บางกอกฮองเฮา [ Yaoi / Mpreg ]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 603 Views

 • 4 Comments

 • 74 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  61

  Overall
  603

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เด็กบางนาสอบติดมหาลัยชื่อดังในกรุงเทพ แต่ยังไม่ทันจะเข้าเรียนกลับต้องตายอย่างอนาถเพราะลูกชิ้นหมูเด้งติดคอ!! ตื่นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองอยู่ในร่างของคุณชายจากโลกไหนสักโลก<br /> แม่หนูอยากกลับไปเลี้ยงควาย!!!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   บางกอกกุ้ยเฟย

คำเตือน : นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ผู้แต่งแต่งขึ้นจากจินตนาการไม่มีสาระหรือเรื่องจริงใดๆมาเกี่ยวข้อง

--------------------------------------------------------------------------------

คนเราเมื่อคราวถึงฆาตไม่ว่าอย่างไรก็คงจะฉุดรั้งชีวิตน้อยๆของตนเองไม่ได้ การตายของแต่ละคนเขาว่ากันไว้ว่าแล้วแต่บาปกรรมที่ทำมา อย่างนั้นหนุ่มน้อยหน้าใสอย่างฟังก์ชั่นก็อยากจะกู่ร้องก้องถามให้ดังไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้า ตัวกระผมนี้ทำบาปกรรมอันใดกันหนอถึงได้ตายอย่างอนาถเช่นนี้ พระเจ้า! บอกผมทีเถอะ


     ถ้าจะให้แนะนำตัวกันคร่าวๆ กระผมนั้นมีชื่อเล่นที่แสนจะเรียกง่ายว่า ฟังก์ชั่น ชื่อที่เด็กวิท-คณิตหลายๆคนเกลียดนั้นแหละนะ เป็นเด็กหนุ่มบ้านนาที่ดั้งด้นจนสอบติดมหาลัยชื่อดังในเมืองกรุง เฟรชชี่หน้าใหม่อย่างเขาเลยต้องหอบสังขารลาพ่อแม่พี่ป้านาอาและเจ้าเอื้องควายแสนรักและย้ายมาอยู่หอราคาถูกใกล้มหาลัยแทน แต่ใครจะคิดว่าชีวิตหนุ่มบ้านนาแต่ชื่ออินเตอร์อย่างเขาจะมีจุดจบที่น่าอนาถใจตั้งแต่ยังไม่เข้าเรียนอย่างนี้เล่า


     เพียงเพราะความหิวครอบงำจิตใจ และร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าหอก็ช่างล่อตาล่อใจเหลือเกิน ใครจะคิดว่าลูกชิ้นเด่งที่ขึ้นชื่อจะเป็นอาหารมื้อสุดท้ายของตัวเองกัน


     ลูกชิ้นติดคอตาย!! พระเจ้ารู้ถึงไหนอายถึงนั่น


     วิญญาณไร้ร่างยืนมองกายหยาบของตัวเองนอนกุมคอตาเหลือกอย่างอนาถใจ รอบข้างเต็มไปด้วยเหล่าไทยมุงมากมายที่เอาแต่ถ่ายคลิปเหตุการณ์ตรงหน้า นี่ไม่มีใครคิดจะโทรเรียกรถโรงพยาบาลเลยหรือไงฟ่่ะ!


     เอาล่ะนั้นคือความทรงจำสุดท้ายในกรุงเทพที่เขาจำได้ แต่ทั้งๆที่คิดว่าจะได้ไปนรก(เพราะเขยแอบหยิบเงินแม่ไปร้านเกม) เด็กบ้านนาอย่างเขากับตื่นมาในร่างคุณชายในคฤหาสน์ใหญ่โต แถมยังมีคนรับใช้ยืนเรียงรายกันอีกเป็นสิบ


     “คุณชายเป็นอย่างไรบ้างขอรับ...”


วดฟ คุณชายโพ่ง แม่จ๋าหนูอยากกลับบ้านไปเลี้ยงควาย!!!!


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

talk 

กี๊สสส เปิดเรื่องใหม่อีกแน้ววว นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายจีนเรื่องแรกที่แต่งวะฮ๋าๆๆๆ อาจจะมีแปลกไปบ้างเพราะยังไม่ชำนาญให้อภัยข้าน้อยด้วยนะเจ้าคะเรื่องนี้ในโลกที่นายเอกเข้าไปอยู่ผู้ชายจะสามารถท้องได้นะคะ ส่วนเนื้อเรื่องก็เรียบๆเรื่อยๆเหมือนเดิม555 ฉากบู๊ไม่มากเพราะไม่ค่อยถนัดยังไงก็ฝากติดตามนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ จะพยายามอัพทุกอาทิตย์แต่ไม่แน่นอนเพราะแต่งคลายเครียดนะคะ สุดท้ายติชมได้ค่าพร้อมอ่านเสมอแง้ ไปอ่านกันโลดด

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Danik4e จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 เมษายน 2562 / 21:28
  น้องงงง55555
  #4
  0
 2. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:45
  มาต่อไวๆรอนะ
  #3
  0
 3. #2 JKthunhaw (@0902143426) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:08
  น้อง55555555 เป็นคนตลกแน่ๆ ตลกตั้งแต่วิธีตาย5555555 สู้ๆในการเขียนนะคะคุณนักเขียน
  #2
  0
 4. #1 treasrun (@treasrun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:57
  รอค่ะะะะ
  #1
  0