คัดลอกลิงก์เเล้ว

ภาพในใจที่อยากลืม

โดย HinaAfter

คุณมีภาพที่ไม่มีวันลืมไหม?

ยอดวิวรวม

10

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


10

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 60 / 19:21 น.
นิยาย Ҿ㨷ҡ ภาพในใจที่อยากลืม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   เมื่อปี พ.ศ.2551 หรือ ค.ศ.2008 ผมได้ไปทำเรื่องๆหนึ่งเข้าจนเกิดภาพหลอนติดตามจนผมไม่สามารถลืมได้ นิยายเรื่องนี้จะแตกต่างจากทุกเรื่องที่แต่งเพราะมีเหตุการณ์จริงของตัวผมอยู่และก็เป็นนิยายเรื่องที่ 10 ของผมฮินาซูรุครับ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 ก.ค. 60 / 19:21


   ในโรงเรียนแห่งหนึ่งมีเด็กชายอ้วนผิวขาวและเหล่าเพื่อนๆเล่นกัน เด็กเหล่านั้นมักจะชอบเล่นต่อสู้กันจนเกือบทุกครั้ง หน้าและแขนของเด็กอ้วนมีแผดช้ำจนเขียวแล้วก็มีเด็กสาวผมสั้นผิวสีแทนเข้มเอาสำลีแล้วเทยาลงบนสำลีแล้วมาโป๊ะๆตรงรอยแผดของเด็กอ้วน"โอ๊ยๆๆเจ็บๆๆ"เด็กอ้วนร้อง
   "อยู่นิ่งๆสิ"
   "ก็มันเจ็บนี่"
   "ก็เตื่อนหลายครั้งแล้วนะ...ว่าอย่าเล่นอะไรรุนแรง"
   "กานอ่ะ...ก็เราอยากเล่นนี่"
   "เล่นแล้วได้อะไร?...เราเห็นเดลเล่นก็ได้แต่แผดกลับมาทุกครั้งนี่"
   "ก็...."
   "ก็....อะไร?"

   เด็กอ้วนหลบตาของเด็กสาวผมสั้น"สัญญากับเราได้ไหมเดล...ว่าจะไม่เล่นแบบนี้อีก"เด็กสาวได้ชูนิ้วก้อย"สัญญาก็ได้"เด็กอ้วนได้เกี่ยวก้อยสัญญาวันรุ่งขึ้นช่วงพักกลางวันเด็กอ้วนกำลังเดินไปที่ห้องสมุดแต่ก็ถูกพวกเพื่อนๆช่วงเล่นอีกครั้งเด็กอ้วนพยักหน้าแล้ววิ่งไปเล่นที่ระเบียงต่อยกันไปต่อยกันมาเด็กสาวก็มาเห็นเด็กอ้วนเล่นอยู่"เดล!!"เด็กสาวเรียก

   แต่เพื่อนของเด็กอ้วนก็ต่อยไปที่หน้าของเด็กอ้วนเด็ก เด็กอ้วนสวนกลับแต่ปลายมัดกลับเป็นท้องของเด็กสาวแล้วนอนลงกับพื้นเด็กอ้วนรีบไปประคองเด็กสาว กลุ่มเพื่อนๆก็วิ่งหนีกันไป"กานๆเป็นอะไรไหมเราขอโทษๆนะ"เด็กอ้วนพูดพร้อมตาเริ่มแดงๆ
   "ก็จุกนิดหน่อยน่ะ...เดล?"
   "ห๊ะ?"
   "ไหนสัญญาว่าจะไม่เล่นไงละ"
   "ขอโทษพอดีมัน...."
   "รู้ว่าอยากเล่นแต่ก็ดูผลหน่อยว่าเป็นยังไง"
   "......."
   "เราไม่เป็นไรแล้วละช่วยดึงขึ้นหน่อย"

   เด็กอ้วนดึงมือของเด็กสาวขึ้น"กาน"เด็กอ้วนเรียกเด็กสาว"อะไรหรอ?"เด็กสาวถาม"เราขอสัญญาอีกครั้งได้ไหม?"เด็กสาวยิ้มแล้วพยักหน้าแล้วเด็กสาวก็จับมือเด็กอ้วนแล้วจูงมือเดินไปที่ห้องพยาบาลเวลาผ่านไป 2 ปีวันสอบปลายภาค"เดลๆจะย้ายไปเรียนที่ไหนหรอ?"เด็กสาวถาม
   "ก็เรียนที่นี่จนจบป.6นั้นแหละ"
   "ว๊าวดีใจจังเลยสัญญานะ"
   "อืม...สัญญา"

   เด็กอ้วนเดินส่งเด็กสาวแล้วเดินออกนอกโรงเรียนไป"นี่เดลๆ!!"เด็กสาวอีกคนเป็นคนตัวเล็กๆผิวเข้มวิ่งมา"อ้าว...นัทมีอะไร"เด็กอ้วนถาม"นี่"เด็กสาวได้เอาเศษกระดาษมาให้เด็กอ้วน"รีบอ่านละไปละ"เด็กสาวพูดเสร็จแล้ววิ่งออกนอกโรงเรียนไปเด็กอ้วนอ่านเศษกระดาษเป็นความในใจของเด็กสาว

   "ไงเดลรู้ไหมว่าเรามีความสุขมากเลยที่เราได้อยู่กับเดลนะตอนที่เราย้ายเข้ามาเรียนใหม่ๆก็ถูกแกล้งแล้วไม่มีใครคบเป็นเพื่อนเราเลยแต่เดลที่นั่งข้างๆตอนชั่วโมงคอมหันมาทางเราแล้วก็พูดว่า"นี่ๆเธอทำตรงนี้ผิดนะ"แล้วเดลก็อธิบายจนเราเข้าใจ เราก็รู้ว่าเดลก็ไม่ค่อยมีเพื่อนเยอะๆหรอกแล้วก็นะตอนที่เรามักจะถูกจับคู่กันว่าเหมือนเป็นแฟนกันเนียเราก็แอบเขินนิดๆนะแต่เดลก็คงไม่คิดอะไรหรอกแต่ว่านะทำไมไม่ชอบให้ใครช่วยงานบ้างละเดลเราก็อยากช่วยนะเห็นเดลทำคนเดียวตลอดเลยเราก็อยากช่วยเดลนะงั้นเอาง่ายๆเลยนะเราชอบเดลนะ กาน"

   "ชอบเราหรอ?"เด็กอ้วนได้อ่านจดหมายแล้วเก็บไว้"(เราจะตอบอะไรกับกานดีนะไม่เป็นไรหรอกไม่ใช่ว่าเราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้วซะหน่อยแต่ว่าไม่ได้พรุ่งนี้วันสอบวันสุดท้ายแล้วนะต้องบอกสิแต่เราชอบกานหรือเปล่านะ?)"

   เด็กอ้วนและเด็กสาวได้เกี่ยวก้อยสัญญากัน"งั้นเจอกันนะ"เด็กสาวเดินห่างออกไป"(จะเอาไงดีๆๆๆๆๆๆ)"จนเด็กสาวเดินออกนอกประตูไปในช่วงเวลาปิดเทอมเด็กอ้วนได้นั่งคิดเรื่องเด็กสาวจนสรุปได้ว่า"เราก็ชอบกานนะ"วันเปิดเทอมเด็กอ้วนเดินมาที่แถวแล้วเจอเพื่อนๆแต่กลับไม่เจอเด็กสาวผมสั้นจนชั่วโมงแรกอาจาร์ยได้พูดว่า"ตอนนี้มีเพื่อนย้ายนะนักเรียนชื่อด.ญ.นิชกาน ......"เด็กอ้วนได้ยินเพียงแค่นั้นก็รู้สึกว่างเปล่าเหมือนขาดอะไรไปบ้างอย่างเด็กอ้วนได้เผากระดาษจดหมายนั้นทิ้งแล้วก็พยายามลืมเรื่องของเด็กสาวจนขึ้นม.ปลายจนเป็นชายหนุ่มจู่ๆชายหนุ่มก็ฝันเห็นภาพเด็กสาวถูกต่อยแล้วร้องไห้พร้อมพูดว่า"ไหนบอกจะรักษาสัญญา!!!"เด็กอ้วนได้ตื่นขึ้นน้ำตาก็เริ่มไหล"นี่เรา...โธ่เว้ย!!!"ชายหนุ่มก็ร้องไห้ออกมาไม่หยุด แม้จะใช้วิธีต่างๆก็ไม่สามารถลืมได้แล้วชายหนุ่มก็ยอมรับความจริงถึงภาพนั้นจะปรากฎซักกี่ครั้งชายหนุ่มก็จะรับมันทุกครั้ง พอชายหนุ่มเริ่มชอบหรือรักใครสักคนจึงคิดว่า"ถ้าเรารักใครซักคนต้องแน่ใจกับความรู้สึกให้เร็วไม่งั้นจะเหมือนกับครั้งนั้น"

เรื่อง : Hinasuru

ผลงานอื่นๆ ของ HinaAfter

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น