Jark : In My Room : #ในห้องจาร์ค

ตอนที่ 6 : ll Dress up : Oversize Shirt ll

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,685
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  3 ก.พ. 62

                มาร์คเป็นมนุษย์กินง่ายกินได้ทุกอย่างไม่เลือกกินดูเหมือนจะเลี้ยงง่ายแต่จริงๆเปล่าเลย เขาน่ะกินง่ายแต่อยู่ยากยกตัวอย่างเช่น ถ้าหน้าร้อนก็จะงอแงว่าร้อนๆไม่ยอมทำอะไรทั้งนั้นนอนแก้ผ้าตากแอร์ลูกเดียว ส่วนหน้าหนาวก็กลับกันแต่ก็ลงท้ายด้วยอีหรอบเดิมคือบ่นหนาวๆๆขดตัวเป็นก้อนแล้วนอนในผ้าห่มเสียเฉยๆทั้งวัน ลำบากคนเอาใจอย่างแจ็คสันสุดๆ


                “ลุกออกมากินข้าวเดี๋ยวนี้เลยมาร์ค”เสียงทุ้มต่ำติดดุตะโกนเรียกจากนอกห้อง เรียกเป็นรอบที่สามแล้วแต่มาร์คก็ไม่ขยับตัว มันหนาวนี่เขาไม่อยากจะลุกไปไหนหรอกนะ แจ็คสันต้องเอาข้าวมาให้เขากินที่นี่ต่างหากทำไมถึงนึกไม่ได้สักทีเรียกอยู่ได้!


                “มาร์ค!”เจ้าของชื่อที่โดนเรียกนอนบิดขี้เกียจกระชับผ้าห่มคลุมขึ้นมาปิดถึงตาคว้าปิกาจูตัวอ้วนมากอดหลับตาแน่นแต่หูก็ยังคงได้ยินเสียงเปิดประตูอยู่ดี


                “จะกินมั้ยข้าวอะ”


                “หิว”


                “หิวก็ลุกดิ เร็วเดี๋ยวข้าวเย็นหมดนะอากาศหนาว ขี้เกียจอุ่นใหม่”แจ็คสันบ่นอาหารเขาก็เตรียมไว้ให้แค่ลุกขึ้นมากินเฉยๆมาร์คก็ยังมีปัญหาเลยดื้อไม่เข้าเรื่องตลอด ถ้าดุมากๆเข้าก็โกรธเดี๋ยวดราม่าก็หนีออกไปเที่ยวประชดอีกเป็นเด็กเกเรที่ไม่เคยจะจัดการได้เสียที


                “หนาว”


                “ไม่หนาวแล้วเปิดฮีตเตอร์จนร้อนล่ะเนี่ย ลุกเร็วๆเลย ไม่งั้นกินไม่รอแล้วนะ” 


                “แจ็คสันนนนนน”เรียกเสียงอ้อนให้คนที่กำลังจะทำเป็นใจแข็งใจอ่อนยวบอีกตามเคย


                “เอามากินในห้องไม่ได้เดี๋ยวทำเลอะมดก็มากัดอีก พอมดกัดก็งอแงอย่าดื้อได้มั้ยมาร์คลุกขึ้นมาเร็ว”ช่วงนี้มาร์คขี้อ้อนเป็นพิเศษไอ้กูๆมึงๆที่เคยพูดเขาเลยเก็บเรียบหายไปแล้ว ไม่อยากพูดไม่เพราะกับแฟนแล้วแบบนี้น่ารักกว่าตั้งเยอะ แต่มาร์คน่ะไม่ได้คิดจะน่ารักเหมือนหน้าตาสักนิดถ้าเจ้าตัวไม่พอใจ


                “มึงมันใจร้ายแจ็คสันหวัง!”ลุกขึ้นจากเตียงได้ก็พลักแจ็คสันจนเซเดินกระแทกส้นปึงปังออกจากห้องนอนไป โดนตามใจจนเสียนิสัยจริงๆให้ตายเถอะ!


                “ร้อนง่ะ”นั่นไงนั่งกินข้าวไปสิบนาทีมีปัญหาอีกล่ะ หนาวก็ไม่ชอบร้อนก็ไม่ชอบถ้าเป็นต้นไม้แจ็คสันจะไม่ซื้อมาปลูกเหนื่อยเอาใจ แต่นี่แฟนไงหัวปักหัวปรำติดเขาแจมาตั้งแต่เด็กเลยทำได้แค่ปรับฮีตเตอร์ให้


                กว่าเครื่องปรับอากาศจะปรับอุณหภูมิได้เข้าที่ได้ก็เหมือนจะไม่ทันใจเพราะมาร์คเริ่มถอดโน่นทิ้งดึงนั่นออกจากตัวทีล่ะชิ้นจนเหลือแค่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาวตัวบางแบบที่เจ้าตัวชอบใส่ยาวจนปิดสะโพกมิดเหมือนเดสผู้หญิงกับกางเกงผ้ายืดเนื้อหนาติดกาย


                “จะถอดออกทำไม เดี๋ยวก็ได้เก็บมาใส่อีก”


                “ก็มันร้อนอ่ะ”เหนื่อยจะบ่นจะเถียงปล่อยให้เลยตามเลย เถียงไปก็ไม่ชนะหรอกกับมาร์คน่ะ อยากทำอะไรก็จะปล่อยให้ทำถ้าป่วยมาก็แค่ต้องโอ๋ต้องเอาใจกว่าเดิมเท่านั้นเอง เฮ้อออ หลังกินข้าวเสร็จแจ็คสันเก็บจานไปเข้าเครื่องล้างให้ ส่วนคุณชายต้วนก็นอนกลิ้งห้อยหัวลงจากโซฟายกขาขึ้นพาดกับพนักพิง แล้วให้ตายเหอะ! มาร์คถอดกางเกงทิ้งไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แจ็คสันเลยสับสนกับตัวเองว่าจะดุที่ถอดกางเกงทิ้งหรือจะหื่นกามกับเรียวขาขาวสุดเซ็กซี่ของมาร์คก่อนดี


                “มาร์คมึงชักจะเอาใหญ่แล้วนะ ป่วยง่ายแล้วยังชอบทำแบบนี้อีกไปใส่กางเกง”พอโดนบ่นก็ยู่ปากใส่ไม่เถียงแต่ไม่ทำตามนอนมองหน้าเขาตาใสอ่านสายตาได้ใจความว่าแล้วมึงจะทำไม


                “ก็ไม่ทำไมหรอกเป็นห่วงไม่อยากให้ป่วย เข้าใจป่ะอยากดื้อก็ตามใจเลยแก้ผ้ากินไอติมเลยมั้ยจะไปซื้อให้”แจ็คสันไม่มองหน้าแล้วทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ คนดื้อเมื่อครู่เลยต้องลุกขึ้นมานั่งดีๆ


                “โอ๋ๆน้องจุกงอนพี่หรอจ้ะ”มาร์คดัดเสียงสองยิ้มล้อส่งมือข้างหนึ่งมาเชยคางให้แจ็คสันหันไปหาส่วนอีกข้างก็ดึงผมหน้าม้าที่รวบขึ้นมักเป็นจุกน้ำพุของแจ็คสันเล่น


                “หน้าโหดเหมือนโจรงอนเหมือนเด็กด้วยเอาะ น่าร๊อค”แจ็คสันอยากจะตีปากที่ดัดเสียงหวีดร้องนี่เหลือเกินแต่เขาก็ต้องขำก่อนมาร์คก็คือมาร์คทำแค่นี้เขาก็หายโกรธหายเคืองแล้ว


                “เกลียดว่ะมาร์ค ทำเสียงบ้าอะไรเนี่ย ฮ่าๆๆ”


                “หายโกรธพี่แล้วหรอน้องจุก”


                “ไม่ได้โกรธเว้ย แค่เป็นห่วง”สายตาจริงจังที่ส่งมาทำให้มาร์คที่กำลังเล่นกวนๆใส่เขินขึ้นมาเสียดื้อๆ เดี๋ยวนี้แจ็คสันมักจะมีคำพูดแบบนี้กับสายตาซึ้งๆส่งมาให้บ่อยๆ บอกตรงๆเลยว่ามาร์คไม่ชินเขินจนทำตัวไม่ถูก สู้สายตากามๆแบบเมื่อก่อนไม่ได้ ถ้าเป็นแบบนั้นเขายังเข้าใจว่าแจ็คสันต้องการอะไรแต่แบบนี้มันเขาไปไม่เป็น


                “อยากเป็นแต่ห่วงหรอจ้ะ เป็นผัวด้วยมั้ย”พอไม่รู้จะตอบอะไรก็กวนทำลายบรรยากาศไปเสียเลยถึงได้โดนดีดหน้าผากจนแดงพร้อมเสียงบ่นมุบมิบว่ามาร์คไม่รู้จักความโรแมนติกก็คนมันเขินนี่หว่า


                “ไปหากางเกงมาใส่ไป แล้วออกมานั่งดูหนังกัน เนี่ยเรื่องถัดไปน่าดูแล้ว”แจ็คสันชวนคนยิ้มหวานสายตาเจ้าชู้อ่อยสุดฤทธิ์ตรงหน้าดูโปรแกรมภาพยนตร์ในทีวีที่เปิดทิ้งไว้ ช่วงนี้เขาอยากอยู่กันแบบน่ารักๆมากกว่าอยู่ให้เหมือนคนรักไม่ใช่สักแต่ว่าจะมีอะไรกัน


                “อะไรว๊า น้องจุกพี่ไม่เซ็กซี่หรอ มาม่ะๆ”ลุกขึ้นมานั่งคร่อมตักบังทีวีเอาไว้ให้แจ็คสันเห็นแต่ช่วงไหล่ขาวสลับกับใบหน้าเรียวที่ขยับมายิ้มอ้อน ตอนแรกแจ็คสันกลัวมาร์คจะคิดมากเรื่องที่เขาชอบขอบ่อยๆ กลัวเข้าใจผิดว่าเขาแค่อยากครอบครองเจ้าตัวหรือเปล่าเลยพยายามเลี่ยงๆไปบ้าง แต่ในช่วงหลังๆมาทำให้เห็นความจริงว่าคนชวนเนี่ยมันไม่ใช่เขานี่หว่าเขาแค่จุดติดง่าย มาร์คต่างหากที่ชอบชวนเล่นโน่นนี่


                แจ็คสันเคยคิดว่าตัวเองน่ะติดมาร์ค แต่จริงๆแล้วเป็นมาร์คต่างหากที่ติดเขาน่ะ


                “ไม่เล่นดิดูหนังกัน หนาวไม่ใช่หรอไปเอาผ้ามาห่มด้วยไป”


                “หนาวเนื้อห่มเนื้อไงน้องจุกกกกก”มาร์คเริ่มระดมจุ๊บไปที่ทั่วหน้ากับลำคอแจ็คสัน คว้ามือจับมาลูบต้นขากับสะโพกตัวเองอีกด้วย แต่แจ็คสันก็ยังคงปฎิเสธ


                “มีคนอื่นหรอ”


                “เห้ย! อะไรเนี่ยมีคนอื่นที่ไหน ไม่มี มาร์ค!”แจ็คสันรีบรวบเอวคนที่กำลังจะผละจากกอดไว้แน่นอยู่ๆก็ดราม่าขึ้นมาเสียอย่างนั้น อะไรของเขาวะก็แค่อยากใช้เวลาดูหนังนั่งคุยกันบ้างไม่ใช่ว่าจะนอนด้วยกันอย่างเดียว


                “มาร์คทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ ก็แค่อยากดูนั่งด้วยกันไง ทำไมต้องหาว่ามีคนอื่น”มาร์คไม่ตอบยังคงนั่งนิ่งๆเหมือนเดิมไม่ยอมมองหน้าด้วย


                “งั้นคงเบื่อสินะ”


                “ไม่ได้เบื่อ ไม่ได้อะไรเลย มึงเป็นอะไรเนี่ยหนาวแล้วสติแตกหรอ หันหน้ามาคุยกันดิ๊”แจ็คสันชักจะโมโหขึ้นมาแล้วอยู่ๆก็เหมือนโดนชวนทะเลาะ


                “มึงไม่เคยปฎิเสธกูอ่ะแจ็คสัน แต่เดี๋ยวนี้จะเดือนแล้วนะ”โว้ย! นี่เวรกรรมอะไรของแจ็คสันหวังวะ กลัวเมียคิดมากเลยเพลาๆบ้าง เมียดันคิดว่าเบื่อหนีไปมีชู้อีก มาร์คนี่โคตรน่าตี


                “ใครจะไปเบื่อลง น่ารักขนาดนี้ แก้มก็หอม ปากก็นิ่ม ตัวก็หอม”จมูกรั้นกดลงบนแก้มขาวของคนดราม่า จุ๊บปากแดงอิ่มไปอีกที ซุกหน้าลงสูดกลิ่นหอมบนไหล่มาร์คไปด้วย


                “ก็พอมึงไม่สนใจกู กูก็คิดว่ามึงต้องมีคนอื่นอะ อย่าให้รู้ว่ามีนะเอาตายแน่”


                “ก็เพราะมึงเจ้าชู้ไงเลยคิดว่ากูจะเจ้าชู้เหมือนมึงใช่มั้ย”แจ็คสันถามขำๆแต่มาร์คนี่จ้องตาวาวเลยพูดความจริงทำเป็นรับไม่ได้


                “ไม่ได้เจ้าชู้สักหน่อย”


                “ไม่ได้เจ้าชู้เลยก่อนคบกันอาทิตย์นึงกลับมานอนห้องกี่วัน ไม่ต้องมาตอแหลว่าทำงานห้องเพื่อนนะ เรารู้จักกันดีหมดไส้หมดพุงแล้ว”


                “ก็เขาให้อะหรือมึงไม่เอา ไม่ได้มีแฟนนี่กะใครก็ได้ป่ะ แต่พอมีมึงก็เลิกหมดแล้ว”


                “จ้ะ”


                “ไม่เชื่อหรอ ทำเสียงกวนตีน”


                “จะหาเรื่องยันเช้าเลยป่ะมาร์ค อยู่เฉยๆก็ชวนทะเลาะทำตัวโคตรเมีย”


                “อ้าวก็แล้วกูเป็นผัวหรอห้ะ!”แจ็คสันหลุดขำออกมากดหัวมาร์คก็เอนมาซบไหล่ลูบผมนิ่มไปมาเบาๆมืออีกข้างก็กอดเอวเล็กไว้ซึ่งมาร์คก็กอดเอวเขาเอาไว้ด้วยแขนสองข้าง


                “ไม่นอนด้วยก็ไม่ได้ถึงเบื่อป่ะก็แค่อยากคุยด้วย อยากใช้เวลาทำอย่างอื่นด้วยกันไม่คิดว่าจะคิดมากแบบนี้”


                “ก็แต่ก่อนมันบ่อยอยู่ๆก็หายไปเลยนี่หว่า กูเคยคิดนะว่ามึงอาจจะแค่ชอบนอนกับกูเฉยๆ”


                “คิดมาก ถ้าไม่รู้สึกไม่ขอคบหรอก”แจ็คสันจูบลงไปที่ขมับมาร์คแรงๆอย่างมันเขี้ยว


                “แล้วรู้สึกอะไร”มาร์คใจเต้นแรงรอลุ้นคำตอบของคำถามที่ถามไปและหวังว่ามันจะเป็นคำที่เขาอยากได้ยินจากปากแจ็คสันมาตลอด


                “ก็รู้สึกอยากเอา โอ้ย! ฮ่าๆๆๆ”มาร์คต่อยท้องแจ็คสันเต็มแรงด้วยความโมโห สุดท้ายก็วกเข้าแบบนี้เหมือนเดิมแล้วจะให้เชื่อหรอกว่ามันจะไม่มีวันทิ้งเขาน่ะดูคำตอบมันสิ!


                “มึงก็เป็นแบบนี้แล้วมาร้องหาความโรแมนติกกวนตีนตลอดซึ้งบ้าซึ้งบออะไร ไปเอาหมอนข้างไป”  


                “โกรธขนาดนั้นเลย ฮ่าๆ อยากได้ยินคำว่าอะไรล่ะของแบบนี้ไม่จำเป็นต้องพูดหรอกมาร์ค มึงดูไม่ออกหรอว่ากูรู้สึกยังไง”


                “เออ! ดูไม่ออกดูออกแต่แบบที่มึงบอกไงถึงได้งี่เง่า”เขาก็แค่อยากได้ยินสักครั้งมันยากตรงไหน


                “กูยังรู้เลยว่ามึงรู้สึกยังไงไม่เห็นต้องให้มึงพูด”มาร์คไม่ได้ตอบอะไรแต่แก้มขาวเริ่มแต้มไปด้วยสีชมพูระเรื่อแจ็คสันแม่งหน้าด้านที่สุดอะ


                “รักกูใช่มั้ยล่ะ มาร์ครักแจ็คสันใช่มั้ยครับ”มาร์คโคตรเกลียดน้ำเสียงของแจ็คสันตอนนี้ถามหยอกเหมือนเขาเป็นเด็กเล็กๆ ไหนจะมือซนๆที่ลูบไล้ไปมากับสะโพกอีกจมูกกับปากก็ยังคลอเคลียข้างแก้ม


                “ไม่!


                “ไม่รักจริงๆหรอ”


                “เออ!


                “ไม่เชื่อหรอก รักเขาอะดิตัวเอง ขนาดมึงว่าไม่รักกูยังรู้เลยว่าจริงๆมันยังไง มึงก็ต้องรู้เหมือนกันดิมาร์คใช่มั้ย?”แจ็คสันคลอเคลียจมูกไปมาที่ปลายจมูกมาร์คสายตาวิบวับกับรายยิ้มกว้างทำให้มาร์คเขินมากจนต้องหาเรื่องหลบสายตา


                “จะไปหากางเกงใส่แล้ว”มาร์คดันตัวเองลุกขึ้นจากตัก หันหลังตั้งใจจะพุ่งเข้าไปในห้องนอน


                “มาร์คเดี๋ยว!”ขาเรียวหยุดชะงักหันกลับมาเลิกคิ้วถามเป็นเชิงว่ามีอะไรอีก


                “ไม่ต้องใส่ล่ะกางเกงแบบนี้เซ็กซี่ดี ยังกับใส่เดสขาโคตรสวย ขาว เนียนอีก ทำไมแจ็คสันหวังโชคดีมีเมียเด็ดงี้ว้า”มาร์คหัวเราะมองแจ็คสันที่พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังตาก็จ้องต้นขากับสะโพกเขาเขม็งขมวดคิ้วใส่อีกจริงจังไปไหน มาร์คเลยแกล้งด้วยการดึงชายเสื้อมารวบไว้ข้างหน้าให้เนื้อผ้านิ่มที่ปิดข้างหลังแนบสนิทกับสะโพกงอนสวยส่ายตูดใส่แจ็คสันอย่างนึกสนุกขึ้นมา


                “ตูดพี่สวยม่ะน้องจุก สวยม่ะ ฮ่าๆๆ สวยล่ะซี่ เซะซี่ป่ะ”ส่ายกระก้นใส่กระด๊อกกระแด๊กจนแจ็คสันหมั่นใส่ถึงได้ยกเท้าถึงมาไล่เตะมาร์คเลยยอมเลิกแต่ก็ยังหัวเราะร่วนด้วยโทนเสียงสูงอย่างที่ชอบทำ


                “หมดอารมณ์เลยมาร์คแม่งไปเอาผ้าห่มมาไป”มาร์คหายไปสักพักก็กลับมาใหม่โดยการเอาผ้าห่มห่อตัวเดินออกมายืนขวางหน้าทีวีสุดท้ายก็เปิดผ้าออกท่าเหมือนพวกโรคจิตชอบเปิดผ้าโชว์ของในหนังแต่มาร์คยังคงใส่เสื้อตัวยาวตัวเดิมอยู่ แจ็คสันชอบคนใส่เสื้อผ้าใหญ่กว่าไซส์ปกติเขาคิดว่ากันน่ารักดูน่าถนุถนอมและเซ็กซี่แต่มาร์คกำลังทำตัวเหมือนเด็กสามขวบอยู่นี่ไงความเซ็กซี่ถึงหายไปหมด


                “เฮ้ยไม่เล่นดิมาร์ค ฮ่าๆ ลุกๆ”มาร์คนั่งลงบนตักอีกครั้งเอาผ้าห่มมาคลุมแจ็คสันเข้าไปด้วย อีกคนก็จะดันออกอีกคนก็จะแกล้งกอดเอาไว้เสียงอย่างนั้นเล่นกันไปเล่นกันมารู้ตัวอีกที แผ่นหลังมาร์คก็แนบลงไปกับโซฟาเสื้อตัวยาวถูกเลิกขึ้นถึงแผ่นอกเรียวขาวเปลือยเปล่าก็ถูกร่างแกร่งแทรกเขามาอยู่ตรงกลางเสียแล้ว                ใส่แบบที่ชอบมาเล่นด้วยแบบนี้มีหรอที่มาร์คจะไม่ถูกกิน แจ็คสันน่ะสู้มาร์คไม่ได้หรอกจะบอกให้!-----------------------------


ห่างหายไปนานเลย #ในห้องจาร์ค

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #201 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:29
  แสบมากกดดก
  #201
  0
 2. #191 myjminds (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:40
  ปวปสดทก น้ออออง รอนะค้าบ อยากอ่านต่อ
  #191
  0
 3. #188 Valen77 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:09
  ตัวแสบบบบบบ รอต่อน๊าา
  #188
  0
 4. #187 N.Phonz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 03:03
  ยัยเอินน อ้อยสุด
  #187
  0
 5. #186 Gammmmmmmmmm (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 07:13
  โดนจับกดตลอดๆ
  #186
  0
 6. #183 jsmt2804 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 08:13
  ขี้ยั่วจริ๊งง
  #183
  0
 7. #182 Aunziisp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 09:46
  มัคนี่โคตรอ้อยอ่ะ แต่แจ็คไม่ต้องคิดมากหรอกมัคชอบ 5555
  #182
  0
 8. #181 Raindripdrop (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:26
  ยังอุตส่าห์คิดมากอีก น่ารักขนาดนี้พิแจ็คไม่กล้ามีคนอื่นหร๊อกก><
  #181
  0
 9. #175 passorna (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 23:37
  งุ้งงิ้งๆๆ น่ารักกกกก มาร์คแสบตลอดอะ คิดมากที่หนึ่งด้วย แต่ไงเถอะแต่งแบบนี้อะไงก็คิดว่าไม่น่ารอด
  #175
  0
 10. #174 KrisYeol xx (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 18:49
  เป็นแผนหนูใช่ไหม คนที่ชวนแบบทั้งทางอ้อมทางตรงคือหนูจริง ๆ ตามที่พี่เขาบอกใช่ไหม พี่เขาแค่จุดติดง่าย สามขวบอะไรหื่นเหลือเกิน
  #174
  0
 11. #172 852626 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 22:03
  น่ารัก55555
  #172
  0
 12. #167 spectre00X (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 23:21
  หุยยยยยย หมั๊นไส้เด็กแสบ5555 ><
  #167
  0
 13. #165 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 00:24
  เอินยัยตัวแสบ
  #165
  0
 14. #164 pateriarc (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 22:43
  โดนกินอีกแล้วใช่ไหมเนี้ย 55 ก็น่าอยู่หรอกน่ารัด? ขนาดนี้ 555
  #164
  0
 15. #163 jmzz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 20:09
  โอ้ยย เด็กแสบ น่ารักมาก เขินน
  #163
  0
 16. #159 HENS_Eternal (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 17:30
  เอินแสบมากกกกก เจ้าตัวแสบบบบ สุดท้ายแจ็คสันก็แพ้อยู่ดี เอินทั้ฃขี้เล่น ขี้งอน ขี้อ้อน เป็นแจ็คคงปวดหัว แต่ก็คุ้มอะะะะะ
  #159
  0
 17. #158 SCREAMANDSHOUT852 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 17:24
  น่ารักมากกกกกก อ่านแล้วภาพมาเลย บรรยากาศของความร้ก >///<
  คนนึงเอาแต่ใจ อีกคนขี้ตามใจ
  เหมาะสมกันแล้ว
  #158
  0
 18. #157 pilaiwan_toey (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 16:51
  โอ้ยย มาร์คโคตรๆๆๆน่ารักเลยอะ ขี้อ่อยด้วย
  ปล.คิดถึงเรื่องนี้มากกกกกกก มาต่อบ่อยๆนะคะไรต์
  #157
  0
 19. #156 Hasalcherlona (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 16:39
  ตอนนี้มาร์คกวนทีนมากกกกกกกกกกก 555555555 พี่แจ็คสันนนนนน มีเมียเด็ดก็งี้ อิอิอิอิ เอินเอินขี้อ่อย!!!!!!!
  #156
  0
 20. #155 iLike207 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 16:16
  โง้ยยยยยยยย น่ารักอ่ะ เล่นกันเป็นเด็กแต่ก็วกกลับมาจบลงด้วยเรท18ได้ /ตัดเข้าโคมไฟ ฝ้า เพดาน 5555555555555
  #155
  0
 21. #154 aoi (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 15:21
  ยัวเก่งมากนะมาร์ค แหมๆๆๆๆๆๆๆ อิจ จริงจริ๊งงงง
  #154
  0
 22. #153 ˊˊCHICIM (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 15:01
  เอินยั่วมาก แจ็คกลัวเอินคิดมากที่ทำบ่อย
  แต่เอินดันคิดมากที่แจ็คไม่ทำ
  555555555555555555
  #153
  0