คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Taratorn Publication
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : เมษายน 2556
 • เสน่หาจอมบงการ วางแผงแล้ว สนพ ธราธร

  เคยรู้สึกถึงแรงดึงดูดบางอย่างให้คนสองคนมาพบกันเพื่อทำบางอย่างให้แก่กันไหม? โดยไม่รู้เหตุผลว่าเพราะอะไร ป้างรู้สึกถึงแรงดึงดูดนั้นตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกับเภริน ไม่ใช่รักแรกพบ เพียงแค่เขาอยากจบการค้นหาที่เธอเท่านั้น

  ยอดวิวรวม

  139,654

  ยอดวิวเดือนนี้

  7

  ยอดวิวรวม


  139,654

  ความคิดเห็น


  1,016

  คนติดตาม


  296
  เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 4
  จำนวนตอน : 25 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  11 เม.ย. 56 / 19:10 น.
  นิยาย ʹҨ ҧἧ ʹ Ҹ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        

  บุพเพเริ่มอาละวาดขึ้นเมื่อนายหัวป้างเกิด เอ็นดูนักเขียนจอมเหวี่ยง

  อุบัติเหตุได้นำผู้ชายดีๆ ที่เหลืออยู่น้อยนิดมาให้เภรินแบบไม่รู้ตัว

  ป้างรู้ดี...อาการอกหักรักคุดของคู่กรณีต้องแก้ด้วยรักแท้ขนานใหญ่

  แต่ปฏิบัติการกลับไม่ง่ายเมื่อมีมารมาคอยตามฆ่าว่าที่ แฟน

  ความเสน่าหาเรียกร้องให้ให้เขาบงการใครต่อใครและเหนี่ยวไกปืน

  มีเพียงหัวใจเท่านั้นที่เขายอมให้เธอเป็นผู้บงการ

  ∞∞∞∞∞∞

  ...ความรักไม่มีคำว่า จะผมรักเพลิน แค่นี้ ไม่ต้องคิด

  มันออกมาจากใจ ไปทบทวนตัวเองเสียให้แน่ใจ

  เพลินรู้อยู่แล้วว่าจะต้องทำยังไงหากต้องการเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน...


  สารบัญ 25 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 เม.ย. 56 / 19:1025 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ อัมราน/บรรพตี

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  1,016 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  2. วันที่ 12 เมษายน 2556 / 15:24
   เช็คเมลล์อีกรอบด้วยค่ะ chii_elda
   #1,000
   0
  3. #999 Chii_Elda (@digital_lady) (จากตอนที่ 25)
   วันที่ 12 เมษายน 2556 / 14:28
   เอ่อ....เค้าได้หรอเนี่ย  กรี้ดดดดดดด
   #999
   0
  4. #998 ViVi (จากตอนที่ 25)
   วันที่ 12 เมษายน 2556 / 05:20
   ขอบคุณนะค่ะ (ดีใจมากค่ะ :) ) เที่ยวสงการณ์ให้สนุกด้วยน๊า ทุกคนเลย...ส่งเมวไปแล้วนะค่ะ :)
   #998
   0
  5. #997 น้ำทะเลสีฟ้า (@tarto048) (จากตอนที่ 25)
   วันที่ 12 เมษายน 2556 / 00:08
   ได้รางวัลด้วย ดีใจที่ซู้ด ขอบคุณมากๆเลยค่า ขอลายเซ็นต์ด้วยนะคะ555+
   ยินดีด้วยนะคะกับคนที่ได้รางวัลทุกคน และคนที่เม้นต์เยอะที่สุดด้วย 

   อย่างนี้ต้องรีบไปซื้อเรื่องที่ยังขาดเสียแล้ว ตอนแรกตั้งใจจะไปรอซื้อพร้อมกันทีเดียว ตอนนี้ไม่ต้องรอแล้ว อิอิ^^


   #997
   0
  6. #996 อัมราน (@Darrano) (จากตอนที่ 23)
   วันที่ 11 เมษายน 2556 / 19:17
   ขอบคุณค่ะคุณ tanya
   #996
   0
  7. #995 malin
   วันที่ 11 เมษายน 2556 / 14:27
   ตอบด้วยคนนะคะ

   สามารถแบ่งได้ 3 ซีรีห์ที่มีความเกี่ยวเนื่องระหว่างซีรีห์บ้างนะคะ   ซีรีห์ ชุดที่ 1 พายุรักในเพลิงทราย พายุทรายกลิ่นอายรัก และ สุดผืนทรายปลายแสงดาว

   เรื่องเริ่มจาก พายุรักในเพลิงทราย เป็นเรื่องราวของ ดารีม...ชีคหนุ่มประเทศซูไบดากับเมธาวีนักข่าวสาวจากเมืองไทย โดยไซฟาลได้ปรากฏในเรื่องนี้ในฐานะองครักษ์ของชีคดารีมและฐิตาก็เป็นเพื่อนสนิทของเมธาวีอีกที พ่วงวายุซึ่งเป็นพี่ชายมาด้วย(คนนี้เหมือนปูเรื่องไว้ว่าจะมีเรื่องของตัวเอง แต่ไรเตอร์ก็ได้เขียนอะไรต่อ อยากอ่านเหมือนกันนะคะ)

   พายุทรายกลิ่นอายรัก เป็นเรื่องราวของ ไซฟาล กับ ฐิตา จากองครักษ์มาเป็น CEO บริษัทน้ำมันภาคพื้นเอเชียของชีคดารีม ชิงไหวชิงพริบมันมากทั้งเรื่องราวในประเทศไทยและซูไบดา เรื่องนี้จบลงที่คำสัญญาระหว่างชีคดารีมกับไซฟาลที่ไปเฉลยที่ภาคสุดท้ายค่ะ

   สุดผืนทรายปลายแสงดาว เป็นเรื่องราวของ ธารีมมา (ลูกชายของดารีมกับเมธาวี) กับ มาริศ (หญิงสาวปริศนาที่เป็นลูกชายของมาคีนกับอเมเรีย) ไม่ได้มีคู่เดียว แต่อีกคู่คือ ฐปนัฐ (ลูกชายคนรองของไซฟาลกับฐิตา) กับ จามีลา (เจ้าหญิงสูงศักดิ์ที่พลัดหลงเข้ามาในการเดินทาง) ปริศนาของคำสัญญาระหว่างดารีมกับไซฟาลมาเฉลยที่เล่มนี้ค่ะ   ซีรีห์ ชุดที่ 2 ซ่อนรักในเงาแค้น เพลิงรักพญาเหนี่ยว ซ่อนร้ายในเงารัก

   ซ่อนรักในเงาแค้น เป็นเรื่องราวของ ไอรวิน (ลูกชายของภาคกับภาวินี) กับ ธารริน (หญิงสาวปริศนาที่ลูกสาวของเมธัสกับจินตนา) ไม่ได้มีคู่เดียว แต่อีกคู่คือ แดนเนียล (เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมัธยมของไอรวิน) กับ รินลดา (ฝาแฝดของรินฤดีที่ตายจากอุบัติเหตุ เป็นน้องสาวคนเล็กของไอรวินกับไพลินซึ่งเป็นพี่สาวคนโต) ในกลุ่มเพื่อนของไอรวินนอกจากแดนเนียลแล้วก็ยังมีชีวินอีกด้วย โดยชีวินจะมีส่วนสำคัญในการตามหาพี่สายลมของธารริน แล้วก็เป็นที่ปรึกษาด้านความรักของไอรวินกับแดนเนียล

   เพลิงรักพญาเหยี่ยว เป็นเรื่องราวของ ไพลิน (พี่สาวคนโตของบ้านอัครไพศาล) กับ ซาลาฮัดดินน์ เหยี่ยวทะเลทรายขี้โมโห ในเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่ชีวินได้เข้าไปช่วยไพลินอยู่ค่ะ ความที่ชีวินสนิทสนมกับพี่น้องบ้านอัครไพศาลทุกคน แต่ก็ยังไม่ได้เป็นพระเอกเสียที

   ซ่อนร้ายในเงารัก เป็นเรื่องราวของ ชีวิน ตำรวจหนุ่มที่ได้เป็นพระเอกเต็มตัวหลังจากเป็นตัวช่วยพระเอกนางเอกเรื่องอื่นๆ มาหลายเรื่องมาก กับ คีตกาล (ลูกสาวคนเดียวของพ่อเลี้ยงคีตากับแม่เลี้ยงศรีกานดา) หญิงสาวที่ถูกหลักฐานชี้ชัดว่าฆ่าแม่ของตัวเอง ทั้งที่เธอไม่ได้ทำ ชีวินก็เลยต้องมาสืบคดีให้คลี่คลาย ในเล่มนี้พี่น้องบ้านอัครไพศาลจะมีส่วนช่วยชีวินในการสืบคดีด้วย โดยเฉพาะไพลิน   ซีรีห์ ชุดที่ 3 แผนร้ายซ่อนรัก รักละมุนอุ่นหัวใจ

   แผนร้ายซ่อนรัก เป็นเรื่องราวของ อรอินทุ์ (ลูกสาวของอรดี เป็นพี่สาวของอิทธิพล) กับ ไอศูรย์ (มีน้องบุญธรรมคือ ขนิษฐา และพี่ชายบุญธรรม คือ เชษฐา ขนิษฐากับเชษฐาเป็นพี่น้องกันทางสายเลือด) ไอศูรย์เกิดอุบัติเหตุจนตาบอด อรอินทุ์เลยปลอมตัวมาเป็นพยาบาล ชื่อว่า กริณา เรื่องนี้ไรเตอร์แต่งให้ออกมาเป็นนิยายที่ซ้อนนิยายอีกที โดยในเรื่องนี้ชีวินก็เป็นตำรวจมาสืบคดีจนได้ตัวคนร้าย มีแก๊ง 3 สาวที่น่ารักด้วย น้ำมนต์ เจ๊หวี และหนูอิน

   รักละมุนอุ่นหัวใจ เป็นเรื่องราวของ อิทธิพล (น้องชายของอรอินทุ์) กับ ขนิษฐา จากนักศึกษาได้กลายเป็น CEO เจ้าของรีสอร์ทบุหลันมันตรา แล้วขนิษฐากับปริญดา (เพื่อนสนิท) ก็ต้องไปฝึกงานที่นั่นจนเกิดเรื่องท้าทายบางอย่างกับคู่แข่งว่าจะแข่งกันพิชิตใจอิทธิพล   หวังว่าไรเตอร์จะรู้สึกดีมากๆ ที่นะคะที่มีคนอ่านคอยติดตามอ่านนิยายที่กล่าวมาทั้งหมด

   #995
   0
  8. #994 tanya (จากตอนที่ 23)
   วันที่ 11 เมษายน 2556 / 09:37
   ขอบคุณไรเตอร์ที่แบ่งปันนิยายดีๆให้อ่านถึงไม่จบก็ติดตามในรูปเล่มได้

   ติดตามผลงานใหม่ๆของคุณต่อไปค่ะ
   #994
   0
  9. #993 whitedevil (จากตอนที่ 25)
   วันที่ 11 เมษายน 2556 / 00:17
   พายุรักในเพลิงทราย (ดารีม + เมธาวี) พายุทรายกลิ่นอายรัก (ไซฟาล + ฐิตา) สุดรอยทรายปลายแสงดาว (ธารีมมา + มาริศ , ฐปนัท + จามีลา)

   พายุทรายกลิ่นอายรัก เป็นภาคต่อ พายุรักในเพลิงทราย (ไซฟาล เป็นองครักษ์ ดารีม , เมธาวี & ฐิตา เป็นเพื่อนรักกัน)

   สุดรอยทรายปลายแสงดาว เป็นภาคต่อ พายุรักในเพลิงทราย และ พายุทรายกลิ่นอายรัก ( ฐปนัท เป็นลูกของ ไซฟาล + ฐิตา , ธารีมมาเป็นลูกของ ดารีม + เมธาวี)   เผด็จการยอดรัก (โป้ง + ปานชีวา) เสน่หาจอมบงการ (ป้าง + เภริน)

   เสน่หาจอมบงการเป็นภาคต่อ เผด็จการยอดรัก (โป้งและป้างเป็นฝาแฝดกัน)   แผนร้ายซ่อนรัก (ไอศูรย์ + อรอินทุ์) รักละมุนอุ่นหัวใจ (อิทธิพล + ขนิษฐา)

   รักละมุนอุ่นหัวใจเป็นภาคต่อแผนร้ายซ่อนรัก (อิทธิพลเป็นน้องของอรอินทุ์ , ขนิษฐาเป็นน้องบุญธรรมของไอศูรย์)   ซ่อนรักในเงาแค้น (ไอรวิน + ธารริน) เพลิงรักพญาเหยี่ยว (ซาราฮัดดินน์ + ไพลิน) ซ่อนร้ายในเงารัก (ชีวิน + คีตกาล)

   ซ่อนร้ายในเงารัก เป็นภาคต่อเพลิงรักพญาเหยี่ยว (ชีวินเป็นเพื่อนของไอรวิน และเป็นตำรวจสืบสวนคดีในเรือ่งแผนร้ายซ่อนรักด้วย)

   เพลิงรักพญาเหยี่ยวเป็นภาคต่อ ซ่อนรักในเงาแค้น (ไพลินเป็นพี่สาวของไอรวิน)   #993
   0
  10. #992 อัมราน (@Darrano) (จากตอนที่ 23)
   วันที่ 10 เมษายน 2556 / 23:08
    

   คุณ  Doraemon-tone จงใจเขียนให้เรื่องของโป้งกับป้างต่างกันค่ะ คนชอบก็ชอบต่างๆ กันไป นิยายทุกเรื่องของอัมรานนางเอกต้องอึด ขนาดสีทนได้ค่ะ พระเอกก็ต้องไม่กินหญ้าและห้ามเลว ไม่ใช่เอาใจคนอ่าน แต่เขียนพระเอกโง่ๆ เลวๆ ไม่ไหวค่ะ คงหงุดหงิดจนเขียนไม่จบแน่ๆ  ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะคะ

   คุณ artry  ถ้าคนอ่านยังคอยให้กำลังใจ ไรเตอร์ก็เขียนไปเรื่อยๆ ค่ะ

   คุณ mommam ขอบคุณที่เข้ามาแสดงตัวเช่นกันค่ะ แล้วก็ดีใจที่นิยายเรื่องดีมีส่วนดีให้นำไปใช้ในชีวิตได้ค่ะ

   คุณ Amemi พระเอกมีที่มาที่ไปว่าทำไมถึงดีกับเพลิน ไม่ใช่เขียนให้พระเอกดีตามใจอ่านแน่นอนค่ะ ไม่เคยทำเลยสักครั้งเดียวเพราะเรื่องนี้เขียนจบแล้วถึงเอามาลงให้อ่าน ถ้าอยากรู้เหตุผลว่าทำไมป้างถึงดีกับเพลินจนใครต่อใครรวมถึงตัวเขาเองยังสงสัยก็ไปหาอ่านในหนังสือนะคะ มีเฉลยไว้ ส่วนเรื่องตัวอักษร บอกตรงๆ ว่าขนาดจะไม่เปลี่ยนไปจากนี้ค่ะ คิดว่าการคลิกที่คำว่า เพิ่มขนาด ในหน้านิยายที่ต้องการอ่านไม่ได้เป็นเรื่องยากอะไร สามารถทำได้นะคะ จะให้ใหญ่ขนาดไหนก็ตามความต้องการของคนอ่าน วันหลังสังเกตแล้วลองทำดูนะคะ การอ่านนิยายจะได้ง่ายขึ้น  ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะคะ   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 เมษายน 2556 / 23:22
   #992
   0