คัดลอกลิงก์เเล้ว

นิยายของเด็กสาวปริศนา

โดย HinaAfter

ที่มาของนิยายอาจมีแบบนี้ก็ได้นะ?

ยอดวิวรวม

30

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


30

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ย. 60 / 15:25 น.
นิยาย ¢ͧǻȹ นิยายของเด็กสาวปริศนา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ช่วงนี้ผมกำลังติดหนังผีนิยายผีหรืออะไรๆที่เกี่ยวกับวิญญาณเลยลองแต่งลงดูครับก็ฝากนิยายเรื่องอื่นๆที่ผมแต่งด้วยครับ

 ปล.ในเรื่องนี้มีการโฆษณานิยายใหม่ที่จะมาในนานๆนี้
ปล2.ลองเขียนผ่านโทรศัทพ์ดูผิดพลาดประการใดขออภัยด้วย นะเออ~~

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 พ.ย. 60 / 15:25


   "เฮ้อ~~เด็กสาวผมสั้นเดินออกมาจากสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง"นัท...เป็นไร?"เด็กสาวผูกผมหางม้าถาม"เขาไม่รับนิยายฉันไปตีพิมพ์อ่ะแก"เด็กสาวผมสั้นตอบพร้อมสีหน้าเศร้า"ไม่เป็นไรหรอกน่าเดียวแกก็เขียนเรื่องที่สนุกกว่านี้ก็ได้นี่"เด็กสาวผูกผมหางม้าปลอบ เวลาได้ผ่านไป 2 วัน"มะ...ไม่นะ...นัท!!!"ตรงหน้าของเด็กสาวผูกผมหางม้ามีร่างของเด็กผมสั้นนอนอยู่บนกองเลือดแขนทั้งสองของเด็กสาวผมสั้นทำท่าเหมือนกอดสิ่งของบางอย่าง

   "พวกมึงรู้ป่ะ?...ว่าโรงเรียนเราเมื่อเทอมที่แล้วมีรุ่นน้องกระโดดตึกตายด้วยเห็นคนว่ากันว่าน้องมันเครียดมากละมั่ง?"กลุ่มเด็กหลังห้องคุยกัน"(เรื่องคนตายในโรงเรียนเนียไม่ค่อยอยากฟังแฮะ)"เด็กชายสวมแว่นเดินออกมาจากห้อง พอเด็กชายกำลังจะเดินผ่านห้องน้ำหญิงก็ไปชนกับเด็กสาวคนหนึ่งเป็นเด็กสาวสวมแว่นผมสั้น...ข้างๆของเด็กสาวมีสมุดตกอยู่หนึ่งเล่ม เด็กชายเดินไปหยิบสมุดแล้วช่วยเด็กสาวลุกขึ้น"อ่ะ...นี่สมุดน้อง"เด็กขายยื่นสมุดให้"ขะ...ขอบคุณค่ะ"เด็กสาวรีบรับสมุดคืน"นี่?...สมุดเล่มนั้นเขียนนิยายใช่ไหม?พอดีเห็นชื่อน่าสนใจดีน่ะ"เด็กชายถาม"ใช่...ค่ะ"เด็กสาวตอบสีหน้าเขินอายแล้วยื่นสมุดให้เด็กชาย"อะ..อะไรหรอ?"เด็กชายถาม"คือ...อยากให้พี่อ่านค่ะ"เด็กสาวตอบ 

เด็กชายรับสมุดไปแล้วเปิดสมุดแล้วเจอชื่อเรื่องว่า"Conneting the world Vol.3 New World"พอเด็กชายอ่านชื่อเรื่องแล้วเงยหน้ามองเด็กสาวแต่เด็กสาวก็หายไป"อ้าว?ไปไหนแล้วเนียยังไม่ได้ถามชื่อเลย"เด็กชายเดินกลับมาที่ห้องแล้วเปิดสมุดอ่าน เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนออกไปค้นหาโลกใบใหม่และก็ปัญหาต่างๆเข้ามามากมาย"เนื้อเรื่องก็ดีนะแต่การใช้คำยังแปลกๆอยู่"เด็กชายติชมนิยายของเด็กสาวและเปิดหน้าถัดไป"(ยังมีอีกเรื่องหรอ?)"เด็กชายเปิดอ่านเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่พยายามทำให้นิยายของตัวเองเป็นที่รู้จักของคนทุกคน แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้เด็กสาวจึงใช้วิธีสุดท้ายคือเดินไปบนตึกกอดสมุดเล่นหนึ่งแล้วเอนตัวลงไปแล้วสมุดเล่มนั้นก็หายไป หลังจากนั้นก็มีเด็กชายได้สมุดจากเด็กสาวปริศนาแล้วเด็กชายก็เปิดอ่านสมุดเล่มนั้นจู่ๆเด็กชายก็เริ่มมีอาการหวาดกลัวแล้วต่อจากนั้นก็ไม่มีการเขียนต่ออีกเลย"อ้าว?!!เขียนยังไม่จบหรอเนียกำลังลุ้นอยู่เลย"

   เด็กชายนั่งบ่นส่วนพวกเด็กหลังห้องเล่นเปิดปิดพัดลม จนพัดลมเริ่มสั้นๆจากเบาไปแรงๆไปเบาสลับไปสลับมาแล้วหลุดลงมาที่หัวของเด็กชาย"หึๆ...ยังอยากอ่านต่ออีกไหมค่ะ...รุ่นพี่ที่..."ตรงหน้าของเด็กชายที่อยู่ในสภาพใกล้จะสิ้นลมเป็นเด็กสาวผมสั้นชุดนักเรียนเต็มไปด้วยเลือดผิวซีดๆถามแล้วอยู่ในสภาพนอนกลับพื้นแล้วมีกองเลือดของเด็กสาวมารวมกับเลือดของเด็กชาย

   "นี่ๆนัทเรื่องที่แกจะเขียนใหม่นี่เป็นเรื่องแบบไหนหรอ?"เด็กสาวผูกผมหางม้าถาม"ก็เขียนเรื่องที่ฉันได้อยู่กับรุ่นพี่ที่ฉันรักตลอดไปอ่ะ"เด็กสาวตอบแล้วเริ่มเขียนลงสมุด

เรื่อง : Hinasuru

ผลงานอื่นๆ ของ HinaAfter

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น