ตอนที่ 10 : Arena battle

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 15
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
    4 พ.ย. 61

A New frontier with god : 10

“Arena battle”

นี่เป็นเหตุการณ์ไล่เลี่ยกับอนาคินตอนแข่งยาน

วันนี้คือวันแข่งยานตามจดหมายในตอนที่แล้ว อนาคินและวินรี่ได้ลงทะเบียนเรียบร้อย สตาร์ก สป๊อก เป็นกองเชียร์ข้างสนาม เขาแอบให้ยูกุใช้พลังต่อสัญญาณที่เป็นเหมือน “เวทย์มนตร์” ที่เป็นพลังหลัก ยูกุต่อสัญญาณเข้ากับแทบเล็ต ยูกุถือโมเด็มไว้พร้อมลูกแก้วที่ดูเป็นธรรมชาติพร้อมเคี้ยวผลไม้ไปด้วย แต่ยูกุไม่ได้อยู่กับสตาร์ก หล่อนอยู่กับสตาร์ลอร์ดในชุดชนชั้นสูงตัดเย็บ สตาร์ลอร์ด ยูกุ เฝ้ายานมิลเลนเนี่ยมฟาลค่อน ส่วนมิว อินุยาชิกิ กำลังเชียร์ทีลค์ที่กำลังจะเข้าร่วมในสนามประลองพลัง

ใช่ ตอนนี้เป็นเหตุการณ์ขณะที่อนาคินและวินรี่แข่งยาน ทีลค์เกิดสนใจในสนามประลองเข้า พร้อมกับพบว่า รางวัลคือทองจำนวนมาก ซึ่งอาจมีประโยชน์ในการซื้อขายแลกเปลี่ยนพลังงาน

ตอนนี้ ทีลค์อยู่ด้านล่าง เขากำลังฟังกติกาด้วยเครื่องแปลภาษา

กติกาคือ ทำให้อีกฝ่ายยอมแพ้หรือทำลายเกราะเวทย์ ซึ่งเมื่อคนที่บาดเจ็บและเป็นเผ่าหูสัตว์ในเมืองนี้ จะกลายเป็นบอลลูกแมวลูกหมากลมๆ ส่วนเผ่าอื่นจะมีพยาบาลดูแลอย่างดี ที่เป็นเช่นนี้เพราะองค์หญิงมิลฮอร์ไม่ต้องการให้ใครบาดเจ็บ ผู้สู้รบสามารถใช้อาวุธจริงได้ เพราะเกราะเวทย์ และเมื่อเกราะเวทย์ใครหมด คนๆนั้นจะถือว่าแพ้ เพราะองค์หญิงมิลฮอร์คนเดิมน่ะแหละ ด้วยเหตุที่ว่ามันไม่เหมือนอาณาจักรปีศาจหรือบางเมืองที่ซัดกันจนตายไปข้าง จึงมีผู้คนจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามา แต่โดยมากเป็นพวกที่กลัวตายมากกว่าสนามประลองธรรมดา

ทีลค์ติดเกราะเวทย์ L3 ช่วยแปลภาษา อาวุธที่เขาใช้คือ สตาฟฟ์ อาวุธยิงพลังงานของกูลด์ ยิงแล้วจะก่อให้เกิดระเบิดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 50 cm แต่ทั่วไปดูเหมือนหอกไร้คมมากกว่า

ลักษณะการแข่งรอบแรก เป็น Battle royale มีคนแข่งประมาณ 100 คน คัดเลือก 8 คน คู่แข่งก็ มีพวกกล้ามโตกับสาวน้อยที่โหดสัส (ข้างล่างนี้เป็นตัวอย่าง)

ปู้นนนนนนนน

สัญญาณเริ่มการแข่งขันเริ่มขึ้น โลลิ (คนกลาง) ออกขวานสับชายยักษ์กล้ามโตจนเกราะหมดและกลายเป็นลูกกลมๆทันที สาวแมว (คนขวา) สตาร์ทเลื่อยกลเลื่อยเกราะไม้ของนักรบและถล่มอย่างเลือดเย็น ซามูไร (คนซ้าย) ก็

ซามูไร: “เจ้าน่ะได้ตายไปแล้ว

ทันทีที่ชักดาบออกมา เกราะเวทย์ของคนที่อยู่ข้างๆก็ดับลง พวกเกราะหมดก็หนีตายจากซามูไร

พิธีกร: “ไม่น่าเชื่อครับ!!! ซาอุส ซามูไรกวาดเรียบเลยครับ เขาขึ้นคิลอันดับ 1 แล้ว ตามด้วยโลลิ ลิริน กำลังแข่งกับ โครน่า สามแมวอยู่ครับ โอ้!!! นั่น!! คาชิม่ากำลังมาแรงครับ!!!”

เพียงชุดของเธอมิวก็จำได้ทันทีว่าก๊อปโลธัล แต่เธอน่าหลงไหลมาก ทั้งขาอ่อน หน้าอก หน้าตา ผิว เป็นสาวที่เซกซี่มาก เธอยิ้มก่อนทำท่าหว่านเสน่ห์ ด้วยการแอ่นหน้าอก

ผู้ชาย: “โอ้วววววววววว!!!!!!!!!”

ผู้ชายและพิธีกรหลงเสน่ห์เป็นแถบๆ ระหว่างที่สตั๊นท์ หล่อนก็ชักป้อมปืนออกมายิงผู้ชายที่เป็นคู่ต่อสู้ แต่ดูเหมือนจะไม่มีผลต่อซาอุสและผู้หญิง และอินุยาชิกิก็กำลังวิเคราะห์

อินุยาชิกิ: “คาชิม่า...เรือคาชิม่า”

มิว: “เรือคาชิม่า?”

อินุยาชิกิ: “เรือลาดตระเวนคาชิม่า เคยอยู่ในสงครามเทอร์มิเนเตอร์ เท่าที่จำได้คร่าวๆเป็นเรือฝึกซ้อม”

มิว: “ส...สงครามเทอร์มิเนเตอร์ สงครามก่อนหน้าสงครามปกป้องโลธัล ที่ฉันต่อสู้…”

อินุยาชิกิ: “สงครามที่ทำให้เราอ่อนแอจนสู้เผ่าที่เรียกตนว่า “พระเจ้า” และ “ปีศาจ” ไม่ได้”

มิว: “โมนิก้า…”

อินุยาชิกิ: “ถึงจะมีพวกมารส์มาช่วย แต่เทอร์มิเนเตอร์ก็ทำลายเราทั้งคู่ไปเยอะเหมือนกัน”

มิว: “เอาเถอะ ตอนนี้ทีลค์คุงต้องรอดแล้ว”

ทีลค์มองซ้ายมิงขวา เขาพกปืนโบราณ P-90 (สำหรับเรามันโมเดิร์น) ก่อนที่จะจะดึงคันรั้ง ด้วยความแข็งแรงของกูลด์ทำให้เขาถือมันด้วยมือข้างเดียว มีนักดาบหันมาเพื่อเก็บคิล แต่พวกเขาก็ถูกยิง

ปุปุปุปุปุปุปุ

นักดาบสองคนล้มลง มีเอลฟํนักธนูยิงเขา แต่พลาด ทีลค์หยิบสตาฟฟ์และยิงเอลฟ์

ปิ้ว ตูม!!! ปิ้ว ตูม!!! ปิ้ว ตูม!!!

แรงระเบิด 3 ครั้งระเบิดเกราะเวทย์กระจุย เอลฟ์ถูกหามออกไป มีมนุษย์กิ้งก่าและดราฟกล้ามโตเข้ามาพร้อมกันด้วยกระบอง ทีลค์กันกระบองด้วยสตาฟฟ์ซึ่งแข็งแรงพอ ก่อนที่จะหลบและยิงพลังงานใส่มนุษย์กล้ามโตและชักแซท (ปืนไฟฟ้า) ยิงใส่ดราฟฟจนเกราะหมดและสลบไป

มิว: “สุดยอดเลยทีลค์!!!”

อินุยาชิกิ: “ตั้งแต่นี้ไปทีลค์ลำบากแล้ว”

มิว: “หา?”

ทุกคนที่เหลือในคอลอสเซียมจ้องมาที่ทีลค์ด้วยสายตาน่ากลัวจนมิวผู้อ่อนโยนกลืนน้ำลาย

ในที่สุด การแข่งขันก็จบลงโดยเหลือ 8 คนสุดท้าย

ทุกคนที่เหลือรอดก็ได้ทำการชาร์จเกราะและพักผ่อน ก่อนนำมาทำความรู้จักกัน

ซาอุส: “สุดท้ายก็เป็นพวกหน้าเดิมสินะ”

ลิริน: “แหม ก็เธอเป็นแชมป์ตั้งหลายรอบ”

โครน่า: “ครั้งนี้ฉันจะขย้ำแก”

ทีลค์เปิดโฮโลแกรมสื่ิอสารกับอินุยาชิกิ ขณะนั้นอนาคินกำลังขับเอกซ์วิงก์ผ่านปลาไหลไปหมาดๆ เขาแลกเปลี่ยนความคิดการต่อสู้ และข้อมูลของคาชิม่า กับชุดและอาวุธที่ดูคล้ายเรือในอดีตของโลธัล ถึงคำพูด “คาชิม่า” จะเป็นภาษาอังกฤษก็ตาม แต่นั่นก็ดึงดูดความสนใจของคาชิม่า

ทีลค์: “น่าแปลกที่คาชิม่าเป็นเรือ”

คาชิม่า: “มีไรเหรอ”

ทีลค์: “ว๊อต!!!”

ทีลค์ตกใจเมื่อคาชิม่าทัก หล่อนแอ่นตัวพร้อมหน้าอกที่เด้งดึ๋ง ทีลค์ถึงกับต้องกลืนน้ำลาย ทีลค์หยิบเครื่องแปลภาษาพร้อมแสดงจอมอนิเตอร์

ทีลค์: “เรือลาดตระเวน คาชิม่า"

เครื่องแปลภาษาทำงานโดยแสดงภาษาอังกฤษ และเปลี่ยนเป็นแอนทิลอท พร้อมทั้งมีเสียงสังเคราห์จากมิว

คาชิม่า: “ซือ โก้ยยยยย”

ทีลค์: “ภาษาแอนทิลอท แปลว่าสุดยอดสินะ”

คาชิม่า: “เธอชื่อไรอ่ะ”

คาชิม่าอ่อยอีกแล้ว ริมฝีปากช่างน่าจูบ หน้าอกช่างน่าขย้ำ แต่ทีลคมีภูมิคุ้มกันอย่างดี เพราะต้องทำความประทับใจครั้งแรกให้ดีที่สุด นี่คือหลักการของสตาร์ฟลีต

ทีลค์: “ฉันคือทีลค์... ฉัน คือ ทีลค์”

คาชิม่า: “พูดภาษาก๊อดไม่ได้เหรอ อ้อ ฉัน คาชิม่า นะ”

ทีลค์: “คา ชิ ม่า คาชิม่า”

คาชิม่า: “เดี๋ยวฉันสอนภาษาก๊อดให้”

ทีลค์เปิดแทบเล็ตออกมาจากชุดเกราะ และติดต่อสตาร์ก

ทีลค์: “ถึงสตาร์ก มีชาวแอนทิลอทชื่อคาชิม่า จะสอนภาษาแอนทิลอทให้”

สตาร์ก: “ข้ามขอบจักรวาล!!!”

คาชิม่า: “นั่นอะไรเหรอ ทีลค์คุง”

ทีลค์: “เครื่องมือสื่อสาร แท็บเล็ตน่ะ มีใช้ในอวกาศ”

หลังจากนั้น ทีลค์ก็พูดคุยกับคาชิม่าผ่านทางเครื่องแปลภาษาที่มีฐานข้อมูลจากวินรี่ ถึงจะรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง ทีลค์คุยแบบเป็นกันเองและเล่าถึงการผจญภัยในอวกาศอันที่เหลือเชื่อกว่าฐานข้อมูลของคาชิม่า แม้เขาจะเชื่อมสัมพันธ์ไม่เก่ง แต่เขาก็อยากจะเป็นเพื่อนกับคาชิม่า

ทีลค์เป็นจาฟฟาที่รับใช้อโบฟิส ตอนแรกอโบฟิสเป็นศัตรูกับสหพันธ์ เขารับใช้และพบว่า อโบฟิสทำลายบ้านเกิดของเขาเพื่อกำจัดสหพันธ์และกูลด์ที่ต่อต้าน แต่นั่นทำให้คนจำนวนมากต้องสละชีพ เขาเกลียดอโบฟิสและก็ได้พบกับสตาร์ก เขาจึงแปรพักตร์มาอยู่กับกูลด์ที่เป็นมิตรและทำลายอโบฟิสได้สำเร็จ

ทีลค์ยังเล่าถึงสตาร์ก อนาคิน สป๊อก สตาร์ลอร์ด ที่เดินทางมากับเขาในยานเอนเตอร์ไพรส์ และยานมิลเลนเนี่ยมฟาลค่อน รวมถึงพวกที่มาเจอบนดาวดวงนี้ อินุยาชิกิ ยูกุ มิว วินรี่ เป็นการผจญภัยที่เหลือเชื่อ ทีลค์มาที่นี่เพื่อหาเงินซื้อแหล่งพลังงาน ทีลค์ชมการต่อสู้ของคาชิม่า ทีลค์ปักความเชื่อมั่นให้คาชิม่าเสียแล้ว

คาชิม่า: “ทีลค์...สนใจฟังเรื่องของฉันไหม”

ทีลค์ตกลง แต่เขาแอบอัดเสียงไปให้อินุยาชิกิและมิว

คาชิม่า กำเนิดเป็นซัคคิวบัส ปีศาจแห่งความเงี่ยน เมื่อคาชิม่าพูดคำนี้หล่อนก็กลัว แต่ก็หยุดชะงักเพราะทีลค์ดันไม่รู้จักซัคคิวบัส คาชิม่าเลยสตั๊นก่อนเล่าต่อ คาชิม่าได้รับต้นแบบจากเรือโลธัล คาชิม่า และติดอาวุธที่วิจัยได้ หล่อนต้องเป็นผู้รับใช้ระบายอารมณ์ให้ปีศาจ เล่นทั้งบทซาดิสม์และมาโซ จนกระทั่งอาณาจักรพระเจ้าเข้ามาทำลาย แต่ตัวหล่อนที่ไม่ทำอะไรผิดก็ถูกตามล่า มีเพียงเมืองบิสคอตติเท่านั้นที่อยู่ได้ หล่อนต้องหลบๆซ่อนๆและสู้ในสนามประลองในเมืองอื่นๆในนามของเมืองบิสคอตติ ด้วยอาวุธที่เหนือกว่าทำให้ได้แชมป์บ่อยในช่วงแรกๆ และทำความสนิทกับนักรบ มิลฮอร์ผู้อ่อนโยนเองก็เคยมาให้รางวัล แต่หล่อนรู้ดีว่าถ้าเผยว่าเป็นซัคคิวบัสต้องโดนฆ่าแน่ และหล่อนก็เริ่มพลาดแชมป์เหมือนลิเวอร์พูล (ลืมไป อันนั้นไม่เคยได้แชมป์) เพราะซาอุส ลิริน และโครน่า คาชิม่าชี้ไปที่สามคนที่กำลังเถียงกันว่าใครจะเป็นแชมป์ปีนี้

คาชิม่า: “ทีลค์ ถึงฉันจะแพ้ แต่ฉันก็ยังได้รางวัล 8 คนสุดท้าย และความสนุกในการต่อสู้และศักดิ์ศรีด้วยนะ ทีลค์...มาสู้ให้เต็มที่”

ทีลค์: “ได้ ฉันจะสู้กับเธอย่างเต็มที่”

ในี่สุด การแข่งขันรอบ 8 คนสุดท้ายก็เริ่มขึ้น เป็น Battle royale เหมือนเดิม

ครืนนน

จู่ๆพื้นดินก็สะเทือน

แผ่นหินพุ่งขึ้นมาเป็นสิ่งกีดขวาง มีประมาณ 16 เสา เริ่มจาก ลิริน กระโดดขึ้นไปและใช้ความเป็นสัตว์ค้นหาผู้รอดชีวิต ซาอุสกระโดดไปมาระหว่างแท่นหิน และเข้าจัดการเหยื่อที่เป็นคู่หูลุงกล้ามกับโลลินักเวทย์ โครน่าทำลายสิ่งกีดขวางและศตรูทิ้ง คาชิม่าวิ่งหลบหินไปมาและยิงป้อมปืนใส่คู่ต่อสู้ ส่วนทีลค์ใช้ประโยชน์จากสิ่งกีดขวาง เขาใช้หลบธนูและยิงพลังงานจากสตาฟฟ์ใส่ พร้อมทั้งสนับสนุนด้วย P-90 ทีลค์หลบป้อมของคาชิม่า

คาชิม่า: “มาเลย!!!!”

ทีลค์: “ฉันจะต้องกลับไปเพื่อประชาชน!!!”

ทีลค์สวนคาชิม่าด้วยพลังงานของสตาฟฟ์ คาชิม่ายิงมิซไซล์ ทีลค์เปิดเจ็ตแพก

ทีลค์: “เจ็ตแพกของสาธารณรัฐนี่มันดีจริงๆ”

ทีลค์บินหลบมิซไซล์และใช้สตาฟฟ์ยิงมิซไซล์ แต่ก็ต้องพบกับปืนใหญ่ของคาชิม่า ส่งผลให้เกราะทีลค์เหลือ 50% แต่ทีลค์ก็ยังบินมา

ทีลค์: “มาเลย!!!! คาชิม่า!!!”

คาชิม่า: “ทีลค์!!!

ทีลค์หยิบกระบองไฟฟ้า คาชิม่าเปิดกรงเล็บปีศษจ เมื่อฟาดกันก็ทำให้เกิดแรงกระแทกครั้งใหญ่

ตูม!!!

แรงระเบิดหายไป ทีลค์อยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน เขามีร่างกายที่กำยำ แต่ที่แน่ๆปรสิตกูลด์ก็ออกมาพันรอบตัวเขาและปล่อยสารรักษา พร้อมร้องออกมาพร้อมทีลค์ คาชิม่างอกปีกและแขนขาหล่อนก็เป็นเหมือนสัตว์ร้ายที่มีกรงเล็บ แต่ชุดและร่างมนุษย์ยังอยู่

ทีลค์: “คาชิม่า!!!”

คาชิม่า: “ทีลค์!!!

ทีลค์เปิดกระบองไฟฟ้า คาชิม่าเปิดกรงเล็บและฟาดกันแอคท่าราวกับฟินน์สู้ฟาสม่า

ทั้งสองถูกดีดออกไป ก่อนที่จะลุกขึ้นมาอีกครั้ง

ทีลค์: “ซือโก้ย...สินะ”

คาชิม่า: “สุดยอด…สินะ”

ฟิ้ว!!!!

แพกเกราะหล่นลงมา

ทีลค์: “มาตัดสินกัน คาชิม่า!!!”

คาชิม่า: “ทีลค์!!!

ครืออออออ!!!

โครน่า: “นี้พวกแกคิดจะเล่นสนุกคู่เดียวไม่ได้นะ”

เคล้ง!!!

ลิริน: “ฮะฮะฮะ พวกพี่ชายพี่สาวดูน่าสนุกจังเลย”

ชิ้งชิ้งชิ้งชิ้งชิ้ง!!!!

ซาอุส: “เฮ้ ให้ฉันร่วมวงด้วย”

ซาอุสโยนที่ชาร์จเกราะให้ทีลค์และคาชิม่า ทั้งสองชาร์จเกราะ

พิธีกร: “นี่จะเป็นการต่อสู้ที่มันส์ที่สุดในประวัติการณ์เหรอครับเนี่ย ตากล้อง จับตาไว้!!!

ซาอุสเริ่มด้วยพุ่งตัวและฟันทีลค์อย่างรวดเร็ว ทีลค์ใช้สตาฟฟ์กัน สตาฟฟ์ทำจากเหล็กผสมพิเศษในอวกาศ แน่นอนมันพังไม่ง่าย แถมเหล็กผสมของกูลด์ยังแข็งแรงที่สุดด้วย (จริงๆมันก็ไล่เลี่ยกันแต่ของกูลด์มันเกรดดีสุดไรงี้) ทีลค์กางกระบองไฟฟ้าและฉวยโอกาศฟาดซาอุสกระจุย ซาอุสตั้งหลักก่อนที่จะหลบเลื่อยกลของโครน่า ทีลค์ปาระเบิด และมันก็ระเบิดถูกโครน่าและซาอุส ทีลค์หลบขวานของลิริน และคาชิม่าก็ยิงลิริน ทีลค์ชาร์จพลังงานให้สตาฟฟ์ก่อนยิงลิริน หล่อนใช้โล่เวทย์ป้องกัน ทีลค์ถูกดาวกระจายของซาอุส ก่อนที่ซาอุสจะปล่อยคลื่นกระแทกดาบคล้ายเทตสึกะเทนโชในบลีช ทีลค์เปิดเกราะพลังงานแบบปล่อยวางของชาวแกแลคติกแต่เสริมด้วยเกราะของกูลด์ที่เหนือกว่า ผลคือ เกราะแตกพอดี แต่พลังที่ปล่อยก็สลาย ทว่าโครน่าเหวียงเลื่อยกลมา ทีลค์กลิ้งหลบและคาชิม่าก็โจมตีโครน่า

ทีลค์: “ขอบคุณ คาชิม่า”

คาชิม่าเดินมาจับมือทีลค์ ยิ้ม และ….ทุ่มทีลค์ลง แต่ทีลค์เตะตัดขา และใช้สตาฟฟ์กันขวานของลิลิน ปรสิตพ่นกรดไฮโดรคลอริกที่อุตส่าห์ไปแย่งกระเพาะอาหารใส่ ก่อนที่มันจะปล่อยสารรักษาให้ทีลค์ ทีลค์หยิบผลไม้ของยูกุมากินเพิ่มพลัง โครน่าจัดการลิรินจนเกราะหมด และกลายเป็นลูกกลมๆ ทีลค์ชักท่าไม้ตาย RPG-7 ออกมาใส่โครน่า โครน่ากันด้วยเลื่อยกล ตามปกติเจไดสามารถปัดจรวดด้วยฟอร์ซเบี่ยงเบน แต่โครน่าไม่ใช่เจไดทำให้จรวดระเบิดใส่เต็มๆ โครน่าเกราะหมด ซาอุสเข้าฟันคาชิม่า แต่ด้วยโล่เวทยปีศาจของคาชิม่าทำให้สามารถลดความเสียหาย ถึงเกราะจะลดแต่คาชิม่าอัดตอร์ปิโดใส่ซาอุสเต็มๆ จนซาอุสเกราะหมด ทีลค์สู้กับคาชิม่าอีกครั้ง เขาหยิบขวานของลิรินกันปืนคาชิม่าจนเข้าประชิด และกระโดด ขวานลิรินแตกพอดี ทีลค์เปิดกระบองไฟฟ้าและฟาดคาชิม่าจากด้านบน คาชิม่าหมุนป้อม ลุ้นว่าทีลค์จะฟาดคาชิม่า หรือปืนคาชิม่าจะถึงก่อน

ทีลค์: “คาชิม่า!!!”

คาชิม่า: “ทีลค์!!!

กระบองไฟฟ้าฟาดใส่ป้อมปืนที่หันมาพอดี ปืนก็ยิงพอดี

ตูมมมมมมมมมมมมมมมมมม

ระเบิดไฟฟ้าและแรงระเบิดกระสุนก่อแสงวาบและแรงผลัก

ผลคือ ทีลค์และคาขิม่านอนสลบอยู่ เกราะ….ทีลค์เหลือ 0.1% เพราะปรสิตลากเกราะแกแลคติกมาชาร์จเกราะเวทย์ (มันก็คือๆกันน่ะแหละ (ภาษาเหนือ))

พิธีกร: “ทีลค์...ทีลค์คือผู้ชนะครับ!!!!

อินุยาชิกิ: “ทีลค์!!!”
มิว: “ทีลค์!!!”
และแล้วทีลค์ก็ยกมือท่าวัลแคน????อินุยาชิกิและมิวยกตามและ...คาชิม่าก็ยกทั้งยิ้มเช่นกัน

พิธีกร: “ทุกคนคะ ขออนุญาติค่ะ มีสาสน์จากองค์หญิงมิลฮอร์”

และแล้วกองกำลังนักดาบก็มาล้อมวง พร้อมกับการปรากฏของสาวหูหมาหัวส้ม นักดาบเข้ามาหามิวและอินุยาชิกิ ผู้ชมต่างเกรงกลัว อินุยาชิกิเปิดร่างไซบอร์ก มิวก็เตรียมปืนคลื่นเสียงไว้ที่มือในส่วนที่เป็นหุ่นด้วย อัศวินนำยามารักษาทีลค์และคาชิม่า ก่อนนำตัวไปทั้งคู่ สตาร์กติดต่ออินุยาชิกิ มิว และทีลค์

สตาร์ก: “ตามอัศวินไปพบที่ปราสาทของเมืองที่ชื่อ “บิสคอตติ”

ยานมิลเลนเนี่ยมฟาลค่อนเองก็เพิ่งผ่านหัวไป ยานเอนเตอร์ไพรส์เองก็เคลื่อนไหว

จบตอน

==================================================================


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

2 ความคิดเห็น