คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย պ จีบ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Hi ทุกท่านนิยายเรื่องนี้ผมเขียนไว้เป็นบทหนังสั้นที่จะทำเมื่อ 3-4 เดือนก่อนแต่ก็เกิดเรื่องที่ทำให้ทำหนังสั้นไม่ได้ผมเลยมาแปลงบทหนังสั้นมาเป็นนิยายแทนบทหนังเขียนไว้ 2 เรื่องอีกเรื่องมาแน่นอนครับ(กำลังแปลง)ก็ขอฝากผลงานอื่นๆด้วยครับ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 23 ก.ค. 60 / 16:27


    ในโรงเรียนแห่งหนึงมีนักเรียนชายสองคนนั่งคุยกันที่อาคาร 6 “มึงกูเลิกกับน้องตาลแล้ววะ”เด็กจีนกล่าว”อ้าวไมว่ะ?”เด็กอ้วนถาม”แม่งคบคนอื่นอยู่ว่ะ”เด็กจีนตอบ เด็กจีนได้หันไปเห็นหญิงสาวกลุ่มหนึง”เดียวกูจะจีบให้หมดเลย”เด็กอ้วนได้เอามือแตะที่ไหล่ของเด็กจีน”เฮ้ยมึง”

   “มึงไม่ต้องห่วงกูหรอก”เด็กจีนได้กล่าว”เปล่าหน้าอย่างมึงจะทำได้หรอ?”เด็กอ้วนได้กล่าวต่อ”นี่มึงเห็นกลุ่มผู้หญิงที่กูมองเมื่อกี้เปล่า”เด็กจีนถาม”เออเห็น”เด็กอ้วนตอบ 
“กูชอบดาวว่ะ”เด็กจีนกล่าว“ห๊ะ!!ดาวที่อยู่ที่อยู่ห้องเดียวกับเราอ่ะนะ”เด็กอ้วนถาม
เด็กจีนได้พยักหน้าแล้วได้เดินไปหากลุ่มหญิงสาว”โครตไว”เด็กอ้วนกล่าว


   เด็กจีนได้เดินเข้าไปทักกลุ่มหญิง”ดาว”เด็กจีนได้ถามหญิงสาวหางม้า”อ้าว?ต้ามีอะไรหรอ?”หญิงสาวหางม้าถาม”คือ..ขอไลน์หน่อยดิ”เด็กจีนตอบ”เอาโทรศัทพ์มาดิ”หญิงสาวหางม้าได้ให้ไลน์เด็กจีน”ขอบคุณนะ”แล้วกลุ่มหญิงสาวก็เดินออกไป เด็กอ้วนได้เดินตามมาข้างหลัง”เป็นไงมึง”เด็กอ้วนถาม”ได้ไลน์มาแหละแต่กูอยากจีบติดเร็วๆว่ะมึงช่วยคิดสิ”เด็กจีบหันมาตอบ“ห๊ะ?กูเหวอ”เด็กอ้วนตอบ


   ในห้องเรียนมีนักเรียนชายสามคนนั่งหลังห้องและหญิงสาวอีกสามคนนั่งหน้าห้อง“ต้ามึงลองวิธีนี้ดูมึงต้องทำให้มันรู้ว่ามึงชอบมัน”เด็กอ้วนบอก”งั้นเริ่มกัน”เด็กจีนได้พูดกับเด็กอ้วน”มึงถ้ากูมีแฟนแบบดาวนี่กูโครตดีใจเลยคนอะไรน่ารักซิบหายเรียนเก่งอีก”หญิงสาวได้หันไปมองแล้วเพื่อนของหญิงสาวมากระซิบหญิงสาว”เฮ้ยดาวแกระวังเลยนะเจ้านั้นมันเหี้ยมาก”
หญิงสาว : แก...คงไม่ใช่กูหรอกดาวอื่นก็ได้มั่ง
เพื่อนหญิงสาว : เหรอกูว่าเป็นมึง
แล้วกลุ่มหญิงสาวก็ซุบซิบกัน”เดลๆมึงคิดว่าสำเร็จเปล่าวะ”เด็กจีนถาม”กูว่าพลาดว่ะเปลี่ยนแผนๆ”


    หลังแสตนหญิงสาวได้นั่งรอเพื่อน”เอาเลยต้าแผนนี้กูว่ายกได้อีกระดับเลยไม่เคยได้ยินเหรอดวงตาคือหน้าของหัวใจ”เด็กอ้วนบอก”เอาก็เอาวะ”เด็กจีนตอบทั้งสองเดินหาหญิงสาว”ดาวๆกูฝากต้านั่งกับมึงก่อนได้ปะพอดีกูต้องไปทำธุระก่อน ขอบคุณจ๊ะ”แล้วเด็กอ้วนก็วิ่งไป”ดาวเล่นเกมส์กันไหม?”เด็กจีนถาม”เล่นดิเกมส์ไร”หญิงสาวถาม”เกมส์จ้องตา”เด็กจีนตอบทั้งสองจ้องตาไปสักพัก”ดาวกลับบ้านกัน”ได้มีเพื่อนของหญิงสาวตะโกนเรียก”ต้าเราไปก่อน บ๊าย”หญิงสาวโบกมือแล้ววิ่งไป”พลาดอีกแล้วหรอว่ะ?”เด็กอ้วนพูด


   วันที่ 2 ช่วงพักกลางวัน”วิธีนี้แหละคลาสสิกสุดคือการเขียนจดหมายแล้วใส่ใต้โต๊ะนี้แหละ”เด็กจีนรีบเขียนจดหมายแล้วใส่ใต้โต๊ะของหญิงสาว ในชั่วโมงหญิงสาวได้นั่ง”ไอ้เดลเวรแล้ว”เด็กจีนบอก”ไรว่ะ”เด็กอ้วนถาม”มึงดูนู่น”เด็กอ้วนได้หันไปมอง”เชี่ย”โต๊ะที่เด็กจีนไปวางใต้โต๊ะเป็นของกระเทยคนหนึงแล้วกระเทยคนนั้นได้หยิบจดหมายแล้วอ่านแล้วหันคุยกับหญิงสาว”แกๆดูนี่สิมีผู้ชายมาจีบฉันด้วยแก” “จริงดิขออ่านหน่อย”หญิงสาวได้หยิบจดหมายไปอ่าน”จริงด้วยแต่ละคำเลียนๆทั้งนั้นเลยแต่ทำไมไม่ลงชื่อละ” ”โชคดีนะที่กูไม่ได้ลงชื่อมึงเปลี่ยนแผน”ทั้งสองได้พยักหน้า


   ช่วงเย็นของวัน”มึงแน่ใจนะว่าวิธีนี้ดี”เด็กจีนถาม”เออยอมเจ็บเล็กน้อยเพื่อสิ่งที่ดีของเพื่อนน่า”เด็กอ้วนตอบ”มึงอย่าลืมเบอร์อะตอมห้องแปดให้กูด้วยละ”เด็กอ้วนบอก เด็กทั้งสองแยกย้ายกันหญิงสาวกำลังเดินออกประตูโรงเรียนแต่ก็มีคนใส่หน้ากากออกมาดักรอแล้ว”ไงน้อง”ชายใส่หน้ากากทำท่าจะหยิบอาวุธจากกระเป๋ากางเกงแต่ขณะเดียวกันเด็กจีนก็เตรียมวิ่ง”แค่วิ่งไปเตะมันก็พอแล้วแค่นี้ก็เหมือนเราไปปกป้องเขาแล้วสินะ”แต่ก่อนเด็กจีนจะวิ่งก็มีคนวิ่งมาถีบชายใส่หน้ากากล้มแล้วหันไปถามหญิงสาวว่า”ดาวเป็นไรไหม?”เด็กผิวสีถาม”เราไม่เป็นไรหรอก”หญิงสาวและเด็กผิวสีได้เดินออกประตูไป”พลาดจนได้”เด็กจีนออกมาแล้วพูด”มึงแค่พลาดแต่กูอ่ะเจ็บรีบเอาเบอร์อะตอมมาให้กูตอนนี้เลย”


   วันที่ 3 “วิธีนี้เรียกว่าเขาห่วงเราแค่ไหน”เด็กอ้วนบอก”ยังไงว่ะ”เด็กจีนถาม”มึงแค่แดกน้ำแดงแล้วอมไว้ในปากแล้ววิ่งกับดาวแล้วมึงก็ไอทำเหมือนว่ามึงป่วยหนัก”เด็กอ้วนตอบ เด็กจีนกินน้ำแดงแล้วอมไว้ในปาก”มึงๆดาวมาแล้วไปวิ่งเลย”เด็กจีนได้วิ่งข้างๆหญิงสาวได้สักพักแล้วเกิดอาการไอเด็กจีนเอามือปิดปากแล้วมีน้ำแดงๆออกมา”ต้าเป็นไรอ่ะมีเลือดออกมาด้วย”มีคนวิ่งผ่านแล้วทักเด็กจีน“อ้าว?ต้าพี่บอกแล้วอย่ากินน้ำเยอะเป็นไงอ้วกเลย”แล้วก็วิ่งไป”น้ำหรอต้า”หญิงสาวถาม เด็กจีนพยักหน้า”ดีละที่ไม่เป็นอะไรมึงไปพักก่อนเลยแล้วค่อยมาวิ่ง”หญิงสาวได้วิ่งไป”มึงกูว่าคงต้องใช้วิธีสุดท้ายแล้วละ”เด็กอ้วนเดินมาบอก”วิธีไรอีก”เด็กจีนถาม”บอกไปตรงๆเลยงั้นกูกลับละมึงก็คิดเอาเองแล้วกัน”
บรรยากาศยามเย็นเด็กจีนและหญิงสาวได้เดินที่สวน

   "นี่ดาว"
   “อะไรหรอต้า”
   “กูชอบมึงนะ”
   “เออ...คือ..กูมีคนที่ชอบแล้วขอโทษนะ”

   เด็กจีนอึ้งไปสักพักแล้วแล้วถามว่า”งั้นดาวชอบใครหรอ?”หญิงสาวได้ตอบด้วยความเขิลอาย”ก็คนที่มาช่วยเราเมื่อวานไง”เด็กจีนนึกไปเป็นภาพที่เพื่อนของเด็กจีนถูกถีบเพราะมีคนมาช่วย”อ๋อไอ้กรหรอ?”เด็กสาวได้ยิ้มแล้วบอกว่า”ใช่”แล้วเด็กสาวก็ได้เดินไปทางหาเด็กผิวสีแล้วเดินจากไป”โหลเดลกูอกหักแล้วว่ะ”เด็กจีนโทรศัทพ์มาบอกเด็กอ้วน”อ้าวหรอ?ไม่เป็นไรนะมึง”เด็กอ้วนถาม”อืม สงสัยกูคงไม่เหมาะความรักละมั้ง?”เด็กจีนตอบ”ไม่ต้องห่วงหรอกเพื่อนเดียวก็หาใหม่ได้”ระหว่างที่เด็กอ้วนกำลังปลอบเด็กจีนอยู่ก็มีหญิงสาวเดินผ่านเด็กจีนมอง”เดลๆกูเจอรักใหม่แล้ววะแค่นี้ละ”เด็กจีนวางสายไปแล้ววิ่งตามหญิงสาวคนใหม่ไปในที่สุด


เรื่อง : Hinasuru

ผลงานอื่นๆ ของ HinaAfter

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น