือรือร้นคล้ายจะมีแขกมาบ้าน คุณนายคงสั่งไว้ว่าให้จัดเตรียมให้พร้อม ส่วนตัวเขาเองไม่รู้หรอกว่าใครจะมาเพราะไม่ได้สนใจอยู่แล้ว

ร่างบางหนีบแตะออกมาจากบ้านใหญ่แต่แทนที่จะไปประตูรั้วกลับเลี้ยวไปทางสวนแทน เห็นร่างของใครบางคนกำลังก้มๆเงยๆกำลังทำอะไรบางอย่าง เจ้าตัวย่องเบาเข้าไปหา เดินวนไปหยุดอยู่ตรงหน้าคนสวน

“ว่างมั้ย” เอ่ยถามเสียงหวาน วาดรอยยิ้มเต็มแก้มจนคนรับหัวใจพองโต ไอ้แจ็ค คนสวนหน้าตาค่อนข้างดีมันแอบชอบแบมแบมอยู่ทำไมเขาจะไม่รู้ หลายต่อหลายครั้งที่เห็นมันแอบมองแต่เขาไม่เล่นด้วย

 

“วะ ว่างสิ ..แบมมีอะไรหรอ” ไอ้แจ็คตอบรับน้ำเสียงตะกุกตะกักมือไม้อยู่ไม่สุขเมื่อเห็นคนที่ชอบมาชวนคุย พลางวางกรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ลงแล้วเช็ดมือกับกางเกงตัวเก่า

 

“จะใช้ให้ไปซื้อของในครัวหน่อยน่ะ เนี่ยโดนเพลินใช้มา.. แบมเช็ดโต๊ะไว้อยู่ด้วยถ้าทำไม่เสร็จก่อนเจ็ดโมงป้าใจต้องดุอีกแน่” แววตาฉายชัดว่าเป็นกังวล ไอ้แจ็คพลันเศร้าไปด้วย อยากจะดึงมือบางนั้นมากอบกุมหากทว่าใจมันไม่กล้าพอ

 

“เดี๋ยวพี่ไปซื้อให้” เสนอตัวเองโดยไม่ต้องคิด แบมแบมเงยหน้ามองยิ้มโชว์ฟันสวยแสดงท่าทีดีอกดีใจใหญ่

 

“จริงนะ!

 

“จะ..จริงจ้ะ” เหมือนโดนแอทแทคเข้าไปเต็มๆ ไอ้แจ็คแทบล้มทั้งยืนเมื่อเห็นคนตัวบางยิ้มให้มันเป็นครั้งแรก

 

“ป้าใจเขาอยากได้น้ำปลาอะ พี่แจ็คไปซื้อให้หน่อยนะ เอ่อ..ส่วนเงินเขาไม่ได้ให้แบมมาด้วย”

 

“ไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวพี่ออกให้ก่อน” เข้าทางแบมแบมหมดทุกอย่าง ไม่คิดว่าไอ้คนสวนมันจำโง่ขนาดนี้ คนตัวบางตีหน้าซื่อมองไอ้แจ็คยิ้มๆ

 

“งั้นแบมรอที่ห้องอาหารนะ ถ้าพี่แจ็คซื้อมาแล้วเอาไปให้แบมที่ห้องอาหารเลย”

 

“ได้สิ เดี๋ยวพี่จะรีบไปรีบมา” ไอ้แจ็คยิ้มหวานคงคิดว่าหล่อที่สุด แบมแบมอยากจะเบือนหน้าหนี ให้ตายเถอะ พลางคิดว่าไม่มีใครยิ้มหล่อเท่าคุณมาร์คของเขาแล้วคนอย่างไอ้แจ็คอย่าได้เทียบเลย

 

“ขอบคุณมากพี่ เดี๋ยวแบมต้องไปก่อนนะ” โบกมือลาไอ้คนสวนแล้วรีบสาวเท้าออกจากตรงนี้ ไม่คิดเลยว่าไอ้แจ็คมันจะใช้ง่ายขนาดนี้ เห็นทีคงต้องเก็บคนนี้เอาไว้ก่อนเผื่อวันข้างหน้าอาจจะเป็นประโยชน์ต่อตัวเขาได้


100%


Talk : ตัวละครยังออกมาไม่หมดน้า ทยอยออกมาเรื่อยๆ เรื่องนี้จะพยายามอัพให้อ่านนะคะ ขอบคุณทุกเม้นทุกกำลังใจทุกคนที่ติดตามค่ะ  

ฝากแท็กในทวิตด้วยนะทุกคนนน เล่นได้ #ร้ายเพราะรักมบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 294 ครั้ง

185 ความคิดเห็น

 1. #178 ป้าข้างห้อง (@romeo_mb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 09:20
  น้องงงง ร้ายมาก555
  #178
  0
 2. #172 bbboobb (@bbboobb) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 01:46
  แบม เก็บเงินไปไว้ทำไรจ้ะ คือกะจะไม่ให้ออกจากกระเป๋าตัวเองเลยใช่มั้ย555
  #172
  0
 3. #166 MBAIYW (@0962106015) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:41
  พี่แจ็คคือแจ็คสันใช่มั้ย ได้เป็นคนสวนด้วยอะ ชอบ5555555555 แต่น้องแบมหนูร้ายไปมั้ยลูก แม่ใจไม่ดี
  #166
  0
 4. #164 XCIIIXCVII (@onlybboy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 10:35
  คือแบมร้ายมาก ร้ายเกินนน
  #164
  0
 5. #146 Na852 (@Na852) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 08:18

  แจ็คนี่คือแจ็คสันใช่มั้ย? ????

  ทำไมถึงให้เฮียเป็นคนสวนล่ะ 55555 เอ็นดู


  #146
  0
 6. #143 Rii#93 (@Rapeepan11554) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 17:20
  แจ็คจ๋า โอ้ยน้องงทำไมทำกับพี่เค้าอย่างงั้นล่ะ
  #143
  0
 7. #136 orasa_bam003 (@orasa_bam003) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 04:48
  แบ๊มมมมมมลูกกก
  #136
  0
 8. #130 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 14:05
  ไม่น่าเลยแจ็ค
  #130
  0
 9. #76 marks eye (@aineaind) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 10:32
  ชอบความร้ายของแบม อยากอ่านน้องร้ายๆแบบนี้นานแล้วว
  #76
  0
 10. #74 noang76 (@noang76) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 14:39
  แจ็คเอ้ยย
  #74
  0
 11. #73 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 01:56

  แบมร้าย

  #73
  0
 12. #70 Ddu du ddu du (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 03:59

  ร้ายยยยยยยย

  #70
  0
 13. #56 Fei's (@pope18) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 21:30
  ค่ตร้ายอ่ะ
  #56
  0
 14. #55 JA2845 (@JA2845) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 15:05
  น้องร้ายมากกกกกกก
  #55
  0
 15. #54 Apny (@tongonea) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 21:08
  ร้ายใช่ย่อยนะเราาาาาาาา
  #54
  0
 16. #53 GGOTGI (@gotgotth) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 13:05
  ล้ายยยมาด
  #53
  0
 17. #52 เบค่อนน้อย exo (@exo_xoxo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 10:27
  สงสารพี่แจ็ค
  #52
  0
 18. #51 Ja-Nara (@Ja-Nara) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 09:08
  พี่แจ็คจงมาเป็นผัสหนูเลิกลงแบมมม
  #51
  0
 19. #50 SDK15 (@SDK15) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 07:22
  พี่แจ็คคนสวนจ๋าาาาามามะมาเป็นสามีของเค้าเถอะ~
  #50
  0
 20. #49 Joyler (@Joyler) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 22:35
  พี่แจ็คมาหาน้องงง
  #49
  0
 21. #48 Kkim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 21:27

  แบมน่าจะร้ายไม่เบานะเนี่ย อารมณ์แบบ คนที่เคยโดนตามใจมากๆ คิดว่าตัวเองเหนือคนอื่น อันนี้เราเดาเอานะ ดูจากพฤติกรรม นานๆที่จะได้อ่านเรื่องที่แบมทำตัวไม่น่ารัก 55555

  #48
  0
 22. #47 PaulaPum (@yukiko12) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 21:15
  แบมก็ร้ายเหมือนกันนะ..สงสารพี่แจ็ค ฮือ
  #47
  0
 23. #45 wan62063 (@wan62063) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 19:07
  เดาทางไม่ค่อยออกอะ แต่คิดว่ามีม่ามามันต้องบีบหัวใจมากแน่เลย แล้วมาร์คนี่คิดไงกะน้องอะอยากรู้ว่ารักน้องป่าวหรือเห็นเป็นแค่...
  #45
  0
 24. #44 piggy_cutie (@jsrcn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 18:36
  น้องงงงงงว ร้ายมากลูกกกกก
  #44
  0
 25. #43 SugarBrowniie (@namtarn_zapp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 18:34
  โอ้โห้ โอ๋ลูกไม่ได้เลย ลูกร้ายมาก จิตใจทำด้วยอะไรลู้กกกกกกกกกกกกกกกกก
  #43
  0