คัดลอกลิงก์เเล้ว

Connecting the world Vol.2

โดย HinaAfter

โลกกำลังจะหายไป ถึงต้องมีซีกเกอร์มาปกป้อง

ยอดวิวรวม

78

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


78

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ย. 60 / 18:22 น.
นิยาย Connecting the world Vol.2 Connecting the world Vol.2 | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   Connecting the world Vol.2 นี่จะต่อจาก Connecting the world หลังจากจบซีซั่นแรกผมกระว่าจะไปเขียนเรื่อง Death Game อยากรอด...ต้องเล่น แต่!!ผมก็คิดเรื่อง Death Game ไม่ออกเลยผมก็คิดว่าคงถึงเวลาที่ต้องมาเขียน Connecting the world Vol.2 ต่อเลยดีกว่าครับ
 
                                             บทนำ

   ในปี ค.ศ.2000 เป็นเวลาที่โลก"สตาร์เกท"(โลกที่มีวิทยาศาสตร์เป็นหลัก)และโลก"เคออส"(โลกที่มีเวทย์มนต์เป็นหลัก)มารวมตัวกันจนเป็นโลกใหม่ที่มีวิทยาศาสตร์และเวทย์มนต์มาอยู่รวมกันโลกใบนั้นชื่อว่า"อินฟินิตี๊"หลังจากโลกทั้งสองใบมารวมกันได้ไม่นาน สถานที่ต่างๆ ประเทศต่างๆ ก็หายไปจากโลกอินฟินิตี๊เหล่าวิทยาศาสตร์และนักปราชญ์จากทั่วโลกมารวมตัวกันคิดวิธีแก้ไขจึงได้ข้อสรุปว่า"โลกใบนี้ผึงรวมตัวกันได้ไม่นานกาลเวลาในอดีตสามารถเปลียนแปลงได้เช่น สิ่งที่ควรจะอยู่พอกาลเวลาเปลียนสิ่งนั้นอาจจะไม่อยู่ก็ได้"พอการแถลงการณ์นี้ออกไปทั่วโลกเหล่าผู้คนต่างแตกตื่นกันเพราะกลัวว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปโลกใบนี้อาจจะหายไปก็ได้แล้วตอนนั้นก็มีนักปราชญ์คนหนึ่งได้ออกมาแถลงต่อชาวอินฟินิตี๊ว่า"ผมยังมีวิธีที่จะทำในโลกของพวกเรายังคงอยู่ต่อไปได้เพียงแค่เราย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อปรับอดีตที่ควรจะเป็น"นักปราชญ์คนนั้นได้นำหลักวิทยาศาสตร์และหลักเวทย์มนต์มารวมกันสร้าง"อัญมณีซีกเกอร์"มีลักษณะสี่เหลียมข้าวหลามตัดสีแดงเพลิง นักปราชญ์คนนั้นและเหล่าผู้ร่วมขบวนการได้ใช้พลังของอัญมณีซีกเกอร์ นักปราชญ์และผู้ร่วมขบวนการได้หายไปต่อหน้าต่อตาชาวอินฟินิตี๊ หลังจากนั้นสถานที่และประเทศผู้คนที่หายไปก็กลับมาอยู่บนโลกอินฟินิตี๊อีกครัง
 
   ชาวอินฟินิตี๊ได้ระดมทุนสร้างหน่วยซีกเกอร์ขึ้นมาแทนที่ทหารหรือตำรวจอาชีพซีกเกอร์จึงเป็นอาชีพที่ทุกคนใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักปราชญ์คนนั้นได้แบ่งระดับซีกเกอร์ไว้ 4 ระดับหรือเรียกว่า"เกรด"เพื่อแบ่งระดับภารกิจจากง่ายไปยาก

   ในปี ค.ศ.2030 เกิดเหตุการณ์โลกในอดีตถูกตัดขาดเชื่อมต่อกับโลกปัจจุบันอย่างรวดเร็วทำให้โลกอินฟินิตี๊ถูกแบ่งอีกครั้งแต่โลกอินฟินิตี๊ยังคงอยู่ส่วนโลกสตาร์เกทและโลกเคออสก็กลับเป็นปกติแต่ซีกเกอร์ของทั้งสองโลกนั้นได้หายไปเหลือเพียงซากตึกของซีกเกอร์ที่เคยสร้างไว้นักปราชญ์คนนั้นได้ปรับพลังอัญมณีซีกเกอร์ให้สามารถไปโลกคู่ขนานได้ ซีกเกอร์ในปัจจุบันจึงถูกแบ่งเป็น2สาย 1.สาย Palallel World (โลกคู่ขนาน) เป็นสายที่สามารถไปช่วยโลกสตาร์เกทและเคออสได้ 2.สาย Former world (โลกในอดีต) เป็นสายหลักที่ย้อนเวลาไปแก้ไขอดีต

สารบัญ อัปเดต 17 ก.ย. 60 / 18:22

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ HinaAfter

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น