Star Guardian Legacy

โดย DarthNP

เรื่องราวของผู้พิทักษ์ดาราผู้คอยปกป้องแกแลคซี่ ที่ได้ภารกิจให้ออกเดินทางมาหาอาร์ติแฟกที่ดาวดวงหนึ่ง ที่นั่นเองชนพื้นเมืองกำลังต่อสู้กับภัยอันตราย เขาจะหาอาร์ติแฟกพบ และช่วยเหลือดาวดวงนั้นได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

179

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


179

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ม.ค. 65 / 17:00 น.
นิยาย Star Guardian Legacy

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Star Guardian Legacy

Epilogue


นานมาแล้วในหมู่ดาวอันไกลโพ้น 

ที่นั่น มีเผ่าๆหนึ่ง นามว่าอัสเทรียน เป็นเผ่าที่มีพลังจิต ได้อาศัยอยู่บนดาวนามว่าแอสการ์ด ที่นั่นด้วยพลังความรู้ที่ไร้ขีดจำกัดของสตาร์เกเซอร์ที่ได้จาก Starleader ผู้ถูกนับถือเป็นปัญญาของพวกเขา ทำให้ชาวอัสเทรียนมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มียานอวกาศขนาดใหญ่ประจำการเป็นหมื่นลำ มีมนุษย์ต่างดาวเดินทางภายในเมืองมากมายภายไต้เขตแดน สาธาณรัฐสเตลาเรี่ยน (Stellarian Republic) อันเป็นเสาแห่งอิสรภาพและความเท่าเทียมอันเจริญรุ่งเรือง

ในสาธารณรัฐสเตลาเรี่ยนนั้น มีกลุ่มคนที่ถูกรู้จักกันในชื่อผู้พิทักษ์ดาราซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลมากความสามารถที่มารวมตัวกันเพื่อทำงานให้กับแกแลคซี่ หน้าที่ของพวกเขาคือการดูแลความสงบสุขของแกแลคซี่ ช่วยเหลือเผ่าต่างๆที่มีปัญหา ช่วยต่อสู้กับภัยอันตรายต่างๆ รวมถึงทำงานรับจ้างบนดินที่มีคนไหว้วานมาก็ด้วย

ในตอนนั้นเอง ชาวอัสเทรียนนามว่า สตาร์ไลท์ พร้อมพี่น้องของเขาอีกห้าคนของเขานามว่า ฟอกซ์ทร็อต นีโอ อัลบารา ไทจู แมนไคน์ รวมตัวกันเป็นผู้พิทักษ์ดารานามว่า สตาร์เวนเจอรส์ ได้รับหน้าที่มอบหมายให้ไปสำรวจที่ดาวเคราะห์นามว่าโจตุนไฮม์ โดยพวกเขาต้องไปตามหาอาร์ติแฟก ที่เป็นปัญญาของเผ่าสตาร์ลีดเดอร์เหมือนดั่งที่สตาร์เกเซอร์ทำ สตาร์ไลท์และพี่น้องจึงได้ตอบรับคำขอ และเดินทางไปยังดาวเคราะห์ดวงนั้นในไม่ช้า

แต่ว่า ยังมีสิ่งมากมายที่พวกเขายังไม่ค้นพบ ทั้งชาววัลคิรีที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกหุ่นยนต์ปริศนาผู้บุกรุกชาววัลคิรี ศัตรูที่เป็นปฏิปักษ์ต่ออัสเทรียนนับพันปี หรือแม้แต่ ศัตรูคู่แค้นของแกแลคซี่ที่รอคอยพวกเขาอยู่ ก่อนที่จะไปยังอาร์ติแฟกที่เป็นความรู้โบราณนั้นได้นั้นยังต้องพบเจออะไรบ้าง พวกเขาก็ไม่อาจทราบได้

อย่างไรก็ตาม แม้จะต้องฝ่าฝันอุปสรรคเท่าได แต่ชาวอัสเทรียนอย่างพวกเขาจะไม่มีทางยอมแพ้แน่นอน

Ad Astra per Aspera

จงฝ่าฟันผ่านความยากลำบากเพื่อไปสู่ดวงดาว


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น