Jark : In My Room : #ในห้องจาร์ค

ตอนที่ 1 : ll Dress up : Puppy ll

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  3 ก.พ. 62

WANG PUPPY~~           มึงอยู่ไหนมาร์คตะโกนใส่โทรศัพท์โดยไม่สนสายตาของคนจำนวนมากในบริเวณห้างใจกลางเมืองที่กำลังมองมาอย่างสนใจเพราะเขากำลังโมโหไอ้แฟนตัวดีที่เป็นคนนัดกันซะดิบดีว่าเย็นนี้จะออกมาหาอะไรกินนอกบ้านด้วยกันแต่จนป่านนี้แล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงา


นี่มันเลยเวลานัดมาจะสองชั่วโมงแล้ว!


“(จะตะโกนทำไมวะมาร์ค ใจเย็นดิ)ยังมีหน้ามาบอกให้ใจเย็น เดี๋ยวตัวมันนั่นแหละเย็นแน่! ผัวเนี่ยมาร์คฆ่าทิ้งได้นะไม่มีเสียดายด้วย มีต่อแถวมาให้เลือกเป็นร้อยทำไมมาร์คจะต้องแคร์แจ็คสันด้วยวะ?


ให้กูใจเย็นหรอ มึงนัดกูตอนทุ่มนึงตอนนี้มันสามทุ่มแล้วก็ยังไม่โผล่หัวมา แล้วบอกให้กูใจเย็นเนี่ยนะ!


“(เชี่ย กูลืมเลยคือมีงานต้องแก้ด่วนอ่ะเลยลืมโทรบอก ไม่งอนดิมึง)เสียงอ่อนเสียงหวานเชียวที่รอดปลายสายมาไม่ได้ทำให้ใจอ่อนลงสักนิดอ้อนแล้วคิดว่าจะยอมงั้นสิ


นี่กูโดนลืมนะโดนปล่อยให้รอเก้อด้วยยอมก็ไม่ใช่มาร์คต้วนดิ


มึงเตรียมรอรับตัวแดงในยอดบัตรเครดิตกับหาโรงพยาบาลไว้ให้ลูกรักมึงได้เลยแจ็คสัน ลืมกูนี่จบไม่สวยแน่ผมกระแทกเสียงใส่แล้วตัดสายแล้วปิดเครื่องหนีทันทีที่พูดจบ


ผมเดินทอดน่องไปเรื่อยตามร้านที่ยังเปิดอยู่เห็นอะไรสะดุดตาหน่อยก็เดินเข้าไปกวาดเรียบด้วยบัตรเครดิตของไอ้แฟนเฮงซวยนั่นแหละ ผมกับแจ็คสันเราเพิ่งเป็นแฟนกันได้ไม่กี่เดือนแต่รู้จักกันมาทั้งชีวิตแล้ว แต่ก่อนก็เป็นแค่เพื่อน เพื่อนสนิท เพื่อนสมัยเด็ก รูมเมทและก็เพื่อนนอนวิวัฒนาการกันมาเรื่อยๆ แต่มันดันทนไม่ได้ตามหึงตามหวงผมเกินเหตุจนสุดท้ายก็เป็นแฟนกันเนี่ยแหละ


พอเป็นแฟนแล้วดูสิ่งที่มันทำกับผมสิ บางทีผมก็สงสัยว่ามันรักผมจริงหรือเปล่ามันไม่เคยจะเอาใจใส่สนใจใยดีอะไรผมเลยด้วยซ้ำ นอกจากจะคอยกันท่าคนนั้นคนนี้ไปวันๆเหมือนเด็กหวงของ


หรือบางทีผมอาจจะเป็นแค่ของเล่นชิ้นโปรดของมันแค่นั้นก็ได้

 

 เวลาเกือบเที่ยงคืน ducati 1199 สีดำก็ขับเข้ามาที่คอนโดนในโซนจอดรถประจำที่มีรถจอดอยู่แล้วสองคัน คันแรกคือมินิคูเปอร์สีเทาบรอน์คาดลายสีแดงที่ฝากระโปรงรถกับหลังคา รถน่ารักสมตัวเจ้าของแบบมาร์คล่ะครับ ส่วนอีกคันนี่ผมแทบจะจำสภาพไม่ได้พอร์ชสีแดงเพลิงคันโปรดผมตอนนี้กลายเป็นสีเหลืองสีม่วงสีดำเป็นดวงๆจากสีสเปย์ที่ไม่ต้องรู้ว่าใครเป็นคนพ่นแถมยังทิ้งกระป๋องไว้ข้างล้อรถผมอีก ผมนี่โมโหจนหน้าสั่นลืมนัดแค่นี้ไม่ทำกับกูเกินไปหน่อยหรือยังไงวะ


ผมเลี้ยวจอดตรงที่ว่างข้างรถมินิของมาร์คอยากจะเหวี่ยงหมวกกันน็อคที่เพิ่งถอดออกมาใส่หน้ารถมันบ้างแต่ก็ไม่ทำไว้เอาคืนทีเดียวกับตัวเจ้าของมันนั่นแหละ แต่ตอนนี้ต้องโทรเรียกอู่มาลากลูกรักไปขัดสีฉวีวรรณใหม่ซะก่อน


ทันทีที่เข้ามาถึงห้องในคอนโดผมก็พบกับความผิดปกติสารพัดถุงข้าวของแบรนด์ดังกองไว้ที่ทางเข้าห้องไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเงินผมแน่นอนงานนี้แม่ได้โทรมาแหกอกผมอีกแน่ ไม่ใช่เพราะใช้เงินเปลืองนะแต่เพราะทำให้อี๋เอินของแม่เสียใจ แม่ผมอวยแฟนผมคนนี้มากก็เพราะว่ามาร์คมันเป็นลูกชายคนเดียวของเพื่อนสนิทแม่


อื้อออ อ่าเสียงไม่พึ่งประสงค์ที่เล็ดรอดออกมาทำเอาคิ้วผมกระตุกเพราะมันคือเสียงครางผู้หญิง ผมรีบสาวเท้าไปทางทิศทางที่เป็นบ่อเกิดของเสียงแล้วต่อมความโมโหผมก็ยิ่งกว่าโดนปลดลิมิตเสียอีกกับภาพตรงหน้า


ทุบรถผมยับทั้งคันยังไม่ยั่วโมโหได้เท่าเมียหิ้วหญิงมากินถึงห้องเลย!!!


ภาพร่างโปร่งของเมียผมกำลังเข้าจังหวะกับสาวน้อยไฮสคูลนุ่งสั้นที่ไหนไม่รู้อยู่ในห้องนั่งเล่นทำเอาผมแทบอยากจะฉีกคนออกเป็นชิ้นๆ ผมเดินไปกระชากมาร์คออกก่อนจะลากมันเข้าไปในห้องนอนเหวี่ยงมันในสภาพหลุดลุ่ยลงบนเตียงก่อนจะชี้หน้าแล้วบอกให้มันอยู่ในนี้


มึงอยู่นิ่งๆไปเลย คืนนี้มึงจบไม่สวยแน่

  

หลังจากจัดการคนของตัวเองเสร็จผมก็ออกไปไล่แม่สาวน้อยที่ยังคงดูงงๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขู่ด้วยว่าเรื่องนี้ถึงหูพ่อแม่ผู้ปกครองเธอแน่ที่ทำตัวใจแตก ผมไม่ได้พูดเล่นๆเอากับใครไม่เอามาเอาเมียผมเดี๋ยวได้เห็นดีกันผมยึดป้ายชื่อเธอไว้ก่อนจะลากเธอออกไปโยนทิ้งที่หน้าห้อง


ไล่เด็กกูทำไมมาร์คยืดกอดอกผิงประตูถามผมอย่างไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับสิ่งที่ตัวเองทำสักนิดทันทีที่ผมเดินกลับเข้ามาถึงบริเวณห้องรับแขกที่มันออกลีลาโซโล่กับเด็กอยู่ก่อนหน้า


ยังมีหน้ามาถาม มึงพาคนอื่นมานอนในห้องเราได้ไงวะ มึงเป็นแฟนกูนะให้เกียรติกูบ้างดิ


เห็นกูเป็นแฟนด้วยหรอลืมกูทิ้งไว้เนี่ย ยังเห็นหัวกูอีกหรอ!”มาร์คเดินมากระชากคอเสื้อผมด้วยสีหน้าเอาเรื่อง แววตาเต็มไปด้วยความโกรธและน้อยใจสุดท้ายก็เป็นผมสินะที่ผิด


มาร์คกูหวงมึงมากแค่ไหนมึงก็รู้ ทำไมยังทำแบบนี้อีกผมพูดกับมันด้วยเสียงอ่อนจับมือมันมากุมไว้แล้วจ้องตากัน ตั้งแต่เป็นแฟนกันมาทะเลาะกันบ่อยมากแล้วผมก็รู้ว่าถ้ายิ่งผมแรงมาร์คก็จะยิ่งแรงกลับผมเลยต้องยอมลงให้ก่อนทุกครั้ง


มาร์คไม่ตอบอะไรผมแล้วหลบสายตา ผมเลยดึงมันเข้ามากอดไว้กดจูบเบาๆที่ไหล่ซ้ำๆอย่างแสนรักและอ้อนให้มันใจอ่อน ผมเป็นคนขอมาร์คคบหลังจากที่เราเริ่มมีอะไรกันโดยความสัมพันธ์แบบเพื่อนร่วมเตียง  จากนั้นผมก็ทั้งรักทั้งหวง ผมไม่ต้องการให้ใครมาสัมผัสมาร์คอีกนอกจากผม


แต่มาร์คเองก็ค่อนข้างเป็นเพลย์บอยอยู่พอตัว ตอนแรกก็ตั้งท่าจะไม่ยอมคบกับผมด้วยซ้ำเพราะการมีแฟนทำให้มาร์ครู้สึกเหมือนถูกริบรอนอิสรภาพในชีวิต ผมต้องตื้อมันอยู่นานพร้อมกับโปรโมชั่นการเอาใจมันสารพัดมันถึงได้ยอม แต่มันก็ไม่เคยหยุดชอบเล่นหูเล่นตาเปิดโอกาสให้คนโน่นคนนี้ไปเรื่อย


บางทีที่มันคบผมอาจจะเป็นเพราะเงื่อนไขที่ผมเสนอให้มันก็ได้

 

           “ง้อกู”เสียงมาร์คงึมงำอยู่บนไหล่ผมทำให้ผมต้องเลิกกอดแล้วมามองหน้ามันอย่างรอมาร์คพูดซ้ำอีกครั้ง    


“บอกให้ง้อกู! มึงผิดนะที่ลืมกู”


          “แล้วสีที่พ่นรถกูกับเรื่องมึงหิ้วเด็กมาล่ะ”ผมย้อนถามบ้างมาร์คเลยชักสีหน้าใส่แล้วผลักผมจนผมเซไปหลายก้าว


          “จะไม่ง้อใช่มั้ย กูจะได้ไปหาความสุขข้างนอกแฟนเฮงซวย”เอาแต่ใจไม่มีใครเกินอย่าได้ทำพลาดกับมาร์คนะครับ คือเล็กน้อยยังไงก็กลายเป็นยิ่งใหญ่ได้เป็นนิสัยตามประสาคุณหนูที่โดนสปอยมาตั้งแต่เกิด แต่บังเอิญว่าผมชินเพราะอยู่กับมันมาทั้งชีวิตแล้ว


          “ยังไม่ได้บอกว่าจะไม่ง้อเลย ขอโทษที่ลืมมึงแต่กูไม่ได้ตั้งใจจริงๆนะ”ผมกอดมาร์คจากทางด้านหลังพร้อมเอาคางเกยไหล่บางไว้ด้วยแล้วแอบหอมแก้มนิ่มๆของมันไปอีกหลายฟอดใหญ่ๆ


          “แจ็คสัน”มาร์คเรียกผมเสียงหวาน


          “ว่า..


          “อยากเลี้ยงหมา”บอกพร้อมฉีกยิ้มหวานจนเห็นเขี้ยวสองข้าง น่ารักเต็มร้อย แต่ผมไม่หลงกลเลี้ยงหมาแม่งโคตรภาระแล้วนี่คอนโดไม่ใช่บ้าน รอไปเลี้ยงที่บ้านตอนปิดเทอมเถอะ


          “ไม่ดีมั้ง ห้องแคบ ไม่มีที่ ไม่มีเวลา”ผมแจงจนยิ้มมาร์คเริ่มหุบลงไปเรื่อยๆ


          “แต่กูจะเลี้ยง กูงอนมึงอยู่กูต้องได้เลี้ยงหมาตอนนี้เลย”เลี้ยงหมาก็ว่ายากแล้วจะแต่จะเลี้ยงตอนนี้ซึ่งคือเที่ยงคืนกว่า


มึงบ้าหรอมาร์ค?


          “แล้วจะให้กูทำยังไงครับ โทรไปยืมหมาเพื่อนมาให้เลี้ยงงี่หรอ”ผมประชดเมื่อเห็นว่ามันชักจะไปกันใหญ่แล้ว


          “มึงก็เป็นหมาให้กูเลี้ยงไง ไม่เห็นยากเลยน้องหมาหวังของพี่มาร์ค”

 

          ถึงว่ามันถึงทำตามีประกายนัก ผมมองตัวเองที่อยู่ในชุดนอนสัตว์แล้วก็ได้แต่ขยี้หัวอย่างหงุดหงิด ชุดนอนน้องหมาที่มันเพิ่งถอยมาสดๆร้อนๆเมื่อตอนเย็นตอนนี้ก็ได้ย้ายมาอยู่บนร่างผมเป็นที่เรียบร้อยเท่านั้นไม่พอยังมีที่คาดผมหูหมามาเสริมด้วยอีก


          กลายเป็นหมาแบบสมบูรณ์แบบเลยไง


          เอาจริงๆมันก็เป็นเรื่องปกติของผมกับมาร์คที่ชอบหาอะไรมาเล่นกัน แต่ปกติคนใส่ชุดแบบนี้มันไม่ควรจะเป็นผมมั้ยอย่าให้ถึงตากูงอนบ้างนะมาร์ค โซ่ แส้ กุญแจมือ เทียน กูจะใช้ไม่ให้ขาดแม้แต่ชิ้นเดียวเลย!


          “น้องหมามาแล้ว มาเร็วๆ”เสียงระรี้ระริกพร้อมเดาะลิ้นดีดนิ้วเรียกซะผมอยากจะร้องไห้ ผมกำลังจะก้าวขาเดินไปหามาร์คที่โซฟาแต่มันก็ส่งเสียงร้องห้ามไว้ก่อน


          “คลานมา หมาอะไรเดินสองขา”


          “หมาฝึกมาดีแล้ว”ผมตอบกลับ


          “กูเป็นเจ้าของหมา กูไม่เคยฝึกคลานมาเดี๋ยวนี้!”ผมได้แต่กัดฟันคลานเข่าเข้าไปหาร่างขาวที่นั่งรออยู่บนโซฟาดูเหมือนตอนที่ผมไปเปลี่ยนชุดหมา มันก็จะไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดมาด้วยเหมือนกัน เสื้อกล้ามกับบ๊อกเซอร์ขาโคตรขาวแล้วผมต้องนั่งคุกเข่าอยู่ข้างโซฟาแบบนี้บอกเลยว่าตาผมมีจุดโฟกัสเดียวเท่านั้น


          “เป็นหมากูต้องเป็นเด็กดีนะรู้มั้ย”มาร์คเอามือลูบหัวผม นิ้วมันก็สางเส้นผมเล่นอย่างเพลินมือทั้งจิกทั้งขยุ้มชอบจังขยุ้มหัวกูเนี่ย


          “รู้แล้ว”ผมตอบรับแล้วเอาหัวไปพิงที่ต้นขามาร์คแล้วใช้จมูกนมตามขากางเกงตัวหอมชิบหาย


          “พูดเพราะๆสิ เรียกกูว่าเจ้านายด้วย”


          “จริงจังมากป่ะถามจริง?


          “เรียกดิ อย่าขัดใจได้ป่ะ”มาร์คพูดแบบเหวี่ยงๆพร้อมชักสีหน้าทำสายตาหงุดหงิดใส่ผม


          “ครับๆ เจ้านายผมจะเป็นเด็กดี พอใจรึยังครับ?”บูชาเมียรักเมียกว่าผมไม่มีแล้วครับ ถึงจะยังเคืองเรื่องมันหิ้วหญิงก็เถอะแต่ไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะไปโกรธมันได้แถมต้องมาง้อมันอีกชีวิตบัดซบแรง


          “ยัง มึงรู้ป่ะว่าหมาอ่ะรักเจ้านายมันขนาดไหน ต่อไปนี้น้องหมาหวังห้ามลืมพี่มาร์คอีกนะครับ”มาร์คเอามือสองข้างมาบีบแก้มสองข้างผมดึงแล้วยืดไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว


          “ครับ แต่เจ้านายครับ น้องหมารักเจ้านายมาก น้องหมาก็อยากให้เจ้านายรักน้องหมาคนเดียวเหมือนกัน”ผมรวบมือมาร์คมากุมไว้หอมหลังมือแรงๆสามสี่ทีดูเหมือนมาร์คจะรู้ตัวว่าผมแอบเหน็บเรื่องตอนเย็นที่มันหิ้วหญิงมาก่อเหตุทำร้ายจิตใจผมขั้นรุนแรงถึงห้อง


          “ขอโทษ”มาร์คพูดเสียงเบาๆในลำคอ แถมยังทำหน้าตาโคตรสลดมาให้ผมอีก ยอมก็ได้วะผมมันใจง่ายไม่ใช่อะไร ถ้าผมโกรธนานกว่านี้ผมก็จะได้ง้อมาร์คอีกไงครับแจ็คสันหวังงอนได้ไม่เกินห้านาทีหรอกเพราะมาร์คต้วนไม่ทนที่จะง้องอนกลับอย่างเดียว


          “ง้อผมบ้างดิเจ้านาย”


          “ง้อยังไงอ่ะ”ผมไม่ตอบแต่ส่งยิ้มให้มาร์ค ผมชันเข่าขึ้นนั่งแล้วโน้มใบหน้ามาร์คลงมาหา


          “เฮ้ย! น่าเกลียดเลียหน้ากูทำไม สกปรกไอ้บ้า”มาร์คโวยวายลั่นทันทีที่โดนผมเลียหน้าคือก็เล่นเป็นหมาอยู่ไง


อย่ามาทำเป็นรังเกียจกันหน่อยเลยมากกว่าเลียหน้าก็ผ่านมาหมดแล้วป่ะวะ?


“ก็ผมเป็นน้องหมาของเจ้านายไงครับ น้องหมารักเจ้านายนะให้น้องหมาเลียหน่อยสิ”ผมลุกขึ้นไปขึ้นคร่อมตักมาร์คไว้แล้วเลียไปทั่วใบหน้าลำคอและกกหูซึ่งดูเหมือนการเลียของผมจะทำให้เขิน หูกับหน้ามาร์คเลยแดงเถือกไปหมดเลย


โคตรน่าฟัดเลยเหอะ

 

 


“เจ้านายครับ ผมรักเจ้านายจังเลยย”


“อ๊ะ แจ็คสันไม่เอาดิ มึงมันจั๊กจี้”มาร์คร้องห้ามผมที่กำลังซุกหน้ากับซอกคอแล้วทั้งเลียทั้งจูบทั้งดูดจนเปียกชุ่มไปหมด มือก็เริ่มซุกซนเข้าไปลูบผิวเนียนใต้เสื้อกล้ามตัวบางซึ่งโคตรบางใส่บางขนาดนี้ไม่ต้องใส่ก็ได้เปลืองเงินซื้ออยู่ก็อยู่กับผัวแก้ผ้านอนเหอะ


ผมถอดเสื้อกล้ามออกแล้วโยนทิ้งไปที่หลังโซฟา จากนั้นก็ป้อนจูบให้กับเจ้านายของผมที่ตอนนี้เคลิ้มไปกับการแลกเปลี่ยนความหวานในโพรงปากกันและกัน มาร์คลิ้นไล่ดูดกลืนความหวานจากผมอย่างทันเกมพลิกมุมเปลี่ยนองศาอย่างช่ำชองจนลิ้นผมชาไปหมดมาร์คเป็นคนจูบเก่งมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว


“ตรงนี้เลยหรอ”เสียงทุ้มเอ่ยถามเมื่อผมดันร่างบางนอนราบลงบนโซฟาก่อนจะตามลงมาทับ


“ตรงนี้แหละลบรอยที่เกิดเหตุเก่า”ผมยิ้มหวานที่ติดเหี้ยมนิดๆไปให้ แล้วก้มลงเลียไปตามแนวไหล่สวยพร้อมทั้งดูดทำรอยเอาไว้แสดงความเป็นเจ้าของในทุกพื้นที่ที่ปากและลิ้นลากผ่าน ในหัวก็นึกตลอดว่าน้องหมานี่ทำอะไรกับเจ้าของได้บ้างวะ?


“มึงกัดกูทำไมเนี่ยมันเจ็บนะ!”เสียงร้องประท้วงดังขึ้นทันทีที่ผมกัดไหล่ขาวๆจนจมเขี้ยว


“ก็คืนนี้ให้เล่นเป็นหมาก็กำลังทำตัวเหมือนหมานี่ไง อ้อน เลีย กัด หมามันก็ทำแบบนี้ป่ะวะ”ผมแจงเหตุผลให้คนที่ตอนนี้จ้องผมตาขวางคือจะนอนครางเฉยๆแบบไม่วางอำนาจคงยากมากเพราะผมเป็นลูกกระจ๊อกมาร์คมันมาตั้งแต่เด็กไง


“หมาบ้านไหนกัดเจ้านายตัวเองไอ้บ้าเอ๊ย! ถ้ามึงกัดกูอีกนะพรุ่งนี้กูจะกลับบ้านไปหาม๊ามึง มึงโดนดึงหูแน่”มาร์คขู่จะเอารอยตามตัวไปฟ้องแม่ผม เออ กูยอมรับว่าเรื่องอื่นกูมันแพ้ตลอดแหละแต่เรื่องบนเตียงอ่ะกูขออยู่เหนือ อยากฟ้องก็ฟ้องเลย


ผมไม่สนเสียบ่นของมาร์คอีกแต่จัดการจู่โจมยอดอกสีชมพูอ่อนๆเด่นหราที่ชูชันท้าสายตาจากอุณหภูมิเย็นๆของแอร์เป็นหมาก็ต้องเลียๆกัดๆ ซึ่งมาร์คเองคงจะหมั่นไส้ผมมันเลยดึงหัวผมซะแบบหนังหัวแทบหลุด มึงดึงแรงกูก็ดูดแรงคืนอ่ะเอาดิจะสู้หรอ สู้ใช่มั้ย!
cut << @mirinbuu93 fav,like


-----------------------------------------

ลงไว้นานมากเพิ่งจะต่อจบใครเคยอ่านแล้วอ่านใหม่ก็ได้นะเผื่อลืม

ฉากลับๆมันแต่งยากมากนะคะถ้าไม่ลื่นไหลยังก็ขออภัยเนอะ

มีไอเดียอะไร อยากของให้จาร์คเล่นแบบไหนก็เสนอกันได้นะคะ

#ในห้องจาร์ค
แถมๆน้องหมาหวังของพี่มาร์ค 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #184 BC_Onlyone (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 09:12
  ชอบการเอาคืนของแจ็คจัง-,.-
  #184
  0
 2. #176 Raindripdrop (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:13
  แจ็คเอาคืนได้แสบมากO////O
  #176
  0
 3. #170 852626 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 15:54
  อ๊ากกกก หมาตัวนี้ซื้อได้ที่ไหน55555
  #170
  0
 4. #160 pateriarc (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 18:58
  เจ้านายโดนกินแล้วววว แต่มาร์คแสบมากเลยนะ 555 เอาสีพ่นรถเลยอ่ะ 5555
  #160
  0
 5. #128 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 22:02
  ร้อนแรงมากกกก
  #128
  0
 6. #107 Mr.TomoakI (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 20:49
  ฮาตรงท่าสัญชาติญาณเนี่ยแหละ โอ้โห ภาพในหัวบังเกิด 5555+
  #107
  0
 7. #48 Sendou Nunny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 20:40
  ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ-หมาหื่น
  .////.
  #48
  0
 8. #44 Plmok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มีนาคม 2559 / 17:40
  กรีสสสส
  #44
  0
 9. #27 MaPrangSH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 01:17
  กี๊ซซซซซซซซ >///////<
  #27
  0
 10. #26 knight3110 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2559 / 13:55
  ทำมาเป็นแอ๊บเป็นหมาเชื่องใสๆ แจ็คสันนี่หมาป่าหื่นกามชัดๆ55555
  เอินคงเข็ดกับการเลี้ยงหมาไปอีกนานน>///<
  #26
  0
 11. #25 Plmok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 16:20
  >/////<
  #25
  0
 12. #24 ✿정아가씨✿ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 15:25
  โอ้บยยน่ารักๆๆๆๆ ง้อแบบนี้มันช่างดีแก่ใจคนอ่าน5555
  #24
  0
 13. #23 ˊˊCHICIM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 04:01
  เอินดุจังเลย ส่วนพิแจ็คกลัวเมียอะ
  ขำตอนเป็นหมามาก 55555555
  แต่เค้าว่ากันว่า เล่นกับหมาหมาเลียปากจริงด้วยสินะ อิอิ
  #23
  0
 14. #22 caramel852girl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 10:27
  555555555 เอินแสบอะเรื่องนี้ ส่วนพิแจ็คก็กลัวเมีย รออ่านต่อนะคะ ^^
  #22
  0
 15. #21 knight3110 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 09:46
  แจ็คโครตทาสเมีย ยอมสุดอะไรสุด เขาให้เป็นหมาก็ยอมเป็นหมาให้เขา แต่เจ้าหมาแจ็คทำมาแอ๊บเป็นหมาเชื่องให้เจ้านายตายใจ พอได้ทีเท่านั้นแหละลายหมาป่าโผล่ทันทีเลยนะ555555
  แล้วมาร์คคือทำผิดนะ เอาผู้หญิงเข้าห้องส่วนตัวได้ไง แบบนี้ต้องโดนเจ้าหมาทำโทษให้เข็ด งื้อออ
  #21
  0
 16. #20 the mentalist (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 07:58
  หมาแกรหื่นอ่า >< ติดตามนะคะ
  #20
  0
 17. #19 Nu'Belle Love P'Mark (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 07:08
  =/////= หมาหื่นกะเจ้านายแล้วแบบนี้
  #19
  0
 18. #18 MJ❆THEZIX (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 07:08
  แจ็คสันหวังทาสเมีย5555 ความทาสนี้หาใดเปรียบ
  #18
  0
 19. #17 KrisYeol xx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 03:34
  โอ้โห รักเมียยอมเมียยิ่งกว่าเรื่องไหนแล้ว แต่อย่านะนี่กำลังพลิกเกมแบบเนียนๆ จากโดนชักจูงให้เป็นหมา นี่จะโดนหมาป่าเขมือบแล้ว อั้ยย่ะ ครั้งนี้มาในตีมชุดคอสเพลใช่ไหม แล้วนี่รู้เลยฝั่งอุปกรณ์ใครเป็นเจ้าบ้าน 5555 รอเลยยยยย รอต่อเลยยยย
  #17
  0
 20. #16 KrisYeol xx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2559 / 12:14
  แจ็คเหมือนจะโหดมากนะ แต่ทำไงได้ก็มันรักนี่ มาร์คหนูเอาแต่ใจมากลูก ผ่อนๆ ลงๆ หน่อยลูกสงสารแจ็คมัน แล้วนี่มาร์คจะโดนทำโทษอะไรบ้างน้อ ถึงจะรักเมียแค่ไหน แต่พี่เชื่อว่าพี่มาร์เราต้องโดนจัดหนักบทลงโทษสาแก่ใจแน่นอน รอค่ะะะ รอต่ออออ
  #16
  0
 21. #13 Plmok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2558 / 09:36
  อู้วว ติดตามค่าา
  #13
  0
 22. #12 ✿정아가씨✿ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 21:18
  ทำไมพี่มาร์คทำแบบนี้ มันเหมือนนอกใจเลยนะะ เง้อออ เราทีมพิแจ็คมากๆ สู้ะนะนาย
  #12
  0
 23. #11 Popreaw (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2558 / 00:24
  น่าติดตาม รรีบมาต่อน้าาาา อิอิ
  #11
  0
 24. #10 ที่รักของแจ็คซึ่น (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 21:13
  อื้อหือออ ม้าคคคค
  #10
  0
 25. #9 knight3110 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2558 / 20:32
  เอินแรงมากค่าาา เอาคืนพี่แจ็คได้แสบมาก
  แล้วแจ็คนี่น่าตบจริงๆนะ ปล่อยให้แฟนรอ3ชม เหตุผลเพราะลืมบอกแฟนว่ามีงาน
  แจ็คสันกับมาร์คมีอะไรทำไมไม่พูดกันตรงๆล่ะ ทำไมคิดมากอะไรแล้วไม่บอกกัน เอินก็คิดว่าแจ็คเห็นตัวเองเป็นแค่ของเล่นที่ถูกใจ แจ็คก็คิดว่าเอินแค่คบตัวเองไปงั้นๆไม่ได้รู้สึกอะไรจริงๆ
  #9
  0